Gửi bài viết tới BigCoin

NaPoleonX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa NPX

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 97 lượt xem
Chia sẻ
 

NaPoleonX là một công ty giao dịch dựa trên thuật toán cung cấp một quỹ tài sản mã hóa cho các nhà đầu tư. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu NPX hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

NaPoleonX

NaPoleonX là gì?

NaPoleonX là một đồng tiền mã hóa được tìm thấy trực tuyến tại NaPoleonX.ai và nó muốn trở thành "công ty quản lý tài sản theo thuật toán số 1 cho các nhà đầu tư tiền mã hóa."

Công ty đã phát triển một số trading bot. Các bot này phân tích các thị trường tiền mã hóa, sau đó sẽ tiến hành các giao dịch dựa trên thông tin đó.

Công ty đầu tiên phát hành bản cáo bạch vào tháng 12 năm 2016. Trong khi đó, dự án ICO đã được triển khai từ ngày 12 tháng 11 năm 2017 đến ngày 4 tháng 1 năm 2018.

NaPoleonX hoạt động như thế nào?

NaPoleonX được xây dựng dựa trên ý tưởng về các quỹ tự trị phân cấp, hay còn gọi là các DAF. Quỹ tự trị phân cấp này trao quyền cho chủ sở hữu để tự chọn các trading bot mà họ sẽ sử dụng. NaPoleonX cung cấp một số trading bot khác nhau dựa trên mức độ rủi ro không mong muốn và lợi nhuận muốn đạt được của nhà đầu tư.

Nhìn chung, NaPoleonX xác nhận đã "phát triển một bộ phận lớn các trading bot". Bằng cách đầu tư vào công ty, bạn có thể truy cập vào những trading bot đó.

NaPoleonX token (NPX) cũng đóng một vai trò trong công ty. Với vai trò là một người giữ token, bạn có thể tham gia vào việc lựa chọn các trading bot. Để đổi lại, bạn sẽ nhận được một phần doanh thu do nền tảng tạo ra. Doanh thu này được gọi là "Rental Fee" hoặc "Boton" trong bản cáo bạch. Rental Fee được thanh toán bởi các DAF cho việc sử dụng các trading bot. Boton sẽ chiếm 25% tổng hiệu suất của quỹ. Trong khi đó, chủ sở hữu NPX token sẽ nhận được 85% các boton này cho các DAF đầu tiên được tạo bởi NaPoleonX.

Các quỹ tự trị phân cấp đầu tiên sẽ được mở bởi NaPoleonX cho các nhà đầu tư nước ngoài. Theo thời gian, NaPoleonX sẽ quản lý các danh mục đầu tư của mình trong các DAF để tiếp tục ra mắt các loại phương tiện mới và thu phí bổ sung cho việc quản lý hiệu suất của các tài sản đầu tư.

Những người đứng sau NapoleonX là ai?

NaPoleonX được tạo ra bởi công ty Napoleon Crypto SAS có trụ sở tại Paris, Pháp.. Trang web chính thức đã giải thích rằng công ty này được thành lập bởi “các nhà quản lý tài sản nhiều tỷ đô la trong các ngân hàng cấp 1”. Những người quản lý tài sản đó đã thiết kế, xây dựng và thực hiện giao dịch các trading bot trong 15 năm qua.

Các thành viên chủ chốt của công ty bao gồm Stephane Ifrah, Jean-Charles Dudek, và Arnaud Dartois. Những người đều từng đảm nhiệm các vị trí giám đốc điều hành tài chính có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Stephane Ifrah, Jean-Charles Dudek, và Arnaud Dartois

 

Ifrah bắt đầu phát triển các chiến lược thuật toán hơn 10 năm trước tại BNP Paribas. Dartois là một doanh nhân và cố vấn độc lập, ông đã quan tâm đến blockchain từ năm 2015. Trong khi đó, Dudek là một giám đốc ngân hàng với hơn 12 năm kinh nghiệm trong các ngân hàng cấp 1.

Mua bán và giao dịch đồng tiền NPX ở đâu?

Hiện tại đã có 3 sàn giao dịch niêm yết NPX coin với các cặp quy đổi khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là giao dịch với ETH. Ngoài ra NPX coin còn có thể giao dịch với đồng bitcoin. Hy vọng trong tương lai NPX sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

NaPoleonX Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

IDAX

NPX/BTC

$321.123

$0,195615

57,24%

Recently

2

IDAX

NPX/ETH

$239.086

$0,252282

42,61%

Recently

3

IDEX

NPX/ETH

$850

$0,210351

0,15%

Recently

Các sàn giao dịch niêm yết NPX coin

Lộ trình phát triển của NaPoleonX

Lộ trình phát triển của NaPoleonX

Dự án ICO NaPoleonX

Dự án ICO NaPoleonX đã bắt đầu với một Pre-sale từ ngày 12 tháng 11 đến ngày 3 tháng mười hai. Crowdsale đã được tiến hành vào ngày 4 tháng 12 đến ngày 4 tháng 1.

70% trong số tổng nguồn cung cấp token được phân phối trong dự án ICO. 15% dành riêng cho những người sáng lập, 13% dành cho “cố vấn / những thứ linh tinh còn lại” và 2% dành cho chương trình bounty xã hội.

Số tiền huy động được từ dự án ICO được sử dụng để mua hoặc thuê cấu trúc quản lý tài sản, quảng bá các token NPX, quảng bá các DAF và tài trợ cho nghiên cứu và phát triển.

Tỷ giá hiện tại của NaPoleonX là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 25.330.000 NPX coin trong tổng số 29.800.000 NPX được lưu thông, 1 NPX coin đang được giao dịch với giá $0,21 USD (tăng 0,91% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $5.345.111 USD tương đương với 882 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền NPX

Kết luận về NaPoleonX

NaPoleonX đặt ra mục tiêu trở thành công ty quản lý tài sản dựa trên thuật toán đầu tiên cho các nhà đầu tư tiền mã hóa. Công ty đặt mục tiêu tạo ra các quỹ tự trị phân cấp (các DAF), hoạt động dựa trên các chiến lược đầu tư khác nhau. Những chiến lược đầu tư này được thực hiện bởi các bot. Các lợi nhuận sẽ được phân quyền cho chủ sở hữu token và chủ sở hữu token đó cũng có quyền bỏ phiếu để chọn các DAF tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và các kế hoạch trong tương lai của NaPoleonX, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại NaPoleonX.ai.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: NaPoleonX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa NPX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ