Gửi bài viết tới BigCoin

NEVERDIE là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa NDC

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 130 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng NEVERDIE

Nếu bạn quan tâm đến MMO(hình thức kiếm tiền online), game VR, và tương lai của đồng tiền mã hóa NEVERDIE, thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi ngay hôm nay.

 1. NEVERDIE là gì?

Neverdie là dự án tiền mã hóa đầy triển vọng nhằm tạo ra một nền tảng chơi game dựa trên blockchain Ethereum. Neverdie ICO đã ra mắt gần đây. Mục tiêu của dự án ICO nói riêng và mục tiêu bao quát của Neverdie là phát triển nền tảng API cho cơ sở hạ tầng chơi game kiếm tiền để hỗ trợ “nền kinh tế hàng hóa ảo hàng nghìn tỷ đô la.”

Các token Neverdie (NDC) là trung tâm của nền kinh tế này. Bạn có thể giao dịch NDC với các loại tiền mã hóa khác. Hoặc bạn cũng có thể giành được NDC như một giải thưởng trong hàng loạt các cuộc thi eSports và các sự kiện khác, đồng thời sử dụng NDC để hoàn thành nhiều nhiệm vụ in-game khác nhau.

Neverdie luôn khuyến khích các nhà phát triển tạo ứng dụng VR, AR và mobile apps của riêng họ. Các token Neverdie sẽ là trung tâm của các ứng dụng này. Hiện tại, các token Neverdie được sử dụng trong ba game: AmeVRica, ROCKtropia và AsgardVR.

Đội ngũ Neverdie khẳng định nền tảng này đã được giới thiệu trên các kênh truyền thông lớn như Wired, TechCrunch, The Verge, Huffington Post, BBC, Discovery Chanel, The New York Times, và thậm chí cả kỷ lục Guinness thế giới và 60 Minutes.

Trên thực tế, các phương tiện truyền thông này chưa giới thiệu đồng coin Neverdie. Thay vào đó, họ đã giới thiệu Jon “Neverdie” Jacobs, nhà doanh nghiệp người Anh đã trở nên nổi tiếng vì kiếm được nhiều tiền trong thế giới ảo của Entropia Universe. Jon Jacobs thành lập Neverdie (công ty) bởi vì avatar trong game của anh có tên là “Neverdie”.

 1. NEVERDIE hoạt động như thế nào?

Các công cụ NEVERDIE API & SDK cho phép các nhà phát triển game dễ dàng tích hợp NEVERDIE Coin & Teleport Token vào thiết kế game của họ và thưởng cho người chơi game kỹ xảo kiếm tiền, các thuộc tính và item, bản kiểm kê trực tiếp vào ví NEVERDIE của họ.

Hệ thống NEVERDIE Coin and Teleport token cung cấp cơ sở hạ tầng kinh tế cho những thực tế bền vững mới. Con người đang sống trong thời đại khi đồng đô la được đầu tư vào các công cụ để tạo ra những thực tế mới nhập vai bao gồm thực tế ảo, thực tế tăng cường, không gian mạng, blockchain ... Cơ hội lớn dành cho các nhà phát triển là khi họ chuyển từ mô hình kinh doanh tập trung sang các mô hình kinh doanh P2P, nơi tất cả người tham gia có thể đạt được giá trị về thời gian, kỹ năng và tính sáng tạo.

Để cung cấp nền tảng cho các nền kinh tế ngang hàng bên trong Thế giới ảo và không gian mạng gamified, tất cả các bên phải đạt được sự đồng thuận về việc kiếm tiền từ một số hệ thống cốt lõi nhất định.

Để tạo lập trò chơi và thế giới, đầu tiên bạn cần thiết lập các quy tắc và các quy tắc này sẽ xác định cấu trúc của game. Chúng ta đang ở thời điểm mà xã hội nhận ra nhu cầu kiếm tiền từ việc chơi game nhập vai. Điểm thú vị của loại game này là đối mặt với thử thách, cố gắng, thất bại, thử lại, thành công, tiến bộ, khám phá, mở khóa, giành chiến thắng, tìm thách thức mới và chia sẻ cuộc phiêu lưu với người chơi khác, v.v.

Bằng cách bắt đầu với cơ sở hạ tầng cốt lõi được tích hợp vào các quy tắc của hầu hết các thiết kế trò chơi, chúng ta có thể kết hợp các thế giới đa dạng thông qua các cơ chế token được sử dụng trong phần lớn thế hệ game tiếp theo và cũng tích hợp liền mạch vào các trò chơi hiện đang cung cấp cơ sở hạ tầng này nhưng không kiếm tiền từ nó. Trong khi các nền tảng chơi game blockchain khác tập trung vào việc giao dịch tài sản mã hóa, hệ sinh thái NEVERDIE lại cung cấp cho nhà phát triển một cách thức tạo tài sản MONETIZED tương thích được cân bằng để sử dụng trên nhiều trò chơi.

 1. Tỷ giá đồng NEVERDIE NDC

Biểu đồ giá của đồng tiền mã hóa NDC

- Giá đồng NEVERDIE NDC: $0,025839 USD (-2,29%)

- Vốn hóa thị trường: $1.059.491 USD

- Khối lượng (24 giờ): $34.996 USD

- Lượng tiền lưu thông: 41.004.200 NDC

- Tổng cung tiền: 400.000.000 NDC

 1. Tính năng NEVERDIE

Ngay bây giờ bạn có thể mua đồng Neverdie (NDC) và đặt chúng vào các nhiệm vụ khác nhau. Bạn bắt đầu bằng cách tải ví, hiện đang ở phiên bản alpha. Chiếc ví này hỗ trợ MetaMask, Parity và trình duyệt Mist.

Sau khi tải ví, bạn có thể tham gia các tác vụ sau bằng các token NDC của mình:

- Bỏ phiếu: Bỏ phiếu cho các đề xuất và trong cuộc bầu cử của “các thế giới ảo hiện đang sử dụng NDC”.

- Trao đổi: Bạn có thể đổi tiền Neverdie thành các tiền mã hóa khác.

- Bắt đầu một doanh nghiệp VR: Bạn có thể sử dụng NDC của bạn để tham gia vào một doanh nghiệp thế giới ảo trong khi tạo ra các công việc kiếm tiền bằng tiền thật.

- Tài trợ: Bằng cách mua các token, bạn đang tài trợ cho việc phát triển thế giới ảo, ứng dụng và DApp mới. Bạn cũng có thể tự tạo công ăn việc làm cho mình để kiếm thu nhập trong quá trình này.

- Chơi game: Đồng tiền Neverdie có thể được sử dụng trong ba trò chơi tại thời điểm này, bao gồm AmeVRica (một quốc gia crowd-sourced ảo với nền kinh tế dựa trên blockchain), ROCKtropia (MMORPG trả tiền cho người dùng 10 đô la một tháng để chơi) và Asgard VR ( một game nhập vai Viking). Ba trò chơi sẽ tương thích với nhau trên các nền tảng và sẽ là một phần quan trọng trong nền kinh tế Neverdie. Bạn có thể sử dụng token Neverdie để mua VR Gold, ROCK dollars và VR Silver để tham gia vào AmeVRica, Rocktropia và AsgardVR tương ứng.

- Ví Neverdie: Ví Neverdie cung cấp cho bạn đầy đủ quyền gửi/nhận, quyền kiểm soát đồng Neverdie của bạn thông qua MetaMask, Parity và Trình duyệt Mist. Khi sử dụng ví Neverdie, bạn cũng có thể kiếm được nhiều loại token, item và các thuộc tính chơi game kiếm tiền. Chiếc ví này cũng tích hợp với Twitch, cho phép bạn giao dịch tiền Neverdie và các token ERC-20 cấp cao nhất giữa bạn và các bộ truyền phát khác trong khi xem các luồng bên trong ví.

 1. Đội ngũ của NEVERDIE

Các nhà phát triển

- Jon “Neverdie” Jacobs:

Jon “Neverdie” Jacobs là một nhân vật đáng chú ý. Ông  đã trở thành game thủ đầu tiên kiếm được một triệu đô la trong một thế giới ảo. Năm 2008, ông được công nhận bởi Sách kỷ lục thế giới Guinness vì đã sở hữu món đồ ảo có giá trị nhất. Trong năm 2010, Jon Jacobs đã đăng quảng cáo để bán một trạm không gian ảo với giá hơn 650.000 USD. Cái tên “Neverdie” xuất phát từ avatar trong game của Jon Jacobs tên là Neverdie. Ông là người nổi tiếng nhất trong vũ trụ Entropia. Entropia là một MMO được tạo bởi nhà phát triển người Thụy Điển MindArk. Giống như các MMO lớn khác, Entropia có nền kinh tế tiền mặt thực sự.

- Richard Garriott de Cayeux: Nhà phát minh, Phi hành gia

Ông là cha đẻ của ngành công nghiệp trò chơi điện tử và ngành công nghiệp hàng không vũ trụ thương mại, đồng thời cũng là phi hành gia, nhà thám hiểm. Ông nổi tiếng trong ngành game máy tính và đã nhận được giải thưởng thành tựu trong ngành công nghiệp này. Ông được cho là đã tạo ra cụm từ “avatar” phổ biến hiện nay và danh mục game nhiều người chơi (MMORPG).

- Iván Fernández Lobo: Người sáng lập hội nghị Gamelab

Iván Fernández Lobo là một chuyên gia công nghệ sáng tạo, ông am hiểu về kinh doanh truyền thông giải trí/chơi game. Ivan từng là nhà nghiên cứu/ nhà học thuật trong lĩnh vực Đồ họa máy tính, tương tác máy tính của con người và Thực tế ảo /Tăng cường/Hỗn hợp trong hơn 15 năm, tư vấn và cộng tác với một nhiều tổ chức, công ty lớn và công ty mới khởi nghiệp, tạo ra một trong những locaton đầu tiên dựa trên những trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động vào năm 2003.

Các đối tác của NEVERDIE

 1. Lộ trình

- Tháng 5 năm 2017:

 Hoàn thành phiên bản Alpha NEVERDIE Web Wallet

Ra mắt Dragon King và NEVERDIE Wallet

- Tháng 6 năm 2017: Chiến dịch marketing của Dragon King và NEVERDIE Wallet

- Tháng 8 năm 2017: Hoàn thành NEVERDIE & Teleport ICO

- Tháng 11 năm 2017: Hợp đồng thông minh multi-token, phát triển Wallet & API

- Tháng 3 năm 2018: Hợp tác với Hacken.IO và bắt đầu kiểm tra tính bảo mật của ví  Neverdie

- Tháng 7 năm 2018: Phát triển hợp đồng khai thác

- Tháng 8 năm 2018: Phát triển hệ sinh thái NEVERDIE Games 2,3,4,5

- Tháng 9 năm 2018: Bản cập nhật dành cho Dragon King và NEVERDIE V.2

- Tháng 10 năm 2018: Bắt đầu sản xuất các game mới

- Tháng 12 năm 2019: Các hoạt động đề xuất/ trao đổi toàn cầu

Kết luận

Neverdie là một khái niệm độc đáo được xây dựng bởi Jon “Neverdie” Jacobs - người nổi tiếng trong thế giới MMO. Trong những năm 2000, Jon Jacobs trở nên khá nổi tiếng với thu nhập hàng triệu đô la thông qua MMO Entropia của Thụy Điển. Trong năm 2010, Jon đã phát hành studio game riêng của mình có tên Neverdie Studios. Đầu năm nay, Jon tung ra đồng Neverdie của mình, ông muốn đồng tiền này đóng một vai trò trung tâm trong thực tế ảo/ nền kinh tế thực tế tăng cường.

Ngay hôm nay, bạn có thể tham gia vào ICO Coin Neverdie bằng cách mua các Neverdie Coin hoặc Teleport Token từ Neverdie.com. Bạn gửi ETH cho các ví được liệt kê trên Neverdie.com, sau đó nhận token.  Những đồng tiền này có thể được sử dụng để tham gia vào trò chơi Neverdie Studios và toàn bộ hệ sinh thái Neverdie. Trong tương lai, hệ sinh thái này sẽ bao gồm các giải đấu eSports và hệ thống phần thưởng trong trò chơi.

 

Nguồn: neverdie.com

 

 

Bạn đang đọc bài: NEVERDIE là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa NDC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tôi đã để mất $ 8k giá trị bitcoin trong 15 phút với Verizon và Coinbase.com như thế nào?


Bị mất $ 8k giá Bitcoin trong vòng 15 phút với Verizon và Coinbase.com, một trader đã thuật lại câu chuyện của mình và đưa ra lời cảnh báo đến cho cộng đồng. Bài viết được đăng tải trên medium cá nhân của tác giả và được Bigcoin biên dịch lại. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể  bạn quan tâm:

 

Câu chuyện bắt đầu bằng một tin nhắn văn bản từ Verizon

11:31 PM

Tin nhắn gửi về từ VerizonTin nhắn gửi về từ Verizon

 

Bạn đang gọi điện bằng mạng Verizon và vừa mới xác thực bằng phương pháp thay thế? Không phải bạn? Hãy gọi ngay vào số...

Ôi không,  Trong vài giây, tôi gọi ngay vào số điện thoại trên.

 

Xin chào, chào mừng đến với Verizon. Văn phòng của chúng tôi hiện đã đóng cửa. Giờ mở cửa của chúng tôi là từ 8 đến 11 giờ tối vào các ngày trong tuần ...

 

Tôi gọi lại lần nữa và nhấn phím 0 để muốn nói chuyện với người hướng dẫn. Không có ai. Một phút sau tôi nhận được một tin nhắn, tin nhắn giống hệt với tin nhắn ở trên.

 

Tôi chụp màn hình và tweet lên bộ phận Hỗ trợ của Verizon.

Những phút đáng lo ngại khi tôi cố gắng liên lạc với Verizon. Tôi gõ trên google “Verizon fraud prevention line” tìm kiếm một số để gọi và không nhận được gì.

Không có bất kỳ một số điện thoại nào trên googleKhông có bất kỳ một số điện thoại nào trên google

 

11:37 CH

 

Verizon Support đã trả lời lại:

Chúng tôi không thấy ảnh. Trong đó có gì?

 

11:38 CH

 

Tại sao các bạn lại không thấy ảnh? Nó ghi rõ ràng “Bạn đang gọi điện bằng mạng Verizon và vừa mới xác thực bằng phương pháp thay thế? Không phải bạn? Hãy gọi ngay cho chúng tôi vào số…”

 

11:40 CH

 

Làm ơn hãy phản hồi. Tôi không hiểu làm cách nào tôi nhận được tin nhắn này khi mà các văn phòng của Verizon đã đóng. Có thể có ai đó đang tham gia cuộc gọi và khẳng định rằng hắn là tôi.

11:41 CH - Gmail bị đăng xuất.

Tôi hoàn toàn suy sụp và rơi vào bóng tối.

11:42 CH - Đặt lại mật khẩu Coinbase

Cookie phiên của tôi không kick tôi ra vì vậy tôi có thể xem điều này trong thời gian thực.

11:34 CH - Xác nhận thiết bị mới của Coinbase

11:44 CH - 1,18 BTC  đã gửi

11:45 PM - 70,96 LTC  đã gửi

11:46 CH - 16.03 ETH  đã gửi

Bao nhiêu hy vọng và giấc mơ đã tan biến: 8 nghìn đô biến mất chỉ trong vòng 15 phút.

Tin tặc đã xóa các email này nhưng google đã khôi phục chúng.Tin tặc đã xóa các email này nhưng google đã khôi phục chúng.

 

Tại sao tôi lại bị mất một số tiền lớn một cách ngu ngốc như vậy?

Trước khi bắt đầu, đúng vậy, bạn có thể cho rằng tôi thật ngu ngốc khi không có đầy đủ các biện pháp bảo mật cho Gmail của tôi. Tôi đã từng dùng Google Authenticator trước đây cho tài khoản cá nhân của tôi và rất nhiều email khác, nhưng tôi ngưng sử dụng vì thấy khá bất tiện. Tôi đang cực kỳ tiếc nuối về điều này. Nếu tôi sử dụng xác thực 2 yếu tố (2FA), tài khoản Gmail của tôi đã không bị hack đơn giản như vậy.

Một trong các nhân tố quan trọng dẫn tới vụ hack này là sự thiếu chuẩn bị của tôi đối với mạng Verizon. Sau cuộc đối thoại dài đằng đẵng với các nhân viên chăm sóc khách hàng của Verizon, tôi chợt nhận ra rằng hacker chẳng cần phải đưa mã pin hay mã bảo mật của tôi cho nhân viên mà đã có thể tước đi quyền sở hữu số điện thoại của tôi với vài thông tin hoá đơn đơn giản. Hắn đã dễ dàng chứng minh được hắn là chủ sở hữu số điện thoại của tôi và qua mặt được các nhân viên này. Sau đó, sử dụng số điện thoại, hắn đã dễ dàng đăng nhập vào được Gmail và Coinbase (nếu tôi sử dụng Google Authenticator thì hắn đã không thể làm được chuyện này) và lấy mất 8k BTC của tôi trong ít phút.

 

Tại sao tôi lại rơi vào tầm ngắm của hacker

Trên lý thuyết, lý do mà tôi bị rơi vào tầm ngắm của các hacker là do 1 tweet tôi đã đăng tuần trước đó về Coinbase.com. Một người bạn của bạn tôi đã bị tấn công trên Coinbase và anh ta đã không nhận được phản hồi từ bất cứ ai trong nhóm hỗ trợ của Coinbases trong nhiều ngày. Như một lời cầu xin giúp đỡ, anh ta yêu cầu mọi người giúp đưa ra lời trên Twitter. Và sau vụ đó tôi đã lọt vào tầm ngắm của các hacker.

Sau khi đăng tweet đó, twitter chính thức của Coinbase Support đã phản hồi một lần, sau đó một bot được gửi qua email, với tiết lộ rằng có thể là vài tuần trước khi tôi nhận được một phản hồi duy nhất cho câu hỏi của tôi.

 

Tuyệt vọng

Tôi chưa bao giờ mất tiền vào mô hình này trước đây. Tôi lớn lên trong một gia đình có truyền thồng cẩn thận và thạn trọng trong mọi trường hợp đặc biệt khi liên quan đến tiền bạc, và chuyện này xảy ra như một điều kỳ lạ. Cũng giống như nhiều người, tôi biết rằng có rất nhiều rủi ro xung quanh tiền mã hóa, đó là một canh bạc, nhưng một điều bạn không mong đợi xảy ra là bị cướp trong vài giây trên một trang web với thiết kế giao diện người dùng sạch hơn Chase Bank .

 

Những điều bạn nên làm để bảo đảm số tiền của bạn

Sau vụ hack này, tôi đã liên lạc với bạn bè có nhiều kinh nghiệm về tiền mã hóa và đây là những lời khuyên của họ.

 • Đừng nói chuyện công khai trực tuyến, với danh tính thực sự của bạn, về các giao dịch của bạn hoặc các sàn giao dịch. Tôi biết đã quá trễ đối với một số người (chắc chắn đối với tôi!), Và nó không nên như thế này, nhưng điều này khiến bạn ít mục tiêu hơn. Ngay cả khi tiền của bạn được bảo đảm đúng cách.
 • Nếu bạn định đăng lên reddit, twitter, v.v. về tiền mã hóa, hãy sử dụng bút danh hay nhugxw tài khoản ảo.
 • Sử dụng email riêng cho tài khoản token của bạn và không chuyển tiếp các cảnh báo đến tài khoản email cá nhân của bạn, tuyệt đối không dính dáng đến email cá nhân của bạn với tiền mã hóa.
 • Sử dụng 2FA:(Google Authenticator hay Authy, vì 2FA thông qua điện thoại không ăn thua, kẻ gian vẫn có thể chiếm được số điện thoại của bạn). Như trường hợp của tôi với Verizon, hacker đã dễ dàng chiếm được quyền kiểm soát số điện thoại của tôi mà tôi không hề hay biết.
 • Nếu bạn để lại tiền của bạn trên coinbase.com, sau đó lưu trữ nó trong "kho tiền" của họ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một bộ đệm trong vài ngày trước khi có bất kỳ công cụ hay thao tác nào đó xuất hiện, ít nhất nó sẽ không biến mất ngay lập tức.
 • Gọi cho công ty điện thoại di động của bạn và nói với họ rằng bạn có thể được nhắm mục tiêu cho kỹ thuật xã hội. Yêu cầu xem xét kỹ lưỡng hơn để thực hiện yêu cầu.
 • Lưu trữ token của bạn trên một ví lạnh: Về mặt kỹ thuật, bất kỳ khoản tiền nào bạn có trong một cuộc trao đổi không phải là của bạn - bạn chỉ đơn giản là có một IOU từ bên truy cập. Cách thực hành tốt nhất để giữ token của bạn an toàn là lưu trữ chúng trong ví lạnh như Ledger Nano S. Nó chỉ có giá 60 đô la những độ bảo mật nó rất tốt. Bạn phải nhập mã pin và xác nhận giao dịch để truy cập vào số tiền trong ví của bạn.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về lý do anh ta đã để mất $ 8k giá trị bitcoin trong 15 phút với Verizon và Coinbase.com như thế nào mà Bigcoin vừa biên dịch lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Tôi đã để mất $ 8k giá trị bitcoin trong 15 phút với Verizon và Coinbase.com như thế nào?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Medium - Cody Brown

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ