Gửi bài viết tới BigCoin

NEM [XEM] lấy lại sự khởi sắc sau khi lên sàn CoinSwitch

Đăng bởi: Mi_A  - 08/05/2018 - 249 lượt xem
Chia sẻ
 

Cộng đồng NEM hẳn đã khá vui mừng khi trang chính thức của NEM thông báo $XEM hiện đang được hỗ trợ trên CoinSwitch, ngày 06 tháng 5. 

 

 

CoinSwitch là một nền tảng duy nhất để trade tiền mã hóa trên khắp các sàn giao dịch ở mức giá tốt nhất với sự hỗ trợ cho hơn 300 loại tiền tệ và 45.000 cặp giao dịch, là một trong những nền tảng cao nhất trên thế giới. Là một dạng tổng hợp, được xây dựng cho altcoin và tiền mã hóa với sự tích hợp của nhiều sàn giao dịch hàng đầu trên toàn cầu.

 

 

Điều này mang lại cho cộng đồng NEM quyền truy cập vào tất cả các sàn giao dịch trên khắp thế giới và bây giờ có thể dễ dàng chuyển đổi XEM thành các altcoins khác và tiền tệ fiat (pháp định) thông qua việc sử dụng chỉ duy nhất một nền tảng.

NEM hiện đang nắm giữ vị trí thứ 14 trên CoinMarketCap. Nó bị thiệt hại bởi thị trường gấu vì trải qua một đợt suy giảm trong 24 giờ qua, giảm tỷ lệ 5,7% rớt giá xuống còn $0,381820 từ hôm qua khi giá định mức $0,41.

Trong 7 ngày qua, hiệu suất trung bình của loại tiền tệ này khá xấu với mức giảm 6,84% trong trung bình 7 ngày qua. Ngoài ra, không nhìn thấy số dương bên cạnh tên ngay cả trong 1 giờ qua, vì nó tiếp tục giảm ở mức 0,77%.

Vốn hóa thị trường đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 1 khi vượt ngưỡng $17 tỷ và giá đã tăng lên $1,9 vào thời điểm đó. Hiện tại, vốn hóa thị trường đã giảm xuống còn $3,5 tỷ và đang phải chật vật để vượt qua mốc $3,6 tỷ.

 

 

Bất chấp đợt suy giảm và hiệu suất kém, việc thị trường gấu đang ảnh hưởng đến tất cả các loại tiền tệ trên thị trường giữ cho NEM cạnh tranh gay cấn với Dash và tiền mã hóa Monero được xếp hạng vị trí 12 và 13 tương ứng. Ba loại tiền tệ đang di chuyển ngang ngửa.

Dash dẫn đầu với mức chênh lệch $300 triệu trên vốn hóa thị trường so với NEM và $100 triệu so với Monero. Monero và NEM vẫn có mức chênh lệch thị trường là $150 triệu. Tất cả các loại tiền tệ này hiện đang chịu thiệt hại do thị trường gấu.

Một chuyên gia về tiền mã hóa đã nhận xét về thông báo:

“NEM hiện được hỗ trợ trên CoinSwitch, mở ra cánh cổng cho các nhà đầu tư trên sàn giao dịch tiền tệ một cách dễ dàng. Điều này sẽ thúc đẩy đầu tư vào và giúp NEM lấy lại vị thế tăng trưởng trong thị trường.”

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain