Gửi bài viết tới BigCoin

MyBit: Hệ sinh thái đầu tư IoT tiên tiến nhất thế giới

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/07/2018 - 185 lượt xem
Chia sẻ
 

MyBit cung cấp trải nghiệm đầu tư nhanh chóng, an toàn và hiệu quả về chi phí. Tất cả đều được hỗ trợ bởi công nghệ Ethereum.

Nền tảng MyBit

  1. MyBit là gì?

MyBit là hệ sinh thái đầu tư IoT tiên tiến nhất thế giới dựa trên blockchain Ethereum. Hai sản phẩm chủ lực của MyBit bao gồm một nền tảng đầu tư phân quyền (MyBit DApp) và sàn giao dịch tài sản IoT phân quyền đầu tiên trên thế giới (MYDAX).

Được thành lập ở Thụy Sĩ bởi các chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực công nghệ, MyBit tin rằng mọi người sẽ có thể theo đuổi niềm đam mê của họ thay vì phải làm việc để tồn tại.

Bằng cách xác định lại cách mọi người tạo ra thu nhập, MyBit phấn đấu để dân chủ hóa các dịch vụ tài chính để mọi người có quyền tiếp cận bình đẳng với các cơ hội đầu tư. Điều này trở nên quan trọng khi nền kinh tế máy tương lai tự động hóa 800 triệu việc làm vào năm 2030 (Mckinsey, 2017) và một người bình thường có công việc được tự động hóa, không có khả năng tham gia vào nền kinh tế mới này.

MyBit cung cấp một hệ sinh thái cho ngành công nghiệp IoT nghìn tỷ đô la sắp tới (Forbes, 2017), với niềm tin rằng mọi người nên có cơ hội bình đẳng để tham gia vào cuộc cách mạng này.

  1. MyBit hoạt động như thế nào?

Nền kinh tế máy được dự đoán sẽ tạo ra hàng nghìn tỷ đô la, với các thiết bị IoT hoạt động trong hầu hết các ngành công nghiệp. Bằng cách cho phép mọi người đầu tư vào các máy tạo doanh thu này, MyBit xác định lại cách mọi người tạo ra thu nhập.

Duới đây là cách thức hoạt động của MyBit:

B1-  Nhà quản lý tài sản: Nhà quản lý tài sản nhận thấy các cơ hội và duy trì máy móc. Trong ví dụ này, một chủ cửa hàng có không gian cho một máy ATM Bitcoin trong siêu thị ở địa phương của mình và anh ta xếp đặt giấy phép và bảo hiểm cần thiết.

B2- Chọn một tài sản: Tùy thuộc vào vị trí, nhà quản lý tài sản chọn tài sản từ nhiều đối tác được lựa chọn cẩn thận, họ là những người cung cấp thiết bị.    

B3 - Ký quỹ: Để đảm bảo rằng người quản lý tài sản đáp ứng được kỳ vọng của nhà đầu tư, một phần giá trị của tài sản được coi là tài sản thế chấp.

B4 - Bắt đầu tài trợ: Các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới đầu tư vào máy ATM Bitcoin trong tối đa 30 ngày hoặc cho đến khi mục tiêu tài trợ được đáp ứng. Nếu mục tiêu tài trợ không được đáp ứng, số tiền sẽ tự động được trả lại cho nhà đầu tư.

B5 - Kết thúc tài trợ: Khi máy ATM Bitcoin được tài trợ đầy đủ, đơn đặt hàng và thanh toán được gửi trực tiếp đến đối tác đã chọn.

B6 - Giao hàng và cài đặt: Đối tác phân phối máy và cài đặt nó cho người quản lý tài sản.

B7 - Tạo doanh thu: Tài sản hiện đang tạo doanh thu trong trường hợp máy ATM Bitcoin tính phí cho mỗi giao dịch.

B8 - Phân phối doanh thu: Doanh thu này được phân phối tương ứng trở lại cho các nhà đầu tư qua blockchain. Điều này có nghĩa là không có môi giới hay trung gian , do đó MyBit đem đến một kinh nghiệm đầu tư hiệu quả về chi phí, an toàn và minh bạch cho mọi người.

  1. Sản phẩm của MyBit

Các sản phẩm của MyBit

- MyBit DApp

Ứng dụng phân quyền MyBit (DApp) là lõi của hệ sinh thái MyBit. Nó cho phép bất kỳ ai cũng có thể đầu tư trực tiếp vào tài sản IoT. Tất cả chỉ bằng một phần nhỏ chi phí của các nền tảng truyền thống và các quỹ đầu tư. MyBit DApp là tương lai của việc đầu tư.

- Công nghệ giao dịch tài sản của MyBit (MYDAX)

 MYDAX là một công nghệ mang tính cách mạng, cung cấp khả năng thanh khoản cho thị trường thanh khoản lịch sử. Đây là Sàn giao dịch tài sản IoT phân quyền đầu tiên trên thế giới và có tham vọng là trụ cột của nền kinh tế máy mới.

- MyBit Mobile DApp

Ứng dụng MyBit phân quyền mà bạn biết và yêu thích sẽ sớm có trên Android và iOS thông qua CipherBrowser, chạy nút lite cho bạn.

- Trình theo dõi tài sản IoT

Xem tất cả các khoản đầu tư tài sản MyBit của bạn ở một nơi. Về cơ bản, đó là công cụ theo dõi dành cho các tài sản IoT trên Nền tảng MyBit!

- Các ví của riêng MyBit

Android - đang phát triển

iOS - đang phát triển

Mac - đang phát triển

Windows – đang phát triển

MyEtherWallet 

  1. Mua bán đồng tiền mã hóa MyBit (MYB) ở đâu?

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa MyBit với các cặp quy đổi khác nhau, nhưng chủ yếu là giao dịch với coin Ethereum (ETH). Ngoài ra, MYB coin còn có thể giao dịch với các đồn coin khác như BNT, LA.

Các sàn giao dịch niêm yết MyBit coin

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa MyBit

Biểu đồ giá của MyBit coin

 

- Giá của MyBit coin: $0,049575 USD (-5,20%) ~ 0,00000746 BTC (-4,37%) ~ 0,00010677 ETH (-1,54%)

- Vốn Hóa Thị Trường: $3.441.125 USD ~ 518 BTC ~ 7.411 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $518.850 USD ~ 78,04 BTC ~ 1.117 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 69.412.373 MYB

- Tổng cung tiền: 180.000.000 MYB

  1. Những người đứng sau MyBit là ai?

Các thành viên trong đội ngũ của MyBit

- Ian M. Worrall: Người sáng lập MyBit

Doanh nhân nối tiếp và nhà đầu tư trong ngành công nghiệp công nghệ cao tập trung vào các lĩnh vực IoT, ứng dụng tài chính, Blockchain phân quyền. Ông từng là CEO của Encrypted Labs Inc (đối tác của BigchainDB); Auction Psychic LLC.

- Jose Aguinaga: Kỹ sư web, có kinh nghiệm về Javascript, bảo mật, blockchain…

Kết luận

Nhìn chung dự án MyBit khá tiềm năng với ý tưởng sáng tạo – xây dựng hệ sinh thái đầu tư IoT tiên tiến nhất thế giới dựa trên blockchain Ethereum cung cấp trải nghiệm đầu tư nhanh chóng, an toàn và hiệu quả về chi phí. Có thể thấy trang web chính thức của MyBit gần như đầy đủ thông tin về công nghệ, sản phẩm, cách thức hoạt động của MyBit…Tuy nhiên, dự án này vẫn còn thiếu sót một điểm quan trọng, đó là thông tin về các thành viên trong đội ngũ của MyBit không có sẵn trên website của dự án. Hy vọng trong thời gian tới dự án MyBit sẽ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và cộng đồng tiền mã hóa hơn nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án MyBit, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại https://mybit.io/.

 

 

Bạn đang đọc bài: MyBit: Hệ sinh thái đầu tư IoT tiên tiến nhất thế giới tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ