Gửi bài viết tới BigCoin

Neutron Coin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa NTRN

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/06/2018 - 91 lượt xem
Chia sẻ
 

Neutron Coin là một nền tảng hứa hẹn sẽ trả cho bạn những khoản lợi nhuận lớn thông qua stake coin trên nền tảng này. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng Neutron trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Neutron

Neutron Coin là gì?

Neutron Coin mô tả chính nó như là một "đồng coin staking đáng tin cậy", đồng coin này cung cấp "các phần thưởng coin mỗi ngày" và các đặc quyền khác cho các nhà đầu tư. Đồng coin cũng tuyên bố là "đáng tin cậy và được sử dụng bởi nhiều trader, nhà đầu tư cũng như các sàn sàn giao dịch."

Đồng tiền mã hóa này được giới thiệu vào tháng 1 năm 2016. Hôm nay, Neutron Coin được niêm yết dưới ký hiệu NTRN. Mục tiêu chính của Neutron Coin là cung cấp cho các nhà đầu tư lợi nhuận thông qua việc đặt cược. Tuy nhiên, công ty gần đây đã đưa ra một bản cáo bạch cho một chương trình giáo dục Coin Neutron. Chương trình đó sẽ cung cấp các khóa học, chứng chỉ, và thậm chí là một quỹ hưu trí cho các giáo viên.

Neutron hoạt động như thế nào?

Điểm Neutron Coin là gì? Điều gì làm cho nó khác với hàng trăm đồng tiền mã hóa khác trên thị trường?

Neutron Coin được thiết kế để trở thành một đồng coin an toàn và ổn định, dùng để trả tiền đầu tư thông qua việc tích trữ. Bạn tích trữ coin, sau đó tận hưởng đặc quyền và nội dung giáo dục để tăng thu nhập của bạn cũng như bảo vệ lợi nhuận của bạn.

Đồng coin hứa hẹn về “ROI lớn nhất” cho những người tích trữ và sở hữu lâu dài.

Về mặt kỹ thuật, Neutron Coin có một hệ thống masternode. Người dùng cấp cao có thể vận hành một masternode "Nucleus Node" để hỗ trợ mạng, sau đó nhận khoản hoa hồng cho các khoản đóng góp của họ.

Ngoài ra, 3% tất cả các sản phẩm của mạng lưới luôn hướng đến một quỹ phát triển hỗ trợ ví tiền, phát triển mạng lưới và các tính năng bổ sung.

Khi blockchain được tung ra lần đầu, không có khai thác trước, không có IPO và cũng không có ICO. Giao thức bằng chứng về công việc đã được sử dụng để tạo ra khoảng 1 triệu coin, với giao thức bằng chứng cổ phần (PoS) sẽ kick coin ở khối 500. Kể từ đó, mạng đã được chứng minh độc quyền về cổ phần.

Neutron V2 đã được phát hành gần đây. Bạn có thể bắt đầu kiếm được  25.000 Neutron và ROI 40% mỗi năm mà không có rủi ro khi sử dụng máy tính của bạn. Tất cả lợi nhuận được trả bằng NTRN - đó là một phần lý do tại sao Neutron có thể quảng cáo một cách an toàn về mức lợi nhuận như thế này.

Để tham gia vào quá trình tạo Neutron, hãy tải ví ngày hôm nay từ NeutronCoin.com. Ví có sẵn cho Windows, Mac OS X và Linux,

Nhìn chung, Neutron Coin hoàn toàn minh bạch về các khoản lợi nhuận mà các nhà đầu tư mong đợi. Công ty đăng các tính toán lợi nhuận trực tuyến online tại masternodes.online và masternodes.pro. Thông thường, lợi nhuận sẽ dao động từ 30% đến 80%.

Chương trình Giáo dục của Neutron Coin

Điểm của việc sở hữu một coin tạo ra thu nhập thông qua stake coin là gì? Đáp lại câu hỏi đó, Neutron Coin đã triển khai “nền tảng giáo dục” nhằm mục đích hướng dẫn mọi người nhiều hơn về tiền mã hóa.

Nền tảng giáo dục đó nhằm tạo ra "trường đại học tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới". Một số tính năng cốt lõi của nền tảng giáo dục Neutron Coin bao gồm:

 • Nó hỗ trợ sinh viên - những người muốn tìm hiểu thêm về tiền mã hóa - và giáo viên - những người muốn dạy người khác về tiền mã hóa để đổi lấy tiền hoa hồng
 • Các lớp học 1-1 và nhiều hơn nữa có sẵn thông qua nền tảng
 • Sẽ có quỹ hưu trí giành cho giáo viên được tạo ra thông qua hệ thống stake coin của Neutron Coin
 • Giáo dục sẽ được phân quyền trên toàn thế giới
 • Trong tương lai, Neutron Coin hình dung nền tảng của họ sẽ cung cấp "các chứng chỉ và nghề nghiệp liên quan đến tiền mã hóa", một hệ thống gamification, và một "con dấu Neutron chất lượng" để xác nhận nền tảng giáo dục crypto trực tuyến.

Ngay bây giờ, nền tảng giáo dục dường như đang ở giai đoạn phát triển ban đầu. Bản cáo bạch Neutron Coin liệt kê 6 giai đoạn khác nhau, bao gồm việc nhượng quyền thương mại trong tương lai của nền tảng khi nó mở rộng trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật của Neutron Coin NTRN

 • Ký hiệu: NTRN
 • Thuật toán: SHA256d
 • Cổng: Cổng RPC 32000 và Cổng P2P 32001
 • Thời gian khối: 79 giây
 • Cơ chế đồng thuận: PoW được sử dụng để tạo ra khoảng 1 triệu đồng coin, trong khi PoS sẽ kick ở khối 500.
 • Tổng cung: 68 triệu (khoảng 36 triệu đang lưu hành tính đến tháng 6 năm 2018)

 

Những người đứng sau Neutron Coin là ai?

Sự phát triển của Neutron Coin được lãnh đạo bởi Thomas Dowdy (Quản lý dự án), cũng như Roderick Spectre (nhà phát triển Web ) và Eron Villarreal (Nhà phát triển Wallet và Blockchain).

Quá trình thiết kế và phát triển trang web của dự án được dẫn dắt bởi Hypester.org - “cơ quan tiền mã hóa số 1 trên thế giới”.

 

Tỷ giá hiện tại của Neutron Coin là bao nhiêu?

Hôm nay Neutron (NTRN) có giá $0,069138 giảm 8,07% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.509.617 USD tương đương 384 BTC. Hiện đang có 36.298.775 NTRN đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Neutron (NTRN) là 68.000.000 NTRN.

 

Biểu đồ giá Neutron

Kết luận về Neutron Coin

Tóm lại, Neutron Coin là một đồng tiền mã hóa duy nhất được thiết kế đặc biệt để thực hiện đặt cược. Bạn có thể tải xuống mềm ví Coin Neutron, sau đó stake coin của bạn để kiếm tiền. Bạn được mạng lưới trả tiền để hỗ trợ các giao dịch trên mạng. Những người dùng hold từ 25.000 coin trở lên có thể kiếm được một khoản lợi nhuận 40% mỗi năm thông qua khai thác neutron (bằng cách chạy một Masternode trên máy tính của họ).

Ngoài việc stake coin, Neutron Coin có một nền tảng giáo dục nhằm trở thành "trường đại học crypto đầu tiên trên thế giới". Tuy nhiên, điểm chính của NTRN và Neutron Coin là giúp các nhà đầu tư kiếm tiền thông qua việc đặt cược coin. Để tìm hiểu thêm về dự án, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại NeutronCoin.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/neutron-coin-ntrn-ico/

 

Bạn đang đọc bài: Neutron Coin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa NTRN tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Namecoin là gì? Những thông tin về đồng tiền mã hóa Name coin (NMC)


Cũng giống như một số đồng tiền mã hóa khác, Namecoin (NMC) là một đồng tiền mã hóa có những đặc tính giống với đồng Bitcoin (BTC) và cũng có những đặc tính riêng của nó. Vậy Namecoin là gì? Để tìm hiểu thêm những thông tin về đồng tiền mã hóa này, mời các bạn cùng chú ý theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Namecoin là gì?

Namecoin là gì? Những thông tin về đồng tiền mã hóa Name coin (NMC)

Namecoin (NMC) là một đồng tiền mã hóa (Cryptocurrency) và cũng là một trong những nhánh đầu tiên của Bitcoin. NMC coin được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở của Bitcoin và sử dụng cùng một thuật toán phát triển trên nền tảng mã nguồn của Bitcoin và sử dụng cùng một thuận toán proof-of-work. Namecoin được tạo ra ngày 18/04/2011 bởi Vinced - người được mệnh danh là Vincent Durham. NMC được giới hạn trong 21 triệu đồng coin.

Không những thế, ngoài những điểm tương đồng với Bitcoin thì Namecoin cũng có những đặc trưng riêng cho mình. Namecoin có thể lưu trữ được dữ liệu trên cơ sở dữ liệu giao dịch Blockchain riêng. Một đề xuất ban đầu cho Namecoin đã được yêu cầu là đưa dữ liệu vào Blockchain của Bitcoin một cách trực tiếp. Dự đoán trước được những khó khăn về tỷ lệ với phương pháp tiếp cận này, một hệ thống của proof-of-work đã được phát triển nhằm đảm bảo những bí mật mới và trường hợp sử dụng khác nhau.

Namecoin (NMC) được giao dịch như thế nào?

Namecoin là gì? Những thông tin về đồng tiền mã hóa Name coin (NMC)

Một mạng ngang hàng (peer to peer) tương tự như Bitcoin sẽ xử lý các giao dịch, số dư và phát hành của Namecoin thông qua SHA256, chương trình proof-of-work (chúng được phát hành khi một giá trị đủ nhỏ được tìm thất, tại thời điểm đó khối được tạo ra). Quá trình tìm kiếm các giá trị nhỏ và tạo ra khối đó được gọi là khai thác mỏ hay đào coin). Tỷ lệ phát hành tạo thành một seris  hình học và tỷ lệ này sẽ giảm một nửa 210.000 khối, khoảng 4 năm một lần, đạt tổng cộng 21 triệu NMC.

Namecoin hiện đang được giao dịch chủ yếu bằng USD và các Cryptocurrency khác, chủ yếu là trao đổi trực tuyến. Để tránh nguy cơ bị đảo ngược giao dịch, chẳng hạn như những người có thẻ tín dụng hoặc Paypal, không được khuyến cáo vì các giao dịch của Namecoin không thể đảo ngược được.

Lịch sử hình thành của đồng tiền mã hóa Namecoin

Tháng 9/2010, một cuộc thảo luận đã được tạo ra và bắt đầu tranh luận trên diễn đàn Bitcointalk về vấn đề hệ thống giả thuyết gọi là BitDNS và tổng hợp Bitcoin, dựa trên một cuộc trao đổi tại IRC vào ngày 14/11/2010. Satoshi Nakamoto và Gavin Andresen đã tham gia cuộc thảo luận và ủng hộ về ý tưởng BitDNS. Một phần thưởng cho việc triển khai dự án

BitDNS đã được thông báo tại diễn đàn Bitcointalk vào tháng 12/2010.

Chỉ một thời gian ngắn sau đó, một nhà phát triển đã quyết định thực hiện ý tưởng này với mục đích nhận được phần thưởng. Vào ngày 18/4/2011 Name coin được giới thiệu bởi Vinced như một hệ thống đặt tên đa năng và phân bố dự trên đồng tiền mã hóa Bitcoin.

Vào tháng 6/2013, có nghĩa là vào khoảng 2 năm sau đó, NameID đã được khởi chạy. Đây là một dịch vụ kết hợp các thông tin tiểu sử cùng với các đặc tính trên Blockchain Namecoin và một nhà cung cấp OpenID để cho phép đăng nhập vào các trang web hiện có với danh tính Namecoin. Chính trang web đó đã được đi kèm với giao thức mở để các thực mật khẩu ít hơn với một giao thức mở để xác thực mật khẩu ít hơn với các danh tính Namecoin, một phần mềm tự do triển khai tương ứng với một phần mở rộng hỗ trợ cho Firefox.

Vào tháng 20/2013, Michael Gronager - nhà phát triển chính của Libcoin tìm thấy một vấn đề bảo mật trong giao thức Namecoin, cho phép sửa đổi tên nước ngoài. Nó đã được cố định thành công trong một khoảng thời gian ngăn và không bao giờ được khai thác, ngoại trừ Bitcoin.bit như là một proof-of-concept.

Vào tháng 2/2014, một plug-in cho Firefox tương thích với của Windows và Linux , FreeSpeechMe, đã được phát hành, cung cấp độ phân giải tự động địa chỉ.bit. Điều này có sẵn bằng cách tải về các blockchain Namecoin và chạy nó trong nền.

Namecoin cũng đã đề cập đến ICANN trong một báo cáo dự thảo công khai như một ví dụ nổi tiếng nhất về phân phối kiểm soát và bảo mật trong DNS.

Sau đó khoảng 1 tháng, vào hồi tháng 3/2014, OneName đã được phát hành. Đây là một hệ thống nhận dạng được xây dựng trên giao thức Namecoin lưu trữ tên người dùng và dữ liệu cá nhân trong Blockchain của Namecoin. Ngược lại với NameID, OneName được xây dựng hoàn toàn cho thông tin tiểu sử và không hỗ trợ xác thực hoặc đăng nhập bằng mật khẩu. OneName sau đó (tháng 9 năm 2015) đã chuyển hồ sơ người dùng từ Namecoin sang Bitcoin blockchain.

Vào tháng 5/2014, Kevin McCoy và Anil Dash giới thiệu Monegraph, một hệ thống liên kết các tài khoản Twitter và các tài sản kỹ thuật số (như là các tác phẩm nghệ thuật) trong blockchain, cho phép người chứng minh quyền sở hữu tài sản đó.

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về đồng tiền mã hóa Namecoin là gì? Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn về đồng tiền mã hóa này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Namecoin là gì? Những thông tin về đồng tiền mã hóa Name coin (NMC) Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ