Gửi bài viết tới BigCoin

Nchain cung cấp bằng sáng chế hợp đồng thông minh độc quyền cho cộng đồng Bitcoin Cash

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 548 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo công ty Blockchain Nchain và Giám đốc điều hành Jimmy Nguyễn thì công ty này đã nhận được bằng sáng chế đầu tiên được công nhận bởi Văn phòng Sáng chế Châu Âu. Bằng sáng chế liên quan đến một sáng chế mà sẽ cung cấp một phương pháp quản lý tự động cho các hợp đồng thông minh được thực thi trên Blockchain.

Công ty Blockchain Nchain nhận bằng sáng chế quản lý tự động và hợp đồng thông minh

Nchain cung cấp bằng sáng chế hợp đồng thông minh độc quyền cho cộng đồng Bitcoin Cash

Nchain là một tổ chức nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ blockchain do Jimmy Nguyễn, nhà khoa học hàng đầu Craig Wright, cùng với hơn sáu mươi nhà nghiên cứu, kỹ sư và các chuyên gia khác có trụ sở tại Châu Âu và Canada sáng lập và phát triển. Trong vài tuần qua, Wright đã giới thiệu một loạt các tiểu luận nghiên cứu áp dụng cho cơ sở hạ tầng bitcoin và mạng lưới tổng thể. Các đối tượng thảo luận trong các bài tiểu luận mới nhất của ông bao gồm Turing hoàn chỉnh cho các giao thức bitcoin, và các phê bình đồng thuận phân tích toán học khác.

Theo bigcoin vietnam Hiện công ty này đã nhận được bằng sáng chế đầu tiên được chấp thuận trong số nhiều hồ sơ nộp cho Cơ quan Sáng chế Châu Âu (EPO). Sáng chế được cấp bằng lần này do Wright giám sát và ông cho biết nó sẽ cho phép lưu trữ siêu dữ liệu, triển khai các token kỹ thuật số và quản lý hợp đồng thông minh. Theo một cuộc phỏng vấn với Jimmy Nguyễn của Nchain và Cecille De Jesus, chuyên gia phân tích của Coingeek, hai nhà lãnh đạo giải thích rằng các tài sản IP sẽ được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các nhóm phát triển cống hiến năng lượng cho mạng giao dịch Bitcoin Cash. Nguyễn giải thích sự chấp thuận của EPO là một mốc quan trọng cho Nchain và ông hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa các hồ sơ nộp cho EPO được chấp thuận.

"Giải pháp cấp bằng sáng chế đầu tiên này của Cơ quan Sáng chế Châu Âu đánh dấu một mốc quan trọng trong chương trình nghiên cứu đầy tham vọng và cho bằng sáng chế của Nchain bắt đầu khoảng hai năm trước đây", ông giải thích.

“Chúng tôi hy vọng đây sẽ là bằng sáng chế đầu tiên trong nhiều bằng sáng chế khác trong tương lai, vì danh mục đầu tư của chúng tôi về các ứng dụng sáng chế Blockchain là một trong số những ứng dụng lớn nhất thế giới”.

Nchain cung cấp bằng sáng chế hợp đồng thông minh độc quyền cho cộng đồng Bitcoin Cash

Sơ đồ giải thích bằng sáng chế

Siêu dữ liệu, Token kỹ thuật số và Hợp đồng thông minh trên nền tảng Bitcoin Cash

Bằng sáng chế của Nchain có tựa là "Phương pháp Quản lý Tự động cho các Hợp đồng Thông minh được thực thi trên Blockchain" được mô tả như là một phương pháp được thực hiện bằng máy tính để lưu trữ một hợp đồng trong một kho lưu trữ mạng và truyền tải một giao dịch, cụ thể là:

"Ít nhất một đầu ra giao dịch chưa dùng đến (UTXO); và siêu dữ liệu bao gồm một định danh cho biết địa điểm nơi hợp đồng được lưu trữ; và gia hạn hoặc dàn xếp hợp đồng bằng cách: tạo ra một khoá mới sử dụng dữ liệu liên quan đến khoá trước đó liên quan đến hợp đồng; tạo ra một kịch bản bao gồm khoá mới, vị trí của hợp đồng và một hash của hợp đồng; cũng như  một lượng tiền phải trả cho kịch bản."

Bằng sáng chế đưa ra một giải thích về toàn bộ sáng chế cùng với sơ đồ và dữ liệu. Phần lớn sáng chế đề cập đến việc triển khai siêu dữ liệu có thể lưu trữ hash của hợp đồng thông minh, các kho chứa có thể là một cơ sở dữ liệu, chỉ mục và các trình duyệt có thể tìm kiếm. Hơn nữa, bằng sáng chế cũng bàn về các cơ chế bảo mật gắn chặt với các hợp đồng thông minh

Nchain cung cấp bằng sáng chế hợp đồng thông minh độc quyền cho cộng đồng Bitcoin Cash

Dữ liệu giải thích bằng sáng chế

Quyền sở hữu trí tuệ đối với sự phát triển của BCH

Nguyễn tiết lộ rằng Nchain đã quyết định cung cấp IP độc quyền cho cộng đồng bitcoin cash (BCH). Điều này có nghĩa là bất kỳ phát minh nào của Nchain đều được cung cấp cho các nhà phát triển và nhóm phát triển của BCH thông qua việc sử dụng giấy phép dựa trên BCH.

"Trong lúc chúng tôi đang xây dựng giá trị doanh nghiệp thông qua danh mục bằng sáng chế của mình, thì Nchain cam kết sử dụng tài sản trí tuệ để mang lại lợi ích cho cộng đồng Bcash", ông Nguyễn nói. "Chúng tôi dự định sẽ cung cấp các tài sản IP chủ chốt để sử dụng miễn phí chỉ trên máy chủ Bitcoin Cash - thông qua đăng ký mới của chúng tôi."

Đăng ký mới này sẽ mang lại cho Bitcoin Cash lợi thế đáng kể so với các blockchains khác, đồng thời khuyến khích các doanh nghiệp hoạt động trên blockchain BCH cũng như đại diện cho tầm nhìn ban đầu của Bitcoin.

Bạn đang đọc bài: Nchain cung cấp bằng sáng chế hợp đồng thông minh độc quyền cho cộng đồng Bitcoin Cash tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tether giảm sâu, thị trường crypto pump mạnh


Giá của Bitcoin đã bật tăng mạnh từ 6.300 USD lên 7.500 USD trên sàn Bitfinex, bitcoin đang được giao dịch với mức phí bảo hiểm đạt mức rất cao trên các sàn giao dịch lớn đã tích hợp USDT như OKEx và Huobi, vì các nhà đầu tư đã bắt đầu bán tháo USDT.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tether giảm sâu, thị trường crypto pump mạnh

Giá USDT đã bất ngờ rơi xuống còn 0,94 USD, tức là giảm khoảng 4% so với mức giá cố định ở mốc 1 USDT. Sự sụt giảm giá trị của USDT đã tạo thành một phí bảo hiểm trên các sàn giao dịch tích hợp trên Tether.

Giá trị thực tế của Bitcoin là 6.700 USD

Tuy nhiên, trên các sàn giao dịch lớn, giá của BTC đã vượt ngưỡng 6.700 USD, và hiện đang tiệm cận 6.800 USD.

Tether giảm sâu, thị trường crypto pump mạnh

Với mức phí bảo hiểm trên TrueUSD (TUSD), một stablecoin được kiểm soát và dựa trên Ethereum chống lại Tether, rõ ràng là các nhà đầu tư đang bán một lượng lớn USDT để mua Bitcoin và Ethereum và đầu tư vào các stablecoin khác như là TUSD, Gemini USD (GUSD) và PAX.

Trên sàn Coinbase, Bitstamp và Kraken, giá BTC/USD rơi vào khoảng 6.700 USD, tăng hơn 400 USD so với 24 giờ qua. Có thể sự suy giảm bất ngờ của Tether đã có sự tác động lớn đến các sàn giao dịch tiền điện tử này.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích có kinh nghiệm thì cho rằng đang có một nguồn vốn chạy ở châu Á đã bắt đầu bơm vào thị trường crypto một khoảng tiền mặt lớn, khiến cho thị trường crypto pump mạnh, và sự sụt giảm của Tether chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi.

Trong 12 giờ qua, khối lượng giao dịch Bitcoin đã tăng từ 3 tỷ USD lên 4,8 tỷ USD, thoát khỏi mốc thấp hàng năm của nó.

Ngoài ra, các sàn giao dịch đã bắt đầu thấy sự gia tăng mạnh về khối lượng, điều này chứng tỏ rằng sự phục hội ngắn hạn của BTC không hoàn toàn là do Tether.

Trong tuần vừa qua CCN đã nhận định rằng BTC hiện rất cần một chất xúc tác lớn để có thể phá vỡ vùng 6.000 USD do khối lượng giao dịch còn quá thấp:

“Khối lượng giao dịch của thị trường tiền mã hóa đã giảm mạnh trong tuần qua, do sự bán tháo khiến vốn hóa suy giảm nghiêm trọng, điều có thể khiến BTC test lại khối lượng thấp hàng năm ở mức 3,2 tỷ USD”.

Tầm nhìn cho Bitcoin

Nếu Bitcoin có thể vượt qua ngưỡng kháng cự 6.800 USD trong ngắn hạn, thì thị trường crypto có thể sẽ bắt đầu một bull run. Ngược lại, nếu BTC không vượt qua được ngưỡng kháng cự chính của mình, khả năng cao đồng tiền số này sẽ test lại ngưỡng hỗ trợ 6.000 USD.

Bạn đang xem: Tether giảm sâu, thị trường crypto pump mạnh Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ