Gửi bài viết tới BigCoin

Nchain cung cấp bằng sáng chế hợp đồng thông minh độc quyền cho cộng đồng Bitcoin Cash

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 586 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo công ty Blockchain Nchain và Giám đốc điều hành Jimmy Nguyễn thì công ty này đã nhận được bằng sáng chế đầu tiên được công nhận bởi Văn phòng Sáng chế Châu Âu. Bằng sáng chế liên quan đến một sáng chế mà sẽ cung cấp một phương pháp quản lý tự động cho các hợp đồng thông minh được thực thi trên Blockchain.

Công ty Blockchain Nchain nhận bằng sáng chế quản lý tự động và hợp đồng thông minh

Nchain cung cấp bằng sáng chế hợp đồng thông minh độc quyền cho cộng đồng Bitcoin Cash

Nchain là một tổ chức nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ blockchain do Jimmy Nguyễn, nhà khoa học hàng đầu Craig Wright, cùng với hơn sáu mươi nhà nghiên cứu, kỹ sư và các chuyên gia khác có trụ sở tại Châu Âu và Canada sáng lập và phát triển. Trong vài tuần qua, Wright đã giới thiệu một loạt các tiểu luận nghiên cứu áp dụng cho cơ sở hạ tầng bitcoin và mạng lưới tổng thể. Các đối tượng thảo luận trong các bài tiểu luận mới nhất của ông bao gồm Turing hoàn chỉnh cho các giao thức bitcoin, và các phê bình đồng thuận phân tích toán học khác.

Theo bigcoin vietnam Hiện công ty này đã nhận được bằng sáng chế đầu tiên được chấp thuận trong số nhiều hồ sơ nộp cho Cơ quan Sáng chế Châu Âu (EPO). Sáng chế được cấp bằng lần này do Wright giám sát và ông cho biết nó sẽ cho phép lưu trữ siêu dữ liệu, triển khai các token kỹ thuật số và quản lý hợp đồng thông minh. Theo một cuộc phỏng vấn với Jimmy Nguyễn của Nchain và Cecille De Jesus, chuyên gia phân tích của Coingeek, hai nhà lãnh đạo giải thích rằng các tài sản IP sẽ được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các nhóm phát triển cống hiến năng lượng cho mạng giao dịch Bitcoin Cash. Nguyễn giải thích sự chấp thuận của EPO là một mốc quan trọng cho Nchain và ông hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa các hồ sơ nộp cho EPO được chấp thuận.

"Giải pháp cấp bằng sáng chế đầu tiên này của Cơ quan Sáng chế Châu Âu đánh dấu một mốc quan trọng trong chương trình nghiên cứu đầy tham vọng và cho bằng sáng chế của Nchain bắt đầu khoảng hai năm trước đây", ông giải thích.

“Chúng tôi hy vọng đây sẽ là bằng sáng chế đầu tiên trong nhiều bằng sáng chế khác trong tương lai, vì danh mục đầu tư của chúng tôi về các ứng dụng sáng chế Blockchain là một trong số những ứng dụng lớn nhất thế giới”.

Nchain cung cấp bằng sáng chế hợp đồng thông minh độc quyền cho cộng đồng Bitcoin Cash

Sơ đồ giải thích bằng sáng chế

Siêu dữ liệu, Token kỹ thuật số và Hợp đồng thông minh trên nền tảng Bitcoin Cash

Bằng sáng chế của Nchain có tựa là "Phương pháp Quản lý Tự động cho các Hợp đồng Thông minh được thực thi trên Blockchain" được mô tả như là một phương pháp được thực hiện bằng máy tính để lưu trữ một hợp đồng trong một kho lưu trữ mạng và truyền tải một giao dịch, cụ thể là:

"Ít nhất một đầu ra giao dịch chưa dùng đến (UTXO); và siêu dữ liệu bao gồm một định danh cho biết địa điểm nơi hợp đồng được lưu trữ; và gia hạn hoặc dàn xếp hợp đồng bằng cách: tạo ra một khoá mới sử dụng dữ liệu liên quan đến khoá trước đó liên quan đến hợp đồng; tạo ra một kịch bản bao gồm khoá mới, vị trí của hợp đồng và một hash của hợp đồng; cũng như  một lượng tiền phải trả cho kịch bản."

Bằng sáng chế đưa ra một giải thích về toàn bộ sáng chế cùng với sơ đồ và dữ liệu. Phần lớn sáng chế đề cập đến việc triển khai siêu dữ liệu có thể lưu trữ hash của hợp đồng thông minh, các kho chứa có thể là một cơ sở dữ liệu, chỉ mục và các trình duyệt có thể tìm kiếm. Hơn nữa, bằng sáng chế cũng bàn về các cơ chế bảo mật gắn chặt với các hợp đồng thông minh

Nchain cung cấp bằng sáng chế hợp đồng thông minh độc quyền cho cộng đồng Bitcoin Cash

Dữ liệu giải thích bằng sáng chế

Quyền sở hữu trí tuệ đối với sự phát triển của BCH

Nguyễn tiết lộ rằng Nchain đã quyết định cung cấp IP độc quyền cho cộng đồng bitcoin cash (BCH). Điều này có nghĩa là bất kỳ phát minh nào của Nchain đều được cung cấp cho các nhà phát triển và nhóm phát triển của BCH thông qua việc sử dụng giấy phép dựa trên BCH.

"Trong lúc chúng tôi đang xây dựng giá trị doanh nghiệp thông qua danh mục bằng sáng chế của mình, thì Nchain cam kết sử dụng tài sản trí tuệ để mang lại lợi ích cho cộng đồng Bcash", ông Nguyễn nói. "Chúng tôi dự định sẽ cung cấp các tài sản IP chủ chốt để sử dụng miễn phí chỉ trên máy chủ Bitcoin Cash - thông qua đăng ký mới của chúng tôi."

Đăng ký mới này sẽ mang lại cho Bitcoin Cash lợi thế đáng kể so với các blockchains khác, đồng thời khuyến khích các doanh nghiệp hoạt động trên blockchain BCH cũng như đại diện cho tầm nhìn ban đầu của Bitcoin.

Bạn đang đọc bài: Nchain cung cấp bằng sáng chế hợp đồng thông minh độc quyền cho cộng đồng Bitcoin Cash tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021


Từ trước đến nay đã có rất nhiều dự đoán về giá Bitcoin sẽ đạt 50.000 USD, 80.000 USD hay thậm chí là 150.000 USD và mới đây một gương mặt khá thân quen trong giới “showbiz” vừa đưa ra một dự đoán giá bitcoin khá táo bạo, mà nhiều người cho rằng có phần mơ hồ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee, nhà đồng sáng lập BTCC - hay còn được biết đến với danh nghĩa là anh trai của Charlie Lee (nhà sáng lập litecoin), mới đây đã tweet nói rằng “nếu lịch sử được lặp lại thì bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019 và sau đó giá Bitcoin sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào cuối năm 2021”

Cụ thể, giá Bitcoin sẽ giảm dần và chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019. Sau đó, đợt tăng mạnh sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020 và sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào tháng 12 của năm 2021 và sau lần đạt đỉnh này nó sẽ giảm xuống còn 41.000 USD vào tháng 1 năm 2023.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee đang dựa trên những tính toán của mình về giá Bitcoin trong quá khứ. Vào tháng 12 năm 2013, khi đó Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng 1.200 USD. Trong suốt 13 tháng sau đó, Bitcoin đã giảm mạnh khoảng 87,5%, và chạm đáy ở mức khoảng 150 USD vào tháng 1/2015.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Từ đó trở đi, BTC đã đạt được breakout và tăng vọt lên mức cao gần 20.000 USD vào tháng 12 năm 2017.

Việc giảm 87,5% từ đỉnh 20.000 USD sẽ khiến Bitcoin quay về mức 2.500 USD. Vì vậy, nếu lịch sử lặp lại giá bitcoin sẽ tiếp tục trượt sâu hơn từ mức hiện tại ở thời điểm viết bài là 3.565 USD.

Các bạn nghĩ sao về dự đoán này, hãy cho chúng tôi biết ở phần comment bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ