Gửi bài viết tới BigCoin

Nếu được niêm yết trên Coinbase, TRON có bay lên mặt trăng không?

Đăng bởi: dangthang  - 14/05/2018 - 465 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện giờ đang là thời điểm tương đối lạc quan đối với các nhà đầu tư và TRON Foundation bởi nhìn chung mọi nhứ có vẻ khá ổn trên toàn thị trường. Trong đó bức tranh toàn cảnh của TRON cho thấy nhiều hứa hẹn và tiến triển tích cực hơn cả.

Image result for TRON coin in the market

Chúng ta đang tiến gần đến sự kiện ra mắt mạng chính của TRON. Với sự kiện này, TRON sẽ chuyển từ blockchain của Etheruem và token ERC-20 sang blockchain tự thiết kế và token của riêng nó.

Đồng TRON đã lên một vài kế hoạch lớn sau khi sự kiện mạng chính diễn ra. TRON Foundation dự kiến rằng sự ra mắt của mạng chính sẽ nâng TRX lên vị trí top 5 crypto đầu bảng, có lẽ sẽ chiếm vị trí thứ hai của Ethereum. Kế hoạch mở rộng của họ là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực gần đây được đầu tư vào TRON bởi nhà sáng lập Justin Sun.

Tại thời điểm bài viết TRON đứng ở vị trí thứ 10 xét về vốn hóa thị trường với giá trị 0,07 đô, xuống 5,74%. Chúng ta đang chứng kiến sự giảm nhẹ trong giá trị của TRON ở đây, có lẽ là do tình hình chung của thị trường bị sụt giảm trong cuối tuần qua. Nhưng với sự ra mắt của mạng chính, giá trị đồng coin có thể sẽ đạt 0,10 đô trong tương lai gần.

Một YouTuber tên là BradsCrypto gần đây đã đăng một video trong đó anh thảo luận về khả năng TRON sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase. Nếu điều này xảy ra, chúng ta chắc chắn sẽ thấy giá TRX tăng mạnh. Bạn có thể xem video đó ở link dưới đây https://www.youtube.com/watch?v=petYQfYhat4

Vì sao lại là sàn Coinbase?

Thực ra TRON đang cần được ghép cặp với nhiều coin khác trên sàn giao dịch để có thể mở rộng, và tất nhiên Coinbase có thể thực hiện điều này. Như BradsCrypto đã chỉ ra, TRON là một đồng coin được giao dịch khá thường xuyên, và vì vậy TRON có tiềm năng mang lại lợi nhuận cho Coinbase, nếu khối lượng giao dịch của nó duy trì ở mức cao sau khi mạng chính được công bố.

Chúng ta cũng có thể dự kiến TRON sẽ chuyển một số hoạt động kinh doanh đến Hoa Kỳ, BrasCrypto đề cập tới San Francisco như một điểm đến tiềm năng cho văn phòng mới của TRON, giúp TRON tăng thêm sức mạnh và quy mô, củng cố khả năng trở thành ứng cử viên trên sàn Coinbase mà nhiều đồng coin đang rất thèm muốn.

Nhìn chung mọi thứ vẫn lạc quan đối với TRON. Lần công bố mạng chính sắp tới sẽ mang lại những thành tựu quan trọng cho TRON Foundation. Nếu điều này được hỗ trợ thêm bởi sự chấp nhận của Coinbase, chắc chắn TRON sẽ bay lên mặt trăng.

Nhưng hãy nhớ rằng tất cả những điều trên chỉ dựa vào dự đoán và không phải là lời khuyên đầu tư. Sự kiện mạng chính của TRON là chủ đề rất nhạy cảm và có thể gây ra một số vẫn đề kỹ thuật tạo ảnh hưởng xấu đến giá trị TRX. Tuy nhiên hiện giờ mọi thứ vẫn đang ổn. Nếu bạn quyết định đầu tư, hãy đảm bảo tìm hiểu kỹ trước nhé. Chúc bạn đầu tư thông minh và an toàn.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Nếu được niêm yết trên Coinbase, TRON có bay lên mặt trăng không? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ