Gửi bài viết tới BigCoin

Mỹ: Giao dịch Bitcoin không có giấy phép bị cáo buộc bởi Bộ Tư pháp

Đăng bởi: hueut  - 25/07/2019 - 879 lượt xem
Chia sẻ
 

Mỹ: Giao dịch Bitcoin không có giấy phép bị cáo buộc bởi Bộ Tư pháp

William Green, một cư dân New Jersey 46 tuổi, đã bị một bồi thẩm đoàn liên bang truy tố vì bị cáo buộc điều hành một dịch vụ chuyển tiền không có giấy phép. Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã công bố cáo trạng trong thông cáo báo chí vào ngày 24/7.

Theo Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, hồ sơ cáo trạng và tuyên bố của tòa án cho thấy ông Green đã thực hiện dịch vụ chuyển đổi tiền truyền thống fiat sang Bitcoin (BTC) thông qua trang web Destination Bitcoin. Do đó, ông Green được cho là đã nhận tiền từ khách hàng của mình để chuyển đổi tiền mặt của họ sang BTC. Các phát hiện tiếp tục chỉ ra rằng ông Green đã không đăng ký với Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ trước đó.

Như đã lưu ý trong thông báo, một người được luật pháp liên bang yêu cầu phải đăng ký cho bất kỳ hoạt động giao dịch tiền nào với Bộ trưởng Tài chính.

Kết án

Căn cứ vào số lượng tiền và bồi thường, báo cáo nói rằng Green đã chuyển đổi hơn 2 triệu đô la tiền định danh sang BTC. Hơn nữa, hình phạt tối đa đối với tội phạm bị cáo buộc là ông Green phải ngồi 5 năm tù và phạt 250.000 đô.

Theo Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, ông Green đã bị buộc tội về vấn đề tương tự trong đơn khiếu nại hình sự được đệ trình vào ngày 28 tháng 2.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Bang New Jersey đã đệ đơn khiếu nại vào tuần trước về việc bán chứng khoán không đăng ký trong phạm vi biên giới đất nước. Nhà nước cáo buộc Pocketinns trên thị trường trực tuyến dựa trên blockchain đã bán hơn 400.000 đô la chứng khoán cho các nhà đầu tư, mà không đăng ký với văn phòng nhà nước.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
61.48% Rating
Điểm: 3.07 / 5
27 Bình chọn

CEO Messari nhận định: "Cardano có nhiều không gian để phát triển"


Sau khi Cardano bắt đầu tăng mạnh để góp mặt vào vị trí số 6 trong top 10 trên Coinmarkercap vào tuần trước, Selkis tin rằng các trader có thể vẫn còn nhiều cơ hội để kiếm thêm lợi nhuận với đồng coin này.

Trong tài liệu của mình, ông nói rằng tỷ lệ staking thấp đối với Cardano có thể có nghĩa là vẫn còn không gian để giá tiếp tục tăng trưởng. Bên cạnh đó, ông nói thêm rằng một trong những chất xúc tác quan trọng khiến giá ADA tăng mạnh trong thời gian gần đây là nhờ bản nâng cấp sắp tới mang tên Shelley.

"Tuy nhiên, sự khác biệt tiềm năng giữa ADA được stake và không được stake có thể là tín hiệu tốt cho phe bò ngay cả sau khi Shelley đi vào hoạt động. Mặc dù tỷ lệ stake ban đầu sẽ không được tiết lộ cho đến sau khi ra mắt, testnet được khuyến khích của Cardano đã thấy sự tham gia từ ~ 40% nguồn cung được báo cáo. Nếu điều này chuyển sang mainnet, tỷ lệ stake của Cardano sẽ thấp hơn đáng kể so với các mạng lưới có vốn hóa lớn khác như Tezos (80%) và Cosmos (71%)".

Sau một thông báo rằng những người nắm giữ ADA sẽ có thể stake tài sản của họ trong lưu ký Coinbase vào quý 4 năm 2020, nhiều người đã suy đoán rằng sàn giao dịch tiền điện tử này có thể sớm niêm yết Cardano. Hiện thì Altcoin này đang giao dịch với giá $ 0,13.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
61.48% Rating
Điểm: 3.07 / 5
27 Bình chọn