Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng chẩn đoán bệnh thông minh dựa trên blockchain và AI chuẩn bị khởi động phiên bản alpha

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 215 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nền tảng dựa trên blockchain để tự kê đơn thuốc là "tương lai của trí thông minh nhân tạo (AI) trong ngành chăm sóc sức khỏe" đang chuẩn bị khởi động một phiên bản alpha cho cơ sở hạ tầng của nó trong vòng vài tuần.


Skychain tin rằng hệ thống chẩn đoán của nó - một “mạng lưới phân tán” của mạng nơron nhân tạo (hoặc ANNs) - có thể xác định các biểu hiện bệnh ở bệnh nhân và kê đơn điều trị thích hợp trong mili giây, giảm đáng kể nguy cơ lỗi của con người trong giai đoạn chẩn đoán quan trọng.

Đến tháng 6, công ty cho biết những người tham gia sớm bao gồm bệnh viện, nhà phát triển AI y tế và nhà cung cấp dữ liệu chăm sóc sức khỏe sẽ có quyền truy cập vào hệ sinh thái “được xây dựng hoàn chỉnh”. Hy vọng sẽ chào đón hàng chục người tham gia vào nửa cuối năm nay - và vào thời điểm phiên bản beta được phát hành vào tháng 12, Skychain tin rằng “ngày càng có nhiều mạng nơron và các bộ dữ liệu sẵn sàng” được có sẵn.
Theo bitcoin vietnam Skychain muốn tất cả các kế hoạch của mình được "hoàn toàn hoàn thành" vào mùa hè năm sau, khi kế hoạch chính thức ra mắt - mở đường cho nó trở thành "một nhà lãnh đạo trong thị trường AI y tế.” Ước tính của IBM cho thấy ngành công nghiệp này cuối cùng có thể trị giá 200 tỷ đô la, cùng với việc công ty đặt ra mục tiêu đầy tham vọng thống trị lĩnh vực này với thị phần là 70 phần trăm.

Thiệt hại tài chính và con người do các lỗi y tế


Theo Skychain, các lỗi y khoa xảy ra trên quy mô lớn như vậy và nó đã trở thành nguyên nhân phổ biến thứ ba gây tử vong ở Mỹ. Một ví dụ có thể được tìm thấy khi các bác sĩ đang phân tích hình ảnh X quang - với những trường hợp sớm mắc bệnh ung thư phổi được chẩn đoán sai trong hai trong ba trường hợp. Công ty tuyên bố "có hàng trăm ví dụ như thế này" - trích dẫn một nghiên cứu cho thấy những sai lầm như vậy khiến 250.000 người Mỹ chết sớm mỗi năm.
Tất nhiên, điều này cũng mang lại một chi phí kinh tế - với Hiệp hội quản lý tài chính chăm sóc sức khỏe ước tính rằng nền kinh tế Mỹ đã mất 20,8 tỷ đô la do kết quả của chẩn đoán sai trong năm 2016.
Skychain mong muốn giảm số lượng tử vong sớm do các lỗi y khoa từ 10 triệu người trong vòng 10 năm - và năm ngoái, một mẫu thử nghiệm công nghệ AI chống lại các bác sĩ đã được đưa vào thử nghiệm.
Kết quả, dù vẫn chưa được xác minh, nhưng chỉ ra rằng công nghệ này hiệu quả hơn trong việc chẩn đoán bệnh về da, phổi và tim mạch so với một số chuyên gia y tế “có kinh nghiệm cao”. Theo báo cáo của Cointelegraph vào thời điểm đó, công ty tuyên bố trung bình chỉ mất 0,1 giây để hệ thống xác định các biểu hiện bệnh- nhanh hơn đáng kể so với 20 đến 30 giây mà các bác sĩ cần phải đi đến kết luận.
Skychain nói với Cointelegraph: “Trong cuộc sống thực, các chuyên gia y tế có thể bị mệt mỏi hoặc có tinh thần giảm sút; họ cũng có thể thiếu kinh nghiệm cần thiết, chuyên về một lĩnh vực khác, hoặc bị thiên vị.
“Mỗi yếu tố này có thể có tác động tiêu cực đến độ chính xác của chẩn đoán. Hơn nữa, một hệ thống học máy có thể dễ dàng phân tích một lịch sử y tế có cấu trúc kém hoặc xử lý vất vả một lượng lớn các dữ liệu.”

ICO đã kết thúc


ICO của Skychain được tổ chức từ ngày 26 tháng 2 đến ngày 8 tháng 4 - với công ty tuyên bố rằng họ đã bán được 10,3 triệu mã SKCH bất chấp điều kiện thị trường đầy thách thức do sự sụt giảm của giá Bitcoin. Mã token tiện ích (SKCH) của họ hiện đã được liệt kê trên sàn giao dịch tiền mã hoá LIVECOIN.
Trong những tháng và năm tới, công ty tự tin giải quyết những vấn đề đang ngăn chặn thị trường AI y tế phát triển. Họ nói rằng cơ sở hạ tầng của Skychain sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng truy cập vào các nghiên cứu mới của các phòng thí nghiệm nổi tiếng và các nhà phát triển mạng lưới thần kinh.”

Nguồn: cointelegraph.com

Cập nhật: 22:30

Bạn đang theo dõi bài viết: Nền tảng chẩn đoán bệnh thông minh dựa trên blockchain và AI chuẩn bị khởi động phiên bản alpha tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ