Gửi bài viết tới BigCoin

New York có thể phát hành tiền mã hóa do chính phủ hỗ trợ

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/02/2018 - 107 lượt xem
Chia sẻ
 

Các loại tiền tệ mã hóa vừa trải qua một ngày thứ hai khó khăn, vì giá đồng tiền mã hóa tiếp tục trượt dốc do lập trường tiêu cực của các chính phủ và ngân hàng.

Theo bigcoin vietnam Sự thất bại này không thể ngăn cản ngành tiền mã hóa đang làm rung chuyển niềm tin của nhiều người về khả năng nó trở thành đồng tiền thật.

John Norman, người đứng đầu chiến lược cơ bản của JP Morgan, nói với Bloomberg sáng thứ Hai rằng:"Tôi không thích [Bitcoin] so với các loại tiền tệ do chính phủ ban hành.Tôi hiểu giá trị mới lạ của nó, và tôi hiểu được tính hữu ích của nó trong một vài trường hợp. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa nó vẫn không bao giờ là đồng tiền hợp pháp, tôi không nhìn thấy tính thách thức của nó đưa ra đối với các loại tiền tệ do chính phủ phát hành ".

Nhưng, tiền mã hóa có được ủng hộ bởi các chính phủ?

Bang New York đang xem xét về khả năng làm việc đó.

Một dự luật mới do thành viên hội đồng Clyde Vanel đưa ra đã đề cập đến Ủy ban về Các hoạt động của Chính phủ vào ngày 2 tháng Hai, và kêu gọi một nhóm công tác của chính phủ nghiên cứu những tác động của ngân sách do nhà nước cấp cho bang New York.

Nhóm đặc nhiệm được đề xuất gồm tám thành viên được chỉ định bởi Chính phủ Andrew Cuomo, Hội đồng Nhà nước, Thượng viện Tiểu bang và Bộ Dịch vụ Tài chính - sẽ nghiên cứu các bước cần thiết để nhà nước phát hành tiền mã hóa và cách phát hành sẽ ảnh hưởng như thế nào chính sách tiền tệ và ổn định tài chính.

Nghiên cứu sẽ là một bước quan trọng trong nỗ lực của New York để điều chỉnh ngành tiền tệ mã hóa và có thể có ý nghĩa đối với các công ty kinh doanh tiền mã hóa trong các tiểu bang.

Vào tháng 7 năm 2014, Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York đã giới thiệu một hệ thống cấp phép gọi là "BitLicense" để theo dõi bất kỳ công ty hoặc người nào sử dụng tiền mã hóa trong tiểu bang. Theo Fortune , quy định có hiệu lực từ tháng 8 năm 2015 đã khiến nhiều công ty Bitcoin, chủ yếu là các công ty mới khởi nghiệp, chuyển hướng hoạt động sang New York .

Các thượng nghị sĩ David Carlucci và Jesse Hamilton sẽ tổ chức cuộc họp công khai vào cuối tháng này để thảo luận về chủ đề tiền tệ mã hóa sâu rộng hơn, bao gồm hậu cần và tổ chức xác phương thức mã hóa hiện tại của BitLicense ở tiểu bang New York, các bang khác và trên cấp liên bang.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h06 ngày 10.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ