Gửi bài viết tới BigCoin

Nanjcoin ICO: Mạng lưới vận động viên thể thao blockchain Nanj token

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 229 lượt xem
Chia sẻ
 

Nanjicoin - tiền mã hóa đến từ Nhật Bản

Nanjicoin - tiền mã hóa đến từ Nhật Bản

Một trong những lý do mọi người thích dùng tiền mã hóa để thanh toán online là bởi vì họ muốn làm những giao dịch và chuyển tiền qua biên giới. Nếu bạn trả tiền cho ai đó đang ở nước ngoài, có rất nhiều giới hạn mà bạn có thể phải đối mặt khi bạn thanh toán theo cách truyền thông như chuyển khoản của tài khoản ngân hàng. Ví dụ, có những ngân hàng không cho phép chuyển tiền sang nước khác vì những lý do an ninh. Tuy nhiên, nhờ có tiền mã hóa như Nanjcoin, bạn không còn lo lắng về những giới hạn này.

Nanjcoin là gì?

Bạn có thể đã từng nghe về tiền mã hóa như bitcoin và Ethereum. Tuy nhiên, có rất nhiều những loại tiền mã hóa khác, một trong số đó là Nanjcoin. Đây là một loại tiền tệ mới được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2018 theo tiêu chuẩn EthereumERC 223. Công ty đứng sau loại tiền mã hóa này ở Nhật Bản. Loại tiền này giúp mọi người có thể thanh toán ngoài nước ngoài mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Theo các nhà phát triển, nhu cầu về loại tiền tệ này tăng lên khi hiện nay có rất nhiều người gặp khó khăn khi mua hàng và thanh toán ở nước ngoài. Điển hình, tiền mã hóa này có thể giữ kín đặc điểm nhận dạng của bạn và bảo vệ bản từ những kẻ đang theo dõi giao dịch của bạn.

Ngoài ra, theo website chính thức từ công ty, loại tiền mã hóa này sẽ  như một phương tiên giải quyết trong lĩnh vực thể thao, được sử dụng để quyên ghóp cho các vận động viên và cả đội.

Nanjcoin ICO: Mạng lưới vận động viên thể thao blockchain Nanj token

 

Công ty này muốn để xây dựng một hệ thống để những vận động viên, đội tuyển và tổ chức gặp khó khan về tài chính có thể nhận giúp đỡ từ người khác. Điều này sẽ giúp các vận động viên ở địa phương có thể nhận được hỗ trợ từ khắp nơi trên thế giới. Kế hoạch xa hơn của công ty là đưa những người ủng hộ có quyền bỏ phiếu, có tiếng nói trong việc quản lý đội tuyển mà họ ủng hộ

 

Tính đơn giản trong mạng lưới các vận động viên thể thao blockchain Nanjcoin

Bạn chắc chắn sẽ thích loại tiền mã hóa này bởi vì tính đơn giản của nó. Mục đích chính loại tiền mã hóa này là làm cho các thanh toán xuyên biên giới trở nên dễ dàng hơn, bạn không cần phải lo lắng về việc bạn ở đâu và bạn muốn gửi tiền đến đâu. Website sẽ đưa bạn tới một trang để bạn có thể tìm thấy tất cả các lựa chọn bạn muốn để sử dụng. Nhiệm vụ của bạn chỉ là có đủ tiền trong ví để mua đồng xu tương đương với giá của một hàng hóa hay dịch vụ bạn muốn mua.

Với Nanjcoin, các giao dịch của bạn được đảm bảo bằng mã hóa. Nanjcoin được xây dựng dựa trên nền công nghệ blockchain mới nhất. Điều này nghĩa là bạn được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, Nanjcoin được chấp nhận ở rất nhiều nền tảng và bổ sung nhiều chỗ thiếu sót khi sử dụng các lựa chọn truyền thống. Ví dụ, một người đang làm việc trong ngành công nghiệp xuất nhập khẩu có thể dễ dàng thanh toán nhanh chóng cho các nhà cung cấp hoặc nhận thanh toán nhanh chóng từ khách hàng trên khắp thế giới.

Hiểu về tiền mã hóa Nanjcoin

Biểu tượng token là Nanj và tổng nguồn cung là NANJ 30 tỉ. Gần đây, số lượng vòng quay NANJs không rõ ràng và sự phân bổ của token theo tỷ lệ:

  • Game mở hoặc token cho cộng đồng: 60%
  • Chi phí phát triển: 15%
  • Chi phí marketing: 15%
  • Nhóm điều hành: 10%

Theo công ty, sự phân bổ 10% token cho nhóm điều hành là để đảm bảo sự minh bạch. Thậm chí nếu nhóm điều hành bán 10% market cap thì giá trị của công ty cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Kế hoạch của công ty là bán 18 triệu NANJ trong game mở, chiếm 60% trong tổng số phát hành.

 

Sự mong đợi chờ đón từ các Fan

Vào tháng 1 năm 2018, sau khi nhận xem tin nhắn từ thành viên của cộng đồng tên Icchi “tôi đã làm được tiền mã hóa” và cộng đồng đã nhảy vào bình luận. Họ bàn luận về loại tiền mã hóa này và cách để phát triển loại tiền này, cuối cùng họ đưa đến một kết luận là họ cũng có thể sử dụng  để xây dựng một hệ thống mà họ có thể đóng ghóp hỗ trợ tới đội ưa thích. Theo một cuộc điều tra gần đây được thực hiện trong cộng đồng và mạng xã hội, hầu hết mọi người trong cộng đồng đều muốn thực hiện một ảnh hưởng nhất định với các môn thể thao ưa thích.

90% fans chưa bao giờ tham gia vào bất kỳ trò chơi nào trước đó nói rằng họ sẽ sử hoặc ít nhất cân nhắc mua vé bằng NANJCOIN nếu có lựa chọn này. Một số người cũng nói rằng họ muốn đặt chỗ trước để dễ dàng xem trận đấu cùng bạn đồng hành.

Theo bitcoin vietnam Một nửa số người được hỏi trả lời rằng họ muốn có nhiều hoạt động hơn trong việc ủng hộ cho các vận động viên và đội tuyển. Các fan ruột đã mua vé thậm chí muốn có nhiều hình thức để đóng ghóp, ủng hộ hoặc hỗ trợ các đội tuyển/ vận động viên chơi giỏi hay các vận động viên đã giải nghệ và đang tìm kiếm một công việc mới.

Tỷ giá hiện tại của Nanjcoin ICO

Tỷ giá hiện tại của Nanjcoin ICO

Tại thời điểm viết bài này thì giá 1 DNT = 0,003340 USD và có tổng lượng vốn hóa thị trường là 64.673.745 USD đang giữ vị trí thứ 212 trên coinmarketcap.

Kết luận

Tóm lại Nanjcoin là cuộc cách mạng trong phương thức thanh toán. Bây giờ, bạn có thể tập trung vào việc kinh doanh và không cần bận tâm về việc tìm kiếm phương thức thanh toán dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu lợi nhuận nếu bạn có thể chia sẻ kĩ năng cho người khác.

https://bitcoinexchangeguide.com/nanjcoin-ico/

Bạn đang đọc bài: Nanjcoin ICO: Mạng lưới vận động viên thể thao blockchain Nanj token tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?


Lúc 1h02 sáng ngày hôm nay (ngày 16/11) theo giờ Việt Nam, mạng lưới blockchain Bitcoin Cash chính thức được chia làm hai sau đợt hardfork diễn ra cực kì căng thẳng chỉ vài giờ trước đó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Với sự lần lặp lại giao thức của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin “Tầm nhìn của Satoshi” hoặc Bitcoin SV (Satoshi’s Vision) đã trực tiếp phản đối bản nâng cấp của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin ABC, mạng lưới blockchain của Bitcoin Cash cũ đã chính thức được chia thành hai mạng lưới riêng biệt.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin ABC vs Bitcoin SV - Hai mạng lưới hardfork từ Bitcoin Cash

Trong khi cuộc chiến mang tên “hash war” đã được dự đoán rất nhiều cho đến nay, hai chuỗi này đang liên tục khai thác các khối trên mạng lưới tương ứng của họ. Các mối đe dọa của phá hoại chuỗi chéo được gợi ý bởi những người ủng hộ Bitcoin SV vẫn chưa thực hiện được. Ban đầu, mạng lưới Bitcoin ABC là nền tảng Bitcoin Cash duy nhất để tạo thành công các khối mới và xác thực giao dịch sau khi nâng cấp hệ thống. Tuy nhiên, hai khối trong mạng lưới Bitcoin SV đã thấy khối đầu tiên được khai thác lúc 1:29 rạng sáng đêm 16/11 (giờ Việt Nam).

Mỏ đào Mempool đã khai thác khối đầu tiên của Bitcoin SV, tiếp đến là SVPool và Coingeek đã thực hiện khai thác các khối tiếp theo. Các mỏ đào khác như Bitcoin.com, BTC.com và Antpool thì thực hiện kiểm soát các hoạt động khai thác của mạng lưới Bitcoin ABC cho đến thời điểm hiện tại.

Tính đến thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, Bitcoin ABC đã khai thác được hơn 35 khối trước Bitcoin SV, theo dữ liệu từ Coin Dance.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Mọi thứ diễn ra như thế nào

Cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các khối được khai thác trên mạng Bitcoin ABC đều có hơn 1.000 giao dịch, mặc dù bắt đầu từ 3h48 sáng nay (GMT+7) đã giảm đáng kể cả kích thước khối và số lượng  giao dịch được ghi lại trên Blockchair.

Một vài giờ trước khi kích hoạt hardfork, các mỏ khai thác có ý định hỗ trợ lộ trình Bitcoin SV để kiểm soát sự đa dạng của mạng lưới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, theo trang web CoinDance, Bitcoin ABC hiện đang dẫn đầu về tổng hỗ trợ năng lượng băm.

Một ví dụ nhận được sự chú ý cao trong sự kiện hardfork ngày hôm nay là mỏ đào Bitcoin.com đã công bố thông báo cho người dùng rằng tất cả sức mạnh băm đi vào khai thác các khối Bitcoin sẽ được triển khai tạm thời để khai thác các khối Bitcoin ABC.

Mặc dù thông báo này nhận được phản hồi tiêu cực từ những người tuyên bố mỏ đào này không có quyền hợp pháp để chuyển hướng hỗ trợ khai thác theo cách này, dữ liệu trên trang web chỉ ra rằng bắt đầu lúc 0h30 (GMT+7) mỏ đào này đã liên tục được phân bổ lại sức mạnh băm để hỗ trợ cho Bitcoin ABC.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Ảnh hưởng của đợt phân tách đến thị giá của hai đồng tiền mã hóa trên thị trường

Bitcoin Cash ABC

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin Cash SV

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bạn đang xem: Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ