Gửi bài viết tới BigCoin

NASDAQ đang ủng hộ những coin nào?

Đăng bởi: dangthang  - 15/05/2018 - 1266 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for NASDAQ backing which coin

NASDAQ là một sàn giao dịch chứng khoán Mỹ, thường được xem là sàn lớn thứ hai trên thế giới, sau Sàn giao dịch Chứng khoán New York. NASDAQ đã niêm yết hơn 3000 chứng khoán và có vốn hóa thị trường lên đến 900 tỉ đô. Xét về điều này, bạn có thể thấy rằng tiếng nói của NASDAQ có ảnh hưởng không nhỏ trong thế giới tài chính. Mới đây, NASDAQ đã xuất bản một bài báo trên trang web của họ với nội dung nói về “3 đồng coin mã hóa sắp sửa bật lên cao”.

Vậy NASDAQ đang đề cập đến những đồng coin nào? Stellar, Litecoin và Bitcoin có vẻ đang ở trong tầm ngắm của NASDAQ bởi  những lý do tương đối hợp lý.

Image result for stellar coin

Đầu tiên, theo NASDAQ, “Stellar đã được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ vào một số yếu tố quan trọng. Trước hết, sàn OKEx ở Hồng Kông gần đây đã liệt kê Stellar trong danh sách các cặp coin được giao dịch từ tháng 12 năm 2017. Sau đó, 1,4 triệu đô được giao dịch giữa Stellar và các crypto lớn. Stellar cũng đã hợp tác với ông lớn công nghệ IBM để phát triển một nền tảng cho phép chuyển tiền xuyên biên giới.”

Sự quan tâm từ các nhà đầu tư là điều thúc đẩy dự án Stellar phát triển, và do đó, theo quan điểm từ NASDAQ, giá trị của đồng coin cũng sẽ theo đó mà đi lên. Các mối quan hệ đối tác là nhân tố thiết yếu giúp tiền mã hóa được phổ biến rộng rãi, và Stellar đang đi rất đúng phương hướng .

Image result for litecoin

Tiếp theo, về Litecoin, NASDAQ tin rằng “một trong những nhân tố tạo động lực cho giá trị đồng coin là thông báo từ Blocknet rằng LTC sẽ sớm hoạt động như một ứng dụng phân quyền xuyên blockchain. Bởi vì LTC hiện giờ đã tương thích với giao thức của Blocknet. Blocknet khẳng định rằng “Litecoin có thể được sử dụng trong các ứng dụng xuyên blockchain chẳng hạn như một bộ xử lý thanh toán cho phép các khoản thanh bằng Litecoin có thể được thực hiện với các tiền tệ khác và ngược lại. Một điểm cộng nữa của Litecoin là Abra, một ví mã hóa hàng đầu, gần đây đã công bố về kế hoạch sẽ sử dụng Litcoin. CEO của Abra, Bill Barhydt cho biết “ứng dụng di động sẽ hỗ trợ việc gửi và rút LTC.” Cũng giống như Stellar, các mối quan hệ hợp tác của Litecoin là điều mà NASDA dựa vào để khẳng định nó là một trong 3 đồng coin sẽ đi lên.

Image result for bitcoin

Cuối cùng là Bitcoin, NASDAQ nói rằng: “Những người yêu thích crypto đang hi vọng giá Bitcoin sẽ tăng trước khi Hội nghị Đồng thuận hàng năm lần 4 sẽ diễn ra ở New York. Sự kiện này sẽ biểu dương 4000 nhân vật trong lĩnh vực crypto, công nghệ và blockchain quan trọng bao gồm cả nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee. Sự kiện cũng cho phép mọi người trình diện những sáng kiến blockchain mới và giới thiệu sản phẩm tân tiến nhất của mình.”

Bình luận này của NASDAQ nói về tiền mã hóa Bitcon có vẻ hơi mơ hồ. Hi vọng khi Hội nghị Đồng thuận đến gần, các nhà đầu tư sẽ bước vào thị trường với tâm thế lạc quan để đẩy giá Bitcoin lên cao.

Rõ ràng đây không phải lời khuyên đầu tư. Mặc dù NASDAQ có một vai trò rất lớn trong thế giới tài chính, những dự đoán trên phải được cân nhắc cẩn thận.

Nhìn chung, quan điểm đồng nhất ở đây là sự sáng tạo đổi mới sẽ đẩy tiền mã hóa tiến về phía trước. Bằng cách tạo lập các mối quan hệ và tập trung vào công nghệ mới, tiền mã hóa sẽ không chỉ còn là tài sản lưu giữ giá trị, mà hơn thế nữa, nó sẽ trở thành một loại hàng hóa thực sự với những tiền năng vô cùng lớn. Nếu được đón nhận nghiêm túc, tiền mã hóa sẽ mang lại những thành tựu bất ngờ cho thế giới.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: NASDAQ đang ủng hộ những coin nào? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

[Tin tức 30/05] ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain


ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain

Nền tảng Blockchain công khai lớn nhất Hàn Quốc, ICON đã phát hành giao thức truyền dẫn Blockchain (BTP) vào ngày 28 tháng 5, cho phép các chuỗi khối riêng lẻ tương tác và giao tiếp với nhau.

 

 

Giao thức cho phép khả năng tương tác giữa các blockchain riêng lẻ, tạo điều kiện chuyển giao giá trị, gọi dịch vụ và trao đổi dữ liệu.

BTP là một giao thức cho phép các chuỗi khối độc lập khác nhau có thể tương tác và giao tiếp được với nhau, bao gồm cả các giao thức cùng các mô hình và thuật toán đồng thuận hoàn toàn khác nhau.

Vào tháng trước, ICON đã tiết lộ thuật toán đồng thuận mới, cải thiện khả năng mở rộng và băng thông trong khi vẫn duy trì được tính bảo mật.

 

AVA Labs sẽ phân phối 2 triệu token trước khi ra mắt đầy đủ

Một giao thức ứng dụng blockchain DeFi và doanh nghiệp mới, AVA Labs, sẽ phân phối 2 triệu token trong thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt mainnet vào mùa hè này.

AVA Labs, một giao thức blockchain hiện đang lên kế hoạch phân phối 2 triệu token trong bản thử nghiệm cuối cùng trước khi dự án này ra mắt bản đầy đủ.

Bản thử nghiệm “Denali Testnet” sẽ đóng vai trò là giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm mạng AVA trước khi ra mắt mainnet. Testnet mới sẽ cho phép mỗi trình xác nhận kiếm được tới 2.000 token trong nội bộ mạng AVA. Theo phát ngôn từ AVA Labs, các token này chưa từng được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào và không có sẵn để mua công khai. 

Được khởi xướng bởi Sirer vào năm 2019, AVA Labs là một nền tảng nguồn mở và giao thức lớp 1 để khởi chạy tài chính phi tập trung, hay DeFi, các ứng dụng cũng như giải pháp blockchain doanh nghiệp. Nền tảng được thiết kế để hợp nhất các ứng dụng DeFi và triển khai blockchain trong một hệ sinh thái có thể mở rộng và có thể tương tác. Theo đồng sáng lập AVA, Kevin Sekniqi, cách tốt nhất để mô tả giao thức mới là Internet của các blockchain.

 

Cộng đồng TON Trung Quốc sẽ ra mắt mạng Blockchain của riêng họ

Telegram Open Network, hay TON, tiếp tục thiết lập ra các mạng TON mới do cộng đồng lãnh đạo.

Mặc dù cho đến nay có ít nhất hai sáng kiến dựa trên TON toàn cầu, đó là Free TON và NewTON nhưng cộng đồng TON Trung Quốc đã chọn có kế hoạch ra mắt testnet blockchain TON của riêng họ cũng như tung ra một trang web dự án. Tương tự các sáng kiến như Free TON, cộng đồng TON Trung Quốc sẽ tìm cách tuyển dụng thêm người tham gia để phát triển mạng lưới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn