Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng Blockchain của mạng Internet khổng lồ Kakao của Hàn Quốc sẽ ra mắt vào tháng 6

Đăng bởi: huebui  - 14/05/2019 - 857 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng Blockchain của mạng Internet khổng lồ Kakao của Hàn Quốc sẽ ra mắt vào tháng 6

Ground X, chi nhánh blockchain của tập đoàn internet khổng lồ Kakao Corp của Hàn Quốc, đã công bố ngày ra mắt nền tảng blockchain của riêng mình, một phóng viên của Cointelegraph đã đưa tin tại Consensus 2019 vào ngày 13 tháng 5.

Theo thông báo, mainnet Klaytn sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 6 năm 2019 và sẽ trở thành động lực chính cho việc áp dụng blockchain tại quốc gia này. Kakao có 96% thị phần tại Hàn Quốc, với sự hiện diện trong  trong các  dịch vụ nhắn tin, chơi game, dịch vụ nội dung, dịch vụ tài chính và dịch vụ di động.

Kakao tuyên bố ý định ra mắt nền tảng blockchain vào tháng 3 năm ngoái và phát hành phiên bản testnet của Klaytn vào tháng 10. Nền tảng tập trung vào các ứng dụng phi tập trung (DApps). Tính đến tháng 10 năm ngoái, các nhà phát triển đã làm việc với khoảng mười đối tác trong nước và quốc tế để thử nghiệm hệ sinh thái mới.

Gần đây, Kakao đã lặp lại việc cung cấp tiền coin ban đầu (ICO) để tăng thêm 90 triệu đô la cho Klaytn. Vào tháng 12, công ty đã công bố kế hoạch huy động tổng cộng 300 triệu đô la thông qua Ground X để phát triển mã thông báo token gốc.

Kakao cũng có kế hoạch phát hành ví tiền điện tử tích hợp trong ứng dụng nhắn tin của mình, KakaoTalk, sau khi phát hành mainnet Klaytn, theo Fnnews của Hàn Quốc.

Bạn đang đọc: Nền tảng Blockchain của mạng Internet khổng lồ Kakao của Hàn Quốc sẽ ra mắt vào tháng 6

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
66.11% Rating
Điểm: 3.31 / 5
36 Bình chọn

Ron Paul: Tôi ủng hộ tiền mã hóa hết mình, tôi thích tiền tệ mạnh


Ron Paul: Tôi ủng hộ tiền mã hóa hết mình, tôi thích tiền tệ mạnh

Cựu nghị sĩ đảng Cộng hòa và ứng cử viên tổng thống Ron Paul nói rằng ông ủng hộ tiền mã hóa và công nghệ blockchain vì ông thích tiền tệ cạnh tranh. Ron Paul đã đưa ra nhận xét của mình trong một cuộc phỏng vấn "Squawk Alley" trên CNBC vào ngày 15 tháng 7.  

Theo ông Paul, tiền mã hóa là một ý tưởng tuyệt vời, và có thể là một bước quan trọng trong quá trình ngăn chặn tham ô:

“Tôi là người đặt ra ít quy định nhất. Tôi không biết những gì sẽ xảy ra với các loại tiền mã hóa. Tôi nghĩ đó là ý kiến ​​hay. Và tôi chỉ có một quy tắc: Không gian lận ... Tôi nghĩ có phần này chính phủ nên có một vai trò. Và nếu ai đó có một lần liên quan đến gian lận, tôi nghĩ rằng nó nên được điều tra ... Điều tôi muốn làm là hợp pháp hóa quyền tự do lựa chọn, sự tồn tại của gian lận trắng trợn."

Ông Ron Paul cũng đã rút ra một số so sánh giữa tiền mã hóa với tài sản vàng truyền thống. Một phần trong đó ông Paul có thể nghĩ rằng vàng cũng tương tự như tiền mã hóa, có thể cạnh trnah với tiền truyền thống trong tương lai. Ông Paul nói, "Các chính phủ không chập thuận với các ý kiến về cạnh tranh các loại tiền tệ đó, và họ thậm chí không chấp thuận bằng cách dùng Hiến pháp để cạnh tranh với đồng đô la. Vì vàng và bạc không thể sử dụng được."

Ngài Ron Paul trước đây đã ông thảo luận về quan điểm của mình rằng tiền mã hóa sẽ tăng giá. Vào năm 2014, ông Paul đã bày tỏ mối quan ngại về sự lưu hành của Bitcoin (BTC) và tiền mã hóa nói chung, nhưng đã áp dụng thái độ ủng hộ tiền mã hóa đang làm giảm giá tiền fiat truyền thống trong thời gian dài:

"Tôi chỉ không nghĩ rằng đồng đô la sẽ tồn tại mãi mãi. Tôi không nghĩ tiền tệ sẽ chấm dứt mãi mãi. Tất cả đều tự hủy diệt. Ngay lập tức, đồng tiền bị nhấn chìm sẽ là một trong các đồng tiền giấy. Đó là một trong những lý do để giữ đô la: Bạn đang cạnh tranh với điều gì, đồng euro và đồng yên? Cuộc cạnh tranh đó không hề có điểm nào tốt cả.”

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
66.11% Rating
Điểm: 3.31 / 5
36 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain