Gửi bài viết tới BigCoin

Nav Coin là gì? NAV có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/04/2018 - 662 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù đã có hàng ngàn đồng tiền mã hóa trên thị trường hiện nay, nhưng chúng ta vẫn thấy nhu cầu các giải pháp thay thế thuận tiện hơn ngày càng tăng. NavCoin là một dự án có dự định cung cấp giải pháp đó, vì nó nhằm mục đích đơn giản hóa khái niệm về tiền mã hóa.

Nav Coin là gì? NAV có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Nền tảng NAV COIN

Nav Coin là gì?

Nav Coin đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết khi nói đến các tính năng và chức năng, đồng thời có lúc nhiều đồng tiền mới không tạo được nhiều tác động đến thị trường. Với việc sử dụng đơn giản và các tính năng mạnh mẽ, Nav Coin chắc chắn có tiềm năng thành công khi các đồng tiền khác không có, và đội ngũ phát triển đã chú ý đến các chi tiết nhỏ có thể khiến đồng tiền này trở nên cực kỳ hấp dẫn đối với những người muốn tìm kiếm một đồng xu dễ dàng sử dụng.

Các tính năng đặc biệt của Nav Coin

Như đã nêu rõ trong website, NavCoin hoạt động trên hai nguyên tắc đơn giản - khả năng sử dụng và sự riêng tư. Để đạt được điều này, họ đã xây dựng đồng tiền trên lõi tiền ảo Bitcoin được chấp nhận rộng rãi và nhóm phát triển đã tiến thêm một bước nữa, đó là, truyền các tính năng bổ sung quan trọng giúp đồng tiền kỹ thuật số này trở nên tốt hơn.

Sự khác biệt chính là hệ thống an ninh, đồng tiền này sử dụng thuật toán Proof of Stake thay vì các thuật toán Proof of Work ưa thích của Bitcoin. Điều này có nghĩa là nền tảng không yêu cầu phần cứng đắt tiền để duy trì và các giao dịch có thể được hoàn thành nhanh hơn.

Ngoài ra còn có một tính năng độc đáo cho phép người dùng kiếm được tới 5% số tiền trong ví của họ chỉ bằng cách sử dụng tính năng “Staking Mode” mang tính cách mạng được tích hợp trong ví.

Khả năng sử dụng tối cao

Một trong số rất nhiều ưu điểm của Nav Coin là tính dễ sử dụng và chức năng mà nó cung cấp cho người dùng. Nhóm phát triển hoạt động tích cực với các tầm nhìn phù hợp và các cập nhật thường xuyên được thực hiện.

Yếu tố chính góp phần vào khả năng sử dụng của đồng tiền này là thời gian giao dịch nhanh, 30 giây, đây là một tính năng mạnh mẽ có trong nền tảng tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu. Các chi phí giao dịch cũng được giữ ở mức tối thiểu, làm cho nó hoàn hảo với những người tham gia vào nhiều giao dịch mỗi ngày.

USP của NavCoin là tính năng staking của ví. Thay vì đầu tư vào phần cứng ASIC lớn, đắt tiền và khó duy trì, người dùng có thể kiếm NavCoin chỉ đơn giản bằng cách để ví của họ trong chế độ staking.

Đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo phần thưởng tốt hơn cho người dùng mà không cần phải đầu tư và duy trì các thiết bị đắt tiền có thể phức tạp để cấu hình và hiểu được.

Bảo mật tốt hơn với Nav Coin

Lý do chính khiến người dùng chọn tiền kỹ thuật số là bảo mật và ẩn danh, và NavCoin đã đưa ra các giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề này.

Hệ thống bảo mật dual blockchain giúp người dùng dễ dàng gửi và nhận tiền tệ với sự ẩn danh hoàn chỉnh, và cũng có tùy chọn nhúng để sử dụng mạng Tor thông dụng và rộng rãi để tăng thêm sự riêng tư.

Ngoài ra còn có các kế hoạch để mở rộng chức năng của nền tảng này thông qua việc phát triển các ứng dụng phân tán, ẩn danh, sẽ mở ra nền tảng cho nhiều trường hợp sử dụng và cung cấp cho các nhà phát triển và người dùng các tính năng mạnh mẽ hơn .

Team Nav Coin gồm những ai?

Đội ngũ phát triển Nav Coin gồm các kỹ sư như kỹ sư trưởng Craig MacGregor, kỹ sư cốt lõi Alex V, và các kỹ sư phần mềm Matt Paul, Paul Sanderson, Victor Jones, và Troy Cornwall.

Nav Coin là gì? NAV có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Đội ngũ phát triển của Nav Coin

Các kỹ sư phần mềm cộng đồng bao gồm Admir Sabanovic, Universal và Ivan Muller.

Nav Coin là gì? NAV có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Các kỹ sư phần mềm

Nhóm chiến lược kỹ thuật số bao gồm giám đốc tiếp thị Kieren Hyland, giám đốc sáng tạo Laura Harris, chiến lược gia kỹ thuật số Josh Drummond, giám đốc điều hành Guy Sinclair, và cố vấn Melissa Davies. Ngoài ra còn có sáu người trong nhóm di sản.

Nav Coin là gì? NAV có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Nhóm chiến lược kỹ thuật số

Ví Nav Coin

Để bắt đầu sử dụng Nav Coin, điều đầu tiên bạn cần làm là tạo một ví để lưu trữ chúng. Ở đây, bạn có một vài lựa chọn ví Nav Coin, nếu bạn muốn stake  nav coin của bạn và kiếm được 5% phần thưởng (mỗi năm), để làm như vậy, bạn sẽ cần phải tải về các ví cốt lõi Nav Coin. Nếu bạn chọn tùy chọn này, bạn sẽ cần tải xuống toàn bộ blockchain trước khi bạn có thể stake khoảng 1,5 GB. Để stake, bạn cũng sẽ cần phải mở ví của mình trên máy tính và kết nối với internet. Nếu bạn không muốn tham gia vào Staking, bạn có thể tải ví Electrum sử dụng dữ liệu blockchain từ xa.

Ngoài ra còn có các tùy chọn để tạo ra một ví giấy cho kho lạnh và bạn có thể lưu trữ Nav trong ví Android Coinomi cho điện thoại di động.

 

Lộ trình phát triển của NAVCOIN

Vẫn còn rất nhiều bước đi cho NavCoin. Hiện tại, trọng tâm là hỗ trợ Lightning Network và giới thiệu NavChange để kết hợp các giao dịch LN và tích hợp trao đổi. Chúng ta cũng có thể thấy một cổng thanh toán bản địa được gọi là NavDelta. Nền tảng ứng dụng Blockchain Valence của dự án cũng đáng xem xét nếu bạn là nhà phát triển quan tâm đến tiền mã hóa hoặc bảo mật.

Mua bán, trao đổi NavCoin ở đâu an toàn?

Bạn có thể mua NAV bằng BTC, ETH, BNB hay EUR và USDT. Nếu bạn có BTC, bạn có thể đem tiền của bạn lên Binance, Bittrex, Upbit, Poloniex hoặc Cryptonia để mua NAV. Ngoài ra, trên Binance bạn cũng có thể mua NAV bằng ETH hoặc BNB. Bạn cũng có thể mang EUR hoặc USDT lên LiteBit.eu hoặc Cryptonia để mua NAV.

Tỷ giá hiện tại của NavCoin là bao nhiêu?

Thời điểm hiện tại Bigcoinvietnam viết bài này,theo dự báo tỉ giá coin, thì giá 1 NAV = $1,48 và có tổng vốn hóa thị trường là $92.657.305USD tương đương 10.484 BTC. Ngoài ra để nắm được tình hình biến động giá và vốn hóa của tiền Nav coin bạn có thể xem tỷ giá Navcoin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực nhanh nhất.

Nav Coin là gì? NAV có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Biểu đồ giá NavCoin

Kết luận

Nhìn chung, NavCoin có vẻ là một sự thay thế hấp dẫn và giàu tính năng cho nhiều nền tảng khác, với sự tập trung vững chắc vào sự phát triển trong tương lai, bảo mật tốt hơn và khả năng sử dụng và chức năng vượt trội

Bạn đang đọc: Nav Coin là gì? NAV có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng? Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain