Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên bitcoin RSK hiện được đảm bảo bởi 1 phần 10 số thợ mỏ khai thác Bitcoin.

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 270 lượt xem
Chia sẻ
 

Người đồng sáng lập của RSK Labs, Gabriel Kurman, thông báo rằng một phần mười số thợ mỏ hiện đã đưa ra thoả thuận bảo đảm một giải pháp hợp đồng thông minh được xây dựng bởi công ty trên chuỗi blockchain Bitcoin. RSK, trước đây được gọi là Rootstock, sẽ mang lại các hợp đồng thông minh, một tính năng chính của blockchain ethereum, cho đồng tiền mã hoá lớn nhất và phổ biến nhất thế giới, bitcoin. Tin tức được đưa ra tại Consensus 2018, hội nghị thượng đỉnh blockchain hàng năm lần thứ tư từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 16 tháng 5 năm 2018, tại New York Hilton Midtown.

 

RSK mang đến các hợp đồng thông minh cho Bitcoin


Người đồng sáng lập của RSK Labs nhấn mạnh tác động của một phần đáng kể trong tổng số những người khai thác trong mạng Bitcoin hiện đang bảo mật các hợp đồng thông minh trên blockchain. Anh ấy nói, “Đó là một thông báo chính cho bitcoin nói chung. [Mười] phần trăm này đến từ 80 phần trăm tổng sức mạnh khai thác mỏ. ”

Mặc dù hiện tại, mới chỉ có khoảng 1 phần 10 số sợ mỏ khai thác Bitcoin đồng ý thoả thuận, nhưng sẽ có khoảng 80 phần trăm tổng số các thợ mỏ cam kết hỗ trợ trong tương lai gần.

Tác động này nêu bật phản ứng tích cực cho các hợp đồng thông minh đang được thực hiện trên blockchain của Bitcoin. Với sức mạnh hashrate lớn hơn dự kiến ​​sẽ gia nhập mạng trong những tháng tới, nó cũng có thể sẽ trở thành các hợp đồng thông minh được xây dựng để xử lý khối lượng công việc hàng ngày.

Thợ mỏ được thưởng để duy trì blockchain bởi một khái niệm được gọi là khai thác hợp nhất. Kurman nói thêm:

"Sau tất cả, nó thực sự rất có ý nghĩa, bởi vì sidechain được thiết kế để sáp nhập - khai thác - một quá trình cho phép thợ mỏ để có được lệ phí giao dịch bằng cách đóng góp sức mạnh hashrate của họ để sidechain, trong khi sử dụng cùng một thiết bị, lượng điện, và khả năng của họ ' đã sử dụng để khai thác bitcoin. ”

RSK có thể thêm một nguồn doanh thu mới cho các thợ mỏ Bitcoin. Với cùng một phần cứng và không có chi phí mới, thợ mỏ có thể tham gia vào sidechain để giữ cho nó chạy.

RSK đã phát hành bản phát hành beta mainnet tre vào ngày 5 tháng 1 năm 2018. Tiếp theo là thông báo về việc tung ra blockchain RSK, một sidechain của chuỗi Bitcoin chính. Nền tảng hợp đồng thông minh mã nguồn mở có một peg hai chiều và bitcoin sẽ được thưởng cho các thợ mỏ Bitcoin thông qua khai thác hợp nhất.
Ethereum có mã token ether (ETH) được dùng như một động lực để thực thi hợp đồng thông minh hoặc tương tác với chuỗi chính. RSK, mặt khác, không có tiền xu được khai thác trước cũng như sẽ không đúc bất kỳ đồng tiền mã hoá nào trong tương lai. Do đó, RSK không có giá trị đầu cơ và sẽ chỉ bổ sung cho blockchain bitcoin thay vì cạnh tranh với bitcoin như Ethereum.

RSK Lumino là giải pháp chia tỷ lệ lớp hai


Chuỗi bên RSK cho phép cải thiện khả năng mở rộng của Bitcoin. Công ty tuyên bố quản lý 100 giao dịch mỗi giây “mà không bị mất phân cấp và giảm dung lượng lưu trữ và sử dụng băng thông bằng xác minh xác thực và bằng chứng gian lận, cũng như kỹ thuật blockchain”.

Người đồng sáng lập Kurman thừa nhận rằng mặc dù 100 giao dịch mỗi giây có thể là một cải tiến đáng kể so với công nghệ hiện có, nhưng nó vẫn có thể không đủ điều kiện để được chấp nhận hàng loạt. Sidechain có thể phải đối mặt với vấn đề mở rộng quy mô trong tương lai.
Kurman nói rằng nhóm của ông đã làm việc để tìm ra giải pháp cho vấn đề này.

Các blockchain mới hơn có thể được thêm vào sidechain trong khoảng thời gian mười giây với tỷ lệ block cũ thấp. Quá trình này là khả thi vì RSK sử dụng giao thức DECOR và GHOST.


RSK sẽ ra mắt Lumino, một sự kết hợp các tính năng tốt nhất của Lightning và Raiden. Kurman nói thêm: “Trước cuối năm, chúng tôi hy vọng sẽ ra mắt mạng Lumino, cho phép 20.000 giao dịch mỗi giây”.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên bitcoin RSK hiện được đảm bảo bởi 1 phần 10 số thợ mỏ khai thác Bitcoin. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain