Gửi bài viết tới BigCoin

Nếu Bạn Nghĩ Bitcoin Đã Chạm Đáy, Có Thể Bạn Sẽ Muốn Đọc Bài Viết Này

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/01/2018 - 379 lượt xem
Chia sẻ
 

Tóm Tắt

* Đã có thêm một phiên giao dịch Bitcoin cực kỳ biến động khác khiến các nhà giao dịch không kịp trở tay sau khi rơi tự do về mức $ 9,500, Bitcoin đã có một nỗ lực mạnh mẽ và đã tăng thêm 40 tỷ USD về giá trị vốn hóa của mình.

* Không chỉ có Bitcoin, nhiều đồng tiền kỹ thuật số đã giảm 30% hoặc 40% ngày hôm qua thì đã tăng 30%, 50% đến 70% trong ngày hôm nay.

* Có phải Bitcoin đã trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn và rẻ hơn khi sử dụng? Và có phải các nhà quản lý ở Hàn Quốc đã bất ngờ quyết định trao tặng cho công dân của quốc gia này "Những Giấc Mơ Hạnh Phúc" như một món quà?

* Có vẻ như các kỹ thuật đang được tiếp quản, vì vậy hãy xem mục tiêu mà  biểu đồ chỉ ra. Vâng, có lẽ dù gặp bất cứ vấn đề gì bầu trời vẫn không sập, nhưng khi tìm hiểu về Bitcoin thì ngược lại.

Bitcoin đã chạm đáy - liệu có phải sự thực

Bitcoin đã chạm đáy?

Trong thực tế, để nói rằng thế giới crypto rất dễ bốc hơi là đã nói nhẹ đi so với thực tế. Sau khi lao dốc xuống mức $9.500 ngày hôm qua, Bitcoin đã cố gắng vươn lên một mức giá cao, có lẽ là do sự kết hợp đồng thời của việc mua trả và mua vội vàng. Giá trị vốn hóa của Bitcoin giờ đây cao hơn $40 tỷ so với thời điểm cách đây 24 giờ. Giá BTC hiện tại tăng 21% và đang giao dịch ở mức $11,875, chỉ nhỉnh hơn mức kháng cự là $12.000 - 12.500 đô la

Biểu đồ giá bitcoin biến động không ngừng

Cập nhật lúc 23:55 ngày 19 tháng 12 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ