Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng giao dịch tiền mã hoá tại Vương quốc Anh cho ra mắt

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 190 lượt xem
Chia sẻ
 

nen-tang-giao-dich-tien-ma-hoa-tai-vuong-quoc-anh-cho-ra-mat-ethereum-futures

Crypto Facilities, một nền tảng giao dịch tiền mã hoá có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã tung ra hợp đồng tương lai “được điều chỉnh đầu tiên” cho Ethereum (ETH), đồng tiền mã hoá lớn thứ hai trên thế giới theo vốn hóa thị trường, theo thông cáo báo chí ngày 11 tháng 5.

Cơ sở mật mã, được quy định bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA) ở Anh, bắt đầu giao dịch hợp đồng dẫn xuất Ethereum vào thứ Sáu lúc 4 giờ chiều. Múi giờ Anh. Các sản phẩm này sẽ cho phép các nhà đầu tư lựa chọn việc thực hiện một kế hoạch đầu tư dài hay ngắn hạn trên đồng tiền đồng tiền mã hoá, điều này cho phép họ “mở rộng cơ hội đầu tư và quản lý rủi ro hiệu quả hơn”.
Với ETH tương lai, công ty có trụ sở ở Luân Đôn sẽ mở rộng cung cấp tiền mã hoá phái sinh, hiện đang bao gồm Bitcoin (BTC) tương lai và Ripple (XRP). Thanh khoản cho sản phẩm Crypto ETH tương lai sẽ được cung cấp bởi các công ty thương mại Akuna Capital và B2C2, có trụ sở lần lượt tại Chicago và London. Timo Schlaefer, Giám đốc điều hành của Crypto Facilities, cho biết:
"... Mạng Ethereum là blockchain ưu việt cho các hợp đồng thông minh, và chúng tôi tin rằng công cụ giao dịch mới này sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn và mang lại thanh khoản tốt hơn cho thị trường."

Các thông tin về sự không chắc chắn của quy định đã nổi lên liên quan đến việc liệu Ethereum có đủ điều kiện để bảo đảm hay không, một câu hỏi mà người đồng sáng lập của Quỹ Ethereum Joseph Lubin từ chối bình luận. Về những tranh cãi gần đây, Schlaefer nói:
“Cho dù Ethereum là chứng khoán hay là gì thì đó là vấn đề do các khu vực pháp lý khác nhau quyết định. Crypto Facilities là một nền tảng dẫn xuất và tuân theo quy định hiện hành. ”
Schlaefer cũng nói rằng sự hiện diện của ETH tương lai sẽ báo hiệu rằng nó đã trưởng thành trong một xu hướng tương tự như Bitcoin:
“Bitcoin đã trải qua một quá trình trưởng thành như một tài sản tài chính với một thị trường kỳ hạn trong năm qua. Và Ethereum đang đi theo con đường tương tự trong năm nay. ”


Vào tháng 12 năm 2017, Sở Giao dịch Tùy chọn Hội đồng Chicago (CBOE) đã bắt đầu giao dịch tương lai của BTC. Một tuần sau, Chicago Mercantile Exchange (CME) cũng giới thiệu Bitcoin tương lai.
Gần đây, Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco đã ban hành một lá Thư Kinh tế cho thấy rằng giá BTC giảm sau đỉnh cao 20.000 USD là kết quả của việc triển khai giao dịch Bitcoin tương lai của CBOE và CME. Bức thư cũng nói rằng sự ra đời của BTC tương lai không phải là nguyên nhân làm cho giá BTC sụp đổ chỉ qua một đêm do khối lượng giao dịch tương đối thấp của BTC trên thị trường kỳ hạn được.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Nền tảng giao dịch tiền mã hoá tại Vương quốc Anh cho ra mắt "Ethereum Futures"  tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch ETH có giá trị 183 triệu USD chỉ với mức phí 0,06 USD


Hiện nay, để chuyển một khoản tiền lớn chúng ta cũng phải bỏ ra một khoản kha khá để trả phí giao dịch cho các ngân hàng. Tuy nhiên, với công nghệ blockchain đang phát triển hiện nay thì việc phai trả một khoản phí lớn như vậy sẽ được khắc phục. Mới đây, một giao dịch trị giá hàng triệu đô la có thể tiêu tốn của người gửi mức phí hơn 5 triệu USD tiền hoa hồng trên các hệ thống cũ giờ đây đã được thực hiện chỉ với 0.06 USD trên Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

 

Khối Ethereum 6556384 đã trải qua 5080 xác nhận và mất hơn 19 giờ để chuyển hơn 183.000.000 USD mà không phải trải qua một trung gian đắt đỏ nào. Trường hợp này xảy ra khá thường xuyên với những người hay giao dịch trên blockchain. Bên cạnh đó, nó cũng chứng minh một điều rằng công nghệ blockchain trong lĩnh vực chuyển tiền đã có những ứng dụng tuyệt vời.

Hơn 183.000.000 USD trị giá ETH đã được chuyển gần như ngay lập tức chỉ với 0,06 USD. https://t.co/HdLIsUcPId 
– Crypto Thoreau (@cvrbonbased) ngày 21/10/2018

 

Một hệ thống thanh toán cũ như PayPal, sau khi xóa giới hạn chuyển tiền có thể nó đã tính phí giao dịch lên tới 5.3 triệu USD cho việc chuyển 183 triệu USD trong chuỗi thanh toán trung bình từ Đông sang Tây. Với số tiền tương tự thì Western Union, một dịch vụ chuyển tiền toàn cầu khác cũng sẽ tính phí 120 USD cứ 3,000 USD được chuyển. Phí giao dịch blockchain Ethereum thậm chí còn thấp hơn chi phí khi sử dụng Western Union để gửi 50 USD.

Phí giao dịch blockchain Ethereum thậm chí còn thấp hơn chi phí khi sử dụng Western Union để gửi 50 USD

 

Tỷ lệ chấp nhận thấp hơn so với các dịch vụ thanh toán toàn cầu khác

Bất chấp sự đổi mới trong lĩnh vực thanh toán và chuyển tiền nhưng các blockchain phi tập trung vẫn có tỷ lệ chấp nhận thấp hơn so với PayPal và Western Union, bởi vì giá trị của các token được chuyển trên các blockchain này thường xuyên biến động. Do đó, một giao dịch 183 triệu USD trong quá trình đến tay người nhận có thể giảm giá trị xuống chỉ còn 170 triệu USD. Và nó thậm chí cũng có thể tăng được một vài triệu nếu thị trường đang tăng trưởng. Điều này làm cho các tài sản phi tập trung có phần không đáng tin cậy cho những người muốn quá trình chuyển tiền ổn định.

Blockchain phi tập trung vẫn có tỷ lệ chấp nhận thấp hơn so với PayPal và Western Union

 

Thêm nữa là vấn đề về thanh khoản. Người nhận khi nhận được số tiền trong tài sản mã hóa sẽ cần phải đổi số tiền đó lấy nội tệ. Trong nhiều trường hợp, các sàn giao dịch chịu trách nhiệm về việc giao dịch crypto -fiat có ít thanh khoản hơn so với yêu cầu của người dùng. Một doanh nghiệp đang tìm cách thanh lý các khoản tiền mã hóa này sẽ gặp phải tình thế nan giải vì lo sợ mất giá trị trong khi không thể đổi ra tiền fiat vì thiếu các nguồn tiền.

Blockchain đã giải quyết một phần của vấn đề. Đó là tính bất biến, khả năng mở rộng và phân cấp. Nhưng sự thành công của phần còn lại, bao gồm các quy định, yếu tố kinh tế, không gian để tiếp tục đổi mới blockchain lại phải phụ thuộc vào chính sách thân thiện với FinTech được đưa ra các nhà kinh tế học và các nhà lập pháp.

 

Hiểu trước khi nhận xét

Nouriel Roubini - một nhà kinh tế học nổi tiếng, gần đây đã chỉ trích blockchain và ông gọi các ứng dụng của nó là “mẹ của tất cả các trò gian lận” và sử dụng các cụm từ như “bảng tính được vinh danh” và sử dụng nhiều từ ngữ mỉa mai về công nghệ này. Tuy nhiên, vị chuyên gia tài chính đã nói chủ yếu về phần thứ hai của vấn đề, như đã thảo luận ở trên. Ông đã không đề cập đến phần đầu tiên của vấn đề những điều mà blockchain trong suốt mười năm kể từ khi được sinh ra gần như đã giải quyết.

Những câu nói của ông thực sự đã làm cho những người không chấp nhận blockchain và tiền mã hóa càng trở nên ghét bỏ chúng. Điều này tạo ra một rào cản tinh thần trong tâm trí của những người đã và đang quan tâm đến thị trường này.

 

Bạn đang xem: Giao dịch ETH có giá trị 183 triệu USD chỉ với mức phí 0,06 USD, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ