Gửi bài viết tới BigCoin

Năm vấn đề có thể hủy diệt tiền điện tử mà Dettapay đang tìm cách giải quyết

Đăng bởi: Linh  - 09/11/2020 - 1181 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền điện tử ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều nhà đầu tư mới tham gia vào lĩnh vực này, thì những vấn đề lớn đang ngày càng trở nên phức tạp hơn. Dettapay sẽ là giải pháp toàn diện để loại bỏ những vấn đề này một cách tốt đẹp.

Với việc như PayPal, Venmo và thậm chí cả Facebook đang để tâm tới tương lai của tiền điện tử, tùy chọn thanh toán bí ẩn một thời đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Và mặc dù đây là yếu tố lý tưởng để thu hút nhiều người hơn đến với những lợi ích của tiền điện tử, các vấn đề hiện tại sẽ chỉ trở nên lớn hơn trừ khi chúng được giải quyết và dập tắt nhanh chóng một cách triệt để. Và đó chính là thời điểm phù hợp để Dettapay được hình thành và cung cấp 'kho giá trị' đồng thời giải quyết các vấn đề tồn đọng, tạo ra toàn bộ các giải pháp tiền điện tử.

 

Dưới đây là năm trong số rất nhiều vấn đề mà Dettapay đang giải quyết để làm cho thế giới tiền điện tử trở nên tốt đẹp hơn đối với người dùng:

 

1. Quyền riêng tư

Quyền riêng tư được cho là một trong những điểm quan trọng nhất của tiền điện tử, các dự án tiền điện tử và Tài chính phi tập trung nói chung. Chính dòng điện quá thấp thúc đẩy mọi thứ, đặt mọi người vào một sân chơi bình đẳng - với quyền riêng tư tiền điện tử, tất cả chúng ta đều bình đẳng.

Dettapay đảm bảo quyền riêng tư tuyệt đối bằng cách KHÔNG CÓ BẤT KỲ quyền truy cập nào vào thông tin tài chính và cá nhân của đối tác hay khách hàng. 

Dettapay sẽ hợp tác với các công ty bảo vệ Danh tính và An ninh mạng để giữ an toàn cho quỹ và danh tính của khách hàng. Bằng cách đó, mọi người sẽ tin tưởng tuyệt đối vào Dettapay và danh mục đầu tư mà nó cung cấp và sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc tiền và danh tính của họ bị đánh cắp khi sử dụng nền tảng này.

Đây là một vấn đề nghiêm trọng với các tùy chọn thanh toán khác, chẳng hạn như ngân hàng truyền thống hoặc hệ thống thanh toán trực tuyến - và thông thường, nếu chúng bị xâm phạm, toàn bộ danh tính của bạn sẽ bị xâm phạm.

Ngoài việc tập trung đáng kể và thúc đẩy sự riêng tư, Dettapay đang mở rộng cánh cửa cho các mối quan hệ đối tác và hợp tác trong tương lai với các dự án có cùng quan điểm và các công ty đang tìm cách thúc đẩy sự nghiệp của mình.

 

2. Hợp đồng quyền chọn được khuyến khích

Trong khi DETTA sẽ là đơn vị tiền tệ chính trên thị trường Dettapay, Dettapay có thể chấp nhận các hình thức thanh toán khác trên thị trường của mình miễn là chúng tăng thêm giá trị cho các dịch vụ của nó.

 

Ví dụ: các loại tiền tệ FIAT phổ biến, chẳng hạn như Đô la ($), Euro (€) và Bảng Anh (£) sẽ được chấp nhận trên nền tảng Dettapay, nhưng mọi người sẽ được khuyến khích sử dụng DETTA làm phương tiện thanh toán. Hợp đồng quyền chọn khuyến khích này sẽ giúp nền tảng cốt lõi của DeFi được duy trì - cung cấp hợp đồng quyền chọn phù hợp cho người tiêu dùng.

Đây chỉ là một số cách Dettapay đảm bảo DETTA vẫn là tiền tệ chính trên nền tảng của nó:

- Khách hàng LUÔN LUÔN thanh toán ít hơn một tỷ lệ nhất định cho hàng hóa hoặc dịch vụ nếu họ thanh toán với DETTA. Việc giảm giá khuyến khích sử dụng một loại tiền tệ (DETTA) so với một loại tiền tệ khác (chẳng hạn như fiat) sẽ duy trì hợp đồng quyền chọn của người tiêu dùng, nhưng phần thưởng cho sự tích hợp nhiều tiền điện tử hơn.

- Người bán sẽ trả một tỷ lệ phí niêm yết nhất định trong DETTA, đảm bảo một hệ sinh thái toàn diện mang lại phần thưởng cho việc sử dụng DETTA.

- Dettapay cũng đang khám phá các giải pháp kỹ thuật trong đó FIAT trước tiên sẽ được chuyển đổi thành DETTA khi khách hàng thanh toán bằng Thẻ ghi nợ hoặc Thẻ tín dụng, nhưng không muốn bảng sao kê ngân hàng của họ phản ánh việc sử dụng nền tảng. Một lần nữa, giữ cho hệ sinh thái càng ít càng tốt với việc sử dụng DETTA, đồng thời duy trì sự riêng tư quan trọng mà người dùng mong muốn trong thị trường tiền điện tử hiện tại.

 

3. Một giải pháp toàn cầu để thanh toán

DETTA sẽ giải quyết các vấn đề nghiêm trọng mà các công dân của một số quốc gia gặp phải khi cố gắng tiếp cận thị trường quốc tế.

Một ví dụ gần đây nhất đó là một quốc gia châu Phi và giới hạn nghiêm ngặt số tiền chi tiêu quốc tế trên thẻ ghi nợ của công dân nằm ở mức 100 đô la mỗi tháng.

Người dùng có thể mua sắm trên DETTA Store, thị trường Dettapay hoặc với các đối tác bằng cách sử dụng DETTA Tokens mà không gặp rắc rối gì. Một lần nữa, không có giới hạn, và đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. 

 

4. Tokenomics 

Bất kỳ dự án mới nào cũng có nguy cơ có các token đáng ngờ hoặc trực tiếp phủ định. Dettapay đang tiếp cận điều này theo cách khác.

Nguồn cung chỉ là 1 triệu token (1.000.000) để đảm bảo sự khan hiếm và nhu cầu trong tương lai. Mỗi token đều có giá trị như mã cuối cùng và dự án sẽ không tiến hành việc tăng nguồn cung chỉ vì lợi ích. Một tập hợp, số lượng nhỏ token đảm bảo giá trị và tính nhất quán. 30% token được dành cho việc bán token, 30% token được dành cho marketing và quan hệ đối tác để thúc đẩy dự án phát triển và trở thành xu hướng chủ đạo, 10% token được dành cho phần thưởng staking, 10% được dành cho thanh khoản Uniswap và chỉ 20% được dành riêng cho token của nhóm (bị khóa trong 6 tháng).

 

Tokenomics tích cực thúc đẩy niềm tin của người tiêu dùng vào dự án cách mạng, đáng kinh ngạc này và giải quyết một vấn đề quan trọng hiện nay trong thị trường tiền điện tử.

 

5. Tạo và phát triển 'kho giá trị'

Dettapay đang tạo ra một “kho giá trị”; một tài sản sẽ được sử dụng để thanh toán bằng cả blockchain / tiền điện tử và các lĩnh vực truyền thống. Một kho lưu trữ giá trị không chỉ cần thiết cho thị trường tiền điện tử hiện tại, nó là một điều vô cùng cần thiết.

Như đã trình bày trước đó, PayPal, Venmo và rất nhiều công ty toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la khác đang có kế hoạch triển khai tiền điện tử, mua và bán cho hơn 325 triệu người dùng. Tương lai thực sự không thể tươi sáng hơn cho các loại tiền điện tử, nhưng với việc Dettapay tạo ra một kho lưu trữ giá trị, nó sẽ đảm bảo sự mở rộng nhanh chóng, quy mô lớn của các loại tiền điện tử được quản lý, ổn định, an toàn và mang tính cách mạng.

Thị trường Dettapay được định vị là một cửa hàng toàn cầu, nơi tất cả mọi người và bất kỳ ai trên toàn cầu đều có thể giao dịch hàng hóa và dịch vụ. Quyền tự do giao dịch này sẽ là yếu tố cứu cánh ở các quốc gia gặp phải những hạn chế và là một lựa chọn dễ dàng, hiệu quả cho những người ở các quốc gia tự do hơn, mong muốn được nâng cao quyền riêng tư và sự lựa chọn.

Đây chỉ là năm trong số rất nhiều cách mà Dettapay sẽ thúc đẩy để cách mạng hóa và cải thiện tương lai của các loại tiền điện tử và thị trường tiền điện tử nói chung nhằm mục đích giải quyết các vấn đề tồn tại ở thời điểm hiện tại và tạo động lực tích cực để hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án Babylons


Vào lúc 19h, ngày 20/07/2021, dự án Babylons và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Egemen Hocaoğlu - Community Manager của dự án Babylons và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Đầu tiên, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và Babylons được không ?

A: - Tôi là Egemen Hocaoglu, quản lý cộng đồng của Babylons xuất thân từ chuyên ngành kỹ thuật.

Sự tham gia của tôi vào nghệ thuật bắt đầu theo cách đặc biệt của riêng tôi sau khi tiếp thu nó trong nhiều năm từ các nghệ sĩ khác nhau trên khắp thế giới khi tôi tập trung vào các khía cạnh khác nhau của blockchain cùng một lúc. Sau vài năm kết bạn với một số thành viên trong team chúng tôi nảy ra ý tưởng tạo ra Babylons. Thật khó để tóm gọn những điểm nổi bật của một dự án như Babylons.io nhưng hãy để tôi giải thích ngắn gọn về bản chất của Babylons.

- Babylons là marketplace NFT đầu tiên do cộng đồng sở hữu được khởi chạy trên Binance Smart Chain với phí gas thấp, giao dịch nhanh và nền tảng khai thác dễ sử dụng, nơi người dùng có thể tạo ra NFT xanh, thu thập từ các nghệ sĩ tài năng và giao dịch với những người khác trong khi tham gia một DAO sử dụng token quản trị BABI để hoạt động và trao đổi trong cộng đồng. Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của chúng tôi babylons.io để xem giải thích chi tiết hơn về mọi khía cạnh.

 

Q: Hiện tại trên thị trường đã có rất nhiều những marketplace NFTs phổ biến như OpenSeas và Rarible... Tại sao các nghệ sĩ, hay những người sáng tạo nội dung lại nên lựa chọn marketplace NFT của Babylons? Có bất kỳ chương trình khuyến khích nào để thu hút và giữ chân người dùng đến với nền tảng của bạn hay không?@Sharktank10

A: Trước hết, chúng tôi quan tâm đến cộng đồng của mình và toàn bộ thành viên core team của chúng tôi cũng luôn liên hệ trực tiếp với cộng đồng Babylons thông qua nhiều kênh khác nhau như Telegram, Discord, Twitter, Instagram, v.v. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ cho phép chúng tôi tương tác với cộng đồng một cách liên tục với tầm nhìn của một DAO phát triển toàn diện.

Ngoài ra, Babylons là một marketplace NFT duy nhất trên BSC có sản phẩm và đang hoạt động, cải thiện cơ chế thưởng hàng tuần, staking, chia sẻ lợi nhuận và phát triển hệ thống mua & burn giảm phát token cùng một lúc.

Mô hình quản trị của chúng tôi khá độc đáo khi nói đến token $ BABI. Chúng tôi có cơ chế chia sẻ lợi nhuận và phần thưởng hàng tuần, trong đó một nửa tổng nguồn cung được phân phối cho những người tham gia tích cực trong cộng đồng theo khối lượng của họ. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể chia sẻ doanh thu hoa hồng từ 2% hoa hồng từ người mua và người bán dưới dạng phần thưởng staking, trong đó một số phần trăm được sử dụng cho cơ chế mua lại và burn token để luôn tăng giá trị cho token $ BABI.

 

Q: Tôi có từng đọc được rằng bạn dự định tung ra một phiên bản nâng cao cho marketplace về âm nhạc vào quý 2 năm 2021, điều này nghe có vẻ thú vị. Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết về cách thức hoạt động của phiên bản marketplace này được không? Liệu các nhạc sĩ có thể bán các bài hát của họ dưới dạng NFT được không? Mối liên hệ giữa NFT và âm nhạc là gì?@minhtriss

A: Như bạn có thể đoán được thì về cơ bản các nhạc sĩ và hãng âm nhạc sẽ có thể bán tác phẩm của họ trên marketplace với các phiên bản đĩa đơn, album, v.v., dưới dạng NFT trên Babylons. Họ đã có thể làm điều đó với một số ràng buộc, nhưng chúng tôi sẽ nâng cao giao diện người dùng dành riêng cho các nhạc sĩ trong thời gian tới.

Cá nhân tôi nghĩ rằng âm nhạc và NFT có một mối liên kết chặt chẽ và nó sẽ được đẩy mạnh hơn khi thị trường phát triển. Có một tiềm năng to lớn trong thị trường âm nhạc và chúng tôi mong muốn mang điều đó đến Babylons. Bản thân là một nhạc sĩ điện tử thử nghiệm, tôi hào hứng nhất với việc đưa âm nhạc vào lĩnh vực NFT.

 

Q: Chúng tôi có thể tạo ra một bản sao của các NFT phổ biến và thay đổi một vài chi tiết được không? Marketplace NFT đang bùng nổ với rất nhiều NFT được tạo ra mỗi ngày, vậy làm cách nào để Babylon có thể kiểm tra xem mỗi NFT được bán trên marketplace là hợp pháp và không phải là bản sao?@thangviet456

A: Về mặt kỹ thuật, bạn có thể tạo một bản sao của các NFT phổ biến với những thay đổi nhỏ. Chúng tôi có một hệ thống xác minh, nó sẽ yêu cầu thông tin để chứng minh tính hợp pháp của những người sáng tạo. Về việc này, bạn có thể đăng ký xác minh trên app.babylons.io tại tab cộng đồng.

Trên hệ thống xác minh của chúng tôi, vì chúng tôi có tầm nhìn phát triển DAO, cả nhóm và cộng đồng của chúng tôi đều có thể kiểm tra marketplace hàng ngày và có thể báo cáo bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trên máy chủ của Babylons

Ngoài ra, tất cả những người kết nối với marketplace Babylons đều cần phải ký cam kết sẽ thực hiện các điều khoản và điều kiện bằng cách sử dụng ví tương ứng của họ.

 

Q: Chúng tôi có thể staking $ BABI để kiếm NFT làm phần thưởng không? Ngoài ra, NFT được tạo từ một marketplace khác có thể được bán trên marketplace của Babylon hay không? Làm thế nào để bạn bảo vệ người dùng khỏi các vấn đề bản quyền?@danghoangu

A: Token quản trị BABI sẽ có thể được staking để có nhiều đặc quyền bao gồm việc kiếm thêm NFT, hoa hồng doanh thu, quyền biểu quyết và hơn thế nữa.

Chúng tôi hợp tác với các dự án khác nhau liên quan đến NFT và niêm yết các NFT của họ bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh, vì vậy mọi người đều biết NFT nào là hợp pháp. Bạn có thể thấy NFT trên marketplace của chúng tôi từ BNB Puppies, Foxy NFT, Noft Games…

 

Q: Một trong những đặc điểm khiến Babylons hoàn thiện hơn là chi phí giao dịch 2% của cả người mua và người bán và phần thưởng giao dịch là 227 nghìn đô la BABI mỗi tuần. Babylons dự định thực hiện những chiến lược gì để những lợi ích này duy trì được lâu dài trong tương lai?@ledaoduynam

A: Mỗi tuần, 42,5 % trong tổng nguồn cung sẽ được phân bổ trước cho chương trình phần thưởng dành cho người dùng, trong đó 227 nghìn token BABI sẽ được phân phối hàng tuần trong tổng số 356 tuần.

Chúng tôi đang phát triển từng ngày và ngày càng được kết nối nhiều hơn trong không gian blockchain, đặc biệt là trong mảng NFT nhưng không chỉ gói gọn chỉ trong mảng này. Chúng tôi sẽ sử dụng mạng lưới cố vấn, đối tác và nhà đầu tư để tiếp tục phát triển; chúng tôi sẽ luôn theo dõi các xu hướng và nhu cầu mới nhất trong ngành và điều chỉnh cho phù hợp với cộng đồng người dùng.

 

Q: Kế hoạch của bạn về việc áp dụng dự án trên toàn cầu là gì? Hiện nay đang tập trung vào quốc gia nào ?@TamathaJamison

A: Chúng tôi đang giới thiệu các chương trình tuyển Đại sứ tới hơn 30 quốc gia để truyền tải nội dung của mình trong cả cộng đồng sử dụng tiếng Anh và không sử dụng tiếng Anh trên thế giới và trên web. Chúng tôi cũng đã bắt đầu dịch nền tảng và nội dung của mình sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi đang làm việc với các team, tập thể và mạng lưới quốc tế để đảm bảo rằng tầm nhìn của chúng tôi được thực hiện trên toàn cầu. Ngoài ra, chúng tôi đã mở một cuộc trò chuyện văn bản quốc tế trên Discord để khuyến khích mọi người sinh hoạt bằng ngôn ngữ của riêng họ. Chúng tôi cũng sẽ ra mắt Quỹ nghệ sĩ Babylonsian, nơi chúng tôi sẽ sử dụng quản trị DAO và token BABI, cùng với cộng đồng Babylons để hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi muốn tất cả mọi người không chỉ là công dân của các quốc gia cụ thể trên thế giới đều có thể truy cập được.

 

Q: Bạn có kế hoạch nào cho chương trình Coin Burn / BuyBack hoặc Token Burn để tăng giá trị Token & thu hút nhà đầu tư tham gia đầu tư không? @ShandaRamsay

A: Sẽ có cơ chế mua lại & burn token hàng tuần. 50% doanh thu sẽ được tạo ra từ 2% hoa hồng từ cả người mua và người bán sẽ được sử dụng để mua lại hàng tuần. Một nửa số token này sẽ bị burn hàng tuần và phần còn lại sẽ bị burn trong các sự kiện burn lớn khác cứ 6 tháng một lần. Chúng tôi tin rằng cơ chế giảm phát này sẽ tạo ra giá trị tích trữ đáng kể cho các nhà đầu tư.

Gần đây, chúng tôi đã xuất bản một chương trình phát triển cộng đồng, nơi mọi người có thể tham gia, đóng góp và kiếm được token $ BABI làm phần thưởng. Bạn có thể kiểm tra chi tiết tại đây 

 

Q: Trong khi xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? Trong khi xây dựng dự án, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? @hoavinh1234

A: Babylons có một mô hình quản trị khá độc đáo như một DAO sử dụng token BABI. Hệ thống phần thưởng hàng tuần của chúng tôi kết hợp với cơ chế chia sẻ lợi nhuận như tôi đã giải thích trong câu hỏi trước tạo cơ sở cho Babylons DAO. Các nhà đầu tư nhận được phần thưởng tiền cược kiếm được từ hoa hồng mua-bán. Nghệ sĩ, người sáng tạo và nhà sưu tập kiếm được BABI khi họ tham gia vào thị trường. BABI trở nên khan hiếm hơn khi các sự kiện siêu hot diễn ra và mọi người đều có thể dành chiến thắng!

Ngoài việc staking và kiếm khoản hoàn trả hoa hồng từ doanh thu được tạo ra, chủ sở hữu token sẽ có quyền biểu quyết để tham gia vào quá trình đưa ra quyết định cho tương lai của Babylons. Các quyền biểu quyết này sẽ có hiệu lực đối với các quyết định khác nhau bao gồm tiếp thị, quản lý, thiết kế, phát triển kinh doanh, v.v.

 

Q: Công nghệ nào được Babylons sử dụng vì sự riêng tư tuyệt vời? Ngoài ra, hãy giải thích Babylons riêng tư và an toàn như thế nào? @MariaLaporte

A: Chúng tôi đang trong quá trình kiểm toán bởi Certik, một trong những dự án kiểm toán có uy tín nhất trong không gian blockchain và chúng tôi sẽ chứng minh cho cộng đồng thấy được các hợp đồng thông minh Babylons an toàn như thế nào qua link này: https://www.certik.org/projects/babylons

Ngoài ra, chúng tôi không giữ tiền và NFT của người dùng trên ví, chúng ở trên ví của các bạn. Mọi người có thể dễ dàng kết nối ví của mình và sử dụng marketplace của chúng tôi mà không cần gửi tiền vào trang web của chúng tôi mà chỉ cần gửi vào ví của chính họ để có toàn quyền kiểm soát.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn