Gửi bài viết tới BigCoin

Nên mua, bán hay giữ coin trong tình cảnh Bitcoin sụt giá?

Đăng bởi: dangthang  - 15/03/2018 - 495 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa mặc dù đã làm cho cả thế giới điên cuồng trong năm vừa qua lại đang phải trải qua một giai đoạn vô cùng gian nan trong một vài ngày gần đây. Những tin xấu từ Google và quỹ tiền tệ thế giới IMF đang dìm giá crypto trên thị trường. Vậy thì bạn nên làm gì bây giờ nếu tiền của mình đang đầu tư vào các đồng crypto như Bitcoin? Chúng tôi đã hỏi chuyện Fiona Cinotta, nhà phân tích thị trường cấp cao của City Index và tìm ra câu trả lời.

1/ Mọi người nên làm gì nếu đang nắm giữ Bitcoin?

2/ Thủ phạm thực sự đằng sau sự trượt giá của Bitcoin là gì?

3/ Vậy thì quyết định của Google có thể sẽ ảnh hưởng như thế nào?

Nên mua, bán hay giữ coin trong tình cảnh Bitcoin sụt giá?

Tiền mã hóa đã trải qua giai đoạn gian nan 

1/ Mọi người nên làm gì nếu đang nắm giữ Bitcoin?

"Bitcoin đã giảm 30% trong năm nay trong tính đến thời điểm hiện tai. Câu hỏi trị giá một triệu đô là liệu nó còn giảm nữa không? Nếu chỉ nhìn vào hành động giá trên biểu đồ thì Bitcoin được giao dịch ở dưới mức trung bình trượt, báo hiệu một đà xuống dốc mạnh. Thời điểm mà Bitcoin giảm xuống dưới 9000$, đã bao hiệu rằng đây là một cú sốc thật sự với thị trường crypto. 7100 đô – 7800 đô là một khung giá quan trọng và nếu giá trị của nó tụt khỏi mức này thì không chừng nó sẽ còn đi xuống 5922 đô, điểm đáy của ngày 6/2.

Mua, bán hay giữ? Tôi sẽ giữ coin trong thời điểm này để xem hành động giá diễn biến như thế nào so với những điểm giá đề cập ở trên."

2/ Thủ phạm thực sự đằng sau sự trượt giá của Bitcoin là gì?

"Có hai nhân tố chủ chốt đang ảnh hưởng đến tiền Bitcoin, gây ra vụ bán tháo gần đây. Bitcoin chưa từng bao giờ rũ bỏ được sự dính dáng tới rửa tiền và tài trợ khủng bố, và sự liên quan ấy một lần nữa được nhắc đến bởi chủ tịch quỹ tiền tệ thế giới IMF, Christine Lagarde, khi bà thúc giục các nhà quản lí trên thế giới tấn công vào bitcoin vì lí do này.

Những quy định chặt hơn không phải là một điều tích cực đối với thị trường vào lúc này, mặc dù vẫn đáng để tâm rằng nhiều quy định hơn sẽ giúp tiền mã hóa được công chúng đón nhận rộng rãi hơn. Hiện tại, Bitcoin chỉ đang đi xuống chứ chưa gục hoàn toàn được.

Thủ phạm thứ hai đằng sau sự sụt giá của bitcon gây nhiều lo lắng hơn cho các nhà đầu tư. Google đã theo chân Facebook trong việc cấm quảng cáo tiền mã hóa và ICO. Hai gã khổng lồ công nghệ này đang tránh mặt Bitcoin, là cho sự tiền mã hóa mất giá trị."

Nên mua, bán hay giữ coin trong tình cảnh Bitcoin sụt giá?

Google cấm quảng cáo tiền mã hóa và ICO

Xem thêm bài viết về: Google sẽ cấm tất cả các quảng cáo liên quan tới tiền mã hóa, ICO.

3/ Vậy thì quyết định của Google có thể sẽ ảnh hưởng như thế nào?

"Bị khước từ bởi hai ông lớn Google và Facebook quả là một điều bất lợi lớn đối với thị trường mã hóa. Sự cố này có thể là trì trệ sự phát triển của các crypto một cách đáng kể và ngăn cản bước tiến của nó đến với rộng rãi quần chúng."

Bạn đang đọc: Nên mua, bán hay giữ coin trong tình cảnh Bitcoin sụt giá? tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ