Gửi bài viết tới BigCoin

Khối lượng giao dịch trên nền tảng tZERO tăng trưởng mạnh khi niêm yết token ASPEN

Đăng bởi: Linh  - 23/07/2020 - 632 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi các token bảo mật bất động sản ngày càng phổ biến, tZERO đã hợp tác với Aspen Digital để hỗ trợ giao dịch token được hỗ trợ bởi khu nghỉ dưỡng năm sao.

 null

 

Token bảo mật sàn giao dịch hàng đầu tZERO đã hợp tác với Aspen Digital Inc. để cho phép giao dịch chứng khoán kỹ thuật số của Aspen.

Token 'ASPEN', trước đây được đặt tên là 'Aspen Coin', thể hiện quyền sở hữu gián tiếp trị giá 18 triệu đô la trong Khu nghỉ dưỡng St. Regis Aspen - một khách sạn năm sao ở Colorado. ASPEN đã được niêm yết trên tZERO khi mức độ phổ biến của các token bất động sản tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng ổn định.

 

Việc bán token tháng 8 năm 2018 của Aspen Digital được coi là đợt chào bán token bảo mật bất động sản đầu tiên với 1.675 triệu cổ phiếu được phát hành với giá 20 đô la mỗi cổ phiếu. Mặc dù các token ban đầu là ERC-20 được phát hành thông qua thị trường thứ cấp của Templum, chúng đã được chuyển vào Securitize vào tháng 1 năm 2019.

Các token bất động sản đã chứng kiến ​​sự gia tăng phổ biến gần đây, với một nền tảng đầu tư khác là RealT, lưu trữ doanh số token cho 17 bên sở hữu bất động sản tại Hoa Kỳ.

Chín token của RealT hiện đang được giao dịch trên các thị trường thứ cấp, chiếm gần 90.000 đô la trong khối lượng hàng tháng.

 

Khối lượng giao dịch tZERO bùng nổ trong giai đoạn niêm yết OSTKO

Khối lượng giao dịch của tZERO đã tăng hơn 1.500%, từ 125.000 đô la lên 2,02 triệu đô la chỉ trong hai tháng sau khi phát hành token bảo mật 'OSTKO' của Overstock và niêm yết lần tiếp theo trên hệ thống giao dịch thay thế tZERO.

Khoảng 4,37 triệu token OSTKO đã được chuyển đến các cổ đông của Overstock với tỷ lệ một token bảo mật cho mỗi mười cổ phiếu nắm giữ trong công ty. OSTKO hiện là token bảo mật được giao dịch nhiều nhất, thúc đẩy hơn 1,7 triệu đô la giao dịch hàng tháng trên nền tảng.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn