Gửi bài viết tới BigCoin

Nanjcoin ICO: Mạng lưới vận động viên thể thao blockchain Nanj token

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 372 lượt xem
Chia sẻ
 

Nanjicoin - tiền mã hóa đến từ Nhật Bản

Nanjicoin - tiền mã hóa đến từ Nhật Bản

Một trong những lý do mọi người thích dùng tiền mã hóa để thanh toán online là bởi vì họ muốn làm những giao dịch và chuyển tiền qua biên giới. Nếu bạn trả tiền cho ai đó đang ở nước ngoài, có rất nhiều giới hạn mà bạn có thể phải đối mặt khi bạn thanh toán theo cách truyền thông như chuyển khoản của tài khoản ngân hàng. Ví dụ, có những ngân hàng không cho phép chuyển tiền sang nước khác vì những lý do an ninh. Tuy nhiên, nhờ có tiền mã hóa như Nanjcoin, bạn không còn lo lắng về những giới hạn này.

Nanjcoin là gì?

Bạn có thể đã từng nghe về tiền mã hóa như bitcoin và Ethereum. Tuy nhiên, có rất nhiều những loại tiền mã hóa khác, một trong số đó là Nanjcoin. Đây là một loại tiền tệ mới được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2018 theo tiêu chuẩn EthereumERC 223. Công ty đứng sau loại tiền mã hóa này ở Nhật Bản. Loại tiền này giúp mọi người có thể thanh toán ngoài nước ngoài mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Theo các nhà phát triển, nhu cầu về loại tiền tệ này tăng lên khi hiện nay có rất nhiều người gặp khó khăn khi mua hàng và thanh toán ở nước ngoài. Điển hình, tiền mã hóa này có thể giữ kín đặc điểm nhận dạng của bạn và bảo vệ bản từ những kẻ đang theo dõi giao dịch của bạn.

Ngoài ra, theo website chính thức từ công ty, loại tiền mã hóa này sẽ  như một phương tiên giải quyết trong lĩnh vực thể thao, được sử dụng để quyên ghóp cho các vận động viên và cả đội.

Nanjcoin ICO: Mạng lưới vận động viên thể thao blockchain Nanj token

 

Công ty này muốn để xây dựng một hệ thống để những vận động viên, đội tuyển và tổ chức gặp khó khan về tài chính có thể nhận giúp đỡ từ người khác. Điều này sẽ giúp các vận động viên ở địa phương có thể nhận được hỗ trợ từ khắp nơi trên thế giới. Kế hoạch xa hơn của công ty là đưa những người ủng hộ có quyền bỏ phiếu, có tiếng nói trong việc quản lý đội tuyển mà họ ủng hộ

 

Tính đơn giản trong mạng lưới các vận động viên thể thao blockchain Nanjcoin

Bạn chắc chắn sẽ thích loại tiền mã hóa này bởi vì tính đơn giản của nó. Mục đích chính loại tiền mã hóa này là làm cho các thanh toán xuyên biên giới trở nên dễ dàng hơn, bạn không cần phải lo lắng về việc bạn ở đâu và bạn muốn gửi tiền đến đâu. Website sẽ đưa bạn tới một trang để bạn có thể tìm thấy tất cả các lựa chọn bạn muốn để sử dụng. Nhiệm vụ của bạn chỉ là có đủ tiền trong ví để mua đồng xu tương đương với giá của một hàng hóa hay dịch vụ bạn muốn mua.

Với Nanjcoin, các giao dịch của bạn được đảm bảo bằng mã hóa. Nanjcoin được xây dựng dựa trên nền công nghệ blockchain mới nhất. Điều này nghĩa là bạn được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, Nanjcoin được chấp nhận ở rất nhiều nền tảng và bổ sung nhiều chỗ thiếu sót khi sử dụng các lựa chọn truyền thống. Ví dụ, một người đang làm việc trong ngành công nghiệp xuất nhập khẩu có thể dễ dàng thanh toán nhanh chóng cho các nhà cung cấp hoặc nhận thanh toán nhanh chóng từ khách hàng trên khắp thế giới.

Hiểu về tiền mã hóa Nanjcoin

Biểu tượng token là Nanj và tổng nguồn cung là NANJ 30 tỉ. Gần đây, số lượng vòng quay NANJs không rõ ràng và sự phân bổ của token theo tỷ lệ:

  • Game mở hoặc token cho cộng đồng: 60%
  • Chi phí phát triển: 15%
  • Chi phí marketing: 15%
  • Nhóm điều hành: 10%

Theo công ty, sự phân bổ 10% token cho nhóm điều hành là để đảm bảo sự minh bạch. Thậm chí nếu nhóm điều hành bán 10% market cap thì giá trị của công ty cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Kế hoạch của công ty là bán 18 triệu NANJ trong game mở, chiếm 60% trong tổng số phát hành.

 

Sự mong đợi chờ đón từ các Fan

Vào tháng 1 năm 2018, sau khi nhận xem tin nhắn từ thành viên của cộng đồng tên Icchi “tôi đã làm được tiền mã hóa” và cộng đồng đã nhảy vào bình luận. Họ bàn luận về loại tiền mã hóa này và cách để phát triển loại tiền này, cuối cùng họ đưa đến một kết luận là họ cũng có thể sử dụng  để xây dựng một hệ thống mà họ có thể đóng ghóp hỗ trợ tới đội ưa thích. Theo một cuộc điều tra gần đây được thực hiện trong cộng đồng và mạng xã hội, hầu hết mọi người trong cộng đồng đều muốn thực hiện một ảnh hưởng nhất định với các môn thể thao ưa thích.

90% fans chưa bao giờ tham gia vào bất kỳ trò chơi nào trước đó nói rằng họ sẽ sử hoặc ít nhất cân nhắc mua vé bằng NANJCOIN nếu có lựa chọn này. Một số người cũng nói rằng họ muốn đặt chỗ trước để dễ dàng xem trận đấu cùng bạn đồng hành.

Theo bitcoin vietnam Một nửa số người được hỏi trả lời rằng họ muốn có nhiều hoạt động hơn trong việc ủng hộ cho các vận động viên và đội tuyển. Các fan ruột đã mua vé thậm chí muốn có nhiều hình thức để đóng ghóp, ủng hộ hoặc hỗ trợ các đội tuyển/ vận động viên chơi giỏi hay các vận động viên đã giải nghệ và đang tìm kiếm một công việc mới.

Tỷ giá hiện tại của Nanjcoin ICO

Tỷ giá hiện tại của Nanjcoin ICO

Tại thời điểm viết bài này thì giá 1 DNT = 0,003340 USD và có tổng lượng vốn hóa thị trường là 64.673.745 USD đang giữ vị trí thứ 212 trên coinmarketcap.

Kết luận

Tóm lại Nanjcoin là cuộc cách mạng trong phương thức thanh toán. Bây giờ, bạn có thể tập trung vào việc kinh doanh và không cần bận tâm về việc tìm kiếm phương thức thanh toán dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu lợi nhuận nếu bạn có thể chia sẻ kĩ năng cho người khác.

https://bitcoinexchangeguide.com/nanjcoin-ico/

Bạn đang đọc bài: Nanjcoin ICO: Mạng lưới vận động viên thể thao blockchain Nanj token tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain