Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng IPSX tiến bộ vượt bậc sau khi TGE được tổ chức thành công

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/04/2018 - 584 lượt xem
Chia sẻ
 

IPSX, nền tảng chia sẻ địa chỉ IP được hỗ trợ bởi blockchain, đã tiếp tục đạt được tiến bộ nhanh chóng sau khi TGE được tổ chức thành công hồi tháng 3. Kể từ đó, token của nền tảng đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch cũng như công ty tạo lập thêm một số quan hệ đối tác mới. Phiên bản demo MVP của IPSX cũng có sẵn, cho phép người dùng quan tâm kiểm tra những gì IPSX đã hình dung cho nền tảng của họ.

Lộ trình tương lai của IPSX

Lộ trình tương lai của IPSX

TGE đã kết thúc vào ngày 5 tháng 3, và huy động được khoảng 8 triệu đô la, kể từ đó, nền tảng tập trung vào việc tạo token IPSX có sẵn và có thể truy cập được cho nhà đầu tư và nhà giao dịch trên toàn cầu. Ngoài ra, IPSX cũng tiến hành niêm yết token của họ trên Qryptos cũng như Bibox.

Chi tiết các sàn niêm yết Token IPSX

Qryptos là nền tảng trao đổi tiền mã hóa đầu tiên được Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản cấp phép chính thức. Bibox là một sàn giao dịch với khối lượng giao dịch trung bình 65.000.000 USD, với các văn phòng ở Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Estonia. Là một trong những nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số hàng đầu được mã hóa AI cải tiến, CoinMarketCap xếp hạng nó là một trong 30 sàn giao dịch hàng đầu trên toàn thế giới.

Chi tiết về các đối tác chiến lược

IPSX cũng đã tạo lập các mối quan hệ đối tác chiến lược với Data Center Luxembourg, một nhà cung cấp dịch vụ kết nối, đám mây và colocation lớn. Khả năng cho phép các trung tâm dữ liệu của IPSX chia sẻ đầy đủ các IP không sử dụng sẽ cho phép Trung tâm dữ liệu Luxembourg hoặc bất kỳ trung tâm dữ liệu nào liên quan truy cập IP không sử dụng trong môi trường an toàn để tăng doanh thu và cắt giảm chi phí.

Theo bitcoin vietnam Mối quan hệ đối tác thứ hai của IPSX được thực hiện ngay sau Trung tâm dữ liệu Luxembourg là với Atonomi, một công ty tập trung vào IoT, đã khen ngợi cấu trúc kinh doanh của IPSX. Atonomi đang cung cấp một giao thức bảo mật và cơ sở hạ tầng mới để cách mạng hóa trường IoT, cho phép hàng tỷ thiết bị IoT có khả năng tương tác đáng tin cậy cho cả dữ liệu và thương mại.

Mặc dù hai công ty đã được xác nhận bắt đầu làm việc cùng nhau, nhưng các chi tiết về mối quan hệ đối tác không được bao gồm và được niêm phong kín. Theo George Bunea, CEO & đồng sáng lập của IPSX, sự hợp tác với hai công ty có thị trường giao nhau (các thiết bị IoT có địa chỉ IP không sử dụng) là một ý tưởng tự nhiên chứ chúng tôi chưa xem xét đến vấn đề, địa chỉ IP đang trở nên quan trọng hơn trong một thế giới mà ngày càng có nhiều thiết bị kết nối với internet mỗi ngày.

Tầm quan trọng của các địa chỉ IP

Cuối cùng, người tiêu dùng được hưởng lợi từ họ bằng cách có thể cải thiện quyền riêng tư và bảo mật, các dịch vụ truy cập hoặc phương tiện bị hạn chế bởi giới hạn địa lý, bị hạn chế tại các quốc gia hoặc thậm chí các công ty.

Các doanh nghiệp cần địa chỉ IP cho các ứng dụng VPN mà họ có thể sử dụng cho chính họ hoặc bán cho người tiêu dùng cuối cùng để kiếm lợi nhuận. Các doanh nghiệp cũng sử dụng địa chỉ IP để khai thác dữ liệu, lớp bảo mật, cũng như các tác vụ vi mô khác.

Dự án TOR, với hơn 2,5 triệu người dùng hàng ngày, cho thấy sự thành công của việc chia sẻ địa chỉ IP. IPSX cải thiện Dự án TOR bằng cách giới thiệu một nền kinh tế, nền kinh tế này sẽ giải quyết các vấn đề về băng thông và tốc độ của TOR, vì TOR được điều hành hoàn toàn bởi các tình nguyện viên.

IP Sharing nhắm mục tiêu một thị trường trị giá trên 60 tỷ đô la, với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 16%. Nhu cầu về địa chỉ IP tăng lên từ cả người tiêu dùng và doanh nghiệp cuối cùng kết hợp với nguồn cung cấp IP chất lượng thấp đã dẫn đến sự khởi đầu ban đầu của IPSX vào tháng 7 năm 2017.

Hãy truy cập vào trang web của họ để đọc bản cáo bạch chính thức của họ hoặc xem demo MVP cũng như truy cập vào các liên kết thích hợp. Để trò chuyện với team IPSX, hãy truy cập vào trang web của nền tảng trên  Telegram,Twitter, hoặc Facebook. Bài đăng trên blog được gửi qua Medium.

Bạn đang đọc bài: Nền tảng IPSX tiến bộ vượt bậc sau khi TGE được tổ chức thành công tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 30/05] ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain


ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain

Nền tảng Blockchain công khai lớn nhất Hàn Quốc, ICON đã phát hành giao thức truyền dẫn Blockchain (BTP) vào ngày 28 tháng 5, cho phép các chuỗi khối riêng lẻ tương tác và giao tiếp với nhau.

 

 

Giao thức cho phép khả năng tương tác giữa các blockchain riêng lẻ, tạo điều kiện chuyển giao giá trị, gọi dịch vụ và trao đổi dữ liệu.

BTP là một giao thức cho phép các chuỗi khối độc lập khác nhau có thể tương tác và giao tiếp được với nhau, bao gồm cả các giao thức cùng các mô hình và thuật toán đồng thuận hoàn toàn khác nhau.

Vào tháng trước, ICON đã tiết lộ thuật toán đồng thuận mới, cải thiện khả năng mở rộng và băng thông trong khi vẫn duy trì được tính bảo mật.

 

AVA Labs sẽ phân phối 2 triệu token trước khi ra mắt đầy đủ

Một giao thức ứng dụng blockchain DeFi và doanh nghiệp mới, AVA Labs, sẽ phân phối 2 triệu token trong thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt mainnet vào mùa hè này.

AVA Labs, một giao thức blockchain hiện đang lên kế hoạch phân phối 2 triệu token trong bản thử nghiệm cuối cùng trước khi dự án này ra mắt bản đầy đủ.

Bản thử nghiệm “Denali Testnet” sẽ đóng vai trò là giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm mạng AVA trước khi ra mắt mainnet. Testnet mới sẽ cho phép mỗi trình xác nhận kiếm được tới 2.000 token trong nội bộ mạng AVA. Theo phát ngôn từ AVA Labs, các token này chưa từng được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào và không có sẵn để mua công khai. 

Được khởi xướng bởi Sirer vào năm 2019, AVA Labs là một nền tảng nguồn mở và giao thức lớp 1 để khởi chạy tài chính phi tập trung, hay DeFi, các ứng dụng cũng như giải pháp blockchain doanh nghiệp. Nền tảng được thiết kế để hợp nhất các ứng dụng DeFi và triển khai blockchain trong một hệ sinh thái có thể mở rộng và có thể tương tác. Theo đồng sáng lập AVA, Kevin Sekniqi, cách tốt nhất để mô tả giao thức mới là Internet của các blockchain.

 

Cộng đồng TON Trung Quốc sẽ ra mắt mạng Blockchain của riêng họ

Telegram Open Network, hay TON, tiếp tục thiết lập ra các mạng TON mới do cộng đồng lãnh đạo.

Mặc dù cho đến nay có ít nhất hai sáng kiến dựa trên TON toàn cầu, đó là Free TON và NewTON nhưng cộng đồng TON Trung Quốc đã chọn có kế hoạch ra mắt testnet blockchain TON của riêng họ cũng như tung ra một trang web dự án. Tương tự các sáng kiến như Free TON, cộng đồng TON Trung Quốc sẽ tìm cách tuyển dụng thêm người tham gia để phát triển mạng lưới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn