Gửi bài viết tới BigCoin

Nên mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu tốt nhất dựa vào đặc điểm sàn

Đăng bởi: anhbinh  - 25/05/2018 - 427 lượt xem
Chia sẻ
 

Với bất kỳ đồng tiền mã hóa nào, để có cho mình một địa điểm mua bán uy tín, chất lượng không đơn giản. Ngoài việc có thể hỏi ý kiến qua bạn bè, người thân hay phương tiện thông tin. Nhà đầu tư có thể tham khảo mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu tốt nhất bằng cách: Dựa theo đặc điểm của sàn giao dịch ra sao nhé.

 

Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu dựa vào đặc điểm sàn giao dịch là thế nào?

Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu uy tín nhất dựa vào đặc điểm sàn giao dịch

Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu dựa vào đặc điểm sàn nghe có vẻ khó tin. Nhưng thật chất, chúng lại là những mắt xích kết nối không thể thiếu để vận hành coin. Ví dụ như:

+ Hệ quy đổ

+ Quy mô sàn

+ Lượng khách mua

+ An ninh quốc gia

+ Sự phát triển kinh tế

1/ Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu uy tín dựa trên hệ quy đổi của sàn

Theo bigcoin vietnam ,mỗi sàn sẽ có những quy định dành riêng cho từng mã coin khác nhau. Sự không đồng nhất trong cách tính dẫn đến có sàn bán tiền điện tử giá cao, có nơi lại thấp. Nhiều chỗ lại theo kiểu tuy giá cao nhưng chất lượng dịch vụ kém. Kèm với nó là các tính năng bảo mật ở một số sàn còn lỏng lẻo. Chính vì thế, người dùng như bị “tung hỏa mù”. Không biết lựa chọn nơi mua như thế nào sao cho hợp lý. Xét đến tâm lý khách hàng, các chuyên gia đưa ra góp ý xây dựng. Họ cho rằng, mỗi nơi bán tiền kỹ thuật số đều có những lợi ích và hạn chế riêng. Song, sàn các khách nên mua nhất phải dựa trên 2 yếu tố chính: Chất lượng và đảm bảo là hàng đầu. Chất lượng cả về giá cũng như cách phục vụ thân thiện. Còn đảm bảo ở đây chính từ khâu bảo mật. Khách hàng không cần phải lo lắng nếu có bất thường xảy ra.

NEMXEM có đến 3 hệ quy đổi chính:

+ Hệ quy đổi từ đồng NEMXEM (XEM) ra BTC

Đối với quy đổi từ XEM ra BTC, XEM luôn là đồng tiền yếu thế hơn bởi lẽ, BTC luôn được mặc định là đồng tiền có sức ảnh hưởng nhất nhì thị trường hiện nay.

- Hệ quy đổi từ NEMXEM (XEM) ra USD

- Hệ quy đổi từ XEM ra VNĐ

Tùy theo quan điểm của người dùng về giá cả khi chuyển đổi và các đặc tính của sàn đó. Để từ đấy quyết định mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu uy tín.

2/ Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu uy tín nhất dựa trên quy mô sàn

Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu dựa trên quy mô sàn

Quy mô sàn đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn chỗ mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu uy tín nhất. Bởi vì, một sàn giao dịch có bề dày lịch sử, ra đời đã quá lâu. Họ đã xây dựng được niềm tin thành công với khách hàng của mình. Từ đó, người dùng cứ an tâm lựa chọn nơi giao dịch là sàn đấy để trao đổi, mua bán. Ngược lại, nếu quy mô sàn còn bé, mới đi vào hoạt động. Sẽ cần rất nhiều việc phải làm để nâng tầm thương hiệu của sàn đi lên. Hiện nay, có một số sàn giao dịch đồng NEMXEM nổi tiếng hiện nay. Mọi người có thể tham khảo qua như:

+ Sàn Zaif

Là thương hiệu sàn của Nhật, được phát triển vào năm 2014. Sàn giao dịch này chủ yếu được sử dụng trong nội địa xứ sở hoa Anh Đào. Zaif sở hữu những tính năng tuyệt vời mà nhiều sàn không có. Bao gồn

- Độ bảo mật cao: Hệ thống 2FA hoạt động liên tục, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế

- Được thưởng khi đăng nhập: Người dùng sẽ nhận được một khoản tiền thưởng nhất định. Được chuyển giao ngay khi bạn đăng nhập. Không giới hạn số lần truy cập mạng lưới liên tục. Tuy nhiên, phải với điều kiện trong tài khoản khách còn ít nhất 3 BTC. Tổng khối lượng giao dịch 3 tháng gần đây phải đạt 100.000 yên.

- Tốc độ xử lý giao dịch nhanh: Zaif có tốc đôk xử lý mật độ đơn giao dịch cực nhanh chóng, tiện lợi

- Nền tảng giao dịch: Được thiết kế đơn giản, đẹp mắt, gồm các bảng so sánh coin và biểu đồ

- Phí giao dịch: Rẻ nhất thị trường ( dưới 0,01%)

+ Sàn Bitcoin Indonesia

Sàn giao dịch mang tên Bitcoin Indonesia được thành lập vào tháng 5/2013 ở Indonesia. Tính đến thời điểm này, đây vẫn là sàn coin lớn nhất nhì Indonesia. Khi nó có tổng lượng giao dịch là 1/2 tỷ đồng Rupiah, khối lượng trao đổi đạt 57.000 lượt khách. Một số ưu điểm tại đây như: Độ bảo mật tuyệt đối, phí giao dịch rẻ. Được chiết khấu hoa hồng khi giới thiệu người vào mạng lưới. Hỗ trợ quy đổi tiền pháp quy, nền tảng thông minh. Và cuối cùng, dịch vụ chăm sóc khách hàng khá chất lượng.

3/ Nên mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu rẻ nhất theo lượng khách mua

Bạn có thể tìm nơi để nên mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu rẻ nhất theo lượng mua. Tức là, so sánh giá trị tiền điện tử này ở những sàn giao dịch uy tín. Nếu sàn nào có tỷ giá NEMXEM thấp hơn so với mặt bằng chung các sàn khác. Hãy nghiên cứ, xác minh thật kỹ về sàn cũng như đặc điểm giao dịch của nó. Sau đó, thấy ổn thật sự thì sẽ truy cập vào đó để mua đồng coin

4/ Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu tốt nhất dựa trên tính bảo tồn an ninh quốc gia

Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu dựa trên tính bảo tồn an ninh quốc gia

Nên mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu rẻ nhất còn dựa theo an ninh quốc gia. Tại sao lại nói như thế? Là bởi vì, một khi chính trị có ổn định, mọi người được đầy đủ, no ấm. Lúc này mọi tâm trí của họ chỉ dùng để tính đầu tư, kinh doanh, làm giàu. Từ đấy, việc đầu tư coin mới phát triển được. Trong thời gian nhà đầu tư nếu ở trong khu vực có chiến tranh, cần ngừng giao dịch. Đồng thời, tìm đến những thương hiệu sàn quốc tế lớn mà trao đổi. Nhằm đảm bảo an toàn cho số tiền mà bạn đã bỏ ra trao đổi.

5/Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu dựa trên sự phát triển của nền kinh tế

Nên mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu rẻ nhất dựa trên sự phát triển của nền kinh tế

Cuộc khủng hoảng 10 năm trước đây trên thế giới đã tác động mạnh tới nhiều vấn đề. Thị trường chứng khoán hồi ý - Một dạng kinh doanh giống đồng coin bây giờ. Nó đã gần như tụt dốc không phanh khi kinh tế suy thoái. Hàng loạt tỷ giá chứng khoán hồi ý thi nhau hạ giá. Đây chính là minh chứng sống còn cho việc giá tiền bị chi phối bởi thị trường kinh tế. Ngày nay, đồng NEMXEM và nhiều mã coin khác cũng hoạt động tương tự như trên. Nó chứa đựng rất nhiều nguy cơ rủi ro. Do vậy, mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu uy tín dựa theo sự phát triển của nền kinh tế. Điều này hoàn toàn đúng đắn và có cơ sở khẳng định rõ ràng.

Mua tiền mã hóa NEMXEM ở đâu tốt nhất nói tóm lại cũng do con người quyết định. Dựa trên sự cân nhắc về giá cả, đặc điểm, sự chi phối...Từ đó, hy vọng bạn sẽ có được quyết định chọn chỗ mua thực sự tốt!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người