Gửi bài viết tới BigCoin

Mỹ: Giao dịch Bitcoin không có giấy phép bị cáo buộc bởi Bộ Tư pháp

Đăng bởi: hueut  - 25/07/2019 - 765 lượt xem
Chia sẻ
 

Mỹ: Giao dịch Bitcoin không có giấy phép bị cáo buộc bởi Bộ Tư pháp

William Green, một cư dân New Jersey 46 tuổi, đã bị một bồi thẩm đoàn liên bang truy tố vì bị cáo buộc điều hành một dịch vụ chuyển tiền không có giấy phép. Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã công bố cáo trạng trong thông cáo báo chí vào ngày 24/7.

Theo Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, hồ sơ cáo trạng và tuyên bố của tòa án cho thấy ông Green đã thực hiện dịch vụ chuyển đổi tiền truyền thống fiat sang Bitcoin (BTC) thông qua trang web Destination Bitcoin. Do đó, ông Green được cho là đã nhận tiền từ khách hàng của mình để chuyển đổi tiền mặt của họ sang BTC. Các phát hiện tiếp tục chỉ ra rằng ông Green đã không đăng ký với Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ trước đó.

Như đã lưu ý trong thông báo, một người được luật pháp liên bang yêu cầu phải đăng ký cho bất kỳ hoạt động giao dịch tiền nào với Bộ trưởng Tài chính.

Kết án

Căn cứ vào số lượng tiền và bồi thường, báo cáo nói rằng Green đã chuyển đổi hơn 2 triệu đô la tiền định danh sang BTC. Hơn nữa, hình phạt tối đa đối với tội phạm bị cáo buộc là ông Green phải ngồi 5 năm tù và phạt 250.000 đô.

Theo Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, ông Green đã bị buộc tội về vấn đề tương tự trong đơn khiếu nại hình sự được đệ trình vào ngày 28 tháng 2.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Bang New Jersey đã đệ đơn khiếu nại vào tuần trước về việc bán chứng khoán không đăng ký trong phạm vi biên giới đất nước. Nhà nước cáo buộc Pocketinns trên thị trường trực tuyến dựa trên blockchain đã bán hơn 400.000 đô la chứng khoán cho các nhà đầu tư, mà không đăng ký với văn phòng nhà nước.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
61.48% Rating
Điểm: 3.07 / 5
27 Bình chọn

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
61.48% Rating
Điểm: 3.07 / 5
27 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain