Gửi bài viết tới BigCoin

Năm vấn đề có thể hủy diệt tiền điện tử mà Dettapay đang tìm cách giải quyết

Đăng bởi: Linh  - 09/11/2020 - 1256 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền điện tử ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều nhà đầu tư mới tham gia vào lĩnh vực này, thì những vấn đề lớn đang ngày càng trở nên phức tạp hơn. Dettapay sẽ là giải pháp toàn diện để loại bỏ những vấn đề này một cách tốt đẹp.

Với việc như PayPal, Venmo và thậm chí cả Facebook đang để tâm tới tương lai của tiền điện tử, tùy chọn thanh toán bí ẩn một thời đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Và mặc dù đây là yếu tố lý tưởng để thu hút nhiều người hơn đến với những lợi ích của tiền điện tử, các vấn đề hiện tại sẽ chỉ trở nên lớn hơn trừ khi chúng được giải quyết và dập tắt nhanh chóng một cách triệt để. Và đó chính là thời điểm phù hợp để Dettapay được hình thành và cung cấp 'kho giá trị' đồng thời giải quyết các vấn đề tồn đọng, tạo ra toàn bộ các giải pháp tiền điện tử.

 

Dưới đây là năm trong số rất nhiều vấn đề mà Dettapay đang giải quyết để làm cho thế giới tiền điện tử trở nên tốt đẹp hơn đối với người dùng:

 

1. Quyền riêng tư

Quyền riêng tư được cho là một trong những điểm quan trọng nhất của tiền điện tử, các dự án tiền điện tử và Tài chính phi tập trung nói chung. Chính dòng điện quá thấp thúc đẩy mọi thứ, đặt mọi người vào một sân chơi bình đẳng - với quyền riêng tư tiền điện tử, tất cả chúng ta đều bình đẳng.

Dettapay đảm bảo quyền riêng tư tuyệt đối bằng cách KHÔNG CÓ BẤT KỲ quyền truy cập nào vào thông tin tài chính và cá nhân của đối tác hay khách hàng. 

Dettapay sẽ hợp tác với các công ty bảo vệ Danh tính và An ninh mạng để giữ an toàn cho quỹ và danh tính của khách hàng. Bằng cách đó, mọi người sẽ tin tưởng tuyệt đối vào Dettapay và danh mục đầu tư mà nó cung cấp và sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc tiền và danh tính của họ bị đánh cắp khi sử dụng nền tảng này.

Đây là một vấn đề nghiêm trọng với các tùy chọn thanh toán khác, chẳng hạn như ngân hàng truyền thống hoặc hệ thống thanh toán trực tuyến - và thông thường, nếu chúng bị xâm phạm, toàn bộ danh tính của bạn sẽ bị xâm phạm.

Ngoài việc tập trung đáng kể và thúc đẩy sự riêng tư, Dettapay đang mở rộng cánh cửa cho các mối quan hệ đối tác và hợp tác trong tương lai với các dự án có cùng quan điểm và các công ty đang tìm cách thúc đẩy sự nghiệp của mình.

 

2. Hợp đồng quyền chọn được khuyến khích

Trong khi DETTA sẽ là đơn vị tiền tệ chính trên thị trường Dettapay, Dettapay có thể chấp nhận các hình thức thanh toán khác trên thị trường của mình miễn là chúng tăng thêm giá trị cho các dịch vụ của nó.

 

Ví dụ: các loại tiền tệ FIAT phổ biến, chẳng hạn như Đô la ($), Euro (€) và Bảng Anh (£) sẽ được chấp nhận trên nền tảng Dettapay, nhưng mọi người sẽ được khuyến khích sử dụng DETTA làm phương tiện thanh toán. Hợp đồng quyền chọn khuyến khích này sẽ giúp nền tảng cốt lõi của DeFi được duy trì - cung cấp hợp đồng quyền chọn phù hợp cho người tiêu dùng.

Đây chỉ là một số cách Dettapay đảm bảo DETTA vẫn là tiền tệ chính trên nền tảng của nó:

- Khách hàng LUÔN LUÔN thanh toán ít hơn một tỷ lệ nhất định cho hàng hóa hoặc dịch vụ nếu họ thanh toán với DETTA. Việc giảm giá khuyến khích sử dụng một loại tiền tệ (DETTA) so với một loại tiền tệ khác (chẳng hạn như fiat) sẽ duy trì hợp đồng quyền chọn của người tiêu dùng, nhưng phần thưởng cho sự tích hợp nhiều tiền điện tử hơn.

- Người bán sẽ trả một tỷ lệ phí niêm yết nhất định trong DETTA, đảm bảo một hệ sinh thái toàn diện mang lại phần thưởng cho việc sử dụng DETTA.

- Dettapay cũng đang khám phá các giải pháp kỹ thuật trong đó FIAT trước tiên sẽ được chuyển đổi thành DETTA khi khách hàng thanh toán bằng Thẻ ghi nợ hoặc Thẻ tín dụng, nhưng không muốn bảng sao kê ngân hàng của họ phản ánh việc sử dụng nền tảng. Một lần nữa, giữ cho hệ sinh thái càng ít càng tốt với việc sử dụng DETTA, đồng thời duy trì sự riêng tư quan trọng mà người dùng mong muốn trong thị trường tiền điện tử hiện tại.

 

3. Một giải pháp toàn cầu để thanh toán

DETTA sẽ giải quyết các vấn đề nghiêm trọng mà các công dân của một số quốc gia gặp phải khi cố gắng tiếp cận thị trường quốc tế.

Một ví dụ gần đây nhất đó là một quốc gia châu Phi và giới hạn nghiêm ngặt số tiền chi tiêu quốc tế trên thẻ ghi nợ của công dân nằm ở mức 100 đô la mỗi tháng.

Người dùng có thể mua sắm trên DETTA Store, thị trường Dettapay hoặc với các đối tác bằng cách sử dụng DETTA Tokens mà không gặp rắc rối gì. Một lần nữa, không có giới hạn, và đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. 

 

4. Tokenomics 

Bất kỳ dự án mới nào cũng có nguy cơ có các token đáng ngờ hoặc trực tiếp phủ định. Dettapay đang tiếp cận điều này theo cách khác.

Nguồn cung chỉ là 1 triệu token (1.000.000) để đảm bảo sự khan hiếm và nhu cầu trong tương lai. Mỗi token đều có giá trị như mã cuối cùng và dự án sẽ không tiến hành việc tăng nguồn cung chỉ vì lợi ích. Một tập hợp, số lượng nhỏ token đảm bảo giá trị và tính nhất quán. 30% token được dành cho việc bán token, 30% token được dành cho marketing và quan hệ đối tác để thúc đẩy dự án phát triển và trở thành xu hướng chủ đạo, 10% token được dành cho phần thưởng staking, 10% được dành cho thanh khoản Uniswap và chỉ 20% được dành riêng cho token của nhóm (bị khóa trong 6 tháng).

 

Tokenomics tích cực thúc đẩy niềm tin của người tiêu dùng vào dự án cách mạng, đáng kinh ngạc này và giải quyết một vấn đề quan trọng hiện nay trong thị trường tiền điện tử.

 

5. Tạo và phát triển 'kho giá trị'

Dettapay đang tạo ra một “kho giá trị”; một tài sản sẽ được sử dụng để thanh toán bằng cả blockchain / tiền điện tử và các lĩnh vực truyền thống. Một kho lưu trữ giá trị không chỉ cần thiết cho thị trường tiền điện tử hiện tại, nó là một điều vô cùng cần thiết.

Như đã trình bày trước đó, PayPal, Venmo và rất nhiều công ty toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la khác đang có kế hoạch triển khai tiền điện tử, mua và bán cho hơn 325 triệu người dùng. Tương lai thực sự không thể tươi sáng hơn cho các loại tiền điện tử, nhưng với việc Dettapay tạo ra một kho lưu trữ giá trị, nó sẽ đảm bảo sự mở rộng nhanh chóng, quy mô lớn của các loại tiền điện tử được quản lý, ổn định, an toàn và mang tính cách mạng.

Thị trường Dettapay được định vị là một cửa hàng toàn cầu, nơi tất cả mọi người và bất kỳ ai trên toàn cầu đều có thể giao dịch hàng hóa và dịch vụ. Quyền tự do giao dịch này sẽ là yếu tố cứu cánh ở các quốc gia gặp phải những hạn chế và là một lựa chọn dễ dàng, hiệu quả cho những người ở các quốc gia tự do hơn, mong muốn được nâng cao quyền riêng tư và sự lựa chọn.

Đây chỉ là năm trong số rất nhiều cách mà Dettapay sẽ thúc đẩy để cách mạng hóa và cải thiện tương lai của các loại tiền điện tử và thị trường tiền điện tử nói chung nhằm mục đích giải quyết các vấn đề tồn tại ở thời điểm hiện tại và tạo động lực tích cực để hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn