Gửi bài viết tới BigCoin

NetVRk và sự phát triển trong thị trường VR

Đăng bởi: Linh  - 08/04/2021 - 328 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổng quan về nền tảng NetVRk

NetVRk đã chọn sử dụng blockchain vì blockchain đang trở thành một công nghệ có khả năng cung cấp cho người dùng những trải nghiệm vượt trội đặc biệt là khả năng mở rộng trong thế giới thực tế ảo.

 

Ứng dụng blockchain vào công nghệ VR

Mặc dù ngành công nghiệp thực tế ảo đang phát triển rất nhiều, một số vấn đề vẫn đang ảnh hưởng đến việc áp dụng hàng loạt và mở rộng sức kéo của nó. Blockchain sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho vấn đề này. Được áp dụng cho ngành VR, nó có thể cung cấp cho tất cả những người tham gia các tính năng có lợi như bảo mật nâng cao, tính bất biến của dữ liệu, theo dõi hồ sơ minh bạch và quyền sở hữu nội dung VR trong một môi trường an toàn và bảo mật.

 

Nắm bắt tính bất biến của blockchain, những người tham gia NetVRk có thể tạo nội dung VR và sở hữu quyền sở hữu sẽ được ghi lại một cách an toàn trên một sổ cái của chuỗi khối, ngoài ra có thể giao dịch hoặc cho thuê và kiếm tiền. Bên cạnh việc sáng tạo nội dung và trải nghiệm cuộc sống trong vũ trụ ảo, các doanh nghiệp và công ty sẽ có thể quảng bá và quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của họ để mang lại sự nhận biết về sản phẩm cho người khác. Việc đề cập đến chuỗi khối sẽ cho phép một môi trường an toàn và bảo mật cho thương mại ảo và chuyên nghiệp đồng thời tuân thủ pháp luật đầy đủ và tính bất biến của dữ liệu. Tất cả các khoản thanh toán sẽ được xử lý nhanh chóng và minh bạch với việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

 

NetVRk sử dụng blockchain và mang lại những lợi ích cụ thể sau:

Tính minh bạch: Tất cả các giao dịch sẽ được ghi lại trên blockchain, cung cấp một hệ thống theo dõi minh bạch và lịch sử giao dịch có thể dễ dàng truy cập và xem.

Tính bất biến/Tính không thể thay đổi: Ngay sau khi một bản ghi được ghi vào chuỗi khối thì sẽ không thể có khả năng xóa hoặc giả mạo nó. Điều này đảm bảo sự tin tưởng và rõ ràng.

Bảo mật cao: Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được bảo vệ vì nó sẽ được lưu trữ với giá trị băm và chỉ những người dùng có quyền truy cập được cấp mới xem được. Ngoài ra còn có hiệu quả chi phí. Blockchain cắt giảm đáng kể thủ tục giấy tờ và thời gian kiểm toán do giải quyết giao dịch tự động và sử dụng hợp đồng thông minh. Việc sử dụng các chuỗi bên sẽ cung cấp cho người dùng của chúng tôi các giao dịch tiền tệ hiệu quả về chi phí.

Phân quyền: Nền tảng NetVRk sẽ là một nền tảng phi tập trung hợp nhất người dùng, người tạo nội dung, nhà phát triển và những người đam mê công nghệ VR. Họ có thể tương tác với nhau mà không chịu tác động của bên thứ ba.

 

Chức năng của nền tảng NetVRk

NetVRk được định vị là một thị trường duy nhất, trong đó người dùng có thể tạo thế giới mới, thành phố và các vật phẩm của riêng họ trong những mô hình vũ trụ khác nhau.  Họ cũng có thể giữ tàu của chủ sở hữu, tiến hành giao dịch, kiếm phần thưởng, sử dụng nhiều phương thức thanh toán và tận dụng nhiều cơ hội khác.

 

Những người tham gia NetVRk có quyền truy cập vào một loạt các hoạt động giải trí và kinh doanh trong môi trường đa chức năng dựa trên blockchain. Để tìm hiểu thông tin cụ thể bạn hãy theo dõi dưới đây:

 • Khám phá nội dung:

Tham gia vào nền tảng của NetVRk bạn sẽ được bước vào trải nghiệm một thế giới vũ trụ ảo. Bất kỳ ai tham gia NetVRk với thiết bị VR đều có thể tự do điều hướng các khu vực khác nhau của vũ trụ NetVRk bằng tàu vũ trụ của riêng họ, đi bộ hoặc thông qua các phương tiện trên mặt đất hoặc trên không. Người dùng cũng có thể truy cập nội dung bằng cách chuyển sang các tab lặp lại và tìm kiếm các địa điểm, trò chơi, người dùng và trải nghiệm đã lưu trước đó. Người dùng có thể tải lên nội dung mà họ đã tạo bằng các ứng dụng của bên thứ ba và tích hợp chúng vào NetVRk bằng cách tuân theo các yêu cầu tương thích về phần mở rộng tệp, cài đặt và thiết lập phần mềm.

 • Giao dịch nội dung:

Tất cả người dùng sẽ có thể bán và giao dịch nội dung trên NetVRk, bao gồm tất cả tài nguyên mà họ đã tải lên và thêm vào thị trường, các nội dung thuộc bản quyền của họ, bất động sản ảo của riêng họ trong vũ trụ NetVRk và bất kỳ nội dung nào khác mà họ sở hữu và được lưu trữ dưới dạng hợp đồng thông minh được liên kết với tài khoản blockchain NetVRk của họ.

 • Bán và giao dịch bất động sản ảo

NetVRk cũng cho phép người dùng sở hữu “đất” dưới dạng các vị trí kỹ thuật số trong vũ trụ NetVRk. Các bất động sản ảo này cũng sẽ có thể giao dịch và mua được bởi người dùng (tương tự như nội dung), với các hình thức và định nghĩa khác nhau về quyền sở hữu cho người mua, người thuê hoặc người bán. Người dùng có thể niêm yết và cho thuê hoặc bán đất của mình để kiếm tiền từ nó. Điều này bao gồm quyền sở hữu một phần để bạn có thể tận hưởng doanh thu từ việc cho thuê.

 • Thời gian sử dụng miễn phí có giới hạn để chia sẻ doanh thu

Nhiều người dùng trên nền tảng này sẽ sử dụng NetVRk chỉ vì mục đích chơi và tạo trò chơi. Những người dùng này có thể không đầu tư vào bất động sản ngay hoặc trả tiền cho bất kỳ thứ gì cho đến khi họ tự tin rằng họ thích nền tảng này. Ngược lại, những người dùng đã sở hữu đất từ ​​trước khi NetVRk hoàn thiện nền tảng VR của mình có thể đã mua bất động sản ảo khi nó được chào bán cho các nhà đầu tư sớm. Những người dùng này có thể cung cấp đất của họ cho những người dùng mới đang hoạt động "miễn phí" và thậm chí cho phép họ tận hưởng nó trong khi kiếm lợi nhuận và làm quen với nền tảng để đổi lấy “khoản cắt giảm” từ doanh thu mà họ tạo ra. Các điều khoản khác có thể được áp dụng nếu người dùng muốn tạo một số điều khoản đặc biệt; người sử dụng thuê đất của người mua có quyền mua lại nếu trong trường hợp người bán quyết định bán địa điểm, mức phí, khung thời gian thỏa thuận,...

 • Editor độc đáo

NetVRk cho phép ngay cả những người dùng không có kỹ năng về thiết kế hoặc viết mã code, hoặc những người dùng chưa bao giờ cố gắng tạo ra thứ gì đó trong đời, tạo ra những thứ mà họ không bao giờ có thể tưởng tượng được là có thể thực hiện được.

Quá trình sáng tạo diễn ra nhanh chóng và tự nhiên, người dùng thậm chí sẽ không nhận thấy những gì họ sắp đạt được cho đến khi họ quyết định dừng lại và thử sáng tạo của mình trong VR. Ví dụ: Một người dùng có thể bắt đầu với một mảnh đất ảo trống rỗng và tạo ra một khu rừng ma thuật bằng cách kéo những cái cây "biết nói" từ nội dung "trò chơi" trên thị trường, trong vòng vài phút ... trong khi tận hưởng trải nghiệm tương tự như làm một chiếc bàn làm việc -top thu nhỏ và đạt được kết quả đáng kinh ngạc.

 

Cấu trúc blockchain

NetVRk đã thiết kế một thị trường phi tập trung trong nền tảng VR, được phát triển trên Ethereum Private Chain. Giải pháp này mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng nền tảng, giúp họ tăng tốc độ giao dịch, giảm phí giao dịch và hoàn toàn minh bạch về hoạt động của các hoạt động trong môi trường blockchain nội bộ.

Trong trường hợp này, token tiện ích ERC20 được mua trong IDO đóng vai trò là quyền truy cập vào nền tảng NetVRk trong chuỗi khối Ethereum Public. Quyền truy cập nền tảng được bật sau khi gửi số lượng mã thông báo tiện ích ERC20 thích hợp đến ví dạng đĩa cứng.

Để hoàn toàn minh bạch về các hoạt động vận hành, chúng tôi đã phát triển mô hình mã thông báo kết hợp với việc triển khai thêm mã thông báo tiện ích ERC20 trong chuỗi riêng tư. Điều này phục vụ một mã thông báo gốc trong Chuỗi riêng tư Ethereum. Các mã thông báo này có thể theo dõi và truy nguyên, và hoạt động như một đơn vị thanh toán trong thị trường phi tập trung.

 

Phần thưởng cho người dùng

Người dùng nền tảng NetVRk có cơ hội kiếm được phần thưởng thông qua các hoạt động đóng góp của họ cho nền tảng. Dự án đã phân bổ 3,5% token $ NTVRK tiện ích ERC20 trong pool thưởng trên chuỗi khối công khai Ethereum. Người dùng sẽ có cơ hội kiếm được phần thưởng cho các hoạt động theo cấp độ sau:

 • Tạo lưu lượng truy cập
 • Giới thiệu tài khoản mới
 • Mang lại cơ hội kinh doanh mới, chẳng hạn như quan hệ đối tác và tài trợ 
 • Mức độ phổ biến của trải nghiệm do người dùng tạo
 • Độ phổ biến và số lượng nội dung do người dùng thêm vào
 • Dành cho tất cả người chơi / nhà phát triển / nghệ sĩ / đại sứ trong NetVRk

 

Lộ trình phát triển

Q1-Q2 2019: Mở rộng quy mô không gian dự án dựa trên blockchain và không dựa trên blockchain, triển khai hợp đồng thông minh, tạo trang web mới, thiết lập quan hệ nhà đầu tư.

Q3-Q4 2019: Hợp tác với HTC, hoàn thành nguyên mẫu NetVRk chi tiết của hệ thống tạo nội dung.

Năm 2020: Phát triển nền tảng, phát triển kinh doanh, gây quỹ.

Năm 2021: Phát hành quyền truy cập sớm, phát triển và mở rộng kinh doanh, cung cấp token công khai

Năm 2022: Global NetVRk: chuyển đổi tất cả nội dung VR/AR, mở rộng sang các thị trường châu Á và châu Âu.

 

Thông tin dự án:

- Website: https://netvrk.co/ 

- Twitter: https://twitter.com/NetVRk1 

- Telegram: https://t.me/NetVRk_Official 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn