Gửi bài viết tới BigCoin

NewYorkcoin là gì ? Tổng quan về đồng tiền mã hóa NYC

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 676 lượt xem
Chia sẻ
 

Newyorkcoin được ra mắt vào ngày 6 tháng 3 năm 2014. Cũng giống như Bitcoin, đồng tiền mã hóa này cũng được phát triển trên Blockchain. Cho đến nay, danh tính của những người đã sáng lập ra NewYorkcoin vẫn là một điều bí mật. Trong nhiều năm Newyorkcoin hoạt động dựa vào sự hỗ trợ của một hệ thống phân cấp bằng cách hiển thị mã nguồn truy cập cho tất cả người dùng tại Github. Hoạt động giao dịch bằng NYC thực sự rất đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập vào các sàn giao dịch miễn phí hay bất cứ một sàn giao dịch tiền mã hóa nào khác.

Kể từ khi ra mắt,mặc dù không có một công bố nào nói đến thông tin của những người sáng lập ra nó, nhưng NYC đã giành được sự quan tâm của các chuyên gia và nhà đầu tư trong lĩnh vực Blockchain. Họ đã nhận ra các tiềm năng nên khai thác của loại tiền mã hóa này, từ đó đã hình thành nên một nhóm nghiên cứu và phát triển các tính năng của NYC trên toàn thế giới.

NewYorkcoin là gì? Và vì sao đồng tiền mã hóa NYC lại nhận điều sự quan tâm của các chuyên gia và các nhà đầu tư đến vậy? Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về NewYorkcoin trong bài viết này.

Nền tảng NewYorkcoin

Newyorkcoin (NYC) là gì?

Newyorkcoin (NYC) là một đồng tiền mã hóa giống như Bitcoin, được giới thiệu trên thị trường giao dịch tiền mã hóa vào ngày 6 tháng 3 năm 2014. Mặc dù chưa một ai biết về người đã sáng lập ra NYC nhưng nó vẫn nhận được nhiều sự quan từ giới đầu tư tiền mã hóa. NYC được xem là một trong những loại tiền phát triển nhanh nhất hiện nay vì những cải tiến hớn mà nó mang lại. Có ý kiến cho rằng, nó là phiên bải cải tiến của Bitcoin. Nó nhanh hơn, rẻ hơn, và tiêu tốn ít tài nguyên hơn.

Tiền mã hóa NYC hoạt động như thế nào ?

NYC  được chính thức được sử dụng trên các sàn giao dịch từ năm 2014 ( khoảng 4 năm tính đến thời điểm hiện tại), đồng nghĩa với việc NewYorkCoin (NYC) được giao dịch với nền tảng ngang hàng; người dùng có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào. NYC  cũng đã được tích hợp vào công nghệ BlockChain cho phép tất cả người dùng xem chi tiết về các hoạt động giao dịch cụ thể trong các khối giao dịch. BlockChain cũng cung cấp các liên kết để người dùng xem lại các giao dịch cũ hơn. Tiền mã hóa NYC là một trong số ít đồng tiền mã hóa thực sự có giá trị thị trường ( giống Bitcoin)

Điều gì đã khiến NYC trở nên thu hút các nhà đầu tư đến vậy?

Lý do khiến NewYorkCoin (NYC) trở nên nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như chuyên gia trong lĩnh vực Blockchain chính là những tính năng được cải tiến . Một số tính năng mới của NYC bao gồm:

  • Giao dịch siêu nhanh: NYC đã giảm thời gian chờ đợi cho các giao dịch được hoàn thàng xuống còn 30 giây. Trang web chính thức của NYC (nycoin.net) tuyên bố rằng tốc độ của NYC nhanh gấp 20 lần so với Bitcoin.
  • Phí giao dịch bằng 0%: Tất cả các hoạt động giao dịch trên NYC đều được miễn phí. Ngoài ra, NYC cung cấp các giao dịch cho bất cứ nơi nào trên thế giới hoàn toàn miễn phí.
  • Dễ dàng khai thác bằng cách sử dụng ví điện tử và mỏ khai khoáng.
  • NYC hiện có thể được sử dụng ở mức bán lẻ để giao dịch với đồng tiền có giá trị nhỏ hơn.
  • Mức độ bảo mật cao: chưa từng có trường hợp nào bị tấn công bởi hacker hoặc virus trong bốn năm qua.

Ai là người sáng tạo ra NYC ?

Có một sự thật khá thú vị đằng sau NYC, nhà phát triển ban đầu đã tạo NewYorkCoin trên Github và biến mất ngay sau khi khởi chạy đồng tiền mã hóa NYC vào ngày 6 tháng 3 năm 2014, từ đó tài khoản Github và code gốc của NYC chưa một lần được mở kể từ khi được tạo ra. Ngay sau đó, một chuyên gia khai thác của New York Coin Foundation đã tìm thấy nó từ một trang web chết và quyết định phát triển nó trở thành một trong những đồng tiền cải tiến.

Mua tiền mã hóa NYC bằng cách nào?

Trước khi bạn có thể bắt đầu mua NYC, bạn sẽ cần phải có một tài khoản trên YoBit (truy cập vào yobit.net để đăng ký). Sau khi tạo tài khoản YoBit hoặc đăng nhập vào tài khoản hiện tại, tiếp theo là các bước cần thực hiện để mua NYC:

Đối với tài khoản YoBit mới, bạn nên bật Two Factor Authentication lên.

Nhấp vào tab Wallet, danh sách tất cả các tiền mã hóa sẽ hiển thị lên màn hình, tìm kiếm NewYorkCoin và chọn.

Tiến hành bằng cách nhấp vào biểu tượng tiền gửi.

Một cửa sổ có địa chỉ gửi tiền sẽ xuất hiện. Từ đó bạn có thể chọn phương tiện thanh toán phù hợp với mình.

 

Có thể giao dịch NYC ở đâu ?

NewYorkCoin Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

YoBit

NYC/ETH

$8.016

$0,000050

0,00%

8 hours ago

2

YoBit

NYC/DOGE

$2.025

$0,000049

0,00%

8 hours ago

3

YoBit

NYC/USD

$1.173

$0,000049

0,00%

8 hours ago

4

YoBit

NYC/BTC

$335

$0,000062

0,00%

8 hours ago

5

Trade Satoshi

NYC/DOGE

$271

$0,000049

2,19%

Recently

6

Trade Satoshi

NYC/BTC

$207

$0,000062

1,68%

Recently

7

Exrates

NYC/BTC

$173

$0,000056

1,40%

Recently

8

Trade Satoshi

NYC/LTC

$149

$0,000047

1,21%

Recently

9

Exrates

NYC/ETH

$92

$0,000065

0,00%

139 hours ago

10

Crex24

NYC/BTC

$2

$0,000062

0,02%

Recently

11

FreiExchange

NYC/BTC

$0

$0,000125

0,00%

Recently

12

Octaex

NYC/DOGE

$0

$0,000063

0,00%

Recently

 Danh sách các sàn giao dịch niêm yết NYC

Hiện tại đã có 6 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa NYC với các cặp được giao dịch nhiều nhất là NYC/BTC, NYC/DOGE. Ngoài ra, NYC còn có thể được trao đổi với USD, LTC và ETH. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 5 sàn giao dịch sau:

www.yobit.net

www.tradesatoshi.com

www.crex24.com

www.octaex.com

www.freiexchange.com

www.exrates.me

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa NYC là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 134.024.588.760 NYC được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $12.352 USD  tương đương với 1,98 BTC , NYC đang được giao dịch với giá $0,000051 USD (giảm 0,24 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa NYC có mức vốn hóa thị trường là $6.775.667 USD tương đương với 1.086 BTC.

Biểu đồ mức vốn hóa thị trường của NYC

Kết luận

Mặc dù những người ủng hộ hiện tại của NYC nhấn mạnh rằng trong tương lai có vẻ NYC sẽ chiếm một vị thế mạnh trong thị trường. Tuy nhiên bên cạnh những tính năng ưu việt của nó, NYC cũng đem đến khá nhiều nghi ngờ về mục đích sự tồn tại cũng như người sáng lập ra nó. Có ý kiến cho rằng NYC chính là phiên bản cải tiến của Bitcoin nhưng tại sao không ai trong số các nhà đầu tư có thể duy trì việc khai thác đồng tiền mã hóa mà họ nói là dễ sử dụng hơn Bitcoin trong một thời gian dài? Có thể đảm bảo rằng NYC sẽ không bị sụp đổ một lần nữa? Không ai có thể chắc chắn được điều gì sẽ xảy ra với đồng mã hóa NYC này trong tương lai. Vì vậy, hãy thật sự thận trọng để xem liệu đây có phải là một khoản đầu tư thật sự tốt cho bạn trong hoàn cảnh hiện tại hay không.

Nguồn: www.stocksgazette.com

 

Bạn đang đọc bài: NewYorkcoin là gì ? Tổng quan về đồng tiền mã hóa NYC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người