Gửi bài viết tới BigCoin

NaPoleonX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa NPX

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 226 lượt xem
Chia sẻ
 

NaPoleonX là một công ty giao dịch dựa trên thuật toán cung cấp một quỹ tài sản mã hóa cho các nhà đầu tư. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu NPX hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

NaPoleonX

NaPoleonX là gì?

NaPoleonX là một đồng tiền mã hóa được tìm thấy trực tuyến tại NaPoleonX.ai và nó muốn trở thành "công ty quản lý tài sản theo thuật toán số 1 cho các nhà đầu tư tiền mã hóa."

Công ty đã phát triển một số trading bot. Các bot này phân tích các thị trường tiền mã hóa, sau đó sẽ tiến hành các giao dịch dựa trên thông tin đó.

Công ty đầu tiên phát hành bản cáo bạch vào tháng 12 năm 2016. Trong khi đó, dự án ICO đã được triển khai từ ngày 12 tháng 11 năm 2017 đến ngày 4 tháng 1 năm 2018.

NaPoleonX hoạt động như thế nào?

NaPoleonX được xây dựng dựa trên ý tưởng về các quỹ tự trị phân cấp, hay còn gọi là các DAF. Quỹ tự trị phân cấp này trao quyền cho chủ sở hữu để tự chọn các trading bot mà họ sẽ sử dụng. NaPoleonX cung cấp một số trading bot khác nhau dựa trên mức độ rủi ro không mong muốn và lợi nhuận muốn đạt được của nhà đầu tư.

Nhìn chung, NaPoleonX xác nhận đã "phát triển một bộ phận lớn các trading bot". Bằng cách đầu tư vào công ty, bạn có thể truy cập vào những trading bot đó.

NaPoleonX token (NPX) cũng đóng một vai trò trong công ty. Với vai trò là một người giữ token, bạn có thể tham gia vào việc lựa chọn các trading bot. Để đổi lại, bạn sẽ nhận được một phần doanh thu do nền tảng tạo ra. Doanh thu này được gọi là "Rental Fee" hoặc "Boton" trong bản cáo bạch. Rental Fee được thanh toán bởi các DAF cho việc sử dụng các trading bot. Boton sẽ chiếm 25% tổng hiệu suất của quỹ. Trong khi đó, chủ sở hữu NPX token sẽ nhận được 85% các boton này cho các DAF đầu tiên được tạo bởi NaPoleonX.

Các quỹ tự trị phân cấp đầu tiên sẽ được mở bởi NaPoleonX cho các nhà đầu tư nước ngoài. Theo thời gian, NaPoleonX sẽ quản lý các danh mục đầu tư của mình trong các DAF để tiếp tục ra mắt các loại phương tiện mới và thu phí bổ sung cho việc quản lý hiệu suất của các tài sản đầu tư.

Những người đứng sau NapoleonX là ai?

NaPoleonX được tạo ra bởi công ty Napoleon Crypto SAS có trụ sở tại Paris, Pháp.. Trang web chính thức đã giải thích rằng công ty này được thành lập bởi “các nhà quản lý tài sản nhiều tỷ đô la trong các ngân hàng cấp 1”. Những người quản lý tài sản đó đã thiết kế, xây dựng và thực hiện giao dịch các trading bot trong 15 năm qua.

Các thành viên chủ chốt của công ty bao gồm Stephane Ifrah, Jean-Charles Dudek, và Arnaud Dartois. Những người đều từng đảm nhiệm các vị trí giám đốc điều hành tài chính có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Stephane Ifrah, Jean-Charles Dudek, và Arnaud Dartois

 

Ifrah bắt đầu phát triển các chiến lược thuật toán hơn 10 năm trước tại BNP Paribas. Dartois là một doanh nhân và cố vấn độc lập, ông đã quan tâm đến blockchain từ năm 2015. Trong khi đó, Dudek là một giám đốc ngân hàng với hơn 12 năm kinh nghiệm trong các ngân hàng cấp 1.

Mua bán và giao dịch đồng tiền NPX ở đâu?

Hiện tại đã có 3 sàn giao dịch niêm yết NPX coin với các cặp quy đổi khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là giao dịch với ETH. Ngoài ra NPX coin còn có thể giao dịch với đồng bitcoin. Hy vọng trong tương lai NPX sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

NaPoleonX Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

IDAX

NPX/BTC

$321.123

$0,195615

57,24%

Recently

2

IDAX

NPX/ETH

$239.086

$0,252282

42,61%

Recently

3

IDEX

NPX/ETH

$850

$0,210351

0,15%

Recently

Các sàn giao dịch niêm yết NPX coin

Lộ trình phát triển của NaPoleonX

Lộ trình phát triển của NaPoleonX

Dự án ICO NaPoleonX

Dự án ICO NaPoleonX đã bắt đầu với một Pre-sale từ ngày 12 tháng 11 đến ngày 3 tháng mười hai. Crowdsale đã được tiến hành vào ngày 4 tháng 12 đến ngày 4 tháng 1.

70% trong số tổng nguồn cung cấp token được phân phối trong dự án ICO. 15% dành riêng cho những người sáng lập, 13% dành cho “cố vấn / những thứ linh tinh còn lại” và 2% dành cho chương trình bounty xã hội.

Số tiền huy động được từ dự án ICO được sử dụng để mua hoặc thuê cấu trúc quản lý tài sản, quảng bá các token NPX, quảng bá các DAF và tài trợ cho nghiên cứu và phát triển.

Tỷ giá hiện tại của NaPoleonX là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 25.330.000 NPX coin trong tổng số 29.800.000 NPX được lưu thông, 1 NPX coin đang được giao dịch với giá $0,21 USD (tăng 0,91% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $5.345.111 USD tương đương với 882 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền NPX

Kết luận về NaPoleonX

NaPoleonX đặt ra mục tiêu trở thành công ty quản lý tài sản dựa trên thuật toán đầu tiên cho các nhà đầu tư tiền mã hóa. Công ty đặt mục tiêu tạo ra các quỹ tự trị phân cấp (các DAF), hoạt động dựa trên các chiến lược đầu tư khác nhau. Những chiến lược đầu tư này được thực hiện bởi các bot. Các lợi nhuận sẽ được phân quyền cho chủ sở hữu token và chủ sở hữu token đó cũng có quyền bỏ phiếu để chọn các DAF tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và các kế hoạch trong tương lai của NaPoleonX, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại NaPoleonX.ai.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: NaPoleonX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa NPX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain