Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 10/04] Nền tảng quan hệ khách hàng hàng đầu thế giới tích hợp blockchain thương mại

Đăng bởi: Linh  - 10/04/2020 - 1316 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng quan hệ khách hàng hàng đầu thế giới tích hợp blockchain thương mại

Nền tảng quản lý quan hệ khách hàng phổ biến nhất thế giới Salesforce đã tích hợp công nghệ blockchain thương mại Lition. Lition là một trong số ít các blockchain công khai / riêng tư hiện được hỗ trợ bởi một nhà cung cấp đám mây lớn, Microsoft Azure. Theo Lition, việc tích hợp blockchain sẽ cho phép Salesforce tận dụng phân cấp dữ liệu để làm cho kiến ​​trúc CRM của nó an toàn hơn trong thời gian dài.

Ứng dụng giúp quản lý dữ liệu

Công nghệ Litionftime sẽ có sẵn trong một ứng dụng trên hệ thống đám mây Salesforce. Ứng dụng sẽ cho phép hơn 150.000 người dùng Salesforce, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các công ty Fortune 500 dễ dàng ghi lại, chứng nhận và bảo vệ thông tin quan trọng một cách bí mật. Giám đốc tiếp thị của Lition Benni Woerpel chia sẻ: "Blockchain của Lition sẽ là phần mềm blockchain khá độc đáo trong bối cảnh này bởi vì nó sẽ cung cấp một lớp tuân thủ luật riêng tư nơi các biểu mẫu có thể tận dụng các đặc điểm phi tập trung của các chuỗi khối."

Salesforce được thành lập năm 1999 và đã triển khai các công nghệ mới như đám mây, internet vạn vật, trí tuệ nhân tạo và blockchain để giúp các công ty kết nối tốt hơn với khách hàng của họ.

 

Nhà sản xuất phần cứng khai thác bitcoin báo cáo lỗ ròng 148 triệu đô la trong năm 2019

Theo thống kê mới nhất, nhà sản xuất thiết bị khai thác Bitcoin niêm yết của Nasdaq, Canaan, đã báo cáo khoản lỗ ròng 148 triệu đô la cho năm 2019. Kết quả tài chính quý 4 và 2019 chưa được kiểm tra mới nhất từ ​​công ty có trụ sở tại Trung Quốc cho biết, tổng doanh thu ròng năm 2019 của công ty là 204,3 triệu đô la. Con số này chiếm khoảng một nửa trong số 384 triệu đô la mà công ty tạo ra vào năm 2018.

 

null

 

Tổng doanh thu thuần tăng trong quý 4 năm 2019

Trong cùng quý, tổng doanh thu thuần của công ty tăng 66,8%, tương đương 66,5 triệu USD, cao hơn một nửa những gì nó đã tạo ra trong cùng kỳ năm 2018. Công ty tuyên bố rằng sự tăng trưởng của nó chủ yếu được thúc đẩy bởi sự gia tăng tổng công suất tính toán được bán ra với mức tăng 88,6% so với năm trước.

COVID-19 là thách thức chính phải đối mặt vào năm 2020

Thách thức đầu tiên mà công ty đang phải đối mặt vào năm 2020 là sự bùng phát COVID-19. Canaan dường như đã bị ảnh hưởng bởi các hoạt động thương mại hạn chế hiện tại, bao gồm cả những hoạt động trên thị trường tiền điện tử. Khoản lỗ gộp của họ trong Q4 là 96,7 triệu đô la, so với lợi nhuận gộp là 1,6 triệu đô la trong cùng kỳ năm 2018. Theo vụ kiện, Canaan IPO bị cáo buộc đã vi phạm đạo luật Chứng khoán năm 1993. Yêu cầu bồi thường là tuyên bố đăng ký của nó bị cáo buộc là sai và cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin sai lệch.

 

Visa ủng hộ thẻ phần thưởng bitcoin mới 

Ứng dụng Fold - một ứng dụng di động tương thích với Lightning cung cấp cho người dùng phần thưởng Bitcoin (BTC) khi mua sắm đã tham gia chương trình Visa Fintech. Tham gia chương trình sẽ cho phép ứng dụng ra mắt thẻ đồng thương hiệu Visa mới, tiếp tục cung cấp phần thưởng Bitcoin cho các giao dịch mua tại các nhà bán lẻ. Giám đốc điều hành của Fold, Will Reeves cho biết, Visa sẽ cung cấp cho công ty hỗ trợ tài chính và một nhóm chuyên trách để đưa thẻ phần thưởng hoàn lại tiền Bitcoin mới ra thị trường.

Như đã báo cáo, ứng dụng Fold cho đến nay vẫn cung cấp cho người dùng khả năng chi tiêu Bitcoin hoặc fiat tại các nhà bán lẻ lớn như Amazon, Uber và Starbucks, yêu cầu họ đồng bộ hóa tài khoản của họ bằng thẻ tín dụng hiện tại hoặc ví Lightning. Việc cung cấp mới với Visa sẽ cho phép người dùng công ty có thể sử dụng dịch vụ tích hợp. Vào thời điểm mà nhiều người chơi trong ngành lớn đang khám phá khả năng của các thẻ ghi nợ tiền điện tử khác nhau.

Kết nối cái cũ và cái mới

Với sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase gần đây đã công bố tư cách thành viên chính của Visa, lĩnh vực thẻ ghi nợ tiền điện tử tiếp tục đa dạng hóa, hứa hẹn cho người dùng giao diện linh hoạt và quen thuộc hơn, kiếm tiền và truy cập tiền điện tử. Tháng 2 này, dự án phổ biến blockchain và dự án token Socios đã công bố ra mắt thẻ thành viên tích hợp và thẻ ghi nợ trả trước fiat-crypto cũng cung cấp chức năng ID toàn cầu dựa trên blockchain.

 

Facebook kiện người dùng vì quảng cáo tin tức giả mạo Covid-19 và lừa đảo tiền điện tử

Facebook và Instagram đã đệ đơn kiện một người dùng; họ cáo buộc, đã vận hành một dịch vụ cho phép quảng cáo cho một loạt các trò gian lận qua các đánh giá quảng cáo cho cả hai nền tảng.

 

null

 

Facebook cáo buộc và yêu cầu cứu trợ

Trong một đơn kiện dân sự được đệ trình lên tòa án liên bang ở San Francisco vào ngày 9 tháng 4, gã khổng lồ truyền thông xã hội đã cáo buộc Bassant Gaijar điều hành LeadCloak, một nhà cung cấp phần mềm chuyên về quảng cáo che giấu. Theo đơn khiếu nại, Facebook đã cáo buộc:

"Các dịch vụ đã được sử dụng để quảng bá, với nhiều mặt hàng như thuốc giảm cân và dược phẩm, lừa đảo đầu tư tiền điện tử và thậm chí thông tin sai về tác động kinh tế của đại dịch COVID-19."

Khiếu nại hiện tại yêu cầu giảm một khoản tiền không xác định, cũng như lệnh cấm vĩnh viễn để giữ Baijar và các cộng sự của ông khỏi Facebook và Instagram.

Given that law in the area of disinformation is in limbo, Facebook and Instagram are charging Gaijar with breach of contract on the basis that he signed their user agreements. 

Cho rằng luật trong lĩnh vực thông tin sai lệch là trong tình trạng lấp lửng, Facebook và Instagram đang buộc Gaijar vi phạm hợp đồng trên cơ sở rằng anh đã ký thỏa thuận người dùng của họ.

Quảng cáo lừa đảo trên phương tiện truyền thông xã hội

Facebook và Instagram và các phương tiện truyền thông xã hội nói chung đã có một thời gian khó kiểm soát thông tin sai lệch trên các trang web của họ. Vào tháng 2, tỷ phú Wissam al Mana đã đệ đơn kiện Facebook, yêu cầu nền tảng xác định ai đứng đằng sau quảng cáo bán các trò lừa đảo Bitcoin bằng hình ảnh Mana. Vào tháng 1, quảng cáo sử dụng hình ảnh của nhà tài chính người Anh Martin Lewis, cho các vụ lừa đảo tiền điện tử đã xuất hiện trở lại trên Instagram, sau khi Lewis giải quyết vụ kiện chống lại Facebook vì các vấn đề tương tự.

 

Công ty tình báo blockchain tìm kiếm các đối tác mới để mở rộng phạm vi

Công ty phân tích blockchain có trụ sở tại New York, Chainalysis đang triển khai một chương trình hợp tác lớn để mở rộng hoạt động và mở rộng khả năng thông minh.

Là một trong những công ty phân tích cấu hình cao nhất trong ngành công nghiệp tình báo blockchain, Chainalysis phát triển các công cụ điều tra cho phép các công ty, chính phủ và các cơ quan thực thi pháp luật giám sát các giao dịch blockchain và theo dõi các hoạt động bất hợp pháp bị nghi ngờ. Giám đốc doanh thu của Chainalysis giải thích rằng chương trình này sẽ được dành riêng để hợp tác với một số các đối tác khác nhau. Các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử đầu tiên sẽ giúp Chainalysis và ngành công nghiệp rộng lớn hơn để mở rộng giám sát giao dịch tiền điện tử thông qua tích hợp đơn giản hơn. Công ty sẽ tìm cách hợp tác với các công ty chuyên tuân thủ để tích hợp các dịch vụ của họ cho khách hàng.

Thứ hai, Chainalysis đang tìm kiếm đối tác phân phối mới ở một số thị trường hiện tại cũng như trong tương lai. 

Thứ ba, Chainalysis sẽ tìm cách mở rộng khả năng thông minh của riêng mình bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp dữ liệu. Chúng có thể bao gồm các chuyên gia trong ransomware, củng cố việc dán nhãn Chainalysis của các địa chỉ nghi phạm. Giám đốc tài chính của M.Tech, Rayson Lim tuyên bố: "Trong thị trường APAC, chúng tôi nhận thấy nhu cầu gia tăng từ cơ quan thực thi pháp luật đối với phần mềm điều tra tiền điện tử. Sự hợp tác của chúng tôi với một công ty hàng đầu như Chainalysis sẽ giúp đáp ứng nhu cầu này."

Bên cạnh công việc về blockchain, Chainalysis hiện tiến hành nghiên cứu thường xuyên vào lĩnh vực tiền điện tử. Gần đây nhất, công ty đã công bố kết quả phân tích về việc thay đổi thói quen tiêu dùng Bitcoin (BTC) trong đại dịch COVID-19 và suy thoái kinh tế toàn cầu. Trong một hội thảo trực tuyến vào tháng trước, Chainalysis đã chia sẻ dữ liệu tiết lộ rằng chỉ có 1,1% trong số hơn 1 nghìn tỷ đô la giao dịch tiền điện tử vào năm 2019 được phát hiện là bất hợp pháp.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Prasaga


Vào 11:00AM - 12:00 PM, thứ hai, ngày 18/01/2021 Prasaga và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án Prasaga. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Michael Holdman, Giám đốc điều hành- Nhà sáng lập của Prasaga và Mr. Jay Moore, Nhà đồng sáng lập - Giám đốc marketing của Prasaga cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Leah. 

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

Q: DataGrid là một sản phẩm của Prasaga. Sản phẩm này sẽ thúc đẩy quyền cá nhân và thị trường phi tập trung như thế nào? Sự khác biệt giữa các tiêu chuẩn công nghệ kế toán tiên tiến của bạn và các sổ cái chung khác là gì?

- A: Quyền cá nhân là sự xuất hiện tự nhiên của DataGrid Blockchain thông qua XBOM. Khả năng tạo UniqueID toàn cầu cho bất kỳ ai hoặc mọi cá nhân và tổ chức trên thế giới như tài khoản và thêm bất kỳ tài sản, chứng chỉ, id sở hữu tài liệu nào khác theo ID đó, có nghĩa là mỗi người hiện có toàn quyền kiểm soát quyền truy cập cuộc sống và danh tính của họ

Đối với các thị trường đa mặt phi tập trung, XBOM cho phép tài sản được chuyển giữa các tài khoản mà không cần trung gian hoặc không cần sự giám sát, hãy liên tưởng đến amazon hoặc ebay trên blockchain.

Đối với các tiêu chuẩn công nghệ kế toán của chúng tôi, tôi tin rằng điều này liên quan đến Chính sách cung ứng tiền tệ của chúng tôi. Không giống như tất cả các blockchain khác, chúng tôi có khả năng đo lường GDP và Giá của sản phẩm được bán trong hệ sinh thái DataGrid Blockchain. 

Điều này sẽ cho phép chúng tôi đo lường việc điều chỉnh nguồn cung tiền tệ dựa trên các chỉ số nội bộ của blockchain để đảm bảo một loại tiền tệ ổn định sẽ cho phép thương mại toàn cầu đáng tin cậy.

- Q:Một số ưu điểm của XBOM so với mô hình Hợp đồng thông minh là gì? XBOM khác với khái niệm Hợp đồng thông minh như thế nào? Làm thế nào để Prasaga áp dụng cho một nút nhân chứng hoặc triển khai / quản lý một hợp đồng thông minh?

- A: Ưu điểm của XBOM so với Hợp đồng thông minh là ở trạng thái XBOM được chuyển từ địa chỉ liên hệ thông minh sang tài khoản trên blockchain, một lợi thế khác là tất cả các nhà phát triển đang tham chiếu cùng một bản sao mã và khởi tạo nó trong tài khoản, điều này giảm thiểu lỗi độc hại vấn đề mã. 

Đây là điểm khác biệt của XBOM so với hợp đồng thông minh vì chúng tôi loại bỏ hoàn toàn hợp đồng thông minh và cho phép chuyển quyền sở hữu tài sản trực tiếp giữa các tài khoản trên blockchain. Chúng tôi không quản lý các liên hệ thông minh, vì tất cả tài sản của bạn được đại diện bởi các đối tượng lớp trong tài khoản của bạn trên blockchain

- Q: Kế hoạch bán token $ DGT của Prasaga cụ thể là gì? Nếu bạn không thể bán số lượng token mong muốn với mức vốn hóa ban đầu đã đặt, bạn sẽ làm gì? Liệu Prasaga có đủ tiềm lực tài chính để có thể đưa dự án phát triển lâu dài và bền vững?

- A: Chúng tôi tin rằng những người nắm giữ token tốt nhất của chúng tôi là những cá nhân hiểu và muốn thu được từ dự án thông qua vòng phát triển của nó. Lần đầu tiên chúng tôi tổ chức presale và  vòng bán riêng trước khi chúng tôi khởi chạy trên Balancer với nhóm khởi động thanh khoản (LBP) của chúng tôi. 

Nếu bạn muốn xem nó hoạt động như thế nào, hãy đọc trên Perp https://perpetualprotocol.medium.com/why-we-chose-to-distribute-perp-using-a-balancer-liquidity-bootstrapping-pool-aac7f1ab6181.

Điều này có lợi cho tất cả những người muốn có giá thị trường hợp lý vì bot và cá voi không thể dễ dàng thao túng giá và chúng tôi sẽ khám phá giá thị trường thực sự trong 96 giờ.

Sau khi chúng tôi hoàn thành LBP của mình, chúng tôi sẽ niêm yết trên các nhóm DeFi vẫn sẽ được công bố vào thời điểm này, chúng tôi sẽ thiết lập chiến lược đặt cược và canh tác và sẽ huy động vốn thông qua phân bổ hàng tháng theo kiểu đấu giá Hà Lan.

Chúng tôi cũng có quan hệ đối tác trên khắp thế giới, Thụy Sĩ, châu Á và một số quỹ tài trợ sẽ làm việc với chúng tôi để mang lại những khoản tiền lớn hơn vào mạng lưới của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết tìm đúng người sở hữu mã token dài hạn có chung lợi ích trong thành công lâu dài của chúng tôi. Khi chúng tôi tiếp tục đạt được các cột mốc quan trọng của mình và công nghệ của chúng tôi tiếp tục hoạt động trên HyperLedger, chúng tôi sẽ huy động số vốn cần thiết để hoàn thành mạng chính.

Chúng tôi cũng đã xây dựng một chiến lược dự phòng để khai thác công nghệ XBOM trong HyperLedger với phương pháp tiếp cận mô hình doanh thu Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) cấp phép đầy đủ. Chúng tôi kiên trì và có động lực, niềm đam mê của chúng tôi sẽ thể hiện khi chúng tôi vừa giới thiệu dự án này với thế giới.

- Q: Theo lộ trình phát triển, dự án có đề cập đến việc bất cứ đơn vị nào cũng có thể xây dựng một thị trường trên Prasaga; Vậy blockchain Prasaga có thể mang lại những lợi ích và công cụ gì và tại sao những đơn vị này nên xây dựng trên Prasaga?

- A: Điều quan trọng là chúng ta hiểu cách các tầng lớp và đối tượng hoạt động trên XBOM, chúng tôi có một mạng thử nghiệm được viết cho HyperLedger cho phép các nhà phát triển tạo bằng chứng khái niệm (proof of concept) bằng Mô hình Đối tượng Lớp 1 của chúng tôi và hiểu cách phát triển việc ghi vào Cơ sở hạ tầng Trình quản lý Lớp của chúng tôi.

Những nhà phát triển đó sẽ là những ứng cử viên đầu tiên tham gia với chúng tôi từ đầu quá trình phát triển mô hình cây của chúng tôi thậm chí trước khi họ xây dựng thị trường của riêng mình.

Để trả lời tại sao thì tôi sẽ bẻ nhỏ thành nhiều phần:

** Sự dễ dàng phát triển sẽ cho phép các ứng dụng được tạo theo kiểu ngôn ngữ bất khả tri mà không cần nhà phát triển phải hiểu cách hoạt động của blockchain cho phép họ tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng tuyệt vời.

** Bộ phận hỗ trợ nhà phát triển của chúng tôi có cửa hàng ứng dụng iOS dành cho các nhà phát triển cho phép họ gửi cây đối tượng để cấp phép nguồn mở theo kiến ​​trúc bản quyền độc quyền xuất bản trên mã có tên DataGrid Package Store.

** Tính bảo mật và khả năng mở rộng quy mô của DataGrid Blockchains sẽ giữ cho phí giao dịch ở mức thấp và cho phép tất cả các thị trường đạt được tiềm năng lớn nhất của chúng.

- Q:Prasaga mong đợi đạt được thành tựu lớn gì trong thời gian tới cuối năm nay và trong tương lai? Chúng sẽ đóng vai trò gì trong thành công của Prasaga trong năm 2021 và xa hơn trong tương lai?

- A: Mục tiêu của chúng tôi trong năm 2021 là tiến hành thành công chương trình Thanh Khoản DeFi, IDO, Testnet và chuẩn bị ra mắt Mainnet. 

Prasaga sẽ thành công xa hơn không chỉ trong năm 2021 nhờ những nỗ lực của cộng đồng toàn cầu các nhà phát triển, các doanh nghiệp hỗ trợ, miners và người dùng cuối.

- Q: Đối tác chính của Prosaga là ai? Việt Nam thực sự là một thị trường tiềm năng. Prosaga có kế hoạch trở thành đối tác của các dự án blockchain Việt Nam không? Qua AMA này, Prosaga muốn nhắn nhủ gì đến các nhà đầu tư Việt Nam?

- A: Cảm ơn vì câu hỏi. Các đối tác chính của chúng tôi cho Prasaga Foundation trước hết là BẠN, cộng đồng người dùng, sau đó là các nhà phát triển, thợ đào và doanh nghiệp.

Chúng tôi thấy Việt Nam là một quốc gia rất quan trọng đối với sự thành công của nền tảng Prasaga với kiến ​​thức về Crypto trong cộng đồng dân cư và các nhà sản xuất và công nghệ lớn có thể được hưởng lợi từ các chức năng DataGrid.

Chúng tôi muốn đề nghị các nhà đầu tư Việt Nam xem xét kỹ lưỡng về dự án này, chúng tôi không hứa hẹn sẽ là bitcoin hay ethereum về giá trị gia tăng, chúng tôi hứa sẽ tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu cho phép tất cả mọi người tham gia trên toàn cầu một cách bình đẳng sân chơi kinh tế.

 

- Q: Mỗi dự án thành công đều có một câu chuyện thú vị, câu chuyện đằng sau thành công của Prasaga là gì? Làm thế nào nó hình thành như một ý tưởng? Bạn đã đạt đến được sự mong đợi chưa?

- A: Chúng tôi bắt đầu với luận án kinh doanh cho IoT / SmartCity với một thị trường dữ liệu sẽ được hỗ trợ bởi blockchain có khả năng mở rộng tốt nhất hiện có.

Hóa ra là không có bất kỳ blockchain nào có thể hỗ trợ tốc độ giao dịch mà chúng tôi yêu cầu, ngay cả với tất cả các cải tiến. Phải mất bốn tháng để đọc tất cả các WP kỹ thuật, viết 200 trang và 100.000 từ ghi chú về nghiên cứu của chúng tôi. Không có gì ngay cả với những cải tiến theo kế hoạch của họ sẽ có thể vượt qua Định luật Metcalf hoặc Định luật Amdahl chi phối những thách thức xung đột của mạng và cơ hội tuần tự hóa so với song song.

Chúng tôi phải tìm cách xây dựng một blockchain tốt hơn.

David Beberman đã kiến ​​trúc chỉ điều đó, một blockchain có thể hoạt động với tốc độ của internet và có thể tận hưởng quá trình xử lý song song tối đa các giao dịch (giống như bộ xử lý trong máy tính của bạn).

Chúng tôi đã tìm ra tất cả các cách để có thể đưa ra phương pháp tiếp cận an toàn, tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa nhất. Sau đó, chúng tôi bắt đầu giải quyết cách các hợp đồng thông minh sẽ được viết. Thấp và kìa, chúng không thể sửa được. Nhưng vào buổi sáng Lễ Phục sinh năm 2019, David đã tìm ra rằng chúng ta có thể áp dụng hệ điều hành hạng nhất cho mạng blockchain.

Đó là sự hiển linh sẽ thay đổi thế giới. XBOM ra đời.
- Q: Sự khác biệt giữa XBOM và các hệ điều hành thông thường mà chúng ta đã biết là gì?

- A: Đây là một câu hỏi tuyệt vời. XBOM là Mô hình Đối tượng hạng nhất, trong đó có kiến ​​trúc nền tảng giống như Microsoft Windows và MacOS X và là Hệ điều hành Phân quyền DUY NHẤT trên Blockchain.

Khi chúng tôi phát triển thông qua mainnet, cộng đồng nhà phát triển sẽ xây dựng giao diện người dùng, cho phép bất kỳ ai cũng có thể tham gia mà không cần phải biết bất kỳ điều gì về blockchain. Nó sẽ giống như sử dụng một ứng dụng trên máy tính hoặc điện thoại của bạn.

- Q: Prasaga giải quyết vấn đề KYC-AML bằng Thuật toán có thể thực thi KYC-AML, được tổng quát hóa trên DataGrid Blockchain với khái niệm "Đối tượng chia sẻ thông minh". Bạn có thể giải thích chi tiết hơn về khái niệm và những lợi thế là gì?

- A: Đây là nơi đối tượng được lưu trữ trong tài khoản trên blockchain và không được tham chiếu trong hợp đồng thông minh.

Điều này cho phép chúng tôi cũng lưu trữ các chứng nhận hoặc chứng nhận ID mà bạn sở hữu, như hồ sơ y tế, trạng thái bỏ phiếu của bạn và hồ sơ người nộp thuế, điều này sẽ cho phép tất cả các hình thức tài sản và giao dịch được các cơ quan quản lý chứng minh của bạn và bạn. có thể tuân thủ và có thẩm quyền đối với dữ liệu của riêng bạn. Điều này cũng sẽ cho phép phân đoạn dễ dàng hơn.

Các lợi thế chính liên quan đến việc dễ dàng phát triển bằng cách sử dụng Đối tượng tài sản thông minh của chúng tôi, cho phép chia sẻ mã và dễ bảo trì. Bạn không cần phải hiểu blockchain để viết bằng bất kỳ ngôn ngữ nào để phát triển ứng dụng của mình. Việc song song hóa và tăng tốc độ này sẽ giúp giá khí đốt ở mức thấp và kết hợp với chính sách tiền tệ của chúng tôi, đồng tiền ổn định.

Để bạn biết mã token DataGrid sẽ "bắt đầu như một mã thông báo để đầu tư vào và trở thành mã thông báo để đầu tư." Thiết kế của chúng tôi là chuyển đổi từ đồng tiền giảm phát sang tiền tệ lạm phát được điều chỉnh bởi GDP kỹ thuật số của chính nó. Sự ổn định này sẽ làm cho giá của chúng tôi không còn bị thúc đẩy bởi đầu cơ như rất nhiều mã thông báo, mà là bởi lưu lượng truy cập của mạng.

- Q: Sau khi đợt bán công khai kết thúc, $ PRASAGA sẽ thực hiện những bước nào trong tương lai?

- A: Xin chào, việc bán công khai sẽ tiếp tục đến hết ngày 13 tháng 2 sau khi kết thúc đợt bán trước cộng đồng và tiền thưởng của chúng tôi. Sau khi bán trước kết thúc, chúng tôi sẽ tài trợ 96 giờ. nhóm bootstrap thanh khoản tại bộ cân bằng cho phép con người (không phải bot) đặt giá spot của token. Sau đó, điều này sẽ bắt đầu chiến dịch thanh khoản bất chấp (IDO) kéo dài 12 tháng. Điều này sẽ tận dụng sự tiếp nối của mainnet và khởi chạy $ DGT gốc (Tất cả defi erc20 sẽ được chuyển đổi 1: 1) và tiếp tục phát triển cộng tác.Tài nguyên dự án:

Website: https://www.dgblabs.io/

Telegram Việt Nam: https://t.me/Prasaga_DGCLabs_VN_Official

Telegram quốc tế: https://t.me/prasagaofficial 

Twitter: https://twitter.com/PrasagaOfficial

 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/ApaodjChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn