Gửi bài viết tới BigCoin

Nền tảng xã hội Voice ra mắt trên blockchain EOS

Đăng bởi: hoatracy  - 06/07/2020 - 336 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau nhiều tháng trì hoãn và tiêu tốn khoản tiền mặt trị giá 150 triệu USD, nền tảng Voice dựa trên blockchain EOS đang được công khai cho công chúng. 

 

Tóm tắt:

  • Hôm nay, một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên blockchain EOS mới được ra mắt.
  • Nền tảng được biết đến với tên gọi Voice sẽ thưởng cho người dùng với nội dung chất lượng, nhằm tạo ra một nền tảng truyền thông xã hội "minh bạch".
  • Trang web này mở cho mọi người, tuy nhiên chỉ những người đăng ký truy cập sớm mới có thể xuất bản nội dung trước ngày 15 tháng 8.

 

Nền tảng phương tiện truyền thông xã hội dựa trên trên EOS lần đầu tiên được tạo ra bởi Block.one, với tên Voice, hôm nay đã công khai với cộng đồng. 

Bây giờ bất cứ ai cũng có thể đăng ký để lướt web này, cơ bản hoạt động như một phiên bản phi tập trung của Facebook hoặc Medium. Tuy nhiên, những người muốn xuất bản nội dung trên trang web vẫn sẽ được yêu cầu đăng ký cho đến ngày 15 tháng 8.

Việc ra mắt này xảy ra sớm hơn dự kiến; việc ra mắt công chúng được cho là sẽ xảy ra sau khi phiên bản thử nghiệm beta kết thúc vào ngày 15 tháng 8. “Chúng tôi đã ra mắt sớm hơn dự kiến. Chúng tôi vô cùng hào hứng,” Voice chia sẻ trong một email chào mừng có tiêu đề là “Hello World”. 

Buổi ra mắt hôm nay được tuyên bố bởi CEO Salah Michael Zalatimo. Zalatimo cho biết nền tảng này nhằm mục đích đưa tính minh bạch, tính xác thực và tính nhân văn” trở lại với phương tiện truyền thông xã hội, những nền tảng mà Voice cho rằng đã bị thối rữa. 

Nền tảng thưởng cho người dùng token Voice để khuyến khích người dùng đăng nội dung chất lượng. 

Công ty mẹ cảu Voice, Block.one, là công ty đã huy động được 4 tỷ USD để xây dựng giao thức EOS. Voice ban đầu được thiết kế cho blockchain công cộng EOS, nhưng giờ đây đang chạy trên phiên bản riêng của giao thức.

 

Voice đã từng bị trì hoãn 

Tuy nhiên, việc ra mắt Voice không đơn giản và phải mất gần một năm sau khi Block.one tuyên bố dự định ban đầu. Block.one lần đầu tiên tuyên bố tạo ra Voice vào tháng 6 năm 2019, hứa hẹn một phiên bản phát hành đầy đủ cho mùa thu năm đó.

Vào tháng 3 năm 2020, Block.one đã đưa thêm 150 triệu USD vào Voice. (30 triệu USD trước đây đã được chi cho tên miền Voice.com).

Giám đốc điều hành của Block.one, Brendan Blumer sau đó tuyên bố rằng ông đang trao lại quyền điều hành cho Giám đốc điều hành Zalatimo của Voice, và Voice cuối cùng đã tách khỏi Block.one để trở thành công ty riêng. 

Zalamito đã nhắc lại việc đình trệ của Voice và chia sẻ: “Hiện Chúng tôi đang chuẩn bị cho một tiết lộ lớn trong mùa thu nhưng mọi thứ đã thay đổi. Thế giới đã thay đổi,” 

Zalamito chia sẻ thêm “Chúng tôi đã quyết định mở công khai nền tảng ngay bây giờ và mời cộng đồng tham gia vào quá trình xây dựng.”

Voice là một trong rất nhiều ứng dụng hướng tới mục tiêu dân chủ hóa và kiếm tiền từ phương tiện truyền thông xã hội. Một số ví dụ ứng dụng tương tự như DLive, đã có được thành công ngắn ngủi, trong khi một số khác, như Steem, đã phải vật lộn với rất nhiều khó khăn. 

Khi các công ty tẩy chay Facebook và Trump đụng độ với Twitter, có lẽ Voice sẽ có thể có cơ hội trở nên nổi bật trong thời gian này. 

 

Theo: Decrypt

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn