Gửi bài viết tới BigCoin

Mỹ được đánh giá là quốc gia có triển vọng nhất cho các dự án ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/07/2018 - 278 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một báo cáo gần đây, theo một thông cáo báo chí mà các nhà nghiên cứu đã chia sẻ với Cointelegraph ngày 14 tháng 7 thì Mỹ, Thụy Sỹ và Singapore được đánh giá là ba quốc gia có triển vọng nhất cho việc gọi vốn ban đầu (dự án ICO).

 

Các nhà phân tích đã liên kết với Crypto Finance Conference để sưu tập tài liệu nghiên cứu dựa trên các dữ liệu công khai của 100 dự án ICO hàng đầu theo quốc gia về số vốn được huy động và xếp hạng theo số lượng dự án được đưa ra.

Báo cáo chỉ ra rằng Hoa Kỳ là quốc gia có triển vọng nhất cho các dự án ICO với tổng số 30 công ty được đưa vào thực địa. Xếp thứ hai là Thụy Sỹ. Thụy Sỹ sẽ chịu trách nhiệm cho một nửa số dự án, trong khi đó Singapore đứng thứ ba với 11 dự án.

 

Top các quốc gia có triển vọng cho dự án ICO nhất từ nghiên cứu của Crypto Finance Conference

Báo cáo cũng đề cao cả Nga, Estonia và Anh như là một số quốc gia hứa hẹn nhất cho các quỹ dự án crypto.

Như Cointelegraph đã đưa tin từ tuần trước, tháng đầu tư dự án ICO lớn nhất từ ​​trước đến nay đã diễn ra cách đây 4 tháng. Năm 2018 cũng được coi là thời gian để hoàn thành các dự án ICO. Các dự án này đã thành công nhờ có sự thay đổi đáng kể kể từ năm ngoái.

Cointelegraph gần đây cũng chỉ ra rằng khối lượng các dự án ICO đã đạt kỷ lục mới trong nửa đầu năm 2018. Con số này đã lên đến gấp đôi so với năm 2017.

Là một quốc gia hàng đầu để tiến hành các dự án ICO và crypto lớn nhất, Mỹ vẫn tiếp tục chống lại các trường hợp hoạt động bất hợp pháp trong lĩnh vực tiền mã hóa. Đầu tuần vừa qua, State Securities Board Texas (SSB) đã ban hành lệnh dừng khẩn cấp và hủy bỏ mạng lưới của các công ty liên quan đến tiền mã hóa bị cáo buộc là cung cấp các khoản đầu tư tiền mã hóa gian lận cho người dân trong cả nước.

 

 

Link: https://cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Mỹ được đánh giá là quốc gia có triển vọng nhất cho các dự án ICO tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain