Gửi bài viết tới BigCoin

MyWish là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa WISH

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 105 lượt xem
Chia sẻ
 

MyWish là một nền tảng được tạo ra để thiết lập ra các hợp đồng thông minh dễ dàng hơn và có sẵn hơn các nhà nhà đầu tư thông qua giao diện UI . Nó được phát triển dựa trên blockchain Ethereum bởi một nhóm các nhà phát triển chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Vậy MyWish là gì? Đồng tiền mã hóa WISH hoạt động như thế nào? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu một cách chi tiết hơn về nề tảng MyWish và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng MyWish

MyWish là gì?

 Nền tảng MyWish (WISH) là một hệ sinh thái bao gồm các hợp đồng thông minh tích lỹ được thiết lập dựa vào các giải pháp trên blockchain, nó được thiết kế với mục đích tích hợp công nghệ cao vào lĩnh vực đời sống thực tế.

Hơn một phần tư trong tổng số bitcoin hiện có đã bị mất vĩnh viễn vì nhiều lý do khác nhau, từ việc mất quyền truy cập ví tới phần cứng bị hỏng hoặc thậm chí là chủ sở hữu đã qua đời. Một lỗ hổng lớn đang hiện hữu trong thị trường crypto đó là không có cơ chế để quản lý và xác thực lại các tài khoản trong trường hợp xảy ra các sự cố khác nhau, ví dụ như niên kim suốt đời, hợp đồng hôn nhân trong trường hợp chủ nhân của chúng qua đời, ly hôn hoặc mất quyền truy cập ví.

Mywish được phát triển để giải quyết những vấn đề này bằng cách cho phép tạo và thực hiện các hợp đồng thông minh để phân quyền lại các khoản tiền bị mất thông qua các khoản thanh toán tự động thường xuyên cho hợp đồng hôn nhân, di chúc, mất tài khoản truy cập ví, hay bị đánh cắp,… vv

 

Ngoài việc cung cấp các hợp đồng thông minh, nền tảng MyWish còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh để quản lý tài sản bằng nhiều loại tiền mã hóa khác bên ngoài Ethereum . Một số hợp đồng đã được thiết lập sẵn trong nền tảng Mywish:

  • Có thể thực hiện giao dịch giữa các tài khoản dự trữ trong trường hợp chủ sở hữu ví không thể sử dụng nó trong vòng một tháng (nó thuận tiện cho những người mất quyền truy cập vào ví).

 

  • Hệ thống cung cấp các khoản tiết kiệm sẽ được hợp nhất trong trường hợp kết hôn và phân chia lại khoản tiết kiệm chung theo tỷ lệ trong trường hợp ly hôn (tương tự như hợp đồng hôn nhân).

 

  • Đảm bảo chuyển tiền hàng tháng một cách ổn định. Ví dụ, phí giáo dục của trẻ em. Nền tảng này cũng cho phép hoãn chuyển tiền và chuyển tiền vào những ngày quan trọng của người dùng ( sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới,…) như một món quà tri ân.

 

Nền tảng MyWish sử dụng công nghệ API, nhờ đó các nhà phát triển bên thứ ba có thể dễ dàng tiếp cận và gửi một hợp đồng thông minh. Nó sẽ được liệt kê trên nền tảng để chờ kiểm tra bảo mật. Các Token Mywish được sử dụng để tạo hợp đồng và duy trì các hoạt động cũng như được sử dụng để định giá trị của toàn bộ các hợp đồng (hệ thống Joule).

Joule được đảm bảo rằng nó sẽ bắt đầu thực hiện hợp đồng ngay khi thời gian hiệu lực được bắt đầu ngay cả khi nền tảng không phản hồi. Số lượng Token trên thị trường sẽ giảm dần sau khi hợp đồng thông minh mới được thiết lập và tăng phí số lượng tích lũy Token trên nền tảng.

Chi tiết dự án ICO

Nền tảng - Ethereum ( ERC20 )

Ngày bắt đầu dự án ICO - 25 tháng 10 năm 2017

Ngày kết thúc dự án ICO - 25 tháng 11 năm 2017

Hard Cap - 22.000.000 Token

Giá mỗi Token - 0,0005 ETH

 

Ai đứng sau MyWish ?

Đội ngũ sáng tạp và phát triển MyWish bao gồm các chuyên gia, cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trên các lĩnh vực như Blockchain, Crypto, công nghệ thông tin, an ninh mạng, luật, kinh doanh, tài chính,….

Họ đã có hơn 3 năm làm việc cùng nhau, đã ra mắt hơn 20 sản phẩm công nghệ cao cho thị trường quốc tế và có 500 000 người dùng trên toàn cầu sử dụng sản phẩm của MyWish mỗi ngày.

Vladimir Tikhomirov

( Giám đốc điều hành và người sáng lập)

Tiến sĩ Khoa học Máy tính

Là người đam mê và kinh doanh tiền mã hóa, Vladimir đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT hàng đầu. Cựu Giám đốc sản phẩm của Motorola Soluitons (trong 7 năm). Vladimir là người sáng lập DDG - trung tâm phát triển phần mềm với 50 nhân viên.

 

 Valeriy Dubrava

( CTO / Kỹ sư Ethereum chính )

Là chuyên gia trên lĩnh vực Blockchain và thiết lập các đồng thông minh, Valeriy có một kinh nghiệm phát triển thực hành chuyên sâu kết hợp với khả năng lãnh đạo kỹ thuật. Có kiến thức nâng cao về ngôn ngữ lập trình và phương pháp luận dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm thực hành trong Phát triển phụ trợ cho các sản phẩm công nghệ cao. Valeriy luôn có niềm đam mê cải tiến liên tục, đổi mới các sản phẩm của mình. Sớm nổi tiếng trong thời đại internet ở Nga, Valeriy đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành mạng FIDOnet trước internet.

Dmitry Machikhin

( Chuyên gia tư vấn / chuyên gia pháp lý blockchain )

 

 Luật sư của Cointelegraph Blockchain từ năm 2015, làm việc với các vấn đề khi ví bị mất và quy định lastwill. Có kinh nghiệm trong kinh doanh và pháp luật 10 năm.

 

Arnold Pham

Cố vấn, đồng sáng lập, ceo tại….

Arnold là người đã phát triển Lunyr – trang web bách khoa toàn thư phi tập trung đầu tiên dành cho người dùng để đóng góp và đánh giá thông tin ngang hàng. Lunyr đã được nâng lên huy động được gần 48 000 ETH trong ICO vào ngày 17 tháng 4. Đây là một trong những dự án ICO lớn nhất vào đầu năm 2017.

 Alejandra de Gaustad

( Cố vấn / Tư vấn đầu tư, người sáng lập và CEO của Orocrypt Inc )

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và ngân hàng.

Chủ tịch Orocrypt Inc.

Từ tháng 1 năm 2000, bà đảm nhiệm vai trò Trưởng Văn phòng Trung ương (Quản lý trách nhiệm tài sản) và Trưởng phòng rủi ro thị trường tại Ngân hàng DEPFA, Đức. Tháng 9 năm 2002, bà trở thành Giám đốc điều hành của DEPFA Investment Bank Ltd.

 Jonathan Millet

( Cố vấn / Giám đốc điều hành của NewsBTC.)

Đã làm việc trong lĩnh vực tài chính hơn 10 năm, ông có nhiều kinh nghiệm về Bitcoin, dự án ICO và xây dựng thương hiệu.

 

 

 Hugo Hellebuyck

( Cố vấn / nhà đầu tư thiên thần, chuyên gia blockchain )

 

Tốt nghiệp Đại học Webster năm 2008. Trở thành Giám đốc Đầu tư cho một VC của Singapore. Người sáng lập công ty đầu tư LILY SEA 2014 Blockchain & Pre ICO Angel tại Singapore.

 

 Pavel Shterlyaev

( Người quản lý hợp đồng )

Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong một số công ty CNTT trong các vai trò khác nhau: Huawei, Phần mềm Veeam, eKassir, Cloudberry Lab, SemRush trong 12 năm. Bắt đầu con đường là nhà phát triển và kỹ sư cho chủ sở hữu sản phẩm. Thực hiện bán hàng kỹ thuật trên EMEA và các thị trường khác. Tham gia vào Yandex.Start và tăng tốc quỹ IIDF từ xa.

Alexandr Agoshkov

 (Quản lý dự án)

Quản lý dự án với hơn 3 năm kinh nghiệm trong phân tích video và hệ thống quản lý giao thông công cộng, quản lý cộng đồng.

 

 

 

Alexey Udalov ( nhà phát triển backen cấp cao )

Kinh nghiệm hơn 10 trong các dự án CNTT, Blockchain và smart-contract evangelist.

Dmitriy Kovalev ( nhà phát triển frontend cấp cao )

Frontend developer (web) với hơn 6 năm kinh nghiệm, các ứng dụng đơn lẻ, AngularJS, JS.

Andrey Kubasov ( nhà phát triển frontend cấp cao )

Frontend developer (web) với hơn 6 năm kinh nghiệm, Vanilla JS, các ứng dụng trang đơn, AngularJS 1.x, 2+ / React / Vue.

 

 

Tatiana Khmeleva (Giám đốc tiếp thị)

Có kinh nghiệm tiếp thị nhiều hơn 2 năm trong các dự án khác nhau. Quản lý dự án tiếp thị , phát triển chiến dịch tiếp thị thành công và nhận thức về thương hiệu.

Vladislav Zakharov ( nhà phát triển frontend cấp cao )

Nhà phát triển frontend cấp cao(web) với kinh nghiệm trong các ứng dụng Single page, JS, Angular.

Nikolay Toporkov (Nhà phát triển Solidity)

Một nhà phát triển Blockchain trẻ,  có quan điểm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain hơn một năm, tham gia tích cực vào việc phát triển hợp đồng Crowdsale và hệ thống Joule. Tính bền vững, JavaScript, Java.

Zhilina Mariya (Nhà thiết kế WEB / UI)

Nhà thiết kế web với hơn 5 năm kinh nghiệm. UI / UX, dự án web.

 

 Mua và bán đồng tiền mã hóa WISH ở đâu ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Cryptopia

WISH/BTC

$1.960

$0,096151

71,62%

Recently

2

COSS

WISH/ETH

$408

$0,100641

14,89%

Recently

3

COSS

WISH/BTC

$369

$0,102590

13,49%

Recently

4

Bancor Network

WISH/BNT

$0

$0,102644

0,00%

Recently

5

IDEX

WISH/ETH

$0

$0,073312

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết WISH

Hiện tại đã có 4 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa WISH  với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là WISH/BTC và WISH/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa HUSH còn có thể giao dịch được với BNT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 4 sàn giao dịch sau:

www.cryptopia.co.nz

www.exchange.coss.io

www.bancor.network

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa WISH là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 18.825.212 WISH được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 19.803.895 WISH với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $2.737 USD tương đương với 0,44 BTc ~ 6,14 ETH. Đồng tiền mã hóa WISH đang được giao dịch với giá $0,097688 USD ( giảm 6,49 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa WISH có mức vốn hóa thị trường $1.839.005 USD tương đương với 297 BTC ~ 4.125 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trưởng của WISH

Kết luận:

Nhìn chung, MyWish giải quyết các mặt hạn chế trên thị trường giao dịch tiền mã hóa bằng các hợp đồng thông minh. Và sự cần thiết của các hợp đồng thông minh là không thể bàn cãi. Và MyWish được mong chờ sẽ là một dự án được đánh giá cao bởi các nhà chuyên môn và các nhà đầu tư. Tuy nhiên, theo một số báo cáo gần đây, dựa vào hệ thống báo giá thì đồng tiền mã hóa WISH chỉ mang có thể mang lại lợi nhuận trong thời gian ngắn. Vì vậy, nếu bạn muốn đầu tư vào WISH như một khoản đầu tư dài hạn thì có thể nó là một quyết định đầu tư có rủi ro khá cao.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: MyWish là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa WISH tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ