Gửi bài viết tới BigCoin

Nếu được niêm yết trên Coinbase, TRON có bay lên mặt trăng không?

Đăng bởi: dangthang  - 14/05/2018 - 574 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện giờ đang là thời điểm tương đối lạc quan đối với các nhà đầu tư và TRON Foundation bởi nhìn chung mọi nhứ có vẻ khá ổn trên toàn thị trường. Trong đó bức tranh toàn cảnh của TRON cho thấy nhiều hứa hẹn và tiến triển tích cực hơn cả.

Image result for TRON coin in the market

Chúng ta đang tiến gần đến sự kiện ra mắt mạng chính của TRON. Với sự kiện này, TRON sẽ chuyển từ blockchain của Etheruem và token ERC-20 sang blockchain tự thiết kế và token của riêng nó.

Đồng TRON đã lên một vài kế hoạch lớn sau khi sự kiện mạng chính diễn ra. TRON Foundation dự kiến rằng sự ra mắt của mạng chính sẽ nâng TRX lên vị trí top 5 crypto đầu bảng, có lẽ sẽ chiếm vị trí thứ hai của Ethereum. Kế hoạch mở rộng của họ là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực gần đây được đầu tư vào TRON bởi nhà sáng lập Justin Sun.

Tại thời điểm bài viết TRON đứng ở vị trí thứ 10 xét về vốn hóa thị trường với giá trị 0,07 đô, xuống 5,74%. Chúng ta đang chứng kiến sự giảm nhẹ trong giá trị của TRON ở đây, có lẽ là do tình hình chung của thị trường bị sụt giảm trong cuối tuần qua. Nhưng với sự ra mắt của mạng chính, giá trị đồng coin có thể sẽ đạt 0,10 đô trong tương lai gần.

Một YouTuber tên là BradsCrypto gần đây đã đăng một video trong đó anh thảo luận về khả năng TRON sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase. Nếu điều này xảy ra, chúng ta chắc chắn sẽ thấy giá TRX tăng mạnh. Bạn có thể xem video đó ở link dưới đây https://www.youtube.com/watch?v=petYQfYhat4

Vì sao lại là sàn Coinbase?

Thực ra TRON đang cần được ghép cặp với nhiều coin khác trên sàn giao dịch để có thể mở rộng, và tất nhiên Coinbase có thể thực hiện điều này. Như BradsCrypto đã chỉ ra, TRON là một đồng coin được giao dịch khá thường xuyên, và vì vậy TRON có tiềm năng mang lại lợi nhuận cho Coinbase, nếu khối lượng giao dịch của nó duy trì ở mức cao sau khi mạng chính được công bố.

Chúng ta cũng có thể dự kiến TRON sẽ chuyển một số hoạt động kinh doanh đến Hoa Kỳ, BrasCrypto đề cập tới San Francisco như một điểm đến tiềm năng cho văn phòng mới của TRON, giúp TRON tăng thêm sức mạnh và quy mô, củng cố khả năng trở thành ứng cử viên trên sàn Coinbase mà nhiều đồng coin đang rất thèm muốn.

Nhìn chung mọi thứ vẫn lạc quan đối với TRON. Lần công bố mạng chính sắp tới sẽ mang lại những thành tựu quan trọng cho TRON Foundation. Nếu điều này được hỗ trợ thêm bởi sự chấp nhận của Coinbase, chắc chắn TRON sẽ bay lên mặt trăng.

Nhưng hãy nhớ rằng tất cả những điều trên chỉ dựa vào dự đoán và không phải là lời khuyên đầu tư. Sự kiện mạng chính của TRON là chủ đề rất nhạy cảm và có thể gây ra một số vẫn đề kỹ thuật tạo ảnh hưởng xấu đến giá trị TRX. Tuy nhiên hiện giờ mọi thứ vẫn đang ổn. Nếu bạn quyết định đầu tư, hãy đảm bảo tìm hiểu kỹ trước nhé. Chúc bạn đầu tư thông minh và an toàn.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Nếu được niêm yết trên Coinbase, TRON có bay lên mặt trăng không? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ Blockchain


Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ BLockchain

QTUM là một dự án xây dựng nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, đứng thứ 31 trong danh sách dự án của Coinmarketcap. Qtum là một sự kết hợp giữa giao thức của Bitcoin và hợp đồng thông minh của Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt các khối cụ thể với việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Qtum là một nền tảng ứng dụng Blockchain mở, hướng tới đơn giản hóa và nâng cao tính bảo mật của giao thức Bitcoin UTXO trong kết hợp với tính tiện lợi và linh hoạt của các hợp đồng thông minh. Qtum sử dụng một tầng mang tên Account Abstract Layer để tách các ứng dụng khỏi các giao thức đáy. Việc này giúp đảm bảo hoạt động của Blockchain và nhờ đó có thể bổ sung thêm nhiều tính năng của hợp đồng thông minh trong tương lai. Qtum giải quyết những bất cập của các thế hệ Blockchain trước với giao thức Proof-of-work bằng việc sử dụng mô hình đồng nhất Proof-of-stake. Giao thức quản trị phân cấp của Qtum (Decentralized Governance Protocol) cho phép cộng đồng có thể điều chỉnh kích thước block và phí gas mà không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ sinh thái. Với hơn 5.000 node online và một mạng lưới hoạt động 24/7 trong hơn 1 năm qua, Qtum sẽ tiếp tục năng cấp những cố gắng này của một cộng đồng tài năng toàn cầu đồng thời hợp tác với các nhà nghiên cứu có tiếng đến từ các trường đại học hàng đầu. Nhận thức được đổi mới là không ngừng, Qtum tham vọng trở thành một dự án tiên phong và một nhà lãnh đạo. Các nhà phát triển hiện đang thử nghiệm Lightening Network để đẩy nhanh tốc độ giao dịch.

Máy ảo Qtum x86 và Unita. Hai phát minh quan trọng nhất trong năm 2019. Máy ảo Qtum x86 đang được phát triển để thúc đẩy việc sử dụng hợp đồng thông minh một cách rộng rãi. Máy ảo x86 sẽ hỗ trợ C, C++, Python và nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến khác. Đông thời, máy ảo sẽ hoàn chỉnh standard library (thư viện chuẩn), native toolchain và thực hiện hợp đồng song song giúp cải thiện hiệu quả gas. Unita, được biết đến như một phiên bản Qtum cho doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng công nghệ Blockchain và ngày lập tức có kết quả, mở một cánh cửa đến một kỉ nguyên mới không gì là không thể. Kết nối ứng dụng của thế giới thực với công nghệ Blockchain, ứng dụng nền tảng Qtum đang định nghĩa lại nền kinh tế Blockchain.

QTUM là một nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, một sự kết hợp giữa Bitcoin và Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép việc điều chỉnh cài đặt Blockchain cụ thể bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.
Với chủ đề : Nền tảng công nghệ và xu hướng đầu tư trung hạn năm 2019

 Chào mừng mọi người tới Asia Blockchain Tour in Vietnam!
31/5/2019 QTUM và ZBG.COM sẽ tổ chức sự kiện Asia Blockchain Tour in Vietnam

Phần quà
Hơn 100 áo phông từ QTUM và ZBG.COM
- 20 stickers
- 5 Raspberry PI (máy tính nhúng/máy tính một mạch)
- 10 xuất mua token trên ZBG trị giá 100USD/xuất
- 1 xuất mua token trên ZBG trị giá 1000USD

LINK ĐĂNG KÍ ASIA BLOCKCHAIIN TOUR IN VIETNAM: https://forms.gle/p6LAzsRg9L9J83Si9

Địa chỉ: Tầng 5, 1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian: 17:30 - 21:00, thứ 6 ngày 31/05/2019
Telegram Qtum tại Việt Nam : https://t.me/qtumvietnam
Website Qtum: http://www.qtum.org
Website Zbg.com: https://www.zbg.com/ 
Email: bigcoinvietnam@gmail.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain