Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng giao dịch tiền mã hoá tại Vương quốc Anh cho ra mắt

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 376 lượt xem
Chia sẻ
 

nen-tang-giao-dich-tien-ma-hoa-tai-vuong-quoc-anh-cho-ra-mat-ethereum-futures

Crypto Facilities, một nền tảng giao dịch tiền mã hoá có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã tung ra hợp đồng tương lai “được điều chỉnh đầu tiên” cho Ethereum (ETH), đồng tiền mã hoá lớn thứ hai trên thế giới theo vốn hóa thị trường, theo thông cáo báo chí ngày 11 tháng 5.

Cơ sở mật mã, được quy định bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA) ở Anh, bắt đầu giao dịch hợp đồng dẫn xuất Ethereum vào thứ Sáu lúc 4 giờ chiều. Múi giờ Anh. Các sản phẩm này sẽ cho phép các nhà đầu tư lựa chọn việc thực hiện một kế hoạch đầu tư dài hay ngắn hạn trên đồng tiền đồng tiền mã hoá, điều này cho phép họ “mở rộng cơ hội đầu tư và quản lý rủi ro hiệu quả hơn”.
Với ETH tương lai, công ty có trụ sở ở Luân Đôn sẽ mở rộng cung cấp tiền mã hoá phái sinh, hiện đang bao gồm Bitcoin (BTC) tương lai và Ripple (XRP). Thanh khoản cho sản phẩm Crypto ETH tương lai sẽ được cung cấp bởi các công ty thương mại Akuna Capital và B2C2, có trụ sở lần lượt tại Chicago và London. Timo Schlaefer, Giám đốc điều hành của Crypto Facilities, cho biết:
"... Mạng Ethereum là blockchain ưu việt cho các hợp đồng thông minh, và chúng tôi tin rằng công cụ giao dịch mới này sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn và mang lại thanh khoản tốt hơn cho thị trường."

Các thông tin về sự không chắc chắn của quy định đã nổi lên liên quan đến việc liệu Ethereum có đủ điều kiện để bảo đảm hay không, một câu hỏi mà người đồng sáng lập của Quỹ Ethereum Joseph Lubin từ chối bình luận. Về những tranh cãi gần đây, Schlaefer nói:
“Cho dù Ethereum là chứng khoán hay là gì thì đó là vấn đề do các khu vực pháp lý khác nhau quyết định. Crypto Facilities là một nền tảng dẫn xuất và tuân theo quy định hiện hành. ”
Schlaefer cũng nói rằng sự hiện diện của ETH tương lai sẽ báo hiệu rằng nó đã trưởng thành trong một xu hướng tương tự như Bitcoin:
“Bitcoin đã trải qua một quá trình trưởng thành như một tài sản tài chính với một thị trường kỳ hạn trong năm qua. Và Ethereum đang đi theo con đường tương tự trong năm nay. ”


Vào tháng 12 năm 2017, Sở Giao dịch Tùy chọn Hội đồng Chicago (CBOE) đã bắt đầu giao dịch tương lai của BTC. Một tuần sau, Chicago Mercantile Exchange (CME) cũng giới thiệu Bitcoin tương lai.
Gần đây, Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco đã ban hành một lá Thư Kinh tế cho thấy rằng giá BTC giảm sau đỉnh cao 20.000 USD là kết quả của việc triển khai giao dịch Bitcoin tương lai của CBOE và CME. Bức thư cũng nói rằng sự ra đời của BTC tương lai không phải là nguyên nhân làm cho giá BTC sụp đổ chỉ qua một đêm do khối lượng giao dịch tương đối thấp của BTC trên thị trường kỳ hạn được.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Nền tảng giao dịch tiền mã hoá tại Vương quốc Anh cho ra mắt "Ethereum Futures"  tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain