Gửi bài viết tới BigCoin

NAGA trình làng ví NAGA mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 456 lượt xem
Chia sẻ
 

NAGA WALLET là tính năng nhanh nhất để gửi coin và token từ điểm A đến điểm B, bằng cách sử dụng địa chỉ email thay vì địa chỉ crypto phức tạp và giảm 50% phí giao dịch.

 NAGA trình làng ví NAGA mới

NAGA giới thiệu ví NAGA

Đi trước thời hạn

Tập đoàn NAGA A.G., đã đi trước lộ trình kế hoạch, khi hôm qua vừa tung ra ví crypto của riêng họ, với tính năng giao dịch tức thì và các khoản phí rất thấp – NAGA WALLET.

NAGA WALLET là một ví crypto tiên tiến cho phép người dùng lưu trữ an toàn năm loại tài sản số hàng đầu thế giới: Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Dash (DASH), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và NAGA coin (NGC). Ngoài ra, nó hỗ trợ tất cả các token tương thích ERC-20. Ví linh hoạt này là giải pháp an toàn của NAGA đối với những thách thức dai dẳng trong việc sở hữu tài sản kỹ thuật số, làm cản trở việc áp dụng chủ đạo các đồng tiền mã hóa.

Với NAGA WALLET, việc gửi coin và token trên blockchain giờ đây thật sự tức thời và bạn thậm chí không cần phải có địa chỉ ví của mọi người để gửi token! Người dùng NAGA WALLET có thể gửi coin và token trực tiếp vào địa chỉ liên lạc thông qua địa chỉ email của họ! 

NAGA trình làng ví NAGA mới

Giảm 50% phí giao dịch khi sử dụng NAGA WALLET

Hợp tác với Changelly

Changelly là một dịch vụ cho phép người dùng trao đổi tiền mã hóa với tỷ lệ tốt nhất.

NAGA và Changelly đã hợp tác với nhau để cho phép hàng triệu người dùng đánh giá cao các tính năng của NAGA WALLET bên cạnh việc tích hợp các dịch vụ trao đổi của Changelly. Kết quả của mối quan hệ hợp tác này sẽ cung cấp sàn giao dịch tức thời và không có ma sát đối với nhiều loại tiền mã hóa.

NAGA trình làng ví NAGA mới

NAGA hợp tác cùng Changelly

Benjamin Bilski nói về mối quan hệ đối tác:

Chúng tôi nghĩ rằng Changelly sẽ không chỉ hỗ trợ người dùng WALLET NAGA bằng cách tích hợp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa của họ vào sản phẩm của chúng tôi mà họ cũng sẽ có tác động trực tiếp đến việc áp dụng rộng rãi toàn bộ NAGA Platform. Cả hai công ty đang đưa những sản phẩm có sự cải thiến vào thế giới này và chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty sẽ làm thay đổi cuộc sống của mọi người theo cách tốt hơn.

Changelly là một sàn giao dịch crypto tức thời đã nhanh chóng đạt được sự nổi tiếng, và thu hút hai triệu người sử dụng. Hiện tại, dịch vụ đang xử lý hơn 15.000 giao dịch mỗi tuần, với doanh thu hàng tháng khoảng 60.000 BTC.

Nhằm hạ thấp rào cản trong xu hướng chấp nhận các đồng tiền mã hóa, Changelly cung cấp API và tiện ích thanh toán tùy biến cho bất kỳ dịch vụ crypto nào muốn thu hút đông đảo khán giả, đồng thời cung cấp cho người dùng một số lựa chọn thanh toán. Changelly đã hợp tác với Jaxx, Coinmarketcap, Mycelium, Coinpayments, Coinomi, và các công ty nổi bật khác. Do đó, NAGA và Changelly tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại tác động tích cực cho cả hai bên.

Một trải nghiệm mượt hơn và tương tác liền mạch

Sản phẩm NAGA mới nhất là cổng thanh toán đa tiền tệ.

NAGA WALLET sẽ được trang bị hệ thống xác thực đa yếu tố cung cấp mức bảo mật cao nhất. Một tính năng chính của NAGA WALLET là giao diện người dùng thân thiện của nó, làm cho nó hoàn hảo hơn với cả những người mới bắt đầu và những trader chuyên nghiệp của thế giới crypto.

Hơn nữa, NAGA WALLET sẽ liên tục tương tác với NAGA TRADER và NAGA CARD. Cùng với Switex, NAGA MARKETS và NAGA ACADEMY, NAGA WALLET sẽ được tích hợp vào một trong những hệ sinh thái crypto lớn nhất trong lĩnh vực này.

NAGA trình làng ví NAGA mới

Một trải nghiệm mượt hơn và tương tác liền mạch

Phát triển hệ sinh thái

Hệ sinh thái NAGA sẽ phát triển nhanh chóng bằng cách kết hợp nhiều hơn và nhiều hơn nữa các sản phẩm hiện có của NAGA, cũng như nhiều dự án mới trong tương lai đang được phát triển.

Hãy cập nhật bằng cách đăng ký newletter hàng tuần của NAGA ở đây.

NAGA đã và đang xây dựng một thế giới tài chính tốt hơn từ năm 2015. Công ty này đang đi đầu trong việc đổi mới Fintech với NAGA TRADER, NAGA WALLET, NAGA COIN - tạo ra những tương tác và trải nghiệm người dùng xuyên suốt toàn bộ NAGA Platform. Rất nhiều sản phẩm, tính năng và dịch vụ tuyệt vời mới hứa hẹn sẽ sớm được công bố, vì vậy hãy chờ đợi!

Gia nhập NAGA WALLET ở đây.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: NAGA trình làng ví NAGA mới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain