Gửi bài viết tới BigCoin

NAGA trình làng ví NAGA mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 262 lượt xem
Chia sẻ
 

NAGA WALLET là tính năng nhanh nhất để gửi coin và token từ điểm A đến điểm B, bằng cách sử dụng địa chỉ email thay vì địa chỉ crypto phức tạp và giảm 50% phí giao dịch.

 NAGA trình làng ví NAGA mới

NAGA giới thiệu ví NAGA

Đi trước thời hạn

Tập đoàn NAGA A.G., đã đi trước lộ trình kế hoạch, khi hôm qua vừa tung ra ví crypto của riêng họ, với tính năng giao dịch tức thì và các khoản phí rất thấp – NAGA WALLET.

NAGA WALLET là một ví crypto tiên tiến cho phép người dùng lưu trữ an toàn năm loại tài sản số hàng đầu thế giới: Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Dash (DASH), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và NAGA coin (NGC). Ngoài ra, nó hỗ trợ tất cả các token tương thích ERC-20. Ví linh hoạt này là giải pháp an toàn của NAGA đối với những thách thức dai dẳng trong việc sở hữu tài sản kỹ thuật số, làm cản trở việc áp dụng chủ đạo các đồng tiền mã hóa.

Với NAGA WALLET, việc gửi coin và token trên blockchain giờ đây thật sự tức thời và bạn thậm chí không cần phải có địa chỉ ví của mọi người để gửi token! Người dùng NAGA WALLET có thể gửi coin và token trực tiếp vào địa chỉ liên lạc thông qua địa chỉ email của họ! 

NAGA trình làng ví NAGA mới

Giảm 50% phí giao dịch khi sử dụng NAGA WALLET

Hợp tác với Changelly

Changelly là một dịch vụ cho phép người dùng trao đổi tiền mã hóa với tỷ lệ tốt nhất.

NAGA và Changelly đã hợp tác với nhau để cho phép hàng triệu người dùng đánh giá cao các tính năng của NAGA WALLET bên cạnh việc tích hợp các dịch vụ trao đổi của Changelly. Kết quả của mối quan hệ hợp tác này sẽ cung cấp sàn giao dịch tức thời và không có ma sát đối với nhiều loại tiền mã hóa.

NAGA trình làng ví NAGA mới

NAGA hợp tác cùng Changelly

Benjamin Bilski nói về mối quan hệ đối tác:

Chúng tôi nghĩ rằng Changelly sẽ không chỉ hỗ trợ người dùng WALLET NAGA bằng cách tích hợp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa của họ vào sản phẩm của chúng tôi mà họ cũng sẽ có tác động trực tiếp đến việc áp dụng rộng rãi toàn bộ NAGA Platform. Cả hai công ty đang đưa những sản phẩm có sự cải thiến vào thế giới này và chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty sẽ làm thay đổi cuộc sống của mọi người theo cách tốt hơn.

Changelly là một sàn giao dịch crypto tức thời đã nhanh chóng đạt được sự nổi tiếng, và thu hút hai triệu người sử dụng. Hiện tại, dịch vụ đang xử lý hơn 15.000 giao dịch mỗi tuần, với doanh thu hàng tháng khoảng 60.000 BTC.

Nhằm hạ thấp rào cản trong xu hướng chấp nhận các đồng tiền mã hóa, Changelly cung cấp API và tiện ích thanh toán tùy biến cho bất kỳ dịch vụ crypto nào muốn thu hút đông đảo khán giả, đồng thời cung cấp cho người dùng một số lựa chọn thanh toán. Changelly đã hợp tác với Jaxx, Coinmarketcap, Mycelium, Coinpayments, Coinomi, và các công ty nổi bật khác. Do đó, NAGA và Changelly tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại tác động tích cực cho cả hai bên.

Một trải nghiệm mượt hơn và tương tác liền mạch

Sản phẩm NAGA mới nhất là cổng thanh toán đa tiền tệ.

NAGA WALLET sẽ được trang bị hệ thống xác thực đa yếu tố cung cấp mức bảo mật cao nhất. Một tính năng chính của NAGA WALLET là giao diện người dùng thân thiện của nó, làm cho nó hoàn hảo hơn với cả những người mới bắt đầu và những trader chuyên nghiệp của thế giới crypto.

Hơn nữa, NAGA WALLET sẽ liên tục tương tác với NAGA TRADER và NAGA CARD. Cùng với Switex, NAGA MARKETS và NAGA ACADEMY, NAGA WALLET sẽ được tích hợp vào một trong những hệ sinh thái crypto lớn nhất trong lĩnh vực này.

NAGA trình làng ví NAGA mới

Một trải nghiệm mượt hơn và tương tác liền mạch

Phát triển hệ sinh thái

Hệ sinh thái NAGA sẽ phát triển nhanh chóng bằng cách kết hợp nhiều hơn và nhiều hơn nữa các sản phẩm hiện có của NAGA, cũng như nhiều dự án mới trong tương lai đang được phát triển.

Hãy cập nhật bằng cách đăng ký newletter hàng tuần của NAGA ở đây.

NAGA đã và đang xây dựng một thế giới tài chính tốt hơn từ năm 2015. Công ty này đang đi đầu trong việc đổi mới Fintech với NAGA TRADER, NAGA WALLET, NAGA COIN - tạo ra những tương tác và trải nghiệm người dùng xuyên suốt toàn bộ NAGA Platform. Rất nhiều sản phẩm, tính năng và dịch vụ tuyệt vời mới hứa hẹn sẽ sớm được công bố, vì vậy hãy chờ đợi!

Gia nhập NAGA WALLET ở đây.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: NAGA trình làng ví NAGA mới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bitfinex thông báo công cụ report mới dành cho người dùng


Bitfinex thông báo rằng, sự ra mắt của một bộ các công cụ để report mới nhằm giúp người dùng giành được nhiều quyền kiểm soát các giao dịch của họ hơn và giúp họ có cái nhìn tổng quan về các hoạt động của họ trên nền tảng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trong một bài viết trên blog của công ty, Bitfinex  tiết lộ rằng các công cụ này được thiết kế để cho phép người dùng có cái nhìn vô tận bằng cách xem dữ liệu trong tài khoản bao nhiêu họ muốn thông qua việc xóa bỏ những giới hạn về dữ liệu.

Những bổ sung mới

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bitfinex  cho biết, giao diện người dùng của công cụ report mới được dựa trên “công nghệ web hiện đại” với trọng tâm cải thiện cách thức trình bày dữ liệu và củng cố khả năng phản ứng trên các thiết bị người dùng khác nhau. Các công cụ này được thiết kế đơn giản và dễ dàng truy cập cho phép người dùng dễ dàng và ngay lập tức gom thông tin tổng quan về tài khoản theo yêu cầu. Trước đây thì không thể do sự xuất hiện của những giới hạn dữ liệu nhưng bộ công cụ mới này sẽ xóa bỏ những giới hạn này, cho phép người dùng của Bitfinex quan sát hoặc tải xuống dữ liệu của họ trên nền tảng.

Một trích đoạn từ thông báo cho biết:

 

“Vì các trader theo tổ chức và chuyên nghiệp tham gia vào không gian giao dịch tiền mã hóa, nên Bitfinex đã cam kết sẽ tạo ra bộ công cụ để đáp ứng nhu cầu của họ. Chúng tôi tin tưởng rằng bộ công cụ của chúng tôi sẽ tăng tốc tỷ lệ áp dụng trên toàn cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho một thị trường ngày càng tăng trưởng”.

Với một khuôn khổ report mới, người dùng Bitfinex sẽ có thể làm việc offline và các hoạt động của họ sẽ được ghi lại trên một cơ sở dữ liệu cá nhân, điều này sẽ giúp loại bỏ nhu cầu kết nối internet để làm việc với dữ liệu trong tài khoản của họ. Ngoài ra, toàn bộ bộ công cụ này vẫn đang trong quá trình chuyển đổi sang giải pháp mã nguồn mở để đáp ứng khả năng tùy chỉnh công cụ để phù hợp với nhu cầu của người dùng và trải nghiệm các tính năng.

Khi sử dụng Bitfinex API (Application Programming Interface: Giao diện lập trình ứng dụng), bộ công cụ report mới hiện đang cung cấp một ví tiền mã hóa được bổ sung vào end-point  ‘ledgers’, cung cấp thông tin nhận dạng ví có liên quan đến các hoạt động. end-point “currencies” cũng được thêm vào, giúp xây dựng một danh sách các tiền tệ có sẵn với họ tên và thông tin nhận dạng đầy đủ. end-point ‘userInfo’  cũng sẽ có mặt, cung cấp thông tin về người dùng, trong khi các end-points ‘accountTrades’, ‘orderHistory’, ‘fundingOfferHistory’, ‘fundingLoanHistory’ và ‘fundingCreditHistory’ đã có sự thay đổi với lựa chọn phục hồi tất cả dữ liệu mà không cần phải lọc cặp coin khi không có cặp coin nào được gửi đi.

Ngoài ra, việc tích hợp với authToken  thay vì apiKeys giúp người dùng sử dụng cùng một công cụ trên trên nền tảng web Bitfinex.

Vào tháng 5, CCN đã đưa tin rằng Bitfinex buộc người dùng cung cấp thông tin về thuế và có thể chia sẻ thông tin đó cho chính phủ. Bộ công cụ report mới ra mắt vào đúng thời điểm khi ngày càng nhiều nhà quản lý chính sách trên thế giới ngày càng để mắt đến các sàn giao dịch để ngăn chặn hành động trốn thuế nhờ crypto.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bitfinex  thông báo công cụ report mới dành cho người dùng tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ