Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng IPSX tiến bộ vượt bậc sau khi TGE được tổ chức thành công

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/04/2018 - 342 lượt xem
Chia sẻ
 

IPSX, nền tảng chia sẻ địa chỉ IP được hỗ trợ bởi blockchain, đã tiếp tục đạt được tiến bộ nhanh chóng sau khi TGE được tổ chức thành công hồi tháng 3. Kể từ đó, token của nền tảng đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch cũng như công ty tạo lập thêm một số quan hệ đối tác mới. Phiên bản demo MVP của IPSX cũng có sẵn, cho phép người dùng quan tâm kiểm tra những gì IPSX đã hình dung cho nền tảng của họ.

Lộ trình tương lai của IPSX

Lộ trình tương lai của IPSX

TGE đã kết thúc vào ngày 5 tháng 3, và huy động được khoảng 8 triệu đô la, kể từ đó, nền tảng tập trung vào việc tạo token IPSX có sẵn và có thể truy cập được cho nhà đầu tư và nhà giao dịch trên toàn cầu. Ngoài ra, IPSX cũng tiến hành niêm yết token của họ trên Qryptos cũng như Bibox.

Chi tiết các sàn niêm yết Token IPSX

Qryptos là nền tảng trao đổi tiền mã hóa đầu tiên được Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản cấp phép chính thức. Bibox là một sàn giao dịch với khối lượng giao dịch trung bình 65.000.000 USD, với các văn phòng ở Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Estonia. Là một trong những nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số hàng đầu được mã hóa AI cải tiến, CoinMarketCap xếp hạng nó là một trong 30 sàn giao dịch hàng đầu trên toàn thế giới.

Chi tiết về các đối tác chiến lược

IPSX cũng đã tạo lập các mối quan hệ đối tác chiến lược với Data Center Luxembourg, một nhà cung cấp dịch vụ kết nối, đám mây và colocation lớn. Khả năng cho phép các trung tâm dữ liệu của IPSX chia sẻ đầy đủ các IP không sử dụng sẽ cho phép Trung tâm dữ liệu Luxembourg hoặc bất kỳ trung tâm dữ liệu nào liên quan truy cập IP không sử dụng trong môi trường an toàn để tăng doanh thu và cắt giảm chi phí.

Theo bitcoin vietnam Mối quan hệ đối tác thứ hai của IPSX được thực hiện ngay sau Trung tâm dữ liệu Luxembourg là với Atonomi, một công ty tập trung vào IoT, đã khen ngợi cấu trúc kinh doanh của IPSX. Atonomi đang cung cấp một giao thức bảo mật và cơ sở hạ tầng mới để cách mạng hóa trường IoT, cho phép hàng tỷ thiết bị IoT có khả năng tương tác đáng tin cậy cho cả dữ liệu và thương mại.

Mặc dù hai công ty đã được xác nhận bắt đầu làm việc cùng nhau, nhưng các chi tiết về mối quan hệ đối tác không được bao gồm và được niêm phong kín. Theo George Bunea, CEO & đồng sáng lập của IPSX, sự hợp tác với hai công ty có thị trường giao nhau (các thiết bị IoT có địa chỉ IP không sử dụng) là một ý tưởng tự nhiên chứ chúng tôi chưa xem xét đến vấn đề, địa chỉ IP đang trở nên quan trọng hơn trong một thế giới mà ngày càng có nhiều thiết bị kết nối với internet mỗi ngày.

Tầm quan trọng của các địa chỉ IP

Cuối cùng, người tiêu dùng được hưởng lợi từ họ bằng cách có thể cải thiện quyền riêng tư và bảo mật, các dịch vụ truy cập hoặc phương tiện bị hạn chế bởi giới hạn địa lý, bị hạn chế tại các quốc gia hoặc thậm chí các công ty.

Các doanh nghiệp cần địa chỉ IP cho các ứng dụng VPN mà họ có thể sử dụng cho chính họ hoặc bán cho người tiêu dùng cuối cùng để kiếm lợi nhuận. Các doanh nghiệp cũng sử dụng địa chỉ IP để khai thác dữ liệu, lớp bảo mật, cũng như các tác vụ vi mô khác.

Dự án TOR, với hơn 2,5 triệu người dùng hàng ngày, cho thấy sự thành công của việc chia sẻ địa chỉ IP. IPSX cải thiện Dự án TOR bằng cách giới thiệu một nền kinh tế, nền kinh tế này sẽ giải quyết các vấn đề về băng thông và tốc độ của TOR, vì TOR được điều hành hoàn toàn bởi các tình nguyện viên.

IP Sharing nhắm mục tiêu một thị trường trị giá trên 60 tỷ đô la, với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 16%. Nhu cầu về địa chỉ IP tăng lên từ cả người tiêu dùng và doanh nghiệp cuối cùng kết hợp với nguồn cung cấp IP chất lượng thấp đã dẫn đến sự khởi đầu ban đầu của IPSX vào tháng 7 năm 2017.

Hãy truy cập vào trang web của họ để đọc bản cáo bạch chính thức của họ hoặc xem demo MVP cũng như truy cập vào các liên kết thích hợp. Để trò chuyện với team IPSX, hãy truy cập vào trang web của nền tảng trên  Telegram,Twitter, hoặc Facebook. Bài đăng trên blog được gửi qua Medium.

Bạn đang đọc bài: Nền tảng IPSX tiến bộ vượt bậc sau khi TGE được tổ chức thành công tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ