Gửi bài viết tới BigCoin

Nano có phải là đồng tiền mã hóa thân thiện với hệ sinh thái nhất không?

Đăng bởi: Anna   - 16/09/2018 - 216 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhiều người thắc mắc đã đặt ra câu hỏi " Liệu Nano có phải là đồng tiền mã hóa thân thiện với môi trường nhất không? Hãy cùng theo dõi những lý giải dưới đây để có đáp áp đúng nhất.


Có thể bạn quan tâm:

 

Vào tháng 1 năm nay, một câu hỏi đã được đăng trên một diễn đàn Quora hỏi  thông tin về tiền mã hóa thân thiện với môi trường nhất. Bây giờ chúng ta đều biết rằng nhiều tiền mã hóa đòi hỏi năng lượng cao và rất nhiều năng lượng để xử lý các giao dịch, đào token v.v. Toàn bộ ngành công nghiệp đã được quy cho là một sự tổn hại bởi vì nhiều token có một dấu chân carbon lớn. Do đó, điều quan trọng là phải biết token nào có ít tác động đến hành tinh, đặc biệt nếu bạn ý thức về việc sử dụng năng lượng của chính mình, giả sử bạn có sử dụng thì bạn sẽ muốn tránh mua Bitcoin.

 

Câu trả lời được đề xuất trong diễn đàn - NANO, tiền mã hóa thân thiện với môi trường nhất.

 

Mặc dù lần đầu tiên được đề xuất vào tháng 1, diễn đàn đã cập nhật một số giải thích thêm về lý do tại sao NANO là đồng tiền mã hóa xanh nhất cách đây khoảng 2 tháng. Do đó, dường như lý thuyết NANO là đồng tiền mã hóa sạch nhất vẫn đúng. Vì mục đích này, chúng tôi muốn chiết khấu Bitcoin Green, Bitcoin Clean và tất cả các altcoins có ý thức sinh thái khác và tập trung vào 50 đồng coin hàng đầu.

null

Đồng Nano

Khi chúng tôi làm điều này, dự án NANO nổi lên như một trong những dự án có ý thức về trái đất hơn.

 

Bài viết Quora kết luận như thế nào?

 

Một người sử dụng tên Nathan-Daniel Baird nói:
“NANO là tiền mã hóa thân thiện với môi trường nhất theo như tôi biết. Đây là một trích dẫn tôi lấy từ trang web isnanogreenyet: Một redditor, / u / CanadianVelociraptor, đã giải thích rõ ràng rằng, toàn bộ mạng Nano hiệu quả đến mức, hoạt động ở 7000tps, nó có thể hoạt động chỉ cần một tuabin gió là đủ. Hơn nữa nếu bạn truy cập trang web isnanogreenyet, bạn có thể thấy rằng cộng đồng đang quyên góp để trồng một khu rừng sẽ bù đắp toàn bộ dấu chân carbon của mạng NANO. Rừng chỉ cần 14 kilômét vuông !!! Đó là cách nó tốn ít năng lượng cần thiết. ”

Hơn nữa:


“Nano sử dụng 0,000112 kwh giờ mỗi giao dịch so với 950 KWH của Bitcoin. Với những tỷ lệ này về cơ bản, Nano tiêu hao năng lượng ít hơn, và cộng đồng đang tài trợ để đảm bảo rằng nó với carbon âm tính, không chỉ trung tính. Phần thưởng này có nghĩa là gì đối với tiền tệ ?, nó có nghĩa là nó cũng là một loại tiền tệ tốn ít phí duy nhất trên thị trường, cũng như có tốc độ giao dịch nhanh nhất (điều này đã được xác nhận bởi sàn giao dịch lớn nhất trong thế giới, binance). ”

Như Baird gợi ý, hãy truy cập isnanogreenyet

 

Như trang web đề xuất và như Baird đã đề cập rất đúng, cộng đồng NANO rất lớn về việc đảm bảo họ đang giúp tái tạo rừng để đảm bảo lượng khí thải của NANO cuối cùng đã được bù đắp. Tất nhiên, phải mất một thời gian trước khi một khu rừng đủ trưởng thành để bù đắp hoàn toàn lượng khí thải của NANO, nhưng khi đó, sẽ không có sự trở lại và quá trình cây NANO thực sự mang lại cho hành tinh sẽ luôn lớn hơn khí thải do dự án NANO phát ra.

 

Cách thức hoạt động ra sao?

 

Dự án rừng hợp tác với Reforestum, theo isnanogreenyet:

 

“Reforestum là một startup được tài trợ bởi Kickstarter và Indegogo. Với ứng dụng của họ, bạn có thể mua một khu vực đất mà họ sẽ trồng rừng. Tái trồng rừng là cách hoàn hảo để bù đắp lượng phát thải của mạng Nano, bởi vì khi mạng phát triển tỷ lệ phát thải, CO2 sẽ tăng lên, và khi rừng cây trưởng thành hơn thì tỷ lệ thu hồi CO2 cũng sẽ tăng lên. ”

null

Hình ảnh minh họa

Chúng ta phải chỉ ra ở giai đoạn này rằng mặc dù điều này giúp NANO trở thành đồng tiền mã hóa thân thiện với môi trường nhất, nhưng đây không phải là một dự án do NANO trực tiếp thực hiện, thay vào đó, nó thực sự là một cộng đồng người hâm mộ và những người ủng hộ làm cho NANO thân thiện với hệ  sinh thái .

 

Davey, người đứng sau isnanogreenyet đã nói:

 

“Xin chào, nếu bạn đã đọc đến đây, cảm ơn bạn đã đọc về dự án, hy vọng bạn sẽ được truyền cảm hứng để tham gia. Tôi rất vui về tiềm năng của Nano và tôi hy vọng bạn cũng vậy! Nếu bạn không chắc chắn lý do tại sao bạn nên tin tưởng một anh chàng internet ngẫu nhiên để mua một khu rừng bằng Nano của bạn, điều đó dễ hiểu thôi. Hãy liên hệ với tôi trên Reddit (u / davey1211) hoặc Nano Discord (davey # 9988) và tôi sẽ cố gắng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn. Hãy biến nó thành hiện thực! Hãy cố gắng nhiều hơn, dự án này không phải là một trường hợp mở và đóng. Là một cộng đồng, chúng tôi có thể vượt qua mục tiêu của dự án này về mạng Nano carbon  trung tính và đạt được trạng thái carbon âm tính. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ có tác động tích cực lớn đến hành tinh. Vì vậy, nếu bạn có một sáng kiến ​​về Nano trong đầu, tôi mong bạn sẽ biến nó thành hiện thực! ”

 

Vậy, NANO thực sự là tiền mã hóa thân thiện với môi trường nhất?

 

Vâng, Sách Trắng của NANO thảo luận về cách thức NANO được thiết kế với hiệu quả của nó:

“Trong sách này, chúng tôi đã trình bày khuôn khổ cho một đồng tiền mã hóa có độ trễ thấp, không mất phí, tin cậy mà có sử dụng cấu trúc mạng tinh thể khối nổi bật và sử dụng Bằng chứng ủy quyền cổ phần. Mạng yêu cầu nguồn tài nguyên tối thiểu, không có phần cứng khai thác năng lượng cao và có thể xử lý thông lượng giao dịch cao. Đạt được tất cả những mục tiêu này do có các blockchains riêng lẻ cho mỗi tài khoản, loại bỏ các vấn đề truy cập và sự thiếu hiệu quả của một cấu trúc dữ liệu toàn cầu. ”

Thật khó để tranh luận về NANO là đồng tiền mã hóa thân thiện với môi trường nhất nếu chỉ có cộng đồng dẫn dắt động lực, nhưng, có vẻ như ngay từ đầu, NANO đã được tạo ra với một lợi thế là thân thiện với môi trường, do đó, kết hợp, công việc của NANO và công việc của cộng đồng những người sử dụng nó, NANO rất có thể được coi là đồng tiền  mã hóa thân thiện với môi trường nhất.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Nano có phải là đồng tiền mã hóa thân thiện với hệ sinh thái nhất không? tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ