Gửi bài viết tới BigCoin

Nếu trở lại, EOS sẽ trở lại 25 đô

Đăng bởi: dangthang  - 18/05/2018 - 420 lượt xem
Chia sẻ
 

Thật là một điều đáng buồn khi phải chứng kiến EOS chìm dần ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên do tình hình chung trên thị trường thật khó để có thể hình dung một sự phát triển tích cực cho đồng coin này. Vào lúc này EOS đã bị sụt giảm giá trị tương đối lớn. Chúng ta nên nhớ rằng chỉ gần đây thôi EOS đã thành công trong việc phá vỡ kỷ lục cao nhất trong lịch sử của mình, khiến nó trở thành một trong những crypto đầu tiên thực hiện được mục tiêu này trong giai đoạn bùng nổ của tiền mã hóa năm 2017 -2018.

Thành tựu đó đạt được là nhờ kết quả của thị trường bò tót trong đầu tháng năm, mặc dù có vẻ như EOS đã lên đỉnh cao trước khi thị trường bò tót bắt đầu. Điều này khiến chúng ta tin rằng EOS có khả năng điều khiển thị trường mã hóa và chứng minh rằng EOS là đồng coin dẫn đầu thị trường, không phải xét về vốn hóa mà là xét về khả năng định hướng thị trường.

Vậy mà hiện tại, EOS giảm tương đối mạnh. Ở thời điểm bài viết, EOS đang có giá trị 12,32 đô, giảm 7,59%.

Image result for EOS coin analysis

Tuy nhiên khi thị trường bắt đầu phục hồi trở lại, chúng ta rất có thể sẽ được chứng kiến EOS vượt qua 20 đô. Thị trường ổn định sẽ tạo điều kiện cho EOS cân bằng ở mức giá 18 đô, đây là con số được tính toán dựa trên giá trị ban đầu của EOS trong suốt giai đoạn tiền mã hóa bùng nổ.

Theo bigcoin vietnam Khi EOS trụ được ở mức này, nó sẽ tìm cách vươn lên 20 đô một cách dễ dàng. Với kỷ lục cao nhất của nó là 21,46 đô, bất kỳ giá trị nào đưa EOS lên quá 22 đô sẽ là tin tuyệt hảo cho đồng coin trong nhiều tháng liền.

Do đó chúng tôi không nghĩ rằng 25 đô là mục tiêu quá xa vời thực tế dành cho EOS. Nếu chúng tôi nói điều này một vài tháng trước, khi EOS vẫn còn ở mức 5,5 đô thì quả thực là khó tin. Nhưng hiện tại khi thị trường vượt qua thời kỳ suy giảm này, thì EOS hoàn toàn có khả năng đạt 25 đô trong tương lai không xa.

Sau đó, liệu EOS có thể đạt 30 đô không? Có thể.

Nhìn chung, điều này chỉ dựa trên dự đoán và do đó không phải là một lời khuyên đầu tư. Để EOS đi lên, trước tiên thị trường cần phải ổn định lại. EOS càng đi xuống thấp, nó càng thể hiện sự kiên cường để bật dậy trở lại. Nói tóm lại, trong một tuần tới, bức tranh toàn cảnh của EOS sẽ hiện ra rõ nét hơn.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Nếu trở lại, EOS sẽ trở lại 25 đô tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ