Gửi bài viết tới BigCoin

Nano có phải là đồng tiền mã hóa thân thiện với hệ sinh thái nhất không?

Đăng bởi: Anna   - 16/09/2018 - 128 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhiều người thắc mắc đã đặt ra câu hỏi " Liệu Nano có phải là đồng tiền mã hóa thân thiện với môi trường nhất không? Hãy cùng theo dõi những lý giải dưới đây để có đáp áp đúng nhất.


Có thể bạn quan tâm:

 

Vào tháng 1 năm nay, một câu hỏi đã được đăng trên một diễn đàn Quora hỏi  thông tin về tiền mã hóa thân thiện với môi trường nhất. Bây giờ chúng ta đều biết rằng nhiều tiền mã hóa đòi hỏi năng lượng cao và rất nhiều năng lượng để xử lý các giao dịch, đào token v.v. Toàn bộ ngành công nghiệp đã được quy cho là một sự tổn hại bởi vì nhiều token có một dấu chân carbon lớn. Do đó, điều quan trọng là phải biết token nào có ít tác động đến hành tinh, đặc biệt nếu bạn ý thức về việc sử dụng năng lượng của chính mình, giả sử bạn có sử dụng thì bạn sẽ muốn tránh mua Bitcoin.

 

Câu trả lời được đề xuất trong diễn đàn - NANO, tiền mã hóa thân thiện với môi trường nhất.

 

Mặc dù lần đầu tiên được đề xuất vào tháng 1, diễn đàn đã cập nhật một số giải thích thêm về lý do tại sao NANO là đồng tiền mã hóa xanh nhất cách đây khoảng 2 tháng. Do đó, dường như lý thuyết NANO là đồng tiền mã hóa sạch nhất vẫn đúng. Vì mục đích này, chúng tôi muốn chiết khấu Bitcoin Green, Bitcoin Clean và tất cả các altcoins có ý thức sinh thái khác và tập trung vào 50 đồng coin hàng đầu.

null

Đồng Nano

Khi chúng tôi làm điều này, dự án NANO nổi lên như một trong những dự án có ý thức về trái đất hơn.

 

Bài viết Quora kết luận như thế nào?

 

Một người sử dụng tên Nathan-Daniel Baird nói:
“NANO là tiền mã hóa thân thiện với môi trường nhất theo như tôi biết. Đây là một trích dẫn tôi lấy từ trang web isnanogreenyet: Một redditor, / u / CanadianVelociraptor, đã giải thích rõ ràng rằng, toàn bộ mạng Nano hiệu quả đến mức, hoạt động ở 7000tps, nó có thể hoạt động chỉ cần một tuabin gió là đủ. Hơn nữa nếu bạn truy cập trang web isnanogreenyet, bạn có thể thấy rằng cộng đồng đang quyên góp để trồng một khu rừng sẽ bù đắp toàn bộ dấu chân carbon của mạng NANO. Rừng chỉ cần 14 kilômét vuông !!! Đó là cách nó tốn ít năng lượng cần thiết. ”

Hơn nữa:


“Nano sử dụng 0,000112 kwh giờ mỗi giao dịch so với 950 KWH của Bitcoin. Với những tỷ lệ này về cơ bản, Nano tiêu hao năng lượng ít hơn, và cộng đồng đang tài trợ để đảm bảo rằng nó với carbon âm tính, không chỉ trung tính. Phần thưởng này có nghĩa là gì đối với tiền tệ ?, nó có nghĩa là nó cũng là một loại tiền tệ tốn ít phí duy nhất trên thị trường, cũng như có tốc độ giao dịch nhanh nhất (điều này đã được xác nhận bởi sàn giao dịch lớn nhất trong thế giới, binance). ”

Như Baird gợi ý, hãy truy cập isnanogreenyet

 

Như trang web đề xuất và như Baird đã đề cập rất đúng, cộng đồng NANO rất lớn về việc đảm bảo họ đang giúp tái tạo rừng để đảm bảo lượng khí thải của NANO cuối cùng đã được bù đắp. Tất nhiên, phải mất một thời gian trước khi một khu rừng đủ trưởng thành để bù đắp hoàn toàn lượng khí thải của NANO, nhưng khi đó, sẽ không có sự trở lại và quá trình cây NANO thực sự mang lại cho hành tinh sẽ luôn lớn hơn khí thải do dự án NANO phát ra.

 

Cách thức hoạt động ra sao?

 

Dự án rừng hợp tác với Reforestum, theo isnanogreenyet:

 

“Reforestum là một startup được tài trợ bởi Kickstarter và Indegogo. Với ứng dụng của họ, bạn có thể mua một khu vực đất mà họ sẽ trồng rừng. Tái trồng rừng là cách hoàn hảo để bù đắp lượng phát thải của mạng Nano, bởi vì khi mạng phát triển tỷ lệ phát thải, CO2 sẽ tăng lên, và khi rừng cây trưởng thành hơn thì tỷ lệ thu hồi CO2 cũng sẽ tăng lên. ”

null

Hình ảnh minh họa

Chúng ta phải chỉ ra ở giai đoạn này rằng mặc dù điều này giúp NANO trở thành đồng tiền mã hóa thân thiện với môi trường nhất, nhưng đây không phải là một dự án do NANO trực tiếp thực hiện, thay vào đó, nó thực sự là một cộng đồng người hâm mộ và những người ủng hộ làm cho NANO thân thiện với hệ  sinh thái .

 

Davey, người đứng sau isnanogreenyet đã nói:

 

“Xin chào, nếu bạn đã đọc đến đây, cảm ơn bạn đã đọc về dự án, hy vọng bạn sẽ được truyền cảm hứng để tham gia. Tôi rất vui về tiềm năng của Nano và tôi hy vọng bạn cũng vậy! Nếu bạn không chắc chắn lý do tại sao bạn nên tin tưởng một anh chàng internet ngẫu nhiên để mua một khu rừng bằng Nano của bạn, điều đó dễ hiểu thôi. Hãy liên hệ với tôi trên Reddit (u / davey1211) hoặc Nano Discord (davey # 9988) và tôi sẽ cố gắng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn. Hãy biến nó thành hiện thực! Hãy cố gắng nhiều hơn, dự án này không phải là một trường hợp mở và đóng. Là một cộng đồng, chúng tôi có thể vượt qua mục tiêu của dự án này về mạng Nano carbon  trung tính và đạt được trạng thái carbon âm tính. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ có tác động tích cực lớn đến hành tinh. Vì vậy, nếu bạn có một sáng kiến ​​về Nano trong đầu, tôi mong bạn sẽ biến nó thành hiện thực! ”

 

Vậy, NANO thực sự là tiền mã hóa thân thiện với môi trường nhất?

 

Vâng, Sách Trắng của NANO thảo luận về cách thức NANO được thiết kế với hiệu quả của nó:

“Trong sách này, chúng tôi đã trình bày khuôn khổ cho một đồng tiền mã hóa có độ trễ thấp, không mất phí, tin cậy mà có sử dụng cấu trúc mạng tinh thể khối nổi bật và sử dụng Bằng chứng ủy quyền cổ phần. Mạng yêu cầu nguồn tài nguyên tối thiểu, không có phần cứng khai thác năng lượng cao và có thể xử lý thông lượng giao dịch cao. Đạt được tất cả những mục tiêu này do có các blockchains riêng lẻ cho mỗi tài khoản, loại bỏ các vấn đề truy cập và sự thiếu hiệu quả của một cấu trúc dữ liệu toàn cầu. ”

Thật khó để tranh luận về NANO là đồng tiền mã hóa thân thiện với môi trường nhất nếu chỉ có cộng đồng dẫn dắt động lực, nhưng, có vẻ như ngay từ đầu, NANO đã được tạo ra với một lợi thế là thân thiện với môi trường, do đó, kết hợp, công việc của NANO và công việc của cộng đồng những người sử dụng nó, NANO rất có thể được coi là đồng tiền  mã hóa thân thiện với môi trường nhất.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Nano có phải là đồng tiền mã hóa thân thiện với hệ sinh thái nhất không? tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ