Gửi bài viết tới BigCoin

NEVERDIE là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa NDC

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 578 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng NEVERDIE

Nếu bạn quan tâm đến MMO(hình thức kiếm tiền online), game VR, và tương lai của đồng tiền mã hóa NEVERDIE, thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi ngay hôm nay.

  1. NEVERDIE là gì?

Neverdie là dự án tiền mã hóa đầy triển vọng nhằm tạo ra một nền tảng chơi game dựa trên blockchain Ethereum. Neverdie ICO đã ra mắt gần đây. Mục tiêu của dự án ICO nói riêng và mục tiêu bao quát của Neverdie là phát triển nền tảng API cho cơ sở hạ tầng chơi game kiếm tiền để hỗ trợ “nền kinh tế hàng hóa ảo hàng nghìn tỷ đô la.”

Các token Neverdie (NDC) là trung tâm của nền kinh tế này. Bạn có thể giao dịch NDC với các loại tiền mã hóa khác. Hoặc bạn cũng có thể giành được NDC như một giải thưởng trong hàng loạt các cuộc thi eSports và các sự kiện khác, đồng thời sử dụng NDC để hoàn thành nhiều nhiệm vụ in-game khác nhau.

Neverdie luôn khuyến khích các nhà phát triển tạo ứng dụng VR, AR và mobile apps của riêng họ. Các token Neverdie sẽ là trung tâm của các ứng dụng này. Hiện tại, các token Neverdie được sử dụng trong ba game: AmeVRica, ROCKtropia và AsgardVR.

Đội ngũ Neverdie khẳng định nền tảng này đã được giới thiệu trên các kênh truyền thông lớn như Wired, TechCrunch, The Verge, Huffington Post, BBC, Discovery Chanel, The New York Times, và thậm chí cả kỷ lục Guinness thế giới và 60 Minutes.

Trên thực tế, các phương tiện truyền thông này chưa giới thiệu đồng coin Neverdie. Thay vào đó, họ đã giới thiệu Jon “Neverdie” Jacobs, nhà doanh nghiệp người Anh đã trở nên nổi tiếng vì kiếm được nhiều tiền trong thế giới ảo của Entropia Universe. Jon Jacobs thành lập Neverdie (công ty) bởi vì avatar trong game của anh có tên là “Neverdie”.

  1. NEVERDIE hoạt động như thế nào?

Các công cụ NEVERDIE API & SDK cho phép các nhà phát triển game dễ dàng tích hợp NEVERDIE Coin & Teleport Token vào thiết kế game của họ và thưởng cho người chơi game kỹ xảo kiếm tiền, các thuộc tính và item, bản kiểm kê trực tiếp vào ví NEVERDIE của họ.

Hệ thống NEVERDIE Coin and Teleport token cung cấp cơ sở hạ tầng kinh tế cho những thực tế bền vững mới. Con người đang sống trong thời đại khi đồng đô la được đầu tư vào các công cụ để tạo ra những thực tế mới nhập vai bao gồm thực tế ảo, thực tế tăng cường, không gian mạng, blockchain ... Cơ hội lớn dành cho các nhà phát triển là khi họ chuyển từ mô hình kinh doanh tập trung sang các mô hình kinh doanh P2P, nơi tất cả người tham gia có thể đạt được giá trị về thời gian, kỹ năng và tính sáng tạo.

Để cung cấp nền tảng cho các nền kinh tế ngang hàng bên trong Thế giới ảo và không gian mạng gamified, tất cả các bên phải đạt được sự đồng thuận về việc kiếm tiền từ một số hệ thống cốt lõi nhất định.

Để tạo lập trò chơi và thế giới, đầu tiên bạn cần thiết lập các quy tắc và các quy tắc này sẽ xác định cấu trúc của game. Chúng ta đang ở thời điểm mà xã hội nhận ra nhu cầu kiếm tiền từ việc chơi game nhập vai. Điểm thú vị của loại game này là đối mặt với thử thách, cố gắng, thất bại, thử lại, thành công, tiến bộ, khám phá, mở khóa, giành chiến thắng, tìm thách thức mới và chia sẻ cuộc phiêu lưu với người chơi khác, v.v.

Bằng cách bắt đầu với cơ sở hạ tầng cốt lõi được tích hợp vào các quy tắc của hầu hết các thiết kế trò chơi, chúng ta có thể kết hợp các thế giới đa dạng thông qua các cơ chế token được sử dụng trong phần lớn thế hệ game tiếp theo và cũng tích hợp liền mạch vào các trò chơi hiện đang cung cấp cơ sở hạ tầng này nhưng không kiếm tiền từ nó. Trong khi các nền tảng chơi game blockchain khác tập trung vào việc giao dịch tài sản mã hóa, hệ sinh thái NEVERDIE lại cung cấp cho nhà phát triển một cách thức tạo tài sản MONETIZED tương thích được cân bằng để sử dụng trên nhiều trò chơi.

  1. Tỷ giá đồng NEVERDIE NDC

Biểu đồ giá của đồng tiền mã hóa NDC

- Giá đồng NEVERDIE NDC: $0,025839 USD (-2,29%)

- Vốn hóa thị trường: $1.059.491 USD

- Khối lượng (24 giờ): $34.996 USD

- Lượng tiền lưu thông: 41.004.200 NDC

- Tổng cung tiền: 400.000.000 NDC

  1. Tính năng NEVERDIE

Ngay bây giờ bạn có thể mua đồng Neverdie (NDC) và đặt chúng vào các nhiệm vụ khác nhau. Bạn bắt đầu bằng cách tải ví, hiện đang ở phiên bản alpha. Chiếc ví này hỗ trợ MetaMask, Parity và trình duyệt Mist.

Sau khi tải ví, bạn có thể tham gia các tác vụ sau bằng các token NDC của mình:

- Bỏ phiếu: Bỏ phiếu cho các đề xuất và trong cuộc bầu cử của “các thế giới ảo hiện đang sử dụng NDC”.

- Trao đổi: Bạn có thể đổi tiền Neverdie thành các tiền mã hóa khác.

- Bắt đầu một doanh nghiệp VR: Bạn có thể sử dụng NDC của bạn để tham gia vào một doanh nghiệp thế giới ảo trong khi tạo ra các công việc kiếm tiền bằng tiền thật.

- Tài trợ: Bằng cách mua các token, bạn đang tài trợ cho việc phát triển thế giới ảo, ứng dụng và DApp mới. Bạn cũng có thể tự tạo công ăn việc làm cho mình để kiếm thu nhập trong quá trình này.

- Chơi game: Đồng tiền Neverdie có thể được sử dụng trong ba trò chơi tại thời điểm này, bao gồm AmeVRica (một quốc gia crowd-sourced ảo với nền kinh tế dựa trên blockchain), ROCKtropia (MMORPG trả tiền cho người dùng 10 đô la một tháng để chơi) và Asgard VR ( một game nhập vai Viking). Ba trò chơi sẽ tương thích với nhau trên các nền tảng và sẽ là một phần quan trọng trong nền kinh tế Neverdie. Bạn có thể sử dụng token Neverdie để mua VR Gold, ROCK dollars và VR Silver để tham gia vào AmeVRica, Rocktropia và AsgardVR tương ứng.

- Ví Neverdie: Ví Neverdie cung cấp cho bạn đầy đủ quyền gửi/nhận, quyền kiểm soát đồng Neverdie của bạn thông qua MetaMask, Parity và Trình duyệt Mist. Khi sử dụng ví Neverdie, bạn cũng có thể kiếm được nhiều loại token, item và các thuộc tính chơi game kiếm tiền. Chiếc ví này cũng tích hợp với Twitch, cho phép bạn giao dịch tiền Neverdie và các token ERC-20 cấp cao nhất giữa bạn và các bộ truyền phát khác trong khi xem các luồng bên trong ví.

  1. Đội ngũ của NEVERDIE

Các nhà phát triển

- Jon “Neverdie” Jacobs:

Jon “Neverdie” Jacobs là một nhân vật đáng chú ý. Ông  đã trở thành game thủ đầu tiên kiếm được một triệu đô la trong một thế giới ảo. Năm 2008, ông được công nhận bởi Sách kỷ lục thế giới Guinness vì đã sở hữu món đồ ảo có giá trị nhất. Trong năm 2010, Jon Jacobs đã đăng quảng cáo để bán một trạm không gian ảo với giá hơn 650.000 USD. Cái tên “Neverdie” xuất phát từ avatar trong game của Jon Jacobs tên là Neverdie. Ông là người nổi tiếng nhất trong vũ trụ Entropia. Entropia là một MMO được tạo bởi nhà phát triển người Thụy Điển MindArk. Giống như các MMO lớn khác, Entropia có nền kinh tế tiền mặt thực sự.

- Richard Garriott de Cayeux: Nhà phát minh, Phi hành gia

Ông là cha đẻ của ngành công nghiệp trò chơi điện tử và ngành công nghiệp hàng không vũ trụ thương mại, đồng thời cũng là phi hành gia, nhà thám hiểm. Ông nổi tiếng trong ngành game máy tính và đã nhận được giải thưởng thành tựu trong ngành công nghiệp này. Ông được cho là đã tạo ra cụm từ “avatar” phổ biến hiện nay và danh mục game nhiều người chơi (MMORPG).

- Iván Fernández Lobo: Người sáng lập hội nghị Gamelab

Iván Fernández Lobo là một chuyên gia công nghệ sáng tạo, ông am hiểu về kinh doanh truyền thông giải trí/chơi game. Ivan từng là nhà nghiên cứu/ nhà học thuật trong lĩnh vực Đồ họa máy tính, tương tác máy tính của con người và Thực tế ảo /Tăng cường/Hỗn hợp trong hơn 15 năm, tư vấn và cộng tác với một nhiều tổ chức, công ty lớn và công ty mới khởi nghiệp, tạo ra một trong những locaton đầu tiên dựa trên những trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động vào năm 2003.

Các đối tác của NEVERDIE

  1. Lộ trình

- Tháng 5 năm 2017:

 Hoàn thành phiên bản Alpha NEVERDIE Web Wallet

Ra mắt Dragon King và NEVERDIE Wallet

- Tháng 6 năm 2017: Chiến dịch marketing của Dragon King và NEVERDIE Wallet

- Tháng 8 năm 2017: Hoàn thành NEVERDIE & Teleport ICO

- Tháng 11 năm 2017: Hợp đồng thông minh multi-token, phát triển Wallet & API

- Tháng 3 năm 2018: Hợp tác với Hacken.IO và bắt đầu kiểm tra tính bảo mật của ví  Neverdie

- Tháng 7 năm 2018: Phát triển hợp đồng khai thác

- Tháng 8 năm 2018: Phát triển hệ sinh thái NEVERDIE Games 2,3,4,5

- Tháng 9 năm 2018: Bản cập nhật dành cho Dragon King và NEVERDIE V.2

- Tháng 10 năm 2018: Bắt đầu sản xuất các game mới

- Tháng 12 năm 2019: Các hoạt động đề xuất/ trao đổi toàn cầu

Kết luận

Neverdie là một khái niệm độc đáo được xây dựng bởi Jon “Neverdie” Jacobs - người nổi tiếng trong thế giới MMO. Trong những năm 2000, Jon Jacobs trở nên khá nổi tiếng với thu nhập hàng triệu đô la thông qua MMO Entropia của Thụy Điển. Trong năm 2010, Jon đã phát hành studio game riêng của mình có tên Neverdie Studios. Đầu năm nay, Jon tung ra đồng Neverdie của mình, ông muốn đồng tiền này đóng một vai trò trung tâm trong thực tế ảo/ nền kinh tế thực tế tăng cường.

Ngay hôm nay, bạn có thể tham gia vào ICO Coin Neverdie bằng cách mua các Neverdie Coin hoặc Teleport Token từ Neverdie.com. Bạn gửi ETH cho các ví được liệt kê trên Neverdie.com, sau đó nhận token.  Những đồng tiền này có thể được sử dụng để tham gia vào trò chơi Neverdie Studios và toàn bộ hệ sinh thái Neverdie. Trong tương lai, hệ sinh thái này sẽ bao gồm các giải đấu eSports và hệ thống phần thưởng trong trò chơi.

 

Nguồn: neverdie.com

 

 

Bạn đang đọc bài: NEVERDIE là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa NDC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người