Gửi bài viết tới BigCoin

Neo trở thành thành viên Blockchain đầu tiên của nền tảng .NET

Đăng bởi: linh  - 27/09/2019 - 802 lượt xem
Chia sẻ
 

Neo, một nền tảng ứng dụng blockchain mã nguồn mở phi tập trung đã tuyên bố trở thành thành viên blockchain đầu tiên của Microsoft Foundation .NET Foundation.

 

 

Có thể bạn chưa biết:

Cách xuất Private key của Ethereum từ ví Blockchain trên Myetherwallet

Công nghệ Blockchain có thể mở ra một kỷ nguyên mới ở Việt Nam

 

Trong thông cáo báo chí được xuất bản vào ngày 24 tháng 9, nền tảng đã tuyên bố rằng trong Hội nghị .NET 2019 Neo “đã tham gia .NET Foundation, nền tảng nguồn mở hàng đầu trên toàn cầu do Microsoft tạo ra” thêm vào đó:

 “Dựa trên di sản nguồn mở được chia sẻ của họ, NEO và .NET Foundation sẽ tiếp tục trao quyền cho hàng triệu nhà phát triển để xây dựng nền tảng cho Internet thế hệ tiếp theo. Sự hợp tác này diễn ra sau khi NEO xông phát hành Bộ công cụ Blockchain cho .NET và NEO Express vào tháng 9.”

Theo thông báo, Neo đã chia sẻ bản xem trước của Bộ công cụ Blockchain của mình trong hội nghị, bao gồm nhiều ứng dụng khác nhau như trình gỡ lỗi hợp đồng thông minh, Neo Express, Visual DevTracker và các ứng dụng khác.

Sắp có bản cập nhật Big Neo

Như Cointelegraph đã đưa tin trước đây, Neo, đồng tiền lớn thứ 21 theo vốn hóa thị trường sẽ có một bản nâng cấp lớn cho Neo 3.0 vào quý 2 năm 2020. Phiên bản nâng cấp dự kiến ​​sẽ được tung ra như một mạng blockchain mới, nơi người dùng sẽ cần để trao đổi mã thông báo hiện tại của họ cho mã mới.

Theo đồng sáng lập Neo và nhà phát triển cốt lõi Erik Zhang, việc cập nhật là cần thiết vì một số cải tiến về kiến ​​trúc đối với hiệu suất Neo Neo không tương thích với blockchain hiện tại của nó.

Cointelegraph Analytics lưu ý rằng phiên bản hiện tại của chuỗi khối Neo chỉ nhận được các bản sửa lỗi và có bộ tính năng đơn giản nhất, trong khi bản nâng cấp Neo 3.0 đã có một số cải tiến.

Những cải tiến đó sẽ bao gồm các giao dịch rẻ hơn và triển khai các hợp đồng thông minh và một blockchain nhanh hơn được cung cấp bởi một mô hình giao dịch hợp nhất.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
70.22% Rating
Điểm: 3.51 / 5
45 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
70.22% Rating
Điểm: 3.51 / 5
45 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain