Gửi bài viết tới BigCoin

Neoscoin là gì? Giới thiệu về đồng tiền mã hóa Neoscoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 214 lượt xem
Chia sẻ
 

Tìm hiểu về Neoscoin

Nếu bạn quan tâm đến sự hiện diện trực tuyến của chính mình, chắc chắn bạn luôn muốn tìm cách tốt nhất để tạo và chia sẻ nội dung. Thông qua nội dung chia sẻ, bạn có thể thu hút khán giả, có được các khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số bán hàng và kiếm được nhiều tiền hơn.

Điều này liên quan đến việc tạo ra một trang web của riêng bạn và post tất cả các nội dung mà bạn muốn chia sẻ. Tuy nhiên, để tạo ra một trang web có khá nhiều thách thức, khó khăn, đồng thời chủ sở hữu trang web phải có kinh nghiệm và sự hiểu biết về nó. Nhưng với công nghệ blockchain ngày nay, hầu hết các vấn đề liên quan đến các trang web và nội dung đều có thể giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Neoscoin là gì?

NeosCoin là đồng tiền mã hóa, mã nguồn mở, phân quyền. Nó được tạo ra vào tháng 8 năm 2014 từ một nhánh của Bitcoin. Nó sử dụng hệ thống POW - một thuật toán băm giống như Bitcoin.

Neoscoin là gì?

Với Neos, bạn có cơ hội tạo ra trang web theo phong cách của riêng  bạn. Nền tảng này sử dụng công nghệ blockchain mới nhất cho phép người dùng tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ nội dung của họ. Neos vẫn còn tương đối mới với người dùng mạng và chỉ có một vài cá nhân đã thử nó. Nếu bạn tin vào sức mạnh lưu trữ web truyền thống, tính bảo mật và tiện lợi, chắc chắn bạn sẽ thích Neos.

Điều tuyệt vời ở Neos là bạn không phải lo lắng về việc giải thích cho khán giả tại sao họ không thể truy cập vào trang web tại một thời điểm cụ thể. Thêm vào đó, trang web trở nên nhạy cảm hơn nhờ công nghệ mới và do đó, khách truy cập sẽ có trải nghiệm tốt hơn.

https://bitcoinexchangeguide.com/neoscoin/

Mục đích của đồng xu là gì?

Neoscoin là ví PHP đầu tiên cung cấp quyền truy cập vào nhiều giao dịch diễn ra trực tiếp từ ví của bạn. Việc xây dựng trong sàn giao dịch tương tự như BitTrex, do đó bạn không cần phải tìm hiểu một giao diện mới. Khi thực hiện giao dịch, bạn có thể bật tính năng ẩn danh. Neoscoin ẩn danh bằng cách gửi tiền của bạn đến một trang trại multi-homed, kích hoạt giao dịch cho người nhận, tất cả đều được thực hiện tự động bằng cách nhập địa chỉ Neoscoin của người nhận. Neoscoin đặt tên cho tính năng này là “Arbitrush”.

Arbitrush cho phép bạn tạo cặp khóa một lần nếu bạn muốn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem lại giao dịch ẩn danh và sử dụng nó làm bằng chứng chứng minh rằng bạn thực sự đã gửi tiền cho người nhận nếu họ cho rằng bạn chưa gửi tiền cho họ.

Neoscoin giải quyết vấn đề gì?

Neoscoin cho phép việc khai thác thông qua ba thuật toán khác nhau, X11, Blake-256 và Sha-256, thay vì buộc các thợ đào chỉ sử dụng một thuật toán để khai thác. Đó là một cải tiến lớn cho tất cả mọi người. Các miner ASIC quan tâm nhiều hơn đến Sha-256 đồng thời họ cũng không gây khó khăn cho các nhà khai thác GPU trên Blake-256 và X11.

Neoscoin cho phép việc khai thác thông qua ba thuật toán khác nhau

Chưa bao giờ có một ví PHP nào hữu ích như vậy cho đến khi Neoscoin xuất hiện. Giao diện hiện tại sử dụng tiêu đề “SB Admin” từ Start Bootstrap. Ví tiền Neoscoin cũng có những tính năng của QT (phong cách Bitcoin) cùng với ví mã hóa của web. Video của Neoscoin cung cấp cho bạn tất cả các khả năng mà nó có, đồng thời tìm cách làm sáng tỏ bất kỳ quan niệm sai lầm nào mà một số người dùng vẫn còn thiếu hiểu biết về Neoscoin.

https://www.ccn.com/neoscoin-locally-hosted-altcoin-developed-php/

Các tính năng của Neoscoin

Neoscoin có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

  • Giao dịch tức thì

Tính năng này cho phép đồng xu được chi tiêu trong khoảng thời gian  cần thiết trong các giao dịch thông thường bằng cách xóa bỏ yêu cầu đối với một vài xác nhận .

  • Riêng tư

Công nghệ Masternode tạo điều kiện cho các giao dịch ẩn danh - cho bạn lựa chọn thực hiện giao dịch riêng tư.

  • Giao dịch trong Wallet

Ngay bây giờ chúng tôi hỗ trợ giao dịch tại Bittrex từ ví NeosCoin của bạn. Đặt và hủy yêu cầu, lưu trữ phù hợp từ ví của bạn.

  • Tin nhắn được mã hóa

Giao dịch với các khách hàng NeosCoin khác nhau mà không có sự riêng tư là một sự lo lắng lớn. Chỉ chủ sở hữu của các thông điệp và những người hưởng lợi mới được sử dụng chúng.

  • Hỗ trợ từ TOR

Quyền riêng tư, bảo mật là những tính năng rất quan trọng và phương pháp nổi bật nhất được sử để đảm bảo cả hai tính năng trên là mạng TOR. NeosCoin sử dụng hai thuật toán Proof-of-Stake (PoS) thay vì Proof-of-Work (PoW). Ngoài ra, nếu stake coin, bạn sẽ nhận được phần thưởng bổ sung 0,5 NeosCoin mỗi khối. Có 60 khối được tạo ra mỗi giờ.

http://ftreporter.com/neoscoin-cryptocurrency-features-wallet-specifics/

Làm thế nào người dùng có thể kiếm được đồng xu NeosCoin?

Người dùng có hai cách để kiếm được đồng xu NeosCoin. Lựa chọn đầu tiên là chạy một master - class. Một điều kiện tiên quyết để lưu trữ một master - class như vậy là người dùng phải sở hữu 5000 đồng xu. Hoster có thể kiếm được 5 xu mỗi ngày. Ngoài ra, đồng xu cũng có thể kiếm được như một phần thưởng cho sự tham gia tích cực trong cộng đồng. Điều này hoàn toàn có thể diễn ra, ví dụ: bằng cách thực hiện nhiệm vụ của người kiểm duyệt hoặc thường tạo nội dung chất lượng cao trên nền tảng. Các đồng xu kiếm được sau đó được chuyển thành tiền mã hóa khác hoặc được sử dụng để kích hoạt nội dung cao cấp trên nền tảng.

https://www.geekxplore.com/what-is-neoscoin-coin.html

Có thể giao dịch Neoscoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 4 sàn hỗ trợ giao dịch đồng Neoscoin . Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp giao dịch với Neoscoin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/neoscoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tiềm năng phát triển của Neoscoin

Tỷ giá hiện tại của đồng Neoscoin

Biểu đồ biến động giá của đồng Neoscoin

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 Neoscoin = $1,63 giảm 5,70% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 6.282.419 USD tương đương với 1.030 BTC
https://coinmarketcap.com/currencies/neoscoin/#charts

NeosCoin là đồng xu đầy hứa hẹn với sự gắn kết cộng đồng rõ ràng đáng được quan tâm và chú ý đến. Ban đầu, việc hoàn thành nền tảng Neos V3 đã được lên lịch vào tháng 3 năm 2017. Nhưng do căn bệnh nghiêm trọng của nhà phát triển chính nên lịch trình này không thể đáp ứng được. Mặc cho sự chậm trễ này và sự mông lung trong hiện tại của dự án, nhưng nhóm phát triển vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng.

Neoscoin đang kết hợp giao dịch chênh lệch vào giao diện web cho các chủ sở hữu đồng xu để giao dịch chéo trên các sàn khác nhau nơi họ tích hợp.

Tóm lại, Neos là một cộng đồng nơi các nhà đầu tư tiền mã hóa học hỏi lẫn nhau và kiếm tiền cùng một lúc. Rất dễ dàng để thấy rằng đó chính là tương lai của nội dung trực tuyến.

 

 

Bạn đang đọc bài: Neoscoin là gì? Giới thiệu về đồng tiền mã hóa Neoscoin tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ