Gửi bài viết tới BigCoin

Mỹ được đánh giá là quốc gia có triển vọng nhất cho các dự án ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/07/2018 - 168 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một báo cáo gần đây, theo một thông cáo báo chí mà các nhà nghiên cứu đã chia sẻ với Cointelegraph ngày 14 tháng 7 thì Mỹ, Thụy Sỹ và Singapore được đánh giá là ba quốc gia có triển vọng nhất cho việc gọi vốn ban đầu (dự án ICO).

 

Các nhà phân tích đã liên kết với Crypto Finance Conference để sưu tập tài liệu nghiên cứu dựa trên các dữ liệu công khai của 100 dự án ICO hàng đầu theo quốc gia về số vốn được huy động và xếp hạng theo số lượng dự án được đưa ra.

Báo cáo chỉ ra rằng Hoa Kỳ là quốc gia có triển vọng nhất cho các dự án ICO với tổng số 30 công ty được đưa vào thực địa. Xếp thứ hai là Thụy Sỹ. Thụy Sỹ sẽ chịu trách nhiệm cho một nửa số dự án, trong khi đó Singapore đứng thứ ba với 11 dự án.

 

Top các quốc gia có triển vọng cho dự án ICO nhất từ nghiên cứu của Crypto Finance Conference

Báo cáo cũng đề cao cả Nga, Estonia và Anh như là một số quốc gia hứa hẹn nhất cho các quỹ dự án crypto.

Như Cointelegraph đã đưa tin từ tuần trước, tháng đầu tư dự án ICO lớn nhất từ ​​trước đến nay đã diễn ra cách đây 4 tháng. Năm 2018 cũng được coi là thời gian để hoàn thành các dự án ICO. Các dự án này đã thành công nhờ có sự thay đổi đáng kể kể từ năm ngoái.

Cointelegraph gần đây cũng chỉ ra rằng khối lượng các dự án ICO đã đạt kỷ lục mới trong nửa đầu năm 2018. Con số này đã lên đến gấp đôi so với năm 2017.

Là một quốc gia hàng đầu để tiến hành các dự án ICO và crypto lớn nhất, Mỹ vẫn tiếp tục chống lại các trường hợp hoạt động bất hợp pháp trong lĩnh vực tiền mã hóa. Đầu tuần vừa qua, State Securities Board Texas (SSB) đã ban hành lệnh dừng khẩn cấp và hủy bỏ mạng lưới của các công ty liên quan đến tiền mã hóa bị cáo buộc là cung cấp các khoản đầu tư tiền mã hóa gian lận cho người dân trong cả nước.

 

 

Link: https://cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Mỹ được đánh giá là quốc gia có triển vọng nhất cho các dự án ICO tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ