Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng IPSX tiến bộ vượt bậc sau khi TGE được tổ chức thành công

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/04/2018 - 414 lượt xem
Chia sẻ
 

IPSX, nền tảng chia sẻ địa chỉ IP được hỗ trợ bởi blockchain, đã tiếp tục đạt được tiến bộ nhanh chóng sau khi TGE được tổ chức thành công hồi tháng 3. Kể từ đó, token của nền tảng đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch cũng như công ty tạo lập thêm một số quan hệ đối tác mới. Phiên bản demo MVP của IPSX cũng có sẵn, cho phép người dùng quan tâm kiểm tra những gì IPSX đã hình dung cho nền tảng của họ.

Lộ trình tương lai của IPSX

Lộ trình tương lai của IPSX

TGE đã kết thúc vào ngày 5 tháng 3, và huy động được khoảng 8 triệu đô la, kể từ đó, nền tảng tập trung vào việc tạo token IPSX có sẵn và có thể truy cập được cho nhà đầu tư và nhà giao dịch trên toàn cầu. Ngoài ra, IPSX cũng tiến hành niêm yết token của họ trên Qryptos cũng như Bibox.

Chi tiết các sàn niêm yết Token IPSX

Qryptos là nền tảng trao đổi tiền mã hóa đầu tiên được Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản cấp phép chính thức. Bibox là một sàn giao dịch với khối lượng giao dịch trung bình 65.000.000 USD, với các văn phòng ở Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Estonia. Là một trong những nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số hàng đầu được mã hóa AI cải tiến, CoinMarketCap xếp hạng nó là một trong 30 sàn giao dịch hàng đầu trên toàn thế giới.

Chi tiết về các đối tác chiến lược

IPSX cũng đã tạo lập các mối quan hệ đối tác chiến lược với Data Center Luxembourg, một nhà cung cấp dịch vụ kết nối, đám mây và colocation lớn. Khả năng cho phép các trung tâm dữ liệu của IPSX chia sẻ đầy đủ các IP không sử dụng sẽ cho phép Trung tâm dữ liệu Luxembourg hoặc bất kỳ trung tâm dữ liệu nào liên quan truy cập IP không sử dụng trong môi trường an toàn để tăng doanh thu và cắt giảm chi phí.

Theo bitcoin vietnam Mối quan hệ đối tác thứ hai của IPSX được thực hiện ngay sau Trung tâm dữ liệu Luxembourg là với Atonomi, một công ty tập trung vào IoT, đã khen ngợi cấu trúc kinh doanh của IPSX. Atonomi đang cung cấp một giao thức bảo mật và cơ sở hạ tầng mới để cách mạng hóa trường IoT, cho phép hàng tỷ thiết bị IoT có khả năng tương tác đáng tin cậy cho cả dữ liệu và thương mại.

Mặc dù hai công ty đã được xác nhận bắt đầu làm việc cùng nhau, nhưng các chi tiết về mối quan hệ đối tác không được bao gồm và được niêm phong kín. Theo George Bunea, CEO & đồng sáng lập của IPSX, sự hợp tác với hai công ty có thị trường giao nhau (các thiết bị IoT có địa chỉ IP không sử dụng) là một ý tưởng tự nhiên chứ chúng tôi chưa xem xét đến vấn đề, địa chỉ IP đang trở nên quan trọng hơn trong một thế giới mà ngày càng có nhiều thiết bị kết nối với internet mỗi ngày.

Tầm quan trọng của các địa chỉ IP

Cuối cùng, người tiêu dùng được hưởng lợi từ họ bằng cách có thể cải thiện quyền riêng tư và bảo mật, các dịch vụ truy cập hoặc phương tiện bị hạn chế bởi giới hạn địa lý, bị hạn chế tại các quốc gia hoặc thậm chí các công ty.

Các doanh nghiệp cần địa chỉ IP cho các ứng dụng VPN mà họ có thể sử dụng cho chính họ hoặc bán cho người tiêu dùng cuối cùng để kiếm lợi nhuận. Các doanh nghiệp cũng sử dụng địa chỉ IP để khai thác dữ liệu, lớp bảo mật, cũng như các tác vụ vi mô khác.

Dự án TOR, với hơn 2,5 triệu người dùng hàng ngày, cho thấy sự thành công của việc chia sẻ địa chỉ IP. IPSX cải thiện Dự án TOR bằng cách giới thiệu một nền kinh tế, nền kinh tế này sẽ giải quyết các vấn đề về băng thông và tốc độ của TOR, vì TOR được điều hành hoàn toàn bởi các tình nguyện viên.

IP Sharing nhắm mục tiêu một thị trường trị giá trên 60 tỷ đô la, với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 16%. Nhu cầu về địa chỉ IP tăng lên từ cả người tiêu dùng và doanh nghiệp cuối cùng kết hợp với nguồn cung cấp IP chất lượng thấp đã dẫn đến sự khởi đầu ban đầu của IPSX vào tháng 7 năm 2017.

Hãy truy cập vào trang web của họ để đọc bản cáo bạch chính thức của họ hoặc xem demo MVP cũng như truy cập vào các liên kết thích hợp. Để trò chuyện với team IPSX, hãy truy cập vào trang web của nền tảng trên  Telegram,Twitter, hoặc Facebook. Bài đăng trên blog được gửi qua Medium.

Bạn đang đọc bài: Nền tảng IPSX tiến bộ vượt bậc sau khi TGE được tổ chức thành công tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain