Gửi bài viết tới BigCoin

Nên mua tiền mã hóa Ethereum Classic ở đâu tại Việt Nam và trên thế giới

Đăng bởi: anhbinh  - 28/03/2018 - 412 lượt xem
Chia sẻ
 

Trở lại những năm về trước, Chúng ta còn chưa biết đến khái niệm tiền mã hóa là gì. Nhưng với sự phát triển một cách bùng nổ của thị trường đầy tiềm năng này khái niệm này đã trở nên rất phỏ biền. Vì thế, không ngạc nhiên khi tại nước ta hiện nay, đã có những sàn giao dịch tiền mã hóa được mở ra. Cho phép các nhà đầu tư tự do mua bán, trao đổi. Bigcoinvietnam sẽ chỉ ra top các địa nên mua tiền mã hóa Ethereum Classic ở đâu tốt nhất. Ở cả hai thị trường Việt cũng như thế giới. Qua đó, cho bạn nhiều sự lựa chọn khi tìm nơi mua loại coin này!

 

1. Mua tiền mã hóa Ethereum Classic ở đâu uy tín nhất tại Việt Nam?

- Nên mua tiền mã hóa Ethereum Classic tại santienao.com

Mua tiền mã hóa Ethereum Classic ở đâu uy tín nhất - santienao.com

Phải nói rằng, santienao.com là trang giao dịch tiền kỹ thuật số xếp hạng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với santienao.com, mọi thứ đều được trao đổi, mua bán một cách tự động. Không có bất kỳ sự can thiệp nào từ phía con người tạo ra cả. Đây cũng là sàn được đánh giá có chất lượng ổn định, tin cậy đối với người Việt. Số lượng đồng tiền ảo được giao dịch cũng khá nhiều điển hình như Bitcoin, ethereum, ripple...

- Một số ưu - nhược điểm của santienao.com có thể kể đến như:

Ưu điểm của santienao.com

Santienao.com luôn là địa chỉ đáng tin cậy với nhà đầu tư

+ Tốc độ giao dịch nhanh

Khi được hỏi nên mua tiền mã hóa Ethereum Classic ở đâu rẻ nhất, chúng ta hay nói là santienao.com. Với sàn này, hệ thống mặc định mọi giao dịch chỉ được phép hoàn tất trong 1 phút, không được quá số thời gian trên. Như vậy, santienao.com cũng là đơn vị có tốc độ trao đổi được xếp vào dạng nhanh chóng.

+ Công khai số tiền nhận được

Santienao.com thể hiện sự minh bạch của mình qua việc công khai số tiền mà khách hàng sẽ nhận được sau giao dịch. Bằng một cách chi tiết và cụ thể nhất

+ Độ an toàn, bảo mật cao

Cũng như những sàn khác, santienao.com luôn đảm bảo sự bí mật, riêng tư cho các tài khoản khách hàng của mình. Qua đó, người dùng trên hệ thống sàn này sẽ thấy yên tâm và an toàn hơn. Nhất là khi chọn nơi đây làm nơi giao dịch thường xuyên, với một số tiền không hề nhỏ.

+ Cho phép giao dịch ẩn danh

Santienao.com mở “chế độ đèn xanh”, cực chiều khách qua việc cho phép người dùng có thể giao dịch thoải mái. Với số tiền nhỏ hay lớn khác nhau mà không cần phải thêm bước đăng ký tài khoản. Chúng thường rất lằng nhằng, phiền phức, gây khó chịu cho khách hàng.

+ Lượng giao dịch lớn

Santienao.com thể hiện sức mạnh vượt trội của một sàn đi đầu trong lĩnh vực tiền công nghệ số này. Bởi vì, nó có thể tải được một giao dịch “khủng” với số tiền 200 triệu đồng. Và, hơn cả, nó không hề giới hạn số lần trao đổi mua bán.

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Điểm cộng cho santienao.com là ở sự nhiệt tình, phục vụ khách hàng đến nơi đến chốn. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc một cách chu đáo, tỉ mỉ. Từ đó, đưa người dùng chọn lựa được các đồng coin giá trị, đúng đắn. Nhờ vậy, người mua cũng có thể yên tâm, thoải mái và hài lòng về santienao.com

Nhược điểm của santienao.com

Ngoài những ưu điểm nổi trội nó vẫn còn những mặt tồn tại

Tuy có nhiều lợi ích như vậy, song santienao.com vẫn tồn tại những mặt hạn chế như:

+ Tỷ giá chênh lệch mua/bán rất cao

Ước tính, tỷ giá mua/bán của các coin trên sàn này chênh lệch nhau khá lớn. Rơi vào khoảng 7 - hơn 9 triệu. Đắt hơn gần 5 lần so với khi giao dịch ở sàn khác. Ví dụ: sàn Remitano tỷ giá mua/bán chỉ tầm 2 triệu mà thôi

+ Giao diện rối mắt

Santienao.com có giao diện nổi bật, nhưng tổng thể lại gây rối mắt. Điều này khiến cho người dùng không thạo công nghệ bối rối. Họ không biết mày mò như thế nào để đăng nhập vào tài khoản được

+ Kết nối các giao hàng còn quá hạn chế

Với một sàn tiền kỹ thuật luôn đứng ở vị trí top đầu thì việc kết nối ít ngân hàng sẽ là bất lợi. Vì, thông thường khi người dùng mua, họ sẽ thanh toán bằng thẻ atm, visa...

+ Không xác nhận đơn hàng qua mail

Một điểm trừ to nhất santienao.com sở hữu chính là việc không có hóa đơn chi tiết. Cùng với đó là mail xác nhận đơn hàng cũng mất hút. Hệ quả của việc này sẽ làm khách hàng không biết phải xử lý thế nào nếu chả may tiền bị thất lạc. Mà tiền điện tử lại là những đồng tiền có giá trị rất lớn

+ Phục vụ còn lề mề, chậm chạp

Dù đội ngũ nhân viên rất cẩn thận, tỉ mỉ trong việc tư vấn khách hàng. Tuy nhiên, nhiều khi lượng khách hàng cần hỗ trợ quá tải, dẫn tới họ làm việc chậm chạp hơn.

- Mua tiền mã hóa Ethereum Classic ở đâu uy tín nhất tại chimcugay.com

Khi tìm hiểu về Ethereum Classic, Bên cạnh sàn giao dịch santienao.con nổi tiếng thì chimcugay.com cũng vậy. Nó là sàn nên mua tiền mã hóa Ethereum Classic ở đâu rẻ nhất khi được gợi ý đó. Chimcugay nhận được sự quan tâm khá lớn. Được sự lựa chọn của nhiều người đầu tư hiện nay. Cũng như santienao, chimcugay.com cũng cho thấy những mặt tích cực, tiêu cực hiện nay:

Điểm tích cực của chimcugay.com

Mua tiền mã hóa Ethereum Classic ở đâu uy tín hãy chọn chimcugay.com

+ Hỗ trợ giao dịch nhiều mã coin

Với chimcugay.com, nó cũng cho người dùng có thể giao dịch nhiều loại coin khác nhau. Như vậy, người dùng sẽ được hưởng lợi nhất. Họ sẽ có sự lựa chọn đa dạng hơn nhằm chọn coin thích hợp. Hoặc có thể mua Ethereum Classic với giá ưu đãi rất hời.

+ Hỗ trợ thanh toán nhiều ngân hàng

Chimcugay.com đã chủ động kết nối với nhiều ngân hàng lớn nhỏ với nhau. Tất cả chỉ nhằm mục đích tối giản hóa các thủ tục lằng nhằng. Đồng thời, tích hợp khả năng thanh toán qua chuyển khoản một cách dê dàng. Một vài ngân hàng mà website kết nối như: Đông Á Bank, BIDV, vietcom bank

+ Tốc độ giao dịch tương đối nhanh

Cũng như santienao.com, tốc độ giao dịch của chimcugay cũng rất nhanh. Nhưng vẫn sau santienao.com một bước. Nếu santienao chỉ mất 1 phút thì với chimcugay khoảng chừng 3 - 5 phút.

+ Đội ngũ nhân viên

Nhìn chung, đội ngũ nhân viên tại chimcugay.com rất nhẹ nhàng, tư vấn tận tình, kỹ lưỡng. Họ có thể trực thay nhau 24/24h nhằm giải quyết các nhu cầu mà khách hàng đưa ra một cách quá khó. 

2. Nên mua tiền mã hóa Ethereum Classic ở đâu rẻ nhất tại toàn cầu

- Mua tiền mã hóa Ethereum Classic ở đâu tốt nhất - Sàn Bittrex

Bittrex là cái tên quá quen thuộc khi nói đến các sàn giao dịch coin trên thế giới. Sàn được thành lập bởi 1 công ty đóng tại Mỹ. Đây cũng là đơn vị đi tiên phong trong phong trào mở coin, được hợp pháp hóa duy nhất ở New York. Và đây cũng là một sàn công bố giá tiền mã hóa ethereum classic khá rẻ. Giống như bao sàn khác, Bittrex luôn tồn tại ưu thế lẫn nhược điểm của mình

Ưu thế của sàn Bittrex

Mua tiền mã hóa Ethereum Classic ở đâu- hãy nhớ đến BITTREX

+ Là sàn giao dịch hợp pháp

Cùng với sự giúp đỡ của các chuyển gia hàng đầu trong lĩnh vực cố vấn luật pháp. Bittrex luôn thể hiện là sàn giao dịch hợp pháp, uy tín, luôn tuân thủ luật pháp tại Mỹ hiện nay

+ Độ an toàn

Bittrex sở hữu tính bảo mật cao, gần như nhất nhì thế giới. Thêm vào đó, ví chứa đồng tiền luôn được bảo vệ thành nhiều lớp. Hơn nữa, mọi ví Bittrex đều để tiền dưới dang ngoại tuyến chủ yếu. Vì vậy, cơ hội để hacker xâm nhập, tấn công vào tài khoản là không có cơ sở

+ Đội ngũ nhân viên

Hạn chế của sàn Bittrex

+ Tỷ giá chênh lệch cao

+ Đôi khi quá tải

Các nhân viên phục vụ luôn được người dùng đánh giá là nhiệt tình, thân thiện, quan tâm và giải thích cho khách hàng khá chặt chẽ. Từ đó, mang lại sự tin yêu và ủng hộ về Bittrex với khách hàng. Đây cũng là sàn bạn nên mua tiền mã hóa Ethereum Classic ở đâu rẻ nhất nếu không biết đấy!

Hi vọng bài viết "Nên mua tiền mã hóa Ethereum Classic ở đâu rẻ nhất" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ