Gửi bài viết tới BigCoin

NASDAQ đang ủng hộ những coin nào?

Đăng bởi: dangthang  - 15/05/2018 - 1096 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for NASDAQ backing which coin

NASDAQ là một sàn giao dịch chứng khoán Mỹ, thường được xem là sàn lớn thứ hai trên thế giới, sau Sàn giao dịch Chứng khoán New York. NASDAQ đã niêm yết hơn 3000 chứng khoán và có vốn hóa thị trường lên đến 900 tỉ đô. Xét về điều này, bạn có thể thấy rằng tiếng nói của NASDAQ có ảnh hưởng không nhỏ trong thế giới tài chính. Mới đây, NASDAQ đã xuất bản một bài báo trên trang web của họ với nội dung nói về “3 đồng coin mã hóa sắp sửa bật lên cao”.

Vậy NASDAQ đang đề cập đến những đồng coin nào? Stellar, Litecoin và Bitcoin có vẻ đang ở trong tầm ngắm của NASDAQ bởi  những lý do tương đối hợp lý.

Image result for stellar coin

Đầu tiên, theo NASDAQ, “Stellar đã được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ vào một số yếu tố quan trọng. Trước hết, sàn OKEx ở Hồng Kông gần đây đã liệt kê Stellar trong danh sách các cặp coin được giao dịch từ tháng 12 năm 2017. Sau đó, 1,4 triệu đô được giao dịch giữa Stellar và các crypto lớn. Stellar cũng đã hợp tác với ông lớn công nghệ IBM để phát triển một nền tảng cho phép chuyển tiền xuyên biên giới.”

Sự quan tâm từ các nhà đầu tư là điều thúc đẩy dự án Stellar phát triển, và do đó, theo quan điểm từ NASDAQ, giá trị của đồng coin cũng sẽ theo đó mà đi lên. Các mối quan hệ đối tác là nhân tố thiết yếu giúp tiền mã hóa được phổ biến rộng rãi, và Stellar đang đi rất đúng phương hướng .

Image result for litecoin

Tiếp theo, về Litecoin, NASDAQ tin rằng “một trong những nhân tố tạo động lực cho giá trị đồng coin là thông báo từ Blocknet rằng LTC sẽ sớm hoạt động như một ứng dụng phân quyền xuyên blockchain. Bởi vì LTC hiện giờ đã tương thích với giao thức của Blocknet. Blocknet khẳng định rằng “Litecoin có thể được sử dụng trong các ứng dụng xuyên blockchain chẳng hạn như một bộ xử lý thanh toán cho phép các khoản thanh bằng Litecoin có thể được thực hiện với các tiền tệ khác và ngược lại. Một điểm cộng nữa của Litecoin là Abra, một ví mã hóa hàng đầu, gần đây đã công bố về kế hoạch sẽ sử dụng Litcoin. CEO của Abra, Bill Barhydt cho biết “ứng dụng di động sẽ hỗ trợ việc gửi và rút LTC.” Cũng giống như Stellar, các mối quan hệ hợp tác của Litecoin là điều mà NASDA dựa vào để khẳng định nó là một trong 3 đồng coin sẽ đi lên.

Image result for bitcoin

Cuối cùng là Bitcoin, NASDAQ nói rằng: “Những người yêu thích crypto đang hi vọng giá Bitcoin sẽ tăng trước khi Hội nghị Đồng thuận hàng năm lần 4 sẽ diễn ra ở New York. Sự kiện này sẽ biểu dương 4000 nhân vật trong lĩnh vực crypto, công nghệ và blockchain quan trọng bao gồm cả nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee. Sự kiện cũng cho phép mọi người trình diện những sáng kiến blockchain mới và giới thiệu sản phẩm tân tiến nhất của mình.”

Bình luận này của NASDAQ nói về tiền mã hóa Bitcon có vẻ hơi mơ hồ. Hi vọng khi Hội nghị Đồng thuận đến gần, các nhà đầu tư sẽ bước vào thị trường với tâm thế lạc quan để đẩy giá Bitcoin lên cao.

Rõ ràng đây không phải lời khuyên đầu tư. Mặc dù NASDAQ có một vai trò rất lớn trong thế giới tài chính, những dự đoán trên phải được cân nhắc cẩn thận.

Nhìn chung, quan điểm đồng nhất ở đây là sự sáng tạo đổi mới sẽ đẩy tiền mã hóa tiến về phía trước. Bằng cách tạo lập các mối quan hệ và tập trung vào công nghệ mới, tiền mã hóa sẽ không chỉ còn là tài sản lưu giữ giá trị, mà hơn thế nữa, nó sẽ trở thành một loại hàng hóa thực sự với những tiền năng vô cùng lớn. Nếu được đón nhận nghiêm túc, tiền mã hóa sẽ mang lại những thành tựu bất ngờ cho thế giới.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: NASDAQ đang ủng hộ những coin nào? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain