Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 10/04] Nền tảng quan hệ khách hàng hàng đầu thế giới tích hợp blockchain thương mại

Đăng bởi: linh  - 10/04/2020 - 1194 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng quan hệ khách hàng hàng đầu thế giới tích hợp blockchain thương mại

Nền tảng quản lý quan hệ khách hàng phổ biến nhất thế giới Salesforce đã tích hợp công nghệ blockchain thương mại Lition. Lition là một trong số ít các blockchain công khai / riêng tư hiện được hỗ trợ bởi một nhà cung cấp đám mây lớn, Microsoft Azure. Theo Lition, việc tích hợp blockchain sẽ cho phép Salesforce tận dụng phân cấp dữ liệu để làm cho kiến ​​trúc CRM của nó an toàn hơn trong thời gian dài.

Ứng dụng giúp quản lý dữ liệu

Công nghệ Litionftime sẽ có sẵn trong một ứng dụng trên hệ thống đám mây Salesforce. Ứng dụng sẽ cho phép hơn 150.000 người dùng Salesforce, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các công ty Fortune 500 dễ dàng ghi lại, chứng nhận và bảo vệ thông tin quan trọng một cách bí mật. Giám đốc tiếp thị của Lition Benni Woerpel chia sẻ: "Blockchain của Lition sẽ là phần mềm blockchain khá độc đáo trong bối cảnh này bởi vì nó sẽ cung cấp một lớp tuân thủ luật riêng tư nơi các biểu mẫu có thể tận dụng các đặc điểm phi tập trung của các chuỗi khối."

Salesforce được thành lập năm 1999 và đã triển khai các công nghệ mới như đám mây, internet vạn vật, trí tuệ nhân tạo và blockchain để giúp các công ty kết nối tốt hơn với khách hàng của họ.

 

Nhà sản xuất phần cứng khai thác bitcoin báo cáo lỗ ròng 148 triệu đô la trong năm 2019

Theo thống kê mới nhất, nhà sản xuất thiết bị khai thác Bitcoin niêm yết của Nasdaq, Canaan, đã báo cáo khoản lỗ ròng 148 triệu đô la cho năm 2019. Kết quả tài chính quý 4 và 2019 chưa được kiểm tra mới nhất từ ​​công ty có trụ sở tại Trung Quốc cho biết, tổng doanh thu ròng năm 2019 của công ty là 204,3 triệu đô la. Con số này chiếm khoảng một nửa trong số 384 triệu đô la mà công ty tạo ra vào năm 2018.

 

null

 

Tổng doanh thu thuần tăng trong quý 4 năm 2019

Trong cùng quý, tổng doanh thu thuần của công ty tăng 66,8%, tương đương 66,5 triệu USD, cao hơn một nửa những gì nó đã tạo ra trong cùng kỳ năm 2018. Công ty tuyên bố rằng sự tăng trưởng của nó chủ yếu được thúc đẩy bởi sự gia tăng tổng công suất tính toán được bán ra với mức tăng 88,6% so với năm trước.

COVID-19 là thách thức chính phải đối mặt vào năm 2020

Thách thức đầu tiên mà công ty đang phải đối mặt vào năm 2020 là sự bùng phát COVID-19. Canaan dường như đã bị ảnh hưởng bởi các hoạt động thương mại hạn chế hiện tại, bao gồm cả những hoạt động trên thị trường tiền điện tử. Khoản lỗ gộp của họ trong Q4 là 96,7 triệu đô la, so với lợi nhuận gộp là 1,6 triệu đô la trong cùng kỳ năm 2018. Theo vụ kiện, Canaan IPO bị cáo buộc đã vi phạm đạo luật Chứng khoán năm 1993. Yêu cầu bồi thường là tuyên bố đăng ký của nó bị cáo buộc là sai và cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin sai lệch.

 

Visa ủng hộ thẻ phần thưởng bitcoin mới 

Ứng dụng Fold - một ứng dụng di động tương thích với Lightning cung cấp cho người dùng phần thưởng Bitcoin (BTC) khi mua sắm đã tham gia chương trình Visa Fintech. Tham gia chương trình sẽ cho phép ứng dụng ra mắt thẻ đồng thương hiệu Visa mới, tiếp tục cung cấp phần thưởng Bitcoin cho các giao dịch mua tại các nhà bán lẻ. Giám đốc điều hành của Fold, Will Reeves cho biết, Visa sẽ cung cấp cho công ty hỗ trợ tài chính và một nhóm chuyên trách để đưa thẻ phần thưởng hoàn lại tiền Bitcoin mới ra thị trường.

Như đã báo cáo, ứng dụng Fold cho đến nay vẫn cung cấp cho người dùng khả năng chi tiêu Bitcoin hoặc fiat tại các nhà bán lẻ lớn như Amazon, Uber và Starbucks, yêu cầu họ đồng bộ hóa tài khoản của họ bằng thẻ tín dụng hiện tại hoặc ví Lightning. Việc cung cấp mới với Visa sẽ cho phép người dùng công ty có thể sử dụng dịch vụ tích hợp. Vào thời điểm mà nhiều người chơi trong ngành lớn đang khám phá khả năng của các thẻ ghi nợ tiền điện tử khác nhau.

Kết nối cái cũ và cái mới

Với sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase gần đây đã công bố tư cách thành viên chính của Visa, lĩnh vực thẻ ghi nợ tiền điện tử tiếp tục đa dạng hóa, hứa hẹn cho người dùng giao diện linh hoạt và quen thuộc hơn, kiếm tiền và truy cập tiền điện tử. Tháng 2 này, dự án phổ biến blockchain và dự án token Socios đã công bố ra mắt thẻ thành viên tích hợp và thẻ ghi nợ trả trước fiat-crypto cũng cung cấp chức năng ID toàn cầu dựa trên blockchain.

 

Facebook kiện người dùng vì quảng cáo tin tức giả mạo Covid-19 và lừa đảo tiền điện tử

Facebook và Instagram đã đệ đơn kiện một người dùng; họ cáo buộc, đã vận hành một dịch vụ cho phép quảng cáo cho một loạt các trò gian lận qua các đánh giá quảng cáo cho cả hai nền tảng.

 

null

 

Facebook cáo buộc và yêu cầu cứu trợ

Trong một đơn kiện dân sự được đệ trình lên tòa án liên bang ở San Francisco vào ngày 9 tháng 4, gã khổng lồ truyền thông xã hội đã cáo buộc Bassant Gaijar điều hành LeadCloak, một nhà cung cấp phần mềm chuyên về quảng cáo che giấu. Theo đơn khiếu nại, Facebook đã cáo buộc:

"Các dịch vụ đã được sử dụng để quảng bá, với nhiều mặt hàng như thuốc giảm cân và dược phẩm, lừa đảo đầu tư tiền điện tử và thậm chí thông tin sai về tác động kinh tế của đại dịch COVID-19."

Khiếu nại hiện tại yêu cầu giảm một khoản tiền không xác định, cũng như lệnh cấm vĩnh viễn để giữ Baijar và các cộng sự của ông khỏi Facebook và Instagram.

Given that law in the area of disinformation is in limbo, Facebook and Instagram are charging Gaijar with breach of contract on the basis that he signed their user agreements. 

Cho rằng luật trong lĩnh vực thông tin sai lệch là trong tình trạng lấp lửng, Facebook và Instagram đang buộc Gaijar vi phạm hợp đồng trên cơ sở rằng anh đã ký thỏa thuận người dùng của họ.

Quảng cáo lừa đảo trên phương tiện truyền thông xã hội

Facebook và Instagram và các phương tiện truyền thông xã hội nói chung đã có một thời gian khó kiểm soát thông tin sai lệch trên các trang web của họ. Vào tháng 2, tỷ phú Wissam al Mana đã đệ đơn kiện Facebook, yêu cầu nền tảng xác định ai đứng đằng sau quảng cáo bán các trò lừa đảo Bitcoin bằng hình ảnh Mana. Vào tháng 1, quảng cáo sử dụng hình ảnh của nhà tài chính người Anh Martin Lewis, cho các vụ lừa đảo tiền điện tử đã xuất hiện trở lại trên Instagram, sau khi Lewis giải quyết vụ kiện chống lại Facebook vì các vấn đề tương tự.

 

Công ty tình báo blockchain tìm kiếm các đối tác mới để mở rộng phạm vi

Công ty phân tích blockchain có trụ sở tại New York, Chainalysis đang triển khai một chương trình hợp tác lớn để mở rộng hoạt động và mở rộng khả năng thông minh.

Là một trong những công ty phân tích cấu hình cao nhất trong ngành công nghiệp tình báo blockchain, Chainalysis phát triển các công cụ điều tra cho phép các công ty, chính phủ và các cơ quan thực thi pháp luật giám sát các giao dịch blockchain và theo dõi các hoạt động bất hợp pháp bị nghi ngờ. Giám đốc doanh thu của Chainalysis giải thích rằng chương trình này sẽ được dành riêng để hợp tác với một số các đối tác khác nhau. Các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử đầu tiên sẽ giúp Chainalysis và ngành công nghiệp rộng lớn hơn để mở rộng giám sát giao dịch tiền điện tử thông qua tích hợp đơn giản hơn. Công ty sẽ tìm cách hợp tác với các công ty chuyên tuân thủ để tích hợp các dịch vụ của họ cho khách hàng.

Thứ hai, Chainalysis đang tìm kiếm đối tác phân phối mới ở một số thị trường hiện tại cũng như trong tương lai. 

Thứ ba, Chainalysis sẽ tìm cách mở rộng khả năng thông minh của riêng mình bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp dữ liệu. Chúng có thể bao gồm các chuyên gia trong ransomware, củng cố việc dán nhãn Chainalysis của các địa chỉ nghi phạm. Giám đốc tài chính của M.Tech, Rayson Lim tuyên bố: "Trong thị trường APAC, chúng tôi nhận thấy nhu cầu gia tăng từ cơ quan thực thi pháp luật đối với phần mềm điều tra tiền điện tử. Sự hợp tác của chúng tôi với một công ty hàng đầu như Chainalysis sẽ giúp đáp ứng nhu cầu này."

Bên cạnh công việc về blockchain, Chainalysis hiện tiến hành nghiên cứu thường xuyên vào lĩnh vực tiền điện tử. Gần đây nhất, công ty đã công bố kết quả phân tích về việc thay đổi thói quen tiêu dùng Bitcoin (BTC) trong đại dịch COVID-19 và suy thoái kinh tế toàn cầu. Trong một hội thảo trực tuyến vào tháng trước, Chainalysis đã chia sẻ dữ liệu tiết lộ rằng chỉ có 1,1% trong số hơn 1 nghìn tỷ đô la giao dịch tiền điện tử vào năm 2019 được phát hiện là bất hợp pháp.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Thông báo] Hợp tác chiến lược giữa BigcoinVietnam và Bvnex


BigcoinVietnam tự hào tuyên bố hợp tác với Bvnex - sàn giao dịch ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam đã làm việc trực tiếp với 4 ông lớn gồm: Binance, Huobi, OKEx và MXC, nhằm chung tay xây dựng và phát triển cộng đồng địa phương vươn tầm thế giới.

 

Về BigcoinVietnam
Được thành lập vào năm 2017, BigcoinVietnam là một trong những công ty marketing hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử và công nghệ blockchain.

BigcoinVietnam luôn nỗ lực hết mình để phát triển cộng đồng trong và ngoài nước bằng cách tạo ra không gian crypto cho nhà đầu tư, người giao dịch tại Việt Nam và nước ngoài để cùng nhau thảo luận, trò chuyện và phát triển. Công ty sở hữu website Bigcoinvietnam.com với rất nhiều tin tức bổ ích và các bài phân tích chất lượng cùng với những nhận định cũng như đánh giá cụ thể về các dự án trên thị trường. 

Kể từ khi thành lập cho đến nay, BigcoinVietnam đã phát triển một hệ sinh thái lan toả đến khoảng 200.000 người đam mê blockchain và tiền điện tử tại Việt Nam. Ngoài ra, BigcoinVietnam đã hỗ trợ hơn 100 dự án như Qtum, Gate.io, Huobi Pro, Ankr Network, Credits, Tomochain, v.v tại Việt Nam thông qua các chiến lược marketing đa dạng.

 

Về Bvnex

Bvnex được hưởng lợi từ những thế mạnh của thị trường Việt Nam, bắt tay với các gã khổng lồ Trung Quốc - quốc gia dẫn đầu về tiền điện tử - để xây dựng sàn giao dịch số 1 tại Việt Nam.

Nhờ có nguồn vốn dồi dào, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, đa quốc gia và giàu kinh nghiệm, Bvnex đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch nổi bật nhất trên thị trường. Đó là lý do tại sao nhiều ông lớn trong ngành chọn Bvnex làm đối tác chiến lược khi họ có ý định thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Bvnex xử lý volume hàng ngày khoảng 55 triệu USD. Sàn có hơn 30 cặp giao dịch với cốt lõi là các cặp VND. 

 

Chung tay xây dựng thị trường tiền điện tử Việt

Sàn giao dịch và cộng đồng là hai thành tố quan trọng quyết định tính sống còn của một thị trường tiền điện tử. 

Tại Việt Nam, số lượng cộng đồng hay tổ chức định hướng cộng đồng hoạt động vô cùng sôi động và phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, tính liên kết với các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước vẫn chưa mạnh. Vì thế, thành viên cộng đồng thường giao dịch trên các sàn nước ngoài, thông qua nhiều bước mua bán mới có thể quy đổi crypto thành VND.

Trong khi đó, thị trường Việt vẫn có các sàn giao dịch VND uy tín, chất lượng, hỗ trợ hoàn toàn người dùng Việt nhưng chưa tiếp cận rộng rãi đến toàn bộ cộng đồng. Vì thế, chỉ số ít người dùng biết đến và hưởng lợi từ việc giao dịch mua bán crypto-VND trực tiếp trên sàn.

Tình trạng này dẫn đến thế “độc tôn” của các sàn giao dịch ngoại quốc ở thị trường quốc nội. Vì thế, người dùng Việt phải chấp nhận những sản phẩm và dịch vụ đôi khi không quá phù hợp với thị trường nước ta.

Nhận thấy rõ điều đó, Bvnex mong muốn đưa hình ảnh của sàn lan tỏa trong cộng đồng tiền điện tử Việt văn minh, sôi động mà BigcoinVietnam đang xây dựng. 

 

Khẳng định vị thế trên trường quốc tế

Bvnex tự hào là sàn giao dịch ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đã làm việc trực tiếp với 4 ông lớn gồm: Binance, Huobi, OKEx và MXC. 

Vì thế, người dùng có thể dễ dàng mua bán các đồng Binance Coin (BNB), Huobi Token (HT), OKB (OKB) và MX Token (MX) trực tiếp với VND trên nền tảng giao dịch của sàn.

Bên cạnh đó, các dự án IEO trên Bvnex như XPT, NOVA hay AMF đều pump gấp x3, x4 giá IEO. Qua những cú tăng giá như vậy, “hiệu ứng Bvnex” đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng và mang về lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Cá biệt, IEO LAVA thậm chí đã x20 lần ngay sau khi lên sàn - một “điều kỳ diệu” chưa từng có ở thị trường Việt.

Với một cộng đồng hơn 20.000 người dùng Việt Nam và hơn 150.000 người dùng Trung Quốc, Bvnex là một những sàn giao dịch đang lên đáng chú ý nhất hiện nay.

 

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, BigcoinVietnam - cộng đồng danh tiếng đã tổ chức nhiều buổi AMA, sự kiện, hoạt động quảng bá cho các dự án blockchain/crypto trong và ngoài nước và sàn giao dịch tiền điện tử Bvnex cam kết chia sẻ tài nguyên và nguồn lực để góp phần xây dựng thị trường Việt Nam lớn mạnh và văn minh, cũng như chung tay khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Là bên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, BigcoinVietnam hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động thú vị khác cùng Bvnex. Các bạn nhớ đón chờ nhé!

 

Tài nguyên sàn giao dịch Bvnex

Website: https://www.bvnex.com/

Telegram Vietnamese Group: https://t.me/Bvnex_Vietnam

Twitter: https://twitter.com/bvnexcom

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn