Gửi bài viết tới BigCoin

Mỹ được đánh giá là quốc gia có triển vọng nhất cho các dự án ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/07/2018 - 154 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một báo cáo gần đây, theo một thông cáo báo chí mà các nhà nghiên cứu đã chia sẻ với Cointelegraph ngày 14 tháng 7 thì Mỹ, Thụy Sỹ và Singapore được đánh giá là ba quốc gia có triển vọng nhất cho việc gọi vốn ban đầu (dự án ICO).

 

Các nhà phân tích đã liên kết với Crypto Finance Conference để sưu tập tài liệu nghiên cứu dựa trên các dữ liệu công khai của 100 dự án ICO hàng đầu theo quốc gia về số vốn được huy động và xếp hạng theo số lượng dự án được đưa ra.

Báo cáo chỉ ra rằng Hoa Kỳ là quốc gia có triển vọng nhất cho các dự án ICO với tổng số 30 công ty được đưa vào thực địa. Xếp thứ hai là Thụy Sỹ. Thụy Sỹ sẽ chịu trách nhiệm cho một nửa số dự án, trong khi đó Singapore đứng thứ ba với 11 dự án.

 

Top các quốc gia có triển vọng cho dự án ICO nhất từ nghiên cứu của Crypto Finance Conference

Báo cáo cũng đề cao cả Nga, Estonia và Anh như là một số quốc gia hứa hẹn nhất cho các quỹ dự án crypto.

Như Cointelegraph đã đưa tin từ tuần trước, tháng đầu tư dự án ICO lớn nhất từ ​​trước đến nay đã diễn ra cách đây 4 tháng. Năm 2018 cũng được coi là thời gian để hoàn thành các dự án ICO. Các dự án này đã thành công nhờ có sự thay đổi đáng kể kể từ năm ngoái.

Cointelegraph gần đây cũng chỉ ra rằng khối lượng các dự án ICO đã đạt kỷ lục mới trong nửa đầu năm 2018. Con số này đã lên đến gấp đôi so với năm 2017.

Là một quốc gia hàng đầu để tiến hành các dự án ICO và crypto lớn nhất, Mỹ vẫn tiếp tục chống lại các trường hợp hoạt động bất hợp pháp trong lĩnh vực tiền mã hóa. Đầu tuần vừa qua, State Securities Board Texas (SSB) đã ban hành lệnh dừng khẩn cấp và hủy bỏ mạng lưới của các công ty liên quan đến tiền mã hóa bị cáo buộc là cung cấp các khoản đầu tư tiền mã hóa gian lận cho người dân trong cả nước.

 

 

Link: https://cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Mỹ được đánh giá là quốc gia có triển vọng nhất cho các dự án ICO tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO


Sàn giao dịch Singapore (SGX) đã làm rõ các quy tắc đối với các công ty được niêm yết công khai mà đang lên kế hoạch thực hiện đợt chào bán tiền mã hóa lần đầu (ICO).


Có thể bạn quan tâm:

Trong một dữ liệu được công bố hôm thứ 5, Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo, nhấn mạnh rằng bất kỳ token nào được phát hành trong ICO đều không được niêm yết trên SGX và các quy tắc này chỉ áp dụng cho các công ty.

null

Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo

Theo hướng dẫn, bất kỳ công ty niêm yết nào có kế hoạch tổ chức ICO đều phải tham khảo ý kiến trước với SGX RegCo, cũng như cung cấp ý kiến pháp lý về bản chất của token và ý kiến của người kiểm toán viên về cách thức ICO xử lý tài khoản - cả hai đều đến từ các công ty "có uy tín".

Các công ty cũng được yêu cầu phải tiết lộ một số thông tin, bao gồm lý do đứng đằng sau ICO, các rủi ro liên quan, cách sử dụng số tiền được huy động, kế hoạch KYC và kiểm tra chống rửa tiền (AML) và mọi tác động đến quyền của cổ đông hiện có.

Họ cũng cần phải đảm bảo rằng các ICO được tính đến trong các báo cáo tài chính của họ và các rủi ro liên quan đã được giải quyết.

Hơn nữa, nếu token được coi là chứng khoán theo Đạo luật Chứng khoán và Tương lai của quốc gia (SFA), các tổ chức phát hành phải hoàn thành thủ tục đăng ký và cấp phép theo whitepaper. Các công ty cũng có thể sẽ phải thành lập công ty con để thực hiện ICO.

Cuối cùng, SGX RegCo mong đợi các tổ chức phát hành ICO được niêm yết "bảo vệ" lợi ích của chính họ và của các cổ đông. “Ban lãnh đạo của tổ chức phát hành chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc duy trì một hệ thống quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ mạnh mẽ”, Gin nói.

Hồi tháng 8, Y Ventures Group trở thành công ty đại chúng đầu tiên của Singapore tổ chức ICO, nhằm tăng 50 triệu USD cho việc tạo ra một hệ thống thương mại điện tử dựa trên blockchain.

Tuy nhiên, đến nay, không có token nào được coi là chứng khoán mà đã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) chấp thuận, theo như Damien Pang, người đứng đầu cơ quan cơ sở hạ tầng công nghệ MAS về fintech và đổi mới, đã nói với CoinDesk tại một hội nghị Đồng thuận vào tháng 9.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ