Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng chẩn đoán bệnh thông minh dựa trên blockchain và AI chuẩn bị khởi động phiên bản alpha

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 173 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nền tảng dựa trên blockchain để tự kê đơn thuốc là "tương lai của trí thông minh nhân tạo (AI) trong ngành chăm sóc sức khỏe" đang chuẩn bị khởi động một phiên bản alpha cho cơ sở hạ tầng của nó trong vòng vài tuần.


Skychain tin rằng hệ thống chẩn đoán của nó - một “mạng lưới phân tán” của mạng nơron nhân tạo (hoặc ANNs) - có thể xác định các biểu hiện bệnh ở bệnh nhân và kê đơn điều trị thích hợp trong mili giây, giảm đáng kể nguy cơ lỗi của con người trong giai đoạn chẩn đoán quan trọng.

Đến tháng 6, công ty cho biết những người tham gia sớm bao gồm bệnh viện, nhà phát triển AI y tế và nhà cung cấp dữ liệu chăm sóc sức khỏe sẽ có quyền truy cập vào hệ sinh thái “được xây dựng hoàn chỉnh”. Hy vọng sẽ chào đón hàng chục người tham gia vào nửa cuối năm nay - và vào thời điểm phiên bản beta được phát hành vào tháng 12, Skychain tin rằng “ngày càng có nhiều mạng nơron và các bộ dữ liệu sẵn sàng” được có sẵn.
Theo bitcoin vietnam Skychain muốn tất cả các kế hoạch của mình được "hoàn toàn hoàn thành" vào mùa hè năm sau, khi kế hoạch chính thức ra mắt - mở đường cho nó trở thành "một nhà lãnh đạo trong thị trường AI y tế.” Ước tính của IBM cho thấy ngành công nghiệp này cuối cùng có thể trị giá 200 tỷ đô la, cùng với việc công ty đặt ra mục tiêu đầy tham vọng thống trị lĩnh vực này với thị phần là 70 phần trăm.

Thiệt hại tài chính và con người do các lỗi y tế


Theo Skychain, các lỗi y khoa xảy ra trên quy mô lớn như vậy và nó đã trở thành nguyên nhân phổ biến thứ ba gây tử vong ở Mỹ. Một ví dụ có thể được tìm thấy khi các bác sĩ đang phân tích hình ảnh X quang - với những trường hợp sớm mắc bệnh ung thư phổi được chẩn đoán sai trong hai trong ba trường hợp. Công ty tuyên bố "có hàng trăm ví dụ như thế này" - trích dẫn một nghiên cứu cho thấy những sai lầm như vậy khiến 250.000 người Mỹ chết sớm mỗi năm.
Tất nhiên, điều này cũng mang lại một chi phí kinh tế - với Hiệp hội quản lý tài chính chăm sóc sức khỏe ước tính rằng nền kinh tế Mỹ đã mất 20,8 tỷ đô la do kết quả của chẩn đoán sai trong năm 2016.
Skychain mong muốn giảm số lượng tử vong sớm do các lỗi y khoa từ 10 triệu người trong vòng 10 năm - và năm ngoái, một mẫu thử nghiệm công nghệ AI chống lại các bác sĩ đã được đưa vào thử nghiệm.
Kết quả, dù vẫn chưa được xác minh, nhưng chỉ ra rằng công nghệ này hiệu quả hơn trong việc chẩn đoán bệnh về da, phổi và tim mạch so với một số chuyên gia y tế “có kinh nghiệm cao”. Theo báo cáo của Cointelegraph vào thời điểm đó, công ty tuyên bố trung bình chỉ mất 0,1 giây để hệ thống xác định các biểu hiện bệnh- nhanh hơn đáng kể so với 20 đến 30 giây mà các bác sĩ cần phải đi đến kết luận.
Skychain nói với Cointelegraph: “Trong cuộc sống thực, các chuyên gia y tế có thể bị mệt mỏi hoặc có tinh thần giảm sút; họ cũng có thể thiếu kinh nghiệm cần thiết, chuyên về một lĩnh vực khác, hoặc bị thiên vị.
“Mỗi yếu tố này có thể có tác động tiêu cực đến độ chính xác của chẩn đoán. Hơn nữa, một hệ thống học máy có thể dễ dàng phân tích một lịch sử y tế có cấu trúc kém hoặc xử lý vất vả một lượng lớn các dữ liệu.”

ICO đã kết thúc


ICO của Skychain được tổ chức từ ngày 26 tháng 2 đến ngày 8 tháng 4 - với công ty tuyên bố rằng họ đã bán được 10,3 triệu mã SKCH bất chấp điều kiện thị trường đầy thách thức do sự sụt giảm của giá Bitcoin. Mã token tiện ích (SKCH) của họ hiện đã được liệt kê trên sàn giao dịch tiền mã hoá LIVECOIN.
Trong những tháng và năm tới, công ty tự tin giải quyết những vấn đề đang ngăn chặn thị trường AI y tế phát triển. Họ nói rằng cơ sở hạ tầng của Skychain sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng truy cập vào các nghiên cứu mới của các phòng thí nghiệm nổi tiếng và các nhà phát triển mạng lưới thần kinh.”

Nguồn: cointelegraph.com

Cập nhật: 22:30

Bạn đang theo dõi bài viết: Nền tảng chẩn đoán bệnh thông minh dựa trên blockchain và AI chuẩn bị khởi động phiên bản alpha tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ