Gửi bài viết tới BigCoin

Neutron Coin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa NTRN

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/06/2018 - 407 lượt xem
Chia sẻ
 

Neutron Coin là một nền tảng hứa hẹn sẽ trả cho bạn những khoản lợi nhuận lớn thông qua stake coin trên nền tảng này. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng Neutron trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Neutron

Neutron Coin là gì?

Neutron Coin mô tả chính nó như là một "đồng coin staking đáng tin cậy", đồng coin này cung cấp "các phần thưởng coin mỗi ngày" và các đặc quyền khác cho các nhà đầu tư. Đồng coin cũng tuyên bố là "đáng tin cậy và được sử dụng bởi nhiều trader, nhà đầu tư cũng như các sàn sàn giao dịch."

Đồng tiền mã hóa này được giới thiệu vào tháng 1 năm 2016. Hôm nay, Neutron Coin được niêm yết dưới ký hiệu NTRN. Mục tiêu chính của Neutron Coin là cung cấp cho các nhà đầu tư lợi nhuận thông qua việc đặt cược. Tuy nhiên, công ty gần đây đã đưa ra một bản cáo bạch cho một chương trình giáo dục Coin Neutron. Chương trình đó sẽ cung cấp các khóa học, chứng chỉ, và thậm chí là một quỹ hưu trí cho các giáo viên.

Neutron hoạt động như thế nào?

Điểm Neutron Coin là gì? Điều gì làm cho nó khác với hàng trăm đồng tiền mã hóa khác trên thị trường?

Neutron Coin được thiết kế để trở thành một đồng coin an toàn và ổn định, dùng để trả tiền đầu tư thông qua việc tích trữ. Bạn tích trữ coin, sau đó tận hưởng đặc quyền và nội dung giáo dục để tăng thu nhập của bạn cũng như bảo vệ lợi nhuận của bạn.

Đồng coin hứa hẹn về “ROI lớn nhất” cho những người tích trữ và sở hữu lâu dài.

Về mặt kỹ thuật, Neutron Coin có một hệ thống masternode. Người dùng cấp cao có thể vận hành một masternode "Nucleus Node" để hỗ trợ mạng, sau đó nhận khoản hoa hồng cho các khoản đóng góp của họ.

Ngoài ra, 3% tất cả các sản phẩm của mạng lưới luôn hướng đến một quỹ phát triển hỗ trợ ví tiền, phát triển mạng lưới và các tính năng bổ sung.

Khi blockchain được tung ra lần đầu, không có khai thác trước, không có IPO và cũng không có ICO. Giao thức bằng chứng về công việc đã được sử dụng để tạo ra khoảng 1 triệu coin, với giao thức bằng chứng cổ phần (PoS) sẽ kick coin ở khối 500. Kể từ đó, mạng đã được chứng minh độc quyền về cổ phần.

Neutron V2 đã được phát hành gần đây. Bạn có thể bắt đầu kiếm được  25.000 Neutron và ROI 40% mỗi năm mà không có rủi ro khi sử dụng máy tính của bạn. Tất cả lợi nhuận được trả bằng NTRN - đó là một phần lý do tại sao Neutron có thể quảng cáo một cách an toàn về mức lợi nhuận như thế này.

Để tham gia vào quá trình tạo Neutron, hãy tải ví ngày hôm nay từ NeutronCoin.com. Ví có sẵn cho Windows, Mac OS X và Linux,

Nhìn chung, Neutron Coin hoàn toàn minh bạch về các khoản lợi nhuận mà các nhà đầu tư mong đợi. Công ty đăng các tính toán lợi nhuận trực tuyến online tại masternodes.online và masternodes.pro. Thông thường, lợi nhuận sẽ dao động từ 30% đến 80%.

Chương trình Giáo dục của Neutron Coin

Điểm của việc sở hữu một coin tạo ra thu nhập thông qua stake coin là gì? Đáp lại câu hỏi đó, Neutron Coin đã triển khai “nền tảng giáo dục” nhằm mục đích hướng dẫn mọi người nhiều hơn về tiền mã hóa.

Nền tảng giáo dục đó nhằm tạo ra "trường đại học tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới". Một số tính năng cốt lõi của nền tảng giáo dục Neutron Coin bao gồm:

 • Nó hỗ trợ sinh viên - những người muốn tìm hiểu thêm về tiền mã hóa - và giáo viên - những người muốn dạy người khác về tiền mã hóa để đổi lấy tiền hoa hồng
 • Các lớp học 1-1 và nhiều hơn nữa có sẵn thông qua nền tảng
 • Sẽ có quỹ hưu trí giành cho giáo viên được tạo ra thông qua hệ thống stake coin của Neutron Coin
 • Giáo dục sẽ được phân quyền trên toàn thế giới
 • Trong tương lai, Neutron Coin hình dung nền tảng của họ sẽ cung cấp "các chứng chỉ và nghề nghiệp liên quan đến tiền mã hóa", một hệ thống gamification, và một "con dấu Neutron chất lượng" để xác nhận nền tảng giáo dục crypto trực tuyến.

Ngay bây giờ, nền tảng giáo dục dường như đang ở giai đoạn phát triển ban đầu. Bản cáo bạch Neutron Coin liệt kê 6 giai đoạn khác nhau, bao gồm việc nhượng quyền thương mại trong tương lai của nền tảng khi nó mở rộng trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật của Neutron Coin NTRN

 • Ký hiệu: NTRN
 • Thuật toán: SHA256d
 • Cổng: Cổng RPC 32000 và Cổng P2P 32001
 • Thời gian khối: 79 giây
 • Cơ chế đồng thuận: PoW được sử dụng để tạo ra khoảng 1 triệu đồng coin, trong khi PoS sẽ kick ở khối 500.
 • Tổng cung: 68 triệu (khoảng 36 triệu đang lưu hành tính đến tháng 6 năm 2018)

 

Những người đứng sau Neutron Coin là ai?

Sự phát triển của Neutron Coin được lãnh đạo bởi Thomas Dowdy (Quản lý dự án), cũng như Roderick Spectre (nhà phát triển Web ) và Eron Villarreal (Nhà phát triển Wallet và Blockchain).

Quá trình thiết kế và phát triển trang web của dự án được dẫn dắt bởi Hypester.org - “cơ quan tiền mã hóa số 1 trên thế giới”.

 

Tỷ giá hiện tại của Neutron Coin là bao nhiêu?

Hôm nay Neutron (NTRN) có giá $0,069138 giảm 8,07% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.509.617 USD tương đương 384 BTC. Hiện đang có 36.298.775 NTRN đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Neutron (NTRN) là 68.000.000 NTRN.

 

Biểu đồ giá Neutron

Kết luận về Neutron Coin

Tóm lại, Neutron Coin là một đồng tiền mã hóa duy nhất được thiết kế đặc biệt để thực hiện đặt cược. Bạn có thể tải xuống mềm ví Coin Neutron, sau đó stake coin của bạn để kiếm tiền. Bạn được mạng lưới trả tiền để hỗ trợ các giao dịch trên mạng. Những người dùng hold từ 25.000 coin trở lên có thể kiếm được một khoản lợi nhuận 40% mỗi năm thông qua khai thác neutron (bằng cách chạy một Masternode trên máy tính của họ).

Ngoài việc stake coin, Neutron Coin có một nền tảng giáo dục nhằm trở thành "trường đại học crypto đầu tiên trên thế giới". Tuy nhiên, điểm chính của NTRN và Neutron Coin là giúp các nhà đầu tư kiếm tiền thông qua việc đặt cược coin. Để tìm hiểu thêm về dự án, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại NeutronCoin.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/neutron-coin-ntrn-ico/

 

Bạn đang đọc bài: Neutron Coin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa NTRN tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người