Gửi bài viết tới BigCoin

Nanjcoin ICO: Mạng lưới vận động viên thể thao blockchain Nanj token

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 292 lượt xem
Chia sẻ
 

Nanjicoin - tiền mã hóa đến từ Nhật Bản

Nanjicoin - tiền mã hóa đến từ Nhật Bản

Một trong những lý do mọi người thích dùng tiền mã hóa để thanh toán online là bởi vì họ muốn làm những giao dịch và chuyển tiền qua biên giới. Nếu bạn trả tiền cho ai đó đang ở nước ngoài, có rất nhiều giới hạn mà bạn có thể phải đối mặt khi bạn thanh toán theo cách truyền thông như chuyển khoản của tài khoản ngân hàng. Ví dụ, có những ngân hàng không cho phép chuyển tiền sang nước khác vì những lý do an ninh. Tuy nhiên, nhờ có tiền mã hóa như Nanjcoin, bạn không còn lo lắng về những giới hạn này.

Nanjcoin là gì?

Bạn có thể đã từng nghe về tiền mã hóa như bitcoin và Ethereum. Tuy nhiên, có rất nhiều những loại tiền mã hóa khác, một trong số đó là Nanjcoin. Đây là một loại tiền tệ mới được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2018 theo tiêu chuẩn EthereumERC 223. Công ty đứng sau loại tiền mã hóa này ở Nhật Bản. Loại tiền này giúp mọi người có thể thanh toán ngoài nước ngoài mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Theo các nhà phát triển, nhu cầu về loại tiền tệ này tăng lên khi hiện nay có rất nhiều người gặp khó khăn khi mua hàng và thanh toán ở nước ngoài. Điển hình, tiền mã hóa này có thể giữ kín đặc điểm nhận dạng của bạn và bảo vệ bản từ những kẻ đang theo dõi giao dịch của bạn.

Ngoài ra, theo website chính thức từ công ty, loại tiền mã hóa này sẽ  như một phương tiên giải quyết trong lĩnh vực thể thao, được sử dụng để quyên ghóp cho các vận động viên và cả đội.

Nanjcoin ICO: Mạng lưới vận động viên thể thao blockchain Nanj token

 

Công ty này muốn để xây dựng một hệ thống để những vận động viên, đội tuyển và tổ chức gặp khó khan về tài chính có thể nhận giúp đỡ từ người khác. Điều này sẽ giúp các vận động viên ở địa phương có thể nhận được hỗ trợ từ khắp nơi trên thế giới. Kế hoạch xa hơn của công ty là đưa những người ủng hộ có quyền bỏ phiếu, có tiếng nói trong việc quản lý đội tuyển mà họ ủng hộ

 

Tính đơn giản trong mạng lưới các vận động viên thể thao blockchain Nanjcoin

Bạn chắc chắn sẽ thích loại tiền mã hóa này bởi vì tính đơn giản của nó. Mục đích chính loại tiền mã hóa này là làm cho các thanh toán xuyên biên giới trở nên dễ dàng hơn, bạn không cần phải lo lắng về việc bạn ở đâu và bạn muốn gửi tiền đến đâu. Website sẽ đưa bạn tới một trang để bạn có thể tìm thấy tất cả các lựa chọn bạn muốn để sử dụng. Nhiệm vụ của bạn chỉ là có đủ tiền trong ví để mua đồng xu tương đương với giá của một hàng hóa hay dịch vụ bạn muốn mua.

Với Nanjcoin, các giao dịch của bạn được đảm bảo bằng mã hóa. Nanjcoin được xây dựng dựa trên nền công nghệ blockchain mới nhất. Điều này nghĩa là bạn được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, Nanjcoin được chấp nhận ở rất nhiều nền tảng và bổ sung nhiều chỗ thiếu sót khi sử dụng các lựa chọn truyền thống. Ví dụ, một người đang làm việc trong ngành công nghiệp xuất nhập khẩu có thể dễ dàng thanh toán nhanh chóng cho các nhà cung cấp hoặc nhận thanh toán nhanh chóng từ khách hàng trên khắp thế giới.

Hiểu về tiền mã hóa Nanjcoin

Biểu tượng token là Nanj và tổng nguồn cung là NANJ 30 tỉ. Gần đây, số lượng vòng quay NANJs không rõ ràng và sự phân bổ của token theo tỷ lệ:

  • Game mở hoặc token cho cộng đồng: 60%
  • Chi phí phát triển: 15%
  • Chi phí marketing: 15%
  • Nhóm điều hành: 10%

Theo công ty, sự phân bổ 10% token cho nhóm điều hành là để đảm bảo sự minh bạch. Thậm chí nếu nhóm điều hành bán 10% market cap thì giá trị của công ty cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Kế hoạch của công ty là bán 18 triệu NANJ trong game mở, chiếm 60% trong tổng số phát hành.

 

Sự mong đợi chờ đón từ các Fan

Vào tháng 1 năm 2018, sau khi nhận xem tin nhắn từ thành viên của cộng đồng tên Icchi “tôi đã làm được tiền mã hóa” và cộng đồng đã nhảy vào bình luận. Họ bàn luận về loại tiền mã hóa này và cách để phát triển loại tiền này, cuối cùng họ đưa đến một kết luận là họ cũng có thể sử dụng  để xây dựng một hệ thống mà họ có thể đóng ghóp hỗ trợ tới đội ưa thích. Theo một cuộc điều tra gần đây được thực hiện trong cộng đồng và mạng xã hội, hầu hết mọi người trong cộng đồng đều muốn thực hiện một ảnh hưởng nhất định với các môn thể thao ưa thích.

90% fans chưa bao giờ tham gia vào bất kỳ trò chơi nào trước đó nói rằng họ sẽ sử hoặc ít nhất cân nhắc mua vé bằng NANJCOIN nếu có lựa chọn này. Một số người cũng nói rằng họ muốn đặt chỗ trước để dễ dàng xem trận đấu cùng bạn đồng hành.

Theo bitcoin vietnam Một nửa số người được hỏi trả lời rằng họ muốn có nhiều hoạt động hơn trong việc ủng hộ cho các vận động viên và đội tuyển. Các fan ruột đã mua vé thậm chí muốn có nhiều hình thức để đóng ghóp, ủng hộ hoặc hỗ trợ các đội tuyển/ vận động viên chơi giỏi hay các vận động viên đã giải nghệ và đang tìm kiếm một công việc mới.

Tỷ giá hiện tại của Nanjcoin ICO

Tỷ giá hiện tại của Nanjcoin ICO

Tại thời điểm viết bài này thì giá 1 DNT = 0,003340 USD và có tổng lượng vốn hóa thị trường là 64.673.745 USD đang giữ vị trí thứ 212 trên coinmarketcap.

Kết luận

Tóm lại Nanjcoin là cuộc cách mạng trong phương thức thanh toán. Bây giờ, bạn có thể tập trung vào việc kinh doanh và không cần bận tâm về việc tìm kiếm phương thức thanh toán dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu lợi nhuận nếu bạn có thể chia sẻ kĩ năng cho người khác.

https://bitcoinexchangeguide.com/nanjcoin-ico/

Bạn đang đọc bài: Nanjcoin ICO: Mạng lưới vận động viên thể thao blockchain Nanj token tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ