Gửi bài viết tới BigCoin

Mỹ được đánh giá là quốc gia có triển vọng nhất cho các dự án ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/07/2018 - 213 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một báo cáo gần đây, theo một thông cáo báo chí mà các nhà nghiên cứu đã chia sẻ với Cointelegraph ngày 14 tháng 7 thì Mỹ, Thụy Sỹ và Singapore được đánh giá là ba quốc gia có triển vọng nhất cho việc gọi vốn ban đầu (dự án ICO).

 

Các nhà phân tích đã liên kết với Crypto Finance Conference để sưu tập tài liệu nghiên cứu dựa trên các dữ liệu công khai của 100 dự án ICO hàng đầu theo quốc gia về số vốn được huy động và xếp hạng theo số lượng dự án được đưa ra.

Báo cáo chỉ ra rằng Hoa Kỳ là quốc gia có triển vọng nhất cho các dự án ICO với tổng số 30 công ty được đưa vào thực địa. Xếp thứ hai là Thụy Sỹ. Thụy Sỹ sẽ chịu trách nhiệm cho một nửa số dự án, trong khi đó Singapore đứng thứ ba với 11 dự án.

 

Top các quốc gia có triển vọng cho dự án ICO nhất từ nghiên cứu của Crypto Finance Conference

Báo cáo cũng đề cao cả Nga, Estonia và Anh như là một số quốc gia hứa hẹn nhất cho các quỹ dự án crypto.

Như Cointelegraph đã đưa tin từ tuần trước, tháng đầu tư dự án ICO lớn nhất từ ​​trước đến nay đã diễn ra cách đây 4 tháng. Năm 2018 cũng được coi là thời gian để hoàn thành các dự án ICO. Các dự án này đã thành công nhờ có sự thay đổi đáng kể kể từ năm ngoái.

Cointelegraph gần đây cũng chỉ ra rằng khối lượng các dự án ICO đã đạt kỷ lục mới trong nửa đầu năm 2018. Con số này đã lên đến gấp đôi so với năm 2017.

Là một quốc gia hàng đầu để tiến hành các dự án ICO và crypto lớn nhất, Mỹ vẫn tiếp tục chống lại các trường hợp hoạt động bất hợp pháp trong lĩnh vực tiền mã hóa. Đầu tuần vừa qua, State Securities Board Texas (SSB) đã ban hành lệnh dừng khẩn cấp và hủy bỏ mạng lưới của các công ty liên quan đến tiền mã hóa bị cáo buộc là cung cấp các khoản đầu tư tiền mã hóa gian lận cho người dân trong cả nước.

 

 

Link: https://cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Mỹ được đánh giá là quốc gia có triển vọng nhất cho các dự án ICO tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack


Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Zaif tuyên bố rằng việc chuyển giao doanh nghiệp từ Phòng công nghệ sang Tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco (FDAG) có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 và các hoạt động sẽ diễn ra bình thường vào ngày hôm sau. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 20 tháng Tư.

Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và monacoin (MONA) đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch trong một vụ hack vào tháng 9 năm ngoái, dẫn đến tổng thiệt hại về tiền điện tử trị giá 6,7 tỷ yên (khoảng 59,8 triệu đô la). Với việc mua lại, một phần trong kế hoạch bồi thường của người dùng, FDAG đã hỗ trợ tài chính 5 tỷ yên (hơn 44,6 triệu đô la) cho Cục công nghệ và mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, việc bán trao đổi là một phần trong kế hoạch bồi thường cho những người dùng đã mất Monacoin trong vụ hack sau khi bán doanh nghiệp. Người dùng sẽ được hoàn trả 40% bằng tiền định danh và 60% bằng tiền điện tử. Tỷ lệ bồi thường sẽ là 144,548 yen (1,28 đô la) cho mỗi MONA tiền được rút vào ngày 23 tháng 4.

Vào giữa tháng 3, một hacker 18 tuổi đã được chuyển đến các công tố viên Nhật Bản vì tội ăn cắp tiền điện tử sau khi bị cáo buộc vi phạm Monappy, một ví kỹ thuật số có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và đánh cắp 15 triệu yên (hơn 134.000 đô la) tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain