Gửi bài viết tới BigCoin

Nga: Ngân hàng Raiffeisen giới thiệu nền tảng Blockchain cho thanh toán doanh nghiệp

Đăng bởi: huebui  - 31/05/2019 - 1153 lượt xem
Chia sẻ
 

Nga: Ngân hàng Raiffeisen giới thiệu nền tảng Blockchain cho thanh toán doanh nghiệp

Raiffeisenbank, một công ty con của Nga thuộc Tập đoàn Ngân hàng Quốc tế Áo (RBI), đã phát triển một nền tảng blockchain của công ty, ngân hàng tuyên bố trong một thông cáo báo chí vào ngày 31 tháng 5.

Nhắm mục tiêu vào các công ty đang nắm giữ, nền tảng blockchain tuyên bố sẽ tự động hóa các khu định cư của các khách hàng doanh nghiệp và cung cấp một mạng đáng tin cậy để chia sẻ dữ liệu giữa một nhóm các công ty, thông cáo báo chí lưu ý. Cụ thể, sản phẩm được báo cáo tự động hóa quá trình giải quyết cung ứng giữa người mua và nhà cung cấp, cũng như cung cấp các công cụ để quản lý tài chính.

Mặc dù sản phẩm này được phát triển bởi Raiffeisenbank theo yêu cầu của nhà sản xuất sản phẩm địa phương lớn Askona Life Group, nền tảng blockchain mới có sẵn cho các khách hàng doanh nghiệp khác của ngân hàng.

Evgeniy Kirillov, giám đốc đầu tư của Askona Life Group, tuyên bố rằng sản phẩm blockchain của Raiffeisenbank cho phép công ty giảm hơn 40% chi phí lao động, cũng như giảm rủi ro lỗi của con người xuống 0.

Trước đây, Raiffeisenbank đã hợp tác với tập đoàn dầu khí khổng lồ thuộc sở hữu của chính phủ Nga Gazprom Neft để phát hành bảo lãnh ngân hàng trên blockchain.

Công ty mẹ RBI của Raiffeisenbank gần đây cũng đã công bố một thí điểm tài chính thương mại blockchain dựa trên nền tảng blockchain của tập đoàn blockchain R3. Nền tảng này bao gồm các tổ chức ngân hàng toàn cầu lớn, bao gồm BNP Paribas, ING và Sumitomo Mitsui Bank Corporation, trong số những tổ chức sử dụng dịch vụ của mình.

Bạn đang đọc: Nga: Ngân hàng Raiffeisen giới thiệu nền tảng Blockchain cho thanh toán doanh nghiệp

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
65.24% Rating
Điểm: 3.26 / 5
42 Bình chọn

Nhà đầu tư chọn Litecoin để tránh bị phát hiện


Một nghiên cứu mới cho biết Litecoin (LTC) và các altcoin khác đang ngày càng trở nên phổ biến trong số những người theo chủ nghĩa mật mã tiền điện tử vì chúng cho phép tránh bị phát hiện dễ dàng hơn.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Litecoin là gì? Tìm hiểu về Litecoin và tiềm năng phát triển của LTC coin

Làm thế nào để mua Litecoin

 

Theo báo cáo mới của công ty an ninh mạng Cofense được công bố vào ngày 8 tháng 10, các tác động tiêu cực đang dần bắt đầu chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) để tránh bị phát hiện bởi các bộ lọc email chuyên dụng. Báo cáo nêu rõ:

“Khi các doanh nghiệp bắt đầu viết các quy tắc phát hiện để chặn các email đó, các tác nhân đe dọa đã sửa đổi văn bản bằng cách thay thế nó bằng một hình ảnh, điều này ngăn các từ khóa được xác định bởi cổng email an toàn (SEGs). Địa chỉ bitcoin được để lại dưới dạng một chuỗi văn bản đơn giản trong email, vì vậy nó có thể dễ dàng bị sao chép.”

Thỏa hiệp lịch sử trình duyệt làm đòn bẩy

Theo báo cáo, thủ phạm của sextortion, thường cho rằng họ đã cài đặt một số loại phần mềm độc hại gián điệp trên các thiết bị tiềm năng, có được quyền truy cập vào lịch sử duyệt web cũng như đoạn phim trên webcam.

Trước đây, những kẻ lừa đảo thường đòi tiền chuộc bằng Bitcoin, đe dọa sẽ tiết lộ thông tin gây tổn hại cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nạn nhân. Các tác nhân độc hại, các khiếu nại của Google đã được củng cố thêm bởi thực tế là họ thường có quyền truy cập vào email của người nhận từ các danh sách vi phạm mật khẩu, đôi khi bao gồm cả mật khẩu để cho vay xác thực.

Theo Cofense, các bộ lọc email hiện đại đang buộc những kẻ lừa đảo tìm kiếm các phương thức chuyển tiền chuộc khác như Litecoin và các loại tiền điện tử khác, thêm vào đó:

“Phiên bản sextortion mới nhất này đang sử dụng địa chỉ ví Litecoin thay vì bitcoin để tránh việc bị phát hiện. Trong sự nỗ lực nhằm phá vỡ các quy tắc phát hiện bitcoin SEG, các lần lặp lại trước đây cho thấy một sự thay đổi dần dần khỏi các mẫu có thể nhận dạng và các loại tiền điện tử thay thế. Các email hiện tại dường như được tạo ra để chứa rất ít mẫu từ có thể tìm kiếm.”

Nhiều loại tài sản tiền điện tử theo yêu cầu

Những kẻ lừa đảo rất có thể sẽ tiếp tục chuyển đổi phương tiện thanh toán tiền điện tử đã chọn của họ mặc dù chúng bị hạn chế phần nào bởi bất kỳ đồng xu nào được cung cấp trên các sàn giao dịch lớn, báo cáo tuyên bố:

“Trong khi có hàng ngàn loại tiền điện tử, chỉ một tá dễ dàng đạt được từ các sàn giao dịch lớn. Để ăn gian bước này người nhận cần nắm được cách để có được phương thức thanh toán dễ dàng.”

Tóm lại, Cofense tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, người dùng có thể bỏ qua các email lừa đảo, lưu ý rằng "nếu các tác nhân đe dọa thực sự có quyền truy cập, họ sẽ thu thập bằng chứng mạnh mẽ hơn."

Như một trang báo đã đưa tin vào ngày 27 tháng 9, những kẻ lừa đảo đã yêu cầu công dân Anh kiếm gần 2,5 triệu đô la Bitcoin và tuyên bố các quỹ sẽ được sử dụng để duy trì nền kinh tế địa phương sau Brexit.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
65.24% Rating
Điểm: 3.26 / 5
42 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain