Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng giao dịch tiền mã hoá tại Vương quốc Anh cho ra mắt

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 292 lượt xem
Chia sẻ
 

nen-tang-giao-dich-tien-ma-hoa-tai-vuong-quoc-anh-cho-ra-mat-ethereum-futures

Crypto Facilities, một nền tảng giao dịch tiền mã hoá có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã tung ra hợp đồng tương lai “được điều chỉnh đầu tiên” cho Ethereum (ETH), đồng tiền mã hoá lớn thứ hai trên thế giới theo vốn hóa thị trường, theo thông cáo báo chí ngày 11 tháng 5.

Cơ sở mật mã, được quy định bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA) ở Anh, bắt đầu giao dịch hợp đồng dẫn xuất Ethereum vào thứ Sáu lúc 4 giờ chiều. Múi giờ Anh. Các sản phẩm này sẽ cho phép các nhà đầu tư lựa chọn việc thực hiện một kế hoạch đầu tư dài hay ngắn hạn trên đồng tiền đồng tiền mã hoá, điều này cho phép họ “mở rộng cơ hội đầu tư và quản lý rủi ro hiệu quả hơn”.
Với ETH tương lai, công ty có trụ sở ở Luân Đôn sẽ mở rộng cung cấp tiền mã hoá phái sinh, hiện đang bao gồm Bitcoin (BTC) tương lai và Ripple (XRP). Thanh khoản cho sản phẩm Crypto ETH tương lai sẽ được cung cấp bởi các công ty thương mại Akuna Capital và B2C2, có trụ sở lần lượt tại Chicago và London. Timo Schlaefer, Giám đốc điều hành của Crypto Facilities, cho biết:
"... Mạng Ethereum là blockchain ưu việt cho các hợp đồng thông minh, và chúng tôi tin rằng công cụ giao dịch mới này sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn và mang lại thanh khoản tốt hơn cho thị trường."

Các thông tin về sự không chắc chắn của quy định đã nổi lên liên quan đến việc liệu Ethereum có đủ điều kiện để bảo đảm hay không, một câu hỏi mà người đồng sáng lập của Quỹ Ethereum Joseph Lubin từ chối bình luận. Về những tranh cãi gần đây, Schlaefer nói:
“Cho dù Ethereum là chứng khoán hay là gì thì đó là vấn đề do các khu vực pháp lý khác nhau quyết định. Crypto Facilities là một nền tảng dẫn xuất và tuân theo quy định hiện hành. ”
Schlaefer cũng nói rằng sự hiện diện của ETH tương lai sẽ báo hiệu rằng nó đã trưởng thành trong một xu hướng tương tự như Bitcoin:
“Bitcoin đã trải qua một quá trình trưởng thành như một tài sản tài chính với một thị trường kỳ hạn trong năm qua. Và Ethereum đang đi theo con đường tương tự trong năm nay. ”


Vào tháng 12 năm 2017, Sở Giao dịch Tùy chọn Hội đồng Chicago (CBOE) đã bắt đầu giao dịch tương lai của BTC. Một tuần sau, Chicago Mercantile Exchange (CME) cũng giới thiệu Bitcoin tương lai.
Gần đây, Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco đã ban hành một lá Thư Kinh tế cho thấy rằng giá BTC giảm sau đỉnh cao 20.000 USD là kết quả của việc triển khai giao dịch Bitcoin tương lai của CBOE và CME. Bức thư cũng nói rằng sự ra đời của BTC tương lai không phải là nguyên nhân làm cho giá BTC sụp đổ chỉ qua một đêm do khối lượng giao dịch tương đối thấp của BTC trên thị trường kỳ hạn được.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Nền tảng giao dịch tiền mã hoá tại Vương quốc Anh cho ra mắt "Ethereum Futures"  tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph



Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ