Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng tiền chia sẻ xã hội hướng tới việc sử dụng Blockchain để xác minh ID.

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 258 lượt xem
Chia sẻ
 

Mối quan tâm về bảo mật dữ liệu đã tăng lên trong vài năm qua, với vụ bê bối vi phạm dữ liệu gần đây của Facebook chỉ xác nhận thêm sự mở rộng đầy nghiêm trọng của vấn đề. Như đã được chứng minh, các mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong thói quen của người bình thường, bất chấp lượng dữ liệu khổng lồ mà các công ty thu thập được.

 

Một công ty sắp tới là nhằm giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng blockchain, và mặc dù những nỗ lực của họ bắt nguồn từ việc kiếm lợi nhuận, một trang web truyền thông xã hội phân quyền là một nhu cầu nhất định ở thời điểm hiện tại.

Hilo, một nền tảng chia sẻ xã hội thu thập tin tức, ý tưởng, ý kiến ​​và thông tin nhằm cung cấp cho mọi người nền tảng miễn phí trên toàn thế giới mà không có lo ngại về việc thu thập dữ liệu cá nhân của họ.

Được hỗ trợ bởi Civic Blockchain để khởi động việc xác minh danh tính, công ty tuyên bố làn sóng đầu tiên của những người dùng đã áp dụng nền tảng này.

Đặc biệt, Hilo nhắm đến các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền mã hoá, cả nghiệp dư lẫn kinh nghiệm, để cung cấp thông tin và tư vấn về giao dịch tiền mã hoá, phân tích cơ bản và kỹ thuật, và thông tin token chung.

Civic giới thiệu 'ID Codes'

Công ty dự định sử dụng “ID codes” của Civic, một công cụ được xây dựng cho các tổ chức và cá nhân để xác minh danh tính của họ trên phương tiện truyền thông xã hội, diễn đàn, trang web công ty và bất kỳ nền tảng nào khác yêu cầu chi tiết cá nhân của một người.

Theo phương hướng của Civic, ID code độc lập cho phép người dùng xác thực danh tính của họ thông qua phần mềm nhận diện khuôn mặt, sau đó được “niêm phong” bởi Civic và được nhập vào blockchain của họ. Đổi lại, người dùng nhận được một liên kết duy nhất mà họ có thể sử dụng để truy cập và chỉnh sửa chi tiết của họ bất kỳ lúc nào.

Nói về ID Code là Vinny Lingham, Giám đốc điều hành của Civic, người coi tổng số ẩn danh là mối đe dọa trong thế giới ngày nay. Lingham đã nói:

“Không phải lúc nào cũng cần thiết và không phải lúc nào cũng là không cần thiết. Và trên thực tế, điều đó thực sự nguy hiểm cho mọi người bởi vì họ mất tiền thông qua những trò lừa đảo như giveaway, chẳng hạn. ”

Xác minh dựa trên blockchain là một tính năng cần thiết.

Nói chung, ngành công nghiệp mã hoá và blockchain tự hào về tính ẩn danh hoàn toàn, với sự riêng tư ở cốt lõi trong triết lý của nó.

Tuy nhiên Theo bitcoin vietnam , không phải tất cả các cá nhân đều thể hiện hành vi đạo đức và sử dụng tính năng trung tâm của blockchain để lừa đảo các nhà đầu tư vô tội, giống như các ICO hoặc token gian lận, hoàn toàn có thể không bị kiểm soát dưới quy định của pháp luật dưới bởi bảo mật riêng tư.

Vì vậy, các công ty có đạo đức để tạo ra các hệ thống xác minh dựa trên blockchain, có thể chứng minh danh tính của một người trên các trang web khác và thực sự xác nhận liên kết của một người đối với một dự án cụ thể.

Ngoài ra, các công ty cung cấp một hệ thống có thể lưu trữ an toàn dữ liệu của một người và không bán dữ liệu đó cho các lĩnh vực kinh doanh khác, chẳng hạn như quảng cáo.

Chính trường hợp sử dụng này đã thúc đẩy Hilo chọn một hệ thống xác minh cho nền tảng của nó, để chứng minh cho các nhà đầu tư về một nhóm, sản phẩm và đặc tính đích thực.

Giải thích thêm là Giám đốc điều hành Hilo Monica Puchner:
“Khi chúng tôi phát hành cho cộng đồng toàn cầu, đó là loại điểm tiếp xúc cấp đầu tiên mà mọi người sẽ có với trang web của chúng tôi. Vì vậy, việc có thể xác thực các nhà đầu tư và cố vấn của chúng tôi là rất quan trọng với cộng đồng và quan trọng đối với chúng tôi ”.

Puchner cho biết thêm rằng người dùng được tự do sử dụng nền tảng mà không cần xác minh danh tính của họ, nhưng sẽ không thể truy cập các chức năng trang web tương tác, chẳng hạn như nhận xét về bài đăng hoặc nhận bất kỳ phần thưởng nào.
Cô ấy nói thêm:
"Chúng tôi nghĩ rằng có mức độ minh bạch và xác thực người dùng khi đăng nhập là rất quan trọng để loại bỏ được trải nghiệm lừa đảo và hành vi xấu xung quanh các trang web khác."
Hiện tại, công nghệ ID Codes của Civic vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2018.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Nền tảng tiền chia sẻ xã hội hướng tới việc sử dụng Blockchain để xác minh ID. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain