Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng tiền chia sẻ xã hội hướng tới việc sử dụng Blockchain để xác minh ID.

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 97 lượt xem
Chia sẻ
 

Mối quan tâm về bảo mật dữ liệu đã tăng lên trong vài năm qua, với vụ bê bối vi phạm dữ liệu gần đây của Facebook chỉ xác nhận thêm sự mở rộng đầy nghiêm trọng của vấn đề. Như đã được chứng minh, các mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong thói quen của người bình thường, bất chấp lượng dữ liệu khổng lồ mà các công ty thu thập được.

 

Một công ty sắp tới là nhằm giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng blockchain, và mặc dù những nỗ lực của họ bắt nguồn từ việc kiếm lợi nhuận, một trang web truyền thông xã hội phân quyền là một nhu cầu nhất định ở thời điểm hiện tại.

Hilo, một nền tảng chia sẻ xã hội thu thập tin tức, ý tưởng, ý kiến ​​và thông tin nhằm cung cấp cho mọi người nền tảng miễn phí trên toàn thế giới mà không có lo ngại về việc thu thập dữ liệu cá nhân của họ.

Được hỗ trợ bởi Civic Blockchain để khởi động việc xác minh danh tính, công ty tuyên bố làn sóng đầu tiên của những người dùng đã áp dụng nền tảng này.

Đặc biệt, Hilo nhắm đến các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền mã hoá, cả nghiệp dư lẫn kinh nghiệm, để cung cấp thông tin và tư vấn về giao dịch tiền mã hoá, phân tích cơ bản và kỹ thuật, và thông tin token chung.

Civic giới thiệu 'ID Codes'

Công ty dự định sử dụng “ID codes” của Civic, một công cụ được xây dựng cho các tổ chức và cá nhân để xác minh danh tính của họ trên phương tiện truyền thông xã hội, diễn đàn, trang web công ty và bất kỳ nền tảng nào khác yêu cầu chi tiết cá nhân của một người.

Theo phương hướng của Civic, ID code độc lập cho phép người dùng xác thực danh tính của họ thông qua phần mềm nhận diện khuôn mặt, sau đó được “niêm phong” bởi Civic và được nhập vào blockchain của họ. Đổi lại, người dùng nhận được một liên kết duy nhất mà họ có thể sử dụng để truy cập và chỉnh sửa chi tiết của họ bất kỳ lúc nào.

Nói về ID Code là Vinny Lingham, Giám đốc điều hành của Civic, người coi tổng số ẩn danh là mối đe dọa trong thế giới ngày nay. Lingham đã nói:

“Không phải lúc nào cũng cần thiết và không phải lúc nào cũng là không cần thiết. Và trên thực tế, điều đó thực sự nguy hiểm cho mọi người bởi vì họ mất tiền thông qua những trò lừa đảo như giveaway, chẳng hạn. ”

Xác minh dựa trên blockchain là một tính năng cần thiết.

Nói chung, ngành công nghiệp mã hoá và blockchain tự hào về tính ẩn danh hoàn toàn, với sự riêng tư ở cốt lõi trong triết lý của nó.

Tuy nhiên Theo bitcoin vietnam , không phải tất cả các cá nhân đều thể hiện hành vi đạo đức và sử dụng tính năng trung tâm của blockchain để lừa đảo các nhà đầu tư vô tội, giống như các ICO hoặc token gian lận, hoàn toàn có thể không bị kiểm soát dưới quy định của pháp luật dưới bởi bảo mật riêng tư.

Vì vậy, các công ty có đạo đức để tạo ra các hệ thống xác minh dựa trên blockchain, có thể chứng minh danh tính của một người trên các trang web khác và thực sự xác nhận liên kết của một người đối với một dự án cụ thể.

Ngoài ra, các công ty cung cấp một hệ thống có thể lưu trữ an toàn dữ liệu của một người và không bán dữ liệu đó cho các lĩnh vực kinh doanh khác, chẳng hạn như quảng cáo.

Chính trường hợp sử dụng này đã thúc đẩy Hilo chọn một hệ thống xác minh cho nền tảng của nó, để chứng minh cho các nhà đầu tư về một nhóm, sản phẩm và đặc tính đích thực.

Giải thích thêm là Giám đốc điều hành Hilo Monica Puchner:
“Khi chúng tôi phát hành cho cộng đồng toàn cầu, đó là loại điểm tiếp xúc cấp đầu tiên mà mọi người sẽ có với trang web của chúng tôi. Vì vậy, việc có thể xác thực các nhà đầu tư và cố vấn của chúng tôi là rất quan trọng với cộng đồng và quan trọng đối với chúng tôi ”.

Puchner cho biết thêm rằng người dùng được tự do sử dụng nền tảng mà không cần xác minh danh tính của họ, nhưng sẽ không thể truy cập các chức năng trang web tương tác, chẳng hạn như nhận xét về bài đăng hoặc nhận bất kỳ phần thưởng nào.
Cô ấy nói thêm:
"Chúng tôi nghĩ rằng có mức độ minh bạch và xác thực người dùng khi đăng nhập là rất quan trọng để loại bỏ được trải nghiệm lừa đảo và hành vi xấu xung quanh các trang web khác."
Hiện tại, công nghệ ID Codes của Civic vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2018.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Nền tảng tiền chia sẻ xã hội hướng tới việc sử dụng Blockchain để xác minh ID. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết


Vitalik Buterin – nhà lãnh đạo đứng đằng sau Ethereum, là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong hệ sinh thái crypto hiện nay. Ông bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp blockchain vào năm 2011. Kể từ đó, ông đã cố gắng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ bật mí 7 điều có lẽ bạn không biết về thiên tài này.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

1 - Viết Ethereum whitepaper năm 19 tuổi

Lúc 19 tuổi, ông đã suy nghĩ ra phiên bản Bitcoin tốt hơn. Thay đổi quan trọng nhất là Ethereum blockchain có thể thực thi hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Máy ảo Ethereum (EVM) – môi trường giúp mọi người có thể xây dựng các lệnh điều khiển hoàn chỉnh trên blockchain. Đây là một bước tiến lớn cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung dựa trên nền tảng Ethereum Blockchain.

 

2 - Học về Bitcoin năm 17 tuổi từ cha mình

Cha của ông – Dmitry Buterin là người đã giới thiệu Bitcoin cho Vitalik khi ông 17 tuổi. Mặc dù lúc đó ông chưa thật sự có hứng thú với nó.

 

3 - Là một thần đồng

Khi cha mẹ ông chuyển từ Nga sang Canada, Vitalik Buterin đã được theo học tại một trường tiểu học. Khi lên lớp 03, nhà trường quyết định đưa ông vào lớp dành riêng cho những trẻ em tài năng. Tại đây, Vitalik tỏ ra khá hứng thú với kinh tế, lập trình và toán học. Nhà trường cũng phát hiện ra rằng Vitalik có thể thực hiện tính toán với tốc độ gấp đôi so với các bạn cùng lớp.

 

4 - Sở hữu khối tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD

Vitalik đang sở hữu số lượng tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD, chủ yếu là cổ phần của ông trong Ethereum (đây là số ETH được giao cho ông trong các giai đoạn đầu của dự án). Ông cũng được cho là đang tích lũy một lượng BTC khá lớn.

 

5 - Tác giả của hàng loạt bài viết chuyên nghành về Blockchain

Ông là một trong những người có nhiều bài viết về blockchain nổi bật. Ban đầu, ông thường viết cho nhiều diễn đàn liên quan đến Bitcoin và một số trang blog. Ông đã từng được trả thù lao là 5 BTC cho mỗi bài viết của mình. Sau đó, ông trở thành nhà đồng sáng lập tạp chí Bitcoin, hiện là một trang tạp chí uy tín về trên thị trường tiền mã hóa. Vitalik cũng được bổ nhiệm làm trưởng biên tập tạp chí trong khi làm việc tại đây.

 

6 - Bỏ học đại học

Vào năm 2014, để nhận được Học bổng Thiel trị giá $ 100.000, Vitalik đã bỏ học Đại học Waterloo. Vào thời điểm đó, dự án Ethereum đã được công bố, và tiến hành đợt sale đầu tiên.

 

7 - Từng có tin đồn về cái chết của Vitalik

Vào ngày 25.06.2017, tờ 4Chan đưa tin đồn rằng Vitalik đã tử vong trong một vụ tai nạn xe hơi. Tin tức này đã làm giá trị vốn hóa thị trường của ETH giảm xuống khoảng 4 tỷ USD.

Tóm lại, Vitalik Buterin không chỉ là nhân vật quyền lực và tài năng trong ngành công nghiệp blockchain, mà ông còn là nhà lãnh đạo thiên tài, đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển chung của thị trường tiền mã hóa trong những năm qua.

 

Bạn đang đọc: " 7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết "  tại: TIN TỨC

Tổng hợp và biên soạn: bigcoinvietnam.com

Nguồn: cryptopotato

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ