Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng IPSX tiến bộ vượt bậc sau khi TGE được tổ chức thành công

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/04/2018 - 287 lượt xem
Chia sẻ
 

IPSX, nền tảng chia sẻ địa chỉ IP được hỗ trợ bởi blockchain, đã tiếp tục đạt được tiến bộ nhanh chóng sau khi TGE được tổ chức thành công hồi tháng 3. Kể từ đó, token của nền tảng đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch cũng như công ty tạo lập thêm một số quan hệ đối tác mới. Phiên bản demo MVP của IPSX cũng có sẵn, cho phép người dùng quan tâm kiểm tra những gì IPSX đã hình dung cho nền tảng của họ.

Lộ trình tương lai của IPSX

Lộ trình tương lai của IPSX

TGE đã kết thúc vào ngày 5 tháng 3, và huy động được khoảng 8 triệu đô la, kể từ đó, nền tảng tập trung vào việc tạo token IPSX có sẵn và có thể truy cập được cho nhà đầu tư và nhà giao dịch trên toàn cầu. Ngoài ra, IPSX cũng tiến hành niêm yết token của họ trên Qryptos cũng như Bibox.

Chi tiết các sàn niêm yết Token IPSX

Qryptos là nền tảng trao đổi tiền mã hóa đầu tiên được Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản cấp phép chính thức. Bibox là một sàn giao dịch với khối lượng giao dịch trung bình 65.000.000 USD, với các văn phòng ở Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Estonia. Là một trong những nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số hàng đầu được mã hóa AI cải tiến, CoinMarketCap xếp hạng nó là một trong 30 sàn giao dịch hàng đầu trên toàn thế giới.

Chi tiết về các đối tác chiến lược

IPSX cũng đã tạo lập các mối quan hệ đối tác chiến lược với Data Center Luxembourg, một nhà cung cấp dịch vụ kết nối, đám mây và colocation lớn. Khả năng cho phép các trung tâm dữ liệu của IPSX chia sẻ đầy đủ các IP không sử dụng sẽ cho phép Trung tâm dữ liệu Luxembourg hoặc bất kỳ trung tâm dữ liệu nào liên quan truy cập IP không sử dụng trong môi trường an toàn để tăng doanh thu và cắt giảm chi phí.

Theo bitcoin vietnam Mối quan hệ đối tác thứ hai của IPSX được thực hiện ngay sau Trung tâm dữ liệu Luxembourg là với Atonomi, một công ty tập trung vào IoT, đã khen ngợi cấu trúc kinh doanh của IPSX. Atonomi đang cung cấp một giao thức bảo mật và cơ sở hạ tầng mới để cách mạng hóa trường IoT, cho phép hàng tỷ thiết bị IoT có khả năng tương tác đáng tin cậy cho cả dữ liệu và thương mại.

Mặc dù hai công ty đã được xác nhận bắt đầu làm việc cùng nhau, nhưng các chi tiết về mối quan hệ đối tác không được bao gồm và được niêm phong kín. Theo George Bunea, CEO & đồng sáng lập của IPSX, sự hợp tác với hai công ty có thị trường giao nhau (các thiết bị IoT có địa chỉ IP không sử dụng) là một ý tưởng tự nhiên chứ chúng tôi chưa xem xét đến vấn đề, địa chỉ IP đang trở nên quan trọng hơn trong một thế giới mà ngày càng có nhiều thiết bị kết nối với internet mỗi ngày.

Tầm quan trọng của các địa chỉ IP

Cuối cùng, người tiêu dùng được hưởng lợi từ họ bằng cách có thể cải thiện quyền riêng tư và bảo mật, các dịch vụ truy cập hoặc phương tiện bị hạn chế bởi giới hạn địa lý, bị hạn chế tại các quốc gia hoặc thậm chí các công ty.

Các doanh nghiệp cần địa chỉ IP cho các ứng dụng VPN mà họ có thể sử dụng cho chính họ hoặc bán cho người tiêu dùng cuối cùng để kiếm lợi nhuận. Các doanh nghiệp cũng sử dụng địa chỉ IP để khai thác dữ liệu, lớp bảo mật, cũng như các tác vụ vi mô khác.

Dự án TOR, với hơn 2,5 triệu người dùng hàng ngày, cho thấy sự thành công của việc chia sẻ địa chỉ IP. IPSX cải thiện Dự án TOR bằng cách giới thiệu một nền kinh tế, nền kinh tế này sẽ giải quyết các vấn đề về băng thông và tốc độ của TOR, vì TOR được điều hành hoàn toàn bởi các tình nguyện viên.

IP Sharing nhắm mục tiêu một thị trường trị giá trên 60 tỷ đô la, với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 16%. Nhu cầu về địa chỉ IP tăng lên từ cả người tiêu dùng và doanh nghiệp cuối cùng kết hợp với nguồn cung cấp IP chất lượng thấp đã dẫn đến sự khởi đầu ban đầu của IPSX vào tháng 7 năm 2017.

Hãy truy cập vào trang web của họ để đọc bản cáo bạch chính thức của họ hoặc xem demo MVP cũng như truy cập vào các liên kết thích hợp. Để trò chuyện với team IPSX, hãy truy cập vào trang web của nền tảng trên  Telegram,Twitter, hoặc Facebook. Bài đăng trên blog được gửi qua Medium.

Bạn đang đọc bài: Nền tảng IPSX tiến bộ vượt bậc sau khi TGE được tổ chức thành công tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cấm hoàn toàn sàn giao dịch tiền mã hóa là điều không cần thiết


Người đứng đầu về quản lý chứng khoán Hong Kong - không giống như Trung Quốc - đã ngăn chặn lệnh cấm toàn bộ các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước, thay vào đó ông đã đề xuất các quy định quản lý chính thức.


Có thể bạn quan tâm:

 

Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC) đang lên các kế hoạch trong phản ứng với sự thèm thuồng ngày càng tăng đối với tiền mã hóa như bitcoin giữa các nhà đầu tư bán lẻ và trader - bằng cách điều tiết khu vực.

Phát biểu với tờ South China Morning Post trong một tin tức hôm thứ 2, Chủ tịch Carlson Tong Ka-shing nhấn mạnh rằng khu vực hành chính độc lập và tự trị ở phía đông nam Trung Quốc đại lục sẽ không đi theo cách tiếp cận bằng lệnh cấm hoàn toàn lĩnh vực tiền mã hóa.

Hồng Kông sẽ không đi theo con đường của Trung Quốc

Hồng Kông sẽ không đi theo con đường của Trung Quốc

"Chúng tôi nghĩ rằng áp đặt một lệnh cấm hoàn toàn trên các nền tảng này không hẳn là một cách tiếp cận đúng", vị quan chức cấp cao này đã pháp biểu với SCMP, nhận xét rằng trader sẽ tìm cách phá vỡ tất cả các rào cản.

"Thậm chí nếu chúng tôi cấm, thì các giao dịch vẫn có thể được thực hiện dễ dàng thông qua các nền tảng ở thị trường nước ngoài", ông Tong nói thêm.

Thay vào đó, SFC đang tìm cách mở đường cho một khung pháp lý chính thức đối với giao dịch tiền mã hóa trong nước, ngay cả khi lĩnh vực này vượt quá tầm nhìn của họ khi phạm vi của họ chỉ mở rộng đến chứng khoán.

Ông Tong nhấn mạnh, giao dịch tiền mã hóa không nằm trong các yêu cầu giám sát, kiểm toán hoặc định giá theo Quy định về Chứng khoán và Tương lai của SFC. Tiền mã hóa "có thể không đủ điều kiện để được coi là chứng khoán", vị quan chức này cho biết, cho thấy cần phải có một cách tiếp cận về quy định quản lý cẩn thận để giám sát các nền tảng giao dịch tiền mã hóa.

Ông cho biết thêm:

“Chúng tôi cần xem liệu các nền tảng này có thể được điều chỉnh theo một tiêu chuẩn như thế nào để có thể so sánh được với một loại hình giao dịch được cấp phép, đồng thời cũng sẽ phải đảm bảo việc bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư”.

Carlson Tong Ka-shing - Chủ tịch của SFC Hồng Kông

Carlson Tong Ka-shing - Chủ tịch của SFC Hồng Kông

Đề xuất này đã được các nhà vận hành các sàn giao dịch trong nước ở Hồng Kông hoan nghênh. Tin tức trích dẫn Circle, với một cơ sở hoạt động ở Hồng Kông và sàn BitMEX đã thuê một cựu quản lý làm người đứng đầu hoạt động của nó sau khi chuyển vào một số không gian văn phòng đắt đỏ nhất thế giới, mong muốn khuyến khích đưa ra quy định hợp lý.

Thị trường tiền mã hóa Hồng Kông đã được kiểm soát chặt chẽ bởi các nhà điều hành chứng khoán trong những năm gần đây. Đầu tháng 3, chính quyền đã cho ngừng hoạt động một đợt ICO do thực hiện “các hoạt động quảng bá trái phép và các hoạt động được quản lý không có giấy phép”. Một tháng sau đó, Phó chủ tịch SFC tháng July Leung đã coi nhiều ICO giống như "các hoạt động đáng ngờ và lừa đảo"

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ