Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng lưu trữ dữ liệu mới dự định trở thành cách an toàn nhất để lưu trữ thông tin trực tuyến

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 122 lượt xem
Chia sẻ
 


Một nền tảng lưu trữ dữ liệu hỗ trợ blockchain mới, Memority, nhằm cung cấp giải pháp “an toàn nhất từng được phát triển” cho bất kỳ ai tìm cách lưu trữ dữ liệu nhạy cảm một cách an toàn. Hệ thống sẽ hoàn toàn phân quyền , tự cung tự cấp và được bảo vệ chống lại sự giả mạo và xóa dữ liệu. Memority cũng đã tuyên bố rằng "vì chúng tôi sử dụng khai thác Proof of Authority, nên không cần các tài nguyên số hoá cao."


Không phụ thuộc vào hệ thống tập trung


Thế giới hiện đại tiếp tục thay đổi khi nhiều thông tin hơn được chuyển từ lưu trữ vật lý sang lưu trữ trực tuyến. Đến năm 2020, ước tính hơn 100 tỷ đô la sẽ được chi tiêu hàng năm bởi các doanh nghiệp về an ninh mạng.

Memority thừa nhận rằng có một số nền tảng lưu trữ 'an toàn' khác có sẵn, tuy nhiên, nhóm tuyên bố rằng có nhiều yếu tố phân biệt sản phẩm của họ với đối thủ cạnh tranh của họ. Ví dụ, nó hoàn toàn phân quyền và quyền truy cập vào các tập dữ liệu chỉ được giới hạn cho những người sở hữu khóa riêng. Theo mặc định, 10 bản sao của dữ liệu sẽ được lưu trữ để ngăn chặn tình cờ hoặc độc hại xóa, với một hệ thống giám sát tại chỗ để phát hiện và thay thế các tập tin bị thiếu.

Các tệp này cũng được bảo vệ khỏi sự giả mạo do các số nhận dạng dữ liệu, với hệ thống giám sát có thể quét các bộ dữ liệu giả và khôi phục các bản sao chính xác. Tất cả các tính năng này diễn ra theo cách 'hoàn toàn tự cung tự cấp và độc lập', do khôn có sự phụ thuộc vào hệ thống tập trung. Một phân tích chi tiết về tất cả các yếu tố khác biệt của Memority có sẵn trên trang web của họ.

Trang hướng dẫn của họ nói rằng nhiệm vụ của Memority là "tạo ra một hệ sinh thái tự cung tự cấp bao gồm nhiều ứng dụng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức chính phủ và cá nhân trong việc lưu trữ an toàn tất cả các loại dữ liệu có giá trị."

Theo bitcoin vietnam Để nền tảng hoạt động, người dùng trên khắp thế giới sẽ cung cấp bộ nhớ từ ổ cứng máy tính của họ để hoạt động như kho lưu trữ độc lập. Họ làm như vậy là nhằm mục đích kết nối số lượng tối đa "người dùng máy tính thông thường" tốt hơn với hệ thống Memority, do đó tối đa hóa số lượng kho lưu trữ độc lập có sẵn. Nền tảng này sẽ được hỗ trợ bởi token mã hoá cụ thể Memority, MMR, sử dụng hệ thống danh bạ thông minh. Nhóm nghiên cứu đã nhấn mạnh rằng "5 phần trăm của tất cả các khoản thanh toán cho lưu trữ dữ liệu sẽ được phân phối giữa các thợ mỏ tham gia vào việc tạo khối", để tiếp tục khuyến khích người dùng. Máy chủ lưu trữ sẽ nhận được 90 phần trăm thanh toán từ chủ sở hữu dữ liệu cho các dịch vụ lưu trữ tệp của họ.


Lộ trình và ICO


Nhóm Memortiy nắm giữ một loạt các kinh nghiệm trong blockchain, sản xuất web, hệ thống tài chính và an ninh mạng. Ý tưởng cho Memority đến với nhóm vào năm 2016, phát triển nền tảng bắt đầu vào năm 2017 và tiến độ đã được ổn định cho đến khi bản phát hành alpha đang hoạt động gần đây có sẵn để người dùng kiểm tra từ trang web Memority. Bản phát hành Beta được lên kế hoạch cho tháng 7 năm 2018 và nền tảng Memority 1.0 hoàn chỉnh được lên kế hoạch sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2019.

ICO bắt đầu vào ngày 16 tháng 5 và sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 10 (1 MMR = 0,1 USD). Nó sẽ được giới hạn mềm ở mức 5 triệu đô la và giới hạn thách thức ở mức 85,5 triệu đô la. Phân tích chi tiết về phân phối mã token và phân phối tiền sau khi bán mã token hiện có sẵn trên trang web Memority.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Nền tảng lưu trữ dữ liệu mới dự định trở thành cách an toàn nhất để lưu trữ thông tin trực tuyến tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Kraken đang tìm kiếm một khoản đầu tư “quỹ chiến tranh” trị giá 4 triệu đô la


Sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken đang nỗ lực gây quỹ, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư “chọn lọc” mua cổ phần trong công ty.


Jesse Powell, CEO của công ty, đã xác nhận với CoinDesk rằng công ty của ông đang tìm cách khai thác một số lượng nhỏ khách hàng cho một vòng gây quỹ định giá công ty ở mức 4 tỷ đô la.

Jesse Powell, CEO của Kraken

Jesse Powell, CEO của Kraken

Hiện tại có một cơ hội trong một khoảng thời gian có hạn dành cho một số lượng nhỏ khách hàng có chọn lọc để mua cổ phiếu Kraken có giá trị 4 tỷ đô la ở mức tối thiểu 100.000 đô la, ông nói với CoinDesk qua email.

Công chúng sẽ không có quyền truy cập vào các cổ phiếu này và sàn giao dịch không muốn chào bán công khai.

Công ty cho đến nay vẫn chưa xác định sẽ gây bao nhiêu quỹ và con số cuối cùng sẽ phụ thuộc vào tiền lãi, Powell nói. Ông nói thêm rằng, số lượng cổ phiếu có sẵn là tương đối hạn chế, và sàn giao dịch sẽ kết thúc đợt chào bán vào ngày 16/12.

Một email được gửi cho các nhà đầu tư mô tả động thái này như “ một cách để tạo cơ hội cho các khách hàng có giá trị nhất của chúng tôi trở thành chủ sở hữu cổ phần trong công ty”, email tiếp tục nói:

“Tuy nhiên, chúng tôi đang tạo ra lợi nhuận và sở hữu kho dự trữ đáng kể nên việc gây quỹ không phải là điều cần thiết, tuy nhiên, việc gắn kết lợi ích với các khách hàng hàng đầu của chúng tôi đồng thời xây dựng một quỹ chiến tranh cho việc mua lại trong thị trường gấu mang lại cơ hội đôi bên cùng có lợi”.

Khi được hỏi về những loại mua lại mà Kraken có thể thực hiện, Powell chỉ ra những lần mua bán trước đó của Coinsetter, CAVirtex, CleverCoin và Cryptowatch.

“Chúng tôi đang tìm kiếm nhiều hơn thế, bất cứ điều gì có thể có sự phối hợp mạnh mẽ với các các đợt chào bán dịch vụ /  sản phẩm hiện có của chúng tôi và với các đội ngũ tuyệt vời”, anh ấy giải thích.

Mặc dù anh không thể nói cụ thể về việc mua lại tại thời điểm đăng bài viết, nhưng anh đã nói rằng công ty liên doanh của sàn giao dịch “đã hoạt động rất tích cực trong năm ngoái”, và có thể đưa ra một số thông báo vào đầu năm 2019.

Sàn giao dịch sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ ba không được tiết lộ để xác minh rằng các bên quan tâm là nhà đầu tư được công nhận tại Hoa Kỳ, cũng như giám sát các giao dịch thực tế.

Kraken kết hợp với sàn giao dịch Coinbase của Hoa Kỳ gây quỹ trong thị trường gấu. Coinbase đã huy động được 300 triệu đô la vào đầu năm nay, với mức định giá 8 tỷ đô la.

Giống như Kraken, Coinbase cho biết họ đang xây dựng một “quỹ chiến tranh”, phó chủ tịch phát triển kinh doanh và hợp tác Emilie Choi nói rằng quỹ sẽ được lưu giữ đề phòng những ngày thị trường ảm đạm. Không giống như Kraken, Coinbase không có bất kỳ hoạt động mua lại cụ thể nào hoặc động thái khác tại thời điểm này, Choi nói.

 

 

Bạn đang đọc: Kraken đang tìm kiếm một khoản đầu tư “quỹ chiến tranh” trị giá 4 triệu đô la tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ