Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng giao dịch tiền mã hoá tại Vương quốc Anh cho ra mắt

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 238 lượt xem
Chia sẻ
 

nen-tang-giao-dich-tien-ma-hoa-tai-vuong-quoc-anh-cho-ra-mat-ethereum-futures

Crypto Facilities, một nền tảng giao dịch tiền mã hoá có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã tung ra hợp đồng tương lai “được điều chỉnh đầu tiên” cho Ethereum (ETH), đồng tiền mã hoá lớn thứ hai trên thế giới theo vốn hóa thị trường, theo thông cáo báo chí ngày 11 tháng 5.

Cơ sở mật mã, được quy định bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA) ở Anh, bắt đầu giao dịch hợp đồng dẫn xuất Ethereum vào thứ Sáu lúc 4 giờ chiều. Múi giờ Anh. Các sản phẩm này sẽ cho phép các nhà đầu tư lựa chọn việc thực hiện một kế hoạch đầu tư dài hay ngắn hạn trên đồng tiền đồng tiền mã hoá, điều này cho phép họ “mở rộng cơ hội đầu tư và quản lý rủi ro hiệu quả hơn”.
Với ETH tương lai, công ty có trụ sở ở Luân Đôn sẽ mở rộng cung cấp tiền mã hoá phái sinh, hiện đang bao gồm Bitcoin (BTC) tương lai và Ripple (XRP). Thanh khoản cho sản phẩm Crypto ETH tương lai sẽ được cung cấp bởi các công ty thương mại Akuna Capital và B2C2, có trụ sở lần lượt tại Chicago và London. Timo Schlaefer, Giám đốc điều hành của Crypto Facilities, cho biết:
"... Mạng Ethereum là blockchain ưu việt cho các hợp đồng thông minh, và chúng tôi tin rằng công cụ giao dịch mới này sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn và mang lại thanh khoản tốt hơn cho thị trường."

Các thông tin về sự không chắc chắn của quy định đã nổi lên liên quan đến việc liệu Ethereum có đủ điều kiện để bảo đảm hay không, một câu hỏi mà người đồng sáng lập của Quỹ Ethereum Joseph Lubin từ chối bình luận. Về những tranh cãi gần đây, Schlaefer nói:
“Cho dù Ethereum là chứng khoán hay là gì thì đó là vấn đề do các khu vực pháp lý khác nhau quyết định. Crypto Facilities là một nền tảng dẫn xuất và tuân theo quy định hiện hành. ”
Schlaefer cũng nói rằng sự hiện diện của ETH tương lai sẽ báo hiệu rằng nó đã trưởng thành trong một xu hướng tương tự như Bitcoin:
“Bitcoin đã trải qua một quá trình trưởng thành như một tài sản tài chính với một thị trường kỳ hạn trong năm qua. Và Ethereum đang đi theo con đường tương tự trong năm nay. ”


Vào tháng 12 năm 2017, Sở Giao dịch Tùy chọn Hội đồng Chicago (CBOE) đã bắt đầu giao dịch tương lai của BTC. Một tuần sau, Chicago Mercantile Exchange (CME) cũng giới thiệu Bitcoin tương lai.
Gần đây, Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco đã ban hành một lá Thư Kinh tế cho thấy rằng giá BTC giảm sau đỉnh cao 20.000 USD là kết quả của việc triển khai giao dịch Bitcoin tương lai của CBOE và CME. Bức thư cũng nói rằng sự ra đời của BTC tương lai không phải là nguyên nhân làm cho giá BTC sụp đổ chỉ qua một đêm do khối lượng giao dịch tương đối thấp của BTC trên thị trường kỳ hạn được.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Nền tảng giao dịch tiền mã hoá tại Vương quốc Anh cho ra mắt "Ethereum Futures"  tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ