Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng điện toán đám mây của Microsoft Azure phát hành dịch vụ ứng dụng blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 195 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng điện toán đám mây của Microsoft Azure chính thức công bố việc phát hành dịch vụ tạo ứng dụng blockchain của họ, Azure Blockchain Workbench, vào ngày 7 tháng 5.

Trong một thông cáo báo chí, công ty đã nêu bật blockchain như là một "chủ đề được quan tâm chính" vì nó cũng khởi đầu tại hội nghị Microsoft Build hàng năm của công ty trong tuần này.

Workbench việc sẽ cho phép các doanh nghiệp tìm cách tạo ra các ứng dụng blockchain riêng biệt để tăng tốc quá trình phát triển bằng cách tự động hóa thiết lập cơ sở hạ tầng.
Điều này, tổng giám đốc Microsoft Azure Matthew Kerner nói, có nghĩa là "các nhà phát triển có thể tập trung vào ứng dụng logic và chủ doanh nghiệp có thể tập trung vào việc xác định và xác thực các trường hợp sử dụng của họ."

Sự lạc quan của người khổng lồ về điện toán xung quanh cả blockchain và các khía cạnh của tiền mã hoá vẫn tiếp tục mặc kệ những lời chỉ trích công khai về tiền điện tử Bitcoin của Bill Gates khi coi nó là một khoản đầu tư.
Vào tháng Hai, sự hỗ trợ của công ty đến từ dạng bộ phận Nhận dạng của Microsoft, giải pháp mở rộng chuỗi cung ứng plugging off-chain cho Bitcoin, vào thời điểm khi Mạng lưới Lightning nhận thấy sự tăng trưởng đáng kể về số lượng người dùng.
Trong khi tích hợp một hệ thống ID dựa trên blockchain vào dịch vụ Microsoft Authenticator của mình, công ty đã đặc biệt khen ngợi các giao thức phân tán. Vào tháng 2, giám đốc Microsoft Identity về quản lý chương trình Alex Simons đã viết trên blog của công ty:
"Trong khi một số cộng đồng blockchain đã tăng dung lượng giao dịch trên chuỗi (ví dụ như tăng khối lượng), phương pháp này thường làm giảm trạng thái phân tán của mạng và không thể đạt tới hàng triệu giao dịch mỗi giây mà hệ thống sẽ tạo ra ở quy mô toàn cầu."

Nguồn: cointelegraph.com

Cập nhật: 22h00

Bạn đang đọc bài: Nền tảng điện toán đám mây của Microsoft Azure phát hành dịch vụ ứng dụng blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ