Gửi bài viết tới BigCoin

Năm tên tội phạm trong vụ đánh cắp Bitcoin trị giá 1 triệu đô đã bị bắt

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 697 lượt xem
Chia sẻ
 

Justin Ellison, tên tội phạm thứ 5 trong vụ án đánh cắp Bitcoin với trị giá 1 triệu đô la đã bị các thám tử tại Illinois thẩm vấn và bắt sau khi điều tra bổ sung vào ngày 11 tháng 5 năm 2018.

CUMMING, Ga. - Văn phòng cảnh sát trưởng quận Forsyth cho biết năm người đàn ông đã có âm mưu đột nhập vào một căn nhà tại Quận Forsyth và ăn cắp gần 1 triệu đô la bằng tiền mã hóa Bitcoin. Cuộc điều tra vụ cướp của họ đã được tiến hành kể từ tháng 1 năm 2018.

Hôm thứ Hai, ngày 29 tháng 1, Đơn vị Narcotics của Văn phòng cảnh sát quận Forsyth đã trả lời một tờ báo địa phương liên quan đến việc ban đầu cuộc điều tra được cho là một cuộc điều tra ma túy. Các thám tử điều tra án ma túy đã liên lạc với bốn người đàn ông có sở hữu zip, găng tay cao su, băng keo và quấn khăn.

Các thám tử thuộc Đơn vị tội phạm chính cũng trả lời các nguồn tin địa phương. Do thiếu bằng chứng đầy đủ, bốn người đàn ông đã được thả ra sau khi bị giam giữ.

Điều tra thêm được rằng trong đêm đó bốn người đàn ông có liên quan một vụ cướp theo kế hoạch tấn công vào một chủ nhà ở Quận Forsyth. Sau khi các thám tử có được lệnh bắt giữ, họ đã đến bắt giữ bốn người - Trivette Adams, Matthew Schwartz, Jacob South và Michael McDermont.

Các nhân viên đã tìm thấy Adams và McDermont vào thứ Ba, ngày 30 tháng 1 ở gần khu vực Sân bay Quốc tế Atlanta Hartsfield-Jackson, đang cố gắng rời khỏi khu vực bằng máy bay. Adams chạy trốn khỏi các khu vực, nhưng đã bị bắt sau một cuộc truy đuổi ngắn.

South và Schwartz chạy trốn trên tàu điện ngầm Atlanta, bay đến Chicago trước khi chúng có thể bị cảnh sát bắt. Văn phòng cảnh sát quận Forsyth gửi hai thám tử thuộc đơn vị tội phạm chính đến Chicago, nơi họ có thể đuổi theo cặp đôi với sự trợ giúp của Sở cảnh sát Chicago.

Một nghi phạm thứ năm, Justin Ellison thuộc Illinois, đã bị các thám tử tại Illinois thẩm vấn và bắt sau khi điều tra bổ sung vào ngày 11 tháng 5 năm 2018.

Trivette Adams, 20 tuổi, ở Pflugerville, Tex., Đã bị buộc tội cướp nhà dân và là tội phạm hình sự; Robert South, 21 tuổi, thuộc Norcross đã bị buộc tội cướp nhà dân; Matthew Schwartz, 18 tuổi, thuộc Hesperia, Calif., Đã bị buộc tội cướp nhà dân; Michael McDermott, 18 tuổi, bị buộc tội cướp nhà dân và tội phạm hình sự; Justin Ellison, 20 tuổi, thuộc Worth, Ill., Đã bị buộc tội cướp nhà dân và âm mưu phạm tội nghiêm trọng.

Bạn đang theo dõi bài viết: Năm tên tội phạm trong vụ đánh cắp Bitcoin trị giá 1 triệu đô đã bị bắt  tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain