Gửi bài viết tới BigCoin

Năm vấn đề có thể hủy diệt tiền điện tử mà Dettapay đang tìm cách giải quyết

Đăng bởi: Linh  - 09/11/2020 - 1141 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền điện tử ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều nhà đầu tư mới tham gia vào lĩnh vực này, thì những vấn đề lớn đang ngày càng trở nên phức tạp hơn. Dettapay sẽ là giải pháp toàn diện để loại bỏ những vấn đề này một cách tốt đẹp.

Với việc như PayPal, Venmo và thậm chí cả Facebook đang để tâm tới tương lai của tiền điện tử, tùy chọn thanh toán bí ẩn một thời đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Và mặc dù đây là yếu tố lý tưởng để thu hút nhiều người hơn đến với những lợi ích của tiền điện tử, các vấn đề hiện tại sẽ chỉ trở nên lớn hơn trừ khi chúng được giải quyết và dập tắt nhanh chóng một cách triệt để. Và đó chính là thời điểm phù hợp để Dettapay được hình thành và cung cấp 'kho giá trị' đồng thời giải quyết các vấn đề tồn đọng, tạo ra toàn bộ các giải pháp tiền điện tử.

 

Dưới đây là năm trong số rất nhiều vấn đề mà Dettapay đang giải quyết để làm cho thế giới tiền điện tử trở nên tốt đẹp hơn đối với người dùng:

 

1. Quyền riêng tư

Quyền riêng tư được cho là một trong những điểm quan trọng nhất của tiền điện tử, các dự án tiền điện tử và Tài chính phi tập trung nói chung. Chính dòng điện quá thấp thúc đẩy mọi thứ, đặt mọi người vào một sân chơi bình đẳng - với quyền riêng tư tiền điện tử, tất cả chúng ta đều bình đẳng.

Dettapay đảm bảo quyền riêng tư tuyệt đối bằng cách KHÔNG CÓ BẤT KỲ quyền truy cập nào vào thông tin tài chính và cá nhân của đối tác hay khách hàng. 

Dettapay sẽ hợp tác với các công ty bảo vệ Danh tính và An ninh mạng để giữ an toàn cho quỹ và danh tính của khách hàng. Bằng cách đó, mọi người sẽ tin tưởng tuyệt đối vào Dettapay và danh mục đầu tư mà nó cung cấp và sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc tiền và danh tính của họ bị đánh cắp khi sử dụng nền tảng này.

Đây là một vấn đề nghiêm trọng với các tùy chọn thanh toán khác, chẳng hạn như ngân hàng truyền thống hoặc hệ thống thanh toán trực tuyến - và thông thường, nếu chúng bị xâm phạm, toàn bộ danh tính của bạn sẽ bị xâm phạm.

Ngoài việc tập trung đáng kể và thúc đẩy sự riêng tư, Dettapay đang mở rộng cánh cửa cho các mối quan hệ đối tác và hợp tác trong tương lai với các dự án có cùng quan điểm và các công ty đang tìm cách thúc đẩy sự nghiệp của mình.

 

2. Hợp đồng quyền chọn được khuyến khích

Trong khi DETTA sẽ là đơn vị tiền tệ chính trên thị trường Dettapay, Dettapay có thể chấp nhận các hình thức thanh toán khác trên thị trường của mình miễn là chúng tăng thêm giá trị cho các dịch vụ của nó.

 

Ví dụ: các loại tiền tệ FIAT phổ biến, chẳng hạn như Đô la ($), Euro (€) và Bảng Anh (£) sẽ được chấp nhận trên nền tảng Dettapay, nhưng mọi người sẽ được khuyến khích sử dụng DETTA làm phương tiện thanh toán. Hợp đồng quyền chọn khuyến khích này sẽ giúp nền tảng cốt lõi của DeFi được duy trì - cung cấp hợp đồng quyền chọn phù hợp cho người tiêu dùng.

Đây chỉ là một số cách Dettapay đảm bảo DETTA vẫn là tiền tệ chính trên nền tảng của nó:

- Khách hàng LUÔN LUÔN thanh toán ít hơn một tỷ lệ nhất định cho hàng hóa hoặc dịch vụ nếu họ thanh toán với DETTA. Việc giảm giá khuyến khích sử dụng một loại tiền tệ (DETTA) so với một loại tiền tệ khác (chẳng hạn như fiat) sẽ duy trì hợp đồng quyền chọn của người tiêu dùng, nhưng phần thưởng cho sự tích hợp nhiều tiền điện tử hơn.

- Người bán sẽ trả một tỷ lệ phí niêm yết nhất định trong DETTA, đảm bảo một hệ sinh thái toàn diện mang lại phần thưởng cho việc sử dụng DETTA.

- Dettapay cũng đang khám phá các giải pháp kỹ thuật trong đó FIAT trước tiên sẽ được chuyển đổi thành DETTA khi khách hàng thanh toán bằng Thẻ ghi nợ hoặc Thẻ tín dụng, nhưng không muốn bảng sao kê ngân hàng của họ phản ánh việc sử dụng nền tảng. Một lần nữa, giữ cho hệ sinh thái càng ít càng tốt với việc sử dụng DETTA, đồng thời duy trì sự riêng tư quan trọng mà người dùng mong muốn trong thị trường tiền điện tử hiện tại.

 

3. Một giải pháp toàn cầu để thanh toán

DETTA sẽ giải quyết các vấn đề nghiêm trọng mà các công dân của một số quốc gia gặp phải khi cố gắng tiếp cận thị trường quốc tế.

Một ví dụ gần đây nhất đó là một quốc gia châu Phi và giới hạn nghiêm ngặt số tiền chi tiêu quốc tế trên thẻ ghi nợ của công dân nằm ở mức 100 đô la mỗi tháng.

Người dùng có thể mua sắm trên DETTA Store, thị trường Dettapay hoặc với các đối tác bằng cách sử dụng DETTA Tokens mà không gặp rắc rối gì. Một lần nữa, không có giới hạn, và đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. 

 

4. Tokenomics 

Bất kỳ dự án mới nào cũng có nguy cơ có các token đáng ngờ hoặc trực tiếp phủ định. Dettapay đang tiếp cận điều này theo cách khác.

Nguồn cung chỉ là 1 triệu token (1.000.000) để đảm bảo sự khan hiếm và nhu cầu trong tương lai. Mỗi token đều có giá trị như mã cuối cùng và dự án sẽ không tiến hành việc tăng nguồn cung chỉ vì lợi ích. Một tập hợp, số lượng nhỏ token đảm bảo giá trị và tính nhất quán. 30% token được dành cho việc bán token, 30% token được dành cho marketing và quan hệ đối tác để thúc đẩy dự án phát triển và trở thành xu hướng chủ đạo, 10% token được dành cho phần thưởng staking, 10% được dành cho thanh khoản Uniswap và chỉ 20% được dành riêng cho token của nhóm (bị khóa trong 6 tháng).

 

Tokenomics tích cực thúc đẩy niềm tin của người tiêu dùng vào dự án cách mạng, đáng kinh ngạc này và giải quyết một vấn đề quan trọng hiện nay trong thị trường tiền điện tử.

 

5. Tạo và phát triển 'kho giá trị'

Dettapay đang tạo ra một “kho giá trị”; một tài sản sẽ được sử dụng để thanh toán bằng cả blockchain / tiền điện tử và các lĩnh vực truyền thống. Một kho lưu trữ giá trị không chỉ cần thiết cho thị trường tiền điện tử hiện tại, nó là một điều vô cùng cần thiết.

Như đã trình bày trước đó, PayPal, Venmo và rất nhiều công ty toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la khác đang có kế hoạch triển khai tiền điện tử, mua và bán cho hơn 325 triệu người dùng. Tương lai thực sự không thể tươi sáng hơn cho các loại tiền điện tử, nhưng với việc Dettapay tạo ra một kho lưu trữ giá trị, nó sẽ đảm bảo sự mở rộng nhanh chóng, quy mô lớn của các loại tiền điện tử được quản lý, ổn định, an toàn và mang tính cách mạng.

Thị trường Dettapay được định vị là một cửa hàng toàn cầu, nơi tất cả mọi người và bất kỳ ai trên toàn cầu đều có thể giao dịch hàng hóa và dịch vụ. Quyền tự do giao dịch này sẽ là yếu tố cứu cánh ở các quốc gia gặp phải những hạn chế và là một lựa chọn dễ dàng, hiệu quả cho những người ở các quốc gia tự do hơn, mong muốn được nâng cao quyền riêng tư và sự lựa chọn.

Đây chỉ là năm trong số rất nhiều cách mà Dettapay sẽ thúc đẩy để cách mạng hóa và cải thiện tương lai của các loại tiền điện tử và thị trường tiền điện tử nói chung nhằm mục đích giải quyết các vấn đề tồn tại ở thời điểm hiện tại và tạo động lực tích cực để hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn