Gửi bài viết tới BigCoin

Neuromation là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa NeuroToken

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 253 lượt xem
Chia sẻ
 

Neuromation là một nền tảng điện toán phân tán cho việc tạo ra các ứng dụng deep learning và dữ liệu tổng hợp, NeuroToken là đồng tiền chính được sử dụng trong nền tảng. Dưới đây là bài đánh giá của chúng tôi về nền tảng và đồng tiền này.

 Nền tảng Neuromation

Nền tảng Neuromation

Neuromation là gì?

Neuromation là một nền tảng được thiết kế cho hệ sinh thái AI. Nền tảng này nhằm mục đích sử dụng các bộ dữ liệu, sức mạnh tính toán phi tập trung và các mô hình học máy để giúp các nhà nghiên cứu AI kết nối với nhau. Mục tiêu dài hạn là tạo ra nền tảng dữ liệu AI tốt nhất thế giới, nơi các doanh nghiệp có thể truy cập nền tảng để phát triển các khả năng AI của họ.

Neuromation muốn tạo ra một sàn giao dịch và một hệ sinh thái nơi người tham gia có thể đóng góp hoặc mua các thành phần của một mô hình AI. Mô hình này được gọi là Nền tảng Neuromation. Nền tảng Neuromation này sẽ sử dụng sức mạnh tính toán phân tán cùng với các token PoW chạy trên  blockchain để cách mạng hóa phát triển mô hình AI.

ICO của Neurotoken đã bắt đầu vào ngày 28 tháng 11. Phiên bản đầu tiên của nền tảng cũng đã được phát hành trước cuối năm 2017.

Neuromation hình dung là một Resource Pool toàn cầu cho dữ liệu tổng hợp với một thư viện bộ dữ liệu cho mỗi trường hợp sử dụng có thể hình dung. Công ty muốn trở thành nền tảng cuối cùng nơi các doanh nghiệp có thể phát triển khả năng AI của họ.

Neuromation hoạt động như thế nào?

Neuromation nhằm mục đích kết hợp tất cả các thành phần cần thiết để xây dựng các giải pháp deep learning với dữ liệu tổng hợp ở một nơi. Nền tảng này - Nền tảng Neuromation - sẽ sử dụng sức mạnh tính toán phân tán và các token PoW chạy trên  blockchain để kết nối các bên với nhau thông qua một thị trường phân cấp.

Các nhà cung cấp dịch vụ nền tảng - thương mại hoặc riêng tư - có thể cung cấp các tài nguyên cụ thể để thực hiện và phát triển các tập dữ liệu tổng hợp, các dịch vụ tính toán phân tán và các mô hình học máy. Các tính năng này giải quyết ba thành phần cốt lõi của hệ sinh thái AI, bao gồm các bộ dữ liệu, sức mạnh tính toán và các mô hình học máy.

Dưới đây là cách công ty giải thích về giá trị của nền tảng trong bản cáo bạch của họ:

“Hãy tưởng tượng một nơi mà bạn có thể đi và dễ dàng giải quyết tất cả các yêu cầu để có được khả năng AI. Một nhà cung cấp sẽ tạo ra trình tạo dữ liệu cho bạn, sau đó một nhóm các Neuromation Node sẽ sử dụng trình tạo để tạo nhanh một tập dữ liệu ảo khổng lồ. Sau đó, bạn có thể chọn một tập hợp các kiến trúc Deep Learning để đào tạo về dữ liệu đó. Sau đó, một nhóm các Neuromation Node khác sẽ làm công tác đào tạo trong thời gian kỷ lục! ”

Dưới đây là ba mô-đun cốt lõi liên quan đến hệ sinh thái Neuromation:

Mô-đun bộ dữ liệu tổng hợp

Quy trình:

Người dùng có thể sử dụng mô-đun bộ dữ liệu tổng hợp để tạo ra trình tạo dữ liệu, sắp xếp bộ dữ liệu từ trình tạo dữ liệu và yêu cầu ghi nhãn dữ liệu.

Thư viện:

Mô đun bộ dữ liệu tổng hợp có các thư viện như kho lưu trữ các tập dữ liệu về deep learning, kho lưu trữ các trình tạo dữ liệu và thư viện cho các tập dữ liệu (các tập dữ liệu sẽ có sẵn thông qua marketplace).

Mô-đun học máy

Quy trình:

Các quy trình của mô-đun học máy gồm có việc xác định các mô hình deep learning, nhập các mô hình (như khi nhân bản code TensorFlow), và yêu cầu các mô hình tùy chỉnh từ thị trường.

Thư viện:

Mô-đun này gồm có một kho lưu trữ các mô hình deep learning, sau đó cung cấp các mô hình đó thông qua một thị trường. 

Mô-đun người dùng

Quy trình:

Mô-đun người dùng là nơi người dùng có thể mua token, đăng ký sử dụng hoặc cung cấp sức mạnh xử lý cho mạng lưới, đăng ký sử dụng và cung cấp dịch vụ, hoặc tải xuống và cài đặt Phần mềm Neuromation Node.

Thư viện:

Thư viện trong mô-đun người dùng bao gồm dữ liệu người dùng và mô hình người dùng.

Back-end của nền tảng Neuromation bao gồm Neuromation Node và Market Module. Mục tiêu cuối cùng của nền tảng Neuromation là trở thành điểm đến hàng đầu về các dịch vụ AI cho các doanh nghiệp của thế giới. Neuromation sẽ kiếm tiền bằng cách trích hoa hồng từ 5 đến 15% cho mỗi giao dịch trên nền tảng.

ICO Neuromation

ICO Neuromation đã diễn ra từ ngày 28 tháng 11 đến ngày 1 tháng 1.

Có tổng cộng 100.000.000 Neurotokens. Không có token nào khác được khai thác. 60 triệu token có sẵn trong quá trình bán token và những token chưa bán sẽ bị đốt cháy.

Trong tổng số nguồn cung còn lại, 12% sẽ được chuyển cho team Neuromation, 12% cho các đối tác, 10% cho quỹ dự trữ thanh khoản và 6% cho các nhà nghiên cứu.

Giá được đặt là 0,001 ETH trên mỗi Neurotoken (khoảng 0,28 USD).

Neuromation có một chính sách đốt token, chính sách này sẽ dần dần đốt cháy các token không được bán. 30% số token sẽ bị đốt cháy vào năm 2018, 20% vào năm 2019 và 10% vào năm 2020. Neuromation tin rằng quá trình này sẽ tạo ra nhu cầu về token cao gấp 90 lần nguồn cung.

Những người đứng đằng sau Neuromation là ai?

Team Neuromation

Theo bitcoin vietnam Neuromation được dẫn dắt bởi Max Prasolov (CEO), một doanh nhân lâu năm, quản lý cấp cao và nhà sản xuất đã sản xuất hơn 50 phim hoạt hình, phim 3D, các ứng dụng thương mại và công nghiệp và trò chơi trên máy tính. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Fedor Savchenko (CTO), và Sergey Nikolenko (Giám đốc nghiên cứu).

Công ty có trụ sở tại Estonia. Neuromation được thành lập vào quý 4 năm 2016, với vòng hạt giống được hoàn thành trong quý 1 năm 2017. Quá trình phát triển nền tảng đã diễn ra trong suốt năm 2017. Cuối Q4 2017, công ty sẽ tung ra phiên bản 1 của Nền tảng Neuromation, với phiên bản 2 dự kiến vào Q2 2018.

Tỷ giá hiện tại của NeuroToken là bao nhiêu?

Ngày hôm nay, NeuroToken tăng 16,72%, cụ thể 1 NTK có giá $0,476224 với vốn hóa thị trường $38.587.115 USD. Trong 24h quá khối lượng giao dịch của NeuroToken là $1.161.000 USD. Tổng cung của NeuroToken là 100.000.000 NTK và hiện có 81.027.236 NTK được lưu hành. 

 

Biểu đồ giá NeuroToken

Kết luận

Neuromation nhằm mục đích tạo ra nền tảng dứt khoát cho các doanh nghiệp tìm cách phát triển khả năng AI của họ. Bằng cách sử dụng Neurotokens làm tiền tệ trong nền tảng, Neuromation sẽ cung cấp trình tạo dữ liệu tổng hợp, ghi nhãn dữ liệu và các dịch vụ AI khác. Mục tiêu dài hạn là tạo một resource pool toàn cầu về dữ liệu tổng hợp cùng với thư viện ngày càng tăng với các tập dữ liệu cho mọi trường hợp sử dụng có thể tưởng tượng được.

Để tìm hiểu thêm về Neuromation và token sale sắp tới, hãy truy cập trang web trực tuyến của nền tảng ngay hôm nay tại Neuromation.io

https://bitcoinexchangeguide.com/neuromation/

Bạn đang đọc bài: Neuromation là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa NeuroToken tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ