Gửi bài viết tới BigCoin

Nav Coin là gì? NAV có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/04/2018 - 373 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù đã có hàng ngàn đồng tiền mã hóa trên thị trường hiện nay, nhưng chúng ta vẫn thấy nhu cầu các giải pháp thay thế thuận tiện hơn ngày càng tăng. NavCoin là một dự án có dự định cung cấp giải pháp đó, vì nó nhằm mục đích đơn giản hóa khái niệm về tiền mã hóa.

Nav Coin là gì? NAV có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Nền tảng NAV COIN

Nav Coin là gì?

Nav Coin đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết khi nói đến các tính năng và chức năng, đồng thời có lúc nhiều đồng tiền mới không tạo được nhiều tác động đến thị trường. Với việc sử dụng đơn giản và các tính năng mạnh mẽ, Nav Coin chắc chắn có tiềm năng thành công khi các đồng tiền khác không có, và đội ngũ phát triển đã chú ý đến các chi tiết nhỏ có thể khiến đồng tiền này trở nên cực kỳ hấp dẫn đối với những người muốn tìm kiếm một đồng xu dễ dàng sử dụng.

Các tính năng đặc biệt của Nav Coin

Như đã nêu rõ trong website, NavCoin hoạt động trên hai nguyên tắc đơn giản - khả năng sử dụng và sự riêng tư. Để đạt được điều này, họ đã xây dựng đồng tiền trên lõi tiền ảo Bitcoin được chấp nhận rộng rãi và nhóm phát triển đã tiến thêm một bước nữa, đó là, truyền các tính năng bổ sung quan trọng giúp đồng tiền kỹ thuật số này trở nên tốt hơn.

Sự khác biệt chính là hệ thống an ninh, đồng tiền này sử dụng thuật toán Proof of Stake thay vì các thuật toán Proof of Work ưa thích của Bitcoin. Điều này có nghĩa là nền tảng không yêu cầu phần cứng đắt tiền để duy trì và các giao dịch có thể được hoàn thành nhanh hơn.

Ngoài ra còn có một tính năng độc đáo cho phép người dùng kiếm được tới 5% số tiền trong ví của họ chỉ bằng cách sử dụng tính năng “Staking Mode” mang tính cách mạng được tích hợp trong ví.

Khả năng sử dụng tối cao

Một trong số rất nhiều ưu điểm của Nav Coin là tính dễ sử dụng và chức năng mà nó cung cấp cho người dùng. Nhóm phát triển hoạt động tích cực với các tầm nhìn phù hợp và các cập nhật thường xuyên được thực hiện.

Yếu tố chính góp phần vào khả năng sử dụng của đồng tiền này là thời gian giao dịch nhanh, 30 giây, đây là một tính năng mạnh mẽ có trong nền tảng tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu. Các chi phí giao dịch cũng được giữ ở mức tối thiểu, làm cho nó hoàn hảo với những người tham gia vào nhiều giao dịch mỗi ngày.

USP của NavCoin là tính năng staking của ví. Thay vì đầu tư vào phần cứng ASIC lớn, đắt tiền và khó duy trì, người dùng có thể kiếm NavCoin chỉ đơn giản bằng cách để ví của họ trong chế độ staking.

Đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo phần thưởng tốt hơn cho người dùng mà không cần phải đầu tư và duy trì các thiết bị đắt tiền có thể phức tạp để cấu hình và hiểu được.

Bảo mật tốt hơn với Nav Coin

Lý do chính khiến người dùng chọn tiền kỹ thuật số là bảo mật và ẩn danh, và NavCoin đã đưa ra các giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề này.

Hệ thống bảo mật dual blockchain giúp người dùng dễ dàng gửi và nhận tiền tệ với sự ẩn danh hoàn chỉnh, và cũng có tùy chọn nhúng để sử dụng mạng Tor thông dụng và rộng rãi để tăng thêm sự riêng tư.

Ngoài ra còn có các kế hoạch để mở rộng chức năng của nền tảng này thông qua việc phát triển các ứng dụng phân tán, ẩn danh, sẽ mở ra nền tảng cho nhiều trường hợp sử dụng và cung cấp cho các nhà phát triển và người dùng các tính năng mạnh mẽ hơn .

Team Nav Coin gồm những ai?

Đội ngũ phát triển Nav Coin gồm các kỹ sư như kỹ sư trưởng Craig MacGregor, kỹ sư cốt lõi Alex V, và các kỹ sư phần mềm Matt Paul, Paul Sanderson, Victor Jones, và Troy Cornwall.

Nav Coin là gì? NAV có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Đội ngũ phát triển của Nav Coin

Các kỹ sư phần mềm cộng đồng bao gồm Admir Sabanovic, Universal và Ivan Muller.

Nav Coin là gì? NAV có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Các kỹ sư phần mềm

Nhóm chiến lược kỹ thuật số bao gồm giám đốc tiếp thị Kieren Hyland, giám đốc sáng tạo Laura Harris, chiến lược gia kỹ thuật số Josh Drummond, giám đốc điều hành Guy Sinclair, và cố vấn Melissa Davies. Ngoài ra còn có sáu người trong nhóm di sản.

Nav Coin là gì? NAV có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Nhóm chiến lược kỹ thuật số

Ví Nav Coin

Để bắt đầu sử dụng Nav Coin, điều đầu tiên bạn cần làm là tạo một ví để lưu trữ chúng. Ở đây, bạn có một vài lựa chọn ví Nav Coin, nếu bạn muốn stake  nav coin của bạn và kiếm được 5% phần thưởng (mỗi năm), để làm như vậy, bạn sẽ cần phải tải về các ví cốt lõi Nav Coin. Nếu bạn chọn tùy chọn này, bạn sẽ cần tải xuống toàn bộ blockchain trước khi bạn có thể stake khoảng 1,5 GB. Để stake, bạn cũng sẽ cần phải mở ví của mình trên máy tính và kết nối với internet. Nếu bạn không muốn tham gia vào Staking, bạn có thể tải ví Electrum sử dụng dữ liệu blockchain từ xa.

Ngoài ra còn có các tùy chọn để tạo ra một ví giấy cho kho lạnh và bạn có thể lưu trữ Nav trong ví Android Coinomi cho điện thoại di động.

 

Lộ trình phát triển của NAVCOIN

Vẫn còn rất nhiều bước đi cho NavCoin. Hiện tại, trọng tâm là hỗ trợ Lightning Network và giới thiệu NavChange để kết hợp các giao dịch LN và tích hợp trao đổi. Chúng ta cũng có thể thấy một cổng thanh toán bản địa được gọi là NavDelta. Nền tảng ứng dụng Blockchain Valence của dự án cũng đáng xem xét nếu bạn là nhà phát triển quan tâm đến tiền mã hóa hoặc bảo mật.

Mua bán, trao đổi NavCoin ở đâu an toàn?

Bạn có thể mua NAV bằng BTC, ETH, BNB hay EUR và USDT. Nếu bạn có BTC, bạn có thể đem tiền của bạn lên Binance, Bittrex, Upbit, Poloniex hoặc Cryptonia để mua NAV. Ngoài ra, trên Binance bạn cũng có thể mua NAV bằng ETH hoặc BNB. Bạn cũng có thể mang EUR hoặc USDT lên LiteBit.eu hoặc Cryptonia để mua NAV.

Tỷ giá hiện tại của NavCoin là bao nhiêu?

Thời điểm hiện tại Bigcoinvietnam viết bài này,theo dự báo tỉ giá coin, thì giá 1 NAV = $1,48 và có tổng vốn hóa thị trường là $92.657.305USD tương đương 10.484 BTC. Ngoài ra để nắm được tình hình biến động giá và vốn hóa của tiền Nav coin bạn có thể xem tỷ giá Navcoin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực nhanh nhất.

Nav Coin là gì? NAV có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Biểu đồ giá NavCoin

Kết luận

Nhìn chung, NavCoin có vẻ là một sự thay thế hấp dẫn và giàu tính năng cho nhiều nền tảng khác, với sự tập trung vững chắc vào sự phát triển trong tương lai, bảo mật tốt hơn và khả năng sử dụng và chức năng vượt trội

Bạn đang đọc: Nav Coin là gì? NAV có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng? Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ