Gửi bài viết tới BigCoin

Nếu được niêm yết trên Coinbase, TRON có bay lên mặt trăng không?

Đăng bởi: dangthang  - 14/05/2018 - 426 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện giờ đang là thời điểm tương đối lạc quan đối với các nhà đầu tư và TRON Foundation bởi nhìn chung mọi nhứ có vẻ khá ổn trên toàn thị trường. Trong đó bức tranh toàn cảnh của TRON cho thấy nhiều hứa hẹn và tiến triển tích cực hơn cả.

Image result for TRON coin in the market

Chúng ta đang tiến gần đến sự kiện ra mắt mạng chính của TRON. Với sự kiện này, TRON sẽ chuyển từ blockchain của Etheruem và token ERC-20 sang blockchain tự thiết kế và token của riêng nó.

Đồng TRON đã lên một vài kế hoạch lớn sau khi sự kiện mạng chính diễn ra. TRON Foundation dự kiến rằng sự ra mắt của mạng chính sẽ nâng TRX lên vị trí top 5 crypto đầu bảng, có lẽ sẽ chiếm vị trí thứ hai của Ethereum. Kế hoạch mở rộng của họ là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực gần đây được đầu tư vào TRON bởi nhà sáng lập Justin Sun.

Tại thời điểm bài viết TRON đứng ở vị trí thứ 10 xét về vốn hóa thị trường với giá trị 0,07 đô, xuống 5,74%. Chúng ta đang chứng kiến sự giảm nhẹ trong giá trị của TRON ở đây, có lẽ là do tình hình chung của thị trường bị sụt giảm trong cuối tuần qua. Nhưng với sự ra mắt của mạng chính, giá trị đồng coin có thể sẽ đạt 0,10 đô trong tương lai gần.

Một YouTuber tên là BradsCrypto gần đây đã đăng một video trong đó anh thảo luận về khả năng TRON sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase. Nếu điều này xảy ra, chúng ta chắc chắn sẽ thấy giá TRX tăng mạnh. Bạn có thể xem video đó ở link dưới đây https://www.youtube.com/watch?v=petYQfYhat4

Vì sao lại là sàn Coinbase?

Thực ra TRON đang cần được ghép cặp với nhiều coin khác trên sàn giao dịch để có thể mở rộng, và tất nhiên Coinbase có thể thực hiện điều này. Như BradsCrypto đã chỉ ra, TRON là một đồng coin được giao dịch khá thường xuyên, và vì vậy TRON có tiềm năng mang lại lợi nhuận cho Coinbase, nếu khối lượng giao dịch của nó duy trì ở mức cao sau khi mạng chính được công bố.

Chúng ta cũng có thể dự kiến TRON sẽ chuyển một số hoạt động kinh doanh đến Hoa Kỳ, BrasCrypto đề cập tới San Francisco như một điểm đến tiềm năng cho văn phòng mới của TRON, giúp TRON tăng thêm sức mạnh và quy mô, củng cố khả năng trở thành ứng cử viên trên sàn Coinbase mà nhiều đồng coin đang rất thèm muốn.

Nhìn chung mọi thứ vẫn lạc quan đối với TRON. Lần công bố mạng chính sắp tới sẽ mang lại những thành tựu quan trọng cho TRON Foundation. Nếu điều này được hỗ trợ thêm bởi sự chấp nhận của Coinbase, chắc chắn TRON sẽ bay lên mặt trăng.

Nhưng hãy nhớ rằng tất cả những điều trên chỉ dựa vào dự đoán và không phải là lời khuyên đầu tư. Sự kiện mạng chính của TRON là chủ đề rất nhạy cảm và có thể gây ra một số vẫn đề kỹ thuật tạo ảnh hưởng xấu đến giá trị TRX. Tuy nhiên hiện giờ mọi thứ vẫn đang ổn. Nếu bạn quyết định đầu tư, hãy đảm bảo tìm hiểu kỹ trước nhé. Chúc bạn đầu tư thông minh và an toàn.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Nếu được niêm yết trên Coinbase, TRON có bay lên mặt trăng không? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

3 cách blockchain có thể thay đổi tương lai của mạng xã hội ở Đông Nam Á


Thế giới là một nơi rất khác trước khi có những nền tảng này, và theo nhiều cách, truyền thông xã hội đứng đằng sau một số thay đổi lớn nhất của xã hội - cả những thay đổi tốt lẫn những thay đổi xấu.


Có thể bạn quan tâm:

Công nghệ Blockchain đã được chứng minh được khả năng đột phá trong mọi ngành công nghiệp trên thế giới. Từ các ngân hàng lớn đặt câu hỏi về tương lai của tiền tệ đến các nhà bán lẻ lớn tìm cách giám sát chuỗi cung ứng của họ tốt hơn, đây là lần đầu tiên trong lịch sử có bằng chứng rõ ràng cho thấy bối cảnh kỹ thuật số của tương lai chỉ mới bắt đầu.

Tuy nhiên, có một ngành công nghiệp vẫn còn có tiềm năng để khám phá liên quan đến công nghệ blockchain: mạng xã hội. Theo Emarketer, Đông Nam Á là một trong những khu vực sử dụng mạng xã hội cao nhất trên thế giới.

Và trong thập kỷ qua, mạng xã hội là một trong những công nghệ mới nổi có ảnh hưởng lớn nhất, chịu trách nhiệm cải thiện khả năng của chúng ta theo cấp số nhân để kết nối mọi người có cùng sở thích. Hãy thử để nhớ lại cuộc sống của chúng ta như thế nào  trước khi có Facebook, Twitter, Instagram và YouTube. Thế giới là một nơi rất khác trước khi có những nền tảng đó, và theo nhiều cách, mạng xã hội đứng đằng sau một số thay đổi lớn nhất của xã hội - cả những thay đổi tốt lẫn những thay đổi xấu.

Dưới đây là một số xu hướng mạng xã hội sẽ bị ảnh hưởng bởi công nghệ blockchain:

1. Độ tin cậy của người có sức ảnh hưởng ( influencer)

Mười năm trước, thuật ngữ "những người có sức ảnh hưởng trong mạng xã hội" (social media influencer) thậm chí không tồn tại. Tuy nhiên, trong vài năm qua, các chiến dịch của những người có sức ảnh hưởng ( influencer campaigns) đã trở thành một yếu tố chính trong marketing kỹ thuật số. Vấn đề là việc đo lường tác động của người có sức ảnh hưởng, mức độ liên quan và độ tin cậy tiếp tục là một trận chiến khó khăn cho các thương hiệu.

Blockchain ảnh hưởng đến cả độ tin cậy của influencer

Blockchain ảnh hưởng đến cả độ tin cậy của influencer

Jonathan Foley, CEO của Wulf Marketing cho biết: “Về việc những người có sức ảnh hưởng trong mạng xã hội thông minh triển khai các bot,‘ nhóm tăng cường ’và các chiến thuật khác để tăng số liệu của họ, thương hiệu không bao giờ chắc chắn được liệu họ có nhận được những gì từ những gì họ nghĩ họ đang trả tiền hay không. “Hơn nữa, họ không biết chắc làm thế nào để đo lường lợi tức đầu tư một cách hiệu quả. Ngược lại, khách hàng khó có thể biết được nội dung họ đang xem là thật hay chỉ là quảng cáo. ”

Với công nghệ blockchain, những người có sức ảnh hưởng và thương hiệu có thể sẽ giả mạo mối quan hệ trung thực và giao tiếp với khách hàng khi một nội dung nhất định nào đó được cho là một hoạt động quảng cáo và khi nội dung là một bài đăng “một ngày trong cuộc sống” bình thường. Ngoài ra, một số hành động nhất định của một người có sức ảnh hưởng có thể cho họ một “điểm tín nhiệm” tăng (hoặc giảm) theo thời gian, cung cấp cho khách hàng một cách khác để đo lường độ tin cậy thực sự của người họ đang theo dõi.

Ví dụ, nền tảng kinh tế chia sẻ Patron, sử dụng một thuật toán độc quyền để ghi điểm và đánh giá những người có sức ảnh hưởng và mức độ phù hợp với thương hiệu của họ. Điều này giúp tăng độ tin cậy cho cả ba bên liên quan chính trong hệ sinh thái của họ - thương hiệu, người có sức ảnh hưởng và người hâm mộ. Đối với CEO và người sáng lập Atsushi Hisatsumi, đây là một yếu tố quan trọng của nền tảng này. Dựa trên điểm số này, những người có ảnh hưởng có thể xác định giá trị thị trường và mức phí của họ đồng thời tiết kiệm tới 25-30% so với mức phí truyền thống.

2. Tác động của mạng xã hội

Một trong những  điểm đau lớn nhất của công nghệ blockchain đang tìm cách giải quyết đó là  sự phân bổ.

Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, các công ty đang cố gắng hiểu rõ hơn cách làm thế nào để có được kết quả nhất định, và những biến số nào được đưa vào  để đạt được những kết quả đó. Ví dụ, trong ngành vận chuyển hàng hóa và hậu cần, thật khó để hiểu được cách làm thế nào mà một kiện hàng có thể được chuyển từ nhà sản xuất ban đầu đến trước cửa khách hàng.

Mỗi kiện hàng chạm vào một loạt các bàn tay, và di chuyển qua một số nhà cung cấp khác nhau. Tính minh bạch trong không gian này sẽ có tác động rất lớn.

Nếu khó theo dõi chuyển động của một kiện hàng hữu hình, hãy tưởng tượng mức độ khó hiểu thế nào về cách thực hiện tốt một hoạt động quảng cáo nhất định. Chắc chắn, các công ty như Facebook cung cấp các phân tích tuyệt vời, nhưng những KPI đó chỉ đang thu thập dữ liệu có trong hệ sinh thái Facebook.

Những gì bạn không nhìn thấy (tương tự như vấn đề chuỗi cung ứng) là tất cả các cách khác nhau mà quảng cáo ảnh hưởng đến các loại khách hàng khác những người đã tìm thấy còn đường đến trang web của công ty bạn và mua hàng.

Nếu blockchain có thể giải quyết vấn đề này, quảng cáo trên mạng xã hội sẽ thấy sự tăng vọt lớn trong phân bổ chi tiêu quảng cáo, đặc biệt là so với các phương tiện khác không thể làm được như in, radio và truyền hình.

3. Thanh toán kỹ thuật số

Không gian mạng xã hội sẽ như thế nào nếu bạn có thể dễ dàng quyên góp tiền mã hóa cho những người có ảnh hưởng bạn yêu thích? Điều gì xảy ra nếu bạn có thể "boa tiền" cho những người có ảnh hưởng để chia sẻ một số nội dung nhất định? Điều gì sẽ xảy ra nếu những người có ảnh hưởng có thể tạo ra các khoản thanh toán của riêng họ và nhận tiền để công bố một số nội dung nhất định? Hoặc nếu 95% nội dung bạn thấy trên trang Instagram người mà bạn  yêu thích là miễn phí và 5% số nội dung bạn phải trả tiền để truy cập?

Thanh toán kỹ thuật số là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của blockchain

Thanh toán kỹ thuật số là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của blockchain

Thế giới blockchain hiện đang vật lộn với tất cả các kịch bản này và hơn thế nữa. Ngay bây giờ, tiền tệ kỹ thuật số vẫn là một khái niệm hoàn toàn mới đối với phần lớn cộng đồng thế giới. Nhưng khi các nền tảng bắt đầu cho bạn các tùy chọn và người dùng mạng xã hội bắt đầu sử dụng tiền tệ trong các cài đặt khác nhau, việc áp dụng sẽ diễn ra nhanh chóng và xu hướng mới sẽ tự nó phát triển.

Bối cảnh xã hội đã chín muồi cho sự thay đổi lớn, và những loại câu hỏi này đang dẫn đường cho những thay đổi đó.

 

Bạn đang đọc: 3 cách blockchain có thể thay đổi tương lai của mạng  xã hội ở Đông Nam Á  tại Tin tức

 

Theo e27

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ