Gửi bài viết tới BigCoin

Nga: Ngân hàng Raiffeisen giới thiệu nền tảng Blockchain cho thanh toán doanh nghiệp

Đăng bởi: huebui  - 31/05/2019 - 1336 lượt xem
Chia sẻ
 

Nga: Ngân hàng Raiffeisen giới thiệu nền tảng Blockchain cho thanh toán doanh nghiệp

Raiffeisenbank, một công ty con của Nga thuộc Tập đoàn Ngân hàng Quốc tế Áo (RBI), đã phát triển một nền tảng blockchain của công ty, ngân hàng tuyên bố trong một thông cáo báo chí vào ngày 31 tháng 5.

Nhắm mục tiêu vào các công ty đang nắm giữ, nền tảng blockchain tuyên bố sẽ tự động hóa các khu định cư của các khách hàng doanh nghiệp và cung cấp một mạng đáng tin cậy để chia sẻ dữ liệu giữa một nhóm các công ty, thông cáo báo chí lưu ý. Cụ thể, sản phẩm được báo cáo tự động hóa quá trình giải quyết cung ứng giữa người mua và nhà cung cấp, cũng như cung cấp các công cụ để quản lý tài chính.

Mặc dù sản phẩm này được phát triển bởi Raiffeisenbank theo yêu cầu của nhà sản xuất sản phẩm địa phương lớn Askona Life Group, nền tảng blockchain mới có sẵn cho các khách hàng doanh nghiệp khác của ngân hàng.

Evgeniy Kirillov, giám đốc đầu tư của Askona Life Group, tuyên bố rằng sản phẩm blockchain của Raiffeisenbank cho phép công ty giảm hơn 40% chi phí lao động, cũng như giảm rủi ro lỗi của con người xuống 0.

Trước đây, Raiffeisenbank đã hợp tác với tập đoàn dầu khí khổng lồ thuộc sở hữu của chính phủ Nga Gazprom Neft để phát hành bảo lãnh ngân hàng trên blockchain.

Công ty mẹ RBI của Raiffeisenbank gần đây cũng đã công bố một thí điểm tài chính thương mại blockchain dựa trên nền tảng blockchain của tập đoàn blockchain R3. Nền tảng này bao gồm các tổ chức ngân hàng toàn cầu lớn, bao gồm BNP Paribas, ING và Sumitomo Mitsui Bank Corporation, trong số những tổ chức sử dụng dịch vụ của mình.

Bạn đang đọc: Nga: Ngân hàng Raiffeisen giới thiệu nền tảng Blockchain cho thanh toán doanh nghiệp

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
65.24% Rating
Điểm: 3.26 / 5
42 Bình chọn

CEO Messari nhận định: "Cardano có nhiều không gian để phát triển"


Sau khi Cardano bắt đầu tăng mạnh để góp mặt vào vị trí số 6 trong top 10 trên Coinmarkercap vào tuần trước, Selkis tin rằng các trader có thể vẫn còn nhiều cơ hội để kiếm thêm lợi nhuận với đồng coin này.

Trong tài liệu của mình, ông nói rằng tỷ lệ staking thấp đối với Cardano có thể có nghĩa là vẫn còn không gian để giá tiếp tục tăng trưởng. Bên cạnh đó, ông nói thêm rằng một trong những chất xúc tác quan trọng khiến giá ADA tăng mạnh trong thời gian gần đây là nhờ bản nâng cấp sắp tới mang tên Shelley.

"Tuy nhiên, sự khác biệt tiềm năng giữa ADA được stake và không được stake có thể là tín hiệu tốt cho phe bò ngay cả sau khi Shelley đi vào hoạt động. Mặc dù tỷ lệ stake ban đầu sẽ không được tiết lộ cho đến sau khi ra mắt, testnet được khuyến khích của Cardano đã thấy sự tham gia từ ~ 40% nguồn cung được báo cáo. Nếu điều này chuyển sang mainnet, tỷ lệ stake của Cardano sẽ thấp hơn đáng kể so với các mạng lưới có vốn hóa lớn khác như Tezos (80%) và Cosmos (71%)".

Sau một thông báo rằng những người nắm giữ ADA sẽ có thể stake tài sản của họ trong lưu ký Coinbase vào quý 4 năm 2020, nhiều người đã suy đoán rằng sàn giao dịch tiền điện tử này có thể sớm niêm yết Cardano. Hiện thì Altcoin này đang giao dịch với giá $ 0,13.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
65.24% Rating
Điểm: 3.26 / 5
42 Bình chọn