Gửi bài viết tới BigCoin

NetVRk (NTVRK) là gì? Giới thiệu tổng quan dự án NetVRk

Đăng bởi: Linh  - 05/04/2021 - 13590 lượt xem
Chia sẻ
 

Giới thiệu chung về NetVRk

Thực tế ảo hiện nay là một trải nghiệm mang tính cách mạng trong xã hội hiện nay và người dùng sẽ có cơ hội khám phá thế giới thông qua cách tiếp cận mới lạ hơn. Đây không còn là một khái niệm xa lạ đối với chúng ta hiện nay tuy nhiên để có thể phát triển hơn nữa trong lĩnh vực này còn cần phụ thuộc rất nhiều vào tiềm năng và nguồn lực của các dự án. Dự án NetVRk đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để tạo ra trải nghiệm tuyệt vời nhất trong Thực tế ảo. NetVRk mang đến nền tảng VR dựa trên mô hình vũ trụ, với các hành tinh, thành phố và các tương tác đồng thời cho phép người dùng bắt chước các tương tác vật lý trong thế giới thực, tìm và tạo nội dung VR bằng cách tương tác ghép 3D, tương tác hình ảnh của họ hoặc sử dụng các công cụ tạo VR dễ tiếp cận của NetVRk. Người dùng không chuyên nghiệp có thể dễ dàng tạo trải nghiệm VR mà không cần kiến ​​thức chuyên về công nghệ và phần mềm 3D. Lợi ích lớn nhất của NetVRk là nó không yêu cầu kỹ năng hoặc kiến ​​thức đặc biệt và cung cấp một môi trường thân thiện với người dùng với nhiều tính năng cho phép tạo nội dung VR dễ dàng và thuận tiện. Nhờ những tiến bộ công nghệ khổng lồ trong VR, người dùng có thể tham gia vào trải nghiệm kỹ thuật số thay vì chỉ tương tác với nó thông qua màn hình. 

 

Tầm nhìn và sứ mệnh của NetVRk

Hiện tại, dự án mang đến hai trải nghiệm trong HTC Vive và Oculus Quest 2 là hai thiết bị trải nghiệm thế giới ảo một cách mới lạ và phong phú nhất trên thị trường hiện nay. Tầm nhìn của NetVRk là phát triển trở thành thế hệ tiếp theo của Internet bằng cách cung cấp cho thế giới trải nghiệm sống động mà có thể kiếm tiền và chia sẻ nội dung hữu ích để tương tác và phát triển mở rộng thế giới ảo hơn nữa. Sứ mệnh của dự án tạo ra một thế giới độc đáo và hấp dẫn về mặt hình ảnh, sẵn sàng được khám phá và thậm chí được định hình lại để phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Người dùng của NetVRk sẽ có thể sử dụng thế giới của họ cho các mục đích cá nhân mà vẫn có thể tận hưởng hệ sinh thái dựa trên blockchain trong việc cung cấp cho họ các công cụ để kiếm tiền từ môi trường VR một cách an toàn. 

 

Vấn đề trong ngành và giải pháp của NetVRk

  • Thiếu những nội dung chất lượng: Thực tế ảo (VR) là một mô phỏng ba chiều do máy tính tạo ra, trong đó người ta có thể xem bản sao của thế giới thực, hoặc một vũ trụ hoàn toàn tưởng tượng vì thế VR sẽ phải cung cấp một lượng lớn nội dung; nếu không, người dùng sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán. Công nghệ NetVRk VWGen có khả năng tạo ra vô số thế giới VR tương tác hoàn toàn độc đáo. Việc dễ dàng tạo thế giới mới ngay khi người dùng mới tham gia nền tảng sẽ hỗ trợ việc bổ sung nội dung đa dạng vào NetVRk. Nội dung theo sở thích của người dùng sẽ được xem xét trước và chỉ sau đó nó mới được tích hợp vào database. Quá trình đánh giá chính này sẽ được quản lý bởi thuật toán của hệ thống và được giám sát bởi một nhân viên chuyên trách để duy trì trải nghiệm người dùng chất lượng cao. Hệ thống đánh giá và xếp hạng được áp dụng sẽ cho phép những người dùng khác chia sẻ phản hồi của họ. Dự án sẽ sử dụng hệ thống này để làm nổi bật những người dùng và nội dung cụ thể trong cơ sở dữ liệu để sử dụng và kiếm tiền thêm.
  • Vấn đề về tiếp cận: Để tạo nội dung VR, ngay cả đối với một lập trình viên có kinh nghiệm cũng cần phải yêu cầu học thêm một số kỹ năng mới và điểu chỉnh kỹ năng cũ. Ngoài ra, chi phí tạo ứng dụng VR cao hơn so với ứng dụng di động nên không phải người sáng tạo nào cũng có đủ kinh phí để tạo nội dung VR. Giải pháp của NetVRk là trình chỉnh sửa VWGen cho phép mọi người tham gia vào VR, cung cấp các công cụ và chức năng để tạo các ứng dụng VR nhanh chóng và hiệu quả trong môi trường sandbox. Cách tiếp cận này tương tự như xây dựng một công trình kiến ​​trúc thu nhỏ và nó mang lại cảm giác tự nhiên trong một môi trường ảo; mọi người đều có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo và thậm chí phức tạp mà không cần đến mã hóa hoặc kiến ​​thức thiết kế công nghệ khó khăn.
  • Thiếu những phương thức kiếm tiền: Hiện tại, trong VR còn thiếu các tùy chọn đa dạng để kiếm tiền mà nguyên nhân có thể dẫn đến do sự thiếu vắng mạnh mẽ của cơ sở người dùng. NetVRk giải quyết vấn để cho người dùng thông qua các chương trình thưởng. Tất cả người dùng trên nền tảng của NetVRk sẽ nhận được lợi ích nhất định trong đó có việc mở rộng nguồn vốn đầu tư của mình. Các nhà quảng cáo có thể dễ dàng đặt quảng cáo để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Người sáng tạo nội dung có thể tạo ra các dịch vụ độc đáo và cũng có thể cho thuê hoặc bán chúng cho những người dùng khác để kiếm thu nhập.

 

Ứng dụng của token NetVRk

  • Mua tài sản: Token NetVRk có thể được sử dụng để mua tài sản trong thế giới thực tế ảo cuả người dùng. Tài sản có thể bao gồm các tòa nhà, xe cộ, nhà cửa cùng với nhiều thứ khác sẽ được tìm thấy trong thị trường NetVRk.
  • Mua đất: Cũng giống như trong thế giới thật, đất đai cũng là một mặt hàng có giá trị trong thế giới VR trong NetVRk. Token có thể được sử dụng để mua đất ở những khu vực bất động sản chính thành phố, bãi biển,...
  • Mua không gian quảng cáo: Token NetVRk có thể được sử dụng để mua không gian quảng cáo, có thể được sử dụng để tạo ra một hình thức thu nhập thụ động và được bán cho các bên khác để có lợi nhuận.
  • Tạo NFT: Token này cũng có thể được sử dụng để tạo ra Token không thể thay thế (NFT), một cách khác để kiếm thêm thu nhập
  • Staking: Một cách khác để kiếm thu nhập thụ động với token NetVRk có thể được thực hiện thông qua staking, trả cho các nhà đầu tư một tỷ lệ lợi nhuận cố định dựa trên việc đặt token của họ trong mạng lưới của NetVRk.

 

Có thể thấy, NetVRk gia nhập thị trường thực tế ảo toàn cầu để cung cấp cho người dùng một nền tảng tiên tiến duy nhất sử dụng Thực tế ảo (VR) ở mọi khía cạnh. NetVRk tập trung vào các công cụ tạo nội dung cho người dùng ở mọi cấp độ, tăng cường tương tác xã hội và kiếm tiền từ nội dung VR của người dùng, nhà quảng cáo và doanh nghiệp. Bộ công cụ của NetVRk được thiết kế để bất kỳ người dùng nào cũng có thể tạo và chia sẻ những trải nghiệm mới và độc đáo chỉ trong vài phút. Với nền tảng này, chi phí tạo nội dung sẽ giảm đáng kể, cung cấp cho người dùng khả năng tiếp cận với số lượng trải nghiệm đang tăng lên nhanh chóng.

 

Thông tin dự án:

- Website: https://netvrk.co/ 

- Twitter: https://twitter.com/NetVRk1 

- Telegram: https://t.me/NetVRk_Official 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn