Gửi bài viết tới BigCoin

NASDAQ đang ủng hộ những coin nào?

Đăng bởi: dangthang  - 15/05/2018 - 953 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for NASDAQ backing which coin

NASDAQ là một sàn giao dịch chứng khoán Mỹ, thường được xem là sàn lớn thứ hai trên thế giới, sau Sàn giao dịch Chứng khoán New York. NASDAQ đã niêm yết hơn 3000 chứng khoán và có vốn hóa thị trường lên đến 900 tỉ đô. Xét về điều này, bạn có thể thấy rằng tiếng nói của NASDAQ có ảnh hưởng không nhỏ trong thế giới tài chính. Mới đây, NASDAQ đã xuất bản một bài báo trên trang web của họ với nội dung nói về “3 đồng coin mã hóa sắp sửa bật lên cao”.

Vậy NASDAQ đang đề cập đến những đồng coin nào? Stellar, Litecoin và Bitcoin có vẻ đang ở trong tầm ngắm của NASDAQ bởi  những lý do tương đối hợp lý.

Image result for stellar coin

Đầu tiên, theo NASDAQ, “Stellar đã được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ vào một số yếu tố quan trọng. Trước hết, sàn OKEx ở Hồng Kông gần đây đã liệt kê Stellar trong danh sách các cặp coin được giao dịch từ tháng 12 năm 2017. Sau đó, 1,4 triệu đô được giao dịch giữa Stellar và các crypto lớn. Stellar cũng đã hợp tác với ông lớn công nghệ IBM để phát triển một nền tảng cho phép chuyển tiền xuyên biên giới.”

Sự quan tâm từ các nhà đầu tư là điều thúc đẩy dự án Stellar phát triển, và do đó, theo quan điểm từ NASDAQ, giá trị của đồng coin cũng sẽ theo đó mà đi lên. Các mối quan hệ đối tác là nhân tố thiết yếu giúp tiền mã hóa được phổ biến rộng rãi, và Stellar đang đi rất đúng phương hướng .

Image result for litecoin

Tiếp theo, về Litecoin, NASDAQ tin rằng “một trong những nhân tố tạo động lực cho giá trị đồng coin là thông báo từ Blocknet rằng LTC sẽ sớm hoạt động như một ứng dụng phân quyền xuyên blockchain. Bởi vì LTC hiện giờ đã tương thích với giao thức của Blocknet. Blocknet khẳng định rằng “Litecoin có thể được sử dụng trong các ứng dụng xuyên blockchain chẳng hạn như một bộ xử lý thanh toán cho phép các khoản thanh bằng Litecoin có thể được thực hiện với các tiền tệ khác và ngược lại. Một điểm cộng nữa của Litecoin là Abra, một ví mã hóa hàng đầu, gần đây đã công bố về kế hoạch sẽ sử dụng Litcoin. CEO của Abra, Bill Barhydt cho biết “ứng dụng di động sẽ hỗ trợ việc gửi và rút LTC.” Cũng giống như Stellar, các mối quan hệ hợp tác của Litecoin là điều mà NASDA dựa vào để khẳng định nó là một trong 3 đồng coin sẽ đi lên.

Image result for bitcoin

Cuối cùng là Bitcoin, NASDAQ nói rằng: “Những người yêu thích crypto đang hi vọng giá Bitcoin sẽ tăng trước khi Hội nghị Đồng thuận hàng năm lần 4 sẽ diễn ra ở New York. Sự kiện này sẽ biểu dương 4000 nhân vật trong lĩnh vực crypto, công nghệ và blockchain quan trọng bao gồm cả nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee. Sự kiện cũng cho phép mọi người trình diện những sáng kiến blockchain mới và giới thiệu sản phẩm tân tiến nhất của mình.”

Bình luận này của NASDAQ nói về tiền mã hóa Bitcon có vẻ hơi mơ hồ. Hi vọng khi Hội nghị Đồng thuận đến gần, các nhà đầu tư sẽ bước vào thị trường với tâm thế lạc quan để đẩy giá Bitcoin lên cao.

Rõ ràng đây không phải lời khuyên đầu tư. Mặc dù NASDAQ có một vai trò rất lớn trong thế giới tài chính, những dự đoán trên phải được cân nhắc cẩn thận.

Nhìn chung, quan điểm đồng nhất ở đây là sự sáng tạo đổi mới sẽ đẩy tiền mã hóa tiến về phía trước. Bằng cách tạo lập các mối quan hệ và tập trung vào công nghệ mới, tiền mã hóa sẽ không chỉ còn là tài sản lưu giữ giá trị, mà hơn thế nữa, nó sẽ trở thành một loại hàng hóa thực sự với những tiền năng vô cùng lớn. Nếu được đón nhận nghiêm túc, tiền mã hóa sẽ mang lại những thành tựu bất ngờ cho thế giới.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: NASDAQ đang ủng hộ những coin nào? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ