Gửi bài viết tới BigCoin

Muse là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa MUSE

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 153 lượt xem
Chia sẻ
 

Tìm hiểu về tiền mã hóa MUSE

Tìm hiểu về tiền mã hóa MUSE

Nhận tiền bản quyền, thực hiện luật bản quyền và thu thập các khoản thanh toán thường xuyên luôn là vấn đề khó khăn trong ngành công nghiệp âm nhạc. Vì phải thông qua nhiều khâu trung gian dẫn đến sự chậm trễ. Để nhận được tiền bản quyền, nghệ sĩ phải trải qua một quy trình dài. Việc thanh toán trước tiên phải được di chuyển từ nền tảng phát trực tuyến nhạc đến các nhà bán lẻ và sau đó đến chủ sở hữu bản quyền. Trong suốt quá trình này, việc tăng phí ngân hàng trở thành tình trạng khá phổ biến và không có gì là đáng ngạc nhiên.

MUSE, đồng tiền mã hóa mới nhất hứa hẹn sẽ giảm bớt những vấn đề này thông qua mạng blockchain thế hệ thứ 3 của họ. MUSE có một số tính năng hữu ích hơn hẳn so với Bitcoin bậc một.

MUSE đã được tung ra trên thị trường tiền tệ với sự hợp tác giữa CCEDK và Peertracks. Bất kỳ thị trường âm nhạc trực tuyến nào quyết định sử dụng blockchain Muse đều có thể cung cấp một cách thanh toán trực tiếp, an toàn tiền bản quyền. Muse theo dõi việc sử dụng âm nhạc và cung cấp tiền bản quyền sao cho phù hợp nhất.

Vậy MUSE là gì? Nó hoạt động như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nó qua bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

MUSE là gì?

Sàn giao dịch tiền mã hóa CCEDK đã công bố rằng nền tảng Bitshares 2.0 dựa trên OpenLedger và một công ty phát nhạc PeerTracks đã hợp tác với một nền tảng dựa trên blockchain mới được gọi là MUSE để cung cấp cơ hội duy nhất để kiếm tiền từ âm nhạc.

Nền tảng MUSE là một blockchain thế hệ thứ ba hoàn toàn mới dựa trên bộ công cụ Graphene Toolkit và được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp âm nhạc. Nó có thể được xem như một tổ chức thành viên trong đám mây hoạt động như một cơ sở dữ liệu toàn cầu về thông tin liên quan đến bản quyền.

MUSE là gì?

MUSE là gì?

MUSE cho phép nhiều khoản thanh toán liên quan đến âm nhạc như tiền bản quyền, bán nhạc, bán hàng và bán vé buổi hòa nhạc. Hơn nữa, nó rất dễ sử dụng không chỉ cho người dùng tiền mã hóa mà còn cho bất kỳ ai vì OpenLedger cung cấp một cổng fiat cho phép người tiêu dùng mua nhạc và nghệ sĩ để bán nhạc cho USD hoặc chính xác là cho tiền mã hóa. Do đó, MUSE cho phép chuyển giao toàn bộ B2B, C2B và P2P, bỏ qua toàn bộ hệ thống ngân hàng cũ nếu cần thiết.

Cấp phép âm nhạc với các hợp đồng thông minh trên Blockchain

MUSE cho phép sử dụng các tính năng hợp đồng thông minh để đảm bảo cấp phép âm nhạc bằng cách sử dụng sổ cái phân quyền. Do đó, một nghệ sĩ có thể lưu trữ dữ liệu bản quyền cơ bản về một bài hát trong Blockchain. Hơn nữa, họ có thể truy cập vào các điều kiện cấp phép thực thi các khoản phí khác nhau để sử dụng một bài hát làm nhạc nền, trong phim, quảng cáo truyền hình, v.v.

Theo bản cáo bạch, người dùng cũng có thể sử dụng Automatic Royalty Payment Splitter để thiết lập các quy tắc minh bạch cho phép chia các khoản thanh toán khi nhận được. Nó giúp thiết lập cách nhận khoản thanh toán được chia giữa các cá nhân và thương hiệu khác nhau tùy thuộc vào quốc gia mà bài hát được phát trực tuyến.

Nghệ sĩ có thể lưu trữ dữ liệu bản quyền cơ bản về một bài hát trong Blockchain

Nghệ sĩ có thể lưu trữ dữ liệu bản quyền cơ bản về một bài hát trong Blockchain

Giao dịch đặc quyền thành viên VIP-pass hoặc fan club

Nghệ sĩ có thể bán hoặc cho đi các Token được thiết kế đặc biệt như một VIP-pass hoặc thành viên câu lạc bộ fan hâm mộ cho người hâm mộ của họ. Tất nhiên có sự hạn chế về số lượng, Token có thể được coi như một loại hàng hóa. Giá trị của mỗi Token cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ phổ biến của nghệ sĩ trên PeerTracks.

Cédric Cobban - Chủ tịch, người sáng lập PeerTracks giải thích tính năng độc đáo này của Tokens:

“Mọi người đều vui mừng về một hệ thống thanh toán tiền bản quyền ngay lập tức và minh bạch sắp ra đời. Họ có thể tưởng tượng về nó khá rõ ràng mặc dù có rất ít hoặc không thông tin nào được cung cấp như lời giải thích. Hệ thống Token, mặc dù khó nắm bắt hơn, nhưng nó cho phép những thứ chưa từng được thực hiện trước đây sẽ đi vào thực thi. Nó huy động vốn từ cộng đồng, sự tương tác của người hâm mộ, khám phá tài năng và xây dựng cộng đồng trên quy mô mà chúng tôi chưa từng thấy trước đó”.

Thẻ ghi nợ thông qua OpenLedger

Một tính năng sắp tới khác là thẻ ghi nợ CCEDK / OpenLedger / PeerTracks sẽ cho phép bất kỳ người dùng MUSE nào nhận tiền mã hóa-USD ở bất kỳ nơi nào thẻ ghi nợ được chấp nhận.

Ronny Boesing - CEO của CCEDK và OpenLedger đã nói với Cointelegraph:

“Ý tưởng trong tương lai là có một thẻ hỗ trợ nhiều đồng xu như BTS, NuBits, DASH, DOGE ... bao gồm cả các tài sản như MUSE và OBITS. Sau đó, bạn có thể chọn thẻ trả trước hoặc chuyển đổi tức thì sang tiền fiat. ”

Ronny Boesing

Ronny Boesing

Ronny Boesing cũng đã dành 25 năm đi khắp thế giới để bán nhạc trước khi bắt đầu với CCEDK. Ông đã phát hành một loại tiền tệ mới có tên OBITS vào cuối năm 2015.

Ông nhận xét:

“Tôi rất vui khi trở lại thế giới này sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Luôn luôn có một sự thôi thúc để làm sống lại niềm phấn khích và hồi hộp của tôi khi tham gia vào loại công việc này, và đây là một cách tuyệt vời để hòa nhập cùng với sở thích của tôi. Điểm nổi bật mỗi năm là buổi gặp mặt thường niên tại liên hoan âm nhạc ở Cannes, và tôi thấy tiềm năng lớn trong việc tham gia tích cực vào việc quảng bá tất cả các hoạt động liên quan đến Muse tại các sự kiện tương lai như ở Cannes và các nơi khác. ”

Tuy nhiên, quan hệ đối tác và dự án mới cũng mang lại nguồn thu nhập khác cho OBITS. Vì vậy, đây không chỉ là cơ hội mới cho các nghệ sĩ và những người yêu âm nhạc mà còn là sự hỗ trợ cho sự phát triển không ngừng của từng dự án.

https://cointelegraph.com/news/muse-blockchain-music-platform

Ưu điểm của MUSE hơn Bitcoin trong ngành công nghiệp âm nhạc

MUSE có một số lợi thế chính so với BTC khi nói đến thị trường âm nhạc. Đó là:

  • Muse ít biến động và ổn định hơn so với Bitcoin
  • Không giống như BTC, mạng Muse không được kiểm soát bởi các nguồn khai thác thay vì những người có cổ phần thực sự trong ngành công nghiệp âm nhạc.
  • Hệ thống có thể xử lý 100.000 giao dịch mỗi giây khiến cho nó hoạt động ổn định.
  • Muse có thể được sử dụng như một cơ sở dữ liệu để cập nhật dữ liệu bản quyền trên tất cả các nền tảng một cách thuận lợi và liền mạch. Hơn nữa, nó có thể dễ dàng phân chia tiền nhuận bút giữa nhiều cá nhân tùy thuộc vào các điều khoản.
  • Không có phí giao dịch với Muse, trong khi BTC tiếp tục tăng phí giao dịch.

Các tính năng chính của MUSE

  • Ngoài tính thanh khoản và giao dịch dễ dàng, MUSE hoạt động như một biểu tượng trạng thái trên nền tảng âm nhạc và cho phép mọi người nắm giữ nhiều đặc quyền hơn. Về cơ bản nó làm tăng danh tiếng của bạn, tăng sự tin tưởng và cho phép bạn thực hiện các giao dịch thường xuyên hơn cho cơ sở dữ liệu bản quyền của bạn hoặc gửi các khoản thanh toán qua lại. Điều này khác với BTC vì MUSE không có phí giao dịch liên quan.
  • Bảo mật cao chống lại sự tấn công botnet: MUSE tuyên bố rằng hệ thống của họ được bảo vệ chống lại các cuộc tấn công cơ sở dữ liệu. Bởi việc thay đổi lượng lớn cơ sở dữ liệu, kẻ tấn công sẽ phải mua tiền mã hóa trước khi anh ta có thể tiến hành tấn công. Ngoài ra MUSE có tất cả các bảo vệ mạng blockchain Bitcoin.
  • Tạo hợp đồng thông minh: Người dùng Muse có thể tạo hợp đồng thông minh cho các bài hát của họ, có nghĩa là:

> Người dùng cập nhật cơ sở dữ liệu blockchain bằng cách cung cấp tiêu đề bài hát, bản nhạc, album, sáng tác và nhạc sĩ, tên tác giả, vv. Nó cũng cho phép người tiêu dùng hiển thị các hợp đồng thông minh, vì vậy họ có thể dễ dàng chứng minh quyền sử dụng các bài hát khi họ mua nó thông qua hợp đồng thông minh.

MUSE có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

MUSE có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

  • Chức năng Vesting Muse: Có hai loại MUSE, liquid và vesting. Liquid MUSE có thể giao dịch và được sử dụng để thực hiện giao dịch, trong khi Vesting MUSE không thể giao dịch được. Nếu bạn đưa nhiều MUSE vào Vesting, nó sẽ làm tăng danh tiếng của bạn và cho phép bạn thực hiện nhiều giao dịch hơn trong cơ sở dữ liệu.
  • MUSE Token: Một chức năng tuyệt vời khác, token MUSE có thể được các nghệ sĩ tặng cho người hâm mộ của họ. Đây là các phiếu giảm giá cho album, buổi hòa nhạc và các bài hát.

http://ftreporter.com/muse-cryptocurrency-a-powerful-solution-for-music-royalties/

Có thể trao đổi MUSE ở đâu?

Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy MUSE chủ yếu được giao dịch qua OpenLedger DEX. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/ bitshares-music/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tiềm năng của MUSE

Tiềm năng của MUSE

Tỷ giá hiện tại của đồng MUSE

Biểu đồ biến động giá của đồng MUSE

Biểu đồ biến động giá của đồng MUSE

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 MUSE = $0,679412 USD giảm 18,41% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là $9.907.054 USD tương đương với 1.614 BTC.

https://coinmarketcap.com/currencies/bitshares-music/#charts

Quan hệ đối tác và dự án mới cũng mang lại nguồn thu nhập khác cho OBITS. Vì vậy, đây không chỉ là cơ hội mới cho các nghệ sĩ và những người yêu âm nhạc mà còn là sự hỗ trợ cho sự phát triển không ngừng của từng dự án. Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ về MUSE, cảm thấy nó là đồng tiền tiềm năng và có thể đầu tư dài hạn thì bạn nên theo dõi tỷ giá MUSE thường xuyên để nắm bắt về giá cả cũng như mức vốn hóa thị trường của nó.

Ngun: coinmarketcap.com

Bạn đang đọc bài: Muse là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa MUSE  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ