Gửi bài viết tới BigCoin

NEM [XEM] lấy lại sự khởi sắc sau khi lên sàn CoinSwitch

Đăng bởi: Mi_A  - 08/05/2018 - 320 lượt xem
Chia sẻ
 

Cộng đồng NEM hẳn đã khá vui mừng khi trang chính thức của NEM thông báo $XEM hiện đang được hỗ trợ trên CoinSwitch, ngày 06 tháng 5. 

 

 

CoinSwitch là một nền tảng duy nhất để trade tiền mã hóa trên khắp các sàn giao dịch ở mức giá tốt nhất với sự hỗ trợ cho hơn 300 loại tiền tệ và 45.000 cặp giao dịch, là một trong những nền tảng cao nhất trên thế giới. Là một dạng tổng hợp, được xây dựng cho altcoin và tiền mã hóa với sự tích hợp của nhiều sàn giao dịch hàng đầu trên toàn cầu.

 

 

Điều này mang lại cho cộng đồng NEM quyền truy cập vào tất cả các sàn giao dịch trên khắp thế giới và bây giờ có thể dễ dàng chuyển đổi XEM thành các altcoins khác và tiền tệ fiat (pháp định) thông qua việc sử dụng chỉ duy nhất một nền tảng.

NEM hiện đang nắm giữ vị trí thứ 14 trên CoinMarketCap. Nó bị thiệt hại bởi thị trường gấu vì trải qua một đợt suy giảm trong 24 giờ qua, giảm tỷ lệ 5,7% rớt giá xuống còn $0,381820 từ hôm qua khi giá định mức $0,41.

Trong 7 ngày qua, hiệu suất trung bình của loại tiền tệ này khá xấu với mức giảm 6,84% trong trung bình 7 ngày qua. Ngoài ra, không nhìn thấy số dương bên cạnh tên ngay cả trong 1 giờ qua, vì nó tiếp tục giảm ở mức 0,77%.

Vốn hóa thị trường đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 1 khi vượt ngưỡng $17 tỷ và giá đã tăng lên $1,9 vào thời điểm đó. Hiện tại, vốn hóa thị trường đã giảm xuống còn $3,5 tỷ và đang phải chật vật để vượt qua mốc $3,6 tỷ.

 

 

Bất chấp đợt suy giảm và hiệu suất kém, việc thị trường gấu đang ảnh hưởng đến tất cả các loại tiền tệ trên thị trường giữ cho NEM cạnh tranh gay cấn với Dash và tiền mã hóa Monero được xếp hạng vị trí 12 và 13 tương ứng. Ba loại tiền tệ đang di chuyển ngang ngửa.

Dash dẫn đầu với mức chênh lệch $300 triệu trên vốn hóa thị trường so với NEM và $100 triệu so với Monero. Monero và NEM vẫn có mức chênh lệch thị trường là $150 triệu. Tất cả các loại tiền tệ này hiện đang chịu thiệt hại do thị trường gấu.

Một chuyên gia về tiền mã hóa đã nhận xét về thông báo:

“NEM hiện được hỗ trợ trên CoinSwitch, mở ra cánh cổng cho các nhà đầu tư trên sàn giao dịch tiền tệ một cách dễ dàng. Điều này sẽ thúc đẩy đầu tư vào và giúp NEM lấy lại vị thế tăng trưởng trong thị trường.”

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Thị trường dầu có thể tiết kiệm 30% với Blockchain


Thị trường dầu có thể tiết kiệm 30% với Blockchain

Các nhà khai thác dầu mỏ toàn cầu có thể tiết kiệm ít nhất 30% bằng cách sử dụng blockchain trong cơ sở hạ tầng quản lý thông tin của họ, theo dữ liệu của công ty blockchain Data Gumbo.

Andrew Bruce, Giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp blockchain Data Gumbo của Mỹ, đã thảo luận về việc thực hiện hợp đồng tự động dựa trên blockchain trong ngành công nghiệp dầu mỏ trên Bloomberg Commodities Edge vào ngày 19 tháng 7.

Khi được hỏi người chơi trong ngành dầu mỏ có thể tiết kiệm được bao nhiêu bằng cách triển khai các ứng dụng blockchain như thực hiện hợp đồng dựa trên blockchain thay vì hợp đồng giấy truyền thống, Bruce lập luận rằng các giải pháp đó có thể tiết kiệm ít nhất 30% khi tham khảo các nghiên cứu nội bộ của công ty. Theo dữ liệu của Gumbo, dữ liệu thị trường dầu khí chiếm 2,6 nghìn tỷ đô la vào năm 2017.

Vào tháng 5 năm 2019, Data Gumbo đã huy động được 6 triệu đô la từ các công ty năng lượng lớn trên toàn cầu, bao gồm công ty con của Equinor, công ty liên doanh Equinor Technology và liên doanh Saudi Aramco. Với tổng kinh phí lên tới 9,3 triệu USD, các nhà đầu tư kỳ vọng công ty sẽ cải thiện chuỗi cung ứng dầu khí bằng cách loại bỏ tranh chấp và cung cấp các giao dịch tự động, cũng như giảm thời gian giải quyết tranh chấp trong chuỗi cung ứng.

Vào ngày 18 tháng 7, người đồng sáng lập công ty khổng lồ công nghệ Mỹ Apple Steve Wozniak đã được báo cáo đầu tư vào Efforce, một công ty tiết kiệm năng lượng hỗ trợ bằng blockchain mới ở Malta.

Trước đây, Cointelegraph đã báo cáo rằng Philip Morris ước tính khoản tiết kiệm tiềm năng dựa trên blockchain của nó chiếm tới 20 triệu đô la. Philip Morris, người đứng đầu toàn cầu về đổi mới công nghệ cho biết rằng công việc thủ công và các rủi ro giả mạo liên quan cuối cùng đã khiến ngành công nghiệp và chính phủ phải trả 100 triệu đô la mỗi năm.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain