Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng điện toán đám mây của Microsoft Azure phát hành dịch vụ ứng dụng blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 248 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng điện toán đám mây của Microsoft Azure chính thức công bố việc phát hành dịch vụ tạo ứng dụng blockchain của họ, Azure Blockchain Workbench, vào ngày 7 tháng 5.

Trong một thông cáo báo chí, công ty đã nêu bật blockchain như là một "chủ đề được quan tâm chính" vì nó cũng khởi đầu tại hội nghị Microsoft Build hàng năm của công ty trong tuần này.

Workbench việc sẽ cho phép các doanh nghiệp tìm cách tạo ra các ứng dụng blockchain riêng biệt để tăng tốc quá trình phát triển bằng cách tự động hóa thiết lập cơ sở hạ tầng.
Điều này, tổng giám đốc Microsoft Azure Matthew Kerner nói, có nghĩa là "các nhà phát triển có thể tập trung vào ứng dụng logic và chủ doanh nghiệp có thể tập trung vào việc xác định và xác thực các trường hợp sử dụng của họ."

Sự lạc quan của người khổng lồ về điện toán xung quanh cả blockchain và các khía cạnh của tiền mã hoá vẫn tiếp tục mặc kệ những lời chỉ trích công khai về tiền điện tử Bitcoin của Bill Gates khi coi nó là một khoản đầu tư.
Vào tháng Hai, sự hỗ trợ của công ty đến từ dạng bộ phận Nhận dạng của Microsoft, giải pháp mở rộng chuỗi cung ứng plugging off-chain cho Bitcoin, vào thời điểm khi Mạng lưới Lightning nhận thấy sự tăng trưởng đáng kể về số lượng người dùng.
Trong khi tích hợp một hệ thống ID dựa trên blockchain vào dịch vụ Microsoft Authenticator của mình, công ty đã đặc biệt khen ngợi các giao thức phân tán. Vào tháng 2, giám đốc Microsoft Identity về quản lý chương trình Alex Simons đã viết trên blog của công ty:
"Trong khi một số cộng đồng blockchain đã tăng dung lượng giao dịch trên chuỗi (ví dụ như tăng khối lượng), phương pháp này thường làm giảm trạng thái phân tán của mạng và không thể đạt tới hàng triệu giao dịch mỗi giây mà hệ thống sẽ tạo ra ở quy mô toàn cầu."

Nguồn: cointelegraph.com

Cập nhật: 22h00

Bạn đang đọc bài: Nền tảng điện toán đám mây của Microsoft Azure phát hành dịch vụ ứng dụng blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ 7.200 tỷ USD hỗ trợ dịch vụ liên quan đến Bitcoin và Ethereum


Gần đây, Fidelity Investments đang thành lập một công ty độc lập chuyên cung cấp dịch vụ tiền mã hóa cho các nhà đầu tư tổ chức. Để cập nhật thêm những thông tin liên quan, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Quỹ 7.200 tỷ USD hỗ trợ dịch vụ liên quan đến Bitcoin và Ethereum

Công ty có tên Fidelity Digital Assets thuộc định chế tài chính Fidelity Investments có trụ sở ở Boston chuyên cung cấp các dịch vụ lưu ký cấp doanh nghiệp, nền tảng giao dịch tiền mã hóa và dịch vụ tư vấn thể chế 24/7 để phù hợp với thị trường tiền mã hóa không có thời gian đóng cửa.

Hiện tại, Fidelity Investments đang cung cấp các dịch vụ tài chính và nắm giữ lượng tài sản giá trị tới 7.200 tỷ USD, cùng với đó là dịch vụ thanh toán bù trừ và lưu ký cho hơn 13.000 công ty tư vấn và môi giới trên thế giới. Nhưng mặt khác, quỹ đầu tư có quy mô lớn thứ 5 thế giới cho đến nay vẫn hạn chế tiếp cận thị trường tiền mã hóa.

Fidelity Digital Asset đang được triển khai và sẽ được ra mắt vào đầu năm 2019, việc ra mắt công ty này cùng hơn 100 nhân viên đánh dấu bước phát triển mới của thị trường tiền mã hóa khi được các nhà đầu tư có tổ chức tham gia.

Người đứng đầu của Fidelity Digital Assets Tom Jessop, nói với tạp chí Forbes:

“Đây là sự công nhận cho việc các nhà đầu tư có tổ chức đã coi tiền mã hóa là một loại tài sản đáng để đầu tư. Các văn phòng, gia đình đến các quỹ đầu cơ đang bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc vào thị trường tiền mã hóa”

Được công bố tại sự kiện của Bloomberg tại New York, Fidelity Digital Assets sẽ cung cấp ba dịch vụ chính, việc phức tạp nhất là việc lưu ký Bitcoin, Ethereum. Đặc biệt, có cả dịch vụ lưu trữ Bitcoin trong các hầm để đảm bảo tài sản của các nhà đầu tư an toàn.

Bạn đang xem: Quỹ 7.200 tỷ USD hỗ trợ dịch vụ liên quan đến Bitcoin và Ethereum Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ