Gửi bài viết tới BigCoin

New York có thể phát hành tiền mã hóa do chính phủ hỗ trợ

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/02/2018 - 151 lượt xem
Chia sẻ
 

Các loại tiền tệ mã hóa vừa trải qua một ngày thứ hai khó khăn, vì giá đồng tiền mã hóa tiếp tục trượt dốc do lập trường tiêu cực của các chính phủ và ngân hàng.

Theo bigcoin vietnam Sự thất bại này không thể ngăn cản ngành tiền mã hóa đang làm rung chuyển niềm tin của nhiều người về khả năng nó trở thành đồng tiền thật.

John Norman, người đứng đầu chiến lược cơ bản của JP Morgan, nói với Bloomberg sáng thứ Hai rằng:"Tôi không thích [Bitcoin] so với các loại tiền tệ do chính phủ ban hành.Tôi hiểu giá trị mới lạ của nó, và tôi hiểu được tính hữu ích của nó trong một vài trường hợp. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa nó vẫn không bao giờ là đồng tiền hợp pháp, tôi không nhìn thấy tính thách thức của nó đưa ra đối với các loại tiền tệ do chính phủ phát hành ".

Nhưng, tiền mã hóa có được ủng hộ bởi các chính phủ?

Bang New York đang xem xét về khả năng làm việc đó.

Một dự luật mới do thành viên hội đồng Clyde Vanel đưa ra đã đề cập đến Ủy ban về Các hoạt động của Chính phủ vào ngày 2 tháng Hai, và kêu gọi một nhóm công tác của chính phủ nghiên cứu những tác động của ngân sách do nhà nước cấp cho bang New York.

Nhóm đặc nhiệm được đề xuất gồm tám thành viên được chỉ định bởi Chính phủ Andrew Cuomo, Hội đồng Nhà nước, Thượng viện Tiểu bang và Bộ Dịch vụ Tài chính - sẽ nghiên cứu các bước cần thiết để nhà nước phát hành tiền mã hóa và cách phát hành sẽ ảnh hưởng như thế nào chính sách tiền tệ và ổn định tài chính.

Nghiên cứu sẽ là một bước quan trọng trong nỗ lực của New York để điều chỉnh ngành tiền tệ mã hóa và có thể có ý nghĩa đối với các công ty kinh doanh tiền mã hóa trong các tiểu bang.

Vào tháng 7 năm 2014, Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York đã giới thiệu một hệ thống cấp phép gọi là "BitLicense" để theo dõi bất kỳ công ty hoặc người nào sử dụng tiền mã hóa trong tiểu bang. Theo Fortune , quy định có hiệu lực từ tháng 8 năm 2015 đã khiến nhiều công ty Bitcoin, chủ yếu là các công ty mới khởi nghiệp, chuyển hướng hoạt động sang New York .

Các thượng nghị sĩ David Carlucci và Jesse Hamilton sẽ tổ chức cuộc họp công khai vào cuối tháng này để thảo luận về chủ đề tiền tệ mã hóa sâu rộng hơn, bao gồm hậu cần và tổ chức xác phương thức mã hóa hiện tại của BitLicense ở tiểu bang New York, các bang khác và trên cấp liên bang.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h06 ngày 10.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV


Ứng dụng Invest của Circle hiện cung cấp cho người dùng khả năng mua Bitcoin SV (BSV), theo một tweet từ công ty sáng nay. BSV có sẵn trong ứng dụng như phiên bản mới nhất của nó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Ứng dụng này có hơn 50.000 lượt cài đặt trên cửa hàng Google Play, khiến nó trở nên ít phổ biến hơn so với Coinbase, nơi có hơn 5 triệu lượt cài đặt trên cùng một nền tảng.

Bitcoin SV đã giao dịch chỉ dưới 90 đô la trên Circle Invest tại thời điểm viết bài, trong khi người anh em họ Bitcoin Cash của họ đang giao dịch ở mức 98,61 đô la. Kết hợp chúng là ít hơn một nửa so với lần lặp Bitcoin Cash trước đó có giá trị trước ngã ba. Thậm chí điều chỉnh rủi ro cho thị trường tổng thể, nó sẽ được an toàn để nói rằng hàng tỷ đô la đã thoát thị trường Bitcoin Cash sau khi ngã ba, thực tế trong số đó là ở trung tâm của một vụ kiện đang diễn ra chống lại nửa Bitcoin ABC của ngã ba.

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Circle Invest nhắm đến thị trường bán lẻ cho những người muốn phát triển danh mục đầu tư tiền mã hóa theo cách thức quy định. Nó yêu cầu một tài khoản ngân hàng - thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ không được chấp nhận - điều này có thể nói lên lý do tại sao Coinbase có cơ sở người dùng lớn hơn vào thời điểm này.

Circle cũng sở hữu Poloniex trao đổi tiền mã hóa, có hàng trăm danh sách, và vì vậy một khi người dùng đã mua mã thông báo giao dịch cơ bản như Bitcoin hoặc Bitcoin SV, họ có thể tiếp tục trao đổi và tham gia vào thị trường như bất kỳ nhà giao dịch tiền mã hóa kỳ cựu nào. Poloniex là một trong những sàn giao dịch đầu tiên công bố cách thức xử lý ngã ba Bitcoin Cash, cho phép người dùng chia các đơn vị Bitcoin Cash của họ trước ngã ba và bắt đầu giao dịch.

Có lẽ điều thú vị nhất về Bitcoin SV hiện nay là nó có mức giá gần bằng với Ethereum , mặc dù vốn hóa thị trường nhỏ hơn nhiều.

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Là một người tham gia tương đối mới trên thị trường và thiếu thanh khoản tổng thể, giá trị của Bitcoin SV tạo tiền lệ thú vị cho tương lai: nếu các nhà phát triển Bitcoin Core từng có một sự phân chia triết học thực sự khác, thị trường có thể phản ứng thuận lợi cho một ngã ba trong đó cả hai ý tưởng là trao cơ hội phát triển.

Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, Bitcoin (BTC) dường như hoạt động trong khuôn khổ các giải pháp mở rộng lớp thứ hai như Lightning Network, và trong khi thị trường nói chung đã chứng kiến ​​sự suy thoái về mặt kinh tế, mọi thứ về mặt công nghệ đang tiến triển ít nhất có thể có thể được mong đợi.

Không phải ai cũng hài lòng với việc bổ sung Bitcoin SV, với một vài người dùng Twitter phản ứng tiêu cực.

Bạn đang xem: Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ