Gửi bài viết tới BigCoin

MyBit: Hệ sinh thái đầu tư IoT tiên tiến nhất thế giới

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/07/2018 - 152 lượt xem
Chia sẻ
 

MyBit cung cấp trải nghiệm đầu tư nhanh chóng, an toàn và hiệu quả về chi phí. Tất cả đều được hỗ trợ bởi công nghệ Ethereum.

Nền tảng MyBit

  1. MyBit là gì?

MyBit là hệ sinh thái đầu tư IoT tiên tiến nhất thế giới dựa trên blockchain Ethereum. Hai sản phẩm chủ lực của MyBit bao gồm một nền tảng đầu tư phân quyền (MyBit DApp) và sàn giao dịch tài sản IoT phân quyền đầu tiên trên thế giới (MYDAX).

Được thành lập ở Thụy Sĩ bởi các chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực công nghệ, MyBit tin rằng mọi người sẽ có thể theo đuổi niềm đam mê của họ thay vì phải làm việc để tồn tại.

Bằng cách xác định lại cách mọi người tạo ra thu nhập, MyBit phấn đấu để dân chủ hóa các dịch vụ tài chính để mọi người có quyền tiếp cận bình đẳng với các cơ hội đầu tư. Điều này trở nên quan trọng khi nền kinh tế máy tương lai tự động hóa 800 triệu việc làm vào năm 2030 (Mckinsey, 2017) và một người bình thường có công việc được tự động hóa, không có khả năng tham gia vào nền kinh tế mới này.

MyBit cung cấp một hệ sinh thái cho ngành công nghiệp IoT nghìn tỷ đô la sắp tới (Forbes, 2017), với niềm tin rằng mọi người nên có cơ hội bình đẳng để tham gia vào cuộc cách mạng này.

  1. MyBit hoạt động như thế nào?

Nền kinh tế máy được dự đoán sẽ tạo ra hàng nghìn tỷ đô la, với các thiết bị IoT hoạt động trong hầu hết các ngành công nghiệp. Bằng cách cho phép mọi người đầu tư vào các máy tạo doanh thu này, MyBit xác định lại cách mọi người tạo ra thu nhập.

Duới đây là cách thức hoạt động của MyBit:

B1-  Nhà quản lý tài sản: Nhà quản lý tài sản nhận thấy các cơ hội và duy trì máy móc. Trong ví dụ này, một chủ cửa hàng có không gian cho một máy ATM Bitcoin trong siêu thị ở địa phương của mình và anh ta xếp đặt giấy phép và bảo hiểm cần thiết.

B2- Chọn một tài sản: Tùy thuộc vào vị trí, nhà quản lý tài sản chọn tài sản từ nhiều đối tác được lựa chọn cẩn thận, họ là những người cung cấp thiết bị.    

B3 - Ký quỹ: Để đảm bảo rằng người quản lý tài sản đáp ứng được kỳ vọng của nhà đầu tư, một phần giá trị của tài sản được coi là tài sản thế chấp.

B4 - Bắt đầu tài trợ: Các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới đầu tư vào máy ATM Bitcoin trong tối đa 30 ngày hoặc cho đến khi mục tiêu tài trợ được đáp ứng. Nếu mục tiêu tài trợ không được đáp ứng, số tiền sẽ tự động được trả lại cho nhà đầu tư.

B5 - Kết thúc tài trợ: Khi máy ATM Bitcoin được tài trợ đầy đủ, đơn đặt hàng và thanh toán được gửi trực tiếp đến đối tác đã chọn.

B6 - Giao hàng và cài đặt: Đối tác phân phối máy và cài đặt nó cho người quản lý tài sản.

B7 - Tạo doanh thu: Tài sản hiện đang tạo doanh thu trong trường hợp máy ATM Bitcoin tính phí cho mỗi giao dịch.

B8 - Phân phối doanh thu: Doanh thu này được phân phối tương ứng trở lại cho các nhà đầu tư qua blockchain. Điều này có nghĩa là không có môi giới hay trung gian , do đó MyBit đem đến một kinh nghiệm đầu tư hiệu quả về chi phí, an toàn và minh bạch cho mọi người.

  1. Sản phẩm của MyBit

Các sản phẩm của MyBit

- MyBit DApp

Ứng dụng phân quyền MyBit (DApp) là lõi của hệ sinh thái MyBit. Nó cho phép bất kỳ ai cũng có thể đầu tư trực tiếp vào tài sản IoT. Tất cả chỉ bằng một phần nhỏ chi phí của các nền tảng truyền thống và các quỹ đầu tư. MyBit DApp là tương lai của việc đầu tư.

- Công nghệ giao dịch tài sản của MyBit (MYDAX)

 MYDAX là một công nghệ mang tính cách mạng, cung cấp khả năng thanh khoản cho thị trường thanh khoản lịch sử. Đây là Sàn giao dịch tài sản IoT phân quyền đầu tiên trên thế giới và có tham vọng là trụ cột của nền kinh tế máy mới.

- MyBit Mobile DApp

Ứng dụng MyBit phân quyền mà bạn biết và yêu thích sẽ sớm có trên Android và iOS thông qua CipherBrowser, chạy nút lite cho bạn.

- Trình theo dõi tài sản IoT

Xem tất cả các khoản đầu tư tài sản MyBit của bạn ở một nơi. Về cơ bản, đó là công cụ theo dõi dành cho các tài sản IoT trên Nền tảng MyBit!

- Các ví của riêng MyBit

Android - đang phát triển

iOS - đang phát triển

Mac - đang phát triển

Windows – đang phát triển

MyEtherWallet 

  1. Mua bán đồng tiền mã hóa MyBit (MYB) ở đâu?

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa MyBit với các cặp quy đổi khác nhau, nhưng chủ yếu là giao dịch với coin Ethereum (ETH). Ngoài ra, MYB coin còn có thể giao dịch với các đồn coin khác như BNT, LA.

Các sàn giao dịch niêm yết MyBit coin

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa MyBit

Biểu đồ giá của MyBit coin

 

- Giá của MyBit coin: $0,049575 USD (-5,20%) ~ 0,00000746 BTC (-4,37%) ~ 0,00010677 ETH (-1,54%)

- Vốn Hóa Thị Trường: $3.441.125 USD ~ 518 BTC ~ 7.411 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $518.850 USD ~ 78,04 BTC ~ 1.117 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 69.412.373 MYB

- Tổng cung tiền: 180.000.000 MYB

  1. Những người đứng sau MyBit là ai?

Các thành viên trong đội ngũ của MyBit

- Ian M. Worrall: Người sáng lập MyBit

Doanh nhân nối tiếp và nhà đầu tư trong ngành công nghiệp công nghệ cao tập trung vào các lĩnh vực IoT, ứng dụng tài chính, Blockchain phân quyền. Ông từng là CEO của Encrypted Labs Inc (đối tác của BigchainDB); Auction Psychic LLC.

- Jose Aguinaga: Kỹ sư web, có kinh nghiệm về Javascript, bảo mật, blockchain…

Kết luận

Nhìn chung dự án MyBit khá tiềm năng với ý tưởng sáng tạo – xây dựng hệ sinh thái đầu tư IoT tiên tiến nhất thế giới dựa trên blockchain Ethereum cung cấp trải nghiệm đầu tư nhanh chóng, an toàn và hiệu quả về chi phí. Có thể thấy trang web chính thức của MyBit gần như đầy đủ thông tin về công nghệ, sản phẩm, cách thức hoạt động của MyBit…Tuy nhiên, dự án này vẫn còn thiếu sót một điểm quan trọng, đó là thông tin về các thành viên trong đội ngũ của MyBit không có sẵn trên website của dự án. Hy vọng trong thời gian tới dự án MyBit sẽ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và cộng đồng tiền mã hóa hơn nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án MyBit, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại https://mybit.io/.

 

 

Bạn đang đọc bài: MyBit: Hệ sinh thái đầu tư IoT tiên tiến nhất thế giới tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều cần biết khi thị trường down mạnh


Hôm nay là ngày thị trường đã phải đối mặt với một xu hướng giảm đáng kinh ngạc và Bitcoin ngày hôm nay đã đạt một tầm...thấp mới, chạm mốc thấp nhất năm 2018 và cũng là thấp nhất trong vòng 12 tháng qua. Dưới đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:Cơn sốt crypto gần như chính thức chấm dứt. Những giấc mơ x2 x3 x5 x10 bây giờ ngày càng mong manh hơn. Mức giảm điểm 2 con số % đang là mức phổ biến cho hầu hết các đồng crypto lớn trong ngày hôm nay, ngoại trừ USDT. Cũng không có gì là lạ vì khi ông vua crypto giảm thì ắt hẳn các đồng tiền còn lại cũng sẽ giảm theo.

 ​
Thị trường crypto ngày 15/11 giảm mạnh
 
 

1. Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Nhiều anh em trader lấy chart crypto ra so với chart chứng khoán Mỹ như so với SP500, DJIA hay NASDAQ và nói rằng mấy chỉ số chứng khoán Mỹ cũng có giai đoạn rơi mạnh rồi lại phục hồi, nên Crypto hoàn toàn có thể như vậy. Không ai phủ nhận chuyện này là có thể xảy ra, vì CÓ THỂ là một từ dành cho tương lai, mà tương lai như thế nào thì không ai biết trước được. Chúng ta cần hiểu rõ bản chất của thị trường chứng khoán nó là BUY SIDE, tức là người ta thường đổ tiền vào mua khi giá giảm nhằm đầu tư dài hạn, ăn cổ tức. Đặc biệt khi giá chứng khoán giảm mạnh do tác động tâm lý thị trường chứ không phải do nội bộ doanh nghiệp, thì khả năng mua càng sớm. Đó chính là xuất phát điểm của câu "Hãy mua vào khi thị trường đỏ máu, kể cả là máu của mình" rất nổi tiếng. Còn crypto, nó là 1 thị trường đầu cơ. Người nắm giữ crypto chẳng có lợi ích nào khác ngoài việc trông chờ giá tăng. Nó như thị trường commodity (vàng, bạc, dầu). Vì vậy, theo quan điểm cá nhân, crypto sẽ khó mà phục hồi và tạo đỉnh mới giống như chứng khoán.
 ​Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

 

2. Xu hướng giảm luôn mạnh hơn xu hướng tăng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tin xấu thường được lan truyền rộng gấp 3 lần tin tốt. Điều này có nghĩa là khi thị trường sụp đổ, nó sụp nhanh hơn rất nhiều so với khi nó tăng. Vấn đề này đã được thừa nhận rộng rãi trên thị trường tài chính và được gọi bằng cái tên Flash Crash - đại khái là gãy chớp nhoáng. Hiện nay, với sự hỗ trợ của thuật toán (bot, algo), flash crash còn dễ dàng xảy ra hơn nữa. Khi flash crash xảy ra, hiện tượng panic selling - bán do hoảng loạng đã tạo thêm tác động dây chuyền, làm trầm trọng hóa cái flash crash đó. Chính vì vậy, có những trader họ chỉ chuyên trade kèo short, tức là bán khống, vì tốc độ sụp nhanh của nó. Có những huyền thoại trong lĩnh vực này như Dana Galante, một chuyên gia bán khống đã được đề cập trong quyển Stock Market Wizard của Jack Schwager.

3. Phá đáy là dấu hiệu tiếp diễn của xu hướng

Bitcoin phá đáy 2018 và nếu giữ vững ở đây, khả năng nó tiếp diễn theo hướng giảm trong trung hạn là hoàn toàn có thể. Breakout luôn là 1 dấu hiệu cho sự tiếp diễn xu hướng về mặt phân tích kỹ thuật. Các điểm vào lệnh trong 1 số trading system nổi tiếng như Turtle Trading hay kiểu NR4 NR7 cũng vào lệnh thuận theo hướng break. Hãy lưu ý thêm nếu Bitcoin nằm yên dưới mốc đã break này.
 ​Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

 

4. Tâm lý thị trường là cái quan trọng nhất

Hôm nay chắc chắn báo chí toàn cầu sẽ giật các cái tít dạng "Bitcoin phá đáy 2018", "Bitcoin chạm mốc thấp nhất 12 tháng qua"... các kiểu và nó sẽ tác động xấu đến tâm lý thị trường, làm nặng thêm cái panic selling đã nói ở trên. Tâm lý này và tốc độ rơi này khiến những người muốn mua vào cũng chùng tay và người đã mua lại muốn cắt lỗ.

5. Loại bỏ các thuyết âm mưu sang 1 bên

Khi giá break xuống, cộng đồng lại bắt đầu nhao nhao lên rằng "Cá voi và cá mập đang đè giá xuống để mua...giá thấp". Chuyện này có hay không thì không một ai có thể biết được, nhưng nếu vẫn còn có câu nói này trong đầu, thì chúng ta cũng vẫn chỉ là các con gà trên thị trường này mà thôi. Thuyết âm mưu là dành cho những người yếm thế, không chịu thừa nhận mình sai, không có phương pháp trading, chỉ bám víu vào những giải thích mơ hồ, chung chung và nghe lúc nào cũng đúng. Trader thì hoặc phân tích cơ bản, hoặc phân tích kỹ thuật, làm ơn đừng nhai lại cái câu nói vô nghĩa đã được nói đi nói lại từ lúc bitcoin xuống 15k, 10k, 8k, 6k và bây giờ là 5xxx.

6. Đặt lệnh stoploss không bao giờ thừa

Trading là xác suất và làm thế nào để ăn thì ăn nhiều hơn thua trong cái xác suất đó, chứ không phải để thể hiện bản thân mình phân tích đúng, tốt, hay. Đúng thì ăn tiền, thua thì cắt lỗ. Không có cắt lỗ thì không có trader, thế thôi. Đừng ôm mãi 1 giấc mộng bitcoin lên 50k, 100k, thậm chí 1 triệu usd như của ông X ông Y gì đó nói. Hãy thực tế và dẹp giấc mơ sang 1 bên đi.

Đặt lệnh stoploss không bao giờ là thừaĐặt lệnh stoploss không bao giờ là thừa

 

7. Dù gì thì vẫn còn gia đình

Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
 ​

Chúng ta có thể thua lỗ, mất tiền, phá sản... nhưng đừng quên là mình vẫn còn gia đình ở bên cạnh. Cha mẹ, anh chị em, vợ con là thứ tài sản quý nhất của 1 đời người. Chúng ta được sinh ra lành lặn, đủ trí khôn, đủ cơm ăn áo mặc thì đã may mắn lắm rồi. Thử tưởng tượng anh em được sinh ra ở Phi Châu đi, thì chắc bây giờ đang kiếm củi gánh nước chứ chả phải mở laptop hay smartphone mà vào đặt lệnh. Cuộc sống chúng ta thực sự là 1 món quà. Có bitcoin hay không cũng chả hại gì. Nếu thua lỗ, hãy cắt bỏ và làm lại. Đọc sách lại, trade demo lại, học kiến thức lại, tránh xa những người hay rót mật làm giàu vào tai. Hãy tận hưởng sự may mắn trong cuộc đời của mình đi bạn.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 7 điều cần biết khi thị trường down mạnh, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Duonghuy - Traderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ