Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng giao dịch tiền mã hoá tại Vương quốc Anh cho ra mắt

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 141 lượt xem
Chia sẻ
 

nen-tang-giao-dich-tien-ma-hoa-tai-vuong-quoc-anh-cho-ra-mat-ethereum-futures

Crypto Facilities, một nền tảng giao dịch tiền mã hoá có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã tung ra hợp đồng tương lai “được điều chỉnh đầu tiên” cho Ethereum (ETH), đồng tiền mã hoá lớn thứ hai trên thế giới theo vốn hóa thị trường, theo thông cáo báo chí ngày 11 tháng 5.

Cơ sở mật mã, được quy định bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA) ở Anh, bắt đầu giao dịch hợp đồng dẫn xuất Ethereum vào thứ Sáu lúc 4 giờ chiều. Múi giờ Anh. Các sản phẩm này sẽ cho phép các nhà đầu tư lựa chọn việc thực hiện một kế hoạch đầu tư dài hay ngắn hạn trên đồng tiền đồng tiền mã hoá, điều này cho phép họ “mở rộng cơ hội đầu tư và quản lý rủi ro hiệu quả hơn”.
Với ETH tương lai, công ty có trụ sở ở Luân Đôn sẽ mở rộng cung cấp tiền mã hoá phái sinh, hiện đang bao gồm Bitcoin (BTC) tương lai và Ripple (XRP). Thanh khoản cho sản phẩm Crypto ETH tương lai sẽ được cung cấp bởi các công ty thương mại Akuna Capital và B2C2, có trụ sở lần lượt tại Chicago và London. Timo Schlaefer, Giám đốc điều hành của Crypto Facilities, cho biết:
"... Mạng Ethereum là blockchain ưu việt cho các hợp đồng thông minh, và chúng tôi tin rằng công cụ giao dịch mới này sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn và mang lại thanh khoản tốt hơn cho thị trường."

Các thông tin về sự không chắc chắn của quy định đã nổi lên liên quan đến việc liệu Ethereum có đủ điều kiện để bảo đảm hay không, một câu hỏi mà người đồng sáng lập của Quỹ Ethereum Joseph Lubin từ chối bình luận. Về những tranh cãi gần đây, Schlaefer nói:
“Cho dù Ethereum là chứng khoán hay là gì thì đó là vấn đề do các khu vực pháp lý khác nhau quyết định. Crypto Facilities là một nền tảng dẫn xuất và tuân theo quy định hiện hành. ”
Schlaefer cũng nói rằng sự hiện diện của ETH tương lai sẽ báo hiệu rằng nó đã trưởng thành trong một xu hướng tương tự như Bitcoin:
“Bitcoin đã trải qua một quá trình trưởng thành như một tài sản tài chính với một thị trường kỳ hạn trong năm qua. Và Ethereum đang đi theo con đường tương tự trong năm nay. ”


Vào tháng 12 năm 2017, Sở Giao dịch Tùy chọn Hội đồng Chicago (CBOE) đã bắt đầu giao dịch tương lai của BTC. Một tuần sau, Chicago Mercantile Exchange (CME) cũng giới thiệu Bitcoin tương lai.
Gần đây, Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco đã ban hành một lá Thư Kinh tế cho thấy rằng giá BTC giảm sau đỉnh cao 20.000 USD là kết quả của việc triển khai giao dịch Bitcoin tương lai của CBOE và CME. Bức thư cũng nói rằng sự ra đời của BTC tương lai không phải là nguyên nhân làm cho giá BTC sụp đổ chỉ qua một đêm do khối lượng giao dịch tương đối thấp của BTC trên thị trường kỳ hạn được.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Nền tảng giao dịch tiền mã hoá tại Vương quốc Anh cho ra mắt "Ethereum Futures"  tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ