Gửi bài viết tới BigCoin

NFT Stars là gì? Giới thiệu về dự án NFT Stars

Đăng bởi: Linh  - 12/06/2021 - 1211 lượt xem
Chia sẻ
 

NFT Stars là gì?

NFT Stars là một marketplace đa chuỗi mới, nhằm giải quyết các vấn đề hiện tại trên thị trường song song với việc hỗ trợ những người yêu nghệ thuật và các nghệ sĩ tận hưởng NFT một cách trọn vẹn nhất. 

NFT STARS giới thiệu một marketplace độc quyền, nơi mọi nghệ sĩ đều có trang tùy chỉnh và người quản lý riêng cùng với cơ hội tham khảo ý kiến ​​của nhóm pháp lý và hợp tác với các nghệ sĩ khác trong các dự án được chia sẻ.

Đổi lại, người dùng có quyền biểu quyết liên quan đến những người được giới thiệu trên nền tảng, họ có thể có được các tác phẩm hiếm để thêm vào bộ sưu tập của mình và họ có thể thưởng thức việc duyệt qua các tác phẩm trong phòng trưng bày thực tế tăng cường (AR). Nền tảng này là nền tảng đầu tiên cung cấp cho các công ty khởi nghiệp dịch vụ NFT ban đầu và bao gồm người dùng của nó trong quá trình tài trợ.

NFT STARS được tạo ra với sứ mệnh lựa chọn ra những nghệ sĩ có tay nghề cao và hỗ trợ đưa tác phẩm của họ nổi bật hơn dưới hình thức NFT. Bằng cách này, dự án sẽ biến ngành công nghiệp NFT trở thành một ngành công nghiệp tập trung vào chất lượng.

 

Các vấn đề hiện tại

Nhiều tài năng tiềm ẩn trên toàn cầu vẫn chưa được xã hội công nhận

Với nguồn cung NFT lớn trên thị trường, các nghệ sĩ như đang ở trong một "đại dương bao la"

Không có thị trường nào khác có thể hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi cũng như các ngôi sao 

Giao dịch phân đoạn chưa được cung cấp trên thị trường NFT, giao dịch toàn bộ token NFT rất tốn kém và dường như là ít được người dùng quan tâm

Nhiều nghệ sĩ không quen thuộc với hệ thống NFT, cần phải có trình độ học vấn

Phí Gas cao trên mọi nền tảng

 

Giải pháp

 

null

 

Thị trường NFT chuỗi chéo - Sử dụng bất kỳ blockchain nào bạn muốn cho NFT của mình (ETH, BSC, HECO hoặc những người khác).

NFT STARS không chỉ là một thị trường thông thường. Toàn bộ hệ sinh thái không chỉ hoạt động với trường phái nghệ thuật và các nghệ sĩ mà còn với các tính năng độc đáo mà không một thị trường nào khác cung cấp như:

1. Giải pháp lớp AR - cơ hội để tham gia phòng trưng bày NFT AR bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ không khác gì triển lãm ngoài đời thực.

2. NFT Quests - Nhiệm vụ đầu tiên với sự giúp đỡ của NFT trên thế giới, cũng đóng một vai trò trong việc tiếp thị sáng tạo cho chúng tôi cũng như tạo ra một cộng đồng lớn cho NFT Stars.

3. Giao dịch phân đoạn - bán các token giá trị cao theo từng phần

4. Phát hành NFT lần đầu - Creative Launchpad sử dụng hệ thống Shadow Staking độc đáo.

5. Máy quét định giá là một công cụ duy nhất để đánh giá NFT trên thị trường hiện tại

Khai thác NFT 

NFT STARS không có gas thiết lập các điều kiện thuận lợi cho phép các nghệ sĩ sáng tạo và phát triển. Thị trường giải phóng các nghệ sĩ khỏi gánh nặng phí tổn. NFT được khai thác tại thời điểm bán và người mua sẽ thanh toán chi phí Gas cho quá trình khai thác. Nghệ sĩ không trả phí Gas trong khi khai thác tác phẩm của họ.

Tạo ra bộ sưu tập NFT

Hơn nữa, nền tảng này tạo điều kiện cho các dự án chung giữa các nghệ sĩ của nó và cho phép quyền sở hữu NFT được chia sẻ. Một nhóm nghệ sĩ có thể tạo NFT với tư cách là một nhóm và số tiền thu được từ việc bán nó sẽ được phân phối cho tất cả các thành viên trong nhóm.

Phòng trưng bày thực tế tăng cường

Để đưa nghệ thuật đến gần hơn với khán giả, NFT STARS cho phép các nghệ sĩ tạo phòng trưng bày 3D được cá nhân hóa của họ có thể được truy cập trên màn hình điện thoại thông minh và cho phép người dùng chiêm ngưỡng các tác phẩm qua các triển lãm trưng bày ngay tại nhà.

Máy quét định giá NFT

Nếu một nghệ sĩ chưa quen với không gian NFT và đang đấu tranh để định giá cho tác phẩm nghệ thuật của mình, NFT STARS có thể chạy Máy quét định giá NFT để phân tích các tác phẩm trên các thị trường khác. Đậy thật sự là một tính năng hữu ích dành cho các nghệ sĩ bởi máy quét có thể xem xét các tác phẩm nghệ thuật giống nhau về chủ đề và phong cách, cung cấp cho các nghệ sĩ một mức định giá phù hợp.

Giao dịch phân đoạn 

Người dùng là một phần quan trọng trong hoạt động và phát triển của nền tảng. Với token NFTS, những người yêu thích nghệ thuật sẽ đủ điều kiện nhận chiết khấu NFT, khai thác thanh khoản nền tảng và các tính năng bổ sung khác. Người nắm giữ NFTS có thể mua các tác phẩm nghệ thuật cho NFTS và tham gia vào quản trị nền tảng. Những người tham gia tích cực sẽ được thưởng bằng token và sẽ được đưa vào quá trình lựa chọn nghệ sĩ. NFT STARS mở ra thế giới NFT cho tất cả mọi người. Giờ đây, những người dùng đã được định giá ngoài thị trường có thể tham gia giao dịch NFT theo phân đoạn và thậm chí thêm các tác phẩm có giá trị cao từ những tên tuổi lớn nhất vào bộ sưu tập của họ.

Cung cấp NFT ban đầu

Đối với những người sáng lập các dự án khởi nghiệp, NFT STARS sẽ cung cấp một phương thức để bắt đầu câu chuyện thành công của họ thông qua Cung cấp NFT ban đầu. Đây là một loại hình cung cấp hoàn toàn mới sử dụng các yếu tố mạnh nhất của công nghệ NFT. Một công ty khởi nghiệp trải qua hai vòng gọi vốn, theo đó người dùng sẽ có thể mua NFT để farming token của dự án. Người nắm giữ NFTS có một số lợi thế khi tham gia Cung cấp NFT ban đầu.

Thị trường NFT đã tăng trưởng đáng kể kể từ đầu năm 2021, tuy nhiên thị trường vẫn đang trong giai đoạn phát triển tích cực, cố gắng giải quyết những thiếu sót mà tất cả các bên tham gia gặp phải. NFT STARS giới thiệu nhiều giải pháp, tạo điều kiện thuận lợi cho tính thanh khoản của NFT, dễ dàng quy trình hóa cho các nghệ sĩ và mang lại trải nghiệm dễ chịu và toàn diện hơn cho người dùng. 

 

Token của dự án NFT Stars (NFTS)

- Ký hiệu token: NFTS

- Sẽ có 20.000.000 token được phát hành

- Token quản trị nhằm tạo ra cộng đồng DAO NFT (để bỏ phiếu và chọn nghệ sĩ)

- Staking NFTS trong vault của NFT Stars để có cơ hội tham gia Cung cấp NFT ban đầu

- Token phần thưởng cho những người dùng NFT STARS tích cực nhất

- Sở hữu một số lượng token NFTS nhất định đảm bảo đủ điều kiện để được chiết khấu NFT

- Khả năng tham gia NFT MANIA QUESTS với token NFTS

- Khai thác tính thanh khoản nền tảng bằng cách sử dụng pool farming và vault

- Mua / Bán NFT bằng token NFTS

- Phí thấp hơn cho nghệ sĩ nếu họ giữ token NFTS

- Khả năng mua trạng thái đặc biệt trên nền tảng để kích hoạt các tính năng bổ sung

Phân bổ token

 

null

 

Đối tác, nhà đầu tư

Danh sách các quỹ VC đã tham gia hai vòng private đầu tiên của NFT Stars bao gồm Moonwhale Ventures, DAO Maker, AquaBlock Ventures, Pluto Ventures, Platinum Fund, AU 21 Capita, Coin Celect, ZBS Capital, Magnus Capital, Morningstar Ventures, DEXT Force Ventures, BSCP Holdings, Onemax Capital, Basics Capital, Blockhunter Capital, Cyberfi Samurai, Newave Capital, Möbius Finance, Moma Protocol và nhiều công ty khác.

 

Lộ trình phát triển

 

null

 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án NFT Stars. Để tìm hiểu rõ hơn về dự án, vui lòng tham khảo thêm qua các trang dưới đây:

 

Tài nguyên NFT Stars:

Website: https://nftstars.app/en/

Twitter: https://twitter.com/nftstars1

Medium: https://medium.com/nft-stars

Telegram quốc tế: https://t.me/NFT_STARS

Telegram Việt Nam: https://t.me/nftstars_vietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

CoinEx là gì? Đánh giá sàn giao dịch tập trung (CEX) từ HongKong


 

1. CoinEx là gì?

CoinEx là một một sàn giao dịch tập trung (CEX) trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Hiện tại sàn giao dịch CoinEx hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Việt Nam. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập tại vào tháng 12/2017 và được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như blockchain, tài chính, và dịch vụ.

CoinEx dù mới thành lập nhưng đã thiết lập được hệ thống thương mại độc quyền kết hợp với trải nghiệm người dùng tuyệt vời cùng giao diện cực kỳ thân thiện, hứa hẹn sẽ trở thành là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, ổn định và hiệu quả cao cho người dùng trên toàn thế giới nói chung và người dùng Việt Nam nói riêng. 

 

2. Hệ sinh thái của CoinEx bao gồm những gì?

CoinEx là một trong những sàn có hệ sinh thái đa dạng nhất trong ngành, gồm: CoinEx Exchange, ViaBTC Pool, CoinEx Chain, OneSwap, ViaWallet. Trong đó:

 • CoinEx Exchange: Sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch hợp đồng vĩnh viễn, spot, ký quỹ và các giao dịch phái sinh khác
 • ViaBTC Pool: Một trong những pool khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới. Hiện tại ViaBTC Pool này hiện thu hút hơn 3 triệu người dùng toàn cầu.
 • CoinEx Smart Chain: Được nâng cấp từ CoinEx Chain. Đây là chuỗi hợp đồng thông minh dành riêng cho giao dịch phi tập trung với hiệu suất khớp lệnh cực cao, chi phí giao dịch thấp, tương thích hoàn hảo với hệ sinh thái Ethereum và sản xuất khối không cần sự cho phép.
 • OneSwap: Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với đồng native token là ONES cung cấp cho người dùng các tính năng như swap, trade và cung cấp thanh khoản, cụ thể là việc hỗ trợ mô hình AMM và order book.
 • ViaWallet: Ví cho phép người dùng lưu trữ 36 loại tiền điện tử lớn trên 6 chuỗi khác nhau trong cùng một ví. Ngoài ra, người dùng có thể staking, sử dụng DApps và sàn phi tập trung CoinEx DEX tại ViaWallet. Trong thời gian tới, ví sẽ tích hợp thêm giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử và tiền điện tử với tiền pháp định, tốc độ giao dịch tức thì, hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng.

 

3. Sàn giao dịch CoinEx có gì đặc biệt?

 • Sự an toàn & ổn định

Với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu, bảo vệ an ninh toàn diện và công cụ khớp lệnh tốc độ cao độc quyền của CoinEx, sàn giao dịch đảm bảo sự ổn định trong đồng thời của hàng nghìn đơn đặt hàng, mỗi đơn đặt hàng sẽ nằm trong tầm tay bạn.

 • Dễ giao dịch và thanh khoản cao

CoinEx hiện hỗ hơn 300 Coin và Token cùng với hơn 600 cặp giao dịch. Hầu như các Altcoin mà các bạn muốn giao dịch đều có mặt trên sàn giao dịch CoinEx.

 • Thân thiện với người dùng

Phục vụ người dùng toàn cầu với các dịch vụ trao đổi 24/7, hỗ trợ đa ngôn ngữ, sao lưu cộng đồng mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Sàn giao dịch CoinEx cung cấp cho người dùng giao diện trực quan, dễ sử dụng và đầy đủ các chức năng của một sàn giao dịch tiền điện tử.

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Sàn giao dịch CoinEx hiện tại hỗ trợ 12 ngôn ngữ khác khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Trung …

 • Hệ sinh thái rộng lớn

Ngoài CEX, CoinEx còn có CoinEx Smart Chain tương tự như BSC để phát triển DeFi. Với CEX nằm trong hệ sinh thái thì người dùng có thể trade spot, margin, OTC hay P2P trên sàn CoinEx.

 • Phí giao dịch thấp

CoinEx có một cấu trúc phí minh bạch, luôn mang lại ấn tượng tốt. CoinEx chỉ tính phí người mua trade coin với mức phí là 0,10%. Những người sử dụng CET trade coin sẽ không bị tính phí. Lệ phí giao dịch như vậy là thực sự thấp.

 

4. Phí giao dịch trên sàn

 • Phí giao dịch

CoinEx tính phí giao dịch khi người dùng Spot, Perp, Margin. Tỷ lệ phí CoinEx thay đổi theo cấp độ VIP và cấp độ Market Making. Cấp độ VIP phụ thuộc vào việc nắm giữ CET trong khi cấp độ Market Making dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày (snapshot sẽ được thực hiện vào lúc 0:00 UTC hàng ngày).

 • Phí rút

Giống nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, phí nạp coin trên sàn giao dịch CoinEx là miễn phí. Phí rút sẽ tùy thuộc vào từng coin.

 

5. Thông tin thành viên sàn 

CoinEx được đăng ký hoạt động ở Hồng Kông, trong đó ông Haipo Yang là nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của CoinEx.

Ngoài ra, các thành viên cốt lõi của CoinEx đến từ các công ty tài chính và internet hàng đầu thế giới, bao gồm những người chấp nhận sớm nhất và các chuyên gia về tiền điện tử, những người có kinh nghiệm phong phú về các hoạt động và dịch vụ toàn cầu trong ngành.

 

6. Nhà đầu tư

CoinEx đã huy động được tổng cộng số vốn lên tới 50 triệu USD thông qua một quỹ đầu tư mạo hiểm duy nhất, đó là Ecosystem Development Fund. Quỹ này được công bố vào ngày 30 tháng 7 năm 2020 và huy động được tổng cộng 50 triệu USD và đã được đầu tư vào các hoạt động của sàn nói riêng và hệ sinh thái nói chung.

 

7. Thông tin token 

Thông tin chung:

 • Tên token: CoinEx Token 
 • Kí hiệu: CET
 • Chuẩn token: ERC-20
 • Blockchain: Ethereum

Tính năng token:

 • Được khấu trừ như phí giao dịch: CET có thể được khấu trừ trực tiếp thành phí giao dịch
 • CET có thể được sử dụng để mua các bằng cấp VIP và người mua sẽ nhận được các đặc quyền VIP trên sàn CoinEx
 • CET có thể mua các máy chủ API chuyên dụng để nâng cao hiệu quả kinh doanh
 • Chức năng quản trị: người nắm giữ CET có thể bỏ phiếu cho các đồng tiền mới mà họ muốn có trong CoinEx

Kế hoạch sử dụng token:

 • CoinEx sẽ mua lại và “đốt” CET với 20% lợi nhuận phí giao dịch hàng quý vào cuối mỗi quý (tăng độ khan hiếm cho token CET)
 • CoinEx sẽ phát hành cặp giao dịch CET / BCH, CET / BTC, CET / USDT và các nhà giao dịch có thể giao dịch token này

 

8. Lộ trình phát triển

Năm 2018:

 • 1/2018: CoinEx ra mắt token gốc CET
 • 7/2018: CoinEx vượt qua các sàn giao dịch lớn nhất lúc bấy giờ

Năm 2019:

 • 5/2019: ViaWallet ra mắt
 • 9/2019: CoinEx trở thành một trong những nền tảng quản lý có số lượng sản phẩm phong phú nhất trên thế giới
 • 11/2019: CoinEx Chain, chuỗi công khai chuyên dụng hiệu suất cao đầu tiên trên thế giới, được thành lập

Năm 2020:

 • 1/2020: CoinEx khởi động Chương trình Đại sứ Toàn cầu
 • 5/2020: ViaBTC Group chính thức được thành lập, bao gồm toàn bộ hệ sinh thái gồm pool khai thác, ví, sàn giao dịch và chuỗi công khai.

Năm 2021:

 • 3/2021: CoinEx thực hiện chiến lược mở rộng toàn cầu
 • 5/2021: CoinEx Smart Chain testnet đi vào hoạt động
 • 6/2021:CoinEx Smart Chain chính thức ra mắt mainchain và OneSwap là hạng mục đầu tiên trên CSC

 

9. Đánh giá sàn giao dịch CoinEx

CoinEx có thể coin là sàn giao dịch đạt được khá nhiều thành tựu trong thời gian vừa qua với sản phẩm và hệ sinh thái đa dạng phục vụ các nhu cầu thiết yếu trên thị trường tiền điện tử. Không chỉ vậy, CoinEx có chương trình thưởng hoa hồng lên đến 40% khi mời bạn bè giao dịch trên CoinEx có thể nhận lại đến 40% phí giao dịch cho Referral Reward đồng thời các chi phí giao dịch trên sàn khá ưu đãi thu hút người dùng tham gia giao dịch. Tuy nhiên, sàn CoinEx sẽ phải chịu sự cạnh tranh lớn từ các sàn giao dịch lớn khác nên về số lượng người dùng trên sàn vẫn chưa thật sự cao đòi hỏi các bước phát triển và các sản phẩm dịch vụ nâng cấp hơn nữa. Hãy tiếp tục theo dõi để tìm hiểu về các bước phát triển tiếp theo của sàn giao dịch này nhé!

 

10. Thông tin sàn giao dịch

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn