Gửi bài viết tới BigCoin

NFT Stars vui mừng thông báo hợp tác với Reef Finance

Đăng bởi: Linh  - 25/06/2021 - 6635 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự án NFT Stars vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác với Reef Finance.

 

NFT STARS là một marketplace NFT đa chuỗi, đã nhận được mức độ tin cậy ngày càng tăng từ cộng đồng tiền điện tử cũng như các nghệ sĩ. Dự án vô cùng vui mừng khi được xây dựng trên Reef Chain.

 

Với sứ mệnh thiết lập tiêu chuẩn NFT mới, NFT STARS là một marketplace NFT mới hỗ trợ NFT dễ tiếp cận hơn cả. Được hỗ trợ bởi đội ngũ NFT và các chuyên gia blockchain có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực này, NFT STARS là một nền tảng tùy chỉnh dành cho các thương hiệu độc quyền và những người muốn khởi chạy thị trường của riêng họ. Điểm đặc biệt nhất của marketplace là cách tiếp cận có chọn lọc đối với các nghệ sĩ. Mỗi người sáng tạo được giới thiệu trên nền tảng đều trải qua một quá trình sàng lọc hoặc được lựa chọn bởi cộng đồng NFT STARS.

 

Các dịch vụ khác từ NFT STARS bao gồm cung cấp white-label, cho phép các nghệ sĩ triển khai một nền tảng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho marketplace của riêng họ mà không cần bất có sự hỗ trợ từ NFT STARS.

Sự hợp tác với Reef Finance sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên trong việc chia sẻ thông tin, hỗ trợ tiếp thị, phát triển và tăng trưởng trong tương lai, v.v.

- Dan Khomenko, Giám đốc điều hành của NFT STARS chia sẻ:

'Chúng tôi thực sự tin rằng những mối quan hệ hợp tác như thế này sẽ có sức ảnh hưởng nhất định đến toàn bộ ngành công nghiệp. Sự hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau là một việc mà tất cả các dự án trên toàn cầu nên áp dụng vào thời điểm này bởi tất cả chúng ta cần hợp lực để đảm bảo rằng ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục được cải thiện.'

 

Dưới đây là thông tin về những hoạt động từ mối quan hệ đối tác:

- NFT STARS sẽ xây dựng trên Reef Chain để mở rộng marketplace

- Reef sẽ thúc đẩy marketplace NFT STARS tới cộng đồng Reef Finance

- NFT STARS sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Reef để xây dựng một marketplace trên chain của họ

Cả hai dự án sẽ làm việc với nhau để tổ chức đấu giá, tổ chức airdrop, và nhiều chương trình hấp dẫn khác!

 

- Denko Mancheski, Giám đốc điều hành kiêm nhà sáng lập của Reef Finance chia sẻ:

'Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ một trong những dự án đi đầu trong lĩnh vực NFT! NFT STARS là một dự án đã truyền cảm hứng cho tôi ngay từ những ngày đầu thành lập. Tôi rất ấn tượng với những thành quả hay dịch vụ mà họ tạo ra. Tôi mong rằng chúng tôi sẽ không chỉ dừng lại ở việc theo dõi tiến độ phát triển của NFT Stars mà còn trở thành một phần hỗ trợ cho dự án trong thời gian tới.'

 

 

Giới thiệu về Reef Finance

Reef Finance hiện đang xây dựng Reef Chain, một blockchain DeFi được xây dựng bằng Substrate Framework. Reef Chain cung cấp khả năng mở rộng cao, cho phép các giao dịch ngay lập tức với chi phí thấp. Ngoài ra, Reef Finance cũng hỗ trợ Solidity và EVM, cho phép các nhà phát triển di chuyển liền mạch DApp của họ từ Ethereum mà không có bất kỳ sự thay đổi nào trong cơ sở mã. Tầm nhìn của chúng Reef Finance là đơn giản hóa cho người dùng trong việc đầu tư và trong việc xây dựng các ứng dụng DeFi trên Reef Chain.

 

Giới thiệu về NFT STARS

NFT STARS là một nền tảng được tạo ra bởi team dev của SpaceSwap nhằm tôn vinh tài năng của các nghệ sĩ. 

NFT STARS sẽ hỗ trợ các nghệ sĩ tạo ra bộ sưu tập NFT và quảng bá bộ sưu tập đó. Mỗi nghệ sĩ sẽ có một trang giới thiệu về tất cả các công việc, tầm nhìn và tiểu sử của mình (nếu họ muốn thêm thông tin).

Người dùng sẽ tham gia vào việc lựa chọn nghệ sĩ và có cơ hội thu thập các vật phẩm độc đáo, nhờ vào tính năng giao dịch từng phần của nền tảng. Họ cũng có thể duyệt qua một phòng trưng bày AR, nơi các tác phẩm hay nhất của các nghệ sĩ được trưng bày.

 

Tài nguyên NFT Stars: 

Website: https://nftstars.app/en/

Medium: https://medium.com/nft-stars

Telegram quốc tế: https://t.me/NFT_STARS

Telegram Việt Nam: https://t.me/nftstars_vietnam

Twitter: https://twitter.com/nftstars1

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn