Gửi bài viết tới BigCoin

NEM [XEM] lấy lại sự khởi sắc sau khi lên sàn CoinSwitch

Đăng bởi: Mi_A  - 08/05/2018 - 157 lượt xem
Chia sẻ
 

Cộng đồng NEM hẳn đã khá vui mừng khi trang chính thức của NEM thông báo $XEM hiện đang được hỗ trợ trên CoinSwitch, ngày 06 tháng 5. 

 

 

CoinSwitch là một nền tảng duy nhất để trade tiền mã hóa trên khắp các sàn giao dịch ở mức giá tốt nhất với sự hỗ trợ cho hơn 300 loại tiền tệ và 45.000 cặp giao dịch, là một trong những nền tảng cao nhất trên thế giới. Là một dạng tổng hợp, được xây dựng cho altcoin và tiền mã hóa với sự tích hợp của nhiều sàn giao dịch hàng đầu trên toàn cầu.

 

 

Điều này mang lại cho cộng đồng NEM quyền truy cập vào tất cả các sàn giao dịch trên khắp thế giới và bây giờ có thể dễ dàng chuyển đổi XEM thành các altcoins khác và tiền tệ fiat (pháp định) thông qua việc sử dụng chỉ duy nhất một nền tảng.

NEM hiện đang nắm giữ vị trí thứ 14 trên CoinMarketCap. Nó bị thiệt hại bởi thị trường gấu vì trải qua một đợt suy giảm trong 24 giờ qua, giảm tỷ lệ 5,7% rớt giá xuống còn $0,381820 từ hôm qua khi giá định mức $0,41.

Trong 7 ngày qua, hiệu suất trung bình của loại tiền tệ này khá xấu với mức giảm 6,84% trong trung bình 7 ngày qua. Ngoài ra, không nhìn thấy số dương bên cạnh tên ngay cả trong 1 giờ qua, vì nó tiếp tục giảm ở mức 0,77%.

Vốn hóa thị trường đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 1 khi vượt ngưỡng $17 tỷ và giá đã tăng lên $1,9 vào thời điểm đó. Hiện tại, vốn hóa thị trường đã giảm xuống còn $3,5 tỷ và đang phải chật vật để vượt qua mốc $3,6 tỷ.

 

 

Bất chấp đợt suy giảm và hiệu suất kém, việc thị trường gấu đang ảnh hưởng đến tất cả các loại tiền tệ trên thị trường giữ cho NEM cạnh tranh gay cấn với Dash và tiền mã hóa Monero được xếp hạng vị trí 12 và 13 tương ứng. Ba loại tiền tệ đang di chuyển ngang ngửa.

Dash dẫn đầu với mức chênh lệch $300 triệu trên vốn hóa thị trường so với NEM và $100 triệu so với Monero. Monero và NEM vẫn có mức chênh lệch thị trường là $150 triệu. Tất cả các loại tiền tệ này hiện đang chịu thiệt hại do thị trường gấu.

Một chuyên gia về tiền mã hóa đã nhận xét về thông báo:

“NEM hiện được hỗ trợ trên CoinSwitch, mở ra cánh cổng cho các nhà đầu tư trên sàn giao dịch tiền tệ một cách dễ dàng. Điều này sẽ thúc đẩy đầu tư vào và giúp NEM lấy lại vị thế tăng trưởng trong thị trường.”

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?


Nền tảng thanh toán dựa trên Ethereum, OmiseGo (OMG) và giao thức blockchain Mass Vehicle Ledger (MVL) đã hợp tác để nghiên cứu công nghệ blockchain ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Theo một thông cáo ngày 14 tháng 11, MVL là giao thức đằng sau ứng dụng gọi xe phổ biến ở Singapore TADA. Liệu OMG sẽ trở thành giải pháp tương lai của TADA?


 

Có thể bạn quan tâm:

MVL và OmiseGo sẽ phát triển một Proof-of-Concept (PoC) để xác định xem mạng lưới phi tập trung của OMG có phù hợp với hệ thống lưu trữ dữ liệu của MVL hay không. Trong PoC, MVL sẽ ghi lại dữ liệu được thu thập được từ TADA lên trên nền tảng OmiseGo.

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?

Bên cạnh đó, hai công ty đã công bố hợp tác kỹ thuật và nghiên cứu sâu hơn về các ứng dụng blockchain có thể có trong các dịch vụ của TADA.

Các công ty taxi và dịch vụ vận tải khác đã khám phá việc áp dụng công nghệ blockchain cho các mô hình kinh doanh của họ. Vào tháng 5, Chen Weixing, người sáng lập công ty Kuaidi Dache của Trung Quốc, tiết lộ kế hoạch của mình để tạo ra một ứng dụng đi xe trên nền tảng blockchain, dịch vụ này cũng có thể bao gồm việc giao hàng.

Ngành công nghiệp ô tô cũng đã thể hiện sự quan tâm đáng kể trong việc áp dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và blockchain. IOTA và Volkswagen đã chứng minh giao thức PoC đã sử dụng hệ thống Tangle của IOTA cho hệ thống tự động trên xe ô tô tại hội chợ Cebit ‘18 ở Đức vào tháng sáu năm ngoái.

Daimler AG - hãng sản xuất xe Mercedes Benz và Smart - đã trình bày loại tiền mã hóa dựa trên Blockchain của mình MobiCoin để thưởng cho những người lái xe có thói quen lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe ở tốc độ thấp.

Bạn đang xem: 100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ