Gửi bài viết tới BigCoin

Nếu trở lại, EOS sẽ trở lại 25 đô

Đăng bởi: dangthang  - 18/05/2018 - 377 lượt xem
Chia sẻ
 

Thật là một điều đáng buồn khi phải chứng kiến EOS chìm dần ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên do tình hình chung trên thị trường thật khó để có thể hình dung một sự phát triển tích cực cho đồng coin này. Vào lúc này EOS đã bị sụt giảm giá trị tương đối lớn. Chúng ta nên nhớ rằng chỉ gần đây thôi EOS đã thành công trong việc phá vỡ kỷ lục cao nhất trong lịch sử của mình, khiến nó trở thành một trong những crypto đầu tiên thực hiện được mục tiêu này trong giai đoạn bùng nổ của tiền mã hóa năm 2017 -2018.

Thành tựu đó đạt được là nhờ kết quả của thị trường bò tót trong đầu tháng năm, mặc dù có vẻ như EOS đã lên đỉnh cao trước khi thị trường bò tót bắt đầu. Điều này khiến chúng ta tin rằng EOS có khả năng điều khiển thị trường mã hóa và chứng minh rằng EOS là đồng coin dẫn đầu thị trường, không phải xét về vốn hóa mà là xét về khả năng định hướng thị trường.

Vậy mà hiện tại, EOS giảm tương đối mạnh. Ở thời điểm bài viết, EOS đang có giá trị 12,32 đô, giảm 7,59%.

Image result for EOS coin analysis

Tuy nhiên khi thị trường bắt đầu phục hồi trở lại, chúng ta rất có thể sẽ được chứng kiến EOS vượt qua 20 đô. Thị trường ổn định sẽ tạo điều kiện cho EOS cân bằng ở mức giá 18 đô, đây là con số được tính toán dựa trên giá trị ban đầu của EOS trong suốt giai đoạn tiền mã hóa bùng nổ.

Theo bigcoin vietnam Khi EOS trụ được ở mức này, nó sẽ tìm cách vươn lên 20 đô một cách dễ dàng. Với kỷ lục cao nhất của nó là 21,46 đô, bất kỳ giá trị nào đưa EOS lên quá 22 đô sẽ là tin tuyệt hảo cho đồng coin trong nhiều tháng liền.

Do đó chúng tôi không nghĩ rằng 25 đô là mục tiêu quá xa vời thực tế dành cho EOS. Nếu chúng tôi nói điều này một vài tháng trước, khi EOS vẫn còn ở mức 5,5 đô thì quả thực là khó tin. Nhưng hiện tại khi thị trường vượt qua thời kỳ suy giảm này, thì EOS hoàn toàn có khả năng đạt 25 đô trong tương lai không xa.

Sau đó, liệu EOS có thể đạt 30 đô không? Có thể.

Nhìn chung, điều này chỉ dựa trên dự đoán và do đó không phải là một lời khuyên đầu tư. Để EOS đi lên, trước tiên thị trường cần phải ổn định lại. EOS càng đi xuống thấp, nó càng thể hiện sự kiên cường để bật dậy trở lại. Nói tóm lại, trong một tuần tới, bức tranh toàn cảnh của EOS sẽ hiện ra rõ nét hơn.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Nếu trở lại, EOS sẽ trở lại 25 đô tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ