Gửi bài viết tới BigCoin

Nga giúp Venezuela phát hành Petro, chiến trường mới của Nga và Mỹ

Đăng bởi: Tung Leo  - 21/03/2018 - 257 lượt xem
Chia sẻ
 

Các quan chức chính phủ và các doanh nghiệp Nga đã giúp chính phủ Venezuela cho ra mắt Petro coin.  Tờ Time Magazine Thuật lại lời kể của các quan chức ẩn danh trên bài viết của mình cho hay Venezuela đã nhận được sự hỗ trợ từ các tỷ phú doanh nghiệp, dưới sự giám sát của các cố vấn cao cấp điện Kremlin 

Trong bài báo được đăng tải nêu rõ:

Tỷ phú Dennis Druzhkov và Fyodor Bogorodsky đã hỗ trợ cho Tổng thống Venezuela – Nicolas Maduro trong quá trình cho ra mắt "đồng tiền mã hóa quốc gia" – Petro. Dưới sự giám sát của các cố vấn cao cấp cho điện Kremlin, toàn bộ tình hình được báo cáo đầy đủ đến người đứng đầu đất nước Tổng thống Nga – Vladimir Putin.

 

“ Đồng Petro – liên doanh giữa các quan chức, doanh nghiệp giữa Venezuela và Nga, tất cả nhằm mục đích chống lại lệnh trừng phạt từ Hoa Kỳ”. - Tác giả nhận định

Đáp trả những gì báo chí đăng tải, Chính phủ Nga đã phủ nhận điều này:

“không hề có nhà chức trách Nga nào hỗ trợ hay can thiệp bất kì việc gì trong quá trình tạo ra đồng Petro”

Trong khi đó các quan chức Venezuela không đưa ra câu giải thích nào về những nghi vấn trên.

Mỹ thực thi lệnh trừng phạt

Tổng thống Hoa Kỳ – Donald Trump đã chính thức ban hành lệnh cấm công dân Mỹ tham gia vào dự án Petro vào ngày 19 tháng 3 vừa qua.

Nga giúp Venezuela phát hành Petro, chiến trường mới của Nga và Mỹ

Quan điểm hoan nghênh của Thượng nghị sĩ Bob Menendez

Thượng nghị sĩ Bob Menendez, người từng nhiều lần kêu gọi chống lại Petro cho biết:

Ông hoan nghênh các biện pháp trừng phạt mới, tuy vậy vẫn cần những hành động cụ thể và sự phối hợp của cộng đồng quốc tế để tăng áp lực lên chế độ của Maduro.

 

Ileana Ros-Lehtinen đại diện của Florida cho biết cô cũng hoan nghênh các hành động mới của Chính phủ và kêu gọi chính quyền của ông Trump tiếp tục xây dựng và sử dụng tất cả các biện pháp cần thiết để tăng áp lực lên chính phủ Maduro, nhưng cũng phải tìm ra cách để hỗ trợ và viện trợ nhân đạo dành cho người dân đất nước này. “

 

Phản ứng của Maduro

Theo bitcoin vietnam Phản ứng trước lệnh trừng phạt, Maduro cho biết đây là một dấu hiệu cho thấy Trump biết sợ hãi về sức mạnh của Petro cũng như con đường đất nước của ông đã chọn. Ông cho nhấn mạnh rằng ông cùng toàn thể nhân dân đang đi đúng hướng

Nga giúp Venezuela phát hành Petro, chiến trường mới của Nga và Mỹ

Maduro cho rằng Trump đang cảm thấy sợ hãi

Trong một tuyên bố chính thức, Maduro lên án các biện pháp trừng phạt, cho rằng chúng vi phạm điều lệ của Liên hợp quốc và luật pháp quốc tế, và là một cuộc tấn công có chủ đích nhắm vào người dân Venezuela.

Với những gì đang diễn ra thì rõ ràng đã có một chiến trường mới của cuộc đụng độ "không hồi kết" giữa hai thái cực Nga - Mỹ. Vấn đề được đặt ra rằng đồng Petro nói riêng hay đất nước Venezuela nói chung có thành công trên hướng đi được cho là đúng đắn.

Cùng Bigcoinvietnam cập nhật những tin tức liên quan mới nhất và liên tục nhé

Bạn đang đọc: Nga giúp Venezuela phát hành Petro, chiến trường mới của Nga và Mỹ Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ