Gửi bài viết tới BigCoin

Mỹ được đánh giá là quốc gia có triển vọng nhất cho các dự án ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/07/2018 - 349 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một báo cáo gần đây, theo một thông cáo báo chí mà các nhà nghiên cứu đã chia sẻ với Cointelegraph ngày 14 tháng 7 thì Mỹ, Thụy Sỹ và Singapore được đánh giá là ba quốc gia có triển vọng nhất cho việc gọi vốn ban đầu (dự án ICO).

 

Các nhà phân tích đã liên kết với Crypto Finance Conference để sưu tập tài liệu nghiên cứu dựa trên các dữ liệu công khai của 100 dự án ICO hàng đầu theo quốc gia về số vốn được huy động và xếp hạng theo số lượng dự án được đưa ra.

Báo cáo chỉ ra rằng Hoa Kỳ là quốc gia có triển vọng nhất cho các dự án ICO với tổng số 30 công ty được đưa vào thực địa. Xếp thứ hai là Thụy Sỹ. Thụy Sỹ sẽ chịu trách nhiệm cho một nửa số dự án, trong khi đó Singapore đứng thứ ba với 11 dự án.

 

Top các quốc gia có triển vọng cho dự án ICO nhất từ nghiên cứu của Crypto Finance Conference

Báo cáo cũng đề cao cả Nga, Estonia và Anh như là một số quốc gia hứa hẹn nhất cho các quỹ dự án crypto.

Như Cointelegraph đã đưa tin từ tuần trước, tháng đầu tư dự án ICO lớn nhất từ ​​trước đến nay đã diễn ra cách đây 4 tháng. Năm 2018 cũng được coi là thời gian để hoàn thành các dự án ICO. Các dự án này đã thành công nhờ có sự thay đổi đáng kể kể từ năm ngoái.

Cointelegraph gần đây cũng chỉ ra rằng khối lượng các dự án ICO đã đạt kỷ lục mới trong nửa đầu năm 2018. Con số này đã lên đến gấp đôi so với năm 2017.

Là một quốc gia hàng đầu để tiến hành các dự án ICO và crypto lớn nhất, Mỹ vẫn tiếp tục chống lại các trường hợp hoạt động bất hợp pháp trong lĩnh vực tiền mã hóa. Đầu tuần vừa qua, State Securities Board Texas (SSB) đã ban hành lệnh dừng khẩn cấp và hủy bỏ mạng lưới của các công ty liên quan đến tiền mã hóa bị cáo buộc là cung cấp các khoản đầu tư tiền mã hóa gian lận cho người dân trong cả nước.

 

 

Link: https://cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Mỹ được đánh giá là quốc gia có triển vọng nhất cho các dự án ICO tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 29/05] Ransomware liên tục gia tăng tại Colombia


Ransomware liên tục gia tăng tại Colombia

Theo một nghiên cứu được công bố vào ngày 28 tháng 5, các cuộc tấn công ransomware hiện đang ngày một gia tăng trên khắp Colombia. Cụ thể, có tới 30% trong tất cả các cuộc tấn công ransomware trong khu vực Mỹ Latinh nhắm mục tiêu cụ thể vào Colombia.

 

 

Sau Colombia các cuộc tấn công nhắm vào Peru (16%), Mexico (14%), Brazil (11%) và Argentina (9%) cùng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác. Nghiên cứu chỉ ra rằng, 83% các công ty trong nước thiếu các giao thức phản hồi cần thiết để xử lý vi phạm các chính sách bảo mật thông tin.

Một trong những cách thức lừa đảo ưa thích trong ransomware đó là Phishing emails - lừa đảo qua email. Phần lớn các lượt nhấp chuột đến từ các nạn nhân mở liên kết với phần mềm ransomware được đính kèm. Mối đe dọa chính là Lockscreen Ransomware, ngăn không cho hệ thống được nhắm mục tiêu sử dụng bằng cách khóa màn hình chính. Nó có thể sẽ phá vỡ cả phần mềm chống vi-rút và tường lửa.

Ngoài các mối đe dọa kể trên, các loại tấn công khác bao gồm Ransomware mã hóa, Ransomware Master Boot Record, Ransomware Web Server và Ransomware trên thiết bị di động.

 

Công dân Trung Quốc hiện có thể kế thừa tiền điện tử

Hội nghị tư vấn chính trị nhân dân toàn quốc lần thứ mười ba đã kết thúc vào ngày 28 tháng 5. Trong cùng ngày, quốc hội đã thông qua một bộ luật dân sự mới bảo vệ các quyền dân sự trong việc thừa kế, hôn nhân, chia tài sản...

Trong bộ luật mới có viết: khi một người qua đời, tài sản họ để lại là tất cả các loại tài sản hợp pháp của cá nhân người đó. Lixin Yang, giáo sư của đại học Renmin Trung Quốc tuyên bố, điều này nghĩa là cả tài sản internet và tiền điện tử cũng sẽ được thừa kế. Luật thừa kế mới cho phép công dân Trung Quốc truyền tiền điện tử cũng như các tài sản mã hóa khác cho người thừa kế của họ và bộ luật này sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2021.

 

Tether giải thích lý do "tại sao không có bất cứ USDT nào bị đốt cháy"

Theo một bài báo được đưa tin gần đây, Tether đã không thực hiện việc đốt các token của mình trong khi Bitfinex vẫn liên tục tiến hành in thêm các đồng mới. Sau sự việc và nhiều thắc mắc, Tether CTO cho biết sự phổ biến của các token ERC20 chính là lý do tại sao công ty không bao giờ đốt chúng mà chọn cách lưu trữ.

Paolo Ardoino, người từng làm CTO cho cả Tether và Bitfinex đã giải thích rằng công ty đốt token của mình trên các mạng Omni và Tron (TRON) trong khi nắm giữ các token ERC20 được ủy quyền nhưng không được phát hành. Cụ thể, ông chia sẻ rằng:

“Chúng tôi chưa phá hủy USDt dựa trên Ethereum. Chúng tôi đã phá hủy USDt không cần thiết trên Omni và Tron cho đến thời điểm hiện tại. Ethereum là blockchain phổ biến nhất trong những tháng gần đây và nhu cầu về USDt dựa trên ERC20 rất cao. Theo đó, khi các khoản giảm trừ đã được xử lý, Tether đã giữ lại các USD tại nơi được ủy quyền nhưng chưa được cấp phép và chưa được hoàn trả cho nhu cầu thị trường trong tương lai.”

 

Torus ra mắt hệ thống quản lý quan trọng để hợp lý hóa DeFi

Nền tảng quản lý khóa tiền điện tử, Torus đã ra mắt giải pháp DirectAuth cho phép trải nghiệm đăng nhập một cách hợp lý cho các ứng dụng web3.

DirectAuth xây dựng trên đỉnh ví Torus, tạo điều kiện đăng nhập bằng một cú nhấp chuột cho các ứng dụng phi tập trung hoặc dapps. Việc bổ sung DirectAuth cho phép hành động đăng nhập với tần xuất liên tục, hợp lý hóa các giao dịch và đăng nhập từ trong một ứng dụng.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể gửi token ERC-20 và ERC-721 tới gmail, người dùng trang web giải trí Reddit hoặc ID Discord - một ứng dụng nhắn tin bằng văn bản hoặc giọng nói dành riêng cho các game thủ thông qua Torus.

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn