Gửi bài viết tới BigCoin

Nagaswap càn quét Sàn giao dịch ProBit với đợt IEO thành công xuất sắc, đem về $700.000 cho dự án

Đăng bởi: Linh  - 03/03/2021 - 885 lượt xem
Chia sẻ
 

DEX và nền tảng giao dịch chuỗi chéo Nagaswap Protocol gần đây đã hoàn thành 3 vòng IEO trên Sàn giao dịch ProBit, đem về tổng cộng 700.000 đô la, bổ sung vào sự thành công của nền tảng IEO trên ProBit khi đã huy động hơn 2 triệu đô la vào năm 2021 cho đến nay. Nagaswap đã bắt đầu IEO vòng 1 với tốc độ bán ấn tượng, kết thúc nhanh chóng chỉ trong vòng 06 giây và duy trì tốc độ đến vòng 3 đạt mức 300.000 đô la và kết thúc IEO rất thành công vào ngày 01/3.

 

Sàn giao dịch ProBit đã ngày càng phát triển lớn mạnh trong tổ chức IEO khi lọt vào top 7 Sàn giao dịch hàng đầu với mức tăng trung bình hiện tại là 117% cho những người tham gia chiến lược khóa token để nhận phần thưởng đáng kể. IEO đã mang lại lợi ích cho nhiều chiến dịch gây quỹ token nhờ tính thanh khoản ổn định được cung cấp thông qua các thị trường thứ cấp như một phần trên con đường thành công của ProBit Exchange.

 

Sự nổi lên của DeFi đã sinh ra một loạt các DEX như Nagaswap Protocol, cung cấp tích hợp đầy đủ trên Ethereum và Binance Smart Chain để tận dụng các giao thức token ERC-20 và BEP-20 nhằm khuếch đại khả năng hoán đổi chuỗi chéo của nó.

 

Nagaswap sử dụng sổ lệnh giới hạn phi tập trung và hoàn toàn tự động để khắc phục các hạn chế của AMM, hoàn thành tất cả các lệnh trực tuyến cho người dùng Nagaswap để đáp ứng mọi nhu cầu của nhà giao dịch. Nền tảng này cũng khắc phục việc front-running và cung cấp tính thanh khoản ổn định, về cơ bản sử dụng cấu trúc xổ số để triển khai công bằng và hiệu quả các tài nguyên node để ổn định mạng.

 

Token BNW cung cấp một số lớp tiện ích bao gồm tích lũy điểm và tham gia vào MMG, trò chơi farming năng suất của Nagaswap với tổng nguồn cung là 50.000 Tochi để khai thác.

 

Sàn giao dịch ProBit đã tuyên bố rằng họ ủng hộ Binance Smart Chain, gần đây cũng đã trang bị thêm nạp và rút BEP-20, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các nhóm dự án dựa trên BSC, ví dụ gần đây nhất là hỗ trợ việc niêm yết token BSC hàng đầu như Nagaswap, Kebab và Chik.

 

THÔNG TIN VỀ SÀN GIAO DỊCH PROBIT

Sàn giao dịch ProBit là sàn giao dịch thuộc top 20 sàn giao dịch trên thế giới về lượng giao dịch hàng ngày với hơn 200 vòng IEO thành công và nghiễm nhiên nằm trong top 4 Sàn giao dịch tốt nhất Hàn Quốc. Sàn giao dịch ProBit cũng có hơn 500 cặp giao dịch - một trong những con số cao nhất trên thị trường. Để bắt đầu tham gia giao dịch trên sàn ProBit vui lòng truy cập trang web này: https://www.probit.com/r/65069155https://www.probit.com/app

 

null

 

THÔNG TIN VỀ NỀN TẢNG NAGASWAP

NAGASWAP PROTOCOL là dự án DeFi đầu tiên với sản phẩm game đầu tiên được triển khai trên nền tảng BEP20. Dự án Nagaswap sẽ tiết lộ một sàn giao dịch phi tập trung đầy đủ chức năng trên Binance Smart Chain với giao dịch chuỗi chéo và khả năng tương tác đầy đủ với Ethereum.

https://nagaswap.org/

 

SÀN GIAO DỊCH TOÀN CẦU ĐƯỢC TIN TƯỞNG SỬ DỤNG BỞI HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG

Hơn 100.000 thành viên trên các cộng đồng truyền thông

Hơn 800.000 người dùng hoạt động hàng tháng

3.000.000 người ghé thăm trang web hàng tháng

50.000.000 người dùng trên các công cụ được tổng hợp và các ví hợp tác như CoinMarketCap được tiếp cận toàn cầu trong 8 ngôn ngữ và các thị trường

Trang web đa ngôn ngữ hỗ trợ 41 ngôn ngữ khác nhau

Đội ngũ marketing chuyên nghiệp hỗ trợ cộng đồng trong 8 ngôn ngữ chính, trong đó có Tiếng Việt

 

Hãy tham gia các chương trình đang hoạt động của ProBit để nhận được vô số lợi ích!

  1. Giảm giá phí Giao dịch: Mua PROB, trả phí giao dịch bằng PROB & nhận mức phí giao dịch thấp ở mức 0,03% phí giao dịch.
  2. Khai thác Đặt cược: Đặt cược PROB và kiếm PROB ở mức 4% mỗi năm.
  3. Chương trình giới thiệu: Kiếm 10-30% phí giao dịch cho việc giới thiệu bạn bè đến với Sàn giao dịch ProBit.
  4. ProBit Độc quyền: 50% Đăng ký mua các token thuộc top 200 mức giảm giá khủng 50%
  5. Sự kiện Tự động Giữ: Giữ token và nhận phần thưởng hàng năm với tỷ lệ 6%


Tài nguyên của ProBit:
ProBit Toàn cầu: www.probit.com

ProBit Hàn Quốc: www.probit.kr

ProBit Facebook: https://www.facebook.com/probitvietnamese

ProBit Telegram: https://t.me/ProBitVietnamese

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn