Gửi bài viết tới BigCoin

Neuromation là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa NeuroToken

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 162 lượt xem
Chia sẻ
 

Neuromation là một nền tảng điện toán phân tán cho việc tạo ra các ứng dụng deep learning và dữ liệu tổng hợp, NeuroToken là đồng tiền chính được sử dụng trong nền tảng. Dưới đây là bài đánh giá của chúng tôi về nền tảng và đồng tiền này.

 Nền tảng Neuromation

Nền tảng Neuromation

Neuromation là gì?

Neuromation là một nền tảng được thiết kế cho hệ sinh thái AI. Nền tảng này nhằm mục đích sử dụng các bộ dữ liệu, sức mạnh tính toán phi tập trung và các mô hình học máy để giúp các nhà nghiên cứu AI kết nối với nhau. Mục tiêu dài hạn là tạo ra nền tảng dữ liệu AI tốt nhất thế giới, nơi các doanh nghiệp có thể truy cập nền tảng để phát triển các khả năng AI của họ.

Neuromation muốn tạo ra một sàn giao dịch và một hệ sinh thái nơi người tham gia có thể đóng góp hoặc mua các thành phần của một mô hình AI. Mô hình này được gọi là Nền tảng Neuromation. Nền tảng Neuromation này sẽ sử dụng sức mạnh tính toán phân tán cùng với các token PoW chạy trên  blockchain để cách mạng hóa phát triển mô hình AI.

ICO của Neurotoken đã bắt đầu vào ngày 28 tháng 11. Phiên bản đầu tiên của nền tảng cũng đã được phát hành trước cuối năm 2017.

Neuromation hình dung là một Resource Pool toàn cầu cho dữ liệu tổng hợp với một thư viện bộ dữ liệu cho mỗi trường hợp sử dụng có thể hình dung. Công ty muốn trở thành nền tảng cuối cùng nơi các doanh nghiệp có thể phát triển khả năng AI của họ.

Neuromation hoạt động như thế nào?

Neuromation nhằm mục đích kết hợp tất cả các thành phần cần thiết để xây dựng các giải pháp deep learning với dữ liệu tổng hợp ở một nơi. Nền tảng này - Nền tảng Neuromation - sẽ sử dụng sức mạnh tính toán phân tán và các token PoW chạy trên  blockchain để kết nối các bên với nhau thông qua một thị trường phân cấp.

Các nhà cung cấp dịch vụ nền tảng - thương mại hoặc riêng tư - có thể cung cấp các tài nguyên cụ thể để thực hiện và phát triển các tập dữ liệu tổng hợp, các dịch vụ tính toán phân tán và các mô hình học máy. Các tính năng này giải quyết ba thành phần cốt lõi của hệ sinh thái AI, bao gồm các bộ dữ liệu, sức mạnh tính toán và các mô hình học máy.

Dưới đây là cách công ty giải thích về giá trị của nền tảng trong bản cáo bạch của họ:

“Hãy tưởng tượng một nơi mà bạn có thể đi và dễ dàng giải quyết tất cả các yêu cầu để có được khả năng AI. Một nhà cung cấp sẽ tạo ra trình tạo dữ liệu cho bạn, sau đó một nhóm các Neuromation Node sẽ sử dụng trình tạo để tạo nhanh một tập dữ liệu ảo khổng lồ. Sau đó, bạn có thể chọn một tập hợp các kiến trúc Deep Learning để đào tạo về dữ liệu đó. Sau đó, một nhóm các Neuromation Node khác sẽ làm công tác đào tạo trong thời gian kỷ lục! ”

Dưới đây là ba mô-đun cốt lõi liên quan đến hệ sinh thái Neuromation:

Mô-đun bộ dữ liệu tổng hợp

Quy trình:

Người dùng có thể sử dụng mô-đun bộ dữ liệu tổng hợp để tạo ra trình tạo dữ liệu, sắp xếp bộ dữ liệu từ trình tạo dữ liệu và yêu cầu ghi nhãn dữ liệu.

Thư viện:

Mô đun bộ dữ liệu tổng hợp có các thư viện như kho lưu trữ các tập dữ liệu về deep learning, kho lưu trữ các trình tạo dữ liệu và thư viện cho các tập dữ liệu (các tập dữ liệu sẽ có sẵn thông qua marketplace).

Mô-đun học máy

Quy trình:

Các quy trình của mô-đun học máy gồm có việc xác định các mô hình deep learning, nhập các mô hình (như khi nhân bản code TensorFlow), và yêu cầu các mô hình tùy chỉnh từ thị trường.

Thư viện:

Mô-đun này gồm có một kho lưu trữ các mô hình deep learning, sau đó cung cấp các mô hình đó thông qua một thị trường. 

Mô-đun người dùng

Quy trình:

Mô-đun người dùng là nơi người dùng có thể mua token, đăng ký sử dụng hoặc cung cấp sức mạnh xử lý cho mạng lưới, đăng ký sử dụng và cung cấp dịch vụ, hoặc tải xuống và cài đặt Phần mềm Neuromation Node.

Thư viện:

Thư viện trong mô-đun người dùng bao gồm dữ liệu người dùng và mô hình người dùng.

Back-end của nền tảng Neuromation bao gồm Neuromation Node và Market Module. Mục tiêu cuối cùng của nền tảng Neuromation là trở thành điểm đến hàng đầu về các dịch vụ AI cho các doanh nghiệp của thế giới. Neuromation sẽ kiếm tiền bằng cách trích hoa hồng từ 5 đến 15% cho mỗi giao dịch trên nền tảng.

ICO Neuromation

ICO Neuromation đã diễn ra từ ngày 28 tháng 11 đến ngày 1 tháng 1.

Có tổng cộng 100.000.000 Neurotokens. Không có token nào khác được khai thác. 60 triệu token có sẵn trong quá trình bán token và những token chưa bán sẽ bị đốt cháy.

Trong tổng số nguồn cung còn lại, 12% sẽ được chuyển cho team Neuromation, 12% cho các đối tác, 10% cho quỹ dự trữ thanh khoản và 6% cho các nhà nghiên cứu.

Giá được đặt là 0,001 ETH trên mỗi Neurotoken (khoảng 0,28 USD).

Neuromation có một chính sách đốt token, chính sách này sẽ dần dần đốt cháy các token không được bán. 30% số token sẽ bị đốt cháy vào năm 2018, 20% vào năm 2019 và 10% vào năm 2020. Neuromation tin rằng quá trình này sẽ tạo ra nhu cầu về token cao gấp 90 lần nguồn cung.

Những người đứng đằng sau Neuromation là ai?

Team Neuromation

Theo bitcoin vietnam Neuromation được dẫn dắt bởi Max Prasolov (CEO), một doanh nhân lâu năm, quản lý cấp cao và nhà sản xuất đã sản xuất hơn 50 phim hoạt hình, phim 3D, các ứng dụng thương mại và công nghiệp và trò chơi trên máy tính. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Fedor Savchenko (CTO), và Sergey Nikolenko (Giám đốc nghiên cứu).

Công ty có trụ sở tại Estonia. Neuromation được thành lập vào quý 4 năm 2016, với vòng hạt giống được hoàn thành trong quý 1 năm 2017. Quá trình phát triển nền tảng đã diễn ra trong suốt năm 2017. Cuối Q4 2017, công ty sẽ tung ra phiên bản 1 của Nền tảng Neuromation, với phiên bản 2 dự kiến vào Q2 2018.

Tỷ giá hiện tại của NeuroToken là bao nhiêu?

Ngày hôm nay, NeuroToken tăng 16,72%, cụ thể 1 NTK có giá $0,476224 với vốn hóa thị trường $38.587.115 USD. Trong 24h quá khối lượng giao dịch của NeuroToken là $1.161.000 USD. Tổng cung của NeuroToken là 100.000.000 NTK và hiện có 81.027.236 NTK được lưu hành. 

 

Biểu đồ giá NeuroToken

Kết luận

Neuromation nhằm mục đích tạo ra nền tảng dứt khoát cho các doanh nghiệp tìm cách phát triển khả năng AI của họ. Bằng cách sử dụng Neurotokens làm tiền tệ trong nền tảng, Neuromation sẽ cung cấp trình tạo dữ liệu tổng hợp, ghi nhãn dữ liệu và các dịch vụ AI khác. Mục tiêu dài hạn là tạo một resource pool toàn cầu về dữ liệu tổng hợp cùng với thư viện ngày càng tăng với các tập dữ liệu cho mọi trường hợp sử dụng có thể tưởng tượng được.

Để tìm hiểu thêm về Neuromation và token sale sắp tới, hãy truy cập trang web trực tuyến của nền tảng ngay hôm nay tại Neuromation.io

https://bitcoinexchangeguide.com/neuromation/

Bạn đang đọc bài: Neuromation là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa NeuroToken tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ