Gửi bài viết tới BigCoin

NFT Stars là gì? Giới thiệu về dự án NFT Stars

Đăng bởi: Linh  - 12/06/2021 - 1010 lượt xem
Chia sẻ
 

NFT Stars là gì?

NFT Stars là một marketplace đa chuỗi mới, nhằm giải quyết các vấn đề hiện tại trên thị trường song song với việc hỗ trợ những người yêu nghệ thuật và các nghệ sĩ tận hưởng NFT một cách trọn vẹn nhất. 

NFT STARS giới thiệu một marketplace độc quyền, nơi mọi nghệ sĩ đều có trang tùy chỉnh và người quản lý riêng cùng với cơ hội tham khảo ý kiến ​​của nhóm pháp lý và hợp tác với các nghệ sĩ khác trong các dự án được chia sẻ.

Đổi lại, người dùng có quyền biểu quyết liên quan đến những người được giới thiệu trên nền tảng, họ có thể có được các tác phẩm hiếm để thêm vào bộ sưu tập của mình và họ có thể thưởng thức việc duyệt qua các tác phẩm trong phòng trưng bày thực tế tăng cường (AR). Nền tảng này là nền tảng đầu tiên cung cấp cho các công ty khởi nghiệp dịch vụ NFT ban đầu và bao gồm người dùng của nó trong quá trình tài trợ.

NFT STARS được tạo ra với sứ mệnh lựa chọn ra những nghệ sĩ có tay nghề cao và hỗ trợ đưa tác phẩm của họ nổi bật hơn dưới hình thức NFT. Bằng cách này, dự án sẽ biến ngành công nghiệp NFT trở thành một ngành công nghiệp tập trung vào chất lượng.

 

Các vấn đề hiện tại

Nhiều tài năng tiềm ẩn trên toàn cầu vẫn chưa được xã hội công nhận

Với nguồn cung NFT lớn trên thị trường, các nghệ sĩ như đang ở trong một "đại dương bao la"

Không có thị trường nào khác có thể hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi cũng như các ngôi sao 

Giao dịch phân đoạn chưa được cung cấp trên thị trường NFT, giao dịch toàn bộ token NFT rất tốn kém và dường như là ít được người dùng quan tâm

Nhiều nghệ sĩ không quen thuộc với hệ thống NFT, cần phải có trình độ học vấn

Phí Gas cao trên mọi nền tảng

 

Giải pháp

 

null

 

Thị trường NFT chuỗi chéo - Sử dụng bất kỳ blockchain nào bạn muốn cho NFT của mình (ETH, BSC, HECO hoặc những người khác).

NFT STARS không chỉ là một thị trường thông thường. Toàn bộ hệ sinh thái không chỉ hoạt động với trường phái nghệ thuật và các nghệ sĩ mà còn với các tính năng độc đáo mà không một thị trường nào khác cung cấp như:

1. Giải pháp lớp AR - cơ hội để tham gia phòng trưng bày NFT AR bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ không khác gì triển lãm ngoài đời thực.

2. NFT Quests - Nhiệm vụ đầu tiên với sự giúp đỡ của NFT trên thế giới, cũng đóng một vai trò trong việc tiếp thị sáng tạo cho chúng tôi cũng như tạo ra một cộng đồng lớn cho NFT Stars.

3. Giao dịch phân đoạn - bán các token giá trị cao theo từng phần

4. Phát hành NFT lần đầu - Creative Launchpad sử dụng hệ thống Shadow Staking độc đáo.

5. Máy quét định giá là một công cụ duy nhất để đánh giá NFT trên thị trường hiện tại

Khai thác NFT 

NFT STARS không có gas thiết lập các điều kiện thuận lợi cho phép các nghệ sĩ sáng tạo và phát triển. Thị trường giải phóng các nghệ sĩ khỏi gánh nặng phí tổn. NFT được khai thác tại thời điểm bán và người mua sẽ thanh toán chi phí Gas cho quá trình khai thác. Nghệ sĩ không trả phí Gas trong khi khai thác tác phẩm của họ.

Tạo ra bộ sưu tập NFT

Hơn nữa, nền tảng này tạo điều kiện cho các dự án chung giữa các nghệ sĩ của nó và cho phép quyền sở hữu NFT được chia sẻ. Một nhóm nghệ sĩ có thể tạo NFT với tư cách là một nhóm và số tiền thu được từ việc bán nó sẽ được phân phối cho tất cả các thành viên trong nhóm.

Phòng trưng bày thực tế tăng cường

Để đưa nghệ thuật đến gần hơn với khán giả, NFT STARS cho phép các nghệ sĩ tạo phòng trưng bày 3D được cá nhân hóa của họ có thể được truy cập trên màn hình điện thoại thông minh và cho phép người dùng chiêm ngưỡng các tác phẩm qua các triển lãm trưng bày ngay tại nhà.

Máy quét định giá NFT

Nếu một nghệ sĩ chưa quen với không gian NFT và đang đấu tranh để định giá cho tác phẩm nghệ thuật của mình, NFT STARS có thể chạy Máy quét định giá NFT để phân tích các tác phẩm trên các thị trường khác. Đậy thật sự là một tính năng hữu ích dành cho các nghệ sĩ bởi máy quét có thể xem xét các tác phẩm nghệ thuật giống nhau về chủ đề và phong cách, cung cấp cho các nghệ sĩ một mức định giá phù hợp.

Giao dịch phân đoạn 

Người dùng là một phần quan trọng trong hoạt động và phát triển của nền tảng. Với token NFTS, những người yêu thích nghệ thuật sẽ đủ điều kiện nhận chiết khấu NFT, khai thác thanh khoản nền tảng và các tính năng bổ sung khác. Người nắm giữ NFTS có thể mua các tác phẩm nghệ thuật cho NFTS và tham gia vào quản trị nền tảng. Những người tham gia tích cực sẽ được thưởng bằng token và sẽ được đưa vào quá trình lựa chọn nghệ sĩ. NFT STARS mở ra thế giới NFT cho tất cả mọi người. Giờ đây, những người dùng đã được định giá ngoài thị trường có thể tham gia giao dịch NFT theo phân đoạn và thậm chí thêm các tác phẩm có giá trị cao từ những tên tuổi lớn nhất vào bộ sưu tập của họ.

Cung cấp NFT ban đầu

Đối với những người sáng lập các dự án khởi nghiệp, NFT STARS sẽ cung cấp một phương thức để bắt đầu câu chuyện thành công của họ thông qua Cung cấp NFT ban đầu. Đây là một loại hình cung cấp hoàn toàn mới sử dụng các yếu tố mạnh nhất của công nghệ NFT. Một công ty khởi nghiệp trải qua hai vòng gọi vốn, theo đó người dùng sẽ có thể mua NFT để farming token của dự án. Người nắm giữ NFTS có một số lợi thế khi tham gia Cung cấp NFT ban đầu.

Thị trường NFT đã tăng trưởng đáng kể kể từ đầu năm 2021, tuy nhiên thị trường vẫn đang trong giai đoạn phát triển tích cực, cố gắng giải quyết những thiếu sót mà tất cả các bên tham gia gặp phải. NFT STARS giới thiệu nhiều giải pháp, tạo điều kiện thuận lợi cho tính thanh khoản của NFT, dễ dàng quy trình hóa cho các nghệ sĩ và mang lại trải nghiệm dễ chịu và toàn diện hơn cho người dùng. 

 

Token của dự án NFT Stars (NFTS)

- Ký hiệu token: NFTS

- Sẽ có 20.000.000 token được phát hành

- Token quản trị nhằm tạo ra cộng đồng DAO NFT (để bỏ phiếu và chọn nghệ sĩ)

- Staking NFTS trong vault của NFT Stars để có cơ hội tham gia Cung cấp NFT ban đầu

- Token phần thưởng cho những người dùng NFT STARS tích cực nhất

- Sở hữu một số lượng token NFTS nhất định đảm bảo đủ điều kiện để được chiết khấu NFT

- Khả năng tham gia NFT MANIA QUESTS với token NFTS

- Khai thác tính thanh khoản nền tảng bằng cách sử dụng pool farming và vault

- Mua / Bán NFT bằng token NFTS

- Phí thấp hơn cho nghệ sĩ nếu họ giữ token NFTS

- Khả năng mua trạng thái đặc biệt trên nền tảng để kích hoạt các tính năng bổ sung

Phân bổ token

 

null

 

Đối tác, nhà đầu tư

Danh sách các quỹ VC đã tham gia hai vòng private đầu tiên của NFT Stars bao gồm Moonwhale Ventures, DAO Maker, AquaBlock Ventures, Pluto Ventures, Platinum Fund, AU 21 Capita, Coin Celect, ZBS Capital, Magnus Capital, Morningstar Ventures, DEXT Force Ventures, BSCP Holdings, Onemax Capital, Basics Capital, Blockhunter Capital, Cyberfi Samurai, Newave Capital, Möbius Finance, Moma Protocol và nhiều công ty khác.

 

Lộ trình phát triển

 

null

 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án NFT Stars. Để tìm hiểu rõ hơn về dự án, vui lòng tham khảo thêm qua các trang dưới đây:

 

Tài nguyên NFT Stars:

Website: https://nftstars.app/en/

Twitter: https://twitter.com/nftstars1

Medium: https://medium.com/nft-stars

Telegram quốc tế: https://t.me/NFT_STARS

Telegram Việt Nam: https://t.me/nftstars_vietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Roseon hợp tác với ShopNext tích hợp 600k người dùng


Roseon Finance, dự án kết hợp DeFi, NFT và tiền điện tử trong một ứng dụng di động thông báo về việc hợp tác với ShopNext, một nền tảng tích hợp tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng phần thưởng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam với 600.000 người dùng.


DeFi và Thương mại điện tử
Kể từ khi Internet ra đời, Thương mại điện tử đã là một lĩnh vực đóng vai trò quan trọng. Khi không còn hạn chế về biên giới hay giới hạn giữa các khu vực, doanh nghiệp trực tuyến và sự hiện diện kỹ thuật số của các công ty truyền thống tạo nên nhiều sự cạnh tranh trong mô hình mới này.


Ngày nay, thương mại điện tử nhận được nhiều sự chú ý. Năm vừa qua thật tàn khốc đối với các nền kinh tế và doanh nghiệp do COVID-19. Khi ngày càng có nhiều người chỉ được hoạt động trong nhà của họ, họ đã chuyển sang sử dụng những nền tảng cung cấp dịch vụ trực tuyến, từ quần áo đến cửa hàng tạp hóa. Đồng thời, DeFi, hay tài chính phi tập trung, có thể mang lại nguồn thu nhập mới mang tính cách mạng cho hàng trăm nghìn người trên toàn cầu. Với việc fiat nhận được nhiều lượt truy cập, tiền điện tử đang nhanh chóng trở thành lựa chọn chi tiêu ưa thích. Kết hợp hai thứ này, DeFi và eCommerce, sẽ thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử và biến nó trở thành một ứng dụng chính thống như ngày nay.

 

ShopNEXT: Nền tảng tiền điện tử dựa trên phần thưởng hoàn tiền

ShopNEXT là một nền tảng tích hợp tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng phần thưởng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam, hiện có 600.000 người dùng tạo ra 4 triệu giao dịch GMV & 1 triệu đô la mỗi tháng cho hơn 600 thương hiệu nổi tiếng như Shopee, Lazada, Watson, Adidas. Nền tảng ShopNEXT có tính năng thưởng cho người dùng tiền điện tử đồng thời giúp các thương hiệu phát triển doanh nghiệp của họ. Đây là cách dễ nhất và an toàn nhất cho bất kỳ ai mới sử dụng tiền điện tử để tham gia vào.


Thông qua ứng dụng ShopNEXT, người dùng có thể kiếm tiền điện tử thông qua các hoạt động mua sắm hàng ngày:
- Mua sắm trực tuyến: Họ có thể chọn từ nhiều danh sách người bán khác nhau trên ứng dụng di động để mua sắm.
- Thanh toán tại cửa hàng: Họ có thể thanh toán qua ứng dụng di động tại các cửa hàng đối tác của ShopNEXT.
- Khám phá các dự án tiền điện tử khác: Hệ sinh thái tiền điện tử đang mở rộng lớn hơn bao giờ hết. Người dùng ShopNEXT sẽ có thể đầu tư vào DeFi, mua NFT thông qua ứng dụng ShopNEXT.


Thông qua sự kết hợp độc đáo của Thương mại điện tử cùng với khả năng cung cấp một cách thức mới để nhận phần thưởng, ShopNEXT đang nỗ lực tạo ra một cách khéo léo để công chúng sở hữu tiền điện tử đầu tiên của họ.

 

Roseon Finance - Cơ hội cho DeFi trên di động

Roseon Finance là một nền tảng đầu tư tiền điện tử đã thu hút được sự chú ý lớn từ công chúng do hoạt động yield farming và các dịch vụ DeFi của nó. Ứng dụng đã giúp mọi người dễ dàng bắt đầu hành trình DeFi của họ trong vài phút, sử dụng ví di động để lưu trữ tiền điện tử, yield farm hoặc quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của họ. Roseon Finance có niềm tin chắc chắn rằng nó không chỉ là quyền truy cập vào thế giới tiền điện tử, mà còn biết các token phù hợp để mua và đây là nơi chuyên môn của nó - Roseon cung cấp một số lợi suất cao nhất trong các khoản đầu tư tiền điện tử trong DeFi hiện nay.

 

DeFi cho ShopNEXT của Roseon Finance
Quan hệ đối tác Roseon - ShopNEXT là chiến lược và là một thỏa thuận lý tưởng cho phép 600.000 người dùng Shopiness / Shopnext dễ dàng truy cập vào các dịch vụ của Roseon staking / DeFi và người dùng Roseon Finance có quyền truy cập vào các khoản tiền hoàn lại và phần thưởng khi mua sắm. Thông qua sự hợp tác, Roseon và ShopNEXT sẽ tập hợp chuyên môn và cơ sở người dùng của họ trong DeFi và Thương mại điện tử để cung cấp cho công chúng mua sắm khả năng kiếm tiền bằng tiền điện tử và cơ hội DeFi để tiếp tục lộ trình tương ứng.

Các điều khoản của quan hệ đối tác,
- Cơ sở người dùng: ShopNEXT sẽ giới thiệu cho người dùng các dịch vụ DeFi do Roseon Finance cung cấp, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các cơ hội lợi nhuận hấp dẫn; Người dùng Roseon Finance cũng sẽ có thể truy cập các khoản tiền hoàn lại và phần thưởng khi mua sắm.
- Hỗ trợ token NEXT: Roseon sẽ tích hợp token NEXT trong máy chủ các dịch vụ của mình để hỗ trợ staking, saving và farming.
- Cố vấn: Allan Ta, Giám đốc điều hành của Roseon cũng sẽ đóng vai trò cố vấn cho ShopNEXT và làm việc chặt chẽ với nhóm để đảm bảo tích hợp chặt chẽ giữa hai nền tảng và dịch vụ của họ.


Về ShopNEXT
ShopNext là một nền tảng giới thiệu tiền điện tử trao thưởng cho người dùng tiền điện tử đồng thời giúp các thương hiệu phát triển doanh nghiệp của họ. Đó là cách dễ nhất và an toàn nhất cho bất kỳ ai mới sử dụng tiền điện tử để sở hữu token đầu tiên.
- Mua sắm trực tuyến - Mua sắm trực tuyến và nhận tiền hoàn lại từ tiền điện tử.
- Thanh toán tại cửa hàng - Thanh toán bằng ứng dụng ShopNEXT tại các cửa hàng để nhận lại tiền điện tử.
- Khám phá thế giới tiền điện tử - Đầu tư trên DeFi hoặc mua NFT với phần thưởng hoàn tiền.

ShopNEXT đang có kế hoạch ra mắt ứng dụng di động có thưởng tiền điện tử vào tháng 10 năm nay và tổ chức bán token công khai vào quý 1 năm 2022 để phân phối token NEXT cho người dùng. Nếu bạn quan tâm đến chương trình private sale của ShopNEXT, vui lòng truy cập Whitelist tại: https://shopnext.io/whitelist 

Website | Medium | Twitter | Telegram

 

Về Roseon Finance
Roseon Finance ($ROSN) muốn giải quyết trở ngại lớn cuối cùng mà tài chính phi tập trung phải đối mặt - áp dụng hàng loạt - bằng cách mang những gì tốt nhất của DeFi đến với công chúng thông qua một ứng dụng tổng hợp, ví và swap dễ sử dụng cho phép người dùng staking và thu lợi nhuận từ farm. Công cụ tổng hợp lợi nhuận trên thiết bị di động của nó quản lý tài sản kỹ thuật số + danh mục NFT của bạn và tối ưu hóa lợi nhuận trên các mạng DeFi và CeFi. Đóng vai trò là cổng vào DeFi, Roseon Mobile, có sẵn trên cả Android và iOS, được xây dựng để giúp người dùng mới tiếp cận DeFi với thiết kế lấy khách hàng làm trung tâm. Token tiện ích $ ROSN có tổng nguồn cung là 100 triệu, được sử dụng để stake, phí giao dịch và tham gia vào các sản phẩm và dịch vụ theo từng cấp trên ứng dụng di động của nó và một phần phí thu được trong Ứng dụng sẽ được sử dụng để mua lại định kỳ.

Website | Medium | Twitter | Telegram

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn