Gửi bài viết tới BigCoin

Neoscoin là gì? Giới thiệu về đồng tiền mã hóa Neoscoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 133 lượt xem
Chia sẻ
 

Tìm hiểu về Neoscoin

Nếu bạn quan tâm đến sự hiện diện trực tuyến của chính mình, chắc chắn bạn luôn muốn tìm cách tốt nhất để tạo và chia sẻ nội dung. Thông qua nội dung chia sẻ, bạn có thể thu hút khán giả, có được các khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số bán hàng và kiếm được nhiều tiền hơn.

Điều này liên quan đến việc tạo ra một trang web của riêng bạn và post tất cả các nội dung mà bạn muốn chia sẻ. Tuy nhiên, để tạo ra một trang web có khá nhiều thách thức, khó khăn, đồng thời chủ sở hữu trang web phải có kinh nghiệm và sự hiểu biết về nó. Nhưng với công nghệ blockchain ngày nay, hầu hết các vấn đề liên quan đến các trang web và nội dung đều có thể giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Neoscoin là gì?

NeosCoin là đồng tiền mã hóa, mã nguồn mở, phân quyền. Nó được tạo ra vào tháng 8 năm 2014 từ một nhánh của Bitcoin. Nó sử dụng hệ thống POW - một thuật toán băm giống như Bitcoin.

Neoscoin là gì?

Với Neos, bạn có cơ hội tạo ra trang web theo phong cách của riêng  bạn. Nền tảng này sử dụng công nghệ blockchain mới nhất cho phép người dùng tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ nội dung của họ. Neos vẫn còn tương đối mới với người dùng mạng và chỉ có một vài cá nhân đã thử nó. Nếu bạn tin vào sức mạnh lưu trữ web truyền thống, tính bảo mật và tiện lợi, chắc chắn bạn sẽ thích Neos.

Điều tuyệt vời ở Neos là bạn không phải lo lắng về việc giải thích cho khán giả tại sao họ không thể truy cập vào trang web tại một thời điểm cụ thể. Thêm vào đó, trang web trở nên nhạy cảm hơn nhờ công nghệ mới và do đó, khách truy cập sẽ có trải nghiệm tốt hơn.

https://bitcoinexchangeguide.com/neoscoin/

Mục đích của đồng xu là gì?

Neoscoin là ví PHP đầu tiên cung cấp quyền truy cập vào nhiều giao dịch diễn ra trực tiếp từ ví của bạn. Việc xây dựng trong sàn giao dịch tương tự như BitTrex, do đó bạn không cần phải tìm hiểu một giao diện mới. Khi thực hiện giao dịch, bạn có thể bật tính năng ẩn danh. Neoscoin ẩn danh bằng cách gửi tiền của bạn đến một trang trại multi-homed, kích hoạt giao dịch cho người nhận, tất cả đều được thực hiện tự động bằng cách nhập địa chỉ Neoscoin của người nhận. Neoscoin đặt tên cho tính năng này là “Arbitrush”.

Arbitrush cho phép bạn tạo cặp khóa một lần nếu bạn muốn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem lại giao dịch ẩn danh và sử dụng nó làm bằng chứng chứng minh rằng bạn thực sự đã gửi tiền cho người nhận nếu họ cho rằng bạn chưa gửi tiền cho họ.

Neoscoin giải quyết vấn đề gì?

Neoscoin cho phép việc khai thác thông qua ba thuật toán khác nhau, X11, Blake-256 và Sha-256, thay vì buộc các thợ đào chỉ sử dụng một thuật toán để khai thác. Đó là một cải tiến lớn cho tất cả mọi người. Các miner ASIC quan tâm nhiều hơn đến Sha-256 đồng thời họ cũng không gây khó khăn cho các nhà khai thác GPU trên Blake-256 và X11.

Neoscoin cho phép việc khai thác thông qua ba thuật toán khác nhau

Chưa bao giờ có một ví PHP nào hữu ích như vậy cho đến khi Neoscoin xuất hiện. Giao diện hiện tại sử dụng tiêu đề “SB Admin” từ Start Bootstrap. Ví tiền Neoscoin cũng có những tính năng của QT (phong cách Bitcoin) cùng với ví mã hóa của web. Video của Neoscoin cung cấp cho bạn tất cả các khả năng mà nó có, đồng thời tìm cách làm sáng tỏ bất kỳ quan niệm sai lầm nào mà một số người dùng vẫn còn thiếu hiểu biết về Neoscoin.

https://www.ccn.com/neoscoin-locally-hosted-altcoin-developed-php/

Các tính năng của Neoscoin

Neoscoin có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

  • Giao dịch tức thì

Tính năng này cho phép đồng xu được chi tiêu trong khoảng thời gian  cần thiết trong các giao dịch thông thường bằng cách xóa bỏ yêu cầu đối với một vài xác nhận .

  • Riêng tư

Công nghệ Masternode tạo điều kiện cho các giao dịch ẩn danh - cho bạn lựa chọn thực hiện giao dịch riêng tư.

  • Giao dịch trong Wallet

Ngay bây giờ chúng tôi hỗ trợ giao dịch tại Bittrex từ ví NeosCoin của bạn. Đặt và hủy yêu cầu, lưu trữ phù hợp từ ví của bạn.

  • Tin nhắn được mã hóa

Giao dịch với các khách hàng NeosCoin khác nhau mà không có sự riêng tư là một sự lo lắng lớn. Chỉ chủ sở hữu của các thông điệp và những người hưởng lợi mới được sử dụng chúng.

  • Hỗ trợ từ TOR

Quyền riêng tư, bảo mật là những tính năng rất quan trọng và phương pháp nổi bật nhất được sử để đảm bảo cả hai tính năng trên là mạng TOR. NeosCoin sử dụng hai thuật toán Proof-of-Stake (PoS) thay vì Proof-of-Work (PoW). Ngoài ra, nếu stake coin, bạn sẽ nhận được phần thưởng bổ sung 0,5 NeosCoin mỗi khối. Có 60 khối được tạo ra mỗi giờ.

http://ftreporter.com/neoscoin-cryptocurrency-features-wallet-specifics/

Làm thế nào người dùng có thể kiếm được đồng xu NeosCoin?

Người dùng có hai cách để kiếm được đồng xu NeosCoin. Lựa chọn đầu tiên là chạy một master - class. Một điều kiện tiên quyết để lưu trữ một master - class như vậy là người dùng phải sở hữu 5000 đồng xu. Hoster có thể kiếm được 5 xu mỗi ngày. Ngoài ra, đồng xu cũng có thể kiếm được như một phần thưởng cho sự tham gia tích cực trong cộng đồng. Điều này hoàn toàn có thể diễn ra, ví dụ: bằng cách thực hiện nhiệm vụ của người kiểm duyệt hoặc thường tạo nội dung chất lượng cao trên nền tảng. Các đồng xu kiếm được sau đó được chuyển thành tiền mã hóa khác hoặc được sử dụng để kích hoạt nội dung cao cấp trên nền tảng.

https://www.geekxplore.com/what-is-neoscoin-coin.html

Có thể giao dịch Neoscoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 4 sàn hỗ trợ giao dịch đồng Neoscoin . Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp giao dịch với Neoscoin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/neoscoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tiềm năng phát triển của Neoscoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Neoscoin

Biểu đồ biến động giá của đồng Neoscoin

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 Neoscoin = $1,63 giảm 5,70% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 6.282.419 USD tương đương với 1.030 BTC
https://coinmarketcap.com/currencies/neoscoin/#charts

NeosCoin là đồng xu đầy hứa hẹn với sự gắn kết cộng đồng rõ ràng đáng được quan tâm và chú ý đến. Ban đầu, việc hoàn thành nền tảng Neos V3 đã được lên lịch vào tháng 3 năm 2017. Nhưng do căn bệnh nghiêm trọng của nhà phát triển chính nên lịch trình này không thể đáp ứng được. Mặc cho sự chậm trễ này và sự mông lung trong hiện tại của dự án, nhưng nhóm phát triển vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng.

Neoscoin đang kết hợp giao dịch chênh lệch vào giao diện web cho các chủ sở hữu đồng xu để giao dịch chéo trên các sàn khác nhau nơi họ tích hợp.

Tóm lại, Neos là một cộng đồng nơi các nhà đầu tư tiền mã hóa học hỏi lẫn nhau và kiếm tiền cùng một lúc. Rất dễ dàng để thấy rằng đó chính là tương lai của nội dung trực tuyến.

 

 

Bạn đang đọc bài: Neoscoin là gì? Giới thiệu về đồng tiền mã hóa Neoscoin tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ