Gửi bài viết tới BigCoin

NASDAQ đang ủng hộ những coin nào?

Đăng bởi: dangthang  - 15/05/2018 - 842 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for NASDAQ backing which coin

NASDAQ là một sàn giao dịch chứng khoán Mỹ, thường được xem là sàn lớn thứ hai trên thế giới, sau Sàn giao dịch Chứng khoán New York. NASDAQ đã niêm yết hơn 3000 chứng khoán và có vốn hóa thị trường lên đến 900 tỉ đô. Xét về điều này, bạn có thể thấy rằng tiếng nói của NASDAQ có ảnh hưởng không nhỏ trong thế giới tài chính. Mới đây, NASDAQ đã xuất bản một bài báo trên trang web của họ với nội dung nói về “3 đồng coin mã hóa sắp sửa bật lên cao”.

Vậy NASDAQ đang đề cập đến những đồng coin nào? Stellar, Litecoin và Bitcoin có vẻ đang ở trong tầm ngắm của NASDAQ bởi  những lý do tương đối hợp lý.

Image result for stellar coin

Đầu tiên, theo NASDAQ, “Stellar đã được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ vào một số yếu tố quan trọng. Trước hết, sàn OKEx ở Hồng Kông gần đây đã liệt kê Stellar trong danh sách các cặp coin được giao dịch từ tháng 12 năm 2017. Sau đó, 1,4 triệu đô được giao dịch giữa Stellar và các crypto lớn. Stellar cũng đã hợp tác với ông lớn công nghệ IBM để phát triển một nền tảng cho phép chuyển tiền xuyên biên giới.”

Sự quan tâm từ các nhà đầu tư là điều thúc đẩy dự án Stellar phát triển, và do đó, theo quan điểm từ NASDAQ, giá trị của đồng coin cũng sẽ theo đó mà đi lên. Các mối quan hệ đối tác là nhân tố thiết yếu giúp tiền mã hóa được phổ biến rộng rãi, và Stellar đang đi rất đúng phương hướng .

Image result for litecoin

Tiếp theo, về Litecoin, NASDAQ tin rằng “một trong những nhân tố tạo động lực cho giá trị đồng coin là thông báo từ Blocknet rằng LTC sẽ sớm hoạt động như một ứng dụng phân quyền xuyên blockchain. Bởi vì LTC hiện giờ đã tương thích với giao thức của Blocknet. Blocknet khẳng định rằng “Litecoin có thể được sử dụng trong các ứng dụng xuyên blockchain chẳng hạn như một bộ xử lý thanh toán cho phép các khoản thanh bằng Litecoin có thể được thực hiện với các tiền tệ khác và ngược lại. Một điểm cộng nữa của Litecoin là Abra, một ví mã hóa hàng đầu, gần đây đã công bố về kế hoạch sẽ sử dụng Litcoin. CEO của Abra, Bill Barhydt cho biết “ứng dụng di động sẽ hỗ trợ việc gửi và rút LTC.” Cũng giống như Stellar, các mối quan hệ hợp tác của Litecoin là điều mà NASDA dựa vào để khẳng định nó là một trong 3 đồng coin sẽ đi lên.

Image result for bitcoin

Cuối cùng là Bitcoin, NASDAQ nói rằng: “Những người yêu thích crypto đang hi vọng giá Bitcoin sẽ tăng trước khi Hội nghị Đồng thuận hàng năm lần 4 sẽ diễn ra ở New York. Sự kiện này sẽ biểu dương 4000 nhân vật trong lĩnh vực crypto, công nghệ và blockchain quan trọng bao gồm cả nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee. Sự kiện cũng cho phép mọi người trình diện những sáng kiến blockchain mới và giới thiệu sản phẩm tân tiến nhất của mình.”

Bình luận này của NASDAQ nói về tiền mã hóa Bitcon có vẻ hơi mơ hồ. Hi vọng khi Hội nghị Đồng thuận đến gần, các nhà đầu tư sẽ bước vào thị trường với tâm thế lạc quan để đẩy giá Bitcoin lên cao.

Rõ ràng đây không phải lời khuyên đầu tư. Mặc dù NASDAQ có một vai trò rất lớn trong thế giới tài chính, những dự đoán trên phải được cân nhắc cẩn thận.

Nhìn chung, quan điểm đồng nhất ở đây là sự sáng tạo đổi mới sẽ đẩy tiền mã hóa tiến về phía trước. Bằng cách tạo lập các mối quan hệ và tập trung vào công nghệ mới, tiền mã hóa sẽ không chỉ còn là tài sản lưu giữ giá trị, mà hơn thế nữa, nó sẽ trở thành một loại hàng hóa thực sự với những tiền năng vô cùng lớn. Nếu được đón nhận nghiêm túc, tiền mã hóa sẽ mang lại những thành tựu bất ngờ cho thế giới.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: NASDAQ đang ủng hộ những coin nào? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu


Các cơ quan quản lý, phòng chống rửa tiền Financial Action Task Force (FATF) mới đây đã cho biết rằng sẽ đưa ra những quy định đầu tiên về cách các quốc gia nên quản lý tiền mã hóa, NYTimes cho biết.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu

Cơ quan có trụ sở tại Paris, Pháp Financial Action Task Force (FATF) cho biết luật pháp tại nhiều nơi trên thế giới sẽ yêu cầu cấp quyền hoặc quản lý các sàn giao dịch và một số công ty cung cấp ví tiền mã hoá trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn sử dụng loại tiền này cho mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố hoặc các mục đích xấu khác. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho việc phát hành tiền mã hoá mới - hay còn gọi là ICO (Initial Coin Offerings) - cũng tuân theo quy định này.

Động thái của FATF được đánh giá là cực kì quan trọng với việc điều hành, quản lý tiền mã hoá và được kì vọng sẽ kết nối các cách tiếp cận hiện tại còn có nhiều khác biệt với loại tài sản mới này của chính phủ nhiều quốc gia. Các quốc gia không thiết lập các quy định yêu cầu sẽ được thêm vào danh sách đen của FATF, đồng nghĩa với việc sẽ bị hạn chế tiếp cận với hệ thống tài chính toàn cầu bởi đánh giá rằng luật pháp không đủ sức mạnh để chặn các tội ác tài chính, Chủ tịch Marshall Billingslea cho biết.

Ông cũng nói thêm rằng:

“Vào tháng Sáu, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn thêm về tiêu chuẩn và cách chúng tôi kì vọng chúng sẽ được đưa vào hiệu lực,”

Tiền mã hoá là các token số mà những người tạo ra chúng khẳng định có thể được dùng như tiền mà không cần dựa vào hệ thống ngân hàng trung ương. Đồng tiền mã hoá đầu tiên và phổ biến nhất chính là bitcoin. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có hàng trăm đồng tiền mã hoá mới đã được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ