Gửi bài viết tới BigCoin

Muse là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa MUSE

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 76 lượt xem
Chia sẻ
 

Tìm hiểu về tiền mã hóa MUSE

Tìm hiểu về tiền mã hóa MUSE

Nhận tiền bản quyền, thực hiện luật bản quyền và thu thập các khoản thanh toán thường xuyên luôn là vấn đề khó khăn trong ngành công nghiệp âm nhạc. Vì phải thông qua nhiều khâu trung gian dẫn đến sự chậm trễ. Để nhận được tiền bản quyền, nghệ sĩ phải trải qua một quy trình dài. Việc thanh toán trước tiên phải được di chuyển từ nền tảng phát trực tuyến nhạc đến các nhà bán lẻ và sau đó đến chủ sở hữu bản quyền. Trong suốt quá trình này, việc tăng phí ngân hàng trở thành tình trạng khá phổ biến và không có gì là đáng ngạc nhiên.

MUSE, đồng tiền mã hóa mới nhất hứa hẹn sẽ giảm bớt những vấn đề này thông qua mạng blockchain thế hệ thứ 3 của họ. MUSE có một số tính năng hữu ích hơn hẳn so với Bitcoin bậc một.

MUSE đã được tung ra trên thị trường tiền tệ với sự hợp tác giữa CCEDK và Peertracks. Bất kỳ thị trường âm nhạc trực tuyến nào quyết định sử dụng blockchain Muse đều có thể cung cấp một cách thanh toán trực tiếp, an toàn tiền bản quyền. Muse theo dõi việc sử dụng âm nhạc và cung cấp tiền bản quyền sao cho phù hợp nhất.

Vậy MUSE là gì? Nó hoạt động như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nó qua bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

MUSE là gì?

Sàn giao dịch tiền mã hóa CCEDK đã công bố rằng nền tảng Bitshares 2.0 dựa trên OpenLedger và một công ty phát nhạc PeerTracks đã hợp tác với một nền tảng dựa trên blockchain mới được gọi là MUSE để cung cấp cơ hội duy nhất để kiếm tiền từ âm nhạc.

Nền tảng MUSE là một blockchain thế hệ thứ ba hoàn toàn mới dựa trên bộ công cụ Graphene Toolkit và được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp âm nhạc. Nó có thể được xem như một tổ chức thành viên trong đám mây hoạt động như một cơ sở dữ liệu toàn cầu về thông tin liên quan đến bản quyền.

MUSE là gì?

MUSE là gì?

MUSE cho phép nhiều khoản thanh toán liên quan đến âm nhạc như tiền bản quyền, bán nhạc, bán hàng và bán vé buổi hòa nhạc. Hơn nữa, nó rất dễ sử dụng không chỉ cho người dùng tiền mã hóa mà còn cho bất kỳ ai vì OpenLedger cung cấp một cổng fiat cho phép người tiêu dùng mua nhạc và nghệ sĩ để bán nhạc cho USD hoặc chính xác là cho tiền mã hóa. Do đó, MUSE cho phép chuyển giao toàn bộ B2B, C2B và P2P, bỏ qua toàn bộ hệ thống ngân hàng cũ nếu cần thiết.

Cấp phép âm nhạc với các hợp đồng thông minh trên Blockchain

MUSE cho phép sử dụng các tính năng hợp đồng thông minh để đảm bảo cấp phép âm nhạc bằng cách sử dụng sổ cái phân quyền. Do đó, một nghệ sĩ có thể lưu trữ dữ liệu bản quyền cơ bản về một bài hát trong Blockchain. Hơn nữa, họ có thể truy cập vào các điều kiện cấp phép thực thi các khoản phí khác nhau để sử dụng một bài hát làm nhạc nền, trong phim, quảng cáo truyền hình, v.v.

Theo bản cáo bạch, người dùng cũng có thể sử dụng Automatic Royalty Payment Splitter để thiết lập các quy tắc minh bạch cho phép chia các khoản thanh toán khi nhận được. Nó giúp thiết lập cách nhận khoản thanh toán được chia giữa các cá nhân và thương hiệu khác nhau tùy thuộc vào quốc gia mà bài hát được phát trực tuyến.

Nghệ sĩ có thể lưu trữ dữ liệu bản quyền cơ bản về một bài hát trong Blockchain

Nghệ sĩ có thể lưu trữ dữ liệu bản quyền cơ bản về một bài hát trong Blockchain

Giao dịch đặc quyền thành viên VIP-pass hoặc fan club

Nghệ sĩ có thể bán hoặc cho đi các Token được thiết kế đặc biệt như một VIP-pass hoặc thành viên câu lạc bộ fan hâm mộ cho người hâm mộ của họ. Tất nhiên có sự hạn chế về số lượng, Token có thể được coi như một loại hàng hóa. Giá trị của mỗi Token cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ phổ biến của nghệ sĩ trên PeerTracks.

Cédric Cobban - Chủ tịch, người sáng lập PeerTracks giải thích tính năng độc đáo này của Tokens:

“Mọi người đều vui mừng về một hệ thống thanh toán tiền bản quyền ngay lập tức và minh bạch sắp ra đời. Họ có thể tưởng tượng về nó khá rõ ràng mặc dù có rất ít hoặc không thông tin nào được cung cấp như lời giải thích. Hệ thống Token, mặc dù khó nắm bắt hơn, nhưng nó cho phép những thứ chưa từng được thực hiện trước đây sẽ đi vào thực thi. Nó huy động vốn từ cộng đồng, sự tương tác của người hâm mộ, khám phá tài năng và xây dựng cộng đồng trên quy mô mà chúng tôi chưa từng thấy trước đó”.

Thẻ ghi nợ thông qua OpenLedger

Một tính năng sắp tới khác là thẻ ghi nợ CCEDK / OpenLedger / PeerTracks sẽ cho phép bất kỳ người dùng MUSE nào nhận tiền mã hóa-USD ở bất kỳ nơi nào thẻ ghi nợ được chấp nhận.

Ronny Boesing - CEO của CCEDK và OpenLedger đã nói với Cointelegraph:

“Ý tưởng trong tương lai là có một thẻ hỗ trợ nhiều đồng xu như BTS, NuBits, DASH, DOGE ... bao gồm cả các tài sản như MUSE và OBITS. Sau đó, bạn có thể chọn thẻ trả trước hoặc chuyển đổi tức thì sang tiền fiat. ”

Ronny Boesing

Ronny Boesing

Ronny Boesing cũng đã dành 25 năm đi khắp thế giới để bán nhạc trước khi bắt đầu với CCEDK. Ông đã phát hành một loại tiền tệ mới có tên OBITS vào cuối năm 2015.

Ông nhận xét:

“Tôi rất vui khi trở lại thế giới này sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Luôn luôn có một sự thôi thúc để làm sống lại niềm phấn khích và hồi hộp của tôi khi tham gia vào loại công việc này, và đây là một cách tuyệt vời để hòa nhập cùng với sở thích của tôi. Điểm nổi bật mỗi năm là buổi gặp mặt thường niên tại liên hoan âm nhạc ở Cannes, và tôi thấy tiềm năng lớn trong việc tham gia tích cực vào việc quảng bá tất cả các hoạt động liên quan đến Muse tại các sự kiện tương lai như ở Cannes và các nơi khác. ”

Tuy nhiên, quan hệ đối tác và dự án mới cũng mang lại nguồn thu nhập khác cho OBITS. Vì vậy, đây không chỉ là cơ hội mới cho các nghệ sĩ và những người yêu âm nhạc mà còn là sự hỗ trợ cho sự phát triển không ngừng của từng dự án.

https://cointelegraph.com/news/muse-blockchain-music-platform

Ưu điểm của MUSE hơn Bitcoin trong ngành công nghiệp âm nhạc

MUSE có một số lợi thế chính so với BTC khi nói đến thị trường âm nhạc. Đó là:

  • Muse ít biến động và ổn định hơn so với Bitcoin
  • Không giống như BTC, mạng Muse không được kiểm soát bởi các nguồn khai thác thay vì những người có cổ phần thực sự trong ngành công nghiệp âm nhạc.
  • Hệ thống có thể xử lý 100.000 giao dịch mỗi giây khiến cho nó hoạt động ổn định.
  • Muse có thể được sử dụng như một cơ sở dữ liệu để cập nhật dữ liệu bản quyền trên tất cả các nền tảng một cách thuận lợi và liền mạch. Hơn nữa, nó có thể dễ dàng phân chia tiền nhuận bút giữa nhiều cá nhân tùy thuộc vào các điều khoản.
  • Không có phí giao dịch với Muse, trong khi BTC tiếp tục tăng phí giao dịch.

Các tính năng chính của MUSE

  • Ngoài tính thanh khoản và giao dịch dễ dàng, MUSE hoạt động như một biểu tượng trạng thái trên nền tảng âm nhạc và cho phép mọi người nắm giữ nhiều đặc quyền hơn. Về cơ bản nó làm tăng danh tiếng của bạn, tăng sự tin tưởng và cho phép bạn thực hiện các giao dịch thường xuyên hơn cho cơ sở dữ liệu bản quyền của bạn hoặc gửi các khoản thanh toán qua lại. Điều này khác với BTC vì MUSE không có phí giao dịch liên quan.
  • Bảo mật cao chống lại sự tấn công botnet: MUSE tuyên bố rằng hệ thống của họ được bảo vệ chống lại các cuộc tấn công cơ sở dữ liệu. Bởi việc thay đổi lượng lớn cơ sở dữ liệu, kẻ tấn công sẽ phải mua tiền mã hóa trước khi anh ta có thể tiến hành tấn công. Ngoài ra MUSE có tất cả các bảo vệ mạng blockchain Bitcoin.
  • Tạo hợp đồng thông minh: Người dùng Muse có thể tạo hợp đồng thông minh cho các bài hát của họ, có nghĩa là:

> Người dùng cập nhật cơ sở dữ liệu blockchain bằng cách cung cấp tiêu đề bài hát, bản nhạc, album, sáng tác và nhạc sĩ, tên tác giả, vv. Nó cũng cho phép người tiêu dùng hiển thị các hợp đồng thông minh, vì vậy họ có thể dễ dàng chứng minh quyền sử dụng các bài hát khi họ mua nó thông qua hợp đồng thông minh.

MUSE có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

MUSE có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

  • Chức năng Vesting Muse: Có hai loại MUSE, liquid và vesting. Liquid MUSE có thể giao dịch và được sử dụng để thực hiện giao dịch, trong khi Vesting MUSE không thể giao dịch được. Nếu bạn đưa nhiều MUSE vào Vesting, nó sẽ làm tăng danh tiếng của bạn và cho phép bạn thực hiện nhiều giao dịch hơn trong cơ sở dữ liệu.
  • MUSE Token: Một chức năng tuyệt vời khác, token MUSE có thể được các nghệ sĩ tặng cho người hâm mộ của họ. Đây là các phiếu giảm giá cho album, buổi hòa nhạc và các bài hát.

http://ftreporter.com/muse-cryptocurrency-a-powerful-solution-for-music-royalties/

Có thể trao đổi MUSE ở đâu?

Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy MUSE chủ yếu được giao dịch qua OpenLedger DEX. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/ bitshares-music/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tiềm năng của MUSE

Tiềm năng của MUSE

Tỷ giá hiện tại của đồng MUSE

Biểu đồ biến động giá của đồng MUSE

Biểu đồ biến động giá của đồng MUSE

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 MUSE = $0,679412 USD giảm 18,41% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là $9.907.054 USD tương đương với 1.614 BTC.

https://coinmarketcap.com/currencies/bitshares-music/#charts

Quan hệ đối tác và dự án mới cũng mang lại nguồn thu nhập khác cho OBITS. Vì vậy, đây không chỉ là cơ hội mới cho các nghệ sĩ và những người yêu âm nhạc mà còn là sự hỗ trợ cho sự phát triển không ngừng của từng dự án. Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ về MUSE, cảm thấy nó là đồng tiền tiềm năng và có thể đầu tư dài hạn thì bạn nên theo dõi tỷ giá MUSE thường xuyên để nắm bắt về giá cả cũng như mức vốn hóa thị trường của nó.

Ngun: coinmarketcap.com

Bạn đang đọc bài: Muse là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa MUSE  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ