Gửi bài viết tới BigCoin

Nếu được niêm yết trên Coinbase, TRON có bay lên mặt trăng không?

Đăng bởi: dangthang  - 14/05/2018 - 500 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện giờ đang là thời điểm tương đối lạc quan đối với các nhà đầu tư và TRON Foundation bởi nhìn chung mọi nhứ có vẻ khá ổn trên toàn thị trường. Trong đó bức tranh toàn cảnh của TRON cho thấy nhiều hứa hẹn và tiến triển tích cực hơn cả.

Image result for TRON coin in the market

Chúng ta đang tiến gần đến sự kiện ra mắt mạng chính của TRON. Với sự kiện này, TRON sẽ chuyển từ blockchain của Etheruem và token ERC-20 sang blockchain tự thiết kế và token của riêng nó.

Đồng TRON đã lên một vài kế hoạch lớn sau khi sự kiện mạng chính diễn ra. TRON Foundation dự kiến rằng sự ra mắt của mạng chính sẽ nâng TRX lên vị trí top 5 crypto đầu bảng, có lẽ sẽ chiếm vị trí thứ hai của Ethereum. Kế hoạch mở rộng của họ là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực gần đây được đầu tư vào TRON bởi nhà sáng lập Justin Sun.

Tại thời điểm bài viết TRON đứng ở vị trí thứ 10 xét về vốn hóa thị trường với giá trị 0,07 đô, xuống 5,74%. Chúng ta đang chứng kiến sự giảm nhẹ trong giá trị của TRON ở đây, có lẽ là do tình hình chung của thị trường bị sụt giảm trong cuối tuần qua. Nhưng với sự ra mắt của mạng chính, giá trị đồng coin có thể sẽ đạt 0,10 đô trong tương lai gần.

Một YouTuber tên là BradsCrypto gần đây đã đăng một video trong đó anh thảo luận về khả năng TRON sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase. Nếu điều này xảy ra, chúng ta chắc chắn sẽ thấy giá TRX tăng mạnh. Bạn có thể xem video đó ở link dưới đây https://www.youtube.com/watch?v=petYQfYhat4

Vì sao lại là sàn Coinbase?

Thực ra TRON đang cần được ghép cặp với nhiều coin khác trên sàn giao dịch để có thể mở rộng, và tất nhiên Coinbase có thể thực hiện điều này. Như BradsCrypto đã chỉ ra, TRON là một đồng coin được giao dịch khá thường xuyên, và vì vậy TRON có tiềm năng mang lại lợi nhuận cho Coinbase, nếu khối lượng giao dịch của nó duy trì ở mức cao sau khi mạng chính được công bố.

Chúng ta cũng có thể dự kiến TRON sẽ chuyển một số hoạt động kinh doanh đến Hoa Kỳ, BrasCrypto đề cập tới San Francisco như một điểm đến tiềm năng cho văn phòng mới của TRON, giúp TRON tăng thêm sức mạnh và quy mô, củng cố khả năng trở thành ứng cử viên trên sàn Coinbase mà nhiều đồng coin đang rất thèm muốn.

Nhìn chung mọi thứ vẫn lạc quan đối với TRON. Lần công bố mạng chính sắp tới sẽ mang lại những thành tựu quan trọng cho TRON Foundation. Nếu điều này được hỗ trợ thêm bởi sự chấp nhận của Coinbase, chắc chắn TRON sẽ bay lên mặt trăng.

Nhưng hãy nhớ rằng tất cả những điều trên chỉ dựa vào dự đoán và không phải là lời khuyên đầu tư. Sự kiện mạng chính của TRON là chủ đề rất nhạy cảm và có thể gây ra một số vẫn đề kỹ thuật tạo ảnh hưởng xấu đến giá trị TRX. Tuy nhiên hiện giờ mọi thứ vẫn đang ổn. Nếu bạn quyết định đầu tư, hãy đảm bảo tìm hiểu kỹ trước nhé. Chúc bạn đầu tư thông minh và an toàn.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Nếu được niêm yết trên Coinbase, TRON có bay lên mặt trăng không? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ