Gửi bài viết tới BigCoin

Nên mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu tốt nhất dựa vào đặc điểm sàn

Đăng bởi: anhbinh  - 25/05/2018 - 233 lượt xem
Chia sẻ
 

Với bất kỳ đồng tiền mã hóa nào, để có cho mình một địa điểm mua bán uy tín, chất lượng không đơn giản. Ngoài việc có thể hỏi ý kiến qua bạn bè, người thân hay phương tiện thông tin. Nhà đầu tư có thể tham khảo mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu tốt nhất bằng cách: Dựa theo đặc điểm của sàn giao dịch ra sao nhé.

 

Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu dựa vào đặc điểm sàn giao dịch là thế nào?

Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu uy tín nhất dựa vào đặc điểm sàn giao dịch

Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu dựa vào đặc điểm sàn nghe có vẻ khó tin. Nhưng thật chất, chúng lại là những mắt xích kết nối không thể thiếu để vận hành coin. Ví dụ như:

+ Hệ quy đổ

+ Quy mô sàn

+ Lượng khách mua

+ An ninh quốc gia

+ Sự phát triển kinh tế

1/ Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu uy tín dựa trên hệ quy đổi của sàn

Theo bigcoin vietnam ,mỗi sàn sẽ có những quy định dành riêng cho từng mã coin khác nhau. Sự không đồng nhất trong cách tính dẫn đến có sàn bán tiền điện tử giá cao, có nơi lại thấp. Nhiều chỗ lại theo kiểu tuy giá cao nhưng chất lượng dịch vụ kém. Kèm với nó là các tính năng bảo mật ở một số sàn còn lỏng lẻo. Chính vì thế, người dùng như bị “tung hỏa mù”. Không biết lựa chọn nơi mua như thế nào sao cho hợp lý. Xét đến tâm lý khách hàng, các chuyên gia đưa ra góp ý xây dựng. Họ cho rằng, mỗi nơi bán tiền kỹ thuật số đều có những lợi ích và hạn chế riêng. Song, sàn các khách nên mua nhất phải dựa trên 2 yếu tố chính: Chất lượng và đảm bảo là hàng đầu. Chất lượng cả về giá cũng như cách phục vụ thân thiện. Còn đảm bảo ở đây chính từ khâu bảo mật. Khách hàng không cần phải lo lắng nếu có bất thường xảy ra.

NEMXEM có đến 3 hệ quy đổi chính:

+ Hệ quy đổi từ đồng NEMXEM (XEM) ra BTC

Đối với quy đổi từ XEM ra BTC, XEM luôn là đồng tiền yếu thế hơn bởi lẽ, BTC luôn được mặc định là đồng tiền có sức ảnh hưởng nhất nhì thị trường hiện nay.

- Hệ quy đổi từ NEMXEM (XEM) ra USD

- Hệ quy đổi từ XEM ra VNĐ

Tùy theo quan điểm của người dùng về giá cả khi chuyển đổi và các đặc tính của sàn đó. Để từ đấy quyết định mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu uy tín.

2/ Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu uy tín nhất dựa trên quy mô sàn

Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu dựa trên quy mô sàn

Quy mô sàn đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn chỗ mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu uy tín nhất. Bởi vì, một sàn giao dịch có bề dày lịch sử, ra đời đã quá lâu. Họ đã xây dựng được niềm tin thành công với khách hàng của mình. Từ đó, người dùng cứ an tâm lựa chọn nơi giao dịch là sàn đấy để trao đổi, mua bán. Ngược lại, nếu quy mô sàn còn bé, mới đi vào hoạt động. Sẽ cần rất nhiều việc phải làm để nâng tầm thương hiệu của sàn đi lên. Hiện nay, có một số sàn giao dịch đồng NEMXEM nổi tiếng hiện nay. Mọi người có thể tham khảo qua như:

+ Sàn Zaif

Là thương hiệu sàn của Nhật, được phát triển vào năm 2014. Sàn giao dịch này chủ yếu được sử dụng trong nội địa xứ sở hoa Anh Đào. Zaif sở hữu những tính năng tuyệt vời mà nhiều sàn không có. Bao gồn

- Độ bảo mật cao: Hệ thống 2FA hoạt động liên tục, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế

- Được thưởng khi đăng nhập: Người dùng sẽ nhận được một khoản tiền thưởng nhất định. Được chuyển giao ngay khi bạn đăng nhập. Không giới hạn số lần truy cập mạng lưới liên tục. Tuy nhiên, phải với điều kiện trong tài khoản khách còn ít nhất 3 BTC. Tổng khối lượng giao dịch 3 tháng gần đây phải đạt 100.000 yên.

- Tốc độ xử lý giao dịch nhanh: Zaif có tốc đôk xử lý mật độ đơn giao dịch cực nhanh chóng, tiện lợi

- Nền tảng giao dịch: Được thiết kế đơn giản, đẹp mắt, gồm các bảng so sánh coin và biểu đồ

- Phí giao dịch: Rẻ nhất thị trường ( dưới 0,01%)

+ Sàn Bitcoin Indonesia

Sàn giao dịch mang tên Bitcoin Indonesia được thành lập vào tháng 5/2013 ở Indonesia. Tính đến thời điểm này, đây vẫn là sàn coin lớn nhất nhì Indonesia. Khi nó có tổng lượng giao dịch là 1/2 tỷ đồng Rupiah, khối lượng trao đổi đạt 57.000 lượt khách. Một số ưu điểm tại đây như: Độ bảo mật tuyệt đối, phí giao dịch rẻ. Được chiết khấu hoa hồng khi giới thiệu người vào mạng lưới. Hỗ trợ quy đổi tiền pháp quy, nền tảng thông minh. Và cuối cùng, dịch vụ chăm sóc khách hàng khá chất lượng.

3/ Nên mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu rẻ nhất theo lượng khách mua

Bạn có thể tìm nơi để nên mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu rẻ nhất theo lượng mua. Tức là, so sánh giá trị tiền điện tử này ở những sàn giao dịch uy tín. Nếu sàn nào có tỷ giá NEMXEM thấp hơn so với mặt bằng chung các sàn khác. Hãy nghiên cứ, xác minh thật kỹ về sàn cũng như đặc điểm giao dịch của nó. Sau đó, thấy ổn thật sự thì sẽ truy cập vào đó để mua đồng coin

4/ Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu tốt nhất dựa trên tính bảo tồn an ninh quốc gia

Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu dựa trên tính bảo tồn an ninh quốc gia

Nên mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu rẻ nhất còn dựa theo an ninh quốc gia. Tại sao lại nói như thế? Là bởi vì, một khi chính trị có ổn định, mọi người được đầy đủ, no ấm. Lúc này mọi tâm trí của họ chỉ dùng để tính đầu tư, kinh doanh, làm giàu. Từ đấy, việc đầu tư coin mới phát triển được. Trong thời gian nhà đầu tư nếu ở trong khu vực có chiến tranh, cần ngừng giao dịch. Đồng thời, tìm đến những thương hiệu sàn quốc tế lớn mà trao đổi. Nhằm đảm bảo an toàn cho số tiền mà bạn đã bỏ ra trao đổi.

5/Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu dựa trên sự phát triển của nền kinh tế

Nên mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu rẻ nhất dựa trên sự phát triển của nền kinh tế

Cuộc khủng hoảng 10 năm trước đây trên thế giới đã tác động mạnh tới nhiều vấn đề. Thị trường chứng khoán hồi ý - Một dạng kinh doanh giống đồng coin bây giờ. Nó đã gần như tụt dốc không phanh khi kinh tế suy thoái. Hàng loạt tỷ giá chứng khoán hồi ý thi nhau hạ giá. Đây chính là minh chứng sống còn cho việc giá tiền bị chi phối bởi thị trường kinh tế. Ngày nay, đồng NEMXEM và nhiều mã coin khác cũng hoạt động tương tự như trên. Nó chứa đựng rất nhiều nguy cơ rủi ro. Do vậy, mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu uy tín dựa theo sự phát triển của nền kinh tế. Điều này hoàn toàn đúng đắn và có cơ sở khẳng định rõ ràng.

Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu tốt nhất nói tóm lại cũng do con người quyết định. Dựa trên sự cân nhắc về giá cả, đặc điểm, sự chi phối...Từ đó, hy vọng bạn sẽ có được quyết định chọn chỗ mua thực sự tốt!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ