Gửi bài viết tới BigCoin

Mỹ: Giao dịch Bitcoin không có giấy phép bị cáo buộc bởi Bộ Tư pháp

Đăng bởi: hueut  - 25/07/2019 - 733 lượt xem
Chia sẻ
 

Mỹ: Giao dịch Bitcoin không có giấy phép bị cáo buộc bởi Bộ Tư pháp

William Green, một cư dân New Jersey 46 tuổi, đã bị một bồi thẩm đoàn liên bang truy tố vì bị cáo buộc điều hành một dịch vụ chuyển tiền không có giấy phép. Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã công bố cáo trạng trong thông cáo báo chí vào ngày 24/7.

Theo Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, hồ sơ cáo trạng và tuyên bố của tòa án cho thấy ông Green đã thực hiện dịch vụ chuyển đổi tiền truyền thống fiat sang Bitcoin (BTC) thông qua trang web Destination Bitcoin. Do đó, ông Green được cho là đã nhận tiền từ khách hàng của mình để chuyển đổi tiền mặt của họ sang BTC. Các phát hiện tiếp tục chỉ ra rằng ông Green đã không đăng ký với Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ trước đó.

Như đã lưu ý trong thông báo, một người được luật pháp liên bang yêu cầu phải đăng ký cho bất kỳ hoạt động giao dịch tiền nào với Bộ trưởng Tài chính.

Kết án

Căn cứ vào số lượng tiền và bồi thường, báo cáo nói rằng Green đã chuyển đổi hơn 2 triệu đô la tiền định danh sang BTC. Hơn nữa, hình phạt tối đa đối với tội phạm bị cáo buộc là ông Green phải ngồi 5 năm tù và phạt 250.000 đô.

Theo Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, ông Green đã bị buộc tội về vấn đề tương tự trong đơn khiếu nại hình sự được đệ trình vào ngày 28 tháng 2.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Bang New Jersey đã đệ đơn khiếu nại vào tuần trước về việc bán chứng khoán không đăng ký trong phạm vi biên giới đất nước. Nhà nước cáo buộc Pocketinns trên thị trường trực tuyến dựa trên blockchain đã bán hơn 400.000 đô la chứng khoán cho các nhà đầu tư, mà không đăng ký với văn phòng nhà nước.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
61.48% Rating
Điểm: 3.07 / 5
27 Bình chọn


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
61.48% Rating
Điểm: 3.07 / 5
27 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain