Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng mạng xã hội phi tập trung được xây dựng trên EOS huy động 16 triệu đô la từ nhà đầu tư

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/06/2018 - 489 lượt xem
Chia sẻ
 

Mối quan tâm về bảo mật dữ liệu đã tăng lên trong vài năm qua, vụ bê bối vi phạm dữ liệu gần đây của Facebook mở rộng nghiêm trọng của vấn đề. Mặc dù có những vụ bê bối này, các mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong thói quen của người dùng. Nhiều người đã  trích dẫn Facebook và Google như các tiện ích chứ không phải là các ứng dụng internet đơn thuần.

Khu vực truyền thông xã hội phân cấp - bắt kịp cho nhà đầu tư

ONO, người sáng lập “mạng xã hội phi tập trung đầu tiên” đã gây quỹ Series A được $ 16 triệu vào ngày 8 tháng 6 năm 2018. Các nhà đầu tư tài trợ rất quan tâm đến các dự án blockchain cụ thể và tiền crypto bao gồm INBlockchain, China Growth Capital, Purple Cow Quỹ và Đối tác đầu tư Hàn Quốc, vv.

 

Rất ấn tượng,  nền tảng ONO tự hào tích lũy hơn 280.000 người dùng chỉ sau hai tháng kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2018.

 

Công ty kiến lập nền tảng ONO được thành lập bởi Ke Xu, một doanh nhân đằng sau CryptoDogs và ERA, một nền tảng mạng xã hội Trung Quốc với hơn mười triệu người dùng. Sau này công ty được bán cho Cheetah Mobile với giá 30 triệu USD.

 

Các doanh nhân mang lại kinh nghiệm của mình trong việc phát triển các sản phẩm mạng blockchain và mạng xã hội thành công cho ONO và nhằm mục đích làm cho nền tảng trở thành một giải pháp rất cần thiết để ưu tiên dữ liệu của người dùng. Trong một bức thư gửi cho BTCManager, Xu nói:

 

“Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, ONO thách thức mô hình mạng xã hội truyền thống, việc kiếm tiền không minh bạch từ dữ liệu của người dùng.”

 

Doanh nghiệp truyền thông xã hội không còn vị thế như trước

Sự phát triển đến vào thời điểm các mạng xã hội lớn bị cản trở bởi các vụ bê bối riêng tư, khiến các chính phủ ban hành các biện pháp mới hơn và chặt chẽ hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công dân.

 

Đối với các ứng dụng truyền thông xã hội chưa được khởi tạo, như Facebook, được xây dựng trên các mô hình kinh doanh tập trung cao độ, bán dữ liệu người dùng cho các công ty quảng cáo.

 

Nói tóm lại, các công ty này thu được lợi nhuận từ thông tin cá nhân mà người dùng tải lên. Hơn nữa, các công ty truyền thông xã hội đưa ra ưu tiên quá mức cho các bài báo “giật gân”, do đó đưa nội dung chất lượng cao rơi vào quên lãng.

 

Ngược lại, nền tảng ONO khuyến khích người dùng thông qua Proof-of-Contribution (PoC), thưởng cho người dùng tạo ra nội dung chất lượng cao cho người khác.

 

Công ty tuyên bố đã giữ lại 65% người dùng beta của họ trên nền tảng này. So với điều này, các báo cáo cho rằng các ứng dụng di động như Facebook và Google có tỷ lệ giữ chân trung bình là 45%. Xu đã thêm:

 

“Chúng tôi bị choáng ngợp và biết ơn vì sự hỗ trợ cho ONO của những người dùng mạng xã hội tin tưởng vào tầm nhìn của chúng tôi cho một mạng xã hội dân chủ và phi tập trung. Được các nhà đầu tư chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi, chúng tôi tin tưởng rằng ONO một ngày nào đó sẽ là mô hình cho một thế hệ mạng xã hội mới ”.

 

ONO ra mắt quốc tế

Như đã nêu, các quỹ được huy động sẽ được sử dụng để phát triển “hệ sinh thái ONO” và mở rộng các dịch vụ của mình trên toàn cầu. Phiên bản quốc tế của nền tảng của họ sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 năm 2018.

 

Nền tảng này hiện được xây dựng trên phần mềm EOS.io, mặc dù kế hoạch ra mắt mainnet bị trì hoãn sau này. INBlockchain đối tác Xiaolai Li kết luận:

 

“Tầm nhìn của ONO thể hiện cam kết cho một thế hệ mạng xã hội mới. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ thế hệ mạng xã hội tiếp theo ”.

Ngun: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Nền tảng mạng xã hội phi tập trung được xây dựng trên EOS huy động 16 triệu đô la từ nhà đầu tư  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Chống lại FUD trước phiên điều trần của SEC


Trong một lá thư gửi các nhà đầu tư, Telegram khuyến khích các nhà đầu tư xem phiên điều trần của ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần đây đã được lên lịch lại vì đây là một bước tích cực.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

FOMO và FUD - đọc để tránh nếu muốn đầu tư vào cryptocurrency

Phản hồi của Telegram về hành động của SEC

 

Nguyên nhân của sự lạc quan

Bức thư được gửi vào ngày 19 tháng 10, ngắn gọn trấn an các nhà đầu tư rằng việc sắp xếp lại các phiên điều trần gần đây cho đến ngày 18-19 tháng 2 là tin tốt trong khi công ty vẫn sẽ không phân phối token Gram cho đến thời điểm đó. Nói theo cách khác:

“Phần mềm Telegram coi sự phát triển này là một bước tích cực để giải quyết vấn đề thông qua hệ thống tòa án một cách nhanh chóng và chúng tôi cũng như các cố vấn sẽ sử dụng thời gian để đảm bảo rằng vị trí của Telegram được trình bày và hỗ trợ mạnh mẽ nhất có thể tại phiên điều trần tháng Hai.”

Một quyết định kết luận?

Đối số của Telegram phần lớn là các token Gram không đủ điều kiện làm chứng khoán do đó không thuộc phạm vi điều chỉnh của SEC. Trong thư, nhóm Telegram dự đoán các phiên điều trần tháng 2 giải quyết vấn đề này thỏa đáng hơn so với phiên điều trần dự kiến ​​ban đầu vào ngày 24 tháng 10 có viết:

Phiên điều trần tháng hai khác với phiên điều trần dự kiến ​​vào ngày 24 tháng 10 bởi vì trong phiên điều trần tháng hai, Telegram dự đoán sẽ yêu cầu tòa án đưa ra phán quyết cốt lõi rằng Grams không phải là chứng khoán. Ngược lại, phiên điều trần ngày 24 tháng 10 chỉ để xem xét liệu có nên bắt buộc trì hoãn mà không giải quyết một cách thuyết phục lý lẽ cốt lõi.

SEC và Telegram

Bức thư này là bức thư mới nhất trong một cuộc trao đổi qua lại giữa SEC và Telegram xung quanh việc ra mắt Telegram Open Network sau này và các token Gram liên quan của nó, phân phối là chủ đề của hành động khẩn cấp SEC vào ngày 11 tháng 10 .

Bằng cách xem xét các chứng khoán token Gram, SEC đã dán nhãn bán của họ ở Hoa Kỳ - đã thu về khoảng 1,7 tỷ đô la - một đề nghị bảo mật chưa đăng ký do đó nó là bất hợp pháp. Vào ngày 16 tháng 10, Telegram đã bác bỏ bản chất khẩn cấp của Hồi giáo về khiếu nại của SEC. Cách thức phản đối là chỉ trích các ủy ban thiếu hành động trong khi họ biết về sự ra mắt của TON.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain