Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng tiền chia sẻ xã hội hướng tới việc sử dụng Blockchain để xác minh ID.

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 238 lượt xem
Chia sẻ
 

Mối quan tâm về bảo mật dữ liệu đã tăng lên trong vài năm qua, với vụ bê bối vi phạm dữ liệu gần đây của Facebook chỉ xác nhận thêm sự mở rộng đầy nghiêm trọng của vấn đề. Như đã được chứng minh, các mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong thói quen của người bình thường, bất chấp lượng dữ liệu khổng lồ mà các công ty thu thập được.

 

Một công ty sắp tới là nhằm giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng blockchain, và mặc dù những nỗ lực của họ bắt nguồn từ việc kiếm lợi nhuận, một trang web truyền thông xã hội phân quyền là một nhu cầu nhất định ở thời điểm hiện tại.

Hilo, một nền tảng chia sẻ xã hội thu thập tin tức, ý tưởng, ý kiến ​​và thông tin nhằm cung cấp cho mọi người nền tảng miễn phí trên toàn thế giới mà không có lo ngại về việc thu thập dữ liệu cá nhân của họ.

Được hỗ trợ bởi Civic Blockchain để khởi động việc xác minh danh tính, công ty tuyên bố làn sóng đầu tiên của những người dùng đã áp dụng nền tảng này.

Đặc biệt, Hilo nhắm đến các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền mã hoá, cả nghiệp dư lẫn kinh nghiệm, để cung cấp thông tin và tư vấn về giao dịch tiền mã hoá, phân tích cơ bản và kỹ thuật, và thông tin token chung.

Civic giới thiệu 'ID Codes'

Công ty dự định sử dụng “ID codes” của Civic, một công cụ được xây dựng cho các tổ chức và cá nhân để xác minh danh tính của họ trên phương tiện truyền thông xã hội, diễn đàn, trang web công ty và bất kỳ nền tảng nào khác yêu cầu chi tiết cá nhân của một người.

Theo phương hướng của Civic, ID code độc lập cho phép người dùng xác thực danh tính của họ thông qua phần mềm nhận diện khuôn mặt, sau đó được “niêm phong” bởi Civic và được nhập vào blockchain của họ. Đổi lại, người dùng nhận được một liên kết duy nhất mà họ có thể sử dụng để truy cập và chỉnh sửa chi tiết của họ bất kỳ lúc nào.

Nói về ID Code là Vinny Lingham, Giám đốc điều hành của Civic, người coi tổng số ẩn danh là mối đe dọa trong thế giới ngày nay. Lingham đã nói:

“Không phải lúc nào cũng cần thiết và không phải lúc nào cũng là không cần thiết. Và trên thực tế, điều đó thực sự nguy hiểm cho mọi người bởi vì họ mất tiền thông qua những trò lừa đảo như giveaway, chẳng hạn. ”

Xác minh dựa trên blockchain là một tính năng cần thiết.

Nói chung, ngành công nghiệp mã hoá và blockchain tự hào về tính ẩn danh hoàn toàn, với sự riêng tư ở cốt lõi trong triết lý của nó.

Tuy nhiên Theo bitcoin vietnam , không phải tất cả các cá nhân đều thể hiện hành vi đạo đức và sử dụng tính năng trung tâm của blockchain để lừa đảo các nhà đầu tư vô tội, giống như các ICO hoặc token gian lận, hoàn toàn có thể không bị kiểm soát dưới quy định của pháp luật dưới bởi bảo mật riêng tư.

Vì vậy, các công ty có đạo đức để tạo ra các hệ thống xác minh dựa trên blockchain, có thể chứng minh danh tính của một người trên các trang web khác và thực sự xác nhận liên kết của một người đối với một dự án cụ thể.

Ngoài ra, các công ty cung cấp một hệ thống có thể lưu trữ an toàn dữ liệu của một người và không bán dữ liệu đó cho các lĩnh vực kinh doanh khác, chẳng hạn như quảng cáo.

Chính trường hợp sử dụng này đã thúc đẩy Hilo chọn một hệ thống xác minh cho nền tảng của nó, để chứng minh cho các nhà đầu tư về một nhóm, sản phẩm và đặc tính đích thực.

Giải thích thêm là Giám đốc điều hành Hilo Monica Puchner:
“Khi chúng tôi phát hành cho cộng đồng toàn cầu, đó là loại điểm tiếp xúc cấp đầu tiên mà mọi người sẽ có với trang web của chúng tôi. Vì vậy, việc có thể xác thực các nhà đầu tư và cố vấn của chúng tôi là rất quan trọng với cộng đồng và quan trọng đối với chúng tôi ”.

Puchner cho biết thêm rằng người dùng được tự do sử dụng nền tảng mà không cần xác minh danh tính của họ, nhưng sẽ không thể truy cập các chức năng trang web tương tác, chẳng hạn như nhận xét về bài đăng hoặc nhận bất kỳ phần thưởng nào.
Cô ấy nói thêm:
"Chúng tôi nghĩ rằng có mức độ minh bạch và xác thực người dùng khi đăng nhập là rất quan trọng để loại bỏ được trải nghiệm lừa đảo và hành vi xấu xung quanh các trang web khác."
Hiện tại, công nghệ ID Codes của Civic vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2018.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Nền tảng tiền chia sẻ xã hội hướng tới việc sử dụng Blockchain để xác minh ID. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain