Gửi bài viết tới BigCoin

Nagaswap càn quét Sàn giao dịch ProBit với đợt IEO thành công xuất sắc, đem về $700.000 cho dự án

Đăng bởi: Linh  - 03/03/2021 - 811 lượt xem
Chia sẻ
 

DEX và nền tảng giao dịch chuỗi chéo Nagaswap Protocol gần đây đã hoàn thành 3 vòng IEO trên Sàn giao dịch ProBit, đem về tổng cộng 700.000 đô la, bổ sung vào sự thành công của nền tảng IEO trên ProBit khi đã huy động hơn 2 triệu đô la vào năm 2021 cho đến nay. Nagaswap đã bắt đầu IEO vòng 1 với tốc độ bán ấn tượng, kết thúc nhanh chóng chỉ trong vòng 06 giây và duy trì tốc độ đến vòng 3 đạt mức 300.000 đô la và kết thúc IEO rất thành công vào ngày 01/3.

 

Sàn giao dịch ProBit đã ngày càng phát triển lớn mạnh trong tổ chức IEO khi lọt vào top 7 Sàn giao dịch hàng đầu với mức tăng trung bình hiện tại là 117% cho những người tham gia chiến lược khóa token để nhận phần thưởng đáng kể. IEO đã mang lại lợi ích cho nhiều chiến dịch gây quỹ token nhờ tính thanh khoản ổn định được cung cấp thông qua các thị trường thứ cấp như một phần trên con đường thành công của ProBit Exchange.

 

Sự nổi lên của DeFi đã sinh ra một loạt các DEX như Nagaswap Protocol, cung cấp tích hợp đầy đủ trên Ethereum và Binance Smart Chain để tận dụng các giao thức token ERC-20 và BEP-20 nhằm khuếch đại khả năng hoán đổi chuỗi chéo của nó.

 

Nagaswap sử dụng sổ lệnh giới hạn phi tập trung và hoàn toàn tự động để khắc phục các hạn chế của AMM, hoàn thành tất cả các lệnh trực tuyến cho người dùng Nagaswap để đáp ứng mọi nhu cầu của nhà giao dịch. Nền tảng này cũng khắc phục việc front-running và cung cấp tính thanh khoản ổn định, về cơ bản sử dụng cấu trúc xổ số để triển khai công bằng và hiệu quả các tài nguyên node để ổn định mạng.

 

Token BNW cung cấp một số lớp tiện ích bao gồm tích lũy điểm và tham gia vào MMG, trò chơi farming năng suất của Nagaswap với tổng nguồn cung là 50.000 Tochi để khai thác.

 

Sàn giao dịch ProBit đã tuyên bố rằng họ ủng hộ Binance Smart Chain, gần đây cũng đã trang bị thêm nạp và rút BEP-20, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các nhóm dự án dựa trên BSC, ví dụ gần đây nhất là hỗ trợ việc niêm yết token BSC hàng đầu như Nagaswap, Kebab và Chik.

 

THÔNG TIN VỀ SÀN GIAO DỊCH PROBIT

Sàn giao dịch ProBit là sàn giao dịch thuộc top 20 sàn giao dịch trên thế giới về lượng giao dịch hàng ngày với hơn 200 vòng IEO thành công và nghiễm nhiên nằm trong top 4 Sàn giao dịch tốt nhất Hàn Quốc. Sàn giao dịch ProBit cũng có hơn 500 cặp giao dịch - một trong những con số cao nhất trên thị trường. Để bắt đầu tham gia giao dịch trên sàn ProBit vui lòng truy cập trang web này: https://www.probit.com/r/65069155https://www.probit.com/app

 

null

 

THÔNG TIN VỀ NỀN TẢNG NAGASWAP

NAGASWAP PROTOCOL là dự án DeFi đầu tiên với sản phẩm game đầu tiên được triển khai trên nền tảng BEP20. Dự án Nagaswap sẽ tiết lộ một sàn giao dịch phi tập trung đầy đủ chức năng trên Binance Smart Chain với giao dịch chuỗi chéo và khả năng tương tác đầy đủ với Ethereum.

https://nagaswap.org/

 

SÀN GIAO DỊCH TOÀN CẦU ĐƯỢC TIN TƯỞNG SỬ DỤNG BỞI HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG

Hơn 100.000 thành viên trên các cộng đồng truyền thông

Hơn 800.000 người dùng hoạt động hàng tháng

3.000.000 người ghé thăm trang web hàng tháng

50.000.000 người dùng trên các công cụ được tổng hợp và các ví hợp tác như CoinMarketCap được tiếp cận toàn cầu trong 8 ngôn ngữ và các thị trường

Trang web đa ngôn ngữ hỗ trợ 41 ngôn ngữ khác nhau

Đội ngũ marketing chuyên nghiệp hỗ trợ cộng đồng trong 8 ngôn ngữ chính, trong đó có Tiếng Việt

 

Hãy tham gia các chương trình đang hoạt động của ProBit để nhận được vô số lợi ích!

  1. Giảm giá phí Giao dịch: Mua PROB, trả phí giao dịch bằng PROB & nhận mức phí giao dịch thấp ở mức 0,03% phí giao dịch.
  2. Khai thác Đặt cược: Đặt cược PROB và kiếm PROB ở mức 4% mỗi năm.
  3. Chương trình giới thiệu: Kiếm 10-30% phí giao dịch cho việc giới thiệu bạn bè đến với Sàn giao dịch ProBit.
  4. ProBit Độc quyền: 50% Đăng ký mua các token thuộc top 200 mức giảm giá khủng 50%
  5. Sự kiện Tự động Giữ: Giữ token và nhận phần thưởng hàng năm với tỷ lệ 6%


Tài nguyên của ProBit:
ProBit Toàn cầu: www.probit.com

ProBit Hàn Quốc: www.probit.kr

ProBit Facebook: https://www.facebook.com/probitvietnamese

ProBit Telegram: https://t.me/ProBitVietnamese

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn