Gửi bài viết tới BigCoin

MyBit: Hệ sinh thái đầu tư IoT tiên tiến nhất thế giới

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/07/2018 - 384 lượt xem
Chia sẻ
 

MyBit cung cấp trải nghiệm đầu tư nhanh chóng, an toàn và hiệu quả về chi phí. Tất cả đều được hỗ trợ bởi công nghệ Ethereum.

Nền tảng MyBit

  1. MyBit là gì?

MyBit là hệ sinh thái đầu tư IoT tiên tiến nhất thế giới dựa trên blockchain Ethereum. Hai sản phẩm chủ lực của MyBit bao gồm một nền tảng đầu tư phân quyền (MyBit DApp) và sàn giao dịch tài sản IoT phân quyền đầu tiên trên thế giới (MYDAX).

Được thành lập ở Thụy Sĩ bởi các chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực công nghệ, MyBit tin rằng mọi người sẽ có thể theo đuổi niềm đam mê của họ thay vì phải làm việc để tồn tại.

Bằng cách xác định lại cách mọi người tạo ra thu nhập, MyBit phấn đấu để dân chủ hóa các dịch vụ tài chính để mọi người có quyền tiếp cận bình đẳng với các cơ hội đầu tư. Điều này trở nên quan trọng khi nền kinh tế máy tương lai tự động hóa 800 triệu việc làm vào năm 2030 (Mckinsey, 2017) và một người bình thường có công việc được tự động hóa, không có khả năng tham gia vào nền kinh tế mới này.

MyBit cung cấp một hệ sinh thái cho ngành công nghiệp IoT nghìn tỷ đô la sắp tới (Forbes, 2017), với niềm tin rằng mọi người nên có cơ hội bình đẳng để tham gia vào cuộc cách mạng này.

  1. MyBit hoạt động như thế nào?

Nền kinh tế máy được dự đoán sẽ tạo ra hàng nghìn tỷ đô la, với các thiết bị IoT hoạt động trong hầu hết các ngành công nghiệp. Bằng cách cho phép mọi người đầu tư vào các máy tạo doanh thu này, MyBit xác định lại cách mọi người tạo ra thu nhập.

Duới đây là cách thức hoạt động của MyBit:

B1-  Nhà quản lý tài sản: Nhà quản lý tài sản nhận thấy các cơ hội và duy trì máy móc. Trong ví dụ này, một chủ cửa hàng có không gian cho một máy ATM Bitcoin trong siêu thị ở địa phương của mình và anh ta xếp đặt giấy phép và bảo hiểm cần thiết.

B2- Chọn một tài sản: Tùy thuộc vào vị trí, nhà quản lý tài sản chọn tài sản từ nhiều đối tác được lựa chọn cẩn thận, họ là những người cung cấp thiết bị.    

B3 - Ký quỹ: Để đảm bảo rằng người quản lý tài sản đáp ứng được kỳ vọng của nhà đầu tư, một phần giá trị của tài sản được coi là tài sản thế chấp.

B4 - Bắt đầu tài trợ: Các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới đầu tư vào máy ATM Bitcoin trong tối đa 30 ngày hoặc cho đến khi mục tiêu tài trợ được đáp ứng. Nếu mục tiêu tài trợ không được đáp ứng, số tiền sẽ tự động được trả lại cho nhà đầu tư.

B5 - Kết thúc tài trợ: Khi máy ATM Bitcoin được tài trợ đầy đủ, đơn đặt hàng và thanh toán được gửi trực tiếp đến đối tác đã chọn.

B6 - Giao hàng và cài đặt: Đối tác phân phối máy và cài đặt nó cho người quản lý tài sản.

B7 - Tạo doanh thu: Tài sản hiện đang tạo doanh thu trong trường hợp máy ATM Bitcoin tính phí cho mỗi giao dịch.

B8 - Phân phối doanh thu: Doanh thu này được phân phối tương ứng trở lại cho các nhà đầu tư qua blockchain. Điều này có nghĩa là không có môi giới hay trung gian , do đó MyBit đem đến một kinh nghiệm đầu tư hiệu quả về chi phí, an toàn và minh bạch cho mọi người.

  1. Sản phẩm của MyBit

Các sản phẩm của MyBit

- MyBit DApp

Ứng dụng phân quyền MyBit (DApp) là lõi của hệ sinh thái MyBit. Nó cho phép bất kỳ ai cũng có thể đầu tư trực tiếp vào tài sản IoT. Tất cả chỉ bằng một phần nhỏ chi phí của các nền tảng truyền thống và các quỹ đầu tư. MyBit DApp là tương lai của việc đầu tư.

- Công nghệ giao dịch tài sản của MyBit (MYDAX)

 MYDAX là một công nghệ mang tính cách mạng, cung cấp khả năng thanh khoản cho thị trường thanh khoản lịch sử. Đây là Sàn giao dịch tài sản IoT phân quyền đầu tiên trên thế giới và có tham vọng là trụ cột của nền kinh tế máy mới.

- MyBit Mobile DApp

Ứng dụng MyBit phân quyền mà bạn biết và yêu thích sẽ sớm có trên Android và iOS thông qua CipherBrowser, chạy nút lite cho bạn.

- Trình theo dõi tài sản IoT

Xem tất cả các khoản đầu tư tài sản MyBit của bạn ở một nơi. Về cơ bản, đó là công cụ theo dõi dành cho các tài sản IoT trên Nền tảng MyBit!

- Các ví của riêng MyBit

Android - đang phát triển

iOS - đang phát triển

Mac - đang phát triển

Windows – đang phát triển

MyEtherWallet 

  1. Mua bán đồng tiền mã hóa MyBit (MYB) ở đâu?

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa MyBit với các cặp quy đổi khác nhau, nhưng chủ yếu là giao dịch với coin Ethereum (ETH). Ngoài ra, MYB coin còn có thể giao dịch với các đồn coin khác như BNT, LA.

Các sàn giao dịch niêm yết MyBit coin

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa MyBit

Biểu đồ giá của MyBit coin

 

- Giá của MyBit coin: $0,049575 USD (-5,20%) ~ 0,00000746 BTC (-4,37%) ~ 0,00010677 ETH (-1,54%)

- Vốn Hóa Thị Trường: $3.441.125 USD ~ 518 BTC ~ 7.411 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $518.850 USD ~ 78,04 BTC ~ 1.117 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 69.412.373 MYB

- Tổng cung tiền: 180.000.000 MYB

  1. Những người đứng sau MyBit là ai?

Các thành viên trong đội ngũ của MyBit

- Ian M. Worrall: Người sáng lập MyBit

Doanh nhân nối tiếp và nhà đầu tư trong ngành công nghiệp công nghệ cao tập trung vào các lĩnh vực IoT, ứng dụng tài chính, Blockchain phân quyền. Ông từng là CEO của Encrypted Labs Inc (đối tác của BigchainDB); Auction Psychic LLC.

- Jose Aguinaga: Kỹ sư web, có kinh nghiệm về Javascript, bảo mật, blockchain…

Kết luận

Nhìn chung dự án MyBit khá tiềm năng với ý tưởng sáng tạo – xây dựng hệ sinh thái đầu tư IoT tiên tiến nhất thế giới dựa trên blockchain Ethereum cung cấp trải nghiệm đầu tư nhanh chóng, an toàn và hiệu quả về chi phí. Có thể thấy trang web chính thức của MyBit gần như đầy đủ thông tin về công nghệ, sản phẩm, cách thức hoạt động của MyBit…Tuy nhiên, dự án này vẫn còn thiếu sót một điểm quan trọng, đó là thông tin về các thành viên trong đội ngũ của MyBit không có sẵn trên website của dự án. Hy vọng trong thời gian tới dự án MyBit sẽ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và cộng đồng tiền mã hóa hơn nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án MyBit, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại https://mybit.io/.

 

 

Bạn đang đọc bài: MyBit: Hệ sinh thái đầu tư IoT tiên tiến nhất thế giới tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người