Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng tiền chia sẻ xã hội hướng tới việc sử dụng Blockchain để xác minh ID.

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 172 lượt xem
Chia sẻ
 

Mối quan tâm về bảo mật dữ liệu đã tăng lên trong vài năm qua, với vụ bê bối vi phạm dữ liệu gần đây của Facebook chỉ xác nhận thêm sự mở rộng đầy nghiêm trọng của vấn đề. Như đã được chứng minh, các mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong thói quen của người bình thường, bất chấp lượng dữ liệu khổng lồ mà các công ty thu thập được.

 

Một công ty sắp tới là nhằm giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng blockchain, và mặc dù những nỗ lực của họ bắt nguồn từ việc kiếm lợi nhuận, một trang web truyền thông xã hội phân quyền là một nhu cầu nhất định ở thời điểm hiện tại.

Hilo, một nền tảng chia sẻ xã hội thu thập tin tức, ý tưởng, ý kiến ​​và thông tin nhằm cung cấp cho mọi người nền tảng miễn phí trên toàn thế giới mà không có lo ngại về việc thu thập dữ liệu cá nhân của họ.

Được hỗ trợ bởi Civic Blockchain để khởi động việc xác minh danh tính, công ty tuyên bố làn sóng đầu tiên của những người dùng đã áp dụng nền tảng này.

Đặc biệt, Hilo nhắm đến các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền mã hoá, cả nghiệp dư lẫn kinh nghiệm, để cung cấp thông tin và tư vấn về giao dịch tiền mã hoá, phân tích cơ bản và kỹ thuật, và thông tin token chung.

Civic giới thiệu 'ID Codes'

Công ty dự định sử dụng “ID codes” của Civic, một công cụ được xây dựng cho các tổ chức và cá nhân để xác minh danh tính của họ trên phương tiện truyền thông xã hội, diễn đàn, trang web công ty và bất kỳ nền tảng nào khác yêu cầu chi tiết cá nhân của một người.

Theo phương hướng của Civic, ID code độc lập cho phép người dùng xác thực danh tính của họ thông qua phần mềm nhận diện khuôn mặt, sau đó được “niêm phong” bởi Civic và được nhập vào blockchain của họ. Đổi lại, người dùng nhận được một liên kết duy nhất mà họ có thể sử dụng để truy cập và chỉnh sửa chi tiết của họ bất kỳ lúc nào.

Nói về ID Code là Vinny Lingham, Giám đốc điều hành của Civic, người coi tổng số ẩn danh là mối đe dọa trong thế giới ngày nay. Lingham đã nói:

“Không phải lúc nào cũng cần thiết và không phải lúc nào cũng là không cần thiết. Và trên thực tế, điều đó thực sự nguy hiểm cho mọi người bởi vì họ mất tiền thông qua những trò lừa đảo như giveaway, chẳng hạn. ”

Xác minh dựa trên blockchain là một tính năng cần thiết.

Nói chung, ngành công nghiệp mã hoá và blockchain tự hào về tính ẩn danh hoàn toàn, với sự riêng tư ở cốt lõi trong triết lý của nó.

Tuy nhiên Theo bitcoin vietnam , không phải tất cả các cá nhân đều thể hiện hành vi đạo đức và sử dụng tính năng trung tâm của blockchain để lừa đảo các nhà đầu tư vô tội, giống như các ICO hoặc token gian lận, hoàn toàn có thể không bị kiểm soát dưới quy định của pháp luật dưới bởi bảo mật riêng tư.

Vì vậy, các công ty có đạo đức để tạo ra các hệ thống xác minh dựa trên blockchain, có thể chứng minh danh tính của một người trên các trang web khác và thực sự xác nhận liên kết của một người đối với một dự án cụ thể.

Ngoài ra, các công ty cung cấp một hệ thống có thể lưu trữ an toàn dữ liệu của một người và không bán dữ liệu đó cho các lĩnh vực kinh doanh khác, chẳng hạn như quảng cáo.

Chính trường hợp sử dụng này đã thúc đẩy Hilo chọn một hệ thống xác minh cho nền tảng của nó, để chứng minh cho các nhà đầu tư về một nhóm, sản phẩm và đặc tính đích thực.

Giải thích thêm là Giám đốc điều hành Hilo Monica Puchner:
“Khi chúng tôi phát hành cho cộng đồng toàn cầu, đó là loại điểm tiếp xúc cấp đầu tiên mà mọi người sẽ có với trang web của chúng tôi. Vì vậy, việc có thể xác thực các nhà đầu tư và cố vấn của chúng tôi là rất quan trọng với cộng đồng và quan trọng đối với chúng tôi ”.

Puchner cho biết thêm rằng người dùng được tự do sử dụng nền tảng mà không cần xác minh danh tính của họ, nhưng sẽ không thể truy cập các chức năng trang web tương tác, chẳng hạn như nhận xét về bài đăng hoặc nhận bất kỳ phần thưởng nào.
Cô ấy nói thêm:
"Chúng tôi nghĩ rằng có mức độ minh bạch và xác thực người dùng khi đăng nhập là rất quan trọng để loại bỏ được trải nghiệm lừa đảo và hành vi xấu xung quanh các trang web khác."
Hiện tại, công nghệ ID Codes của Civic vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2018.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Nền tảng tiền chia sẻ xã hội hướng tới việc sử dụng Blockchain để xác minh ID. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ