Gửi bài viết tới BigCoin

Nanjcoin ICO: Mạng lưới vận động viên thể thao blockchain Nanj token

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 174 lượt xem
Chia sẻ
 

Nanjicoin - tiền mã hóa đến từ Nhật Bản

Nanjicoin - tiền mã hóa đến từ Nhật Bản

Một trong những lý do mọi người thích dùng tiền mã hóa để thanh toán online là bởi vì họ muốn làm những giao dịch và chuyển tiền qua biên giới. Nếu bạn trả tiền cho ai đó đang ở nước ngoài, có rất nhiều giới hạn mà bạn có thể phải đối mặt khi bạn thanh toán theo cách truyền thông như chuyển khoản của tài khoản ngân hàng. Ví dụ, có những ngân hàng không cho phép chuyển tiền sang nước khác vì những lý do an ninh. Tuy nhiên, nhờ có tiền mã hóa như Nanjcoin, bạn không còn lo lắng về những giới hạn này.

Nanjcoin là gì?

Bạn có thể đã từng nghe về tiền mã hóa như bitcoin và Ethereum. Tuy nhiên, có rất nhiều những loại tiền mã hóa khác, một trong số đó là Nanjcoin. Đây là một loại tiền tệ mới được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2018 theo tiêu chuẩn EthereumERC 223. Công ty đứng sau loại tiền mã hóa này ở Nhật Bản. Loại tiền này giúp mọi người có thể thanh toán ngoài nước ngoài mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Theo các nhà phát triển, nhu cầu về loại tiền tệ này tăng lên khi hiện nay có rất nhiều người gặp khó khăn khi mua hàng và thanh toán ở nước ngoài. Điển hình, tiền mã hóa này có thể giữ kín đặc điểm nhận dạng của bạn và bảo vệ bản từ những kẻ đang theo dõi giao dịch của bạn.

Ngoài ra, theo website chính thức từ công ty, loại tiền mã hóa này sẽ  như một phương tiên giải quyết trong lĩnh vực thể thao, được sử dụng để quyên ghóp cho các vận động viên và cả đội.

Nanjcoin ICO: Mạng lưới vận động viên thể thao blockchain Nanj token

 

Công ty này muốn để xây dựng một hệ thống để những vận động viên, đội tuyển và tổ chức gặp khó khan về tài chính có thể nhận giúp đỡ từ người khác. Điều này sẽ giúp các vận động viên ở địa phương có thể nhận được hỗ trợ từ khắp nơi trên thế giới. Kế hoạch xa hơn của công ty là đưa những người ủng hộ có quyền bỏ phiếu, có tiếng nói trong việc quản lý đội tuyển mà họ ủng hộ

 

Tính đơn giản trong mạng lưới các vận động viên thể thao blockchain Nanjcoin

Bạn chắc chắn sẽ thích loại tiền mã hóa này bởi vì tính đơn giản của nó. Mục đích chính loại tiền mã hóa này là làm cho các thanh toán xuyên biên giới trở nên dễ dàng hơn, bạn không cần phải lo lắng về việc bạn ở đâu và bạn muốn gửi tiền đến đâu. Website sẽ đưa bạn tới một trang để bạn có thể tìm thấy tất cả các lựa chọn bạn muốn để sử dụng. Nhiệm vụ của bạn chỉ là có đủ tiền trong ví để mua đồng xu tương đương với giá của một hàng hóa hay dịch vụ bạn muốn mua.

Với Nanjcoin, các giao dịch của bạn được đảm bảo bằng mã hóa. Nanjcoin được xây dựng dựa trên nền công nghệ blockchain mới nhất. Điều này nghĩa là bạn được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, Nanjcoin được chấp nhận ở rất nhiều nền tảng và bổ sung nhiều chỗ thiếu sót khi sử dụng các lựa chọn truyền thống. Ví dụ, một người đang làm việc trong ngành công nghiệp xuất nhập khẩu có thể dễ dàng thanh toán nhanh chóng cho các nhà cung cấp hoặc nhận thanh toán nhanh chóng từ khách hàng trên khắp thế giới.

Hiểu về tiền mã hóa Nanjcoin

Biểu tượng token là Nanj và tổng nguồn cung là NANJ 30 tỉ. Gần đây, số lượng vòng quay NANJs không rõ ràng và sự phân bổ của token theo tỷ lệ:

  • Game mở hoặc token cho cộng đồng: 60%
  • Chi phí phát triển: 15%
  • Chi phí marketing: 15%
  • Nhóm điều hành: 10%

Theo công ty, sự phân bổ 10% token cho nhóm điều hành là để đảm bảo sự minh bạch. Thậm chí nếu nhóm điều hành bán 10% market cap thì giá trị của công ty cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Kế hoạch của công ty là bán 18 triệu NANJ trong game mở, chiếm 60% trong tổng số phát hành.

 

Sự mong đợi chờ đón từ các Fan

Vào tháng 1 năm 2018, sau khi nhận xem tin nhắn từ thành viên của cộng đồng tên Icchi “tôi đã làm được tiền mã hóa” và cộng đồng đã nhảy vào bình luận. Họ bàn luận về loại tiền mã hóa này và cách để phát triển loại tiền này, cuối cùng họ đưa đến một kết luận là họ cũng có thể sử dụng  để xây dựng một hệ thống mà họ có thể đóng ghóp hỗ trợ tới đội ưa thích. Theo một cuộc điều tra gần đây được thực hiện trong cộng đồng và mạng xã hội, hầu hết mọi người trong cộng đồng đều muốn thực hiện một ảnh hưởng nhất định với các môn thể thao ưa thích.

90% fans chưa bao giờ tham gia vào bất kỳ trò chơi nào trước đó nói rằng họ sẽ sử hoặc ít nhất cân nhắc mua vé bằng NANJCOIN nếu có lựa chọn này. Một số người cũng nói rằng họ muốn đặt chỗ trước để dễ dàng xem trận đấu cùng bạn đồng hành.

Theo bitcoin vietnam Một nửa số người được hỏi trả lời rằng họ muốn có nhiều hoạt động hơn trong việc ủng hộ cho các vận động viên và đội tuyển. Các fan ruột đã mua vé thậm chí muốn có nhiều hình thức để đóng ghóp, ủng hộ hoặc hỗ trợ các đội tuyển/ vận động viên chơi giỏi hay các vận động viên đã giải nghệ và đang tìm kiếm một công việc mới.

Tỷ giá hiện tại của Nanjcoin ICO

Tỷ giá hiện tại của Nanjcoin ICO

Tại thời điểm viết bài này thì giá 1 DNT = 0,003340 USD và có tổng lượng vốn hóa thị trường là 64.673.745 USD đang giữ vị trí thứ 212 trên coinmarketcap.

Kết luận

Tóm lại Nanjcoin là cuộc cách mạng trong phương thức thanh toán. Bây giờ, bạn có thể tập trung vào việc kinh doanh và không cần bận tâm về việc tìm kiếm phương thức thanh toán dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu lợi nhuận nếu bạn có thể chia sẻ kĩ năng cho người khác.

https://bitcoinexchangeguide.com/nanjcoin-ico/

Bạn đang đọc bài: Nanjcoin ICO: Mạng lưới vận động viên thể thao blockchain Nanj token tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ