Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng lưu trữ dữ liệu mới dự định trở thành cách an toàn nhất để lưu trữ thông tin trực tuyến

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 146 lượt xem
Chia sẻ
 


Một nền tảng lưu trữ dữ liệu hỗ trợ blockchain mới, Memority, nhằm cung cấp giải pháp “an toàn nhất từng được phát triển” cho bất kỳ ai tìm cách lưu trữ dữ liệu nhạy cảm một cách an toàn. Hệ thống sẽ hoàn toàn phân quyền , tự cung tự cấp và được bảo vệ chống lại sự giả mạo và xóa dữ liệu. Memority cũng đã tuyên bố rằng "vì chúng tôi sử dụng khai thác Proof of Authority, nên không cần các tài nguyên số hoá cao."


Không phụ thuộc vào hệ thống tập trung


Thế giới hiện đại tiếp tục thay đổi khi nhiều thông tin hơn được chuyển từ lưu trữ vật lý sang lưu trữ trực tuyến. Đến năm 2020, ước tính hơn 100 tỷ đô la sẽ được chi tiêu hàng năm bởi các doanh nghiệp về an ninh mạng.

Memority thừa nhận rằng có một số nền tảng lưu trữ 'an toàn' khác có sẵn, tuy nhiên, nhóm tuyên bố rằng có nhiều yếu tố phân biệt sản phẩm của họ với đối thủ cạnh tranh của họ. Ví dụ, nó hoàn toàn phân quyền và quyền truy cập vào các tập dữ liệu chỉ được giới hạn cho những người sở hữu khóa riêng. Theo mặc định, 10 bản sao của dữ liệu sẽ được lưu trữ để ngăn chặn tình cờ hoặc độc hại xóa, với một hệ thống giám sát tại chỗ để phát hiện và thay thế các tập tin bị thiếu.

Các tệp này cũng được bảo vệ khỏi sự giả mạo do các số nhận dạng dữ liệu, với hệ thống giám sát có thể quét các bộ dữ liệu giả và khôi phục các bản sao chính xác. Tất cả các tính năng này diễn ra theo cách 'hoàn toàn tự cung tự cấp và độc lập', do khôn có sự phụ thuộc vào hệ thống tập trung. Một phân tích chi tiết về tất cả các yếu tố khác biệt của Memority có sẵn trên trang web của họ.

Trang hướng dẫn của họ nói rằng nhiệm vụ của Memority là "tạo ra một hệ sinh thái tự cung tự cấp bao gồm nhiều ứng dụng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức chính phủ và cá nhân trong việc lưu trữ an toàn tất cả các loại dữ liệu có giá trị."

Theo bitcoin vietnam Để nền tảng hoạt động, người dùng trên khắp thế giới sẽ cung cấp bộ nhớ từ ổ cứng máy tính của họ để hoạt động như kho lưu trữ độc lập. Họ làm như vậy là nhằm mục đích kết nối số lượng tối đa "người dùng máy tính thông thường" tốt hơn với hệ thống Memority, do đó tối đa hóa số lượng kho lưu trữ độc lập có sẵn. Nền tảng này sẽ được hỗ trợ bởi token mã hoá cụ thể Memority, MMR, sử dụng hệ thống danh bạ thông minh. Nhóm nghiên cứu đã nhấn mạnh rằng "5 phần trăm của tất cả các khoản thanh toán cho lưu trữ dữ liệu sẽ được phân phối giữa các thợ mỏ tham gia vào việc tạo khối", để tiếp tục khuyến khích người dùng. Máy chủ lưu trữ sẽ nhận được 90 phần trăm thanh toán từ chủ sở hữu dữ liệu cho các dịch vụ lưu trữ tệp của họ.


Lộ trình và ICO


Nhóm Memortiy nắm giữ một loạt các kinh nghiệm trong blockchain, sản xuất web, hệ thống tài chính và an ninh mạng. Ý tưởng cho Memority đến với nhóm vào năm 2016, phát triển nền tảng bắt đầu vào năm 2017 và tiến độ đã được ổn định cho đến khi bản phát hành alpha đang hoạt động gần đây có sẵn để người dùng kiểm tra từ trang web Memority. Bản phát hành Beta được lên kế hoạch cho tháng 7 năm 2018 và nền tảng Memority 1.0 hoàn chỉnh được lên kế hoạch sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2019.

ICO bắt đầu vào ngày 16 tháng 5 và sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 10 (1 MMR = 0,1 USD). Nó sẽ được giới hạn mềm ở mức 5 triệu đô la và giới hạn thách thức ở mức 85,5 triệu đô la. Phân tích chi tiết về phân phối mã token và phân phối tiền sau khi bán mã token hiện có sẵn trên trang web Memority.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Nền tảng lưu trữ dữ liệu mới dự định trở thành cách an toàn nhất để lưu trữ thông tin trực tuyến tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ