Gửi bài viết tới BigCoin

Nếu trở lại, EOS sẽ trở lại 25 đô

Đăng bởi: dangthang  - 18/05/2018 - 324 lượt xem
Chia sẻ
 

Thật là một điều đáng buồn khi phải chứng kiến EOS chìm dần ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên do tình hình chung trên thị trường thật khó để có thể hình dung một sự phát triển tích cực cho đồng coin này. Vào lúc này EOS đã bị sụt giảm giá trị tương đối lớn. Chúng ta nên nhớ rằng chỉ gần đây thôi EOS đã thành công trong việc phá vỡ kỷ lục cao nhất trong lịch sử của mình, khiến nó trở thành một trong những crypto đầu tiên thực hiện được mục tiêu này trong giai đoạn bùng nổ của tiền mã hóa năm 2017 -2018.

Thành tựu đó đạt được là nhờ kết quả của thị trường bò tót trong đầu tháng năm, mặc dù có vẻ như EOS đã lên đỉnh cao trước khi thị trường bò tót bắt đầu. Điều này khiến chúng ta tin rằng EOS có khả năng điều khiển thị trường mã hóa và chứng minh rằng EOS là đồng coin dẫn đầu thị trường, không phải xét về vốn hóa mà là xét về khả năng định hướng thị trường.

Vậy mà hiện tại, EOS giảm tương đối mạnh. Ở thời điểm bài viết, EOS đang có giá trị 12,32 đô, giảm 7,59%.

Image result for EOS coin analysis

Tuy nhiên khi thị trường bắt đầu phục hồi trở lại, chúng ta rất có thể sẽ được chứng kiến EOS vượt qua 20 đô. Thị trường ổn định sẽ tạo điều kiện cho EOS cân bằng ở mức giá 18 đô, đây là con số được tính toán dựa trên giá trị ban đầu của EOS trong suốt giai đoạn tiền mã hóa bùng nổ.

Theo bigcoin vietnam Khi EOS trụ được ở mức này, nó sẽ tìm cách vươn lên 20 đô một cách dễ dàng. Với kỷ lục cao nhất của nó là 21,46 đô, bất kỳ giá trị nào đưa EOS lên quá 22 đô sẽ là tin tuyệt hảo cho đồng coin trong nhiều tháng liền.

Do đó chúng tôi không nghĩ rằng 25 đô là mục tiêu quá xa vời thực tế dành cho EOS. Nếu chúng tôi nói điều này một vài tháng trước, khi EOS vẫn còn ở mức 5,5 đô thì quả thực là khó tin. Nhưng hiện tại khi thị trường vượt qua thời kỳ suy giảm này, thì EOS hoàn toàn có khả năng đạt 25 đô trong tương lai không xa.

Sau đó, liệu EOS có thể đạt 30 đô không? Có thể.

Nhìn chung, điều này chỉ dựa trên dự đoán và do đó không phải là một lời khuyên đầu tư. Để EOS đi lên, trước tiên thị trường cần phải ổn định lại. EOS càng đi xuống thấp, nó càng thể hiện sự kiên cường để bật dậy trở lại. Nói tóm lại, trong một tuần tới, bức tranh toàn cảnh của EOS sẽ hiện ra rõ nét hơn.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Nếu trở lại, EOS sẽ trở lại 25 đô tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Quỹ 7.200 tỷ USD hỗ trợ dịch vụ liên quan đến Bitcoin và Ethereum


Gần đây, Fidelity Investments đang thành lập một công ty độc lập chuyên cung cấp dịch vụ tiền mã hóa cho các nhà đầu tư tổ chức. Để cập nhật thêm những thông tin liên quan, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Quỹ 7.200 tỷ USD hỗ trợ dịch vụ liên quan đến Bitcoin và Ethereum

Công ty có tên Fidelity Digital Assets thuộc định chế tài chính Fidelity Investments có trụ sở ở Boston chuyên cung cấp các dịch vụ lưu ký cấp doanh nghiệp, nền tảng giao dịch tiền mã hóa và dịch vụ tư vấn thể chế 24/7 để phù hợp với thị trường tiền mã hóa không có thời gian đóng cửa.

Hiện tại, Fidelity Investments đang cung cấp các dịch vụ tài chính và nắm giữ lượng tài sản giá trị tới 7.200 tỷ USD, cùng với đó là dịch vụ thanh toán bù trừ và lưu ký cho hơn 13.000 công ty tư vấn và môi giới trên thế giới. Nhưng mặt khác, quỹ đầu tư có quy mô lớn thứ 5 thế giới cho đến nay vẫn hạn chế tiếp cận thị trường tiền mã hóa.

Fidelity Digital Asset đang được triển khai và sẽ được ra mắt vào đầu năm 2019, việc ra mắt công ty này cùng hơn 100 nhân viên đánh dấu bước phát triển mới của thị trường tiền mã hóa khi được các nhà đầu tư có tổ chức tham gia.

Người đứng đầu của Fidelity Digital Assets Tom Jessop, nói với tạp chí Forbes:

“Đây là sự công nhận cho việc các nhà đầu tư có tổ chức đã coi tiền mã hóa là một loại tài sản đáng để đầu tư. Các văn phòng, gia đình đến các quỹ đầu cơ đang bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc vào thị trường tiền mã hóa”

Được công bố tại sự kiện của Bloomberg tại New York, Fidelity Digital Assets sẽ cung cấp ba dịch vụ chính, việc phức tạp nhất là việc lưu ký Bitcoin, Ethereum. Đặc biệt, có cả dịch vụ lưu trữ Bitcoin trong các hầm để đảm bảo tài sản của các nhà đầu tư an toàn.

Bạn đang xem: Quỹ 7.200 tỷ USD hỗ trợ dịch vụ liên quan đến Bitcoin và Ethereum Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ