Gửi bài viết tới BigCoin

MyBit: Hệ sinh thái đầu tư IoT tiên tiến nhất thế giới

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/07/2018 - 114 lượt xem
Chia sẻ
 

MyBit cung cấp trải nghiệm đầu tư nhanh chóng, an toàn và hiệu quả về chi phí. Tất cả đều được hỗ trợ bởi công nghệ Ethereum.

Nền tảng MyBit

  1. MyBit là gì?

MyBit là hệ sinh thái đầu tư IoT tiên tiến nhất thế giới dựa trên blockchain Ethereum. Hai sản phẩm chủ lực của MyBit bao gồm một nền tảng đầu tư phân quyền (MyBit DApp) và sàn giao dịch tài sản IoT phân quyền đầu tiên trên thế giới (MYDAX).

Được thành lập ở Thụy Sĩ bởi các chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực công nghệ, MyBit tin rằng mọi người sẽ có thể theo đuổi niềm đam mê của họ thay vì phải làm việc để tồn tại.

Bằng cách xác định lại cách mọi người tạo ra thu nhập, MyBit phấn đấu để dân chủ hóa các dịch vụ tài chính để mọi người có quyền tiếp cận bình đẳng với các cơ hội đầu tư. Điều này trở nên quan trọng khi nền kinh tế máy tương lai tự động hóa 800 triệu việc làm vào năm 2030 (Mckinsey, 2017) và một người bình thường có công việc được tự động hóa, không có khả năng tham gia vào nền kinh tế mới này.

MyBit cung cấp một hệ sinh thái cho ngành công nghiệp IoT nghìn tỷ đô la sắp tới (Forbes, 2017), với niềm tin rằng mọi người nên có cơ hội bình đẳng để tham gia vào cuộc cách mạng này.

  1. MyBit hoạt động như thế nào?

Nền kinh tế máy được dự đoán sẽ tạo ra hàng nghìn tỷ đô la, với các thiết bị IoT hoạt động trong hầu hết các ngành công nghiệp. Bằng cách cho phép mọi người đầu tư vào các máy tạo doanh thu này, MyBit xác định lại cách mọi người tạo ra thu nhập.

Duới đây là cách thức hoạt động của MyBit:

B1-  Nhà quản lý tài sản: Nhà quản lý tài sản nhận thấy các cơ hội và duy trì máy móc. Trong ví dụ này, một chủ cửa hàng có không gian cho một máy ATM Bitcoin trong siêu thị ở địa phương của mình và anh ta xếp đặt giấy phép và bảo hiểm cần thiết.

B2- Chọn một tài sản: Tùy thuộc vào vị trí, nhà quản lý tài sản chọn tài sản từ nhiều đối tác được lựa chọn cẩn thận, họ là những người cung cấp thiết bị.    

B3 - Ký quỹ: Để đảm bảo rằng người quản lý tài sản đáp ứng được kỳ vọng của nhà đầu tư, một phần giá trị của tài sản được coi là tài sản thế chấp.

B4 - Bắt đầu tài trợ: Các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới đầu tư vào máy ATM Bitcoin trong tối đa 30 ngày hoặc cho đến khi mục tiêu tài trợ được đáp ứng. Nếu mục tiêu tài trợ không được đáp ứng, số tiền sẽ tự động được trả lại cho nhà đầu tư.

B5 - Kết thúc tài trợ: Khi máy ATM Bitcoin được tài trợ đầy đủ, đơn đặt hàng và thanh toán được gửi trực tiếp đến đối tác đã chọn.

B6 - Giao hàng và cài đặt: Đối tác phân phối máy và cài đặt nó cho người quản lý tài sản.

B7 - Tạo doanh thu: Tài sản hiện đang tạo doanh thu trong trường hợp máy ATM Bitcoin tính phí cho mỗi giao dịch.

B8 - Phân phối doanh thu: Doanh thu này được phân phối tương ứng trở lại cho các nhà đầu tư qua blockchain. Điều này có nghĩa là không có môi giới hay trung gian , do đó MyBit đem đến một kinh nghiệm đầu tư hiệu quả về chi phí, an toàn và minh bạch cho mọi người.

  1. Sản phẩm của MyBit

Các sản phẩm của MyBit

- MyBit DApp

Ứng dụng phân quyền MyBit (DApp) là lõi của hệ sinh thái MyBit. Nó cho phép bất kỳ ai cũng có thể đầu tư trực tiếp vào tài sản IoT. Tất cả chỉ bằng một phần nhỏ chi phí của các nền tảng truyền thống và các quỹ đầu tư. MyBit DApp là tương lai của việc đầu tư.

- Công nghệ giao dịch tài sản của MyBit (MYDAX)

 MYDAX là một công nghệ mang tính cách mạng, cung cấp khả năng thanh khoản cho thị trường thanh khoản lịch sử. Đây là Sàn giao dịch tài sản IoT phân quyền đầu tiên trên thế giới và có tham vọng là trụ cột của nền kinh tế máy mới.

- MyBit Mobile DApp

Ứng dụng MyBit phân quyền mà bạn biết và yêu thích sẽ sớm có trên Android và iOS thông qua CipherBrowser, chạy nút lite cho bạn.

- Trình theo dõi tài sản IoT

Xem tất cả các khoản đầu tư tài sản MyBit của bạn ở một nơi. Về cơ bản, đó là công cụ theo dõi dành cho các tài sản IoT trên Nền tảng MyBit!

- Các ví của riêng MyBit

Android - đang phát triển

iOS - đang phát triển

Mac - đang phát triển

Windows – đang phát triển

MyEtherWallet 

  1. Mua bán đồng tiền mã hóa MyBit (MYB) ở đâu?

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa MyBit với các cặp quy đổi khác nhau, nhưng chủ yếu là giao dịch với coin Ethereum (ETH). Ngoài ra, MYB coin còn có thể giao dịch với các đồn coin khác như BNT, LA.

Các sàn giao dịch niêm yết MyBit coin

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa MyBit

Biểu đồ giá của MyBit coin

 

- Giá của MyBit coin: $0,049575 USD (-5,20%) ~ 0,00000746 BTC (-4,37%) ~ 0,00010677 ETH (-1,54%)

- Vốn Hóa Thị Trường: $3.441.125 USD ~ 518 BTC ~ 7.411 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $518.850 USD ~ 78,04 BTC ~ 1.117 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 69.412.373 MYB

- Tổng cung tiền: 180.000.000 MYB

  1. Những người đứng sau MyBit là ai?

Các thành viên trong đội ngũ của MyBit

- Ian M. Worrall: Người sáng lập MyBit

Doanh nhân nối tiếp và nhà đầu tư trong ngành công nghiệp công nghệ cao tập trung vào các lĩnh vực IoT, ứng dụng tài chính, Blockchain phân quyền. Ông từng là CEO của Encrypted Labs Inc (đối tác của BigchainDB); Auction Psychic LLC.

- Jose Aguinaga: Kỹ sư web, có kinh nghiệm về Javascript, bảo mật, blockchain…

Kết luận

Nhìn chung dự án MyBit khá tiềm năng với ý tưởng sáng tạo – xây dựng hệ sinh thái đầu tư IoT tiên tiến nhất thế giới dựa trên blockchain Ethereum cung cấp trải nghiệm đầu tư nhanh chóng, an toàn và hiệu quả về chi phí. Có thể thấy trang web chính thức của MyBit gần như đầy đủ thông tin về công nghệ, sản phẩm, cách thức hoạt động của MyBit…Tuy nhiên, dự án này vẫn còn thiếu sót một điểm quan trọng, đó là thông tin về các thành viên trong đội ngũ của MyBit không có sẵn trên website của dự án. Hy vọng trong thời gian tới dự án MyBit sẽ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và cộng đồng tiền mã hóa hơn nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án MyBit, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại https://mybit.io/.

 

 

Bạn đang đọc bài: MyBit: Hệ sinh thái đầu tư IoT tiên tiến nhất thế giới tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ