Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng mạng xã hội phi tập trung được xây dựng trên EOS huy động 16 triệu đô la từ nhà đầu tư

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/06/2018 - 325 lượt xem
Chia sẻ
 

Mối quan tâm về bảo mật dữ liệu đã tăng lên trong vài năm qua, vụ bê bối vi phạm dữ liệu gần đây của Facebook mở rộng nghiêm trọng của vấn đề. Mặc dù có những vụ bê bối này, các mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong thói quen của người dùng. Nhiều người đã  trích dẫn Facebook và Google như các tiện ích chứ không phải là các ứng dụng internet đơn thuần.

Khu vực truyền thông xã hội phân cấp - bắt kịp cho nhà đầu tư

ONO, người sáng lập “mạng xã hội phi tập trung đầu tiên” đã gây quỹ Series A được $ 16 triệu vào ngày 8 tháng 6 năm 2018. Các nhà đầu tư tài trợ rất quan tâm đến các dự án blockchain cụ thể và tiền crypto bao gồm INBlockchain, China Growth Capital, Purple Cow Quỹ và Đối tác đầu tư Hàn Quốc, vv.

 

Rất ấn tượng,  nền tảng ONO tự hào tích lũy hơn 280.000 người dùng chỉ sau hai tháng kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2018.

 

Công ty kiến lập nền tảng ONO được thành lập bởi Ke Xu, một doanh nhân đằng sau CryptoDogs và ERA, một nền tảng mạng xã hội Trung Quốc với hơn mười triệu người dùng. Sau này công ty được bán cho Cheetah Mobile với giá 30 triệu USD.

 

Các doanh nhân mang lại kinh nghiệm của mình trong việc phát triển các sản phẩm mạng blockchain và mạng xã hội thành công cho ONO và nhằm mục đích làm cho nền tảng trở thành một giải pháp rất cần thiết để ưu tiên dữ liệu của người dùng. Trong một bức thư gửi cho BTCManager, Xu nói:

 

“Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, ONO thách thức mô hình mạng xã hội truyền thống, việc kiếm tiền không minh bạch từ dữ liệu của người dùng.”

 

Doanh nghiệp truyền thông xã hội không còn vị thế như trước

Sự phát triển đến vào thời điểm các mạng xã hội lớn bị cản trở bởi các vụ bê bối riêng tư, khiến các chính phủ ban hành các biện pháp mới hơn và chặt chẽ hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công dân.

 

Đối với các ứng dụng truyền thông xã hội chưa được khởi tạo, như Facebook, được xây dựng trên các mô hình kinh doanh tập trung cao độ, bán dữ liệu người dùng cho các công ty quảng cáo.

 

Nói tóm lại, các công ty này thu được lợi nhuận từ thông tin cá nhân mà người dùng tải lên. Hơn nữa, các công ty truyền thông xã hội đưa ra ưu tiên quá mức cho các bài báo “giật gân”, do đó đưa nội dung chất lượng cao rơi vào quên lãng.

 

Ngược lại, nền tảng ONO khuyến khích người dùng thông qua Proof-of-Contribution (PoC), thưởng cho người dùng tạo ra nội dung chất lượng cao cho người khác.

 

Công ty tuyên bố đã giữ lại 65% người dùng beta của họ trên nền tảng này. So với điều này, các báo cáo cho rằng các ứng dụng di động như Facebook và Google có tỷ lệ giữ chân trung bình là 45%. Xu đã thêm:

 

“Chúng tôi bị choáng ngợp và biết ơn vì sự hỗ trợ cho ONO của những người dùng mạng xã hội tin tưởng vào tầm nhìn của chúng tôi cho một mạng xã hội dân chủ và phi tập trung. Được các nhà đầu tư chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi, chúng tôi tin tưởng rằng ONO một ngày nào đó sẽ là mô hình cho một thế hệ mạng xã hội mới ”.

 

ONO ra mắt quốc tế

Như đã nêu, các quỹ được huy động sẽ được sử dụng để phát triển “hệ sinh thái ONO” và mở rộng các dịch vụ của mình trên toàn cầu. Phiên bản quốc tế của nền tảng của họ sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 năm 2018.

 

Nền tảng này hiện được xây dựng trên phần mềm EOS.io, mặc dù kế hoạch ra mắt mainnet bị trì hoãn sau này. INBlockchain đối tác Xiaolai Li kết luận:

 

“Tầm nhìn của ONO thể hiện cam kết cho một thế hệ mạng xã hội mới. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ thế hệ mạng xã hội tiếp theo ”.

Ngun: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Nền tảng mạng xã hội phi tập trung được xây dựng trên EOS huy động 16 triệu đô la từ nhà đầu tư  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain