Gửi bài viết tới BigCoin

NewYorkcoin là gì ? Tổng quan về đồng tiền mã hóa NYC

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 241 lượt xem
Chia sẻ
 

Newyorkcoin được ra mắt vào ngày 6 tháng 3 năm 2014. Cũng giống như Bitcoin, đồng tiền mã hóa này cũng được phát triển trên Blockchain. Cho đến nay, danh tính của những người đã sáng lập ra NewYorkcoin vẫn là một điều bí mật. Trong nhiều năm Newyorkcoin hoạt động dựa vào sự hỗ trợ của một hệ thống phân cấp bằng cách hiển thị mã nguồn truy cập cho tất cả người dùng tại Github. Hoạt động giao dịch bằng NYC thực sự rất đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập vào các sàn giao dịch miễn phí hay bất cứ một sàn giao dịch tiền mã hóa nào khác.

Kể từ khi ra mắt,mặc dù không có một công bố nào nói đến thông tin của những người sáng lập ra nó, nhưng NYC đã giành được sự quan tâm của các chuyên gia và nhà đầu tư trong lĩnh vực Blockchain. Họ đã nhận ra các tiềm năng nên khai thác của loại tiền mã hóa này, từ đó đã hình thành nên một nhóm nghiên cứu và phát triển các tính năng của NYC trên toàn thế giới.

NewYorkcoin là gì? Và vì sao đồng tiền mã hóa NYC lại nhận điều sự quan tâm của các chuyên gia và các nhà đầu tư đến vậy? Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về NewYorkcoin trong bài viết này.

Nền tảng NewYorkcoin

Newyorkcoin (NYC) là gì?

Newyorkcoin (NYC) là một đồng tiền mã hóa giống như Bitcoin, được giới thiệu trên thị trường giao dịch tiền mã hóa vào ngày 6 tháng 3 năm 2014. Mặc dù chưa một ai biết về người đã sáng lập ra NYC nhưng nó vẫn nhận được nhiều sự quan từ giới đầu tư tiền mã hóa. NYC được xem là một trong những loại tiền phát triển nhanh nhất hiện nay vì những cải tiến hớn mà nó mang lại. Có ý kiến cho rằng, nó là phiên bải cải tiến của Bitcoin. Nó nhanh hơn, rẻ hơn, và tiêu tốn ít tài nguyên hơn.

Tiền mã hóa NYC hoạt động như thế nào ?

NYC  được chính thức được sử dụng trên các sàn giao dịch từ năm 2014 ( khoảng 4 năm tính đến thời điểm hiện tại), đồng nghĩa với việc NewYorkCoin (NYC) được giao dịch với nền tảng ngang hàng; người dùng có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào. NYC  cũng đã được tích hợp vào công nghệ BlockChain cho phép tất cả người dùng xem chi tiết về các hoạt động giao dịch cụ thể trong các khối giao dịch. BlockChain cũng cung cấp các liên kết để người dùng xem lại các giao dịch cũ hơn. Tiền mã hóa NYC là một trong số ít đồng tiền mã hóa thực sự có giá trị thị trường ( giống Bitcoin)

Điều gì đã khiến NYC trở nên thu hút các nhà đầu tư đến vậy?

Lý do khiến NewYorkCoin (NYC) trở nên nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như chuyên gia trong lĩnh vực Blockchain chính là những tính năng được cải tiến . Một số tính năng mới của NYC bao gồm:

  • Giao dịch siêu nhanh: NYC đã giảm thời gian chờ đợi cho các giao dịch được hoàn thàng xuống còn 30 giây. Trang web chính thức của NYC (nycoin.net) tuyên bố rằng tốc độ của NYC nhanh gấp 20 lần so với Bitcoin.
  • Phí giao dịch bằng 0%: Tất cả các hoạt động giao dịch trên NYC đều được miễn phí. Ngoài ra, NYC cung cấp các giao dịch cho bất cứ nơi nào trên thế giới hoàn toàn miễn phí.
  • Dễ dàng khai thác bằng cách sử dụng ví điện tử và mỏ khai khoáng.
  • NYC hiện có thể được sử dụng ở mức bán lẻ để giao dịch với đồng tiền có giá trị nhỏ hơn.
  • Mức độ bảo mật cao: chưa từng có trường hợp nào bị tấn công bởi hacker hoặc virus trong bốn năm qua.

Ai là người sáng tạo ra NYC ?

Có một sự thật khá thú vị đằng sau NYC, nhà phát triển ban đầu đã tạo NewYorkCoin trên Github và biến mất ngay sau khi khởi chạy đồng tiền mã hóa NYC vào ngày 6 tháng 3 năm 2014, từ đó tài khoản Github và code gốc của NYC chưa một lần được mở kể từ khi được tạo ra. Ngay sau đó, một chuyên gia khai thác của New York Coin Foundation đã tìm thấy nó từ một trang web chết và quyết định phát triển nó trở thành một trong những đồng tiền cải tiến.

Mua tiền mã hóa NYC bằng cách nào?

Trước khi bạn có thể bắt đầu mua NYC, bạn sẽ cần phải có một tài khoản trên YoBit (truy cập vào yobit.net để đăng ký). Sau khi tạo tài khoản YoBit hoặc đăng nhập vào tài khoản hiện tại, tiếp theo là các bước cần thực hiện để mua NYC:

Đối với tài khoản YoBit mới, bạn nên bật Two Factor Authentication lên.

Nhấp vào tab Wallet, danh sách tất cả các tiền mã hóa sẽ hiển thị lên màn hình, tìm kiếm NewYorkCoin và chọn.

Tiến hành bằng cách nhấp vào biểu tượng tiền gửi.

Một cửa sổ có địa chỉ gửi tiền sẽ xuất hiện. Từ đó bạn có thể chọn phương tiện thanh toán phù hợp với mình.

 

Có thể giao dịch NYC ở đâu ?

NewYorkCoin Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

YoBit

NYC/ETH

$8.016

$0,000050

0,00%

8 hours ago

2

YoBit

NYC/DOGE

$2.025

$0,000049

0,00%

8 hours ago

3

YoBit

NYC/USD

$1.173

$0,000049

0,00%

8 hours ago

4

YoBit

NYC/BTC

$335

$0,000062

0,00%

8 hours ago

5

Trade Satoshi

NYC/DOGE

$271

$0,000049

2,19%

Recently

6

Trade Satoshi

NYC/BTC

$207

$0,000062

1,68%

Recently

7

Exrates

NYC/BTC

$173

$0,000056

1,40%

Recently

8

Trade Satoshi

NYC/LTC

$149

$0,000047

1,21%

Recently

9

Exrates

NYC/ETH

$92

$0,000065

0,00%

139 hours ago

10

Crex24

NYC/BTC

$2

$0,000062

0,02%

Recently

11

FreiExchange

NYC/BTC

$0

$0,000125

0,00%

Recently

12

Octaex

NYC/DOGE

$0

$0,000063

0,00%

Recently

 Danh sách các sàn giao dịch niêm yết NYC

Hiện tại đã có 6 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa NYC với các cặp được giao dịch nhiều nhất là NYC/BTC, NYC/DOGE. Ngoài ra, NYC còn có thể được trao đổi với USD, LTC và ETH. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 5 sàn giao dịch sau:

www.yobit.net

www.tradesatoshi.com

www.crex24.com

www.octaex.com

www.freiexchange.com

www.exrates.me

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa NYC là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 134.024.588.760 NYC được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $12.352 USD  tương đương với 1,98 BTC , NYC đang được giao dịch với giá $0,000051 USD (giảm 0,24 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa NYC có mức vốn hóa thị trường là $6.775.667 USD tương đương với 1.086 BTC.

Biểu đồ mức vốn hóa thị trường của NYC

Kết luận

Mặc dù những người ủng hộ hiện tại của NYC nhấn mạnh rằng trong tương lai có vẻ NYC sẽ chiếm một vị thế mạnh trong thị trường. Tuy nhiên bên cạnh những tính năng ưu việt của nó, NYC cũng đem đến khá nhiều nghi ngờ về mục đích sự tồn tại cũng như người sáng lập ra nó. Có ý kiến cho rằng NYC chính là phiên bản cải tiến của Bitcoin nhưng tại sao không ai trong số các nhà đầu tư có thể duy trì việc khai thác đồng tiền mã hóa mà họ nói là dễ sử dụng hơn Bitcoin trong một thời gian dài? Có thể đảm bảo rằng NYC sẽ không bị sụp đổ một lần nữa? Không ai có thể chắc chắn được điều gì sẽ xảy ra với đồng mã hóa NYC này trong tương lai. Vì vậy, hãy thật sự thận trọng để xem liệu đây có phải là một khoản đầu tư thật sự tốt cho bạn trong hoàn cảnh hiện tại hay không.

Nguồn: www.stocksgazette.com

 

Bạn đang đọc bài: NewYorkcoin là gì ? Tổng quan về đồng tiền mã hóa NYC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ