Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng điện toán đám mây của Microsoft Azure phát hành dịch vụ ứng dụng blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 417 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng điện toán đám mây của Microsoft Azure chính thức công bố việc phát hành dịch vụ tạo ứng dụng blockchain của họ, Azure Blockchain Workbench, vào ngày 7 tháng 5.

Trong một thông cáo báo chí, công ty đã nêu bật blockchain như là một "chủ đề được quan tâm chính" vì nó cũng khởi đầu tại hội nghị Microsoft Build hàng năm của công ty trong tuần này.

Workbench việc sẽ cho phép các doanh nghiệp tìm cách tạo ra các ứng dụng blockchain riêng biệt để tăng tốc quá trình phát triển bằng cách tự động hóa thiết lập cơ sở hạ tầng.
Điều này, tổng giám đốc Microsoft Azure Matthew Kerner nói, có nghĩa là "các nhà phát triển có thể tập trung vào ứng dụng logic và chủ doanh nghiệp có thể tập trung vào việc xác định và xác thực các trường hợp sử dụng của họ."

Sự lạc quan của người khổng lồ về điện toán xung quanh cả blockchain và các khía cạnh của tiền mã hoá vẫn tiếp tục mặc kệ những lời chỉ trích công khai về tiền điện tử Bitcoin của Bill Gates khi coi nó là một khoản đầu tư.
Vào tháng Hai, sự hỗ trợ của công ty đến từ dạng bộ phận Nhận dạng của Microsoft, giải pháp mở rộng chuỗi cung ứng plugging off-chain cho Bitcoin, vào thời điểm khi Mạng lưới Lightning nhận thấy sự tăng trưởng đáng kể về số lượng người dùng.
Trong khi tích hợp một hệ thống ID dựa trên blockchain vào dịch vụ Microsoft Authenticator của mình, công ty đã đặc biệt khen ngợi các giao thức phân tán. Vào tháng 2, giám đốc Microsoft Identity về quản lý chương trình Alex Simons đã viết trên blog của công ty:
"Trong khi một số cộng đồng blockchain đã tăng dung lượng giao dịch trên chuỗi (ví dụ như tăng khối lượng), phương pháp này thường làm giảm trạng thái phân tán của mạng và không thể đạt tới hàng triệu giao dịch mỗi giây mà hệ thống sẽ tạo ra ở quy mô toàn cầu."

Nguồn: cointelegraph.com

Cập nhật: 22h00

Bạn đang đọc bài: Nền tảng điện toán đám mây của Microsoft Azure phát hành dịch vụ ứng dụng blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain