Gửi bài viết tới BigCoin

NFT là gì? Tổng quan về NFT

Đăng bởi: Linh  - 25/02/2021 - 394 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong năm 2021, trong một báo cáo mới nhất về doanh số bán NFT trong 24 giờ đã nhiều hơn doanh số bán trong toàn bộ năm 2020 và mở ra những dấu hiệu cho thấy năm 2021 là năm đã sẵn sàng cho “một thị trường Bull mới trong ngành NFT”. Mặc dù NFTs đã ra đời kể từ khi ERC-721 được phát minh bởi William Entriken, Dieter Shirley, Jacob Evans và Nastassia Sachs vào tháng 1 năm 2018, lĩnh vực này phần lớn vẫn còn là một ẩn số bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của các lĩnh vực khác trong thế giới tiền điện tử cho đến năm 2020. Nếu như thị trường DeFi đạt được một sự tăng trưởng không tưởng, khi chỉ trong một thời gian ngắn đã có 4 tỷ USD các loại token được khóa lại trong các nền tảng và một số đồng token DeFi có mức giá trị vô cùng lớn, thì thị trường NFT mới chỉ trong giai đoạn đầu phát triển.

 

Mãi đến nửa sau của năm 2020, chúng ta mới có thể chứng kiến ​​doanh thu của NFT tăng 200% lên hơn 9 triệu đô la và từ đó mở ra một thị trường đầy triển vọng trong lĩnh vực mới này. Nhiều người còn tin rằng NFT có thể sẽ tạo ra làn sóng mạnh mẽ mới tương tự như DeFi trong những năm sắp tới đây. Vậy hãy cùng Bigcoin Việt Nam phân tích và đánh giá để có cái nhìn tổng quan về thị trường này.

 

1. NFT là gì?

NFT là tên viết tắt của cụm từ “ Non-fungible Token” nghĩa là token không thể thay thế. Khi phân biệt các khái niệm về fungible và non-fungible người ta thường giải thích với các khái niệm như “có thể thay thế hoặc được thay thế bằng một mặt hàng giống hệt khác” và ‘không thể thay thế”. Tuy nhiên điều này sẽ làm cho khái niệm về NFT trở nên khó hiểu hơn bao giờ hết. Vì vậy hãy phân tích một ví dụ dưới đây để có cách tiếp cận dễ hiểu hơn. 

 

Tiền tệ là một ví dụ điển hình về tài sản có thể thay thế được. Ví dụ bạn có 1 tờ tiền 100 USD và cho người khác vay và sau này họ hoàn toàn có thể trả lại bạn bằng chính đồng tiền đó hoặc những tờ tiền khác có mệnh giá hoặc giá trị tương tự. Tức là tờ tiền 100 USD của bạn có thể bị thay thế bằng 1 tờ 100 USD khác và điều này làm cho tiền tệ có thể thay thế được. Tương tự bạn có thể so sánh với những vật có giá trị như vàng hay bạc. 

 

Lưu ý rằng khả năng thay thế là tương đối; nó thực sự chỉ áp dụng khi so sánh nhiều thứ. Ví dụ đối với các loại vé máy bay hạng thương gia, hạng phổ thông và hạng nhất. Mỗi vé gần như có thể thay thế được trong hạng của nó nhưng bạn không thể hoán đổi vé hạng nhất lấy vé hạng thương gia. Không chỉ vậy, khả năng thay thế cũng có thể mang tính chủ quan. Quay trở lại ví dụ về vé máy bay: một người quan tâm đến việc ngồi ở ghế cửa sổ hơn so với ghế ở lối đi vì thế chiếc vé cùng hạng tuy nhiên có vị trí gần cửa sổ sẽ đáng giá hơn với họ. Tương tự, một đồng xu hiếm có thể đáng giá 1 xu đối với bạn nhưng đáng giá hơn nhiều đối với một nhà sưu tập tiền xu. 

 

NFTs chính là các Token hay tài sản số không thể thay thế. Nếu như Bitcoin có 21 triệu đồng coin với tính chất tương tự, thì không có NFTs nào có tính chất giống nhau, cho dù chúng cùng được xây dựng trên 1 blockchain. NFT là một loại token mã hóa trên blockchain đại diện cho một tài sản duy nhất. Nó có thể hoàn toàn là một tài sản kỹ thuật số hoặc là phiên bản của tài sản trong thế giới thực được token hóa. Vì các NFT không thể thay thế cho nhau, chúng có thể hoạt động như một bằng chứng về tính xác thực và quyền sở hữu trong lĩnh vực kỹ thuật số. 

 

2. Tính chất của NFT

– Tính Độc nhất: Mỗi NFT lại có 1 tính chất riêng, khiến chúng khác biệt so với những đồng NFT khác. Được code ngay từ khi chúng được tạo ra, mỗi đồng NFT sẽ có những đặc điểm riêng biệt, tạo nên giá trị của chúng.

 

– Tính quý hiếm: Một trong những đặc điểm của NFTs, đó là tính quý hiếm của chúng. Ví dụ như các bức tranh độc nhất vô nhị của các nhà họa sĩ, nghệ thuật nổi tiếng có giá trị không chỉ bởi nghệ thuật trong đó mà còn bởi sự giới hạn của nó. Có thể thấy, tính quý hiếm mới tạo ra giá trị của một sản phẩm.

 

– Không thể chia tách: Nếu như bạn có thể chia 1 Bitcoin ra làm 2 phần, hay 1 ETH ra làm 100 phần và chuyển cho nhau, thì hầu hết NFTs không thể bị chia tách. Chúng chỉ có thể được mua/bán/giữ nguyên vẹn. Ví dụ như bạn không thể bán 1 nửa bức tranh, hay 1 nửa cái vé máy bay được.

 

3. Các token không thể thay thế dựa trên blockchain

Thật ra, đã có sự xuất hiện của các tài sản kỹ thuật số như điểm máy bay, tiền tệ trong game trước khi crypto xuất hiện. Tên miền, vé sự kiện, vật phẩm trong trò chơi, thậm chí cả các tài khoản trên các mạng xã hội như Twitter hoặc Facebook, đều là tài sản kỹ thuật số không thể thay thế; chúng chỉ khác nhau về khả năng giao dịch, tính thanh khoản và khả năng tương tác. Và nhiều người trong số họ có giá trị cực kỳ lớn: Epic Games đã kiếm được 2,4 tỷ USD doanh thu từ việc bán trang phục trong trò chơi Fortnite của họ chỉ trong năm 2018, thị trường bán vé sự kiện dự kiến ​​đạt 68 tỷ USD vào năm 2025 và thị trường tên miền tiếp tục tăng trưởng vững chắc.

 

Vì vậy, rõ ràng là chúng ta đã có rất nhiều sự vật hay đồ vật kỹ thuật số. Nhưng chúng ta “sở hữu” những thứ này ở mức độ nào? Nếu quyền sở hữu kỹ thuật số chỉ có nghĩa là một mặt hàng thuộc về bạn chứ không phải ai khác, thì bạn sở hữu chúng theo một nghĩa nào đó. Nhưng nếu quyền sở hữu kỹ thuật số giống như quyền sở hữu trong thế giới vật chất (quyền tự do nắm giữ và chuyển giao vô thời hạn), thì điều này dường như không phải lúc nào cũng đúng với tài sản kỹ thuật số. Thay vào đó, bạn sở hữu những nội dung này trong những bối cảnh cụ thể, điều này có thể giúp việc di chuyển chúng dễ dàng hoặc không. Hãy thử bán giao diện Fortnite trên eBay và bạn sẽ phát hiện ra khó khăn khi di chuyển tài sản kỹ thuật số từ người này sang người khác.

 

Đây là nơi các blockchains xuất hiện! Blockchains cung cấp một lớp điều phối cho các tài sản kỹ thuật số, cấp cho người dùng quyền sở hữu và quyền quản lý. Blockchains thêm một số thuộc tính duy nhất vào các nội dung không thể thay thế được để thay đổi mối quan hệ của người dùng và nhà phát triển với các nội dung này.

 

Tiêu chuẩn hóa

Các tài sản kỹ thuật số truyền thống - từ vé sự kiện đến tên miền - không có đại diện thống nhất trong thế giới kỹ thuật số. Một trò chơi có thể thể hiện các bộ sưu tập trong trò chơi của nó theo một cách hoàn toàn khác với hệ thống bán vé sự kiện. Bằng cách đại diện cho các token không thể thay thế trên các blockchain công khai, các nhà phát triển có thể xây dựng các tiêu chuẩn chung, có thể tái sử dụng, có thể kế thừa liên quan đến tất cả các token không thể thay thế. Chúng bao gồm các nguyên tắc cơ bản như quyền sở hữu, chuyển nhượng và kiểm soát truy cập đơn giản. Các tiêu chuẩn bổ sung (ví dụ: thông số kỹ thuật về cách hiển thị NFT) có thể được xếp lớp trên cùng để hiển thị phong phú bên trong các ứng dụng.

Chúng tương tự như các khối xây dựng khác của thế giới kỹ thuật số, như định dạng tệp JPEG hoặc PNG cho hình ảnh, HTTP cho các yêu cầu giữa các máy tính và HTML / CSS để hiển thị nội dung trên web. Blockchains thêm một lớp ở trên cùng, cung cấp cho các nhà phát triển một nền tảng hoàn toàn mới để xây dựng ứng dụng.

 

Khả năng tương tác

Các tiêu chuẩn token không thể thay thế cho phép các token không thể thay thế di chuyển dễ dàng qua nhiều hệ sinh thái. Khi một nhà phát triển khởi chạy một dự án NFT mới, các NFT này ngay lập tức có thể xem được bên trong hàng chục nhà cung cấp khác nhau, có thể giao dịch trên thị trường và gần đây nhất, có thể hiển thị bên trong thế giới ảo. Điều này có thể thực hiện được vì các tiêu chuẩn mở cung cấp một API rõ ràng, nhất quán, đáng tin cậy và được cấp phép để đọc và ghi dữ liệu.

 

Tính truyền thống

Tính năng hấp dẫn nhất được kích hoạt bởi khả năng tương tác là giao dịch tự do trên các thị trường mở. Lần đầu tiên, người dùng có thể di chuyển các mặt hàng bên ngoài môi trường ban đầu và vào một thị trường nơi họ có thể tận dụng các khả năng giao dịch phức tạp, như đấu giá kiểu eBay, đặt giá thầu, gói và khả năng bán bằng bất kỳ loại tiền nào, như stablecoin và đơn vị tiền tệ cụ thể .

 

Đặc biệt, đối với các nhà phát triển trò chơi, khả năng giao dịch của tài sản thể hiện sự chuyển đổi từ nền kinh tế đóng sang nền kinh tế thị trường tự do, mở. Các nhà phát triển trò chơi không còn phải quản lý mọi phần của nền kinh tế của họ: từ việc cung cấp tài nguyên, định giá đến kiểm soát vốn. Thay vào đó, họ có thể để thị trường tự do thực hiện công việc đó!

 

Tính thanh khoản

Khả năng giao dịch tức thì của các token không thể thay thế sẽ dẫn đến tính thanh khoản cao hơn. Các thị trường NFT có thể phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau - từ các nhà giao dịch khó tính đến nhiều người chơi mới làm quen - cho phép tiếp xúc nhiều hơn các tài sản với nhiều người mua hơn. Cũng giống như cách mà sự bùng nổ ICO năm 2017 đã sinh ra một loại tài sản mới được thúc đẩy bởi các token có tính thanh khoản tức thì, NFTs mở rộng thị trường cho các tài sản kỹ thuật số độc đáo.

 

Tính bất biến và sự khan hiếm có thể chứng minh được

Các hợp đồng thông minh cho phép các nhà phát triển đặt giới hạn vào việc cung cấp các token không thể thay thế và thực thi các thuộc tính liên tục không thể sửa đổi sau khi NFT được phát hành. Ví dụ: nhà phát triển có thể thực thi theo chương trình rằng chỉ có thể tạo một số lượng cụ thể của một vật phẩm quý hiếm cụ thể, đồng thời giữ cho nguồn cung cấp các vật phẩm phổ biến là vô hạn. Các nhà phát triển cũng có thể bắt buộc các thuộc tính cụ thể không thay đổi theo thời gian bằng cách mã hóa chúng trên chuỗi. Điều này đặc biệt thú vị đối với nghệ thuật, vốn chủ yếu dựa vào sự khan hiếm có thể chứng minh được của một tác phẩm gốc.

 

Khả năng lập trình

Tất nhiên, giống như các tài sản kỹ thuật số truyền thống, NFT hoàn toàn có thể lập trình được. CryptoKitties được đưa vào cơ chế chăn nuôi trực tiếp vào hợp đồng đại diện cho mèo kỹ thuật số . Nhiều NFT ngày nay có cơ chế phức tạp hơn như chế tạo, đổi quà, tạo ngẫu nhiên, v.v. 

 

4. Các tiêu chuẩn của NFT

Tiêu chuẩn là một phần của yếu tố làm cho các mã thông báo không thể thay thế trở nên mạnh mẽ. Chúng cung cấp cho nhà phát triển sự đảm bảo rằng nội dung sẽ hoạt động theo một cách cụ thể và mô tả chính xác cách tương tác với chức năng cơ bản của nội dung.

 

ERC721

Được tiên phong bởi CryptoKitties, ERC721 là tiêu chuẩn đầu tiên để đại diện cho các tài sản kỹ thuật số không thể thay thế. ERC721 là một tiêu chuẩn hợp đồng thông minh Solidity có thể kế thừa, nghĩa là các nhà phát triển có thể dễ dàng tạo các hợp đồng tuân thủ ERC721 mới theo phương pháp khá đơn giản.

 

ERC1155

ERC1155 là tiêu chuẩn được tiên phong bởi nhóm Enjin, mang ý tưởng về khả năng bán hàng thay thế cho NFT. Với ERC1155, các ID không đại diện cho các nội dung đơn lẻ mà đại diện cho các loại nội dung. Ví dụ: một ID có thể đại diện cho một “ thanh kiếm” và một chiếc ví có thể sở hữu 1.000 thanh kiếm này. Ưu điểm của ERC-1155 chính là hiệu quả. Với ERC721, nếu người dùng muốn chuyển 1000 vật phẩm, họ sẽ phải hiệu chỉnh trạng thái của smart contract 1000 token cụ thể. Với ERC-1155, nhà phát triển chỉ cần thực hiện 1 lần chuyển duy nhất. Điều này giúp làm tăng hiệu suất.

 

Các tiêu chuẩn không phải Ethereum

Trong khi Ethereum là nơi hầu hết các hành động hiện đang diễn ra, có một số tiêu chuẩn NFT khác đang nổi lên trên các chuỗi khác. DGoods, được tiên phong bởi team Trò chơi thần thoại, tập trung vào việc cung cấp tiêu chuẩn chuỗi chéo phong phú về tính năng bắt đầu với EOS. Dự án Cosmos cũng đang phát triển một mô-đun NFT có thể được tận dụng như một phần của Cosmos SDK.

 

5. Ứng dụng của NFT

 

Nghệ thuật: Hệ sinh thái NFT là một giải pháp mang tính cách mạng dành cho những người quan tâm đến lĩnh vực Trò chơi, Tác phẩm nghệ thuật và Sưu tầm. Đặc biệt đối với những người hoạt đông với vai trò là một nghệ sĩ kỹ thuật số với các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo thì NFT sẽ là thứ họ trông đợi trong việc bảo vệ đứa con tinh thần của mình. Bởi lẽ, cho đến nay ngành công nghiệp truyền thống không có cách nào rõ ràng để đánh giá những sáng tạo kỹ thuật số mà đã được tạo ra bên ngoài bộ phim hoặc trò chơi cụ thể đó. Vì vậy, nếu một nghệ sĩ kỹ thuật số muốn kiếm sống tốt, họ luôn phải làm việc cho một công ty lớn, hoặc bắt đầu rời xa nghệ thuật và chuyển sang hướng kinh doanh nhiều hơn hoặc chuyển sang những con đường khác không liên quan đến nghệ thuật. NFT cuối cùng đã thay đổi điều này, người làm nghệ thuật có thể làm công việc mà họ yêu thích và cũng kiếm sống tốt từ nó. 

 

Gaming: Một trong những mảng ứng dụng NFTs nhiều nhất, Gaming có lẽ là chỗ mà NFT tỏa sáng. Trước giờ, khi chơi game, cho dù bạn nạp tiền vào game bao nhiêu thì nhân vật và vật phẩm trong game của bạn thực sự vẫn thuộc quyền sở hữu của nhà phát hành. Với NFT bạn có thể THỰC SỰ sở hữu nhân vật trong game, hay các món đồ trong game mà mình chơi. Bạn cũng có thể dễ dàng giao dịch chúng, không gặp vấn đề gì.

 

Tài sản ảo: Ví dụ như Decentraland (MANA) hay Sandbox (SAND), bạn có thể sở hữu các mảnh đất “ảo” trên nền tảng của họ. Gọi là “ảo”, nhưng chúng có giá trị lẫn tác dụng thật. Ví dụ, khi sở hữu 1 mảnh đất trên SAND, bạn được quyền xây dựng cả 1 thế giới game ở trên đó. 

 

6. Kết luận

Sau bong bóng Crypto Kitties vào năm 2018, vốn hóa thị trường NFT tăng trưởng đều đặn. Thị trường đang được một nhóm cốt lõi nhà đầu tư tích cực hoạt động.

 

Vào năm 2009, khi Bitcoin mới ra đời giá của nó chỉ khoảng 0,00076 USD. Năm 2017 đạt đỉnh gần 20.000 USD, hiện tại tuy đã giảm nhiệt nhưng vẫn giữa được mức 10.000USD. Đến năm 2021, cơ hội một lần nữa có thể sẽ mở ra cho những nhà đầu tư trong thị trường NFT. Có thể thấy, thị trường NFT đầy tiềm năng này vẫn còn đang phát triển và chưa được nhiều người biết đến và nó là một công cụ điện tử nhưng NFT hoàn toàn có thể tác động lên các tài sản vật chất truyền thống.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Rocket Vault Finance là gì? Những thông tin cần biết về dự án


I. Rocket Vault Finance là gì? 

1. Rocket Vault Finance là gì? 

Rocket Vault Finance là một dự án cho phép người dùng gửi tiền điện tử của họ vào các vault thông minh tự động. Dự án được hỗ trợ qua phân tích dự đoán Trí tuệ nhân tạo tiên tiến và Học máy, áp dụng phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu để đưa ra các chiến lược vault nhằm giảm thiểu tổn thất và tối đa hóa lợi nhuận nhằm cung cấp APY tốt nhất trong các đồng tiền ổn định. Người dùng gửi tiền bằng Rocket Vault và nền tảng này có thể tự động đầu tư vào các pool tốt nhất, tránh các pool rủi ro và đạt được trung bình hơn 100% APY tính cho đến nay. Rocket Vault có hai gói người dùng trong phiên bản beta công khai - một tùy chọn "miễn phí cho bán lẻ" và một tùy chọn "trả tiền cho các tổ chức".

Một phần lý do khiến Rocket Vaults tạo ra sản lượng cao là lãi kép, theo đó một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận được tự động tái đầu tư vào danh mục đầu tư, vì vậy bản thân chúng sẽ có thể bắt đầu kiếm được lợi nhuận. Phần thưởng được phân phối hàng quý bằng stablecoin - USDC, USDT hoặc DAI, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người dùng. 

2. Rocket Vault hoạt động như thế nào?

Rocket Vault Finance sử dụng một số công nghệ khá tiên tiến bao gồm một loạt các công cụ xử lý việc tìm nạp dữ liệu từ các sàn giao dịch, dự đoán và tái cân bằng tài sản. 

Công cụ tìm nạp dữ liệu lấy dữ liệu trong thời gian thực từ nhiều sàn giao dịch bằng cách sử dụng API. Sau đó, nó được đưa vào công cụ dự đoán, áp dụng trí tuệ thông minh nhân tạo và khả năng học máy cho các dữ liệu mới và trong lịch sử. Các thuật toán sẽ tìm kiếm các mẫu cung cấp về thời điểm mua và bán để thu được nhiều lợi nhuận nhất. 

Tính năng tái cân bằng tài sản bao gồm một công cụ Quản lý Vault và một công cụ giám sát. Với sự vận hành hiệu quả, tiền của người dùng trong Rocket Vaults sẽ được quản lý trong các pool và vault, nó hoạt động như một khoản dự trữ để đảm bảo rằng nhu cầu rút tiền của người dùng có thể được đáp ứng vào bất kỳ thời điểm nào. Công cụ Quản lý vault sẽ đảm nhiệm việc xử lý các chức năng đầu tư, dự trữ, chốt lời. Ngoài ra, công cụ này cũng cung cấp một hợp đồng thông minh dựa trên blockchain để phân phối phần thưởng hàng quý cho người dùng. 

Công cụ dự đoán cũng chứa một tính năng giám sát - liên tục quét thị trường để đảm bảo rằng các lệnh luôn được thực hiện theo các điều kiện hiện tại. Một tỷ lệ lợi nhuận cố định được lấy và chuyển đổi thành stablecoin, trong khi phần còn lại được tái đầu tư để thu lợi nhuận kép. 

Trong quá trình thử nghiệm, các hầm thông minh Rocket Vault đã đạt được tỷ lệ thành công 75% trong việc dự đoán hướng chuyển động của bất kỳ tài sản nhất định nào. 

 

III. Token RVF

1. Thông tin cơ bản về RVF token

- Ký hiệu token: RVF

- Tổng nguồn cung: 100M RVF
- Hard cap: $ 1,81 triệu USDT
- Vốn hóa khi niêm yết: $ 252K
- Pre-seed (320K): 1 RVF = $0.02 USDT
- Seed (680K): 1 RVF = $0.04 USDT
- Strategic(250K): 1 RVF = $0.05 USDT
- Giá bán token công khai (240K): 1 RVF = $ 0,08 USDT
- Giá khi niêm yết trên Uniswap: 1 RVF = $ 0,08 USDT

Thời gian IDO:
- IDO 1: 12 tháng 4 năm 2021 tại duckSTARTER
- IDO 2: 13 tháng 4 năm 2021 tại POOLZ

Token RVF là token tiện ích ERC-20 đã được khai thác trong một nguồn cung cấp cố định.

Token RVF cung cấp lợi ích giảm phí trên các dịch vụ của Rocket Vault cho các nhà đầu tư bán lẻ, những người có thể truy cập vào các vault miễn phí bằng cách giữ một số lượng token RVF cố định. Khi các vault tạo ra lợi nhuận, người dùng sẽ trả một khoản phí cố định để nhận lợi nhuận. Nếu người dùng chọn hủy bỏ RVF của họ trong khi vẫn để lại tiền gửi trong các vault, họ sẽ bị tính thêm 5% phí trên số tiền kiếm được đó. Đối với các nhà đầu tư tổ chức, Rocket Vault có mô hình đăng ký khác bởi họ đồng ý trả một khoản phí cố định là 2% giá trị tiền gửi và khoản phí 5% trên lợi nhuận. 

 

2. Phân bổ token

 

null


IV. Đội ngũ dự án Rocket Vault

Rocket Vault là sản phẩm trí tuệ của một tập thể các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ của dự án có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong FSI từ các tổ chức hàng đầu và đảm nhận các vai trò cấp cao trong các công ty như SAP.

 

null

 

Nhà sáng lập dự án

Kiran Mannam là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Rocket Vault. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm với tư cách là cố vấn ngân hàng cấp cao làm việc tại SAP trong bộ phận dịch vụ tài chính của họ, giúp các khách hàng ngân hàng toàn cầu giải quyết các vấn đề hệ thống của họ. 

Mặc dù làm việc cho một tập đoàn toàn cầu, Kiran đã thể hiện tinh thần kinh doanh trong những năm qua. Trong thời gian làm việc tại SAP, ông đã làm việc cho một công ty khởi nghiệp fintech nhằm giúp các khách hàng ngân hàng doanh nghiệp đơn giản hóa việc kết nối xuyên biên giới của họ với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. Công ty khởi nghiệp đã được xếp hạng trong số bảy ý tưởng kinh doanh hàng đầu tại SAP vào năm 2018. Kiran đã làm việc trên Rocket Vault Finance từ năm 2019. 

 

Ban cố vấn

 

null

 

Ban cố vấn của dự án Rocket Vault bao gồm Ian Friend - Nhà đồng sáng lập của Ferrum Network và đội ngũ dịch vụ tư vấn Ferrum.

 

Dự án Rocket Vault sở hữu đội ngũ backer hùng hậu bao gồm những tên tuổi lớn dưới đây:

 

null 

 

V. Lộ trình phát triển

Tháng 1 -  tháng 12 năm 2019

Sáng tạo nội dung

Đội hình đội ngũ

POC với Binance & Bitfinex

Tháng 1 - tháng 11 năm 2020

Các chiến lược đã được thử nghiệm với một quỹ nhỏ

Tinh chỉnh

100 +% APY kể từ khi thành lập

Tháng 12 năm 2020

Ra mắt trang web mới

Demo sản phẩm

Rocket Vault Finance - Bản beta riêng tư

Tháng 6 năm 2021

Bán trước

Thiết lập cơ sở hạ tầng

Phát triển sản phẩm

Tháng 2 năm 2021

Hoàn thành thủ tục pháp lý & tuân thủ

Phát triển sản phẩm

Quan hệ đối tác

Tháng 3 - Tháng 4 năm 2021

Bán token

Phân phối / niêm yết token

Tháng 4 - tháng 12 năm 2021

Khởi chạy Beta công khai

Khoản thanh toán hàng quý

Quan hệ đối tác

Tích hợp với CEX / DEX bổ sung

Tinh chỉnh các chiến lược

Beta công khai - Tổ chức

Các tính năng bổ sung của RVF

 

VI. Kết luận

Khi tiền điện tử trở nên đa dạng hóa, việc triển khai các chiến lược đầu tư thụ động cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Việc mua và nắm giữ chỉ đơn giản là theo dõi giá trị danh mục đầu tư của người dùng lên xuống theo sự biến động của thị trường tuy nhiên người dùng không thể biết khi nào nên thoát khỏi vị thế và chốt lời. Do đó, Rocket Vaults có thể mang đến cơ hội hấp dẫn cho những người mới tham gia vào thị trường và thậm chí là các nhà đầu tư có kinh nghiệm để tạo ra lợi nhuận thụ động từ danh mục đầu tư của họ.

Rocket Vaults dường như cũng cung cấp một số kết quả ấn tượng trên 100% APY. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là dự án không thể đảm bảo những khoản lợi nhuận này theo thời gian và tất cả các khoản đầu tư tiền điện tử đều đi kèm với một mức độ rủi ro nhất định. Chĩnh vì thế với mọi khoản đầu tư, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện nghiên cứu một cách kĩ càng và không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền mà bạn có thể mất khi gặp rủi ro. 

 

Tài nguyên dự án Rocket Vault:
Website: https://rocketvaults.io/
Telegram quốc tế: https://t.me/rocketvault
Twitter: https://twitter.com/RocketVault_
Medium: https://rocketvault.medium.com/
Kênh thông báo telegram Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn