Gửi bài viết tới BigCoin

MyWish là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa WISH

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 372 lượt xem
Chia sẻ
 

MyWish là một nền tảng được tạo ra để thiết lập ra các hợp đồng thông minh dễ dàng hơn và có sẵn hơn các nhà nhà đầu tư thông qua giao diện UI . Nó được phát triển dựa trên blockchain Ethereum bởi một nhóm các nhà phát triển chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Vậy MyWish là gì? Đồng tiền mã hóa WISH hoạt động như thế nào? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu một cách chi tiết hơn về nề tảng MyWish và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng MyWish

MyWish là gì?

 Nền tảng MyWish (WISH) là một hệ sinh thái bao gồm các hợp đồng thông minh tích lỹ được thiết lập dựa vào các giải pháp trên blockchain, nó được thiết kế với mục đích tích hợp công nghệ cao vào lĩnh vực đời sống thực tế.

Hơn một phần tư trong tổng số bitcoin hiện có đã bị mất vĩnh viễn vì nhiều lý do khác nhau, từ việc mất quyền truy cập ví tới phần cứng bị hỏng hoặc thậm chí là chủ sở hữu đã qua đời. Một lỗ hổng lớn đang hiện hữu trong thị trường crypto đó là không có cơ chế để quản lý và xác thực lại các tài khoản trong trường hợp xảy ra các sự cố khác nhau, ví dụ như niên kim suốt đời, hợp đồng hôn nhân trong trường hợp chủ nhân của chúng qua đời, ly hôn hoặc mất quyền truy cập ví.

Mywish được phát triển để giải quyết những vấn đề này bằng cách cho phép tạo và thực hiện các hợp đồng thông minh để phân quyền lại các khoản tiền bị mất thông qua các khoản thanh toán tự động thường xuyên cho hợp đồng hôn nhân, di chúc, mất tài khoản truy cập ví, hay bị đánh cắp,… vv

 

Ngoài việc cung cấp các hợp đồng thông minh, nền tảng MyWish còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh để quản lý tài sản bằng nhiều loại tiền mã hóa khác bên ngoài Ethereum . Một số hợp đồng đã được thiết lập sẵn trong nền tảng Mywish:

  • Có thể thực hiện giao dịch giữa các tài khoản dự trữ trong trường hợp chủ sở hữu ví không thể sử dụng nó trong vòng một tháng (nó thuận tiện cho những người mất quyền truy cập vào ví).

 

  • Hệ thống cung cấp các khoản tiết kiệm sẽ được hợp nhất trong trường hợp kết hôn và phân chia lại khoản tiết kiệm chung theo tỷ lệ trong trường hợp ly hôn (tương tự như hợp đồng hôn nhân).

 

  • Đảm bảo chuyển tiền hàng tháng một cách ổn định. Ví dụ, phí giáo dục của trẻ em. Nền tảng này cũng cho phép hoãn chuyển tiền và chuyển tiền vào những ngày quan trọng của người dùng ( sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới,…) như một món quà tri ân.

 

Nền tảng MyWish sử dụng công nghệ API, nhờ đó các nhà phát triển bên thứ ba có thể dễ dàng tiếp cận và gửi một hợp đồng thông minh. Nó sẽ được liệt kê trên nền tảng để chờ kiểm tra bảo mật. Các Token Mywish được sử dụng để tạo hợp đồng và duy trì các hoạt động cũng như được sử dụng để định giá trị của toàn bộ các hợp đồng (hệ thống Joule).

Joule được đảm bảo rằng nó sẽ bắt đầu thực hiện hợp đồng ngay khi thời gian hiệu lực được bắt đầu ngay cả khi nền tảng không phản hồi. Số lượng Token trên thị trường sẽ giảm dần sau khi hợp đồng thông minh mới được thiết lập và tăng phí số lượng tích lũy Token trên nền tảng.

Chi tiết dự án ICO

Nền tảng - Ethereum ( ERC20 )

Ngày bắt đầu dự án ICO - 25 tháng 10 năm 2017

Ngày kết thúc dự án ICO - 25 tháng 11 năm 2017

Hard Cap - 22.000.000 Token

Giá mỗi Token - 0,0005 ETH

 

Ai đứng sau MyWish ?

Đội ngũ sáng tạp và phát triển MyWish bao gồm các chuyên gia, cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trên các lĩnh vực như Blockchain, Crypto, công nghệ thông tin, an ninh mạng, luật, kinh doanh, tài chính,….

Họ đã có hơn 3 năm làm việc cùng nhau, đã ra mắt hơn 20 sản phẩm công nghệ cao cho thị trường quốc tế và có 500 000 người dùng trên toàn cầu sử dụng sản phẩm của MyWish mỗi ngày.

Vladimir Tikhomirov

( Giám đốc điều hành và người sáng lập)

Tiến sĩ Khoa học Máy tính

Là người đam mê và kinh doanh tiền mã hóa, Vladimir đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT hàng đầu. Cựu Giám đốc sản phẩm của Motorola Soluitons (trong 7 năm). Vladimir là người sáng lập DDG - trung tâm phát triển phần mềm với 50 nhân viên.

 

 Valeriy Dubrava

( CTO / Kỹ sư Ethereum chính )

Là chuyên gia trên lĩnh vực Blockchain và thiết lập các đồng thông minh, Valeriy có một kinh nghiệm phát triển thực hành chuyên sâu kết hợp với khả năng lãnh đạo kỹ thuật. Có kiến thức nâng cao về ngôn ngữ lập trình và phương pháp luận dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm thực hành trong Phát triển phụ trợ cho các sản phẩm công nghệ cao. Valeriy luôn có niềm đam mê cải tiến liên tục, đổi mới các sản phẩm của mình. Sớm nổi tiếng trong thời đại internet ở Nga, Valeriy đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành mạng FIDOnet trước internet.

Dmitry Machikhin

( Chuyên gia tư vấn / chuyên gia pháp lý blockchain )

 

 Luật sư của Cointelegraph Blockchain từ năm 2015, làm việc với các vấn đề khi ví bị mất và quy định lastwill. Có kinh nghiệm trong kinh doanh và pháp luật 10 năm.

 

Arnold Pham

Cố vấn, đồng sáng lập, ceo tại….

Arnold là người đã phát triển Lunyr – trang web bách khoa toàn thư phi tập trung đầu tiên dành cho người dùng để đóng góp và đánh giá thông tin ngang hàng. Lunyr đã được nâng lên huy động được gần 48 000 ETH trong ICO vào ngày 17 tháng 4. Đây là một trong những dự án ICO lớn nhất vào đầu năm 2017.

 Alejandra de Gaustad

( Cố vấn / Tư vấn đầu tư, người sáng lập và CEO của Orocrypt Inc )

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và ngân hàng.

Chủ tịch Orocrypt Inc.

Từ tháng 1 năm 2000, bà đảm nhiệm vai trò Trưởng Văn phòng Trung ương (Quản lý trách nhiệm tài sản) và Trưởng phòng rủi ro thị trường tại Ngân hàng DEPFA, Đức. Tháng 9 năm 2002, bà trở thành Giám đốc điều hành của DEPFA Investment Bank Ltd.

 Jonathan Millet

( Cố vấn / Giám đốc điều hành của NewsBTC.)

Đã làm việc trong lĩnh vực tài chính hơn 10 năm, ông có nhiều kinh nghiệm về Bitcoin, dự án ICO và xây dựng thương hiệu.

 

 

 Hugo Hellebuyck

( Cố vấn / nhà đầu tư thiên thần, chuyên gia blockchain )

 

Tốt nghiệp Đại học Webster năm 2008. Trở thành Giám đốc Đầu tư cho một VC của Singapore. Người sáng lập công ty đầu tư LILY SEA 2014 Blockchain & Pre ICO Angel tại Singapore.

 

 Pavel Shterlyaev

( Người quản lý hợp đồng )

Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong một số công ty CNTT trong các vai trò khác nhau: Huawei, Phần mềm Veeam, eKassir, Cloudberry Lab, SemRush trong 12 năm. Bắt đầu con đường là nhà phát triển và kỹ sư cho chủ sở hữu sản phẩm. Thực hiện bán hàng kỹ thuật trên EMEA và các thị trường khác. Tham gia vào Yandex.Start và tăng tốc quỹ IIDF từ xa.

Alexandr Agoshkov

 (Quản lý dự án)

Quản lý dự án với hơn 3 năm kinh nghiệm trong phân tích video và hệ thống quản lý giao thông công cộng, quản lý cộng đồng.

 

 

 

Alexey Udalov ( nhà phát triển backen cấp cao )

Kinh nghiệm hơn 10 trong các dự án CNTT, Blockchain và smart-contract evangelist.

Dmitriy Kovalev ( nhà phát triển frontend cấp cao )

Frontend developer (web) với hơn 6 năm kinh nghiệm, các ứng dụng đơn lẻ, AngularJS, JS.

Andrey Kubasov ( nhà phát triển frontend cấp cao )

Frontend developer (web) với hơn 6 năm kinh nghiệm, Vanilla JS, các ứng dụng trang đơn, AngularJS 1.x, 2+ / React / Vue.

 

 

Tatiana Khmeleva (Giám đốc tiếp thị)

Có kinh nghiệm tiếp thị nhiều hơn 2 năm trong các dự án khác nhau. Quản lý dự án tiếp thị , phát triển chiến dịch tiếp thị thành công và nhận thức về thương hiệu.

Vladislav Zakharov ( nhà phát triển frontend cấp cao )

Nhà phát triển frontend cấp cao(web) với kinh nghiệm trong các ứng dụng Single page, JS, Angular.

Nikolay Toporkov (Nhà phát triển Solidity)

Một nhà phát triển Blockchain trẻ,  có quan điểm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain hơn một năm, tham gia tích cực vào việc phát triển hợp đồng Crowdsale và hệ thống Joule. Tính bền vững, JavaScript, Java.

Zhilina Mariya (Nhà thiết kế WEB / UI)

Nhà thiết kế web với hơn 5 năm kinh nghiệm. UI / UX, dự án web.

 

 Mua và bán đồng tiền mã hóa WISH ở đâu ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Cryptopia

WISH/BTC

$1.960

$0,096151

71,62%

Recently

2

COSS

WISH/ETH

$408

$0,100641

14,89%

Recently

3

COSS

WISH/BTC

$369

$0,102590

13,49%

Recently

4

Bancor Network

WISH/BNT

$0

$0,102644

0,00%

Recently

5

IDEX

WISH/ETH

$0

$0,073312

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết WISH

Hiện tại đã có 4 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa WISH  với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là WISH/BTC và WISH/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa HUSH còn có thể giao dịch được với BNT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 4 sàn giao dịch sau:

www.cryptopia.co.nz

www.exchange.coss.io

www.bancor.network

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa WISH là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 18.825.212 WISH được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 19.803.895 WISH với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $2.737 USD tương đương với 0,44 BTc ~ 6,14 ETH. Đồng tiền mã hóa WISH đang được giao dịch với giá $0,097688 USD ( giảm 6,49 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa WISH có mức vốn hóa thị trường $1.839.005 USD tương đương với 297 BTC ~ 4.125 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trưởng của WISH

Kết luận:

Nhìn chung, MyWish giải quyết các mặt hạn chế trên thị trường giao dịch tiền mã hóa bằng các hợp đồng thông minh. Và sự cần thiết của các hợp đồng thông minh là không thể bàn cãi. Và MyWish được mong chờ sẽ là một dự án được đánh giá cao bởi các nhà chuyên môn và các nhà đầu tư. Tuy nhiên, theo một số báo cáo gần đây, dựa vào hệ thống báo giá thì đồng tiền mã hóa WISH chỉ mang có thể mang lại lợi nhuận trong thời gian ngắn. Vì vậy, nếu bạn muốn đầu tư vào WISH như một khoản đầu tư dài hạn thì có thể nó là một quyết định đầu tư có rủi ro khá cao.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: MyWish là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa WISH tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người