Gửi bài viết tới BigCoin

Neutron Coin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa NTRN

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/06/2018 - 132 lượt xem
Chia sẻ
 

Neutron Coin là một nền tảng hứa hẹn sẽ trả cho bạn những khoản lợi nhuận lớn thông qua stake coin trên nền tảng này. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng Neutron trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Neutron

Neutron Coin là gì?

Neutron Coin mô tả chính nó như là một "đồng coin staking đáng tin cậy", đồng coin này cung cấp "các phần thưởng coin mỗi ngày" và các đặc quyền khác cho các nhà đầu tư. Đồng coin cũng tuyên bố là "đáng tin cậy và được sử dụng bởi nhiều trader, nhà đầu tư cũng như các sàn sàn giao dịch."

Đồng tiền mã hóa này được giới thiệu vào tháng 1 năm 2016. Hôm nay, Neutron Coin được niêm yết dưới ký hiệu NTRN. Mục tiêu chính của Neutron Coin là cung cấp cho các nhà đầu tư lợi nhuận thông qua việc đặt cược. Tuy nhiên, công ty gần đây đã đưa ra một bản cáo bạch cho một chương trình giáo dục Coin Neutron. Chương trình đó sẽ cung cấp các khóa học, chứng chỉ, và thậm chí là một quỹ hưu trí cho các giáo viên.

Neutron hoạt động như thế nào?

Điểm Neutron Coin là gì? Điều gì làm cho nó khác với hàng trăm đồng tiền mã hóa khác trên thị trường?

Neutron Coin được thiết kế để trở thành một đồng coin an toàn và ổn định, dùng để trả tiền đầu tư thông qua việc tích trữ. Bạn tích trữ coin, sau đó tận hưởng đặc quyền và nội dung giáo dục để tăng thu nhập của bạn cũng như bảo vệ lợi nhuận của bạn.

Đồng coin hứa hẹn về “ROI lớn nhất” cho những người tích trữ và sở hữu lâu dài.

Về mặt kỹ thuật, Neutron Coin có một hệ thống masternode. Người dùng cấp cao có thể vận hành một masternode "Nucleus Node" để hỗ trợ mạng, sau đó nhận khoản hoa hồng cho các khoản đóng góp của họ.

Ngoài ra, 3% tất cả các sản phẩm của mạng lưới luôn hướng đến một quỹ phát triển hỗ trợ ví tiền, phát triển mạng lưới và các tính năng bổ sung.

Khi blockchain được tung ra lần đầu, không có khai thác trước, không có IPO và cũng không có ICO. Giao thức bằng chứng về công việc đã được sử dụng để tạo ra khoảng 1 triệu coin, với giao thức bằng chứng cổ phần (PoS) sẽ kick coin ở khối 500. Kể từ đó, mạng đã được chứng minh độc quyền về cổ phần.

Neutron V2 đã được phát hành gần đây. Bạn có thể bắt đầu kiếm được  25.000 Neutron và ROI 40% mỗi năm mà không có rủi ro khi sử dụng máy tính của bạn. Tất cả lợi nhuận được trả bằng NTRN - đó là một phần lý do tại sao Neutron có thể quảng cáo một cách an toàn về mức lợi nhuận như thế này.

Để tham gia vào quá trình tạo Neutron, hãy tải ví ngày hôm nay từ NeutronCoin.com. Ví có sẵn cho Windows, Mac OS X và Linux,

Nhìn chung, Neutron Coin hoàn toàn minh bạch về các khoản lợi nhuận mà các nhà đầu tư mong đợi. Công ty đăng các tính toán lợi nhuận trực tuyến online tại masternodes.online và masternodes.pro. Thông thường, lợi nhuận sẽ dao động từ 30% đến 80%.

Chương trình Giáo dục của Neutron Coin

Điểm của việc sở hữu một coin tạo ra thu nhập thông qua stake coin là gì? Đáp lại câu hỏi đó, Neutron Coin đã triển khai “nền tảng giáo dục” nhằm mục đích hướng dẫn mọi người nhiều hơn về tiền mã hóa.

Nền tảng giáo dục đó nhằm tạo ra "trường đại học tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới". Một số tính năng cốt lõi của nền tảng giáo dục Neutron Coin bao gồm:

 • Nó hỗ trợ sinh viên - những người muốn tìm hiểu thêm về tiền mã hóa - và giáo viên - những người muốn dạy người khác về tiền mã hóa để đổi lấy tiền hoa hồng
 • Các lớp học 1-1 và nhiều hơn nữa có sẵn thông qua nền tảng
 • Sẽ có quỹ hưu trí giành cho giáo viên được tạo ra thông qua hệ thống stake coin của Neutron Coin
 • Giáo dục sẽ được phân quyền trên toàn thế giới
 • Trong tương lai, Neutron Coin hình dung nền tảng của họ sẽ cung cấp "các chứng chỉ và nghề nghiệp liên quan đến tiền mã hóa", một hệ thống gamification, và một "con dấu Neutron chất lượng" để xác nhận nền tảng giáo dục crypto trực tuyến.

Ngay bây giờ, nền tảng giáo dục dường như đang ở giai đoạn phát triển ban đầu. Bản cáo bạch Neutron Coin liệt kê 6 giai đoạn khác nhau, bao gồm việc nhượng quyền thương mại trong tương lai của nền tảng khi nó mở rộng trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật của Neutron Coin NTRN

 • Ký hiệu: NTRN
 • Thuật toán: SHA256d
 • Cổng: Cổng RPC 32000 và Cổng P2P 32001
 • Thời gian khối: 79 giây
 • Cơ chế đồng thuận: PoW được sử dụng để tạo ra khoảng 1 triệu đồng coin, trong khi PoS sẽ kick ở khối 500.
 • Tổng cung: 68 triệu (khoảng 36 triệu đang lưu hành tính đến tháng 6 năm 2018)

 

Những người đứng sau Neutron Coin là ai?

Sự phát triển của Neutron Coin được lãnh đạo bởi Thomas Dowdy (Quản lý dự án), cũng như Roderick Spectre (nhà phát triển Web ) và Eron Villarreal (Nhà phát triển Wallet và Blockchain).

Quá trình thiết kế và phát triển trang web của dự án được dẫn dắt bởi Hypester.org - “cơ quan tiền mã hóa số 1 trên thế giới”.

 

Tỷ giá hiện tại của Neutron Coin là bao nhiêu?

Hôm nay Neutron (NTRN) có giá $0,069138 giảm 8,07% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.509.617 USD tương đương 384 BTC. Hiện đang có 36.298.775 NTRN đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Neutron (NTRN) là 68.000.000 NTRN.

 

Biểu đồ giá Neutron

Kết luận về Neutron Coin

Tóm lại, Neutron Coin là một đồng tiền mã hóa duy nhất được thiết kế đặc biệt để thực hiện đặt cược. Bạn có thể tải xuống mềm ví Coin Neutron, sau đó stake coin của bạn để kiếm tiền. Bạn được mạng lưới trả tiền để hỗ trợ các giao dịch trên mạng. Những người dùng hold từ 25.000 coin trở lên có thể kiếm được một khoản lợi nhuận 40% mỗi năm thông qua khai thác neutron (bằng cách chạy một Masternode trên máy tính của họ).

Ngoài việc stake coin, Neutron Coin có một nền tảng giáo dục nhằm trở thành "trường đại học crypto đầu tiên trên thế giới". Tuy nhiên, điểm chính của NTRN và Neutron Coin là giúp các nhà đầu tư kiếm tiền thông qua việc đặt cược coin. Để tìm hiểu thêm về dự án, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại NeutronCoin.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/neutron-coin-ntrn-ico/

 

Bạn đang đọc bài: Neutron Coin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa NTRN tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ