Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng IPSX tiến bộ vượt bậc sau khi TGE được tổ chức thành công

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/04/2018 - 311 lượt xem
Chia sẻ
 

IPSX, nền tảng chia sẻ địa chỉ IP được hỗ trợ bởi blockchain, đã tiếp tục đạt được tiến bộ nhanh chóng sau khi TGE được tổ chức thành công hồi tháng 3. Kể từ đó, token của nền tảng đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch cũng như công ty tạo lập thêm một số quan hệ đối tác mới. Phiên bản demo MVP của IPSX cũng có sẵn, cho phép người dùng quan tâm kiểm tra những gì IPSX đã hình dung cho nền tảng của họ.

Lộ trình tương lai của IPSX

Lộ trình tương lai của IPSX

TGE đã kết thúc vào ngày 5 tháng 3, và huy động được khoảng 8 triệu đô la, kể từ đó, nền tảng tập trung vào việc tạo token IPSX có sẵn và có thể truy cập được cho nhà đầu tư và nhà giao dịch trên toàn cầu. Ngoài ra, IPSX cũng tiến hành niêm yết token của họ trên Qryptos cũng như Bibox.

Chi tiết các sàn niêm yết Token IPSX

Qryptos là nền tảng trao đổi tiền mã hóa đầu tiên được Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản cấp phép chính thức. Bibox là một sàn giao dịch với khối lượng giao dịch trung bình 65.000.000 USD, với các văn phòng ở Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Estonia. Là một trong những nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số hàng đầu được mã hóa AI cải tiến, CoinMarketCap xếp hạng nó là một trong 30 sàn giao dịch hàng đầu trên toàn thế giới.

Chi tiết về các đối tác chiến lược

IPSX cũng đã tạo lập các mối quan hệ đối tác chiến lược với Data Center Luxembourg, một nhà cung cấp dịch vụ kết nối, đám mây và colocation lớn. Khả năng cho phép các trung tâm dữ liệu của IPSX chia sẻ đầy đủ các IP không sử dụng sẽ cho phép Trung tâm dữ liệu Luxembourg hoặc bất kỳ trung tâm dữ liệu nào liên quan truy cập IP không sử dụng trong môi trường an toàn để tăng doanh thu và cắt giảm chi phí.

Theo bitcoin vietnam Mối quan hệ đối tác thứ hai của IPSX được thực hiện ngay sau Trung tâm dữ liệu Luxembourg là với Atonomi, một công ty tập trung vào IoT, đã khen ngợi cấu trúc kinh doanh của IPSX. Atonomi đang cung cấp một giao thức bảo mật và cơ sở hạ tầng mới để cách mạng hóa trường IoT, cho phép hàng tỷ thiết bị IoT có khả năng tương tác đáng tin cậy cho cả dữ liệu và thương mại.

Mặc dù hai công ty đã được xác nhận bắt đầu làm việc cùng nhau, nhưng các chi tiết về mối quan hệ đối tác không được bao gồm và được niêm phong kín. Theo George Bunea, CEO & đồng sáng lập của IPSX, sự hợp tác với hai công ty có thị trường giao nhau (các thiết bị IoT có địa chỉ IP không sử dụng) là một ý tưởng tự nhiên chứ chúng tôi chưa xem xét đến vấn đề, địa chỉ IP đang trở nên quan trọng hơn trong một thế giới mà ngày càng có nhiều thiết bị kết nối với internet mỗi ngày.

Tầm quan trọng của các địa chỉ IP

Cuối cùng, người tiêu dùng được hưởng lợi từ họ bằng cách có thể cải thiện quyền riêng tư và bảo mật, các dịch vụ truy cập hoặc phương tiện bị hạn chế bởi giới hạn địa lý, bị hạn chế tại các quốc gia hoặc thậm chí các công ty.

Các doanh nghiệp cần địa chỉ IP cho các ứng dụng VPN mà họ có thể sử dụng cho chính họ hoặc bán cho người tiêu dùng cuối cùng để kiếm lợi nhuận. Các doanh nghiệp cũng sử dụng địa chỉ IP để khai thác dữ liệu, lớp bảo mật, cũng như các tác vụ vi mô khác.

Dự án TOR, với hơn 2,5 triệu người dùng hàng ngày, cho thấy sự thành công của việc chia sẻ địa chỉ IP. IPSX cải thiện Dự án TOR bằng cách giới thiệu một nền kinh tế, nền kinh tế này sẽ giải quyết các vấn đề về băng thông và tốc độ của TOR, vì TOR được điều hành hoàn toàn bởi các tình nguyện viên.

IP Sharing nhắm mục tiêu một thị trường trị giá trên 60 tỷ đô la, với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 16%. Nhu cầu về địa chỉ IP tăng lên từ cả người tiêu dùng và doanh nghiệp cuối cùng kết hợp với nguồn cung cấp IP chất lượng thấp đã dẫn đến sự khởi đầu ban đầu của IPSX vào tháng 7 năm 2017.

Hãy truy cập vào trang web của họ để đọc bản cáo bạch chính thức của họ hoặc xem demo MVP cũng như truy cập vào các liên kết thích hợp. Để trò chuyện với team IPSX, hãy truy cập vào trang web của nền tảng trên  Telegram,Twitter, hoặc Facebook. Bài đăng trên blog được gửi qua Medium.

Bạn đang đọc bài: Nền tảng IPSX tiến bộ vượt bậc sau khi TGE được tổ chức thành công tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ