Gửi bài viết tới BigCoin

Nếu Bạn Nghĩ Bitcoin Đã Chạm Đáy, Có Thể Bạn Sẽ Muốn Đọc Bài Viết Này

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/01/2018 - 424 lượt xem
Chia sẻ
 

Tóm Tắt

* Đã có thêm một phiên giao dịch Bitcoin cực kỳ biến động khác khiến các nhà giao dịch không kịp trở tay sau khi rơi tự do về mức $ 9,500, Bitcoin đã có một nỗ lực mạnh mẽ và đã tăng thêm 40 tỷ USD về giá trị vốn hóa của mình.

* Không chỉ có Bitcoin, nhiều đồng tiền kỹ thuật số đã giảm 30% hoặc 40% ngày hôm qua thì đã tăng 30%, 50% đến 70% trong ngày hôm nay.

* Có phải Bitcoin đã trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn và rẻ hơn khi sử dụng? Và có phải các nhà quản lý ở Hàn Quốc đã bất ngờ quyết định trao tặng cho công dân của quốc gia này "Những Giấc Mơ Hạnh Phúc" như một món quà?

* Có vẻ như các kỹ thuật đang được tiếp quản, vì vậy hãy xem mục tiêu mà  biểu đồ chỉ ra. Vâng, có lẽ dù gặp bất cứ vấn đề gì bầu trời vẫn không sập, nhưng khi tìm hiểu về Bitcoin thì ngược lại.

Bitcoin đã chạm đáy - liệu có phải sự thực

Bitcoin đã chạm đáy?

Trong thực tế, để nói rằng thế giới crypto rất dễ bốc hơi là đã nói nhẹ đi so với thực tế. Sau khi lao dốc xuống mức $9.500 ngày hôm qua, Bitcoin đã cố gắng vươn lên một mức giá cao, có lẽ là do sự kết hợp đồng thời của việc mua trả và mua vội vàng. Giá trị vốn hóa của Bitcoin giờ đây cao hơn $40 tỷ so với thời điểm cách đây 24 giờ. Giá BTC hiện tại tăng 21% và đang giao dịch ở mức $11,875, chỉ nhỉnh hơn mức kháng cự là $12.000 - 12.500 đô la

Biểu đồ giá bitcoin biến động không ngừng

Cập nhật lúc 23:55 ngày 19 tháng 12 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV


Ứng dụng Invest của Circle hiện cung cấp cho người dùng khả năng mua Bitcoin SV (BSV), theo một tweet từ công ty sáng nay. BSV có sẵn trong ứng dụng như phiên bản mới nhất của nó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Ứng dụng này có hơn 50.000 lượt cài đặt trên cửa hàng Google Play, khiến nó trở nên ít phổ biến hơn so với Coinbase, nơi có hơn 5 triệu lượt cài đặt trên cùng một nền tảng.

Bitcoin SV đã giao dịch chỉ dưới 90 đô la trên Circle Invest tại thời điểm viết bài, trong khi người anh em họ Bitcoin Cash của họ đang giao dịch ở mức 98,61 đô la. Kết hợp chúng là ít hơn một nửa so với lần lặp Bitcoin Cash trước đó có giá trị trước ngã ba. Thậm chí điều chỉnh rủi ro cho thị trường tổng thể, nó sẽ được an toàn để nói rằng hàng tỷ đô la đã thoát thị trường Bitcoin Cash sau khi ngã ba, thực tế trong số đó là ở trung tâm của một vụ kiện đang diễn ra chống lại nửa Bitcoin ABC của ngã ba.

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Circle Invest nhắm đến thị trường bán lẻ cho những người muốn phát triển danh mục đầu tư tiền mã hóa theo cách thức quy định. Nó yêu cầu một tài khoản ngân hàng - thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ không được chấp nhận - điều này có thể nói lên lý do tại sao Coinbase có cơ sở người dùng lớn hơn vào thời điểm này.

Circle cũng sở hữu Poloniex trao đổi tiền mã hóa, có hàng trăm danh sách, và vì vậy một khi người dùng đã mua mã thông báo giao dịch cơ bản như Bitcoin hoặc Bitcoin SV, họ có thể tiếp tục trao đổi và tham gia vào thị trường như bất kỳ nhà giao dịch tiền mã hóa kỳ cựu nào. Poloniex là một trong những sàn giao dịch đầu tiên công bố cách thức xử lý ngã ba Bitcoin Cash, cho phép người dùng chia các đơn vị Bitcoin Cash của họ trước ngã ba và bắt đầu giao dịch.

Có lẽ điều thú vị nhất về Bitcoin SV hiện nay là nó có mức giá gần bằng với Ethereum , mặc dù vốn hóa thị trường nhỏ hơn nhiều.

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Là một người tham gia tương đối mới trên thị trường và thiếu thanh khoản tổng thể, giá trị của Bitcoin SV tạo tiền lệ thú vị cho tương lai: nếu các nhà phát triển Bitcoin Core từng có một sự phân chia triết học thực sự khác, thị trường có thể phản ứng thuận lợi cho một ngã ba trong đó cả hai ý tưởng là trao cơ hội phát triển.

Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, Bitcoin (BTC) dường như hoạt động trong khuôn khổ các giải pháp mở rộng lớp thứ hai như Lightning Network, và trong khi thị trường nói chung đã chứng kiến ​​sự suy thoái về mặt kinh tế, mọi thứ về mặt công nghệ đang tiến triển ít nhất có thể có thể được mong đợi.

Không phải ai cũng hài lòng với việc bổ sung Bitcoin SV, với một vài người dùng Twitter phản ứng tiêu cực.

Bạn đang xem: Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ