Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 10/04] Nền tảng quan hệ khách hàng hàng đầu thế giới tích hợp blockchain thương mại

Đăng bởi: Linh  - 10/04/2020 - 1428 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng quan hệ khách hàng hàng đầu thế giới tích hợp blockchain thương mại

Nền tảng quản lý quan hệ khách hàng phổ biến nhất thế giới Salesforce đã tích hợp công nghệ blockchain thương mại Lition. Lition là một trong số ít các blockchain công khai / riêng tư hiện được hỗ trợ bởi một nhà cung cấp đám mây lớn, Microsoft Azure. Theo Lition, việc tích hợp blockchain sẽ cho phép Salesforce tận dụng phân cấp dữ liệu để làm cho kiến ​​trúc CRM của nó an toàn hơn trong thời gian dài.

Ứng dụng giúp quản lý dữ liệu

Công nghệ Litionftime sẽ có sẵn trong một ứng dụng trên hệ thống đám mây Salesforce. Ứng dụng sẽ cho phép hơn 150.000 người dùng Salesforce, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các công ty Fortune 500 dễ dàng ghi lại, chứng nhận và bảo vệ thông tin quan trọng một cách bí mật. Giám đốc tiếp thị của Lition Benni Woerpel chia sẻ: "Blockchain của Lition sẽ là phần mềm blockchain khá độc đáo trong bối cảnh này bởi vì nó sẽ cung cấp một lớp tuân thủ luật riêng tư nơi các biểu mẫu có thể tận dụng các đặc điểm phi tập trung của các chuỗi khối."

Salesforce được thành lập năm 1999 và đã triển khai các công nghệ mới như đám mây, internet vạn vật, trí tuệ nhân tạo và blockchain để giúp các công ty kết nối tốt hơn với khách hàng của họ.

 

Nhà sản xuất phần cứng khai thác bitcoin báo cáo lỗ ròng 148 triệu đô la trong năm 2019

Theo thống kê mới nhất, nhà sản xuất thiết bị khai thác Bitcoin niêm yết của Nasdaq, Canaan, đã báo cáo khoản lỗ ròng 148 triệu đô la cho năm 2019. Kết quả tài chính quý 4 và 2019 chưa được kiểm tra mới nhất từ ​​công ty có trụ sở tại Trung Quốc cho biết, tổng doanh thu ròng năm 2019 của công ty là 204,3 triệu đô la. Con số này chiếm khoảng một nửa trong số 384 triệu đô la mà công ty tạo ra vào năm 2018.

 

null

 

Tổng doanh thu thuần tăng trong quý 4 năm 2019

Trong cùng quý, tổng doanh thu thuần của công ty tăng 66,8%, tương đương 66,5 triệu USD, cao hơn một nửa những gì nó đã tạo ra trong cùng kỳ năm 2018. Công ty tuyên bố rằng sự tăng trưởng của nó chủ yếu được thúc đẩy bởi sự gia tăng tổng công suất tính toán được bán ra với mức tăng 88,6% so với năm trước.

COVID-19 là thách thức chính phải đối mặt vào năm 2020

Thách thức đầu tiên mà công ty đang phải đối mặt vào năm 2020 là sự bùng phát COVID-19. Canaan dường như đã bị ảnh hưởng bởi các hoạt động thương mại hạn chế hiện tại, bao gồm cả những hoạt động trên thị trường tiền điện tử. Khoản lỗ gộp của họ trong Q4 là 96,7 triệu đô la, so với lợi nhuận gộp là 1,6 triệu đô la trong cùng kỳ năm 2018. Theo vụ kiện, Canaan IPO bị cáo buộc đã vi phạm đạo luật Chứng khoán năm 1993. Yêu cầu bồi thường là tuyên bố đăng ký của nó bị cáo buộc là sai và cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin sai lệch.

 

Visa ủng hộ thẻ phần thưởng bitcoin mới 

Ứng dụng Fold - một ứng dụng di động tương thích với Lightning cung cấp cho người dùng phần thưởng Bitcoin (BTC) khi mua sắm đã tham gia chương trình Visa Fintech. Tham gia chương trình sẽ cho phép ứng dụng ra mắt thẻ đồng thương hiệu Visa mới, tiếp tục cung cấp phần thưởng Bitcoin cho các giao dịch mua tại các nhà bán lẻ. Giám đốc điều hành của Fold, Will Reeves cho biết, Visa sẽ cung cấp cho công ty hỗ trợ tài chính và một nhóm chuyên trách để đưa thẻ phần thưởng hoàn lại tiền Bitcoin mới ra thị trường.

Như đã báo cáo, ứng dụng Fold cho đến nay vẫn cung cấp cho người dùng khả năng chi tiêu Bitcoin hoặc fiat tại các nhà bán lẻ lớn như Amazon, Uber và Starbucks, yêu cầu họ đồng bộ hóa tài khoản của họ bằng thẻ tín dụng hiện tại hoặc ví Lightning. Việc cung cấp mới với Visa sẽ cho phép người dùng công ty có thể sử dụng dịch vụ tích hợp. Vào thời điểm mà nhiều người chơi trong ngành lớn đang khám phá khả năng của các thẻ ghi nợ tiền điện tử khác nhau.

Kết nối cái cũ và cái mới

Với sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase gần đây đã công bố tư cách thành viên chính của Visa, lĩnh vực thẻ ghi nợ tiền điện tử tiếp tục đa dạng hóa, hứa hẹn cho người dùng giao diện linh hoạt và quen thuộc hơn, kiếm tiền và truy cập tiền điện tử. Tháng 2 này, dự án phổ biến blockchain và dự án token Socios đã công bố ra mắt thẻ thành viên tích hợp và thẻ ghi nợ trả trước fiat-crypto cũng cung cấp chức năng ID toàn cầu dựa trên blockchain.

 

Facebook kiện người dùng vì quảng cáo tin tức giả mạo Covid-19 và lừa đảo tiền điện tử

Facebook và Instagram đã đệ đơn kiện một người dùng; họ cáo buộc, đã vận hành một dịch vụ cho phép quảng cáo cho một loạt các trò gian lận qua các đánh giá quảng cáo cho cả hai nền tảng.

 

null

 

Facebook cáo buộc và yêu cầu cứu trợ

Trong một đơn kiện dân sự được đệ trình lên tòa án liên bang ở San Francisco vào ngày 9 tháng 4, gã khổng lồ truyền thông xã hội đã cáo buộc Bassant Gaijar điều hành LeadCloak, một nhà cung cấp phần mềm chuyên về quảng cáo che giấu. Theo đơn khiếu nại, Facebook đã cáo buộc:

"Các dịch vụ đã được sử dụng để quảng bá, với nhiều mặt hàng như thuốc giảm cân và dược phẩm, lừa đảo đầu tư tiền điện tử và thậm chí thông tin sai về tác động kinh tế của đại dịch COVID-19."

Khiếu nại hiện tại yêu cầu giảm một khoản tiền không xác định, cũng như lệnh cấm vĩnh viễn để giữ Baijar và các cộng sự của ông khỏi Facebook và Instagram.

Given that law in the area of disinformation is in limbo, Facebook and Instagram are charging Gaijar with breach of contract on the basis that he signed their user agreements. 

Cho rằng luật trong lĩnh vực thông tin sai lệch là trong tình trạng lấp lửng, Facebook và Instagram đang buộc Gaijar vi phạm hợp đồng trên cơ sở rằng anh đã ký thỏa thuận người dùng của họ.

Quảng cáo lừa đảo trên phương tiện truyền thông xã hội

Facebook và Instagram và các phương tiện truyền thông xã hội nói chung đã có một thời gian khó kiểm soát thông tin sai lệch trên các trang web của họ. Vào tháng 2, tỷ phú Wissam al Mana đã đệ đơn kiện Facebook, yêu cầu nền tảng xác định ai đứng đằng sau quảng cáo bán các trò lừa đảo Bitcoin bằng hình ảnh Mana. Vào tháng 1, quảng cáo sử dụng hình ảnh của nhà tài chính người Anh Martin Lewis, cho các vụ lừa đảo tiền điện tử đã xuất hiện trở lại trên Instagram, sau khi Lewis giải quyết vụ kiện chống lại Facebook vì các vấn đề tương tự.

 

Công ty tình báo blockchain tìm kiếm các đối tác mới để mở rộng phạm vi

Công ty phân tích blockchain có trụ sở tại New York, Chainalysis đang triển khai một chương trình hợp tác lớn để mở rộng hoạt động và mở rộng khả năng thông minh.

Là một trong những công ty phân tích cấu hình cao nhất trong ngành công nghiệp tình báo blockchain, Chainalysis phát triển các công cụ điều tra cho phép các công ty, chính phủ và các cơ quan thực thi pháp luật giám sát các giao dịch blockchain và theo dõi các hoạt động bất hợp pháp bị nghi ngờ. Giám đốc doanh thu của Chainalysis giải thích rằng chương trình này sẽ được dành riêng để hợp tác với một số các đối tác khác nhau. Các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử đầu tiên sẽ giúp Chainalysis và ngành công nghiệp rộng lớn hơn để mở rộng giám sát giao dịch tiền điện tử thông qua tích hợp đơn giản hơn. Công ty sẽ tìm cách hợp tác với các công ty chuyên tuân thủ để tích hợp các dịch vụ của họ cho khách hàng.

Thứ hai, Chainalysis đang tìm kiếm đối tác phân phối mới ở một số thị trường hiện tại cũng như trong tương lai. 

Thứ ba, Chainalysis sẽ tìm cách mở rộng khả năng thông minh của riêng mình bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp dữ liệu. Chúng có thể bao gồm các chuyên gia trong ransomware, củng cố việc dán nhãn Chainalysis của các địa chỉ nghi phạm. Giám đốc tài chính của M.Tech, Rayson Lim tuyên bố: "Trong thị trường APAC, chúng tôi nhận thấy nhu cầu gia tăng từ cơ quan thực thi pháp luật đối với phần mềm điều tra tiền điện tử. Sự hợp tác của chúng tôi với một công ty hàng đầu như Chainalysis sẽ giúp đáp ứng nhu cầu này."

Bên cạnh công việc về blockchain, Chainalysis hiện tiến hành nghiên cứu thường xuyên vào lĩnh vực tiền điện tử. Gần đây nhất, công ty đã công bố kết quả phân tích về việc thay đổi thói quen tiêu dùng Bitcoin (BTC) trong đại dịch COVID-19 và suy thoái kinh tế toàn cầu. Trong một hội thảo trực tuyến vào tháng trước, Chainalysis đã chia sẻ dữ liệu tiết lộ rằng chỉ có 1,1% trong số hơn 1 nghìn tỷ đô la giao dịch tiền điện tử vào năm 2019 được phát hiện là bất hợp pháp.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn