Gửi bài viết tới BigCoin

Nếu trở lại, EOS sẽ trở lại 25 đô

Đăng bởi: dangthang  - 18/05/2018 - 512 lượt xem
Chia sẻ
 

Thật là một điều đáng buồn khi phải chứng kiến EOS chìm dần ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên do tình hình chung trên thị trường thật khó để có thể hình dung một sự phát triển tích cực cho đồng coin này. Vào lúc này EOS đã bị sụt giảm giá trị tương đối lớn. Chúng ta nên nhớ rằng chỉ gần đây thôi EOS đã thành công trong việc phá vỡ kỷ lục cao nhất trong lịch sử của mình, khiến nó trở thành một trong những crypto đầu tiên thực hiện được mục tiêu này trong giai đoạn bùng nổ của tiền mã hóa năm 2017 -2018.

Thành tựu đó đạt được là nhờ kết quả của thị trường bò tót trong đầu tháng năm, mặc dù có vẻ như EOS đã lên đỉnh cao trước khi thị trường bò tót bắt đầu. Điều này khiến chúng ta tin rằng EOS có khả năng điều khiển thị trường mã hóa và chứng minh rằng EOS là đồng coin dẫn đầu thị trường, không phải xét về vốn hóa mà là xét về khả năng định hướng thị trường.

Vậy mà hiện tại, EOS giảm tương đối mạnh. Ở thời điểm bài viết, EOS đang có giá trị 12,32 đô, giảm 7,59%.

Image result for EOS coin analysis

Tuy nhiên khi thị trường bắt đầu phục hồi trở lại, chúng ta rất có thể sẽ được chứng kiến EOS vượt qua 20 đô. Thị trường ổn định sẽ tạo điều kiện cho EOS cân bằng ở mức giá 18 đô, đây là con số được tính toán dựa trên giá trị ban đầu của EOS trong suốt giai đoạn tiền mã hóa bùng nổ.

Theo bigcoin vietnam Khi EOS trụ được ở mức này, nó sẽ tìm cách vươn lên 20 đô một cách dễ dàng. Với kỷ lục cao nhất của nó là 21,46 đô, bất kỳ giá trị nào đưa EOS lên quá 22 đô sẽ là tin tuyệt hảo cho đồng coin trong nhiều tháng liền.

Do đó chúng tôi không nghĩ rằng 25 đô là mục tiêu quá xa vời thực tế dành cho EOS. Nếu chúng tôi nói điều này một vài tháng trước, khi EOS vẫn còn ở mức 5,5 đô thì quả thực là khó tin. Nhưng hiện tại khi thị trường vượt qua thời kỳ suy giảm này, thì EOS hoàn toàn có khả năng đạt 25 đô trong tương lai không xa.

Sau đó, liệu EOS có thể đạt 30 đô không? Có thể.

Nhìn chung, điều này chỉ dựa trên dự đoán và do đó không phải là một lời khuyên đầu tư. Để EOS đi lên, trước tiên thị trường cần phải ổn định lại. EOS càng đi xuống thấp, nó càng thể hiện sự kiên cường để bật dậy trở lại. Nói tóm lại, trong một tuần tới, bức tranh toàn cảnh của EOS sẽ hiện ra rõ nét hơn.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Nếu trở lại, EOS sẽ trở lại 25 đô tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain