Gửi bài viết tới BigCoin

Neoscoin là gì? Giới thiệu về đồng tiền mã hóa Neoscoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 566 lượt xem
Chia sẻ
 

Tìm hiểu về Neoscoin

Nếu bạn quan tâm đến sự hiện diện trực tuyến của chính mình, chắc chắn bạn luôn muốn tìm cách tốt nhất để tạo và chia sẻ nội dung. Thông qua nội dung chia sẻ, bạn có thể thu hút khán giả, có được các khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số bán hàng và kiếm được nhiều tiền hơn.

Điều này liên quan đến việc tạo ra một trang web của riêng bạn và post tất cả các nội dung mà bạn muốn chia sẻ. Tuy nhiên, để tạo ra một trang web có khá nhiều thách thức, khó khăn, đồng thời chủ sở hữu trang web phải có kinh nghiệm và sự hiểu biết về nó. Nhưng với công nghệ blockchain ngày nay, hầu hết các vấn đề liên quan đến các trang web và nội dung đều có thể giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Neoscoin là gì?

NeosCoin là đồng tiền mã hóa, mã nguồn mở, phân quyền. Nó được tạo ra vào tháng 8 năm 2014 từ một nhánh của Bitcoin. Nó sử dụng hệ thống POW - một thuật toán băm giống như Bitcoin.

Neoscoin là gì?

Với Neos, bạn có cơ hội tạo ra trang web theo phong cách của riêng  bạn. Nền tảng này sử dụng công nghệ blockchain mới nhất cho phép người dùng tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ nội dung của họ. Neos vẫn còn tương đối mới với người dùng mạng và chỉ có một vài cá nhân đã thử nó. Nếu bạn tin vào sức mạnh lưu trữ web truyền thống, tính bảo mật và tiện lợi, chắc chắn bạn sẽ thích Neos.

Điều tuyệt vời ở Neos là bạn không phải lo lắng về việc giải thích cho khán giả tại sao họ không thể truy cập vào trang web tại một thời điểm cụ thể. Thêm vào đó, trang web trở nên nhạy cảm hơn nhờ công nghệ mới và do đó, khách truy cập sẽ có trải nghiệm tốt hơn.

https://bitcoinexchangeguide.com/neoscoin/

Mục đích của đồng xu là gì?

Neoscoin là ví PHP đầu tiên cung cấp quyền truy cập vào nhiều giao dịch diễn ra trực tiếp từ ví của bạn. Việc xây dựng trong sàn giao dịch tương tự như BitTrex, do đó bạn không cần phải tìm hiểu một giao diện mới. Khi thực hiện giao dịch, bạn có thể bật tính năng ẩn danh. Neoscoin ẩn danh bằng cách gửi tiền của bạn đến một trang trại multi-homed, kích hoạt giao dịch cho người nhận, tất cả đều được thực hiện tự động bằng cách nhập địa chỉ Neoscoin của người nhận. Neoscoin đặt tên cho tính năng này là “Arbitrush”.

Arbitrush cho phép bạn tạo cặp khóa một lần nếu bạn muốn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem lại giao dịch ẩn danh và sử dụng nó làm bằng chứng chứng minh rằng bạn thực sự đã gửi tiền cho người nhận nếu họ cho rằng bạn chưa gửi tiền cho họ.

Neoscoin giải quyết vấn đề gì?

Neoscoin cho phép việc khai thác thông qua ba thuật toán khác nhau, X11, Blake-256 và Sha-256, thay vì buộc các thợ đào chỉ sử dụng một thuật toán để khai thác. Đó là một cải tiến lớn cho tất cả mọi người. Các miner ASIC quan tâm nhiều hơn đến Sha-256 đồng thời họ cũng không gây khó khăn cho các nhà khai thác GPU trên Blake-256 và X11.

Neoscoin cho phép việc khai thác thông qua ba thuật toán khác nhau

Chưa bao giờ có một ví PHP nào hữu ích như vậy cho đến khi Neoscoin xuất hiện. Giao diện hiện tại sử dụng tiêu đề “SB Admin” từ Start Bootstrap. Ví tiền Neoscoin cũng có những tính năng của QT (phong cách Bitcoin) cùng với ví mã hóa của web. Video của Neoscoin cung cấp cho bạn tất cả các khả năng mà nó có, đồng thời tìm cách làm sáng tỏ bất kỳ quan niệm sai lầm nào mà một số người dùng vẫn còn thiếu hiểu biết về Neoscoin.

https://www.ccn.com/neoscoin-locally-hosted-altcoin-developed-php/

Các tính năng của Neoscoin

Neoscoin có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

  • Giao dịch tức thì

Tính năng này cho phép đồng xu được chi tiêu trong khoảng thời gian  cần thiết trong các giao dịch thông thường bằng cách xóa bỏ yêu cầu đối với một vài xác nhận .

  • Riêng tư

Công nghệ Masternode tạo điều kiện cho các giao dịch ẩn danh - cho bạn lựa chọn thực hiện giao dịch riêng tư.

  • Giao dịch trong Wallet

Ngay bây giờ chúng tôi hỗ trợ giao dịch tại Bittrex từ ví NeosCoin của bạn. Đặt và hủy yêu cầu, lưu trữ phù hợp từ ví của bạn.

  • Tin nhắn được mã hóa

Giao dịch với các khách hàng NeosCoin khác nhau mà không có sự riêng tư là một sự lo lắng lớn. Chỉ chủ sở hữu của các thông điệp và những người hưởng lợi mới được sử dụng chúng.

  • Hỗ trợ từ TOR

Quyền riêng tư, bảo mật là những tính năng rất quan trọng và phương pháp nổi bật nhất được sử để đảm bảo cả hai tính năng trên là mạng TOR. NeosCoin sử dụng hai thuật toán Proof-of-Stake (PoS) thay vì Proof-of-Work (PoW). Ngoài ra, nếu stake coin, bạn sẽ nhận được phần thưởng bổ sung 0,5 NeosCoin mỗi khối. Có 60 khối được tạo ra mỗi giờ.

http://ftreporter.com/neoscoin-cryptocurrency-features-wallet-specifics/

Làm thế nào người dùng có thể kiếm được đồng xu NeosCoin?

Người dùng có hai cách để kiếm được đồng xu NeosCoin. Lựa chọn đầu tiên là chạy một master - class. Một điều kiện tiên quyết để lưu trữ một master - class như vậy là người dùng phải sở hữu 5000 đồng xu. Hoster có thể kiếm được 5 xu mỗi ngày. Ngoài ra, đồng xu cũng có thể kiếm được như một phần thưởng cho sự tham gia tích cực trong cộng đồng. Điều này hoàn toàn có thể diễn ra, ví dụ: bằng cách thực hiện nhiệm vụ của người kiểm duyệt hoặc thường tạo nội dung chất lượng cao trên nền tảng. Các đồng xu kiếm được sau đó được chuyển thành tiền mã hóa khác hoặc được sử dụng để kích hoạt nội dung cao cấp trên nền tảng.

https://www.geekxplore.com/what-is-neoscoin-coin.html

Có thể giao dịch Neoscoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 4 sàn hỗ trợ giao dịch đồng Neoscoin . Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp giao dịch với Neoscoin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/neoscoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tiềm năng phát triển của Neoscoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Neoscoin

Biểu đồ biến động giá của đồng Neoscoin

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 Neoscoin = $1,63 giảm 5,70% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 6.282.419 USD tương đương với 1.030 BTC
https://coinmarketcap.com/currencies/neoscoin/#charts

NeosCoin là đồng xu đầy hứa hẹn với sự gắn kết cộng đồng rõ ràng đáng được quan tâm và chú ý đến. Ban đầu, việc hoàn thành nền tảng Neos V3 đã được lên lịch vào tháng 3 năm 2017. Nhưng do căn bệnh nghiêm trọng của nhà phát triển chính nên lịch trình này không thể đáp ứng được. Mặc cho sự chậm trễ này và sự mông lung trong hiện tại của dự án, nhưng nhóm phát triển vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng.

Neoscoin đang kết hợp giao dịch chênh lệch vào giao diện web cho các chủ sở hữu đồng xu để giao dịch chéo trên các sàn khác nhau nơi họ tích hợp.

Tóm lại, Neos là một cộng đồng nơi các nhà đầu tư tiền mã hóa học hỏi lẫn nhau và kiếm tiền cùng một lúc. Rất dễ dàng để thấy rằng đó chính là tương lai của nội dung trực tuyến.

 

 

Bạn đang đọc bài: Neoscoin là gì? Giới thiệu về đồng tiền mã hóa Neoscoin tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người