Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 28/02] Năm lý do của Tom Lee cho việc bitcoin tăng giá vào năm 2020

Đăng bởi: Linh  - 28/02/2020 - 1444 lượt xem
Chia sẻ
 

Năm lý do của Tom Lee cho việc bitcoin tăng giá vào năm 2020

Yếu tố quan trọng nhất trong số các công nghệ sẽ phát triển trong tương lai sẽ là blockchain và tiền điện tử. Theo Lee, năm 2020 sẽ là một năm thuận lợi cho giá của đồng Bitcoin. Trong bài phát biểu của mình, ông đã nhiều lần nói rằng cộng đồng tiền điện tử nên lạc quan vào năm 2020, vì hiện tại chúng ta đang ở trong một thị trường giá tăng. Và 5 lí do căn bản cho việc tăng giá của bitcoin đó là:

Cuộc bầu cử năm 2020 của Hoa Kỳ

Áp lực chính trị chống lại Bitcoin sẽ thấp hơn rất nhiều ở Hoa Kỳ. Trong khi Washington về cơ bản đã dập tắt cuộc biểu tình Bitcoin vào năm ngoái, cuộc bầu cử năm 2020 sẽ khiến các chính trị gia tập trung hơn, điều này khá thuận lợi cho tiền điện tử.

Giảm một nửa Bitcoin

Theo Lee, yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá Bitcoin là halving mặc dù ông biết sẽ có tranh cãi về vấn đề này.  Được hỗ trợ với một slide từ bài thuyết trình của mình, Lee lưu ý rằng nhu cầu về Bitcoin vào năm 2020 có thể sẽ cao hơn so với năm ngoái, trong khi nguồn cung sẽ giảm do giảm một nửa. Sự mất cân bằng giữa cung và cầu gây ra bởi việc giảm một nửa có thể dẫn đến sự gia tăng gần 100 tỷ đô la giá trị mạng Bitcoin.

Căng thẳng chính trị Hoa Kỳ Iran

Năm 2020 bắt đầu với việc sản xuất bia nổi bật giữa Hoa Kỳ và Iran, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá Bitcoin trong những tháng còn lại của năm. Lee cho rằng rủi ro địa chính trị làm gia tăng nhu cầu đối với các tài sản trú ẩn an toàn như Bitcoin.

Trung bình di chuyển 200 ngày

Vào tháng 1, Bitcoin đã quay trở lại trên mức trung bình 200 ngày. Khi một tài sản giao dịch trên mức trung bình động 200 ngày của nó, thì ông đã giải thích Leecho biết đó là xu hướng tăng trưởng của thị trường. Điều này đặc biệt đúng với Bitcoin.

Vi rút coronavirus

Cộng hưởng với gần một nửa ngành công nghiệp tiền điện tử, Lee tin rằng rủi ro của một đại dịch như coronavirus đang làm tăng nhu cầu về Bitcoin và các tài sản trú ẩn an toàn khác.

 

Các đối tác công nghệ Blockchain tiết lộ hợp đồng thông minh trên Amazon AWS

Khách hàng giờ đây có thể tích hợp các hợp đồng thông minh trên cơ sở dữ liệu sổ cái Lượng tử của Amazon hoặc QLDB nhờ vào công ty công nghệ Blockchain Technology Partners. Theo Đối tác công nghệ Blockchain, BTP đã tiết lộ tính khả dụng chung cho việc hợp nhất DAML của mình có thể truy cập thông qua nền tảng Sextant cho DAML và cho phép những người làm việc với Amazon, QLDB khai thác các hợp đồng thông minh trên nền tảng, theo tuyên bố ngày 25/2.

 

null

 

Trước khi ra mắt Amazon QLDB, BTP’s Sextant cho DAML đã tự hào về khả năng tương thích trên Hyperledger Sawtooth và dịch vụ cơ sở dữ liệu quan hệ AWS, Amazon Aurora. Amazon QLDB phục vụ cho những người muốn xây dựng trên một sổ cái bất biến nhưng không nhất thiết là phi tập trung.

DAML là ngôn ngữ hợp đồng thông minh từ Tài sản kỹ thuật số

Digital Asset, một công ty phần mềm blockchain, đã đưa ngôn ngữ hợp đồng thông minh của mình, ngôn ngữ mô hình hóa tài sản kỹ thuật số hoặc DAML vào thế giới nguồn mở vào tháng 4 năm 2019. Cuối tháng đó, công ty đã công bố tích hợp Hyperledger Sawtooth vào ngày 16 tháng 4, với sự tích hợp AWS Aurora sau tháng sáu. Vào tháng 4 năm 2019, Digital Asset cũng hợp tác với cường quốc phần mềm đám mây VMware .

 

Các thợ mỏ đã chuẩn bị kĩ cho bitcoin halving?

Bất cứ ai theo dõi tin tức về tiền điện tử chắc chắn đã thấy rất nhiều bài viết dự báo định giá Bitcoin (BTC) sau đợt giảm giá sắp tới sẽ diễn ra vào tháng 5 năm nay. 

Một khi việc halving xảy ra, một sự thật đáng tiếc là lợi nhuận của tất cả nhưng hoạt động khai thác hiệu quả nhất sẽ bị thách thức rất nhiều so với trước đây. Để giữ được thị trường màu xanh, nhiều người sẽ buộc phải nâng cấp thiết bị của họ hoặc ngừng hoạt động khai thác hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu lập kế hoạch cẩn thận có thể giảm thiểu những rủi ro này và có một số bước mà các nhà khai thác nên thực hiện để thiết lập lợi nhuận bền vững sau khi halving. Để hiểu tất cả các yếu tố đang chơi, điều quan trọng là phải xem lại điều gì làm cho việc khai thác có lợi nhuận ngay từ đầu:

 

null

 

Tỷ lệ băm và độ khó

Tốc độ băm là số lượng băm tera ước tính mỗi giây mà mạng Bitcoin đang thực hiện. Đây là thước đo chung về sức mạnh xử lý của mạng và số lần mạng có thể cố gắng thêm một khối vào chuỗi khối Bitcoin mỗi giây. Khai thác Bitcoin không hề đơn giản và nó chỉ trở nên khó khăn hơn khi có nhiều thợ mỏ tham gia mạng lưới. Khó khăn trong việc khai thác một khối tương quan với tỷ lệ băm mạng tổng thể. Càng nhiều người cố gắng giải một khối thì càng khó thực hiện.

Sự tiêu thụ năng lượng

Hiệu quả điện của các thiết bị khai thác có tác động lớn đến lợi nhuận tổng thể. Một thiết bị hiệu quả hơn sẽ dẫn đến lợi nhuận lớn hơn trong thời gian ngắn hơn trong khi cũng tiêu tốn ít năng lượng hơn, do đó sẽ giúp giảm chi phí. Những máy móc hiệu quả như vậy sẽ rất cần thiết để sửa chữa cho việc giảm phần thưởng khối sau khi halving. Các máy móc, như Antminer S9 về cơ bản sẽ trở nên lỗi thời và sẽ cần phải được thay thế bằng các công cụ khai thác mới hơn, hiệu quả hơn như Antminer S17.

Chi phí điện năng

Chi phí điện năng cũng có tác động lớn đến lợi nhuận và liên quan trực tiếp đến mức tiêu thụ điện năng cũng như chi phí điện tại hoạt động khai thác. Khi các máy hiệu quả hơn là cần thiết để theo kịp doanh thu giảm sau khi giảm một nửa, các thợ mỏ sẽ cần phải vận hành các hoạt động ở một nơi có chi phí năng lượng thấp. Các trung tâm khai thác mỏ cung cấp năng lượng cao và chi phí năng lượng thấp cùng với một số lợi ích khác, chẳng hạn như giám sát an ninh và thiết bị 24/7. Nó mạnh mẽ đề nghị rằng các công ty khai thác xem xét các cơ sở tiên tiến trong cả nước để giúp họ tận dụng tối đa các hoạt động của họ với một phần chi phí và tiêu thụ.

Phần thưởng khối

Phần thưởng khối hiện tại là 12,5 BTC sẽ giảm một nửa xuống còn 6,25 và doanh thu của tất cả các công cụ khai thác trên mạng cũng sẽ bị cắt giảm một nửa. Cách duy nhất để bù đắp cho điều này là tăng sức mạnh khai thác và giảm chi phí vận hành.

Tỷ giá BTC sang USD

Giá của Bitcoin trong lịch sử đã phản ứng tốt với các đợt giảm giá trước đó đối với những người khai thác có khả năng tồn tại trên thị trường sau khi thực tế. Tuy nhiên, đây đã là chủ đề của cuộc tranh luận đáng kể trong cộng đồng tiền điện tử và mặc dù ý kiến ​​khác nhau, triển vọng là sẽ tăng trưởng.

 

Binance tham gia mạng blockchain để chia sẻ dữ liệu KYC đa ngành

Sàn Binance đã hợp tác với Shyft Network giao thức blockchain công khai khi nó sẵn sàng tuân thủ các quy định của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF).

Mạng Shyft được thiết kế để cung cấp một giải pháp phi tập trung cho những người chơi trong lĩnh vực tiền điện tử để thực hiện các tiêu chuẩn tuân thủ toàn cầu. Trong một tuyên bố được chia sẻ, ông Samuel Lin cho biết, cho đến khi tạo ra Mạng Shyft, không có cơ sở hạ tầng nào mà các công ty có thể tuân thủ các quy tắc mới của FATF. 

Cố vấn của Shyft và cựu thư ký điều hành của FATF, Rick McDonell, cho biết quan hệ đối tác có thể giúp đưa ngành này lên một tầm cao mới khi nói đến việc giao thoa hiệu quả với các cơ quan quản lý. Shyft tìm cách khuyến khích các doanh nghiệp tiền điện tử thực hiện một giải pháp toàn ngành cho các yêu cầu của FATF bằng cách sử dụng hộ chiếu nhận dạng, bắc cầu cơ sở dữ liệu và cơ sở hạ tầng chứng thực dữ liệu.

Sự hợp tác sớm của Binance với Shyft có lẽ đặc biệt quan trọng trong bối cảnh xảy ra vào mùa hè năm ngoái. Vào tháng 8, sàn giao dịch trở thành nạn nhân của một vụ cướp đột nhập hack, chứng kiến ​​sự sai trái được cho là sở hữu một khối lượng lớn dữ liệu của công ty KY KYC (hơn 10.000 ảnh cá nhân). Mặc dù nghi ngờ về tính xác thực của dữ liệu bị rò rỉ, Binance cho biết, những hình ảnh được phát hành cho đến nay có thể được quay lại thời kỳ khi sàn giao dịch sử dụng nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để xử lý xác minh KYC của mình.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
58.37% Rating
Điểm: 2.92 / 5
49 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
58.37% Rating
Điểm: 2.92 / 5
49 Bình chọn