Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên bitcoin RSK hiện được đảm bảo bởi 1 phần 10 số thợ mỏ khai thác Bitcoin.

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 94 lượt xem
Chia sẻ
 

Người đồng sáng lập của RSK Labs, Gabriel Kurman, thông báo rằng một phần mười số thợ mỏ hiện đã đưa ra thoả thuận bảo đảm một giải pháp hợp đồng thông minh được xây dựng bởi công ty trên chuỗi blockchain Bitcoin. RSK, trước đây được gọi là Rootstock, sẽ mang lại các hợp đồng thông minh, một tính năng chính của blockchain ethereum, cho đồng tiền mã hoá lớn nhất và phổ biến nhất thế giới, bitcoin. Tin tức được đưa ra tại Consensus 2018, hội nghị thượng đỉnh blockchain hàng năm lần thứ tư từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 16 tháng 5 năm 2018, tại New York Hilton Midtown.

 

RSK mang đến các hợp đồng thông minh cho Bitcoin


Người đồng sáng lập của RSK Labs nhấn mạnh tác động của một phần đáng kể trong tổng số những người khai thác trong mạng Bitcoin hiện đang bảo mật các hợp đồng thông minh trên blockchain. Anh ấy nói, “Đó là một thông báo chính cho bitcoin nói chung. [Mười] phần trăm này đến từ 80 phần trăm tổng sức mạnh khai thác mỏ. ”

Mặc dù hiện tại, mới chỉ có khoảng 1 phần 10 số sợ mỏ khai thác Bitcoin đồng ý thoả thuận, nhưng sẽ có khoảng 80 phần trăm tổng số các thợ mỏ cam kết hỗ trợ trong tương lai gần.

Tác động này nêu bật phản ứng tích cực cho các hợp đồng thông minh đang được thực hiện trên blockchain của Bitcoin. Với sức mạnh hashrate lớn hơn dự kiến ​​sẽ gia nhập mạng trong những tháng tới, nó cũng có thể sẽ trở thành các hợp đồng thông minh được xây dựng để xử lý khối lượng công việc hàng ngày.

Thợ mỏ được thưởng để duy trì blockchain bởi một khái niệm được gọi là khai thác hợp nhất. Kurman nói thêm:

"Sau tất cả, nó thực sự rất có ý nghĩa, bởi vì sidechain được thiết kế để sáp nhập - khai thác - một quá trình cho phép thợ mỏ để có được lệ phí giao dịch bằng cách đóng góp sức mạnh hashrate của họ để sidechain, trong khi sử dụng cùng một thiết bị, lượng điện, và khả năng của họ ' đã sử dụng để khai thác bitcoin. ”

RSK có thể thêm một nguồn doanh thu mới cho các thợ mỏ Bitcoin. Với cùng một phần cứng và không có chi phí mới, thợ mỏ có thể tham gia vào sidechain để giữ cho nó chạy.

RSK đã phát hành bản phát hành beta mainnet tre vào ngày 5 tháng 1 năm 2018. Tiếp theo là thông báo về việc tung ra blockchain RSK, một sidechain của chuỗi Bitcoin chính. Nền tảng hợp đồng thông minh mã nguồn mở có một peg hai chiều và bitcoin sẽ được thưởng cho các thợ mỏ Bitcoin thông qua khai thác hợp nhất.
Ethereum có mã token ether (ETH) được dùng như một động lực để thực thi hợp đồng thông minh hoặc tương tác với chuỗi chính. RSK, mặt khác, không có tiền xu được khai thác trước cũng như sẽ không đúc bất kỳ đồng tiền mã hoá nào trong tương lai. Do đó, RSK không có giá trị đầu cơ và sẽ chỉ bổ sung cho blockchain bitcoin thay vì cạnh tranh với bitcoin như Ethereum.

RSK Lumino là giải pháp chia tỷ lệ lớp hai


Chuỗi bên RSK cho phép cải thiện khả năng mở rộng của Bitcoin. Công ty tuyên bố quản lý 100 giao dịch mỗi giây “mà không bị mất phân cấp và giảm dung lượng lưu trữ và sử dụng băng thông bằng xác minh xác thực và bằng chứng gian lận, cũng như kỹ thuật blockchain”.

Người đồng sáng lập Kurman thừa nhận rằng mặc dù 100 giao dịch mỗi giây có thể là một cải tiến đáng kể so với công nghệ hiện có, nhưng nó vẫn có thể không đủ điều kiện để được chấp nhận hàng loạt. Sidechain có thể phải đối mặt với vấn đề mở rộng quy mô trong tương lai.
Kurman nói rằng nhóm của ông đã làm việc để tìm ra giải pháp cho vấn đề này.

Các blockchain mới hơn có thể được thêm vào sidechain trong khoảng thời gian mười giây với tỷ lệ block cũ thấp. Quá trình này là khả thi vì RSK sử dụng giao thức DECOR và GHOST.


RSK sẽ ra mắt Lumino, một sự kết hợp các tính năng tốt nhất của Lightning và Raiden. Kurman nói thêm: “Trước cuối năm, chúng tôi hy vọng sẽ ra mắt mạng Lumino, cho phép 20.000 giao dịch mỗi giây”.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên bitcoin RSK hiện được đảm bảo bởi 1 phần 10 số thợ mỏ khai thác Bitcoin. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ