Gửi bài viết tới BigCoin

Nên mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu tốt nhất dựa vào đặc điểm sàn

Đăng bởi: anhbinh  - 25/05/2018 - 204 lượt xem
Chia sẻ
 

Với bất kỳ đồng tiền mã hóa nào, để có cho mình một địa điểm mua bán uy tín, chất lượng không đơn giản. Ngoài việc có thể hỏi ý kiến qua bạn bè, người thân hay phương tiện thông tin. Nhà đầu tư có thể tham khảo mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu tốt nhất bằng cách: Dựa theo đặc điểm của sàn giao dịch ra sao nhé.

 

Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu dựa vào đặc điểm sàn giao dịch là thế nào?

Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu uy tín nhất dựa vào đặc điểm sàn giao dịch

Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu dựa vào đặc điểm sàn nghe có vẻ khó tin. Nhưng thật chất, chúng lại là những mắt xích kết nối không thể thiếu để vận hành coin. Ví dụ như:

+ Hệ quy đổ

+ Quy mô sàn

+ Lượng khách mua

+ An ninh quốc gia

+ Sự phát triển kinh tế

1/ Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu uy tín dựa trên hệ quy đổi của sàn

Theo bigcoin vietnam ,mỗi sàn sẽ có những quy định dành riêng cho từng mã coin khác nhau. Sự không đồng nhất trong cách tính dẫn đến có sàn bán tiền điện tử giá cao, có nơi lại thấp. Nhiều chỗ lại theo kiểu tuy giá cao nhưng chất lượng dịch vụ kém. Kèm với nó là các tính năng bảo mật ở một số sàn còn lỏng lẻo. Chính vì thế, người dùng như bị “tung hỏa mù”. Không biết lựa chọn nơi mua như thế nào sao cho hợp lý. Xét đến tâm lý khách hàng, các chuyên gia đưa ra góp ý xây dựng. Họ cho rằng, mỗi nơi bán tiền kỹ thuật số đều có những lợi ích và hạn chế riêng. Song, sàn các khách nên mua nhất phải dựa trên 2 yếu tố chính: Chất lượng và đảm bảo là hàng đầu. Chất lượng cả về giá cũng như cách phục vụ thân thiện. Còn đảm bảo ở đây chính từ khâu bảo mật. Khách hàng không cần phải lo lắng nếu có bất thường xảy ra.

NEMXEM có đến 3 hệ quy đổi chính:

+ Hệ quy đổi từ đồng NEMXEM (XEM) ra BTC

Đối với quy đổi từ XEM ra BTC, XEM luôn là đồng tiền yếu thế hơn bởi lẽ, BTC luôn được mặc định là đồng tiền có sức ảnh hưởng nhất nhì thị trường hiện nay.

- Hệ quy đổi từ NEMXEM (XEM) ra USD

- Hệ quy đổi từ XEM ra VNĐ

Tùy theo quan điểm của người dùng về giá cả khi chuyển đổi và các đặc tính của sàn đó. Để từ đấy quyết định mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu uy tín.

2/ Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu uy tín nhất dựa trên quy mô sàn

Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu dựa trên quy mô sàn

Quy mô sàn đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn chỗ mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu uy tín nhất. Bởi vì, một sàn giao dịch có bề dày lịch sử, ra đời đã quá lâu. Họ đã xây dựng được niềm tin thành công với khách hàng của mình. Từ đó, người dùng cứ an tâm lựa chọn nơi giao dịch là sàn đấy để trao đổi, mua bán. Ngược lại, nếu quy mô sàn còn bé, mới đi vào hoạt động. Sẽ cần rất nhiều việc phải làm để nâng tầm thương hiệu của sàn đi lên. Hiện nay, có một số sàn giao dịch đồng NEMXEM nổi tiếng hiện nay. Mọi người có thể tham khảo qua như:

+ Sàn Zaif

Là thương hiệu sàn của Nhật, được phát triển vào năm 2014. Sàn giao dịch này chủ yếu được sử dụng trong nội địa xứ sở hoa Anh Đào. Zaif sở hữu những tính năng tuyệt vời mà nhiều sàn không có. Bao gồn

- Độ bảo mật cao: Hệ thống 2FA hoạt động liên tục, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế

- Được thưởng khi đăng nhập: Người dùng sẽ nhận được một khoản tiền thưởng nhất định. Được chuyển giao ngay khi bạn đăng nhập. Không giới hạn số lần truy cập mạng lưới liên tục. Tuy nhiên, phải với điều kiện trong tài khoản khách còn ít nhất 3 BTC. Tổng khối lượng giao dịch 3 tháng gần đây phải đạt 100.000 yên.

- Tốc độ xử lý giao dịch nhanh: Zaif có tốc đôk xử lý mật độ đơn giao dịch cực nhanh chóng, tiện lợi

- Nền tảng giao dịch: Được thiết kế đơn giản, đẹp mắt, gồm các bảng so sánh coin và biểu đồ

- Phí giao dịch: Rẻ nhất thị trường ( dưới 0,01%)

+ Sàn Bitcoin Indonesia

Sàn giao dịch mang tên Bitcoin Indonesia được thành lập vào tháng 5/2013 ở Indonesia. Tính đến thời điểm này, đây vẫn là sàn coin lớn nhất nhì Indonesia. Khi nó có tổng lượng giao dịch là 1/2 tỷ đồng Rupiah, khối lượng trao đổi đạt 57.000 lượt khách. Một số ưu điểm tại đây như: Độ bảo mật tuyệt đối, phí giao dịch rẻ. Được chiết khấu hoa hồng khi giới thiệu người vào mạng lưới. Hỗ trợ quy đổi tiền pháp quy, nền tảng thông minh. Và cuối cùng, dịch vụ chăm sóc khách hàng khá chất lượng.

3/ Nên mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu rẻ nhất theo lượng khách mua

Bạn có thể tìm nơi để nên mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu rẻ nhất theo lượng mua. Tức là, so sánh giá trị tiền điện tử này ở những sàn giao dịch uy tín. Nếu sàn nào có tỷ giá NEMXEM thấp hơn so với mặt bằng chung các sàn khác. Hãy nghiên cứ, xác minh thật kỹ về sàn cũng như đặc điểm giao dịch của nó. Sau đó, thấy ổn thật sự thì sẽ truy cập vào đó để mua đồng coin

4/ Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu tốt nhất dựa trên tính bảo tồn an ninh quốc gia

Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu dựa trên tính bảo tồn an ninh quốc gia

Nên mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu rẻ nhất còn dựa theo an ninh quốc gia. Tại sao lại nói như thế? Là bởi vì, một khi chính trị có ổn định, mọi người được đầy đủ, no ấm. Lúc này mọi tâm trí của họ chỉ dùng để tính đầu tư, kinh doanh, làm giàu. Từ đấy, việc đầu tư coin mới phát triển được. Trong thời gian nhà đầu tư nếu ở trong khu vực có chiến tranh, cần ngừng giao dịch. Đồng thời, tìm đến những thương hiệu sàn quốc tế lớn mà trao đổi. Nhằm đảm bảo an toàn cho số tiền mà bạn đã bỏ ra trao đổi.

5/Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu dựa trên sự phát triển của nền kinh tế

Nên mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu rẻ nhất dựa trên sự phát triển của nền kinh tế

Cuộc khủng hoảng 10 năm trước đây trên thế giới đã tác động mạnh tới nhiều vấn đề. Thị trường chứng khoán hồi ý - Một dạng kinh doanh giống đồng coin bây giờ. Nó đã gần như tụt dốc không phanh khi kinh tế suy thoái. Hàng loạt tỷ giá chứng khoán hồi ý thi nhau hạ giá. Đây chính là minh chứng sống còn cho việc giá tiền bị chi phối bởi thị trường kinh tế. Ngày nay, đồng NEMXEM và nhiều mã coin khác cũng hoạt động tương tự như trên. Nó chứa đựng rất nhiều nguy cơ rủi ro. Do vậy, mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu uy tín dựa theo sự phát triển của nền kinh tế. Điều này hoàn toàn đúng đắn và có cơ sở khẳng định rõ ràng.

Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu tốt nhất nói tóm lại cũng do con người quyết định. Dựa trên sự cân nhắc về giá cả, đặc điểm, sự chi phối...Từ đó, hy vọng bạn sẽ có được quyết định chọn chỗ mua thực sự tốt!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Thanh lý trên BitMEX và cách giúp các trader tránh bị “Rekt”


BitMEX - Sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông, là một trong những sàn có tiếng giao dịch Bitcoin hiệu quả và phức tạp nhất trên thị trường hiện nay. Với đòn bẩy lên đến gấp 100 lần khoản đầu tư ban đầu của bạn, các trader sẽ phải trải qua những rủi ro cao và những khoản lợi nhuận lớn của sàn này. Vậy các thanh lý trên BitMEX và làm thế nào để giúp các trader tránh bị “Rekt”? Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Sàn giao dịch tiền mã hóa BitMEX là sàn giao dịch được các trader lựa chọn khá nhiều để giao dịch Bitcoin. Tuy nhiên, BitMEX là một sàn giao dịch hợp đồng tương lai lợi nhuận tối đa hóa lợi nhuận. Mặc dù họ mang đến cho các trader cơ hội tạo ra lợ nhuận khủng, nhưng sàn cũng cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ sự thay đổi lớn. Khoản tiền dễ dàng này lấy được từ những trader mới đưa ra những quyết định ngớ ngẩn.

"Rekt" là thuật ngữ trong ngành với nghĩa là khả năng bị cháy túi.

Rekt - khả năng bị cháy túi

 

 

BitMEX 101

Trước khi chúng ta có thể đi sâu vào bản chất của các loại lệnh trên sàn BitMEX, chúng tôi phải cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhanh về BitMEX.

BitMEX (Bitcoin Mercantile Exchange) là một sàn giao dịch hợp đồng tương lai hoạt động ngoài Hồng Kông. Nó được ra mắt vào năm 2014 và có lẽ được biết tới nhiều nhất về việc là sàn giao dịch đầu tiên cung cấp các sản phẩm phái sinh đòn bẩy trên Bitcoin.

Những hợp đồng tương lai trên BitMEX không giống như những quy định của CME hoặc CBOE. Đây là những hợp đồng tương lai được giao dịch trên các sổ lệnh mở trên sàn giao dịch BitMEX. Chúng không được quy định và có thể được giao dịch bởi bất kỳ trader nào.

BitMEX đã phát triển mạnh mẽ kể từ khi ra mắt và đã vượt mặt hầu hết các sàn giao dịch khác. Trên thực tế, gần đây họ đã phá kỷ lục với tổng khối lượng giao dịch hơn 1 triệu BTC trong vòng 24 giờ. Điều này chứng tỏ BitMEX đã thành công.

 

Cách hoạt động của BitMEX Margin

Khi bạn đang thực hiện bất kỳ loại giao dịch đòn bẩy nào trên các sàn giao dịch, bạn bắt buộc phải ký quỹ cho tài khoản của mình. Ký quỹ ban đầu được yêu cầu bao gồm vị thế hợp đồng tương lai của bạn. Phần này được xác định theo lượng đòn bẩy mà bạn đã quyết định thực hiện. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng đòn bẩy 1: 100 thì tỷ lệ ký quỹ ban đầu của bạn sẽ là 1% vị thế của bạn.

Khi bạn đặt một giao dịch hợp đồng tương lai trên BitMEX, bạn thực sự giao dịch cái được gọi là hợp đồng tương lai với mức “rủi ro hạn chế”. Khoản lỗ của bạn không thể vượt quá giá trị ký quỹ ban đầu của bạn.

Sự chi trả không đối xứng này là một trong những lý do mà BitMEX thường được các trader lựa chọn. Nó mang lại cho họ tất cả các ưu điểm và một số hạn chế. Trên thực tế, khoản hoàn trả gần giống hệt như khoản hoàn trả của một lựa chọn tài chính. Dưới đây là một minh hoạ đơn giản về cách thức thanh toán.


Cách thức thanh toán trên sàn BitMEX

Làm thế nào mà BitMEX lại cho phép bạn giữ một vị thế thuận lợi như vậy?

Điều này là do cách họ xác định ‘yêu cầu ký quỹ bảo trì (MMR)’. Với các nhà môi giới thông thường trong ngành tài chính truyền thống, khi bạn vi phạm yêu cầu ký quỹ bảo trì của mình, bạn sẽ nhận được một “yêu cầu bảo chứng”. Tuy nhiên, BitMEX có một cách hiệu quả hơn nhiều gọi là Liquidation engine.

Về cơ bản, đây là một hệ thống tự động sẽ ngay lập tức đóng các vị thế bất lợi đối với mỗi trader và đã bắt đầu gây thua lỗ vào khoản ký quỹ ban đầu

Mối quan hệ giữa MMR và khoản ký quỹ ban đầu không phải là hằng số và sẽ thay đổi tùy theo lượng đòn bẩy mà một người đang sử dụng.

 

Giá thanh lý so với giá phá sản

BitMEX sử dụng hai mức giá để xác định mức ký quỹ ban đầu và MMR. Giá phá sản của bạn là giá mà tại đó khoản ký quỹ ban đầu của bạn đã cạn kiệt và tỉ lệ thua lỗ từ vị thế của bạn là 100%. Giá thanh lý là giá mà tại đó bạn đã cạn hết MMR của mình và vị thế của bạn sẽ bị đóng. Điều này được thực hiện để bảo vệ BitMEX khỏi những động thái bất lợi và có hại trong giá của Bitcoin.

Khi bạn đặt một lệnh, bạn sẽ thấy giá thanh lý của mình khi nó hiện trong biểu mẫu lệnh. Tuy nhiên, giá phá sản không được hiển thị cho bạn. Điều này có nghĩa là bạn không thể so sánh giá phá sản với giá thanh lý và số tiền mà bạn giao dịch phải di chuyển từ khoản ký quỹ ban đầu.

Giá phá sản không được hiển thị cho bạn

 

Bằng cách không cho bạn thấy sự khác biệt giữa giá phá sản và giá thanh lý, BitMEX đang ẩn đi một khía cạnh bí mật mà họ có khi nói đến các hợp đồng đòn bẩy cao. Đó là số tiền mà theo đó BitMEX sẽ cho phép giao dịch thua lỗ vào khoản ký quỹ ban đầu trước khi họ thanh lý.

Điều này nghe có vẻ hơi khó khăn bây giờ nhưng nó giúp xem xét một số ví dụ cũng như một số con số thực tế.

 

Ưu thế thống kê

Khi vị thế của bạn đang đóng với giá thanh lý cao hơn giá phá sản, bạn đang bị từ chối tham gia giá bổ sung và cơ hội cho sự phục hồi thị trường. Bạn đang cho BitMEX ưu thế thống kê trong thời gian dài mặc dù một tỷ lệ lớn mức ký quỹ ban đầu của bạn không được sử dụng.

Dưới đây là các tính toán cho giá phá sản, giá thanh lý và tỷ lệ ký quỹ tương ứng. Đây là dữ liệu trực tiếp và bạn có thể tự mình theo dõi bằng công cụ tiện dụng này.


Tính toán cho giá phá sản, giá thanh lý và tỷ lệ ký quỹ tương ứng

 

Điều này cho thấy lượng MMR lý thuyết bạn sẽ có trên một giao dịch hợp đồng tương lai dài của BitMEX và số lượng này lớn như thế nào so với tỷ lệ ký quỹ ban đầu. Điều này được tính toán bằng cách sử dụng giá thanh lý do BitMEX đưa ra và giá phá sản được tính riêng (dựa trên đòn bẩy).

Từ hai con số này, người ta có thể có được một ý tưởng về mức ký quỹ ban đầu cũng như MMR đang được áp dụng cho giao dịch đó. Như bạn có thể thấy trong cột cuối cùng thứ hai, MMR lớn hơn khi bạn sử dụng nhiều đòn bẩy hơn (như dự kiến).

Tuy nhiên, những gì thực sự thú vị liên quan đến mức ký quỹ ban đầu ở đây là cột cuối cùng trong bảng và điều này cho thấy rằng đối với các giao dịch đòn bẩy lớn hơn, MMR chiếm tỷ lệ phần trăm ngày lớn hơn của tỷ lệ ký quỹ ban đầu.

Trong trường hợp giao dịch đòn bẩy 100x, vị thế sẽ phải di chuyển chỉ 35 đô la so với giá hiện tại và nó sẽ được thanh lý. Do đó, mặc dù bạn đã nạp 70 đô la tiền ký quỹ ban đầu (giá chuyển từ điểm này sang mức phá sản), bạn sẽ được thanh lý khi giá mới chỉ chuyển đến bằng một nửa số tiền đó (35 đô la Mỹ).

Khi bạn xem xét các con số cho đòn bẩy 10x, hiệu ứng sẽ ít rõ rệt hơn. Ký quỹ ban đầu của bạn là 639 đô la và bạn sẽ không được thanh lý cho đến khi giá đã chuyển xuống 609 đô la khỏi mức giao ngay. Do đó, bạn được phép tham gia vào một sự thay đổi về giá gần bằng 95% mức ký quỹ ban đầu của bạn.

Nói cách khác, MMR của vị thế đòn bẩy 10x chỉ chiếm 4.58% số tiền ký quỹ ban đầu. Con số này thấp hơn gấp 10 lần so với 50% số tiền ký quỹ ban đầu MMR được yêu cầu cho giao dịch đòn bẩy 100x.

Vì vậy, từ quan điểm thống kê thuần túy, giao dịch đòn bẩy 100x hoặc 50x không phải là giao dịch hiệu quả nhất để thực hiện và về lâu dài, có thể cho BitMEX lợi thế.

 

Đòn bẩy thấp hơn, thanh lý ít hơn

BitMEX là một cỗ máy được bôi trơn tốt và rất hiệu quả trong việc đóng các giao dịch rủi ro nhất. Giao thức quản lý rủi ro của họ sử dụng chi phí lợi nhuận giao dịch dài hạn của bạn.

Điều này không phải là ý đồ xấu của BitMEX và họ đang làm chính xác những gì mà bất kỳ hoạt động giao dịch đòn bẩy cao nào đang thực hiện. Họ phải đảm bảo rằng họ luôn có đủ tiền để trang trải các giao dịch thua lỗ.

Trong thực tế, BitMEX thậm chí có một quỹ dự trữ được sử dụng như bảo hiểm vào những dịp khi họ không thể ngừng mất vị thế đủ nhanh. Quỹ bảo hiểm này hiện có số dư là 12,336 XBT.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tránh tài trợ cho quỹ bảo hiểm BitMEX thì không giao dịch với đòn bẩy 50x hoặc 100x.

Đòn bẩy thấp hơn, thanh lý ít hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm trong thời gian dài. Hãy nhớ: Đòn bẩy thấp hơn -> Thanh lý ít hơn.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Thanh lý trên BitMEX và cách giúp các trader tránh bị “Rekt”, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Tapchibitcoin

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ