Gửi bài viết tới BigCoin

Nga thử nghiệm ứng dụng dựa trên Blockchain cho hành chính công

Đăng bởi: huebui  - 29/05/2019 - 1196 lượt xem
Chia sẻ
 

Nga thử nghiệm ứng dụng dựa trên Blockchain cho hành chính công

Theo báo cáo của ForkLog vào ngày 28 tháng 5, tiểu bang Nizhny Novgorod của Nga đang thử nghiệm việc sử dụng ứng dụng dựa trên blockchain “ City N” cho các nhiệm vụ hành chính công.

Các cư dân tiểu bang sẽ có thể nộp thuế của họ trên nền tảng Vostok dựa trên blockchain bằng ứng dụng City N. Các dịch vụ khác của ứng dụng bao gồm khả năng xác minh danh tính của cư dân Nizhny Novgorod, cũng như có thể theo dõi các khoản chi tiêu mà cư dân đã trả cho ngân sách tiểu bang thông qua cổng thông tin trực tuyến của dịch vụ công cộng Gosuslugi.

Thống đốc khu vực Nizhny Novgorod, Gleb Nikitin, đã nhận xét về tính minh bạch được quy định bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, cũng như hy vọng của chính phủ của cho sự tham gia của công dân thông qua ứng dụng mới:

“Nhờ các công nghệ mới, cư dân sẽ tham gia tích cực hơn vào việc quản lý thành phố của họ thông qua ngân sách chủ động và được gọi là “có sự tham gia”. Công nghệ blockchain sẽ cho phép chúng tôi đảm bảo tính minh bạch và trung thực tối đa trong mối quan hệ giữa người dân và nhà nước.”

Các quỹ sẽ được phân bổ trong ngân sách liên bang năm 2020 để triển khai thí điểm nền tảng ở các khu vực khác. Trung tâm Thông tin Quốc gia của Tập đoàn Nhà nước Rostec sẽ báo cáo giám sát việc triển khai nền tảng trên toàn quốc.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, tập đoàn nắm giữ thuộc sở hữu nhà nước của Nga, Rostec đã phác thảo một đề xuất cho chiến lược blockchain quốc gia trong 5 năm nhằm tạo ra 1,6 nghìn tỷ rúp (25,4 tỷ đô la).

Theo báo cáo của ForkLog, Rostec và Vostok đã ký thỏa thuận hợp tác để triển khai công nghệ blockchain vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của Liên bang Nga.

Bạn đang đọc: Nga thử nghiệm ứng dụng dựa trên Blockchain cho hành chính công

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.27% Rating
Điểm: 3.11 / 5
44 Bình chọn

Giá Bitcoin đang ở trong giai đoạn tăng trưởng như quý 4 năm 2016?


Bitcoin (BTC) đang sao chép những hành động giá của chính nó trong một năm về trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại 20.000 đô la và thị trường tăng giá mới đã ở đây được hơn một năm.

Đó là quan điểm theo một nhà thống kê nổi tiếng Willy Woo, người đã làm sáng tỏ thêm về mức tăng giá hiện tại của Bitcoin trong tuần này.

 

Woo: "giai đoạn thị trường tăng giá" của Bitcoin đã bắt đầu gần đây

BTC/USD đã chạm mốc 12.000 đô la hai lần trong những ngày gần đây, quản lý để giữ mức hỗ trợ ở mức 11.500 đô la trong một đợt thể hiện sức mạnh được chờ đợi từ lâu đã khiến nhiều nhà phân tích lạc quan về một giai đoạn lâu dài. 

Mặc dù không thể vượt qua ngưỡng hỗ trợ 12.000 đô la, Bitcoin vẫn đang tăng trưởng vững chắc, dựa trên cả cảm tính lẫn nguyên tắc kỹ thuật đều cho thấy điều này.

 

Đối với Woo, thành phần của thị trường đã hình thành sự khác biệt lớn về thời gian đáo hạn giữa năm nay và năm 2016 - thời gian lịch sử đã quyết định quỹ đạo giá và cả sự biến động.

“Một trong những chủ đề là tính hợp pháp của BTC đối với các quỹ tổ chức lớn cũng như khả năng tiếp cận dễ dàng để mua tiền điện tử đối với đại chúng; chưa kể đến việc mà tôi đang làm việc trên LVL, ngân hàng được quản lý tích hợp với tiền điện tử, 

 

Woo chia sẻ rằng, ông mong đợi các quỹ tài sản có chủ quyền sẽ áp dụng Bitcoin trong chu kỳ tăng giá hiện tại và tiếp tục trong thời gian tiếp theo.

Ông kết luận:

“Tôi nghĩ rằng theo chu kỳ này BTC sẽ tự chứng minh nó là một khối tài sản vĩ mô hợp pháp cho các nhà đầu tư truyền thống, trong khi chu kỳ sau đó, Bitcoin đã vượt qua vàng để trở thành SoV kỹ thuật số quan trọng cho kỷ nguyên kỹ thuật số.”

 

Nguồn:  LookIntoBitcoin

 

Dan Tapeiro đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt được mức tăng đáng kể gấp 5 đến 10 lần giá trị hiện tại của nó trong chu kỳ tăng giá lần này:

“Biểu đồ tăng trưởng đáng kinh ngạc mỗi ngày của các dự án #Bitcoin tăng 5-10 lần trong đợt tăng giá lần này,” ngoài ra, ông cho biết thêm rằng:

 

“Chỉ cần phá vỡ NGAY BÂY GIỜ. Sẽ có thể mất đến một vài năm vì 2,5 năm là cơ sở tuyệt vời cho một sự tăng trưởng giá. Phá vỡ mức cao cũ sẽ có một sự bùng nổ giá tiếp theo. Đã đến lúc cần phải ngồi im và kiên nhẫn chờ đợi. ”

 

Vào tháng 5, nhà phân tích Positive Crypto lập luận rằng Bitcoin trên thực tế đã ở trong giai đoạn “tích lũy” trong gần 900 ngày và việc hợp nhất sẽ sớm bị phá vỡ, điều này đã xảy ra chỉ vài tuần sau đó.

 

Trong khi đó, một cuộc khảo sát của nhà phân tích lượng tử PlanB cho thấy các nhà đầu tư ngày càng có tinh thần lạc quan hơn, với hơn 50% nhà đầu tư tin rằng BTC/USD sẽ được giao dịch với mức giá trên 100.000 USD vào tháng 12 năm 2021.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.27% Rating
Điểm: 3.11 / 5
44 Bình chọn